Top 1 # Xem Nhiều Nhất Các Cặp Đôi Trong Liên Minh Huyền Thoại Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Valentine: Xướng Tên Các Cặp Đôi Trong Liên Minh Huyền Thoại?

Là những vị tướng xuất đã được xuất hiện từ rất lâu, có thể xem đây chính là cặp đôi biểu tượng cho LMHT. Một là nữ vương của bộ tộc Avarosa, một là bá vương đã bị tước đi cả bộ lạc lẫn quê hương, cặp vợ chồng này đã thống lĩnh vùng băng giá Freijord và trở thành một thế lực đáng gờm. Tuy cuộc kết hôn được nhiều fan nhận định là mang nặng tính chính trị, cùng với việc tính cách của hai nhân vật có phần khác xa nhau, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng bộ đôi quyền lực này có thể kết hợp khá ấn tượng. Một điều nữa là với giá tiền khá rẻ (450 IP và 1350 IP), Ashe và Tryndamere sẽ rất phù hợp với những game thủ vừa bước chân vào khám phá thế giới LMHT trong mùa Valentine sắp tới.

Tristana, Teemo và Rumble

Không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình dễ thương của mình, đây còn là một cặp đôi được nhiều người đồn đoán. Dù cho trong cốt truyện có thể thấy cả hai dường như “chỉ là bạn thân”, nhưng một số manh mối trong game đã cho thấy Tristana dường như giành tình cảm đặc biệt cho Teemo. Tuy nhiên, trong khi chàng Trinh Sát Nhanh Nhẹn còn mải mê với những nhiệm vụ của mình, Rumble – một thành viên tộc Yordle khác, cũng đã “tranh thủ” bày tỏ tình cảm với Tristana bằng cách đặt tên cỗ máy chiến đấu của mình là Mech Tristy. Tất cả tạo nên một tam giác tình cảm giữa ba nhân vật này, nhưng dẫu sao, các fan của Teemo vẫn luôn vô cùng đông đảo và trong mắt họ, “cặp đôi T – T” vẫn là cặp đôi hoàn hảo nhất.

Lux và Ezreal trong loạt ảnh giới thiệu Aatrox

Dường như khó có thể nhận thấy mối quan hệ của cả hai nhân vật này dù được ra mắt khá lâu. Ezreal thậm chí còn bị nghi ngờ về giới tính thật của mình. Tuy nhiên, một trong những bức ảnh gần đây mà Riot công bố khi ra mắt vị tướng Aatrox đã phần nào “giải oan” cho anh chàng nhà thám hiểm trẻ tuổi. Nếu đây thật sự là ý muốn của Riot, có lẽ Ezreal cuối cùng cũng đã có một kết thúc tốt đẹp khi thoát khỏi “vòng tay âu yếm” của Taric. Trên thực tế, Lux – Ezreal là một bộ đôi khá mạnh mẽ ở đường dưới, với khả năng cấu máu và đẩy lính tuyệt vời. Một chuỗi kết hợp chiêu chuẩn xác của cả hai ở cấp độ 6 sẽ là dư sức để tiễn Xạ Thủ hoặc Hỗ Trợ phía bên kia về nhà bằng đường hàng không.

Garen và Katarina, là kẻ thù hay người yêu?

Mối tình Syndra và Zed trong bộ truyện do fan sáng tác

Nếu được Riot Games công nhận, Zed và Syndra sẽ tạo nên một liên minh hắc ám vô cùng đáng sợ, đủ sức thách thức thế lực Freijord của Ashe và Tryndamere. Còn tại Chiến Trường Công Lý, đều là những vị tướng có khả năng dồn sát thương cực mạnh với chiêu cuối của mình, khó một ai có thể sống sót nếu bị cả Zed lẫn Syndra nhắm tới.

