Top 19 # Xem Nhiều Nhất Các Tướng Mới Trong Lol / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Cách Tạo Bảng Ngọc Mới Trong Lol Phù Hợp Tất Cả Các Tướng / 2023

Cách tạo bảng ngọc mới trong LoL qua từng bước

Bảng bổ trợ LMHT mới nhất hay chính là ngọc tái tổ hợp mang lại những sức mạnh hỗ trợ vô cùng phong phú. Người chơi có thể thỏa sức sáng tạo để ghép một bảng ngọc phù hợp nhất với vị tướng và phong cách chơi của riêng mình. Tuy nhiên cách tạo bảng ngọc bổ trợ cũng có các bước và quy tắc riêng.

Bước 1: Đăng nhập vào Garena và mở Liên Minh Huyền Thoại

Bước 2: Lựa chọn loại ngọc

Bảng bổ trợ phiên bản mới sẽ hiển thị trên giao diện của game, bao gồm ảnh biểu tượng của các loại ngọc. Lúc này bạn hãy kích chọn vào nút tạo mới. Ngay sau đó màn hình sẽ xuất hiện hình ảnh của 5 loại ngọc chính bao gồm ngọc Chuẩn Xác, ngọc Áp Đảo, ngọc Pháp Thuật, ngọc Kiên Định, ngọc Cảm Hứng.

Bước 3: Chọn ngọc siêu cấp và nhánh bổ trợ

Ở trong mỗi loại ngọc chính sẽ có ngọc siêu cấp và các nhánh ngọc bổ trợ. Ví dụ bạn chọn ngọc chính là ngọc Pháp Thuật, tiếp theo hãy chọn 1 trong 3 loại ngọc siêu cấp ở ngay dưới biểu tượng của ngọc chính (Triệu hồi Aery; Thiên thạch bí ẩn; Tăng tốc pha). Sẽ có 3 nhánh ngọc bổ trợ nữa để cho các bạn lựa chọn ở 3 dòng tiếp theo. Mỗi dòng chọn được 1 ngọc. Ví dụ ở ngọc siêu cấp đã chọn Triệu hồi Aery thì dòng thứ nhất nhánh bổ trợ chọn Dải Băng Năng Lượng, dòng thứ hai chọn Tập Trung Tuyệt Đối, dòng thứ ba chọn Cuồng Phong Tích Tụ.

Bước 4: Lựa chọn nhánh phụ

Sau bước chọn ngọc siêu cấp và nhánh bổ trợ hay còn gọi là nhánh ngọc chính thì còn có nhánh ngọc phụ. Danh sách ngọc phụ sẽ được hiển thị ngay cạnh cột ngọc chính. Cách chọn cũng tương tự như bước 3. Chọn 1 trong 4 loại ngọc chủ chốt còn lại, xuống dòng dưới chọn ngọc siêu cấp. Lúc này bạn chỉ có thể chọn thêm 1 ngọc nữa trong nhánh ngọc bổ trợ.

Chưa dừng lại ở đó, bạn vẫn phải tiếp tục lựa chọn những Mảnh vỡ (Shard) – nhánh cuối cùng trong bảng ngọc. Những mảnh vỡ này sẽ tiếp tục hỗ trợ thêm sức mạnh cho tướng trong trận. Mỗi phần của nhánh này bạn sẽ được chọn một loại sức mạnh.

Tấn công: Sức mạnh thích ứng; Tốc độ đánh; Giảm thời gian hồi chiêu. Cảm hứng: Sức mạnh thích ứng; Giáp; Kháng Phép. Phòng thủ: Máu; Giáp; Kháng phép.

Nhưng loại ngọc cần biết trong cách tăng bảng bổ trợ mới nhất

Mỗi loại ngọc từ ngọc chính đến ngọc siêu cấp, ngọc phụ… đều có những sức mạnh riêng và bổ trợ lẫn nhau. Để biết cách tạo bảng ngọc mới trong LOL, ghép được một bảng ngọc hoàn chỉnh và có hiệu quả cao thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc tìm hiểu sức mạnh của chúng.

