Top 8 # Xem Nhiều Nhất Ảnh Của Các Tướng Trong Liên Quân Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Khám Phá Loạt Ảnh Chibi Liên Quân Siêu Cute Của Các Tướng

Superman là siêu anh hùng DC thứ 53 mới được ra mắt trong Liên Quân Mobile. Vị tướng này sở hữu các kỹ năng mới nhất cùng lối chơi đa dạng giúp người chơi giành chiến thắng nhanh chóng. Superman có hai cơ chế di chuyển chính là phi hành và bộ hành. Ở mỗi trạng thái, tướng này sẽ sử dụng một bộ chiêu thức khác nhau.

Hình liên quân chibi của Superman không chỉ tinh nghịch mà còn thể hiện được sự cường tráng của vị tướng dũng mãnh này.

Airi là vị tướng thứ hai trong Liên Quân Mobile có khả năng combat cực mạnh. Tướng Airi sỡ hữu một bí kíp của gia tộc ninja rồng có thể làm thay đổi cục diện của mọi trận đấu.

Trong tạo hình liên quân chibi, tướng Airi có độ cute không kém gì Superman.

Kahlii – Nữ Thần Nghiệp Chướng

Kahlii có khả năng thủ trụ không ai bằng lính ở bốn phương tám hướng. Chính vì thế mà Kahlii trở thành một cơn ác mộng đối với những team muốn đạp trụ lính. Chỉ cần tấn công đến trụ, ngay lập tức con quái của đối phương sẽ bị hút vào vòng xoáy của Kahlii.

Mặc dù ai cũng sợ hãi khi đối mặt với Kahlii, nhưng ảnh liên quân chibi của vị tướng này lại khá nghộ nghĩnh.

Krixi – Tinh Linh Thiên Nhiên

Krixi là một pháp sự tài năng trong Liên Quân Mobile và thưởng được người chơi lựa chọn khi bước vào trận đấu. Krixi sở hữu sức mạnh late game cực lớn có thể gây ra độ sát thương trong các cuộc giao tranh tống. Nó còn là ác mộng kinh hoàng cản đường đổi thủ với các nước đi cực tốt và cấu máu mạnh mẽ.

Ở phiên bản ảnh chibi liên quân, Krixi có tạo hình khá dễ thương không lạnh lùng và huyền bí như bản mobile.

Những người mới chơi liên quân, thường nghĩ mina là một tướng khá phế. Đó là một sai lầm rất lớn. Mina là một nữ tướng có khả năng giữ chân lâu nhất trong các cuộc chiến. Một khi quân địch rơi vào tay của Mina sẽ bị giết chết bằng lưỡi hái tử thần mà nữ tướng này cầm trên tay.

Tạo hình liên quân chibi của Mina hiện nay vẫn giữ được vẻ huyền bí và ma mị của người đại diện cho sự chết chóc.

Natalya – Hiểm Họa Địa Ngục

Natalya là một pháp sự có khả năng dồn sát thương và tạo hiệu ứng trên diện rộng. Vị tướng này còn có thể khánh lại hiệu ứng Ultimate của đối thủ. Tuy nhiên Natalya lại không được trang bị skill trốn thoát. Đây chính là điểm hạn chế duy nhất của pháp sư này.

Trong ảnh liên quân chibi Natalya có tạo hình cá tính thể hiện sức mạnh vượt trội mà nó sở hữu.

Batman – Hiệp Sĩ Bóng Đêm

Trong Liên Quân Mobile, Batman là vị tướng duy nhất có khả năng tàng hình đi trong bóng tối nhanh nhất. Đồng thời độ sát thương mà Hiệp Sĩ Bóng Đêm này mang đến co thể khiến quái của đối phương bị tiêu diệt ngay lập tức.

Batman dũng mãnh là thế nhưng trong tạo hình hình liên quân chibi lại khá thân thiện và dễ thương.

Murad – Lữ Khách Thời Không

Mặc dù mới chỉ xuất hiện trong phiên bản Liên Quân Mobile tại Việt Nam. Những Murad đã được nhiều game thủ săn lùng nhờ khả năng lướt 2 lần và quay về vị trí ban đầu. Tướng Murad còn khiến cho cả Batman phải lo sợ mỗi khi đối đầu.

Wiro Sableng – Tướng Liên Quân gốc Indonesia

Wiro Sableng là tướng Liên Quân Mobile thuần Indonesia đầu tiên, do đội ngũ AOV thuộc Tencent phát triển. Người chơi chỉ cần tích lũy được 7 mảnh Misteri sẽ đổi được tướng Wiro Sableng vĩnh viễn.