Tiếp tục là một cặp đôi được gán ghép bởi cộng đồng, cụ thể là trong bộ phim hoạt hình “Lalademacia” về LMHT. Ahri và Wukong trên lý thuyết có thể kết hợp với nhau khá ổn, nhưng thực tế ít khi cả hai cùng xuất hiện trong các giải đấu. Sau một loạt những đợt giảm sức mạnh nặng nề, Ahri giờ đây đã không còn “hot” ở đường giữa như giai đoạn Chung kết mùa 3 nữa. Wukong cũng mất dần vị thế của một tướng đi đường trên, thay vào đó thi thoảng xuất hiện ở vị trí đi rừng nhưng cũng không để lại nhiều ấn tượng. Hy vọng những thay đổi sắp tới sẽ giúp cho hai vị tướng này có thể trở lại tác chiến cùng nhau trong những giải đấu lớn.

Là “đồng môn” và lớn lên cùng nhau từ nhỏ, giữa Pantheo và Leona có thể tồn tại một tình cảm “trên cả bạn bè”. Dù trong tiểu sử chỉ nhắc đến sự cạnh tranh của cả hai, nhưng cộng đồng LMHT lại có cái nhìn lãng mạn và thú vị hơn. Nếu như Pantheon có khả năng dồn sát thương rất lớn thì bộ kỹ năng của Leona lại cung cấp đủ lượng khống chế để Bậc Thầy Chiến Tranh có thể sử dụng chuẩn xác chiêu cuối của mình. Một là tấn công, một là phòng thủ, sự kết hợp của Pantheon và Leona là hoàn toàn khả thi và có hiệu quả trong Chiến Trường Công Lý.

Diễn đàn GOSU

Những Chuyện Tình Đẹp Nhất Của Các Cặp Đôi Trong Liên Minh Huyền Thoại

Chuyện tình giữa các vị tướng Liên Minh, có thể xem đây chính là cặp đôi biểu tượng cho Liên Minh Huyền Thoại. Một là nữ vương của bộ tộc Avarosa , một là bá vương đã bị tước đi cả bộ lạc lẫn quê hương, cặp vợ chồng này đã thống lĩnh vùng băng giá Freijord và trở thành một thế lực đáng gờm.

Tuy cuộc kết hôn được nhiều fan nhận định là mang nặng tính chính trị, cùng với việc tính cách của hai nhân vật có phần khác xa nhau, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng bộ đôi quyền lực này có thể kết hợp khá ấn tượng. Trong trận đánh Ashe giữ vị trí tầm trung kết hợp cùng đồng minh và thực hiện những chiêu thức kết liễu trong khi Tryndamere là vị tướng chuyên càn quét, tự solo đúng nghĩa.

Annie – Amumu

Cả hai nhân vật này có một sự gắn kết với nhau từ chính câu chuyện của nhà sản xuất Riot, bộ trang phục của họ cũng ẩn chứa nhiều ngụ ý để dẫn dắt người chơi đến mỗi liên hệ tình cảm hai nhân vật này. Bạn có thể thấy những cảm xúc của Amumu dành tặng cho Annie qua những hình ảnh trang phục nhân vật này.

Nếu Annie giữ vị trí đường giữa thì sẽ phối hợp rất ăn ý cùng Amumu. Và chính Amumu cũng không phải là vị tướng yếu những phút đầu tiên nữa nếu như có sự hỗ trợ từ Annie.

Tristana – Teemo

Mối liên hệ tình cảm giữa Tristana và Teemo hầu như chưa có sự xác thật rõ ràng nào. Tuy nhiên trong câu chuyện giữa hai vị tướng nói lên rằng họ chính là bạn tốt nhất của nhau. Trang phục của họ cũng đồng bộ “ Snowdown “, điều đó dấy lên sự tác hợp giữa fan hi vọng chuyện tình cảm giữa hai nhân vật này.

Một số manh mối trong game đã cho thấy Tristana dường như giành tình cảm đặc biệt cho Teemo. Tuy nhiên, trong khi chàng trinh sát nhanh nhẹn còn mải mê với những nhiệm vụ của mình, Rumble – một thành viên tộc Yordle khác, cũng đã “tranh thủ” bày tỏ tình cảm với Tristana bằng cách đặt tên cỗ máy chiến đấu của mình là Mech Tristy . Tất cả tạo nên một tam giác tình cảm giữa ba nhân vật này

Sự kết hợp giữa Twisted Fate và Evelynn trong đấu trường Liên Minh được minh chứng khi Riot dành tặng bộ trang phục riêng cho bộ đôi này.