Ngọc Chuẩn Xác là một loại ngọc phát huy hiệu quả cao nhất khi dùng cho những tướng có sát thương chủ yếu là sát thương vật lý. Chuẩn Xác phù hợp nhất với Xạ Thủ, Sát Thủ và Đấu Sĩ. Khả năng chính của ngọc Chuẩn Xác chính là tăng đòn đánh và sát thương lâu dài.

Ngọc Chuẩn Xác có tất cả 4 loại ngọc siêu cấp:

Sẵn Sàng Tấn Công: Ba đòn đánh thường liên tiếp trúng một tướng địch gây thêm 40 – 180 sát thương thích ứng (theo cấp) và khiến kẻ đó bị suy yếu, tăng sát thương gánh chịu từ mọi nguồn thêm 12% trong 6 giây.

Nhịp Độ Chết Người: 1.5 giây sau khi gây sát thương lên tướng, nhận thêm 30 – 80% Tốc độ Đánh (theo cấp) trong 3 giây. Tấn công một tướng kéo dài hiệu ứng lên 6 giây.

Hồi chiêu: 6 giây Nhịp Độ Chết Người cho phép bạn tạm thời vượt qua giới hạn Tốc độ Đánh.

Bước Chân Thần Tốc: Tấn công và di chuyển tăng cộng dồn Tích Điện. Ở 100 cộng dồn, đòn đánh kế tiếp của bạn được Tích Điện. Đòn đánh Tích Điện hồi cho bạn 3 – 56 (+0.3% SMCK cộng thêm, +0.4% SMPT) máu và tăng +30% Tốc độ Di chuyển trong 1 giây.

Hồi máu chỉ có 60% hiệu lực khi dùng lên lính. Hồi máu tăng thêm 40% sát thương chí mạng khi đòn đánh có chí mạng.

Chinh Phục: Sau 4 giây trong giao tranh, đòn đánh đầu tiên của bạn lên một tướng địch cho bạn 10 – 35 SMCK, tùy cấp độ, trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng của bạn thành sát thương chuẩn trong thời gian đó.

Chỉ cận chiến: Gây sát thương tướng địch làm mới là bùa lợi này.

Ở các nhánh ngọc có những ngọc bổ trợ sau:

Dòng ngọc thứ nhất: Hồi Máu Vượt Trội; Đắc Thắng; Hiện Diện Trí Tuệ

Dòng ngọc thứ hai: Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh; Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng; Huyền Thoại: Hút Máu

Dòng ngọc thứ ba: Nhát Chém Ân Huệ; Đốn Hạ; Chốt Chặn Cuối Cùng.

Ngọc Áp Đảo là ngọc có sức mạnh lớn về khả năng tiếp cận mục tiêu và dồn sát thương. Đây là loại ngọc được những tướng như Sát Thủ và tướng thiên về lối chơi cận chiến và sử dụng combo sát thương lớn.

Ngọc Áp Đảo có 4 loại ngọc siêu cấp:

Sốc Điện: 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng.

Sát thương: 50 – 220 theo cấp (+50% SMCK cộng thêm, +30% SMPT) sát thương. Hồi chiêu: 50 – 25 giây.

Thú Săn Mồi: Phù phép giày với hiệu ứng kích hoạt Thú Săn Mồi. Vận sức trong 1.5 giây ngoài giao tranh để nhận thêm 45% Tốc độ Di chuyển trong 15 giây. Đòn đánh hoặc kỹ năng gây sát thương kết thúc hiệu ứng, gây thêm 60 – 180 (+40% SMCK cộng thêm)(+25% SMPT) sát thương thích ứng.

Hồi chiêu: 150 – 100 giây theo cấp. Bắt đầu hồi chiêu từ đầu trận và sẽ phải hồi lại nếu bị ngắt trong lúc vận sức.

Ngọc Thu Thập Hắc Ám: Gây sát thương lên một tướng địch còn dưới 50% máu gây thêm sát thương thích ứng lên nạn nhân và thu thập linh hồn của chúng. Mỗi lần thu thập linh hồn sẽ tăng vĩnh viễn sát thương của Thu Thập Hắc Ám thêm 6. Sát thương: 50-140 (tăng theo cấp) (+6 mỗi linh hồn) (+25% SMCK cộng thêm) (+15% SMPT).

Thời gian hồi: 45 giây. Hoàn lại thời gian hồi khi có điểm hạ gục/hỗ trợ.