Liên Quân Mobile: Cùng Ngắm Nhìn Hình Ảnh Chibi Vô Cùng Dễ Thương Của Các Vị Tướng

Cùng xem những hình ảnh chibi của các vị tướng trong Liên Quân Mobile .

Các vị tướng trong Liên Quân Mobile có tạo hình vốn dĩ đã rất đa dạng, dựa trên nguyên mẫu là một nhân vật hư cấu hoặc có thật nào đó. Nhưng tựu chung, các vị tướng Liên Quân Mobile đều có tạo hình trong game khá “người lớn” (ngoại trừ Alice và các tướng đại diện cho những thế lực tự nhiên hoặc máy móc). Vậy nếu các vị tướng Liên Quân Mobile được vẽ theo phong cách chibi sẽ như thế nào?

Theo GameK

Liên Quân Mobile: Điểm qua những yếu tố độc nhất của Superman mà chưa một vị tướng nào có

Superman nhiều khả năng sẽ trở thành vị tướng thứ 53 gia nhập Liên Quân Mobile khu vực Việt Nam.

Superman là vị tướng có nguồn gốc DC thứ 3 sắp cập bến bản chính thức của Liên Quân Mobile Việt Nam. Những khả năng chiến đấu vô địch của Superman cũng được studio sản xuất nên Liên Quân Mobile kế thừa, đưa vào trong game thông qua những kỹ năng chiến đấu.

Nếu như 2 người “anh em” trước đây của Siêu Nhân là Batman và Joker đều có những khả năng dị thường, từ đó hình thành một lối chơi cấu rỉa, rình rập vô cùng khó chịu thì Superman cũng hề kém cạnh. Thậm chí là theo như đánh giá của khá nhiều người chơi bản thử nghiệm thì siêu nhân là vị tướng … khó chơi bậc nhất.

Những yếu tố bất lợi của Superman thì sẽ được chúng tôi tổng hợp trong bài viết khác. Nội dung của bài viết lần này là liệt kê ra những yếu tố độc nhất hội tụ trong Siêu Nhân mà 52 vị tướng ra mắt trước đó chưa ai có. Cụ thể như sau:

1. Sở hữu tới 7 “kỹ năng”

Bình thường thì mỗi vị tướng chỉ có 4 kỹ năng gồm 1 nội tại và 3 chiêu thức chiến đấu hoặc hỗ trợ chiến đấu. Nhưng chính bởi kỹ năng của Superman phụ thuộc vào cơ chế di chuyển của siêu anh hùng này ở thời điểm kích hoạt mà có những cách thể hiện khác nhau.

Ví dụ như chiêu thứ nhất Siêu Năng Lực nếu ở trạng thái bộ hành là một pha thổi hơi lạnh, còn chuyển sang trang thái phi hành là pha bắn tia X,… tương tự như thế mà 3 chiêu thức của Superman có thể khiến người dùng cảm giác như anh ta có tới 6 kỹ năng vậy, cộng thêm nội tại Siêu Phàm nữa thì Superman được cộng đồng đánh giá là tướng nhiều kỹ năng nhất.

2. Sở hữu tới 4 hiệu ứng khống chế

Nhiều vị tướng trước đây ra mắt có 3 loại hiệu ứng khống chế thôi đã được đánh giá là rất có lợi thế trong giao tranh rồi. Nhưng Superman còn nhiều loại khống chế hơn thế, tới mức chỉ còn thiếu khả năng hút và kéo kẻ địch như Grakk, bắt ép kẻ địch giao tranh như Mina nữa thôi là đủ bộ.

Những hiệu ứng khống chế của Superman tới nạn nhân trúng chiêu bao gồm: pha thổi hơi lạnh làm chậm (bộ hành) và lao tới đẩy lùi kẻ địch (phi hành) khi kích hoạt chiêu 1, làm choáng và hất văng nạn nhân nếu sử dụng chiêu 2 ở trạng thái phi hành, trong khi chiêu cuối cũng có thể đẩy lùi kẻ địch. Với 4 loại khống chế như thế thì Superman quả thật rất đáng để người chơi mua về trải nghiệm.

