Top 2 # Xem Nhiều Nhất Các Kỹ Năng Của Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Liên Minh Huyền Thoại: Chi Tiết Bộ Kỹ Năng Của Tướng Mới Sett

Sett, thủ lĩnh thế giới ngầm Ionia, đã nổi lên sau chiến tranh Noxus. Ban đầu, hắn chỉ là một võ sĩ trong đấu trường Navori, nhưng nhanh chóng nổi danh nhờ sức mạnh cùng sự lỳ đòn của mình. Sau khi lọt vào hàng ngũ dân quân, Sett dùng cơ bắp để leo tới đỉnh cao, thậm chí kiểm soát luôn những đấu trường nơi hắn từng lăn lộn.

Nội tại – Đấu Trường Khắc Nghiệt

Tay Sắt : Các đòn đánh thường của Sett sẽ được thay đổi thường xuyên bằng các cú đấm móc trái và phải, nhưng luôn bắt đầu từ bên trái trước. Tốc độ đánh tăng thêm tốc độ đấm ra.

Nắm đấm bên trái gây sát thương bình thường và tuân theo tốc độ đánh của Sett, còn nắm đấm bên phải sẽ được tung ra nhanh hơn (tốc độ gấp 8 lần tay trái) – gây thêm sát thương.

Sett tự động dùng tay trái lại nếu hắn không đấm bằng tay phải sau 2s trước cú đấm trái vừa rồi.

Quả tim người thú : Sett nhận 0.25 hồi máu cho mỗi 5% máu mất đi.

Q-Quả Đấm Sắt

Sett nhận 30 tốc độ di chuyển trong 1.5s khi đi về phía tướng địch. Đòn đánh thường kế tiếp gây thêm 10 sát thương vật lý cộng thêm phần trăm máu tối đa của kẻ địch thành sát thương.

W-Cú Đấm Knock Out

Nội tại : Sett trữ 100% sát thương nhận được thành “Thù Hận”, nó có thể lên tới con số 300 hoặc 50% máu tối đa của Sett. Thù Hận sẽ mất đi nhanh chóng trong vòng 4s sau khi nhận sát thương.

Kích hoạt : Sett dùng hết Thù Hận để gây sát thương vật lý cho vùng hình nón phía trước hắn. Những kẻ địch nào ở một đường thẳng trung tâm vùng này sẽ nhận sát thương chuẩn. Sett cũng nhận một tấm khiên bằng với lượng Thù Hận đã hết, nhưng nó mất dần trong vòng 2s.

E-Vỡ mặt

Sett vớ lấy kẻ địch hai bên của mình và gây sát thương vật lý ,làm chậm 50% trong 0.5s. Nếu hắn bắt được ít nhất một kẻ địch mỗi bên, bọn chúng sẽ đập vào nhau vào bị làm choáng trong 1s.

R – Cú Quật Thế Kỷ

Sett túm lấy đối thủ rồi di chuyển về phía trước, đập hắn xuống đất gây sát thương vật lý và làm chậm 99% trong 1.5s cho tất cả kẻ địch xung quanh vùng ảnh hưởng. Kẻ địch chịu ít sát thương nếu chúng đứng càng xa chỗ mà Sett đáp xuống.

Tướng mới Sett sẽ sở hữu trang phục Loạn Thế Thần Binh khi ra mắt cùng bộ với Jax, Leona, Draven và Garen.

Thông Tin Bộ Kỹ Năng Tướng Kalista Trong Liên Minh Huyền Thoại

Theo thông tin rò rỉ tại sự kiện Halloween của RIOT về vị tướng mới tên Kalista sẽ sớm được ra mắt. Có nhiều thông tin trái ngược nhau, như đây có thể là trò đùa của RIOT nhân dịp Halloween mà thôi, số khác thì tin đây là sự thật vì cũng đã lâu RIOT chưa ra mắt tướng AD mới nào kể từ lúc Jinx. Vậy Kalista liên minh huyền thoại sẽ ra mắt thật không?

Tới hôm nay hãng Riot đã mang bất ngờ cho chúng ta với đoạn video về tướng mới Kalista trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Theo như đánh giá thì Kalista LMHT là một vị tướng sẽ chơi ở vị trí xạ thủ AD, cùng bộ kỹ năng tương đối cơ động và khả năng phối hợp với đồng đội rất tốt. Hy vọng điều này sẽ là mang nhiều thú vị hơn ở các đường dưới.