Mưa Kiếm: Ba đòn đánh đầu tiên lên tướng trong giao tranh được tăng Tốc độ Đánh. Những đòn đánh này có thể vượt giới hạn Tốc độ Đánh

Danh sách các mảnh hệ ngọc Áp Đảo mùa 9 nhánh con.

Ở nhánh ngọc có các ngọc bổ trợ sau:

Dòng ngọc thứ nhất: Phát Bắn Đơn Giản; Vị Máu; Tác Động Bất Chợt

Dòng ngọc thứ hai: Mắt Thây Ma; Pro Cảnh Giới; Thu Thập Nhãn Cầu

Dòng ngọc thứ ba: Thợ Săn Tham Lam; Thợ Săn Tình Ái; Thợ Săn Tàn Nhẫn; Thợ Săn Tối Thượng

Ngọc Pháp Thuật có khả năng giúp cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng. Loại ngọc này thường được sử dụng bởi những vị tướng có sát thương phép thuật hay những tưỡng có kỹ năng khống chế và gây nhiễu loạn đội hình địch.

Ngọc Pháp Thuật có 3 loại ngọc siêu cấp:

Triệu Hồi Aery: Đòn đánh và kỹ năng đưa Aery đến chỗ mục tiêu, gây sát thương kẻ địch hoặc tạo lá chắn cho đồng minh. Sát thương: 15 – 40 theo cấp (+10% SMPT và +15% SMCK cộng thêm).

Lá chắn: 30 – 80 theo cấp (+25% SMPT và +40% SMCK cộng thêm). Aery không thể được gửi đi lần nữa cho đến khi nó quay về chỗ bạn.

Thiên Thạch Bí Ẩn: Gây sát thương một tướng với một kỹ năng sẽ tung thiên thạch vào vị trí của kẻ đó, hoặc nếu Thiên Thạch Bí Ẩn đang hồi chiêu, sẽ làm giảm hồi chiêu còn lại của nó. Sát thương thích ứng: 30 – 100 (theo cấp) (+20% SMPT và +35% SMCK cộng thêm), Hồi chiêu: 20 – 8 giây (theo cấp), Giảm hồi chiêu: + Đơn mục tiêu: 20% + Diện rộng: 10% + Sát thương theo thời gian: 5%.

Tăng Tốc Pha: 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây tăng 15 – 40% Tốc độ Di chuyển theo cấp. Thời gian: 3 giây, Hồi chiêu: 15 giây, Ngoài ra, tướng cận chiến được thêm 75% Kháng Làm chậm trong thời gian tác dụng.

Ở nhánh ngọc có những ngọc bổ trợ sau:

Dòng ngọc thứ nhất: Quả Cầu Hư Không; Dải Băng Năng Lượng; Áo Choàng Mây

Dòng ngọc thứ hai: Thăng Tiến Sức Mạnh; Mau Lẹ; Tập Trung Tuyệt Đối

Dòng ngọc thứ ba: Thiêu Rụi; Thủy Thượng Phiêu; Cuồng Phong Tích Tụ

Ngọc Kiên Định được đặc biệt dùng cho những vị tướng có lượng máu tốt, đủ cứng cáp để gánh sát thương cho cả đội như Đỡ Đòn, Đấu Sĩ. Đây là loại ngọc tăng cường khả năng chống chịu và khống chế của tướng.

Ngọc Kiên Định có 3 loại ngọc siêu cấp:

Quyền Năng Bất Diệt: Mỗi 4 giây trong giao tranh đòn đánh kế tiếp của bạn lên một tướng sẽ: Gây thêm sát thương phép bằng 4% máu tối đa, Hồi lại 2% máu tối đa, Tăng vĩnh viễn 5 máu. Đánh xa: Sát thương, hồi máu và hồi máu vĩnh viễn giảm còn 40%.

Dư Chấn: Sau khi bất động một tướng địch tăng Giáp và Kháng Phép thêm 70 – 120 trong 2,5 giây. Kế đo tung ra một vụ nổ gây sát thương Phép lên kẻ địch xung quanh. Sát thương: 10 – 120, +3% máu tối đa, +15% SMCK cộng thêm, +10% SMPT. Hồi chiêu: 35 giây.