3. Chỉ cần liên tục di chuyển là tích lũy được siêu năng để chuyển sang trạng thái chiến đấu mạnh nhất

Nếu như Cresht muốn biến thành Thủy Thần thì phải tích lũy nộ bằng các đòn đánh thường, hay Murad muốn mở phong ấn chiêu cuối phải tung đủ 4 đòn đánh trong 3 giây, … tức là muốn chuyển sang một trạng thái giúp bản thân có ưu thế vượt trội trong giao tranh cần phụ thuộc vào khá nhiều nguồn như quái rừng, lính và tướng địch, thì Superman chỉ cần… chạy. Cụ thể thì quá trình tích lũy siêu năng để đưa bản thân vào trạng thái phi hành dựa trên mỗi khoảng cách bước đi. Điều này khiến Superman trở nên chủ động trong giao tranh hơn nhiều.

Theo GameK

Liên Quân Mobile: Đây là 4 trận pháp gieo rắc nỗi kinh hoàng cho tướng địch nếu lỡ chân bước vào Số lượng các vị tướng trong Liên Quân Mobile có thể tạo ra những trận pháp khống chế đối phương là khá nhiều. Đôi khi việc đánh úp đối phương đi lẻ không phải là hành động khôn ngoan, đặc biệt là những game thủ Liên Quân Mobile…

Liên Quân Mobile: Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Của Các Tướng Hỗ

Liên Quân Mobile: Điểm mạnh và điểm yếu của các tướng Hỗ .Nếu bạn muốn tìm một vị tướng trợ thủ toàn năng trong Liên Quân Mobile, thì cái tên Alice luôn đứng đầu bản danh sách. Từ trước khi Teemee ra mắt, cô nàng nhỏ nhắn này luôn là một trong những quân bài chiến thuật .

Liên Quân Mobile: Trang phục Siêu Việt của Nakroth, Murad và .Cuộc “quậy phá” này đã đánh thức Nakroth dậy, hắn ta nhớ tới cuộc đại chiến với liên minh Murad và Ngộ Không để rồi hậu quả là tất cả đã bị bắt lại như hiện giờ. Vị tướng có biệt danh là Phán Quan Âm Giới sau đó tiến .

Liên Quân Mobile: Bài hát Đã Lỡ Liên Quân Nhiều đang truyền .Liên Quân Mobile: Bài hát Đã Lỡ Liên Quân Nhiều đang truyền cảm hứng cho cả cộng đồng . sự kiện có tên Valentine Liên Quân đã được tổ chức dành cho tất cả những ai đang trải nghiệm tựa game mobile MOBA này.

Liên Quân Mobile: Trang phục siêu phẩm mà Nakroth sẽ lộ mặt .Trải qua nhiều phiên bản với rất nhiều những thay đổi, nhưng Nakroth vẫn giữ được tầm ảnh hưởng, trở thành một trong số những sát thủ hàng đầu trong Liên Quân Mobile. Bất chấp sự cạnh tranh gay gắt của Murad, Violet, .

Liên Quân Mobile: Những vị tướng solo không có đối thủ .Tuy nhiên nếu theo dõi các trận đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp thì bạn sẽ thấy, đường giữa thậm chí còn là nơi hỗn chiến nhiều nhất, với sự can thiệp từ phía các trợ thủ cũng như người đi rừng. Ngược lại, đường Kinh .

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách nhận miễn phí hơn 20 Live stream Liên Quân.Đài Loan, Việt Nam và Thái Lan là 3 khu vực có nền AOV – Liên Quân Mobile hàng đầu thế giới hiện nay. Sau đó mới là Indonesia và Hàn Quốc. Trong khi các khu vực khác như Bắc Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á (gồm Malaysia .

Màn ‘tranh quyền đoạt ghế’ cười ra nước mắt ở Táo quân 2018Thông qua trò chơi giành ghế, Táo Quân 2018 cũng đề cập đến nhiều vấn đề như “chống lưng”, “lên được chưa chắc đã xuống được”, khi . Ca từ của bản nhạc châm biếm thói sống ảo câu live, nghiện livestream trên MXH.

Cận cảnh quán cafe xứng danh Thánh địa của các fan cuồng .Tại địa chỉ 343/6 Nguyễn Tri Phương, Q10, chúng tôi quán café mang tên Thánh Địa Liên Quân mới chính thức được khai trương. Đúng như tên gọi của nó, đây chính là một không gian vô cùng tuyệt vời dành riêng cho các game thủ yêu thích .

Liên Quân Mobile: Tham khảo giá bán bằng vàng của Ryoma .Điều mà game thủ Liên Quân Mobile nước ta quan tâm lúc này là đến bao giờ Ryoma mới được đưa ra khỏi Shop Đá Quý, để họ có thể dùng vàng hoặc quân huy mưa tướng hot pick này về trải nghiệm. Nhất là khi Quỷ Kiếm .

