Top 14 # Xem Nhiều Nhất Các Trang Bị Trong Lmht / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Lmht: Hướng Dẫn Lựa Chọn Trang Bị Khắc Chế Và Các Cặp Trang Bị / 2023

Có vô vàn trang bị trong Liên Minh Huyền Thoại với các chỉ số, giá cả và tác dụng khác nhau. Ngoài khả năng giúp tăng sức mạnh cho chính tướng của bạn, chúng còn khắc chế một số vị trí của đối phương và chúng cũng có thể kết hợp lại với nhau để tăng thêm tác dụng. Vì vậy trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số trang bị có tính khắc chế và kết hợp với nhau để các bạn có thể lựa chọn và sử dụng chúng tốt hơn.

Khắc chế tướng chống chịu

Dành cho tướng STVL

Nỏ Thần Dominik và Lời Nhắc Tử Vong:

Đầu tiên, 45% xuyên GIÁP CỘNG THÊM là quá đủ để phá vỡ lớp giáp vững chắc của những vị tướng chống chịu đội đối phương. Bên cạnh đó, nếu hắn ta có quá nhiều máu, hắn ta sẽ chịu nhiều sát thương từ bạn hơn với nội tại Diệt Khổng Lồ của Nỏ Thần Dominik. Còn nếu hắn sỡ hữu khả năng hồi phục cực mạnh? Nội tại Hành Hình của Lời Nhắc Tử Vong sẽ giải quyết điều đó với hiệu ứng Vết Thương Sâu – giảm tất cả các hiệu ứng hồi máu đi 40% (bạn cũng có thể sử dụng nó để chống lại các tướng có khả năng hút máu mạnh như Akali, Olaf).

Dành cho tướng SMPT Trượng Hư Vô: Tương tự như 2 trang bị trên, trang bị này cũng tăng cho người sỡ hữu nó đến 35% xuyên kháng phép, đủ để khiến lượng sát thương của bạn không bị hao hụt nhiều khi đối phương bổ sung nhiều kháng phép về cuối trận. Ngoài ra, 80 SMPT cũng sẽ giúp các kĩ năng của bạn “thấm” hơn.

Dành cho chính tướng Chống Chịu

Rìu Đen: Ngoài 300 Máu, 50 STVL và 20% giảm thời gian hồi chiêu cùng nội tại Cuồng Bạo của Búa Gỗ giúp bạn tăng thêm một lượng khá tốc độ di chuyển thì nội tại Phân Tách của trang bị này là khá mạnh khi nó PHÁ tới 30% Giáp của đối phương, giúp bạn và đồng đội gây thêm nhiều sát thương hơn lên chúng.

Dành cho chính tướng STVL

Móng Vuốt Sterak: Trang bị này sẽ cung cấp cho bạn 25% STVL cơ bản (lên đến 50% khi Bảo Hiểm kích hoạt). Quan trọng hơn, 400 máu cộng thêm và lớp máu ảo khi thấp máu từ nội tại Bảo Hiểm sẽ giúp các bạn sống sót lâu hơn trước những đợt tấn công của các tướng STVL đội địch.

Dành cho tướng SMPT

Đồng Hồ Cát Zhonya: 70 SMPT và 10% giảm thời gian hồi chiêu luôn là những chỉ số cần thiết cho các Pháp Sư nói riêng và tướng SMPT nói chung. Và thứ tuyệt vời hơn, kích hoạt Ngưng Đọng sẽ giúp bạn tránh được bất kỳ sát thương hay kĩ năng khống chế nào của đối phương, ngoại trừ việc bạn sẽ chả làm gì khác được ngoài đứng yên một chỗ. Ngoài ra, nó cũng cho bạn thêm 45 giáp, giúp bạn chống lại các tướng STVL tốt hơn.

Giáp Gai: Trang bị này có giá khá rẻ (chỉ 2350 Vàng) nhưng đó đem đến cho bạn tận 100 Giáp cùng khả năng phản sát thương từ các đòn đánh thường “độc nhất vô nhị” (cảm giác nó đánh mình mà nó chết thế nào ấy nhỉ? Tuyệt vời hahaha).

Dành cho tướng STVL

Chùy Gai Malmortius: Với 55 STVL và 10 xuyên kháng phép sẽ tăng khá ổn khả năng gây sát thương của bạn. Chưa hết, 40 kháng phép và lớp giáp từ Bảo Hiểm Ma Pháp sẽ giúp bạn tránh bị các tướng dồn sát thương phép rất tốt (bạn còn nhận được 10% Hút máu và Hút máu phép khi lá chắn kích hoạt nữa chứ).