Hộ Vệ: đứng cạnh bạn 175 đơn vị và đồng minh bạn dùng phép bổ trợ lên 2.5 giây. Khi Hộ Vệ nếu bạn hoặc đồng minh chịu sát thương cả hai nhận được lá chắn và tăng tốc trong 1.5 giây.

Hồi chiêu: 70 – 40 giây, Lá chắn: 70 – 150 + 0.25% SMPT + 12% máu cộng thêm, Tăng tốc: +20% tốc độ di chuyển.

Ở nhánh ngọc có các ngọc bổ trợ sau:

Dòng ngọc thứ nhất: Tàn Phá Hủy Diệt; Suối Nguồn Sinh Mệnh; Nện Khiên

Dòng ngọc thứ hai: Kiểm Soát Điều Kiện; Ngọn Gió Thứ Hai; Giáp Cốt

Dòng ngọc thứ ba: Lan Tràn; Tiếp Sức; Kiên Cường

Ngọc Cảm Hứng mang lại những công cụ sáng tạo và sức mạnh phong phú phá luật lệ. Đây là loại ngọc được dùng linh hoạt với nhiều loại tướng nhưng lại phụ thuộc rất cao vào độ may rủi trong trận đấu.

Ngọc Cảm Hứng có 3 loại ngọc siêu cấp:

Nâng Cấp Băng Giá: Đánh thương lên tướng làm chậm kẻ đó trong 2 giây. Làm chậm tăng dần trong suốt thời gian tác dụng. Đòn đánh tầm xa: làm chậm tối đa 30% – 40%. Đòn đánh cận chiến: làm chậm tối đa 45% – 55%.

Làm chậm một tướng với trang bị kích hoạt bắn ra một tia đông lạnh qua kẻ đó, làm mặt đất đông cứng trong 5 giây và làm chậm tất cả đơn vị bên trong đi 60%. Hồi chiêu: 7 – 4 giây mỗi đơn vị.

Sách Phép: Nhận được một Mảnh Bổ Trợ ở phút thứ 2 và một mảnh khác mỗi 6 phút sau đó (tối đa 2 mảnh). Khi ở gần cửa hàng, bạn có thể đổi một 1 Mảnh Bổ Trợ để đổi Phép Bổ Trợ đang có lấy một cái mới. Hồi chiêu Phép Bổ Trợ của bạn được giảm đi 15%.

Mua Trừng Phạt không cho phép bạn có được trang bị đi rừng (bạn sẽ phải khởi đầu với Trừng Phạt). Bạn không thể có hai Phép Bổ Trợ trùng nhau.

Cứ sau một khoảng thời gian, cho bạn một ngọc siêu cấp mới ngẫu nhiên để dùng một lần.

Thi thoảng cho một lần sử dụng của một ngọc siêu cấp khác ngẫu nhiên. Một khi một loại ngọc đã được xoay ra, nó sẽ không được xoay ra lại nữa cho đến khi trên bàn chỉ còn lại 3 lựa chọn, khi đó bàn xoay sẽ được làm mới (bạn vẫn sẽ không thể nhận loại ngọc mà mình vừa mới được nhận)

Nhận một ngọc siêu cấp mới mỗi 8-4 giây (cận chiến, cấp 1-18) hoặc 12-8 giây (đánh xa, cấp 1-18) sau khi sử dụng ngọc vừa rồi. Tỉ lệ giảm thời gian hồi sẽ tăng lên nhiều hơn ở những cấp độ về sau

Nhận một ngọc khác nếu rời khỏi giao tranh 40 giây và không dùng ngọc hiện tại

Ngọc đang sở hữu sẽ được hiển thị cạnh thanh máu. Cả 10 người chơi đều có thể thấy được điều này

Linh Hồn nhận được từ Thu Thập Hắc Ám sẽ tồn tại ngay cả khi đổi sang ngọc khác, và sẽ ảnh hưởng đến sát thương của các ngọc mới. Máu nhận được từ Quyền Năng Bất Diệt sẽ vẫn được giữ ngay cả khi bạn đổi sang ngọc khác.

