Top 18 # Xem Nhiều Nhất Bùa Đỏ Trong Lol / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Lmht Tốc Chiến: Bùa Xanh, Bùa Đỏ Có Thể Tiến Hóa, Nhà Chính Nexus Tích Hợp Với Trụ Pháo / 2023

Về Phép Bổ Trợ

Mỗi tướng vẫn được chọn 2 Phép Bổ Trợ, nhưng chúng sẽ được điều chỉnh về chỉ số. Ví dụ như do không còn đồ đi rừng trong LMHT Tốc Chiến nên tướng đi rừng bạn có thể chọn Trừng Phạt Thách Thức hoặc Tái Tê sau khi tiêu diệt xong 4 bãi quái lớn và có phương án đi gank phù hợp.

Về Ngọc Bổ Trợ

Hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp được điều chỉnh lại để trận đấu ngắn hơn. Sẽ có 8 Ngọc Siêu Cấp bao gồm như Sốc Điện, Aery, Chinh Phục, Bước Chân Thần Tốc, Quyền Năng Bất Diệt, Dư Chấn, Đạo Chích,…

Sau đó, người chơi được phép lựa chọn thêm 03 ngọc bổ trợ để kết hợp. Đáng chú ý là sẽ có một số viên ngọc độc quyền chỉ xuất hiện ở LMHT Tốc Chiến.

Ví dụ Hảo Ngọt giúp tăng lượng máu hồi phục và cho 20 vàng khi ăn Quả Hồi Phục hay Trung Thành, nhận thêm chỉ số chống chịu cho bản thân và đồng đội (có cộng dồn với đồng minh gần nhất). Một điểm ngọc khác là Pack Hunter (tạm dịch Săn Theo Bầy) giúp bạn tăng 2% tốc độ di chuyển khi đi gần đồng minh, và cho bạn lẫn đồng minh thêm 50 vàng với mỗi hạ gục.

Về lối chơi

Bản đồ có 03 đường gồm Đường Baron, Đường Giữa và Đường Rồng với cơ chế lật ngược (mirror).

Số lượng bãi quái rừng vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên Bùa Xanh/Bùa Đỏ cùng Rồng Ngàn Tuổi có những phiên bản tiến cấp về cuối trận để giúp cho trận đấu kết thúc nhanh hơn

Hoa Soi Sáng, Quả Hồi Phục và Hạt Thông Nổ vẫn có sẵn để tạo tính đột biến trong lối chơi. Như vị trí của chúng sẽ có chút thay đổi như gần đường đơn hơn.

Trụ cuối được tích hợp với Nhà Chính Nexus:

Cơ chế last-hit thưởng vàng sẽ có trong Tốc Chiến. Ngược lại nếu last-hit hụt, bạn vẫn sẽ nhận được một lượng vàng nho nhỏ.

Có thể bạn muốn xem: Tất tần tật những thứ bạn cần biết về đợt thử nghiệm của LMHT: Tốc Chiến

Về trang bị

Người chơi chỉ được phép mua trang bị trên Bệ Đá Cổ tuy nhiên có hỗ trợ tính năng mua nhanh với nhiều món đồ quen thuộc như phiên bản PC, mặc dù được chỉnh sửa đôi chút về chỉ số và hiệu ứng để phù hợp.

Ví dụ như Gươm Vô Danh thì giờ có nội tại là bạn cần ra ba đòn đánh trúng hoặc kỹ năng trúng kẻ địch để đánh cắp lượng tốc độ di chuyển của chúng về cho mình. Trong khi đó tại bản PC thì đây là hiệu ứng kích hoạt.

Một trang bị mới: Awakened Soulstealer có hiệu ứng cho phép giảm thời gian hồi chiêu của ulti xuống 3% mỗi hạ gục độc nhất, nhưng bị cố định còn 3% sau cộng dồn thứ 5.