Trang bị đặc biệt dành riêng:

Black Spear

Tướng Kalista được thiết kế một trang bị dành riêng cho bản thân, giống như Viktor, Rengar. Khi Kalista sử dụng cho một đồng minh của mình (thường sẽ là sp hoặc tank), người được sử dụng có quyền đồng ý hoặc từ chối kết nối. Sẽ không có gì nếu đồng minh từ chối. Còn nếu đồng minh đồng ý, cả 2 sẽ được hiệu ứng Soul-Marked và Kalista có thể sử dụng chiêu cuối Fate’s Call lên đồng mình đó. Nhưng nếu cách nhau quá xa thì kết nối sẽ biến mất.

Nội tại: Martial Poise (Bước chân hùng dũng)

Giống như bạn “cancel animation” của đòn đánh thường để hit and run vậy, Kalista nhảy tới hướng trỏ chuột sau mỗi đòn đánh. Kalista nhảy xa hơn khi càng xa với mục tiêu.

Skill Q: Pierce (Đâm lao)

Kalista ném thương, gây sát thương cho kẻ địch đầu tiên dính phải và thêm một điểm Rend (skill E). Nó cũng sẽ kích hoạt nội tai Martial Poise.

Skill W: Sentinel (Lính canh)

Nội tại: Soul-Marked – Khi Kalista và đồng đội cùng tấn công 1 mục tiêu thì sẽ gây thêm sát thương.

Kích hoạt: Kalista gọi 1 con ma ra để kiểm soát một khu vực. Con ma có thể đi được vài lượt. Con ma có tầm nhìn hình nón và khi phát hiện được kẻ địch nó sẽ phát ra âm thanh cảnh báo.

Skill E: Rend (Xé nát/đau đớn)

Các đòn đánh thường và từ skill Q của Kalista sẽ tồn tại Rend trên mục tiêu trong một thời gian. Khi Rend được kích hoạt, làm chậm và gây thêm sát thương với mỗi ngọn thương trên mục tiêu. Rend sẽ được hồi lại nếu mục tiêu bị tiêu diệt. Không giới hạn số Rend trên một mục tiêu, chỉ bị mất đi nếu Kalista không tiếp tục tấn công mục tiêu hoặc lâu quá không tấn công mục tiêu đó.

Skill R: Fate’s call (Tiếng gọi số mệnh)

Kalista sử dụng R vào đồng đội làm cho họ không thể nhận sát thương, nhưng người đồng đội đó cũng không sử dụng được kĩ năng. Trong khi Fate’s call kích hoạt, thì skill R của Kalista đổi thành skill Soul-Bound, dùng để phi người đồng đội tới hướng nhất định, hất tung những kẻ địch bị trúng.

Tổng lại bộ kĩ năng của Kalista thì khá giống với chú chuột Twitch skill E, vì khả năng tích trữ những điểm và kích hoạt để gây sát thương lớn. Hơn nữa, Kalista còn có Q dùng để rỉa máu từ xa, và skill W để dò đường và hạn chế những pha bắt lẻ của kẻ địch. Skill W của Kalista có thể kết hợp khá tốt với những tướng hỗ trợ có nội tại gây thêm sát thương như Leona, Malphite hay Janna, phối hợp chiêu cuối R cũng khá hoàn hoản.

Tướng Ao Shin Liên Minh Huyền Thoại cũng có thể sẽ ra mắt chung với Kalista.

Tiểu Sử Của Các Tướng Liên Minh Huyền Thoại

Danh sách chương Tiểu Sử Của Các Tướng Liên Minh Huyền Thoại

1 “Ta đã giết chóc và đánh chìm tàu chiến Noxus từ khi ngươi còn đang đóng bỉm cơ, nhóc con. Ngươi không muốn dây với ta đâu. “

Khó đoán và tàn bạo, kẻ chiếm ngôi vua hải tặc Gangplank khiến tất cả sợ hãi.

“Mạo hiểm càng nhiều, tiền thưởng càng lớn. “

Xinh đẹp và nguy hiểm: Ít người hơn được Miss Fortune về cả hai mặt này. Một trong những thợ săn tiền thưởng lừng danh của Bilgewater, cô gây dựng huyền thoại cho mình khi ghim đầy đạn vào kẻ thù và bắt giữ những kẻ sừng sỏ nhất.