Ở nhánh ngọc có các ngọc bổ trợ sau:

Dòng ngọc thứ nhất: Tốc Biến Ma Thuật; Bước Chân Màu Nhiệm; Thời Điểm Hoàn Hảo

Dòng ngọc thứ hai: Thị Trường Tương Lai; Máy Dọn Lính; Giao Hàng Bánh Quy

Dòng ngọc thứ ba: Thấu Thị Vũ Trụ; Vận Tốc Tiếp Cận; Thuốc Thời Gian

Cách kích hoạt bảng bổ trợ phiên bản mới trước khi vào trận

Sau khi đã biết cách tạo bảng ngọc mới trong LOL, để có thể mang ngọc vào trận đấu, bạn hãy chú ý đến thời gian sau khi Cấm và Chọn tướng. Những tiêu chí để lựa chọn một bảng ngọc phù hợp vào trận đó chính là nó phải phù hợp với chất tướng của bạn. Thứ hai là bảng ngọc đó có những sức mạnh hỗ trợ tướng của bạn và đồng đội khắc chế được kẻ địch. Sau khi đã xác định được bảng ngọc bạn mong muốn mang vào thì hãy lựa chọn bảng ngọc ở phía bên trái phép bổ trợ.

Ảnh Chibi Lol Lmht Đẹp Nhất Cho Tất Cả Các Tướng Lol / 2023

Ảnh Chibi Lol LMHT đẹp tất cả các tướng LOL.Tải Ảnh Chibi LOL chibi các tướng Liên Minh Huyền Thoại siêu đẹp.Ảnh chibi các tướng nữ cực đáng yêu trong LOL LMHT.Share bộ ảnh ChiBi Liên Minh Huyền Thoại cực kute (LOL).Loạt ảnh Chibi Liên Minh Huyền Thoại ngộ nghĩnh.Download tải Bộ ảnh Chibi các tướng Liên Minh Huyền Thoại cực đẹp

Aatrox, Ảnh chibi Ahri, Ảnh chibi Akali, Ảnh chibi Alistar, Ảnh chibi Amumu, Ảnh chibi Anivia, Ảnh chibi Annie, Ảnh chibi Ashe, Ảnh chibi Azir, Ảnh chibi Blitzcrank, Ảnh chibi Brand, Ảnh chibi Braum, Ảnh chibi Caitlyn, Ảnh chibi Cassiopeia, Ảnh chibi Cho’Gath, Ảnh chibi Corki, Ảnh chibi Darius, Ảnh chibi Diana, Ảnh chibi Dr.Mundo, Ảnh chibi Draven, Ảnh chibi Elise, Ảnh chibi Evelynn, Ảnh chibi Ezreal, Ảnh chibi Fiddlesticks, Ảnh chibi Fiora, Ảnh chibi Fizz, Ảnh chibi Galio, Ảnh chibi Gangplank, Ảnh chibi Garen, Ảnh chibi Gnar, Ảnh chibi Gragas, Ảnh chibi Graves, Ảnh chibi Hecarim, Ảnh chibi Heimerdinger, Ảnh chibi Irelia, Ảnh chibi Janna, Ảnh chibi JarvanIV, Ảnh chibi Jax, Ảnh chibi Jayce, Ảnh chibi Jinx, Ảnh chibi Kalista, Ảnh chibi Karma, Ảnh chibi Karthus, Ảnh chibi Kassadin, Ảnh chibi Katarina, Ảnh chibi Kayle, Ảnh chibi Kennen, Ảnh chibi Kha’Zix, Ảnh chibi Kog’Maw, Ảnh chibi LeBlanc, Ảnh chibi Lee Sin, Ảnh chibi Leona, Ảnh chibi Lissandra, Ảnh chibi Lucian, Ảnh chibi Lulu, Ảnh chibi Lux, Ảnh chibi Malphite, Ảnh chibi Malzahar, Ảnh chibi Maokai, Ảnh chibi Master Yi, Ảnh chibi Miss Fortune, Ảnh chibi Mordekaiser, Ảnh chibi Morgana, Ảnh chibi Nami, Ảnh chibi Nasus, Ảnh chibi Nautilus, Ảnh chibi Ngộ, Ảnh chibi Không, Ảnh chibi Nidalee, Ảnh chibi Nocturne, Ảnh chibi Nunu, Ảnh chibi Olaf, Ảnh chibi Orianna, Ảnh chibi Pantheon, Ảnh chibi Poppy, Ảnh chibi Quinn, Ảnh chibi Rammus, Ảnh chibi Renekton, Ảnh chibi Rengar, Ảnh chibi Riven, Ảnh chibi Rumble, Ảnh chibi Ryze, Ảnh chibi Sejuani, Ảnh chibi Shaco, Ảnh chibi Shen, Ảnh chibi Shyvana, Ảnh chibi Singed, Ảnh chibi Sion, Ảnh chibi Sivir, Ảnh chibi Skarner, Ảnh chibi Sona, Ảnh chibi Soraka, Ảnh chibi Swain, Ảnh chibi Syndra, Ảnh chibi Talon, Ảnh chibi Taric, Ảnh chibi Teemo, Ảnh chibi Thresh, Ảnh chibi Tristana, Ảnh chibi Trundle, Ảnh chibi Tryndamere, Ảnh chibi Twisted Fate, Ảnh chibi Twitch, Ảnh chibi Udyr, Ảnh chibi Urgot, Ảnh chibi Varus, Ảnh chibi Vayne, Ảnh chibi Veigar, Ảnh chibi Vel’Koz, Ảnh chibi Vi, Ảnh chibi Viktor, Ảnh chibi Vladimir, Ảnh chibi Volibear, Ảnh chibi Warwick, Ảnh chibi Xerath, Ảnh chibi Xin, Ảnh chibi Sin Zhao, Ảnh chibi Yasuo, Ảnh chibi Yorick, Ảnh chibi Zac, Ảnh chibi Zed, Ảnh chibi Ziggs, Ảnh chibi Zilean, Ảnh chibi Zyra