Dành cho tướng SMPT

Gậy Đầu Lâu: Trang bị này đem đến cho bạn 60 kháng phép, một con số không hề nhỏ để ngăn chặn sức mạnh của tướng SMPT đội đối phương. Nó cũng cho bạn tới 60 SMPT, 10% giảm thời gian hồi chiêu cùng hào quang giảm Kháng phép mọi kẻ địch xung quanh, khá là tuyệt vời.

Dành cho tướng Chống Chịu

Giáp Tâm Linh: Một trang bị chống phép khá khủng với 500 Máu, 55 kháng phép, 200% tốc độ hồi máu gốc và 10% giảm thời gian hồi chiêu. Ngoài ra nếu tướng bạn chơi có khả năng phục hồi tốt thì nội tại của trang bị này sẽ phát huy tác dụng cực mạnh.

Các cặp trang bị kết hợp tốt với nhau

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry và Trượng Pha Lê Rylai

Hai trang bị này có một điểm chung là đều tăng khá nhiều Máu và SMPT cho bạn. Nhưng điều đặc biệt nhất ở chỗ, hiệu ứng đốt máu của Liandry sẽ được tăng gấp đôi khi mục tiêu chịu các hiệu ứng khống chế tốc độ di chuyển, trong đó có làm chậm, mà Rylai lại luôn luôn làm chậm mục tiêu trúng kĩ năng của bạn. Nói đơn giản là, mỗi lần bạn tung kĩ năng trúng đối phương, hắn sẽ vừa bị làm chậm vừa bị rút máu khủng khiếp.

Lưỡi Hái Linh Hồn và Vô Cực Kiếm

Cả hai đều tăng 70 STVL và 20% tỉ lệ chí mạng cho các đòn đánh của bạn. Khi lên 2 trang bị này cùng nhau, nội tại của Lưỡi Hái Linh Hồn sẽ được kích hoạt và tặng thêm cho bạn 20% giảm thời gian hồi chiêu nữa. Ngoài ra, mỗi đòn đánh chí mạng của bạn cũng sẽ rất tuyệt khi nó gây thêm 50% sát thương và hồi lại 3% năng lượng tối đa.

Rìu Đen và Búa Băng

Trong khi Rìu Đen là một trang bị khá phổ biến thì Búa Băng lại ít được người chơi sử dụng hơn. Tuy nhiên, lên cùng lúc 2 trang bị này sẽ giúp các tướng Chống Chịu, cụ thể là các Đấu Sĩ hưởng lợi rất nhiều. Tưởng tượng xem, mỗi đòn đánh của bạn vừa làm chậm đối phương, vừa giúp bạn tăng tốc, thế thì ai chạy khỏi tay bạn (trừ khi hắn là Yi hoặc có Tốc Biến). Ngoài ra, 950 Máu, 90 STVL, 20% giảm thời gian hồi chiêu và hiệu ứng Phân Tách từ Rìu Đen cũng tăng một lượng sức mạnh không nhỏ cho bạn.

Trượng Trường Sinh và Quyền Trượng Đại Thiên Sứ

Đây có vẻ là cặp trang bị cần chịu khó đầu tư nhất của LMHT. Bạn sẽ phải mua chúng từ sớm vì Trượng Trường Sinh sẽ tăng chỉ số theo thời gian, còn Quyền Trượng Thiên Thần chỉ có thể hóa thành Quyền Trượng Đại Thiên Sứ khi bạn tích đủ điểm cho Nước Mắt Nữ Thần. Tuy nhiên, khi cả 2 đã tích đủ sức mạnh của mình, thì lợi ích của chúng đem lại là khổng lồ. Tính xem nào. Bạn sẽ có thêm 500 Máu, 1400 Năng Lượng, 180 SMPT cùng hiệu ứng chuyển sát thương nhận vào thành năng lượng, dùng năng lượng hồi máu cùng khả năng tăng SMPT và tạo một lớp lá chắn dựa trên số năng lượng tối đa. Tất cả những thứ đó sẽ có chỉ với 5200 Vàng và một ít công sức cày cuốc, lời quá rồi còn gì

Hi vọng các bạn sẽ chọn được trang bị phù hợp với thế trận của mình.

