Top 2 # Xem Nhiều Nhất Bí Mật Trong Liên Minh Huyền Thoại Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Bí Mật Về Những Cặp Đôi Trong Liên Minh Huyền Thoại

Bí mật về những cặp đôi trong Liên Minh Huyền Thoại – Mobile Bí Mật Khải Huyền Thư

Có thể không thật sự tương đồng về diện mạo, tuy nhiên nhiều vị tướng game mobile lại có mối quan hệ mật thiết với nhau.

1. Kayle và Morgana

Trong khi cô chị Kayle là thủ lĩnh huyền thoại của cả một dân tộc, chiến đấu hơn 1000 năm chống lại lũ quỷ dữ thì cô em Morgana lại khác hẳn. Morgana không thích cách sống của người chị và muốn tìm được nguồn sức manh của riêng mình. Cô bán linh hồn cho quỷ dữ và đã đạt được quyền năng tột đỉnh của bóng tối.

2. Garen và Lux

Cặp đôi anh trai – em gái cùng kề vai sát Bí Mật Khải Huyền Thư cùng cho một lý tưởng duy nhất trong game điện thoại. Hai anh em Garen – Lux cùng người bạn thân Jarvan IV là những chiến binh kiêu hãnh của Demacia.

Gia đình Crownguard đã có 1 truyền thống lâu dài phục vụ game online cho Demacia. Cha mẹ của 2 anh em đều làm trong Hội đồng tư pháp của thành phố. Garen được coi là “Vinh quang của Demacia”, dẫn đầu đội quân Tiên Phong Chủ Lực và giành những chiến thắng lừng lẫy trên chiến trường. Lux thì là học sinh xuất sắc nhất của Học Viện Ma Pháp, sử dụng thành thục những phép thuật game miễn phí khó nhất, và đã tiếp nối người anh trai gia nhập quân đội Bí Mật Khải Huyền Thư khi mới chỉ 15 tuổi.

3. Nasus và Renekton

Cặp đôi tiếp theo có lẽ cặp đôi thù nhau ghét nhất trong LMHT, Nasus và Renekton. Dù là anh em ruột thịt nhưng Nasus và Renekton luôn nhăm nhe tàn sát lẫn nhau. Từng là 2 người canh gác cho Thư Viện Vĩ Đại tại vùng sa mạc xa xôi, Nasus và Renekton luôn kề vai sát cánh bên nhau để truyền bá những kiến thức uyên thâm nhất cho những ai thực sự cần chúng.

Thế nhưng sự đen tối trong tâm hồn của những kẻ xấu xa đã lây nhiễm tới Renekton. Trỗi dậy trong sự điên loạn, Renekton quay lại tấn công người anh trai của mình nhưng đã bị hạ gục. Tuy nhiên, trước khi kết liễu em trai, Nasus lại bị Viện Chiến Tranh đưa đi. Thoi thóp sống lại, Renekton đã lần mò theo dấu người anh đến tận Chiến Trường Công Lý để trả thù Bí Mật Khải Huyền Thư.

4. Katarina và Cassiopeia

Cặp đôi cuối cùng là chị em của gia đình quý tộc danh giá tại Noxus, Katarina Du Couteau và Cassiopeia Du Couteau. Trông rất xinh đẹp và quyến rũ nhưng hai chị em đều là những AP carry hạng nặng.

Katarina luôn là nỗi khiếp sợ trên chiến trường của bất kì binh sĩ Demacia nào. Ngay cả Garen, người được tôn vinh là “Vinh quang của Demacia” cũng phải trầy trật khi chiến đấu với Katarina. Cassiopeia thì không may mắn bị hóa thành nửa người nửa rắn trong một phi vụ gián điệp Bí Mật Khải Huyền Thư cho người cha của mình. Tuy nhiên, cô vẫn cùng người chị chiến đấu cho lý tưởng của Noxus.

