Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Các Tướng Trong Lmht Dễ Chơi Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Like | Beiqthatgioi.com

Những Vị Tướng Dễ Chơi Nhất Trong Lmht

Tướng Mới Lmht: Sư Phụ Master Yi Sẽ Là Tướng Mới Tiếp Theo?

Tìm Hiểu Những Trang Bị Đã Bị Loại Khỏi Liên Minh Huyền Thoại (Phần 1)

Top Những Trang Bị Liên Minh Huyền Thoại Được Sử Dụng Nhiều

Những Dự Đoán Về Vị Tướng Sắp Ra Mắt Của Lmht

Khám Phá Các Bộ Trang Phục Thi Đấu Của Xin Zhao Đồ Long

Những vị tướng dễ chơi nhất trong LMHT

Sona – Rất Dễ

Cô gái 3 đầu luôn là vị tướng dễ chơi nhất của LMHT. Sở hữu bộ kĩ năng dễ đến mức có thể… nhắm mắt lại mà dùng. 3 kĩ năng đầu chỉ cần ấn, Sona sẽ làm mọi việc còn lại giúp bạn, còn chiêu cuối tuy là kĩ năng định hướng rất quan trọng trong giao tranh nhưng phạm vi của nó khá rộng và ở ngay trước mặt Sona nên cũng không khó để sử dụng.

Hơn nữa, vì là hỗ trợ nên Sona chỉ có 2 cách chơi chính: hoặc núp sau cả đội để tạo các hiệu ứng có lợi, hoặc lao lên trước dùng chiêu cuối rồi hứng đạn của giao tranh. Tóm lại, nếu cần một vị tướng để hướng dẫn bạn gái mình tập chơi LMHT, thì Sona chính là lựa chọn số 1.

Tryndamere – Rất Dễ

Tryndamere cũng là một vị tướng dễ chơi và thường xuyên được người chơi mới lựa chọn để “cân cả vũ trụ”. Với việc dùng kĩ năng không tốn năng lượng, Tryndamere đi đường rất dễ dàng khi không phải lo lắng việc hết năng lượng do dùng kĩ năng quá nhiều.

Kĩ năng của hắn cũng không phải căn chỉnh gì cả, chỉ có kĩ năng E cung cấp khả năng lướt đi một khoảng và có thể đi xuyên địa hình thì cũng chỉ cần kéo chuột xa hết cỡ về phía bạn muốn mà thôi.

Cuối cùng, điều quan trọng nhất giúp Tryndamere trở thành vị tướng thích hợp cho những người mới chơi mà có ước mơ 1 chấp 5 đó là chiêu cuối giúp hắn ta “chuẩn men” trong 5 giây, không bị giảm máu xuống dưới 1 và có thể dùng bất cứ khi nào hắn thấy cần (khi kĩ năng đã hồi xong).

XinZhao – Dễ

Độ dễ chơi của XinZhao cũng không thua kém Tryndamere là mấy. Với bộ kĩ năng húc – hú – thông – chọc chỉ của mình, XinZhao dễ dàng càn quét bất kì vị tướng nào hắn nhìn thấy (ở trình độ mới chơi) nhờ lượng sát thương vượt trội, đặc biệt là ở cấp 2 hoặc 3.

Tuy nhiên, nhược điểm của vị tướng này là chiêu cuối sẽ hơi “bóp” các pha giao tranh nếu không sử dụng đúng cách, và nếu muốn lên nhiều sát thương (như cách người chơi mới thường làm) thì anh ta không có nhiều khả năng chống đỡ đợt phản công của đối thủ, nên không được đánh giá cao về độ “dễ” như 2 vị tướng trên.

MasterYi – Dễ sau vài trận

Cũng là một dạng tướng không-cần-chọn-mục-tiêu-cho-kĩ-năng và chỉ cần bay vào giữa đội hình đối phương càn quét là đủ. Tuy nhiên, MasterYi lại khá yếu ớt so với XinZhao ở đầu trận, và anh ta cũng không thể lao vào một cách thoải mái như Tryndamere.