Theo guidegame

Lmht: Phân Loại Các Trang Bị Trong Đấu Trường Chân Lý / 2023

Chế độ Đấu Trường Chân Lý của Riot vẫn còn rất là mới mẻ. Meta đang được định hình và bugs với hotfix liên tục được cập nhật khiến cho việc xếp hạng là một điều gì đó trở nên cực kì khó khăn. Nhưng có một vài ngoại lệ giúp chúng ta có thể ước lượng sức mạnh của những trang bị trong Đấu Trường Chân Lý.

Các bậc xếp hạng dựa trên nhiều tiêu chí, bao gồm: sức mạnh thuần túy, tính linh hoạt và sức mạnh khi kết hợp.

Bậc S (Nên đầu tư)

Ngọn giáo Shojin

Ma vũ song kiếm

Giáp thiên nhiên

Dây chuyền Iron Solari

Đây là những trang bị hàng đầu và cực kì bá đạo vì những lí do hoàn toàn khác nhau. Những trang bị này có thể phù hợp với rất nhiều đội hình và tướng.

Với Ngọn giáo Shojin, đây là một trang bị cực kì linh hoạt. Nó giúp cho những tướng như Lulu, Pyke hay Aurelion Sol trở nên mạnh mẽ một cách bất ngờ. Đối với những tướng có kĩ năng mạnh và đòn đánh ổn, thì đây là trang bị phù hợp nhất.

Ma vũ song kiếm cũng là một trang bị tốt. Nó hiện đang rất mạnh ở meta hiện tại, đặc biệt là khi bạn phải đối đầu với Sát Thủ. Ma vũ song kiếm sẽ chặn hoàn toàn đòn đánh chí mạng và bạn có thể trang bị nó cho tanker của bạn hay là những vị tướng chủ chốt mà bạn có. Nếu Gnar hay Garen có trang bị này, bạn sẽ làm gỏi hết mọi đối thủ. Hoặc là bạn có thể dùng nó để tăng khả năng sống sót cho Draven.

Giáp thiên nhiên rõ ràng là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Không quá tốt ở giai đoạn đầu trận nhưng khi trận đấu về sau thì Giáp thiên nhiên sẽ đem lại cho bạn một lợi thế khổng lồ. Một trang bị linh hoạt, cho phép bạn thêm một vị tướng vào đội hình.

Dây chuyền Iron Solari không thật sự quá tốt, và là một trang bị độc lập. Nhưng nếu bạn gắn ba cái Iron Solari vào một tướng với đội hình 6 Phù Thủy, nó sẽ là một trang bị tuyệt vời.

Bậc A (Mạnh mẽ)

Quỷ thư Morello

Tim băng

Đại bác liên thanh

Cuồng đao Guinsoo

Những trang bị trong nhóm này không phải là tốt nhất, nhưng chúng vẫn rất đáng để đầu tư.

Quỷ thư Morello sẽ nằm ở bậc S nếu như nó không bị giảm sức mạnh, nhưng điều đó không có nghĩa là Morello yếu. Dù bị giảm chỉ số và không còn quá bá đạo, nhưng vẫn rất mạnh khi trang bị ở một số vị tướng nhất định. Với hiệu ứng không cho kẻ địch hồi máu, đây là trang bị tốt để khắc chế lại Nidalee và Draven.

Đại bác liên thanh rất tuyệt vời cho những vị tướng như Draven, Tristana, Vayne, Volibear và Nidalee. Trang bị sẽ giúp cho những vị tướng này tăng gấp đôi tầm đánh từ đó có thể sở hữu cho mình một vị trí đứng an toàn ở hàng phía sau. Và đây là một trang bị tuyệt vời để khắc chế lại Ma vũ song kiếm.

Tim băng là một trang bị rất phù hợp với meta hiện tại. Trang bị này sẽ giảm bớt sức mạnh của Sát Thủ và có thể chống chịu trước những carry hạng nặng như Draven hay Tristana. Và một Tim băng dành cho vị tướng tanker chủ chốt của bạn sẽ là một điều rất tuyệt vời.

Bậc B (Có thể tin tưởng)

Rìu đại mãng xà

Vuốt rồng

Tụ bão Zeke

Phong kiếm

Rìu đại mãng xà rất là thú vị khi ở trong một số tộc thích hợp. Với khả năng gây sát thương lan, dù không quá tốt nhưng trang bị này vẫn rất mạnh mẽ trong vài trường hợp.