BQT Bí Mật Khải Huyền Thư

Bí Mật Trong Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Lên Đồ Vi

Vi – Cảnh Binh Piltover và cách lên đồ vi

Đầu tiên hãy đến với kĩ năng xuất hiện trong bản thiết kế làm lại của Vi và cách lên đồ vi, tương tự như Cổng Gia Tốc (E) của Jayce. Thay vì tăng tốc độ di chuyển của đồng minh đi qua, giờ đây nó sẽ nhân lên số đạn hoặc kĩ năng bắn đạn đi qua cổng thành 3. Ví dụ như nếu Ashe bắn Đại Băng Tiễn (R) qua cổng, thì khi qua cổng sẽ nhân lên thành 3 mũi tên có tác dụng tương tự. Nếu điều này trở thành sự thật thì trận đấu sẽ khá “loạn”, vì vậy Riot Games không đưa kĩ năng này vào trò chơi. 3 mũi tên Đại Băng Tiễn thì ai chịu cho nổi?

Zilean – Giám Hộ Thời Gian và cách lên đồ zilean

Kĩ năng tiếp theo đến từ Riot Gypsylord, trưởng thiết kế tướng của Riot Games. Ban đầu kĩ năng W cũ của hắn lại là chiêu cuối Đột Phá Thời Gian (R), tác dụng vẫn tương tự như bây giờ. Lúc đó thời gian hồi chiêu chỉ trong khoảng 20 giây, thay vì 110/90/70 giây như hiện tại. Bởi vì quá “bá đạo” nên họ đã phải thay đổi kĩ năng này thành chiêu cuối và thay thế kĩ năng W thành Lưỡng Giới Đồng Quy như hiện tại. Cũng vì thế mà cách lên đồ zilean cũng có nhiều thay đổi

Azir – Hoàng đế xa mạc

Trước đây khi lên ý tưởng có 1 vị tướng có tên gọi là Seth, vị thần sa mạc của thần thoại Hy Lạp, tuy nhiên sau vài lần thay đổi và chỉnh sửa đã khai sinh ra Azir. Và một trong những kĩ năng thú vị của hắn là làm lan tràn cát lên những vị trí mà hắn đã đi qua. Nếu đi qua khu vực này thì có thể hắn được tăng tốc độ di chuyển hay tương tác với những kĩ năng khác. Trông cũng khá hay, nhưng cũng khá … “phế”.

Taric – Tấm Khiên Valoran và cách lên đồ taric

Trong thiết kế giai đoạn ban đầu, kĩ năng Bẫy Yordle (W) của Caitlyn có thể tạo ra bụi cây tại vị trí chỉ định thay vì chỉ đặt bẫy. Kĩ năng này có thể Tuy nhiên lúc đó (năm 2010), ban đầu cách lên đồ taric với công nghệ còn khá sơ khai nên Riot Games không thể tạo nên kĩ năng này và đành làm cho kĩ năng này đơn giản hơn. Bạn đồng hành của Rengar đây rồi!

Udyr

Trong bản cập nhật lớn Mùa 5, Riot Games quyết định làm lại hàng loạt vị tướng và trong đó có Udyr. Khoảng thời gian này, một trong những kĩ năng mà các nhân viên thiết kế tướng tạo cho Udyr là khả năng tạo ra đơn vị lính ở bất kì đâu trên bản đồ. Những đơn vị lính này có khả năng tấn công tốt và cung cấp số điểm kinh nghiệm và vàng tương đối tốt. Thế nhưng cuối cùng họ nghĩ rằng Udyr đã đủ cân bằng rồi nên không cần làm lại nữa và kĩ năng này cũng không được ra mắt luôn.

Shaco

Đội thiết kế đã có một số ý tưởng hay nhằm thay đổi bộ kĩ năng khá cũ kĩ của Shaco, đó là kĩ năng cuối sẽ khiến Shaco bắn tới vị trí chỉ định và tạo ra thêm một bản sao của hắn (như trước). Thế nhưng khi áp dụng vào trò chơi và bay tới kĩ năng Tường Gió (W) của Yasuo thì hắn bị lỗi và hoàn toàn bị biến mất khỏi trận đấu đó. Tới giờ chắc có lẽ Riot Games vẫn chưa có phương pháp thay thế nên Shaco vẫn không được thay đổi kĩ năng và cách lên đồ vi. Gặp anh là “tắt điện” nha Shaco.