Graves

“Chúng ta đến lấy vàng chứ không phải lấy đầu của các ngươi, đừng ai cố làm anh hùng. “

Malcolm Graves là kẻ bị truy nã ở mọi vương quốc, thành bang và đế chế hắn đặt chân đến.

4 “Thường cứ bị đá vào đầu thì mới thông thái ra được. “

Sức mạnh hình thể của Illaoi chẳng là gì so với đức tin mãnh liệt của bà. Là nhà tiên tri của Thủy Thần Vĩ Đại, bà sử dụng một tượng thần khổng lồ bằng vàng để lôi linh hồn kẻ địch ra khỏi thể xác và đập tan nhận thức của chúng về thực tại.

“Hãy nói lại cho ta xem, Cừu bé nhỏ, ta được lấy những gì?”

“Tất cả, Sói thân mến. ”

Độc lập nhưng không bao giờ tách rời, Kindred đại diện cho hai phần của cái chết.

6 Azir là hoàng đế của Shurima từ một thời đại xa xăm, một kẻ kiêu hãnh đứng trên đỉnh của sự bất tử. Thói ngạo mạn đã khiến ngài bị phản bội và sát hại đúng thời khắc đắc thắng nhất, nhưng giờ, hàng thiên niên kỷ sau, ngài đã tái sinh thành Thể Thăng Hoa đầy sức mạnh.

7 “Cái chết không phải là kết thúc của một chuyến hành trình, nó mới là sự bắt đầu. . . “

Kẻ báo hiệu cho sự diệt vong, Karthus là một linh hồn bất tử ngân nga những bài hát ám ảnh như khúc dạo đầu cho nỗi kinh hoàng của sự hiện diện ác mộng của hắn.

Zac là sản phẩm của một lần rò rỉ độc chất thấm qua màng hóa-kỹ và đọng lại nơi một hang động biệt lập sâu dưới Hầm Thấp Zaun. Dù mang xuất thân hèn mọn như vậy, Zac đã phát triển thành một thực thể biết suy nghĩ cư ngụ trong các đường ống của thành phố, thỉnh thoảng lộ mặt giúp đỡ những ai không thể tự cứu mình hoặc tái thiết cơ sở hạ tầng đã hỏng hóc của Zaun.

“Phá vỡ hàng ngũ của chúng và giẫm đạp lên chúngkhông thương tiếc. Nghiền nát những kẻ sống và tậnhưởng nỗi kinh hoàng của chúng. “

Hecarim là một gã khổng lồ giáp trụ đầy mình, là thủ lĩnh của một nhóm kỵ sĩ bóng ma chuyên săn lùng người sống của Quần Đảo Bóng Đêm.

“Khi gặp bất công, chúng ta tìm kiếm công lý. Khi bị làmhại, chúng ta đánh trả. Khi bị phản bội, Mũi Giáo PhụcHận ra tay!”

Một bóng ma của trừng phạt và báo thù, Kalista là linh hồn bất tử của sự phục hận, một cơn ác mộng được triệu hồi từ Quần Đảo Bóng Đêm để săn đuổi những kẻ lật lọng và phản bội.

“Tất cả đều phải chết. . . nhưng ta vẫn sống tiếp. “

Bóng ma tàn ác Mordekaiser nằm trong số những linh hồn khủng khiếp nhất và chất chứa nhiều căm thù nhất trên Quần Đảo Bóng Đêm.

“Tâm trí là một điều kỳ diệu để ta xé nát. “

Độc ác và xảo quyệt, Thresh là một linh hồn tự hào với việc tra tấn người sống không ngừng nghỉ, khiến họ suy sụp bằng sự hành hạ chậm rãi và đầy sáng tạo.

“Một đời sống trong cảnh nô lệ đã giúp ta sẵn sàng làmchủ đến muôn đời. “

Xerath là Pháp Sư Thăng Hoa của Shurima cổ đại, một thực thể năng lượng huyền bí bị giằng xé trong những mảnh vỡ của một quan tài ma thuật.

Câu chuyện về một lưỡi kiếm được ghi lại bằng máu.

Yasuo là một người đàn ông đầy quyết tâm, một kiếm khách nhanh nhẹn biết cách vận dụng gió để trảm sát kẻ thù.

Jinx, cô nàng tội phạm tính khí thất thường đến từ Zaun, sống để tàn phá mà chẳng bận tâm đến hậu quả. Mang theo một dàn vũ khí chết chóc, cô xả ra những vụ nổ chói lóa inh tai nhất, để lại chuỗi dài hỗn loạn phía sau.

