Top 11 # Xem Nhiều Nhất Các Skin Bóng Đá Trong Lol Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Mê Mẩn Với Bộ Skin Karthus Bóng Ma Đẹp Tuyệt Vời Trong Lol

Giới thiệu về Karthus – Tiếng Ru Tử Thần

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Karthus là một pháp sư mạnh và có khả năng trụ lại trong các cuộc giao tranh cực tốt. Nhờ kỹ năng tàn phá liên tục và tuyệt chiêu căn thời gian, Karthus có thể ra các đón đánh gây sát thương nguy hiểm cho đối phương.

Một số thông tin cơ bản về tướng Karthus

Sát thương:48.91 (+3.25 mỗi cấp) Máu:591 (+75 mỗi cấp) Năng lượng:433.48 (+61 mỗi cấp) Giáp:24.38 (+3.5 mỗi cấp) Kháng phép:30 (+0 mỗi cấp) Tốc độ đánh:0 (+2.11% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển:335 Tầm đánh:đánh xa

Bộ kỹ năng

Vong Hồn

Vòng Hồn là nội tại duy nhất mà Karthus có được, trong trường hợp Karthus bị chết thì linh hồn vẫn được thực hiện các kỹ năng khác trong vòng 7 giây.

Tàn Phá

Tiêu hao: 20 năng lượng

Hồi chiêu: 1 giây

Một vụ nổ mà Karthus tạo có có thể gấy 40 sát thương lên mục tiêu trong vòng 0,5 giây.

Bức Tường Đau Đớn

Tiêu hao: 100 năng lượng

Hồi chiêu: 18 giây

Karthus có khả năng tạo ra một bức tường ở vị trí đã lựa chọn ban đầu trong 5 giây. Bức tường này làm giảm đi 15% kháng phép và 40% tốc độ di chuyển của kẻ địch.

Ô Uế

Tiêu hao: 30 năng lượng

Hồi chiêu: 0.5 giây

Ở kỹ năng này khi tắt Karthus bạn được phục hồi 20 năng lượng, khi bật gây 30 sát thương phép lên kẻ địch.

Khúc Cầu Hồn

Tiêu hao: 150 năng lượng

Hồi chiêu: 200 giây

Ở giây thứ 3, Karthus tạo ra 250 sát thương phép lên tất cả các tướng địch trên toàn trận.

Tổng hợp Karthus skin hot nhất LOL

Karthus Bóng Ma – Phantom Karthus

Trang phục Karthus Bóng Ma được lấy cảm hướng từ truyền thuyết của tướng Karthus. Vốn được sinh ra tại quần đảo bóng đêm, nên Karthus luôn bị ám ảnh bởi sự chết chóc. Cả đời hắn đi tìm sự thành thản nhưng mãi không được.

Bộ skins Karthus Bóng Ma mục đích chính nhằm khắc họa sự u uất và hịu quạnh của Karthus. Tuy nhiên đến phiên bản mới mới, Karthus Bóng Ma đã được đổi từ màu đỏ xanh màu xanh để làm nổi bật cho các linh hồn đến từ nơi Karthus sinh ra.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, các tướng luôn được đầu tư rất kỹ về trang phục. Cùng chiêm ngưỡng bộ skin Karma chinh phục của tướng có độ sát thướng lớn nhất.

Nhờ bộ trang phục Karthus Bóng Ma, tướng này được tăng thêm độ tàn ác phá hủy tất cả cả mọi thứ trên đường đi của nó. Kĩ thuật đồ họa trong LOL, cũng giúp cho Karthus toát lên được vẻ lạnh lùng, thu hút nhiều người chơi.

Karthus Thần Chết – Grim Reaper Karthus

Karthus Thần Chết là một trong những bộ trang phục đẹp nhất mà Karthus sỡ hữu. Màu chủ đạo của bộ trang phục này là tím và đen tạo cảm giác lạnh lùng và huyến bí. Cả lưỡi hái và mặt bộ bộ skin này đều có biểu tượng đầu lâu thể hiện sự tàn ác mà Karthus gây cho kẻ thù. Hiện bộ trang phục này được bán với giá 199RP.

Karthus Thu Thập Hắc Ám

Karthus Thu Thập Hắc Ám là bộ skin mà Karthus cần có để tăng tiền sức mạnh. Nhất là trong giai đoạn đầu game khi mà người chơi cần đưa Karthus vào rừng.

Karthus Tự Do

Hiện Karthus Tự Do được bán với mức giá 100RP, khi chơi bộ skin này khi bạn nên gõ lệnh dacne sẽ nghe thấy tiếng của đại bàng kêu.

Karthus Hoàng Tử Tai Ương – Karthus Lightbane

Karthus Hoàng Tử Tai Ương cùng là một trong những skin được các game thủ săn lùng nhiều nhất. Bộ trang phục này được thiết kế với hai màu chủ đạo là xanh và tím thể hiện sự quyền quý của tướng này.

Trang phục Katarina Hội Tử Thần l à bộ skin có sức mạnh khủng nhất của nữ sát Katarina. Mỗi khi cô nàng khoác lên bộ cách này khiến không ít người chơi phải khiếp sợ vì độ sát thương mà nó mang lại.

Khi Karthus khoác lên mình bộ trang phục Karthus Hoàng Tử Tai Ương sẽ như một nghệ sĩ của Đấu Trường Công Lý. Hiện tại bộ trang phục này được bán với giá 230RP.