Tahm Kench

Nằm trong thiết kế ban đầu, Tahm Kench đã từng có nội tại khiến kẻ địch đứng gần hắn mất dần tầm nhìn, tương tự như kĩ năng mù của Quinn hay Graves. Nội tại này chỉ cần vài giây là bắt đầu có tác dụng, vì vậy một khi bị áp sát thì mục tiêu sẽ khó biết rằng xung quanh có đối phương hay không. Rõ ràng kĩ năng này rất bá đạo và khiến đối phương hoàn toàn “phế” trong giao tranh với cách lên đồ taric . Thế nên Tahm Kench đã được thay thế bằng nội tại Khẩu Vị Độc Đáo đánh tăng điểm cộng dồn như hiện tại. Bị Tahm Kench lại gần là xác định mù “vĩnh viễn”.

Soraka

Kĩ năng “bá đạo” cuối cùng là của Soraka. Trong lúc đội phát triển muốn làm lại cô nàng này, họ đã thiết kế ra kĩ năng tương tự như Hòm Bảo Hộ của Mikael. Khi Soraka tạo một vòng tròn, những người đồng đội sẽ được tăng một ít máu cũng như được một phép Thanh Tẩy miễn phí.Tương tự như [b][i]cách lên đồ zilean[/i][/b]. Chỉ cần đội nào chọn được Soraka thì đồng đội của cô ta sẽ không bao giờ sợ những khống chế cứng cả, chưa kể kĩ năng này có tác dụng lên vùng và thời gian hồi chiêu lẹ hơn so với Mikael. Cảm thấy quá mạnh, Riot Games đã quyết định hủy bỏ nhằm giúp trò chơi cân bằng hơn.

Bí Quyết Leo Rank Cao Trong Liên Minh Huyền Thoại

1. Rank Sắt: Giảm thiểu sai lầm và lăn cầu tuyết

Đa phần các tài khoản mới lập trong giai đoạn cuối mùa giải 2018, khi mà xếp hạng đóng lại thì đều rơi vào bậc này sau khi đánh xong 10 trận đầu tiên. Lý do có thể là vì bạn đánh kém, thua độ 5 trận đổ lên chẳng hạn. Nhưng có trường hợp dù thắng hơn thì vẫn bị rơi vào đây, đơn giản là vì trước đó bạn không có hạng. Vậy làm thế nào để rời khỏi cái nơi “địa ngục” này một cách sớm nhất? Trước hết, các tuyển thủ thuộc Bậc Sắt đa phần là những người chơi kém cả về mặt kỹ năng lẫn hiểu biết về trò chơi. Đôi khi có những trường hợp ngoại lệ hiếm như cày lại tài khoản, streamer đánh kiểu từ sắt lên thách đấu,…Nhưng như đã nói, nó cực kỳ hiếm nên đừng lo.

2. Rank Đồng: Farm chuẩn, sử dụng kỹ năng đúng lúc, lên đồ hợp lý và có bảng ngọc phù hợp

Kỹ năng sẽ tốt hơn sắt một chút nhưng không cách biệt cho lắm và hiểu biết về trò chơi vẫn chẳng hơn là bao. Chính vì thế, ngoài những thứ vẫn làm khi đánh bậc Sắt thì bạn cần phải cải thiện thêm cả kỹ năng lẫn hiểu biết về trò chơi của mình để leo được ra khỏi bậc Đồng. Về kỹ năng, hãy chú ý tới việc farm và sử dụng kỹ năng của tướng. Farm lính là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với một người chơi LMHT vì nó sẽ cho bạn vàng mà vàng để mua đồ, có đồ tướng sẽ khỏe hơn và bạn có thể thắng. Chính vì thế, hãy học cách farm thật hiệu quả và giảm thiểu số lính bị trượt xuống mức tối đa.

Về phần sử dụng kỹ năng, cái này tùy vào tướng bạn đánh. Nếu sử dụng kỹ năng định hướng, bạn cần phải học cách đoán hướng di chuyển và căn thật chuẩn. Còn với các kỹ năng chọn mục tiêu thì chỉ cần căn thời điểm chuẩn xác là được rồi. Tiếp theo, đối với các hiểu biết về trò chơi, bạn cần tập trung vào các mặt như: lối lên đồ nào là thích hợp nhất và bảng ngọc nào là khỏe nhất.