Vuốt rồng là một trang bị bị đánh giá thấp. Trong một thế trận phù hợp, trang bị này sẽ trở nên cực kì mạnh mẽ. Với lượng % kháng phép cộng thêm, đây là trang bị khắc chế cứng đội hình Phù Thủy. Gnar với Vuốt rồng sẽ tạo nên một con quái vật vừa trâu bò vừa tràn trề sát thương. Và khi kết hợp với Ma vũ song kiếm, đây giống như là một phép bất tử cho một vị tướng.

Tụ bão Zeke từng là một trang bị bá đạo nhất trò chơi, nhưng giờ đây, nó đã bị giảm sức mạnh. Dù vậy, trang bị này vẫn mạnh, nhất là khi bạn đang xây dựng đội hình cần Tốc độ đánh.

Phong kiếm là một trang bị khá cơ bản. Nó chỉ đơn giản là hất một kẻ địch lên trời khi bắt đầu vòng đấu. Sự ngẫu nhiên của trang bị này khiến nó không quá tuyệt, nhưng nếu bạn có thể chọn góc cho trang bị hợp lý, bạn có thể trúng mục tiêu mà bạn cần trúng. Nếu bạn muốn ngăn một con Pyke đang nhảy vào bạn, hay là một con Aurelion Sol, thì Phong kiếm là một trang bị đúng đắn để làm điều đó.

Bậc C (Khá ổn)

Huyết kiếm

Vô cực kiếm

Giáp gai

Bùa đỏ

Huyết kiếm là một trang bị kén tướng, nhưng nếu đặt vào vị tướng phù hợp, thì đây là một trang bị đáng gờm. Với Draven, Huyết kiếm giúp anh ta gây hàng tấn sát thương và hồi máu cực kì nhiều.

Vô cực kiếm cũng là một trang bị tình huống. Chỉ hoạt động tốt trên một vài vị tướng, hay là Sát Thủ. Nhưng nó không phải là vật phẩm tốt nhất khi so sánh với các vật phẩm bên trên.

Giáp gai, không cần nói quá nhiều, đây là trang bị counter 100% những đội hình gây nhiều sát thương vật lý, đặc biệt là Sát Thủ. Và đây là một trang bị phù hợp cho dàn tank phía trên của bạn.

Bậc D (Ổn ở một vài trường hợp)

Ỷ thiên kiếm

Giáp máu Warmog

Dao điện Statikk

Mũ phù thủy Rabadon

Dây chuyền chuộc tội

Ỷ thiên kiếm là một trang bị hên xui. Hoạt động tốt trên những tướng có tốc độ đánh cao và cũng có thể tốt khi gắn cho Sát Thủ, nhưng không phải là sự lựa chọn tốt nhất.

Giáp máu Warmog là một trang bị khá mạnh mẽ. Tuy nhiên, có rất nhiều trang bị tốt hơn là chỉ đơn thuần cộng máu.

Dao điện Statikk là một trang bị tuyệt vời ở đầu trận, và yếu dần ở giai đoạn cuối của trận đấu. Lượng sát thương ít ỏi sẽ khiến nó trở nên vô dụng và lãng phí.

Là một vật phẩm gây sát thương thuần túy, Mũ phù thủy Rabadon rất tuyệt. Cực kì hợp với những tướng Phù Thủy hay là những tướng có kĩ năng gây sát thương phép. Dù là một trang bị mạnh nhưng lại không đáng để ghép vì có nhiều trang bị tốt hơn nhiều.

Bậc E (Yếu đuối)

Tĩnh lặng

Cuồng cung Runaan

Súng kiếm Hextech

Nỏ sét

Quyền trượng thiên thần

Tàn kiếm

Tất cả những trang bị này đều cực kì yếu.

Tĩnh lặng cũng khá tốt, nhưng dường như điều đó vẫn chưa đủ. Nếu nó được tăng sức mạng, thì bậc xếp hạng của nó có lẽ sẽ tăng lên.

Nỏ sét cũng đã có thời gian tỏa sáng. Nhưng nó lại vừa bị giảm sức mạnh và bây giờ đã trở nên mờ nhạt vô cùng. Bạn vẫn có thể dùng Nỏ sét nhưng nó sẽ không phải là trang bị tốt nhất để dùng.

Bậc F (Kinh khủng hoảng)

Giáp thiên thần

Kiếm cong

Vọng âm Luden

Những trang bị này không đáng để dùng. Chúng không mang lại cho bạn bất kì hiệu quả gì. Hãy tránh chúng xa nhất có thể.