Twisted Fate – Evelynn

Trong trận đánh, bộ đôi này chỉ thực sự phát huy mạnh mẽ khi vượt cấp lever 6. Những tuyệt kỹ của Twisted Fate sẽ hỗ trợ, bảo vệ Evelynn thực hiện các chiêu thức gây rối đội hình kẻ thù.

Chúng ta hầu như ít biết được câu chuyện thực sự giữa hai vị tướng này, tuy nhiên có thể thấy mối tương đồng giữa trang phục của họ này.

Dr.Mundo là một trong những vị tướng đường trên có kỹ năng sinh tồn mạnh, giữ mạng tốt trong đấu tổ đội. Vayne lại là vị tướng chuyên đi lùng tiêu diệt các tanker, tuyệt chiêu cấp ba của cô thực sự là cơn ác mộng đối với những Tanker. Sự kết hợp của bộ đôi này vào các phút cuối trận thực sự rất đáng sợ.

Vayne – Dr. Mundo

Dường như khó có thể nhận thấy mối quan hệ của cả hai nhân vật này dù được ra mắt khá lâu. Ezreal thậm chí còn bị nghi ngờ về giới tính thật của mình. Tuy nhiên, một trong những bức ảnh gần đây mà Riot công bố khi ra mắt vị tướng Aatrox đã phần nào “giải oan” cho anh chàng nhà thám hiểm trẻ tuổi.

Nếu đây thật sự là ý muốn của Riot, có lẽ Ezreal cuối cùng cũng đã có một kết thúc tốt đẹp khi thoát khỏi “vòng tay âu yếm” của Taric. Trên thực tế, Lux – Ezreal là một bộ đôi khá mạnh mẽ ở đường dưới, với khả năng cấu máu và đẩy lính tuyệt vời. Một chuỗi kết hợp chiêu chuẩn xác của cả hai ở cấp độ 6 sẽ là dư sức để tiễn Xạ Thủ hoặc Hỗ Trợ phía bên kia về nhà bằng đường hàng không.

Lux – Ezreal

Là “đồng môn” và lớn lên cùng nhau từ nhỏ, giữa Pantheo và Leona có thể tồn tại một tình cảm “trên cả bạn bè”. Dù trong tiểu sử chỉ nhắc đến sự cạnh tranh của cả hai, nhưng cộng đồng LMHTlại có cái nhìn lãng mạn và thú vị hơn. Đặc biệt nâng cấp gần đây cho thấy Pantheon gọi Leona là Sexy Sun Godness (Nữ thần mặt trời quyến rũ)

Nếu như Pantheon có khả năng dồn sát thương rất lớn thì bộ kỹ năng của Leona lại cung cấp đủ lượng khống chế để Bậc Thầy Chiến Tranh có thể sử dụng chuẩn xác chiêu cuối của mình. Một là tấn công, một là phòng thủ, sự kết hợp của Pantheon và Leona là hoàn toàn khả thi và có hiệu quả trong Đấu trường Liên Minh.

Pantheon – Leona

Không chỉ có những trang phục tương đồng nhau, cả hai sẽ mở ra những chỉ số ẩn cùng câu nói tán dương nhau nếu ở cùng nhau một tổ đội.

Một số fan hâm mộ cho rằng tình cảm của cả hai vừa là bạn tốt vừa là đối thủ cạnh tranh của nhau nhưng nếu đặt so sánh sự gắn kết của bộ đôi này với những vị tướng liên minh khác sẽ thấy Riot ưu ái hơn rất nhiều. Trong đấu trường, bộ đôi này đã trở nên rất mạnh và phối hợp ăn ý ngay từ những phút bắt đầu game, gây áp đảo kẻ thù bởi các chiêu thức phối hợp stun và kết liễu.