Và cần phải khắc phục các lỗi như : Chửi rủa đồng đội, đổ lỗi cho đồng đội, không biết cách tiến lên và lùi lại hợp lý khi đi đường, không biết cách farm lính, chưa biết làm chủ vị tướng mình đang chơi, đừng băng trụ một cách vô lý mà không hề đem lại lợi ích gì cho bạn và bạn không nên test tướng trong đấu xếp hạng, việc này là của đánh máy hoặc đánh thường sẽ hợp lý hơn.

3. Rank Bạc: Bắt đầu đánh chiến thuật hơn

Ở Bậc Bạc thì người chơi hầu hết là ở mức trung bình, cả về kỹ năng lẫn hiểu biết về trò chơi. Một khi rơi vào hoặc leo được đến đây thì bạn cần phải cải thiện thêm một thứ để đi tiếp, đó chính là chiến thuật. Đừng lo, không phải kiểu hack não IQ vô cực như kiểm soát lính, tầm nhìn đâu, chỉ đơn giản là đặt ra một kế hoạch cơ bản trong đầu và đánh theo nó thôi.

Thứ hai, hãy cắm mắt và chú ý tới bản đồ, không liên tục thì cũng phải 10-15 giây 1 lần, tất nhiên là bao gồm cả việc học cách ping và không bỏ qua ping của đồng đội.

Thứ ba, học cách cắm mắt. Mỗi con mắt sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả đống vàng và tránh việc bị hạ gục nên hãy cắm mắt bất cứ khi nào có thể. Bạn cần phải tìm hiểu các vị trí nên cắm mắt, đặc biệt là mắt tím vì nó sẽ cho bạn biết được rất nhiều thông tin đồng thời tạo ra cơ hội để bắt lẻ. Cuối cùng, chú ý hơn đến các mục tiêu quan trọng như rồng, sứ giả khe nứt.

Và các bạn hãy chú ý : Tập trung nhiều vào trận đấu, học cách giao tiếp và ping một cách hiệu quả, đừng về nhà hoặc farm lính khi team combat thắng, không nên bỏ cuộc giữa chừng khi mọi thứ vẫn còn có thể và hãy lưu ý là đi chung cùng team.

4. Vàng: Không toxic, cải thiện macro và hiểu biết về đội hình

Khi mà đạt tới Vàng thì chúc mừng, bạn đã lọt vào trong nhóm “học sinh khá” rồi đó. Bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn khi mùa xếp hạng kết thúc. Đặc biệt là trang phục Vinh Quang. Nhưng hãy nhớ rằng, vẫn còn tới 5 bậc nữa ở phía trên và nếu muốn leo tiếp, hãy cố gắng cải thiện những điều sau:

– Thái độ khi chơi : Ở các bậc dưới, chuyện một mình gank tem là rất nhiều. Nhưng khi đã lên Vàng thì nó sẽ giảm đi đáng kể vì yêu cầu tính đồng đội và khả năng phối hợp cao hơn. Khi đồng đội chết nhiều, điều tệ nhất bạn có thể làm đó chính là chửi họ. Nó chẳng giúp được gì cả mà còn dễ khiến họ nổi máu trẻ con, dỗi rồi phá game. Chính vì thế, hãy im lặng làm việc của mình và đi roam để giúp đỡ.

– Cải thiện macro : Là cải thiện khả năng chiến thuật. Lúc này bạn cần phải biết sơ sơ xem mình nên làm gì, đi đâu và xử lý ra sao trong mọi giai đoạn của trận đấu. Ví dụ như khi thua đường thì hãy đánh an toàn và đợi rừng lên giúp. Hoặc đơn giản là thay vì chạy theo vài mạng hạ gục, hãy quay lại phá trụ, ăn mục tiêu như rồng, Baron, Sứ Giả Khe Nứt. Bên cạnh đó, chuyện cắm mắt cũng rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn giành lợi thế dễ dàng hơn nhờ vào các pha bắt lẻ, di chuyển hoặc lẳng lặng ăn mục tiêu mà đối thủ không biết.