Trang bị mới Mùa Đông Khắc Nghiệt cho lá chắn khi khống chế kẻ địch :

Những hiệu ứng kích hoạt (như Dây Chuyền Chuộc Tội, Dây Chuyền Iron Solari, Vinh Quang Chân Chính, Khăn Giải Thuật,…) sẽ là những nâng cấp bậc 3 của bất cứ loại Giày nào trong LMHT: Tốc Chiến. Chúng có tác dụng tương tự như bản PC bao gồm :

Dây Chuyền Chuộc Tội: Khả năng hồi máu diện rộng

Dây Chuyền Iron Solari : Tạo lá chắn

Vinh Quang Chân Chính: Tăng cường tốc độ di chuyển cho mình và tất cả đồng minh

Khăn Giải Thuật : Giải trừ hiệu ứng khống chế

Đai Lưng Hextech:Lướt một đoạn nhỏ

Đồng Hồ Cát : Không thể bị chọn làm mục tiêu

Thú Tượng Thạch Giáp : Tăng máu nhưng giảm thiểu sát thương gây ra

(Mới) Shadow Enchant (phù phép Bóng Tối) : Trừ tốc độ di chuyển của địch

Liên Quân Mobile: Bùa Xanh Và Bùa Đỏ Sẽ Được Tạo Hình Lại, Trở Nên “Thon Gọn” Như Này Đây / 2023

Đối với những game thủ Liên Quân Mobile nhận nhiệm vụ đi Rừng thì Khổng Lồ Thuật Sĩ (Bùa Xanh) và Khổng Lồ Lực Sĩ (Bùa Đỏ) luôn là miếng mồi phải ăn bằng mọi giá.

Đặc biệt là đối với Bùa Xanh, nếu ăn được nó thì người hạ gục sẽ nhận hiệu ứng giảm thời gian hồi chiêu 20% và hồi 2 % năng lượng mỗi giây. Vì thế mà không chỉ game thủ đi Rừng mà rất nhiều người chơi sử dụng các vị tướng đòi hỏi năng lượng mỗi khi kích hoạt chiêu thức đêu coi trọng nó. Tạo hình hiện tại trong mùa 4 của cả hai con boss này đều trông khá cục mịch, nặng nề. Nhưng trong tương lai, chúng sẽ được làm lại với hình dáng trông thon gọn hơn nhiều.

Đầu tiên là Bùa Xanh, tạo hình to béo được thay đổi mang hơi hướng “phi vật chất”, rất dễ nhận thấy sự tương đồng với Linh Hồn Bất Hoại Arduin khi mà cả các bộ phận được kết nối với nhau bởi một yếu tố vô hình nào đó. Đồng thời tạo hình này có nét khá dị dạng như Ma Phong Ba Zill khi không có phần chân, Bùa Xanh mới như đang lơ lửng trong không trung vậy.

Tiếp đến là Bùa Đỏ, vẫn có những nét tương đồng với bản cũ khi có tạo hình giống với một quái vật đá, tuy nhiên thì bước di chuyển của Bùa Đỏ mới lại có nét giống với loài vượn hơn là kiểu đi chậm chạp, lững thững với thân hình to béo của phiên bản hiện tại. Dáng ngồi ở vị trí ban đầu của Bùa Đỏ mới khá giống với Kinh Kong.

Diện mạo mới của Bùa Xanh và Bùa Đỏ này hiện mới chỉ được hé lộ trong phiên bản thử nghiệm của khu vực Đài Loan. Vì thế mà game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ phải đợi một thời gian khá lâu nữa để được chứng kiến 2 mục tiêu quan trọng này trong hình dạng mới. Những lợi thế khi ăn 2 con boss này có thay đổi gì không sẽ được chúng tôi thông tin tiếp tới độc giả trong những bài viết sắp tới.

Xem Thêm: http://gamek.vn/lien-quan-mobile-bua-xanh-va-bua-do-se-duoc-tao-hinh-lai-tro-nen-thon-gon-nhu-nay-day-20171020134319004.chn

Rồng Ngàn Tuổi Bùa Lợi Không Thể Thiếu Của Lol / 2023

Ngoài những creep và tướng có sẵn trong map thì trong LMHT bạn cũng sẽ được tiếp cận với Rồng Ngàn Tuổi. Đây là sinh vật giúp cho đội hình của người chơi có thêm nhiều lợi thế.