Ảnh Chibi Lol LMHT đẹp tất cả các tướng LOL

Ảnh Chibi Lol LMHT đẹp nhất cho tất cả các tướng LOL

Ảnh Chibi Lol LMHT đẹp nhất cho tất cả các tướng LOL

Ảnh Chibi Lol LMHT đẹp nhất cho tất cả các tướng LOL

Ảnh Chibi Lol LMHT đẹp nhất cho tất cả các tướng LOL

Ảnh Chibi Lol LMHT đẹp nhất cho tất cả các tướng LOL

Ảnh Chibi Lol LMHT đẹp nhất cho tất cả các tướng LOL

Ảnh Chibi Lol LMHT đẹp nhất cho tất cả các tướng LOL

Ảnh Chibi Lol LMHT đẹp nhất cho tất cả các tướng LOL

Siêu Thần Lol: Khám Phá Kĩ Năng Các Tướng Trong Game / 2023

Người đăng: Quỳnh Hương Ngày đăng: 22/09/2016 Theo GameK

Game Siêu Thần LoL có rất nhiều vị tướng với nhiều skill cực chất có thể làm đối thủ khiếp sợ kinh vía, liệu bạn đã chọn đúng vị tướng có sở trường hợp với lối đánh của mình chưa. Fun24h. Mobi cùng bạn khám phá các kĩ năng của 4 vị Tướng đình đám nhất trong game đó là: Annie, Teemo, Irelia và Riven

Kỹ năng nội tại: Hỏa cuồng. Sau mỗi 4 kỹ năng, kỹ năng tiếp theo sẽ làm choáng mục tiêu

Q: Hỏa Cầu. Phóng quả cầu lửa, nếu giết kẻ địch sẽ nhận được năng lượng.

W: Thiêu Cháy. Phóng ra chưởng lửa gây sát thương theo hình nón

E: Khiên Lửa. Gia tăng Giáp và Kháng Phép, đồng thời sát thương những kẻ tấn công Annie

R: Triệu hồi: Tibbers. Gọi chú gấu Tibbers gây sát thương lên vùng ảnh hưởng

Kỹ năng nội tại: Ngụy Trang. Khi đứng yên sẽ được tàng hình. Rời khỏi trạng thái tàng hình sẽ tăng tốc độ đánh.

Q: Phi Tiêu Mù. Gây sát thương lên mục tiêu đồng thời khiến nạn nhân bị mù

W: Chạy lẹ. Tăng tốc độ di chuyển khi không giao tranh, kích hoạt để tăng tốc độ di chuyển.

E: Bắn Độc. Mỗi đòn đánh sẽ làm mục tiêu bị nhiễm độc.