– Hiểu biết về đội hình : Hãy cố gắng chọn tướng phù hợp với đồng đội. Đây là một điều vô cùng đơn giản nhưng ít người làm vì họ ích kỷ, muốn đánh theo ý thích của mình. Nếu muốn thắng, hãy cố gắng chọn tướng cho phù hợp với đồng đội. Ví dụ đơn giản là nếu có Yasuo hãy chọn tướng dễ hất tung như Alistar, Malphite,…

5. Rank Bạch Kim : Chết ít thôi…và chơi thêm tướng tủ

Bạn đã vượt qua hơn 80% số người chơi Liên minh huyền thoại. Có trong mình những vũ khí sức mạnh và hãy học cách để phát triên nó hơn nữa nào: – Học chơi tướng mạnh theo từng meta. – Biết thời điểm đảo đường hợp lý. – Canh thời gian các mục tiêu quan trọng, cùng đồng đội chiếm giữ những mục tiêu đó. – Hiểu được tất cả chiêu thức của tất cả các tướng.

Vì có thêm Đại Cao Thủ, Bạch Kim đã dần trở thành nơi tụ tập của các thánh toxic, quăng game và sửu nhi như Kim Cương V ngày nào. Kỹ năng và độ hiểu biết về trò chơi của họ chẳng kém đâu nhưng thái độ thì thôi rồi. Chính vì thế, ngoài việc phải tỏ ra “thảo mai ngoan hiền” và làm tất cả các điều đã làm ở các bậc dưới thì bạn còn cần phải nhớ thêm một điều nữa, đó chính là chết ít nhất có thể. Làm mấy pha highlight hack não cũng hay nhưng làm xong mà vẫn toàn mạng thì mới tốt.

6. Rank Kim Cương : Hình thành tư duy chơi để thắng

Kim Cương luôn là một mục tiêu của đa số người chơi LMHT. Chính vì vậy, một khi tới mức này thì nhiều người sẽ nghỉ ngơi và mỗi tháng chỉ đánh vài trận để giữ hạng. Điều này cũng chẳng sai, kim cương cũng ổn mà. Nhưng bạn vẫn có thể tiến xa hơn nếu muốn và sẵn sàng học hỏi. Và muốn tiến thêm thì không điều gì quan trọng hơn việc cải thiện khả năng chiến thuật và lối tư duy của bản thân. Đầu tiên là hãy tìm hiểu về cách để kiểm soát đường. Cụ thể là thế lính, tầm nhìn và khi nào nên về, nên đẩy lẻ,…. Chỉ cần bỏ thời gian ra là bạn sẽ tìm được rất nhiều về nó trên youtube hoặc các diễn đàn như reddit.

Một khi quen dần, bạn sẽ bắt đầu có một lối tư duy giúp giành chiến thắng. Nó cần phải có thời gian và sự cố gắng. Bên cạnh đó, hãy bỏ cái tôi của mình qua một bên và sẵn sàng chịu thiệt một chút để giành chiến thắng. Tất nhiên, một lựa chọn khác là bạn có kỹ năng tuyệt vời, tuy nhiên như vậy thì cũng chỉ đến tầm Cao Thủ mà thôi. Muốn đạt Đại Cao Thủ hay Thách Đấu thì phải có cái đầu biết…tư duy.

Cách Đổi Mật Khẩu Liên Minh Huyền Thoại Ai Cũng Nên Biết

Đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại là việc làm vô cùng cần thiết cho những ai thường chơi game ở các máy tính công cộng. Việc này sẽ giúp tài khoản của bạn có tính bảo mật cao hơn và hạn chế tối đa trường hợp bị đánh mất nick. Bạn đã biết cách đổi mật khẩu tài khoản Liên Minh chưa? Xboxoz360gamer có 3 cách sau đây có thể giúp bạn thực hiện dễ dàng.

Đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại bằng máy tính

Đây là cách đơn giản nhất mà bạn có thể sử dụng để đổi mật khẩu Liên Minh. Theo đó bạn chỉ cần làm những bước sau:

Không thể bỏ qua top 15 đánh bài đổi thưởng trên chúng tôi cực cao, giao diện hấp dẫn đổi thưởng tiền thật trực tiếp với kho game đa đạng như: game bài, game casino và nhiều thể loại game mini khác chắc chắc sẽ giúp cho các bạn có những phút giây giải trí thật tuyệt vời.