Loại Rồng này xuất hiện ở cuối trận đấu khi các Rồng Nguyên Tố khác đã hết hiệu lực. Loại Rồng này cũng xuất hiện từ phút thứ 35 trở đi. Khiến cho mọi trận đấu trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Chi tiết về siêu quái thú Rồng Ngàn Tuổi

Những lợi ích mà con rồng này mang đến cho đội hình của bạn là không thể chối cãi. Bên cạnh Baron thì Rồng Ngàn Tuổi là quái thú lớn thứ hai mà map 5vs5 mang đến cho bạn.

Loại Rồng này sẽ mang đến cho bạn và đồng đội sát thương chuẩn cho tất cả các kỹ năng. Chỉ số cộng thêm sẽ là 45 điểm so với điểm cơ bản của tướng đã chọn.

Lượng sát thương này chỉ được cộng cho đòn đánh và kỹ năng lên tướng. Các đòn đánh trên trụ và các đơn vị khác sẽ không được tính điểm này. Đây là một lợi thế rất lớn đối với các giao tranh tổng.

Các chỉ số được cộng thêm sẽ dựa trên những rồng nguyên tố khác đã được đội bạn hạ trước đó. Chỉ số mà Rồng Ngàn Tuổi mang đến thậm chí có thể ngang với Baron.

Rồng Đất, Rồng Gió, Rồng Lửa và Rồng Nước đều không thể bỏ qua. Điểm cộng dồn sẽ rất cao nếu bạn có cả bốn loại Rồng này cho đội của mình.

Đối với Rồng Đất và Rồng Gió tuy khá vô dụng cho thời gian đầu game. Nhưng khi đã có được sự kết hợp với Rồng Ngàn Tuổi bạn sẽ có được một lượng sát thương rất lớn.

Lượng sát thương này được tính là sát thương chuẩn. Phù hợp cho cả tướng đánh damage tay và damage phép.

Cứ sau mỗi 6 phút kể từ khi bắt đầu trận đấu sẽ có một con Rồng nguyên tố được hồi sinh. Kết quả là ngẫu nhiên cho 4 loại Rồng, tuy nhiên bạn có thể dự đoán bằng cách quan sát nơi chúng hồi sinh.

Rồng Gió và Rồng Đất của Liên Minh Huyền Thoại

Không được đón chờ bằng các loại rồng như Rồng Lửa và Rồng Nước. Tuy nhiên hai loại Rồng này cũng có được những ưu điểm riêng. Nhất là khi bạn kết hợp chúng một cách khoa học trong trận đấu.

Khi hạ gục được Rồng Gió bạn sẽ có thêm tốc độ di chuyển cho mình. Chỉ số này lần lượt là các cấp 15, 30 và 45 cho số Rồng đã hạ. Điểm cộng về tốc độ di chuyển này chỉ được áp dụng khi đi ngoài giao tranh.

Nhìn chung sẽ phù hợp cho các tướng Jungle hay các tướng Sp và Ad. Nhu cầu gank và di chuyển sẽ được đáp ứng khá ổn với loại Rồng này.

Với Rồng Đất bạn sẽ có thêm một lượng damage vật lý chuẩn. Điểm này chỉ được áp dụng lên đòn đánh thường của tướng. Lượng sát thương cộng thêm sẽ là 10, 20 và 30% cho số lượng Rồng đã tiêu diệt.

Đây là loại Rồng phù hợp cho các team thích đẩy trụ lén và đội hình tấn công. Do đó nếu xác định từ đầu về lối chơi của mình bạn nên canh thời gian và chiếm loại Rồng này.

Rồng Nước và Rồng Lửa trong LoL

Khi mang về cho đội hình của mình được một con Rồng Nước, bạn sẽ có thể khá nhiều khả năng hồi phục. Điều này cũng dễ hiểu do rồng nước biểu trưng cho khả năng tái sinh mạnh mẽ.

Rồng Nước giúp cộng thêm 4, 8 và 12% tốc độ hồi máu cho tướng sở hữu. Đồng thời bạn cũng sẽ có thêm tốc độ hồi mana nếu tướng có thanh năng lượng.