R: Bẫy Độc. Đặt bẫy độc, làm chậm và gây sát thương lớn cho kẻ địch.

Game nhập vai cực hot: Tải game Đông Phương Bất Bại Mobile – Game online mobile hấp dẫn

Kỹ năng của tướng Irelia trong game Siêu Thần LoL

Kỹ năng nội tại: Tinh thần Ionia. Giảm thời gian hiệu lực của các trạng thái vô hiệu hóa dựa trên số tướng địch cạnh bên.

Q: Đâm Kiếm. Xông vào mục tiêu và tấn công. Nếu giết chết mục tiêu sẽ được nhận lại năng lượng.

W: Kiếm thuật Hiten. Bị động giúp đòn đánh thường kèm theo hồi máu, kích hoạt giúp đòn đánh thêm sát thương chuẩn.

E: Nhát chém cân bằng. Gây sát thương và làm chậm mục tiêu

R: Lưỡi kiếm ưu việt. Triệu hồi 4 tinh linh kiếm, ném chúng đi gây sát thương và hút máu.

Q: Tam Bộ Kiếm. Có thể kích hoạt 3 lần và cú đánh thứ 3 sẽ hất văng kẻ địch.

W: Kình Lực. Gây sát thương và làm choáng kẻ địch

E: Anh dũng. Bước tới phía trước và chặn sát thương nhận vào

R: Lưỡi kiếm Lưu Đày. Cường hóa vũ khí tăng sát thương và có thể kích hoạt chém gió.

Những Vị Tướng Dễ Làm Quen Với Người Mới Chơi Trong Lol / 2023

Garen, Nunu, Sona… là những cái tên xuất hiện trong bài viết này.

Tướng đỡ đòn Garen – Sức mạnh của Demacia

Cực kì được ưa chuộng ở những trận đấu thông thường, nơi người chơi không thể chủ động chọn tướng khắc chế, Garen trở thành một hung thần thực sự ở đường trên vào thời điểm đầu và giữa trận. Với khả năng gây sát thương khủng khiếp từ hai kĩ năng: Đòn Quyết Định và Phán Quyết, Garen có thể trao đổi chiêu thức với bất cứ vị tướng cận chiến nào mà không sợ thua thiệt.

Kĩ năng nội tại bẩm sinh Bền Bỉ cho Garen khả năng phục hồi máu khá lớn trong khi Lòng Dũng Cảm tăng thêm cho đội trưởng đội cận vệ của xứ sở Demacia một lượng giáp và kháng phép đáng kể. Chiêu cuối thương hiệu Công Lí Demacia có thể tiêu diệt gần như mọi kẻ địch dưới 30% máu. Nhờ những đặc điểm đó, Garen trở thành một vị tướng vừa khỏe, vừa dễ chơi trong LMHT .

Tướng hỗ trợ Soraka – Tinh Nữ

Chắc chắn không có vị tướng hỗ trợ nào dễ làm quen hơn Soraka trong LMHT . Đây là vị tướng mà tất cả những kĩ năng đều không cần phải căn chỉnh, ngắm nghía. Những gì người chơi Soraka cần là “chỉ” và “bấm” nhưng không vì thế mà có thể xem thường khả năng của cô nàng Tinh Nữ này. Soraka là một trong những vị tướng cho khả năng hồi phục cực lớn cả về máu lẫn năng lượng.

Tinh Tú Hộ Mệnh giúp tướng chủ lực đi cùng Soraka có thể trao đổi chiêu thức thoải mái mà không sợ thua máu. Hồi Năng Lượng, đúng như cái tên, giúp Soraka hồi lại năng lượng cho đồng đội. Nguyện Ước (chiêu cuối) cho phép Soraka hồi máu cho tất cả tướng đồng minh trên bản đồ. Một điều nữa là Soraka cũng khá rẻ chỉ với 450 IP.

Tướng phép Ryze – Pháp Sư Lang Thang

Cũng giống như Soraka, Ryze không có bất cứ một kĩ năng định hướng nào mà tất cả đều được thao tác trực tiếp lên người mục tiêu. Hơn nữa, Ryze được xếp vào hàng những tướng dễ chơi bởi đây là một trong những vị pháp sư cực mạnh. Ryze không quá phụ thuộc vào sức mạnh phép thuật mà thay vào đó, các kĩ năng của Ryze chủ yếu gây thêm sát thương dựa theo lượng năng lượng tối đa mà vị tướng này có. Do đó, chỉ cần có Nước Mắt Nữ Thần và Trượng Trường Sinh, Ryze có thể gây hàng tấn sát thương lên đối thủ.