Đây là danh sách xếp hạng khởi đầu cho Đấu trường chân lý. Nó sẽ được thay đổi và chỉnh sửa qua mỗi bản cập nhật.

Theo Dotesports

Lmht: Tất Cả Các Trang Bị Tăng Tỉ Lệ Chí Mạng Đều Bị Làm Lại / 2023

Theo PhRoXz0n, thiết kế game của Riot, thì họ thực hiện dự án này với ba mục tiêu chính để khiến các trang bị tăng tỉ lệ chí mạng có công thức ghép gây hứng thú, có nhiều lựa chọn phòng ngự mà không phải đánh đổi những thứ khác và người sử dụng món đồ sẽ hài lòng hơn trong Xếp Hạng Đơn ở tất cả các trình độ.

Sau khi đưa lên trang diễn đàn chính thức của LMHT những hướng làm lại các món trang bị tăng tỉ lệ chí mạng cách đây gần một tháng, PhRoXz0n đã lắng nghe phản hồi và thay đổi chúng để cộng đồng hài lòng hơn.

Ma Vũ Song Kiếm mới được tạo ra nhằm đem đến cho người chơi khả năng phòng ngự. Cụ thể, Nội tại DUY NHẤT – Lifeline có tác dụng tạo ra lớp giáp ngăn 280 sát thương trong 5 giây (90 giây hồi lại) mỗi khi nhận sất thương từ tướng địch khiến lượng máu còn dưới 30%.

Lưỡi Hái Linh Hồn mới được làm lại hoàn toàn – giảm sát thương, tăng tỉ lệ chí mạng cùng hai Nội tại DUY NHẤT giảm 20% thời gian hồi chiêu và đòn đánh thường hồi lại 1.5% năng lượng đã mất.

Ngọn Thương Shojin mới được gia tăng sát thương, tăng chỉ số giảm thời gian hồi chiêu và được sửa lại Nội tại DUY NHẤT thành sau khi dùng chiêu cuối, đòn đánh kế tiếp của bạn trong 10 giây cho hiệu ứng đặc biệt (6 giây hồi lại). Hiệu ứng đặc biệt này tăng 60% tốc độ đánh và hồi lại 20% thời gian hồi của các kỹ năng không phải chiêu cuối.

Vô Cực Kiếm “mới” quay trở lại với phiên bản gốc.

Cung Xanh mới thay đổi công thức, gia tăng khả năng xuyên giáp.

Nỏ Thần Dominik và L ời Nhắc Tử Vong mới cũng có công thức khác.

Riot lưu ý rằng, đây mới chỉ là phương án đề ra và thậm chí chúng còn chưa được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE. Do đó, nếu không có gì thay đổi, chúng ta sẽ được trải nghiệm phiên bản mới của những món trang bị tăng tỉ lệ chí mạng ở bản cập nhật 9.3 – sau đây khoảng hai tuần lễ.

Lmht: Phân Loại, Xếp Hạng Mạnh Yếu Các Trang Bị Trong Đấu Trường Chân Lý / 2023

Phân loại, xếp hạng độ mạnh yếu các trang bị trong LMHT Đấu Trường Chân Lý giúp game có thể kết hợp, sử dụng trang bị linh hoạt và hiệu quả,

Chúng ta đang trong những ngày đầu kể từ sau khi ra mắt chế độ chơi autobattler mới của Riot – chế độ Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL). Metagame vẫn đang hình thành và sự kết hợp giữa các bug và hotfix khiến cho việc quyết định đây là trang bị mạnh nhất trong game trở thành một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng có một vài ngoại lệ có thể giúp chúng ta xác định được mức độ mạnh yếu của từng trang bị trong ĐTCL.

Bậc S

* Trường Thương Shojin

* Ma Vũ Song Kiếm

* Giáp Sinh Tồn

Các trang bị hàng đầu này mạnh mẽ theo những lý do hoàn toàn khác nhau. Chúng hoàn toàn có thể giúp bạn gánh team của mình nếu được sử dụng phù hợp.

Trường Thương Sojin là một trang bị cực kì mạnh khi được sử dụng cho những tướng thích hợp. Nó cho phép các rướng như Pyke, Lulu và Aurelion Sol trở nên mạnh mẽ đến không ngờ. Đối với bất cứ tướng nào có chiêu cuối đặc biệt mạnh và ngay lập tức đánh thường thì đây xứng đáng là trang bị điểm 10 cho chất lượng.