Truy cập vào trang chủ của Garena là nhà phát hành game LMHT

Nhấn vào mục Tài khoản ở phía trên bên phải màn hình

Điền các thông tin về tài khoản mà bạn đã đăng ký với Garena trước đây gồm Tên đăng nhập và Mật khẩu đang dùng, sau đó nhấn vào nút Đăng nhập ngay

Ở giao diện mới hiện ra, bạn nhìn phía bên trái màn hình sẽ thấy phần Thay đổi mật khẩu và nhấp chọn vào đó

Sau đó bạn nhập đầy đủ thông tin vào 3 trường là Mật khẩu hiện tài, Mật khẩu mới và Xác nhận lại mật khẩu mới một lần nữa

Nhấn vào nút Thay đổi, Garena sẽ thoát ra ngoài màn hình chủ để thực hiện những thay đổi của mình.

Vậy là quá trình đổi mk Liên Minh Huyền Thoại đã hoàn tất. Bạn chỉ cần đăng nhập lại bằng mật khẩu mới là được.

Cách chơi 2 nick Clash Of Clan đơn giản sẽ giúp các game thủ nhanh chóng làm quen với tựa game hấp dẫn này. Từ đó, người chơi sẽ có những giây phút trải nghiệm đầy thú vị và kịch tính với Clash Of Clan.

Đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại bằng email

Cách đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại này có thể áp dụng cho những ai quên mật khẩu cũ hoặc sử dụng điện thoại để thay đổi. Bạn tiến hành theo các bước hướng dẫn sau đây:

Vào trang chủ của Garena, nhấn vào mục Tài khoản tương tự như cách đầu tiên

Chọn mục Quên mật khẩu

Sau đó một trang mới hiện ra, yêu cầu bạn điền tên đăng nhập đã đăng ký lúc đầu

Nếu muốn đổi pass Liên Minh bằng số điện thoại thì bạn sẽ nhập số điện thoại vào phần ngay dưới Tên tài khoản, còn nếu muốn sử dụng email thì bạn bỏ qua mục này mà nhập thẳng mã xác nhận rồi nhấn Tiếp theo

Nhập tên đăng nhập của email mình đăng ký rồi nhấn vào ô NHẬN XÁC THỰC QUA EMAIL

Truy cập vào email của mình (trùng với địa chỉ đã điền ở nước trên), vào thư mà Garena mới gửi đến, bạn sẽ thấy có được mã xác nhận giao dịch của mình

Lấy mã xác nhận đó nhập vào mục yêu cầu và nhấn XÁC NHẬN

Một trang mới hiện ra để yêu cầu bạn lập lại mật khẩu mới, bạn chỉ cần điền mật khẩu mới mà mình mong muốn, xác nhận lại một lần nữa và nhấn vào chữ XÁC NHẬN là được.

Như vậy việc Đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại bằng email đã hoàn tất. Nếu xác nhận bằng số điện thoại bạn cũng làm tương tự nhưng sẽ lấy mã xác nhận qua tin nhắn điện thoại thay email.

Đổi pass Liên Minh bằng phần mềm Gas Garena

Để có thể thực hiện việc đổi mật khẩu LMHT bằng Gas Garena, bạn phải tải phần mềm này cho máy điện thoại Android hoặc IOS của mình, sau đó làm theo trình tự:

Truy cập vào ứng dụng Gas Garena

Chọn thư mục game Liên Minh Huyền Thoại, một tab mới được hiện ra và chúng ta nhấn vào phần Cài đặt.

Vì phần mềm Gas Garena này không hỗ trợ đổi pass Liên Minh nên chúng ta phải lựa chọn cách quên mật khẩu để lấy lại tài khoản rồi tạo pass mới

Nhấn vào mục Đăng xuất tài khoản, sau đó chọn Quên mật khẩu

Một thư mục xuất hiện yêu cầu nhập tên tài khoản và số điện thoại đã đăng ký, chúng ta sẽ điền tất cả các thông tin cần thiết vào rồi nhấn Tiếp theo

Một mã xác thực sẽ được gửi đến điện thoại, bạn chỉ cần copy mã đó rồi dán vào phần mã xác thực của giao dịch, nhấn OK là xong

Cuối cùng bạn tiến hành nhập mật khẩu mới, xác thực tương tự như hai cách thay đổi trước.

Như vậy chúng ta có thể thấy việc thay đổi mật khẩu LMHT khi sử dụng phần mềm Gas Garena khá tương tự với việc thay đổi trực tiếp trên web sử dụng email xác nhận.