16 Hãy biết ơn ta. Hạ sát ngươi là ta giải thoát ngươi khỏi sự đọa đày vĩnh cửu

Lucian sử dụng những vũ khí cường hóa bởi sức mạnh thượng cổ để chống lại binh đoàn xác sống.

Khi Heimerdinger và những người đồng tộc yordle của hắn di cư đến Piltover, họ đã quyết định khoa học là lẽ sống của mình, và nhanh chóng họ thực hiện được nhiều cống hiến to lớn cho cả cộng đồng khoa ma kĩ.

Từng là một tội phạm trên các con phố hiểm ác của Zaun, Vi là một cô gái nóng tính, bốc đồng, đáng sợ, và không ưa gì những nhà cầm quyền cả. Trải qua một tuổi thơ đơn độc, bản năng sinh tồn của Vi được phát triển hoàn hảo cùng với máu hài hước rất “hung hãn” của cô.

19 Aatrox là một chiến binh huyền thoại, một trong năm người cuối còn lại của một tộc người cổ xưa được biết đến với cái tên Darkin. Với lưỡi kiếm to bản trong tay, hắn ta có thể chém nát cả những quân đoàn hùng mạnh bằng một cách mà vẫn giữ được phong thái mê hoặc.

20 Nhắm mắt lại và chấp nhận cái lạnh đi

Ma pháp của Lissandra có thể biến sức mạnh của băng tuyết thành một thứ gì đó đen tối và khủng khiếp. Với sức mạnh của thứ băng tuyết đen tối đó, cô ta không chỉ đóng băng mà còn đâm xuyên và nghiền nát những kẻ ngáng đường.

Những Kỹ Năng Nội Tại “Phế” Nhất Liên Minh Huyền Thoại

Có bao giờ bạn chơi những tướng này và cảm thấy mình yếu lạ lùng không? Đơn giản vì trong Liên minh huyền thoại có tới 5 kỹ năng còn bạn chỉ có 4 ý mà.

Trong Liên Minh Huyền Thoại có tổng cộng 133 vị tướng ở đủ thể loại và vai trò, thế nên lâu lâu lại lòi ra vài kẻ khác người cũng không có gì là lạ. Thường thì mọi người sẽ quan tâm xem vị tướng nào mới là mạnh nhất, hoặc có nhiều pha highlight nhất để còn biết mà chọn.

Tối thượng: Các kỹ năng của Syndra được cường hóa sức mạnh khi nâng cấp tối đa.

Có bao giờ bạn tự hỏi nếu mình đi đường giữa và chấp đối thủ hẳn một kỹ năng trước cấp 9 thì sẽ ra sao không, câu trả lời chính là hãy cứ nhìn vào Syndra thì biết. Trên thực tế thì Tối thượng của là một nội tại rất mạnh, hay có thể nói là một trong những kỹ năng khủng khiếp nhất khi Syndra đạt tới cấp độ 18.

Nhưng cái vấn đề ở đây là trước cấp 9 nó hoàn toàn vô dụng, và nếu đi so với một vài nội tại khác có tác dụng mạnh xuyên suốt từ đầu tới cuối của các pháp sư khác như: Lux, Ryze hay Annie thì đúng là cái Tối thượng chẳng khác gì rác rưởi. Bộ kỹ năng của Syndra mạnh nhất khi vào đầu và giữa game, còn cái nội tại này thì bắt chúng ta phải lên cấp 9 mới được hưởng, quả thật là rất logic đấy Riot Games.

Liên minh Draven: Draven nhận điểm Ngưỡng mộ mỗi khi bắt được Rìu xoay, tiêu diệt lính, quái hoặc trụ. Hạ gục tướng sẽ cho Draven thêm 50 + (2 x số điểm Ngưỡng mộ) vàng, điểm Ngưỡng mộ này mất đi 50% nếu hắn chết.

Nếu xét theo mặt tích cực thì nếu ở trong tình trạng xanh xao (ks được 1,2 mạng), thì cái nội tại của Draven có khả năng lăn cầu tuyết kinh hoàng nhất, hắn có thể vượt tới 1,5 đồ so với xạ thủ bên kia nếu tích điểm rồi ăn mạng. Nhưng cái đấy là tính trường hợp tốt, còn khi mà xui xẻo không ks được mạng nào hoặc bị chết bất đắc kỳ tử khi đang tích 1 đống điểm, thì cái nội tại này sẽ phế từ đó tới hết trận luôn.