Ma Vũ Song Kiếm là trang bị tốt để chơi xoay quanh. Nó rất mạnh trong metagame hiện tại, đặc biệt là khi các tướng Sát Thủ hiện đang quá mạnh trong trò chơi. Nó giúp mọi đòn chí mạng sẽ bị né tránh, do đó hiệu quả với cả tướng đỡ đòn lẫn máu giấy. Trang bị nó cho Gnar hoặc Garen, bạn sẽ không thể bị ngăn cản. Hoặc bạn có thể bảo về Draven khỏi bị ám sát ngay từ đầu. Dù sử dụng theo cách nào thì nó cũng là một lựa chọn đáng giá

Giáp Sinh Tồn rõ ràng là một lựa chọn hàng đầu. Nó không tuyệt vời trong giai đoạn đầu game, nhưng trận đấu càng về sau, nó sẽ càng mạnh. Một unit bổ sung có thể giúp bạn xoay chiều hoàn toàn cục diện trận đấu. Mặc dù vậy, độ hiệu quả của nó còn phụ thuộc vào cách bạn làm gì với nó. Mặc dù vậy, nó rất linh hoạt. Bạn có thể trang bị nó cho một tướng đang ngồi trên hàng chờ dự bị và hiệu quả của nó vẫn được bảo đảm.

* Quỷ Thư Morello

* Tim Băng

* Súng Đại Bác Liên Thanh

Các trang bị trong bậc này không phải tốt nhất, nhưng chúng vẫn rất đáng để đầu tư.

Quỷ Thư Morello lẽ ra có thể xếp ở bậc S nếu như nó không bị giảm sức mạnh, tuy nhiên nó vẫn hoàn toàn đủ dùng. Nó giúp các kỹ năng đốt cháy kẻ địch, gây sát thương bằng 10% máu tối đa mỗi giây. Đây là lựa chọn khắc chế hàng đầu với các tướng hư Nidalee hay Draven – những tướng mạnh trong meta hiện tại.

Súng Đại Bác Liên Thanh tuyệt vời trong tay những tướng carry như Draven, Tristana, Vayne, Volibear hay Nidalee. Nó cho phép họ ở sâu tuyến sau mà không bị kẻ địch chạm vào, đồng thời vẫn đảm bảo lượng sát thương gay ra. Đây cũng là một khắc chế hiệu quả đối với Ma Vũ Song Kiếm.

Tim Băng là một trang bị khác rất thích hợp với meta hiện tại. Nó ngăn chặn Sát Thủ khá tốt và dễ dàng khắc chế những hyper-carry như Draven hay Tristana. Nó cũng rất linh hoạt, có thể sử dụng được với hầu hết mọi tướng tank tuyến đầu.

* Rìu Đại Mãng Xà

* Vuốt Rồng

* Tụ Bão Zeke

Rìu Đại Mãng Xà có một số sức mạnh tổng hợp khá thú vị. Nó hiệu quả với một số unit và có thể giúp thay đổi ván đấu theo ý của bạn. Nó không phải trang bị tốt nhất trong game, nhưng nó vẫn rất mạnh.

Vuốt Rồng là một trang bị thường bị đánh giá thấp. Tuy nhiên, trong tình huống thích hợp nó lại cực kì mạnh mẽ. Nếu bạn phải đối đầu với một đội hình toàn Phù Thủy, đó là món trang bị mạnh nhất mà bạn có thể mong đợi. Trang bị nó cho Gnar và hắn ta có thể 1vs9 dễ dàng. Kết hợp nó với Ma Vũ Song Kiếm, bạn gần như bất tử.

[AdSense-A]

Tụ Bão Zeke từng là một trong những trang bị mạnh nhất game, nhưng nó đã bị nerf. Mặc dù vậy, nó vẫn cực kì mạnh và sẽ luôn là một trang bị hiệu quả nhất với một đội hình thiên về tốc độ đánh.