Vi – Caitlyn Theo playpark

Những Cặp Đôi Nguy Hiểm Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại

Cùng chúng tôi điểm qua những cặp đôi nguy hiểm nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Malphite – Yasuo

Còn nhớ khoảng thời gian Yasuo mới được nhá hàng bởi RIOT, rất nhiều người đã nghĩ ngay tới viễn cảnh Malphite sẽ là một cộng sự cực kì phù hợp với Kẻ Bất Dung Thứ. Quả thật vậy, với chuỗi Wombo Combo Không Thể Cản Phá+ Trăn Trối, những pha giao tranh tổng 5 vs 5 thực sự là ác mộng nếu như bên phía đối phương sở hữu cả hai vị tướng này. Mở giao tranh bằng chiêu cuối của Malphite trúng từ 3 đến 5 người, sau đó Yasuo bay vào và sử dụng trăn trối. Với 3 giây đầu của giao tranh, hãy tin chắc rằng đội bạn đã gặp bất lợi cực kì lớn và khoảng 69% là pha combat đó đội bạn nắm chắc thất bại.

Tuy nhiên, do không được lựa chọn một cách phổ biến do không hợp meta nên Malphite ít có cơ hội được chọn để “song kiếm hợp bích” cùng với Yasuo ở những trận đấu xếp hạng bậc cao hay những trận đấu chuyên nghiệp.

Gnar- Jarvan IV

Vào khoảng đầu mùa 5, từ những trận đấu ở LCK, LPL cho tới LCS EU-NA, chúng ta rất dễ bắt gặp bộ đôi Gnar và Jarvan đứng chung một chiến tuyến. Điểm mạnh của Gnar trong giao tranh chính là khi con quái vật này hóa khổng lồ. Khi ấy, lượng sát thương, sức chống chịu và nhất là hiệu ứng khống chế của Gnar sẽ trở nên cực kì đáng sợ. Những cú làm choáng, hất cả team đối phương vào tường chính là Gnar-khổng lồ có thể mang lại, nhưng có một câu hỏi đặt ra rằng nếu địa điểm giao tranh không có tường thì Gnar làm cách nào đây? Và thế là Jarvan IV bỗng dưng trở thành sự lựa chọn số 1, đối tác “xây dựng” chiến lược của Gnar. Với địa hình được dựng ra bởi chiêu cuối của Jarvan IV- Đại Địa Chấn, sẽ là một bức tường nhân tạo giúp cho chiêu cuối của Gnar khổng lồ có thể “lùa” vài ba tướng địch vào và làm choáng chúng trong chính cái lồng đó. Nói có vẻ dễ dàng như để có thể sử dụng tốt bộ đôi này, người chơi Gnar không những phải biết điều tiết lượng nộ mà còn phải hiểu ý Jarvan IV để có những pha combo chuẩn nhất để có thể làm tan biến đối phương.

Twitch – Shen

Còn nhớ khoảng thời gian đầu và giữa mùa 4, khi đó chiến thuật “Tàu ngầm” cực kì thịnh hành với diễn viên chính là Twitch và Shen. Khi đó, Shen vẫn là sự lựa chọn hiệu quả ở đường trên còn Twitch vẫn là xạ thủ cực kì mạnh ở đường dưới. Khác với 2 cặp đôi ở trên, bộ đôi này thường hướng tới những tình huống 3 vs 2 ở đường dưới trong giai đoạn đi đường. Giai đoạn đạt được cấp 6, Twitch có thể sử dụng khả năng tàng hình của mình để áp sát đối phương đồng thời mang Nhất Thống của Shen trong người. Lúc đó, với sự có mặt bất ngờ của Shen có Vô Ảnh Bộ, chiêu cuối của Twitch và sự hỗ trợ của Support, cuộc đối đầu 2 vs 2 đường dưới bỗng trở thành 3 vs 2 nhanh chóng và đội bạn không chỉ bỏ trong túi 1 mạng tiêu diệt mà sau đó còn có thể là trụ hay là rồng nữa đấy.

Rumble – Azir

Rất được sử dụng thường xuyên ở những trận đấu lớn, Rumble và Azir được coi là những con bài “siêu giao tranh”, nhất là những giao tranh có địa hình nhỏ hẹp ở trong rừng. Một chiêu cuối Phân Chia Thiên Hạ của Azir chặn đầu hoặc ép đối phương vào tường, Rumble bồi vào một cơn Mưa Tên Lửa để nướng chín quân địch trong cái “hốc” nhân tạo do Azir tạo ra. Nếu muốn thoát khỏi “Ma hồn trận” đấy, đối thủ phải chịu mất cho mình tốc biến cũng như các phép bổ trợ khác. Không giống những cặp đôi kể trên, Rumble- Azir không cần quá nhiều sự hiểu ý của đồng đội với nhau.