MasterYi chỉ phát huy tối đa sức mạnh của mình nếu bạn thuần thục cách dùng kĩ năng Q để né những đòn tấn công của đối phương và tận dụng “Thiền [W]” một cách hiệu quả. Do vậy, bạn cần vài trận tập chơi để làm quen với vị tướng này.

Vladimir – Khá dễ nếu thành thạo

Vladimir là dạng pháp sư kiêm đấu sĩ với một đặc điểm rất khó chịu: hắn tăng máu theo sức mạnh phép thuật và tăng phép theo máu (không tự cộng dồn). Vì vậy, hắn là vị tướng xoá được nhược điểm của những người chơi mới – vẫn trâu bò kể cả khi lên nhiều phép.

Kĩ năng của Vladimir cũng khá là dễ dùng: W, E và R chỉ cần chọn nơi đông tướng địch nhất để thả, còn Q thì bạn chỉ cần chọn mục tiêu địch gần nhất để gây sát thương và hồi lại máu.

Một lưu ý nhỏ là lượng máu lấy từ Q là “hồi” nên nó sẽ cố định chứ không bị giảm bởi kháng phép của đối thủ như hút máu. Tuy nhiên, nhược điểm chết người của vị tướng này là sẽ mất một lượng % máu mỗi khi dùng kĩ năng W, nên nếu bạn mới tập chơi mà không chú ý sẽ mất máu rất nhanh. Tuy nhiên nếu bạn thành thạo, đây sẽ là một vị tướng cực khó chịu mà vẫn dễ chơi.

Những Vị Tướng Solo Tay Đơn Cấp Độ 1 Mạnh Nhất Lmht Trong Điều Kiện “nhả Chuột Auto Attack”

Liên Minh Huyền Thoại: Cách Lên Đồ Này Sẽ Tối Đa Hóa Sức Mạnh Của Xạ Thủ

Cách Chơi Tristana Ad Cực Bá Trong Lmht Không Phải Ai Cũng Biết

Cách Lên Đồ Miss Fortune Khi Đánh Ad Carry Trong Liên Minh Huyền Thoại Lmht

Cách Lên Đồ Jhin Ad, Bảng Ngọc Và Cách Đánh Cho Nghệ Sĩ Tử Thần

Các Tướng Dota 2 Cho Người Mới Chơi Dễ Hiểu Dễ Thích Nghi

Top 3 Hero Support Phù Hợp Nhất Với Những Tân Thủ Dota 2

Xếp Hạng 10 Hero Nữ Có Nhan Sắc Đẹp Nhất Dota 2 (Phần 1)

Sơ Lược Tiểu Sử Của Các Hero Trong Dota

Hướng Dẫn Tướng Dota Truyền Kỳ: Razor

Hướng Dẫn Chơi Leshrac (By 1412356)

Vengeful Spirit có lượng agility tăng khá cao, điều này cho phép vị tướng này trở thành một support cứng cáp ở giai đoạn cuối game. Ngoài ra, VS có thể trở thành một carry thứ thiệt, nếu tình huống cho phép.

Lion thu hút được sự chú ý của người mới tập chơi Dota 2 ngay lập tức nhờ hai skill khóa chân mạnh, khả năng giúp hồi mana, và skill ultimate nuke damage cực kì mạnh. Khả năng tiêu diệt đối phương tức thì bằng Finger of Death có thể khiến người chơi tham lam, và chúng ta không thể trách móc họ.

Lion có cách chơi giống với Crystal Maiden và Vengeful Spirit – bảo vệ carry trong lane bằng việc quấy rối đối phương, và khóa chân chúng nếu kẻ thù có ý định lao vào bạn. Ở giai đoạn giữa đến cuối game, Finger of Death là một cách tuyệt vời để kéo máu các hero nguy hiểm, nhằm giúp cho đồng đội có thể kết thúc dễ dàng.