* Phong Kiếm

* Cuồng Đao Guinsoo

* Huyết Kiếm

* Vô Cực Kiếm

* Giáp Gai

Phong Kiếm là một trang bị cơ bản, Nó chỉ đơn giản là khống chế một mục tiêu lúc bắt đầu trận chiến. Điều này chẳng có gì tuyệt vời nếu nó là ngẫu nhiên, nhưng bạn có thể chọn mục tiêu cụ thể cho mình bằng cách xếp chỗ chính xác cho nó. Nếu bạn muốn ngăn cản Pyke nhảy vào “one-shot” chủ lực của mình thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Cuồng Đao Guinsoo là một trang bị mạnh tùy tình huống. Nó hoạt động tốt với một vài unit nhất định và có thể cực kì hiệu quả. Tuy nhiên, nó không phải trang tốt nhất. Nó thường yêu cầu stack trang bị và đây không phải là một lựa chọn hoàn hảo trong một chế độ chơi phụ thuộc quá nhiều vào yếu tố may rủi như ĐTCL.

Huyết Kiếm là một trang bị cực kì mạnh trong tay một vài tướng nhất định. Với Draven, nó giúp hắn ta gây ra hàng tấn sát thương trong khi hồi lại máu. Nếu một Draven 2 hoặc 3 sao được trang bị món đồ này, hắn ta gần như bất tử.

Vô Cực Kiếm cũng trong tình huống tương tự. Nó hoạt động tốt trong tay một vàu crrry cũng như Sát Thủ, nhưng nó không phải trang bị tốt nhất khi xem xét đến các trang bị khác trong game.

Giáp Gai là lựa chọn khắc chế tuyệt vời với các đội hình định hướng sát thương. Nó hoàn hảo trong các đội hình theo phong cách bảo kể chủ lực, cũng như bất kì biến thể nào của Sát Thủ. Dù bằng cách nào thì nó cũng là một trang bị tốt để bảo vệ tuyến đầu của bạn.

* Bùa Đỏ

* Ỷ Thiên Kiếm

* Giáp Máu Warmog

* Dao Điện Statikk

* Mũ Phù Thủy Rabadon

* Dây Chuyền Chuộc Tội

Bùa Đỏ có thể được sử dụng để khắc chế các unit có khả năng hồi máu mạnh. Nó rất giỏi trong việc shutdown chủ lực địch, nhưng ngoài ra nó không có gì đặc biệt.

Ỷ Thiên Kiếm là một trang bị rất mang tính may rủi. Nó có tác dụng trong tay những tướng có tốc độ đánh cao có thể kết hợp tốt với Sát Thủ, nhưng nó không phải lựa chọn tốt nhất.

Giáp Máu Warmog là một trang bị có tiềm năng. Tuy nhiên, có quá nhiều lựa chọn thay thế khách có vẻ hiệu quả hơn.

Dao Điện Statikk rất tuyệt trong giai đoạn đầu game. Tuy nhiên nó lại hơi yếu trong giai đoạn cuối game. Sát thương của nó không quá lớn, và do đó sẽ lãng phí vị trí một ô trang bị cho tướng chủ lực.

Là một trang bị gây sát thương thuần túy, Mũ Phù Thủy Rabadon khá ổn. Nó hiệu quả với các tướng Phù Thủy và bất kì tướng nào có tỉ lệ SMPT. Nó rõ ràng không đáng giá với mọi tướng nhưng vẫn là lựa chọn tốt trong một số trường hợp.

Dây chuyền chuộc tội là một trang bị hồi máu khá ổn, nhưng tính bị động của nó khiến cho người chơi đôi lúc cảm thấy ức chế.

* Dao Câm Lặng

* Cuồng Cung Runaan

* Vọng Âm Luden

* Kiếm Súng Hextech

* Quyền Trượng Thiên Thần

* Cung Ánh Sáng

Tất cả những trang bị bậc này đều không đem lại nhiều tác dụng.

Dao Câm Lặng là một trang bị tốt, nhưng nó không đủ hữu ích. Nếu nó được buff trong tương lai, có thể cân nhắc lại.

Vọng Âm Luden là một trang bị khác cũng khá mạnh ở đầu game nhưng lại hơi phế về cuối game.

Cung Ánh Sáng đã từng khá mạnh song nó vừa bị nerf. Nó có tác dụng và có thể hiệu quả nhưng không bao giờ là cấp cao nhất.

Bậc F

* Giáp Thiên Thần

* Dây Chuyền Iron Solari

* Lưỡi Kiếm Nguyền Rủa

* Tàn Kiếm

Không trang bị nào trong số này đáng để đầu tư. Chúng không hiệu quả hoặc chỉ đơn giản là tệ. Nếu có thể, bạn nên tránh hợp thành chúng bằng mọi giá.