Nội tại của Draven y như một cuộc đánh bạc 50/50 vậy, nó không giúp gì trong giai đoạn đi đường, và chỉ mạnh nếu hắn có mạng sớm. Draven ít nhất phải tích điểm trong khoảng 10 phút, rồi cầu nguyện được đồng đội nhường mạng cho, cái này thì phải dựa vào tới 90% hên xui. Nếu xét trong đám xạ thủ hiện tại thì Draven chẳng mấy nổi trội khi so về sát thương, lại còn thêm cái nội tại kiểu cầu rùa này thì chẳng lạ khi hắn suốt ngày bị xếp xó.

Cú đập nguyền rủa: Đòn tấn công cơ bản của Amumu giảm kháng phép của mục tiêu đi 15/20/25 trong 3 giây.

Ok, theo lý thuyết thì Amumu có thể giảm tới gần 1/3 kháng phép đối thủ ngay từ cấp độ 1, nghe thật là bùi tai nhỉ. Trên thực tế thì 100% người chơi Amumu khi vào giao tranh sẽ làm là: quăng Q sau đó nhấn chiêu cuối ngay lập tức, chẳng có thời gian đâu mà đánh đối thủ 1 cái giảm kháng phép.

Nội tại này có vẻ được thiết kế để đánh tay đôi, nhưng với cái chất tướng yếu đuối của Amumu thì đối thủ không qua cướp rừng đã là may mắn lắm rồi, còn đi solo với đám Lee Sin, Graves hay Nidalee thì bảo đảm là bị chúng nó vả chết trong 3 nốt nhạc. Nội tại này về bản chất rất mạnh, nhưng nó hoàn toàn không phù hợp với Amumu, thế nên nó phế một cách toàn diện từ lúc xuất hiện tới bây giờ.

Giày xéo: Sau khi sử dụng kỹ năng, Alistar sẽ gây sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên và công trình trong 3 giây.

Thú thực là chưa từng có cái nội tại vừa vô dụng, vừa chẳng ăn nhập gì với tướng như Giày xéo của Alistar. Chúng ta đều biết vai trò của con bò này trong 80% luôn là hỗ trợ, trừ thời gian mùa 4 thì có đổi gió 1 chút lên đường trên làm đấu sĩ. Thế nên Alistar gần như chẳng bao giờ lên sức mạnh phép thuật, thế nên cái nội tại này sẽ phế từ đầu trận tới khi nhà chính nổ.

Một vấn đề khác là kể cả có lên sức mạnh phép thuật, thì bộ kỹ năng của bò là dạng “húc phát chết luôn”, thế nên cái kiểu gây sát thương theo thời gian là cực kỳ vô nghĩa. Cũng không hiểu Riot Games nghĩ cái gì khi giữ cái nội tại này cực kỳ bền bỉ theo thời gian, bấp chấp thực tế là ai cũng phải kêu Alistar có 4 chứ không phải 5 kỹ năng.

Ma pháp cơ giới: Heimerdinger gia tăng tốc độ hồi máu cho ụ súng và các đồng mình kế bên.

Và nội tại vô dụng nhất LMHT thuộc về Ma pháp cơ giới của Heimerdinger, đây chắc chắn là kỹ năng kiểu như bắt buộc phải có cho đủ số của Riot Games vậy. Thường thì các pháp sư như Heimerdinger sẽ có nội tại kiểu tăng khả năng đẩy đường hoặc phục hồi năng lượng, nhưng cái Ma pháp cơ giới lại cho tốc độ hồi máu tự nhiên.

Cái nội tại này đã bị la ó suốt từ lúc Heimerdinger ra đời tới tận bây giờ, nó hoàn toàn vô dụng một cách tuyệt đối. Ồ thật tuyệt vời làm sao khi bạn có thể hồ 5 máu/giây ở cấp độ 18, khi vào thời gian đó các chủ lực có thể gây hàng ngàn sát thương trong giao tranh. Một vấn đề quái đản khác là lối chơi của Heimerdinger thuộc dạng rất khó tiếp cận, khó chơi nhưng Riot Games lại chẳng bao giờ sửa lại vị tướng này cả. Do đó nội tại của Heimerdinger luôn luôn đứng đầu bảng xếp hạng các kỹ năng vô dụng nhất trong LMHT.