Hiệu ứng của Rồng Nước chỉ được áp dụng khi vị tướng của bạn không chịu sát thương trong 8 giây. Đây là một lợi thế lớn trong mọi giai đoạn của game, trong các giao tranh cũng như ngoài giao tranh. Pháp sư cũng như những tướng dùng phép chiêu để chiến đấu sẽ rất thích điều này.

Đối với Rồng Lửa thì đó là biểu trưng cho sự tàn phá khủng khiếp của lửa. Chủ yếu là bạn sẽ được cộng thêm sát thương vật lý và sát thương phép. Con số cộng thêm là 8, 16 và 24% tùy vào số Rồng đã tiêu diệt.

Lợi thế của bùa lợi này sẽ cho thấy độ lợi hại của mình khi về giữa game. Hãy tưởng tượng khi có 200 damage mà bạn được cộng thêm 8% damage tức là 16 đơn vị. Con số này sẽ tăng lên nhiều nữa nếu bạn sở hữu các trang bị khác.

Suy cho cùng thì Rồng Nguyên Tố làm nền cho Rồng Ngàn Tuổi là chủ yếu. Do đó đừng nên bỏ qua bất của con Rồng nào xuất hiện trên bản đồ. Nhất là Lion Sol và Shyvana, hai con Rồng này không có hiệu ứng nhưng lại đáng giá 400 vàng đấy!

Tạm kết

Có thể thấy được việc sở hữu những con Rồng Nguyên Tố và Rồng Ngàn Tuổi có ý nghĩa ra sao. Nếu là một người chơi thích đi rừng thì bạn cũng nên mua vài con Mắt để tắm tại bãi Rồng. Tránh trường hợp bị cướp mất Rồng thì bạn cũng nên canh chuẩn thời gian ăn Rồng.

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Pyke (Sát Thủ Vùng Nước Đỏ) Trong Lol / 2023

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Pyke (Sát Thủ Vùng Nước Đỏ) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Một tay lao thủ nổi tiếng ở cảng giết mổ Bilgewater, Pyke lẽ ra đã chết trong bụng một con thủy quái khổng lồ… và, hắn trở lại. Giờ hắn rình rập trong những hẻm tối của thành phố, sử dụng món quà siêu nhiên mới của mình để đem lại kết cục nhanh gọn và đáng buồn cho những kẻ nào làm giàu bằng cách bóc lột kẻ khác-những cư dân vốn tự hào về việc săn quái vật giờ đã có một con quái vật săn lùng họ.

Tiểu sử tướng Pyke (Sát Thủ Vùng Nước Đỏ) trong LOL:

Khi còn trẻ, Pyke khởi đầu như bao kẻ khác ở Bilgewater: trên cầu cảng sát sinh. Hàng ngày, lũ quái vật dưới biển sâu bị kéo tới đây để xả thịt. Hắn tìm được công ăn việc làm ở quận Cảng Máu Me, bởi kể cả thủy triều cũng không đủ sức tẩy sạch màu đỏ nhớp nhúa không ngừng chảy ra từ kè gỗ.

Hắn nhanh chóng quen việc-với cả sự ghê tởm và đồng lương còm cõi của nó. Hết lần này đến lần khác, Pyke nhìn những túi vàng nặng trịch trao cho các thuyền trưởng để đổi lấy xác lũ thủy quái mà hắn và đồng nghiệp sẽ mổ xẻ để bán. Hắn mong muốn có nhiều hơn là vài xu trong túi, và đã tìm cách thuyết phục một đoàn thủy thủ cho nhập bọn. Hiếm kẻ dám săn theo phong cách truyền thống của Quần Đảo Mãng Xà: bắn mình vào mục tiêu để găm mũi móc bằng tay không, rồi bắt đầu đồ sát chúng khi chúng còn đang sống. Can đảm và tài giỏi, Pyke nhanh chóng trở thành tay lao thủ giỏi nhất mà tiền bạc có thể mua được. Hắn biết thịt chẳng đáng giá gì so với vài cơ quan nội tạng của lũ quái to lớn hơn, nguy hiểm hơn… thứ nội tạng cần thu hoạch lúc còn tươi.