Bonus: Taric – Ezreal

Bộ đôi phá đảo thế giới ảo ở đường dưới, khiến cho đối phương phải e sợ mà buông chuột đợi tới phút 20 để /ff. Bộ đôi khiến các hãng dầu ăn, tương ớt, dầu nhớt tăng doanh thu bán hàng đến chóng mặt. Họ khiến các fanboy đứng ngồi không yên về độ cute lạc lối, làm fangirl và fan đam mỹ lộ rõ vẻ ganh tị. Taric- Ezreal cũng là nguyên nhân chính khiến Obama và Nhà Trắng phải đồng ý cho hôn nhân đồng giới ở Mỹ. Họ cũng là nguyên nhân giúp cho tỉ lệ ế của đàn ông Nhật Bản giảm mạnh.Họ đã giúp anh Quảng và tập đoàn BKAV tạo ra siêu phẩm Bphone. Khi họ bên nhau,Lương Sơn Bá- Chúc Anh Đài cũng phải đội mồ sống lại để mà GATO, giúp Superman có thể bày tỏ tình cảm với Batman .v.v… Nói tóm lại, đây là cặp đôi hoàn hảo nhất trong lịch sử LMHT của Thế giới.

[poll id=”339″]

Top 10 Cặp Đôi Không Đội Trời Chung Trong Liên Minh Huyền Thoại

2. Ashe – Sejuani

Công chúa vùng núi Freljord – cung thủ băng giá Ashe hiện tại đang là đại diện của địa danh quanh năm phủ trong tuyết dày này trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhờ sự nổi tiếng và địa vị của cô trong Liên Minh, Ashe chiếm được lòng tin của toàn thế giới và sự kính trọng đủ mang tới hòa bình trong quê hương của cô, vốn chìm trong đau thương của chiến tranh liên miên và khí hậu khắc nghiệt.

3. Jarvan IV – Swain

Cũng như tổ tiên của mình, Jarvan IV luôn dẫn đầu quân đội Demacia trong những cuộc đụng độ đẫm máu với Noxus, và cũng chẳng hiếm khi anh phải đổ máu cùng những người đồng đội và những kẻ thù đã gục ngã. Trong lần thất bại thảm hại nhất, anh bị bao vây và bắt giữ bởi một tiểu đoàn Noxus trực thuộc chỉ huy Jericho Swain.

Sai lầm này suýt nữa thì đã buộc anh phải trả giá bằng mạng sống dưới tay Urgot. Nhưng rất may rằng đội Tiên Phong Chủ Lực, dẫn đầu bởi người bạn thuở nhỏ của Jarvan: Garen, đã đến tiếp cứu kịp thời.

Những ai biết rõ anh đều tin rằng chính sai lầm này đã thay đổi Jarvan. Một ngày kia, Jarvan đệ Tứ đích thân chọn ra một tiểu đội lính canh rồi rời khỏi Demacia. Sau hai năm, bộ giáp của Jarvan giờ đây bám đầy những xương và vảy những con quái thú kỳ lạ nhất. Đôi mắt anh ánh lên đầy những nét thông tuệ gấp đôi tuổi của mình. Jarvan đã thề rằng anh phả trả lại mối thâm thù huyết hải này cho Swain bằng bất cứ giá nào.

4. Jayce – Viktor

Trước khi là vị anh hùng bảo vệ Piltover; Jayce là một nhà khoa học trẻ luôn với tương lai đầy hứa hẹn. Anh được giao nhiệm vụ nghiên cứu một tinh thể cổ học, và anh tìm hiểu phát triển một cỗ máy để có thể khai thác viên tinh thể này thành một nguồn năng lượng khổng lồ. Lúc đó, một nhà khoa học lỗi lạc khác đến từ Zaun là Viktor đã đề nghị hợp tác phát triển vì khoa học.