Cần nhớ là bạn phải tập skill Q, vì nó di chuyển theo đường thẳng từ dưới đấy lên thay vì bay đến đối tượng như skill Q của Vengeful Spirit.

Giờ chúng ta bắt đầu bước sang các core hero Dota 2 – nhưng cách đánh cũng khá là rõ ràng. Sven có lẽ là ví dụ về một vị tướng dota 2 tuyệt vời nhất dành cho các newbie muốn cầm carry. Với lượng máu và giáp cao, cùng sát thương cao, với skill stun AoE dễ dàng.

Gameplay của Sven khá rõ ràng: farm, và sau đó đập mắt đối phương bằng Cleave và God’s Strength. Hero này cũng khá khó chịu ở giai đoạn đi lane. Với Storm Hammer, kết hợp cùng các skill disable hoặc gây phép của support, kẻ thù chắc chắn sẽ không dám lại gần.

Điểm yếu lớn nhất của Sven chính là dễ bị kite (lừa đi vòng vòng) và đặc biệt là với những đội biết cách kite. Blink Dagger là món đồ được lên để phát huy hết sức mạnh của Storm Hammer, sau đó có thể dùng các đòn tấn công đã được God’s Strength buff. Black King Bar cũng cần thiết cho Sven để hero này có thể thoát được stun và disable

Đây là chiến binh trâu bò, cứng và lỳ nhất trong Dota 2, Bristleback rất là khó để giết. Hero này là một trong những hero khỏe nhất game, và dành cho những ai không thích chết quá nhiều.

Bộ skill Bristaleback passive giảm mọi sát thương từ lưng và bên hông. Với những vị trí đứng đơn giản, Bristleback có thể sống sót trong cơn mưa đạn của kẻ thù, trong khi vẫn liên tục gây sát thương.

Điều thú vị nhất? Nếu đối phương tập trung vào Bristleback cuối trong teamfight, họ có thể sẽ phải trả giá lớn. Với khả năng stack từ Quill Spray và Viscous Nasal Goo, những đội bỏ qua Bristleback để đánh những hero mềm mỏng hơn có thể phải chịu sát thương nặng nề từ BB.

Nếu đối phương chạy trốn, bạn có thể kết thúc chúng bằng Assassinate, có phạm vị cast lên đến tận 3,000 unit (đơn vị). Rõ ràng, không ai có thể thoát được tầm nhìn rộng rãi của Kerdel Sharpeye.

Trong lane, với tốc độ ra đạn nhanh giúp sniper đánh bại đối thủ trong cuộc đua giành last hit. Điều này giúp Sniper có lợi thế farm sớm, trong khi vẫn ‘đì’ đối thủ xuống bằng việc quấy rối cộng deny.

Tất nhiên, Sniper là một hero máu giấy, cho nên người chơi cần phải biết cách ‘kite’ đối phương và giữ Sniper ở phạm vi bắn xa nhất có thể. Việc lên Shadow Blade cũng giúp tránh bị gank, vì Sniper không có skill trốn thoát cho bản thân mình.

Là một hero Dota 2 với biệt danh siêu support, Crystal Maiden không phải là hero mà bạn có thể phụ thuộc vào để gánh đội vào cuối game. Cô sở hữu lượng stats mỗi level rất tệ, máu cực kì giấy, và di chuyển chậm.

Tuy nhiên, những điều đó đã giúp CM trở thành một hero hoàn hảo cho người mới chơi. CM không yêu cầu khả năng last-hit hoặc kỹ năng ra quyết định sống-còn sau phút thứ 40. Nhiệm vụ duy nhất của hero này ở lane là giúp cho đồng đội của mình (thường là hero core) sống sót bằng việc quấy rối và khóa chân đối phương. Và nhờ có những skill phép dễ canh, thì khả năng phạm sai lầm khi tung skill là rất ít.

Độ mỏng manh của CM là một điểm yếu lớn, nhưng nó giúp cho người mới chơi biết chọn vị trí đứng ổn để tránh phải chết liên tục.