Liên Quân Mobile: Valhein, Yorn và Grakk bất ngờ được sử Liên Quân Mobile.Đài Loan là khu vực mà bộ môn Arena of Valor – Liên Quân Mobile có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn. Giải đấu chuyên nghiệp GCS đã được NPH Garena tổ chức đều đặn suốt cả năm ngoái tới nay dành cho các tín đồ đam mê .

Liên Quân Mobile: Điểm qua những chức năng cực hữu ích với .Nhưng nhiều phần mềm hỗ trợ Livestream tiềm ẩn nhiều rủi ro như mất thông tin cá nhân và tài khoản Garena, Facebook. Vì thế mà chức năng Truyền hình trực tiếp được đưa vào trong bản cập nhật sắp tới để đáp ứng nhu .

Thánh SIM: 4GB một ngày, xài vào việc gì?Game Liên quân Mobile hay các game online tương tự thường yêu cầu băng thông (tốc độ mạng) ở mức tối thiểu tầm 200KB/s nên 3G của Thánh SIM có . Thánh SIM cũng đáp ứng được nhu cầu phát trực tiếp – livestream.

Những Câu Nói Của Tướng (Preyta) Trong Liên Quân

Preyta là một người lính chôn xát chết của Chúa tể bóng đêm đem quân đi đánh Athanor. Tuy nhiên, đây là thế giới tiên ma nên rất nhiều oán khi dần ăn mòn tâm trí của Preyta. Hắn quên mất mình là ai, chỉ nhớ tên là Preyta với khả năng điều khiển ôn dịch. Hắn có sức mạnh cực kỳ khủng khiếp, nơi mà hắn đi qua không có một sinh vật nào sống sót được.

Preyta cũng chính là kẻ đã mở cách cổng địa ngục cho quân đoàn chúa tể bóng đêm xâm lượt Athanor lần hai.

Các câu nói bất hủ của PREYTA :

1. Preyta là kẻ mù :

Nếu tìm hiểu kỹ các bạn sẽ biết : ” seeing-eye ” là ám chỉ chú chó dẫn đường. Điều này có nghĩ là Preyta bị mù và con rồng của Preyta đóng vai trò là đôi mắt của hắn.

Do you like my… gah… seeing-eye dragon? ( Các ngươi có thích… con rồng dẫn đường của ta không? )

2. Preyta có tính cách kiêu ngạo :

I will consume you ( Ta sẽ nuốt chửng các ngươi )

Try this ( Ăn của ta một đòn )

Fear me ( Hãy sợ hãi ta đi )

Your bones aren’t even fit for the dogs ( Xương của các ngươi còn chẳng đáng ném cho lũ chó )

The hunger never ceased ( Cơn đói vô tận )

3. Preyta là nhà phê bình tinh tế :

Death is not to be trifled with… I’d know ( Cái chết không phải là thứ để đùa… ta biết rồi! )

Ugh, war and hunger are the worst roommates ( Ui, chiến tranh và nạn đói đúng là hai đứa bạn cùng phòng tồi tệ nhất! )

Just let the plague wash over you ( Hãy để dịch bệnh quét qua tất cả )

I love the smell of dengue in the morning ( Ta thích nhất là được ngửi mùi sốt rét lúc mới thức dậy! )

What’s death going to say? ( Tử thần sẽ nói gì? )

Preyta còn được đánh giá là một nhà phê bình tinh tế, với những khiếu hài hước được điểm qua trong những câu nói sau đây :

Life… such a precious, delicate little thing ( Sinh mạng… một thứ thật quý giá, nhỏ bé và mong manh làm sao! )

Such a pity, Ponyon was my finest creation ( Thật đáng tiếc, Ponyon đã từng là tác phẩm hoàn mỹ nhất của ta! )

” Such a pity, Ponyon was my finest creation ” là câu nói nổi tiếng nhất của Preyta. Nếu bạn tìm hiểu kỹ sẽ thấy Ponyon là một cô nàng cá, con của vua thủy tề.

Trong 2 câu nói này Preyta ám chỉ rằng : ” Hắn rất tiếc khi thấy Ponyon từ bỏ cuộc đời mạnh mẽ của mình để trở thành phàm nhân yếu đuối ” như câu : ” Life… such a precious, delicate little thing ( Sinh mạng… một thứ thật quý giá, nhỏ bé và mong manh làm sao! ) “

Create by : tranvanthong.com