5. Kayle – Morgana

Câu chuyện của đôi thiên thần Kayle – Morgana là câu chuyện của những niềm tin đối nghịch. Thiên thần ánh sáng Kayle là sứ giả của công lý và trật tự; thiên thần sa ngã Morgana là hiện thân của tự do và dân chủ. Trong mặt một người thì người kia là đại diện của những gì đi ngược lại lý tưởng của họ. Kayle cho rằng Morgana là phản loạn, bất quy tắc, trong khi đó Morgana cho rằng Kayle là đại diện của sự độc tài, bảo thủ và thiển cận.

6. Shen – Zed

Shen và Zed – Hai ninja trên chiến trường với phong cách chiến đấu hoàn toàn khác biệt. Shen là một ninja với phong cách chủ yếu là bảo vệ đồng đội và trụ vững trước mọi đối thủ. Zed là một sát thủ bóng đêm, kẻ triệu hồi những bóng ma và sử dụng chúng để ám sát mục tiêu trước khi nạn nhân biết được chuyện gì đang xảy ra.

Zed giành được chiến thắng nhưng bị trục xuất khỏi môn phái. Khi hắn trở lại với quân đoàn – từ môn phái của riêng hắn; Zed cướp đi bí thuật bóng đêm, xuống tay hạ sát cha của Shen và ra lệnh cho đồ đệ hủy diệt ngôi đền của môn phái cũ. Nỗ lực anh dũng của Shen đã cứu sống nhiều người, nhưng môn phái giờ đây không còn nữa. Zed giờ đây với môn phái của riêng mình, tuyên chiến với Shen và cả hiệp hội Kinkou của anh.

7. Leona – Diana

Leona và Diana là hiện thân của hai phe phái đối lập: Mặt trời và Mặt trăng. Điều này không phải tự nhiên đã như vậy. Xưa kia, tương truyền rằng trên đỉnh Rakkor, có một hiệp hội tôn thờ cả mặt trăng lẫn mặt trời; họ bao gồm những nhà thông thái và những chiến binh dũng cảm nhất. Nhưng giờ đây, chỉ còn tồn tại hội Solari tôn thờ mặt trời. Bí mật về mặt trăng đã bị thất truyền từ lâu, cho đến khi Diana vô tình phát hiện ra nó.

8. Kha’zix – Rengar

Có lẽ bộ đôi này đã quá nổi tiếng trong giới anh hùng. Rengar và Kha’zix sinh ra đã là thiên địch của nhau; một bên khao khát săn những con mồi mạnh nhất để trở thành thợ săn vô địch, một bên thèm muốn nuốt chửng những con thú đầy quyền năng để hấp thụ và tiến hóa thành siêu quái thú.

9. Twisted Fate – Graves

Kẻ ngoài vòng pháp luật Graves có một quá khứ đầy bão táp khi hắn bị cha mẹ bỏ rơi từ khi mới lọt lòng. Cuộc sống mưu sinh ngoài đường phố đã dạy cho hắn không ít mánh khóe bịp bợm, đặc biệt là với những lá bài và tại thành phố Bilgewater, Graves đã gặp được “người bạn tri kỉ” của mình là Twisted Fate khi hắn phát hiện ra thần bài cũng có mánh khóe tương tự. Bộ đôi này lưu lạc khắp nơi, thực hiện các phi vụ mờ ám gì không ai biết.

10. Nasus – Renekton

Nasus và Renekton từng là hai anh em bán thần, cư ngụ ở Thư Viện Vĩ Đại trên vùng đất thánh. Nasus là một học giả uyên bác ngày ngày truyền dạy kiến thức cho những người tìm đến sự khai sáng ở Thư Viện Vĩ Đại, trong khi Renekton là người canh gác không cho phép bất cứ kẻ nào mang tâm địa đen tối vào Thư Viện. Nhưng bởi vì phải tiếp xúc với cái ác quá nhiều, dần dần Renekton trở nên giận dữ trước tâm địa độc ác của con người. Khi cơn giận lên tới đỉnh điểm, nó bộc phát khiến Renekton phát điên và tàn sát tất cả cư dân của vùng đất thánh, với mục tiêu cuối cùng là Nasus.