Tuy vào độ khó của cuộc săn, mỗi con quái vật biển lại có giá riêng, và thứ được đám thương gia Bilgewater thèm khát nhất là cá quỷ. Từ bộ hàm đầy răng sắc như dao cạo của nó, người ta lấy ra các bao sapphilite vô giá đem bán khắp Runeterra cho những kẻ muốn chưng cất linh dược, và một bình con con thứ dầu lam lấp lánh đủ sức mua mười con tàu lẫn thủy thủ đoàn trên đó. Nhưng trong lúc đi săn cùng một thuyền trưởng thiếu tin cậy, Pyke đã học được bài học xương máu.

Sau nhiều ngày hành trình, một con cá quỷ khổng lồ xuất hiện, há to bộ hàm, để lộ hàng dãy túi sapphilite. Chừng chục mũi lao móc giữ con vật lại, và dù nó lớn hơn bất kỳ con nào hắn từng đụng độ, Pyke vẫn nhảy thẳng vào miệng nó không do dự

Khi hắn chuẩn bị bắt tay vào làm việc, cổ họng con vật bắt đầu rung lên. Bong bóng sôi ùng ục trên mặt biển, và một đàn cá quỷ bắt đầu lao vào con tàu. Viên thuyền trưởng hoảng hốt cắt dây bảo hiệm của Pyke. Thứ cuối cùng tay lao thủ xấu số nhìn thấy trước khi bộ hàm con quái khép lại là vẻ mặt kinh hoàng của các đồng đội khi trông thấy hắn bị nuốt chửng.

Nhưng đó chưa phải dấu chấm hết cho Pyke.

Dưới đáy sâu của đại dương vô danh, bị nghiền nát bởi áp lực ghê hồn, và vẫn kẹt cứng trong miệng con cá quỷ, hắn mở mắt. Ánh sáng lam rải khắp nơi, hàng nghìn hàng nghìn đốm sáng như đang dõi theo hắn. Tiếng vọng run rẩy của thứ gì đó cổ xưa và bí ẩn tràn ngập tâm trí hắn, đập tan nó, cho hắn thấy ảo cảnh về tất cả những gì hắn đã mất trong khi kẻ khác thì giàu sụ.

Một khao khát mới chiếm lấy Pyke, khao khát báo thù và phục hận. Hắn sẽ chất đầy dưới đáy sâu thi thể của những kẻ đã đối xử tệ bạc với hắn.

Ở Bilgewater, không ai nghĩ gì nhiều đến mấy vụ sát hại-ở nơi nguy hiểm này, thỉnh thoảng dòng triều chuyển màu đỏ cũng chả có gì lạ. Nhưng hết tuần đến tháng, người ta bắt đầu nhận ra quy luật. Thuyền trưởng các con tàu bị xé xác và bỏ mặc dưới ánh bình minh. Chủ các phòng rượu đồn đại về một kẻ sát nhân siêu nhiên, bị bỏ mặc ngoài biển, đã tìm đường trở lại. Từng là dấu hiệu của sự kính trọng và danh tiếng, câu hỏi “Ngươi là thuyền trưởng hả?” trở thành lời cảnh báo.

Rồi thợ đóng thuyền, thuyền phó, chỉ huy thương đội, chủ ngân hàng,… bất kỳ ai có dính dáng đến chuyện làm ăn trên cầu cảng sát sinh đều chịu chung số phận. Một cái tên mới ghim trên bảng truy nã: một ngàn kim xà cho tên Sát Thủ Vùng Nước Đỏ lừng danh.

Đi theo những ký ức bị đáy sâu làm sai lệch, Pyke đã thành công ở nơi mọi người thất bại-lan truyền nỗi sợ vào trái tim những kẻ máu lạnh ở Bilgewater. Một thành phố tự hào về nghề săn quái vật giờ đã tìm ra một con quái vật săn đuổi nó, và Pyke không có ý định dừng lại.