Không chỉ mạnh trong tấn công, Ryze cũng tỏ ra vô cùng cứng cáp khi các trang bị mà vị tướng này lên thường có xu hướng tăng khả năng phòng thủ. Với Tim Băng, Giáp Tâm Linh hay Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, sẽ là rất khó để tiêu diệt chớp nhoáng Ryze trong một pha giao tranh. Cũng nhờ những ưu điểm này mà Ryze tới giờ vẫn là một sự lựa chọn khá phổ biến trong môi trường đấu Xếp Hạng hay tại các giải đấu.

Tướng đi rừng/hỗ trợ Nunu – Kị sĩ Yeti

Cũng ở vị trí hỗ trợ như Soraka và cũng là một trong những vị tướng dễ chơi nhất nhì trong LMHT . Điều mà người chơi Nunu cần làm là luôn nhớ sử dụng Sôi Máu cho tướng chủ lực và sau đó là ném Cầu Tuyết vào tướng địch và cắm mắt đủ. Sở dĩ Nunu được xếp vào hàng những vị tướng dễ chơi là bởi vì vị tướng này có sức phòng thủ cơ bản tương đối cao nhờ lượng máu tốt và quan trọng hơn cả là không có nhiều kĩ năng phải dùng trong giao tranh.

Trong một lần giao tranh, Nunu chỉ cần tung được ra 3-4 phát Cầu Tuyết, 1 lần Sôi Máu và tung chiêu cuối trúng nhiều đối thủ trong một khoảng thời gian càng lâu càng tốt là xem như đã hoàn thành nhiệm vụ. Không quá khó để một người mới chơi tập và sử dụng thành thạo Nunu.

Tướng phép Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối

Trong số nhiều pháp sư, Annie là một trong những pháp sư khá dễ tập chơi. Vị tướng này không đòi hỏi kĩ năng quá nhiều mà vẫn mạnh với tỉ lệ cộng theo chỉ số sức mạnh phép thuật rất cao. Sở hữu một kĩ năng khống chế là làm choáng lên tới 1.75 giây, Annie được xếp vào hàng những pháp sư có khả năng hạ gục đối thủ ngay khi có cấp độ 6.

Một yếu tố nữa giúp Annie trở thành vị tướng dễ chơi đó là chiêu Hỏa Cầu có thể dùng để kết liễu quái bởi mỗi khi kĩ năng này tiêu diệt được một đơn vị, nó sẽ ngay lập tức hồi lại lượng năng lượng đã sử dụng và do đó, những người mới chơi chưa có kinh nghiệm có thể sử dụng kĩ năng này để ăn quái chính xác hơn.

Tướng hỗ trợ Sona – Đại Cầm Nữ

Cô gái câm với cây đại cầm của Liên Minh Huyền Thoại có thể xem như vị tướng dễ chơi nhất. Hầu như ai cũng có thể làm quen ngay với Sona dù chưa biết gì về vị tướng này bởi bộ kĩ năng đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Một người chơi Sona đều biết phải làm gì khi đi đường cùng đồng đội bởi ba kĩ năng đầu tiên là Anh Hùng Ca, Giai Điệu Khích Lệ và Bản Nhạc Tốc Độ đều tự động tìm mục tiêu.

Thứ duy nhất khó là chiêu cuối Khúc Cao Trào cần phải căn chỉnh thật chuẩn. Tuy nhiên, với phạm vi rộng và tương đối dài, Khúc Cao Trào không quá khó để trúng vào nhiều kẻ địch trong những pha giao tranh hỗn loạn.

Theo GameK

Cụ ông đánh đuổi 5 tên cướp Một cụ ông 71 tuổi ở Anh vừa được vinh danh vì giúp ngăn chặn nhóm cướp có vũ khí tấn công cửa hàng trang sức. Ông Michael Graver can đảm đánh đuổi lũ cướp. Tháng 2 năm ngoái, đang đi mua sắm cùng vợ thì ông Michael…