Ogre Magi

Ogre Magi là một tướng Dota 2 khá đặc biệt trong vai trò support. Tuy hắn là một hero Intelligence, nhưng Ogre Magi lại không thể đánh xa, và chỉ số Strength nhận được cao hơn mức trung bình.

Với lượng giáp khởi đầu cao, Ogre Magi rất là trâu và có thể chịu đòn khỏe tronng giai đoạn đi lane cũng như khi đội muốn đẩy nhịp độ trận đấu. Đây là một hero tốt để người mới chơi cần biết về vị trí đứng và biết khi nào nêu rút thay vì tiếp tục tấn công.

Điều khiến cho Ogre Magi thật sự nổi bật chính là ‘độ may mắn’ của mình. Ultimate Multicast là một skill passive, giúp cho những kỹ năng khác của hero này cast nhiều lần liên tiếp. Nếu không có Multicast, Ogre là một hero rất trung bình với những skill phép đáng tin cậy, nhưng không mấy nổi bật.

Một trong những carry mạnh nhất từng tồn tại, Phantom Assassin thu hút người chơi mới bằng Ultimate, Coup de Grace. Tuy hoàn toàn dựa vào may mắn thế nhưng Coup de Grace có thể gây ra lượng sát thương đáng sợ, xử lý gỏn gọn hero trâu bò nhất chỉ trong chớp mắt.

Bộ skill còn lại giúp PA mạnh mẽ trong teamfight, và giúp trốn tránh support của đội đối phương trên lane. Đặc biệt, Blur giúp PA có khả năng một chọi một với các carry của kẻ thù, không phải lo chết trước khi mình ‘crit’ được chúng.

Giống với Sven, PA rất dễ dàng để kite, và dễ bị chết bởi những skill nuke damage và disable. Hãy chắc rằng bạn có lên Black King Bar trong lúc farm, để bảo vệ bản thân khỏi những skill của support đối phương.

Zeus

Đối với người mới chơi, Zeus nên đi mid bởi vì cách chơi rõ rệt của vị tướng dota 2 này. Thần sấm có những skill phép bổ trợ nhau rất mạnh, và skill nuke toàn cầu gây sát thương lên mọi hero còn sống của đối phương trên toàn bản đồ. Tất cả các skill của Zeus thật sự rất khó để bị dùng sai mục đích, vì chúng đều đảm bảo trúng các đối tượng.

Tuy hero này khá mềm và không có skill để chạy trốn, sự đóng góp của Zeus ở lane và trong teamfight không bao giờ được coi thường. Lightning Bolt gây ra lượng sát thương cực lớn, còn Thundergod’s Wrath có thể làm yếu toàn đội đối phương.

Người chơi cũng đừng nên sợ “cướp” mạng bằng ultimate của mình, nếu như gank đang diễn ra ở một lane khác. Tuy việc này giành lượng gold từ đồng đội, người đã cực lực kéo máu kẻ thù, nhưng tốt hơn hết là nên đảm bảo giành được mạng bằng Thundergod’s Wrath thay vì mạo hiểm khả năng đối phương trốn thoát được.

Tổng kết

Dota 2 Update 7.28: Phân Tích Hero, Đâu Là Những Hero Mạnh Và Yếu Hiện Nay

Dota 2: Đâu Là Hero Core Mạnh Nhất Meta

#1 : Tìm Hiểu Cách Chơi Dota 2 Cơ Bản Dành Cho Các Tân Thủ Mới Nhập Môn

Dota 2: Top Carry Mạnh Nhất Patch 7.28

Dota 2 Lore (P.4): Bảy Cõi Giới Và Bốn Thần Lực Cơ Bản Trong Vũ Trụ Dota 2

Lmht: 5 Vị Tướng Dễ Sử Dụng Nhất Dành Cho Các “Newbie”

Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Gnar Làm Bá Chủ Đường Trên Trong Lol

5 Vị Tướng Có Khả Năng Gây Đột Biến Và Gánh Team Bậc Nhất Liên Minh Huyền Thoại

Gank Là Gì ? Gank Rtong Lol, Liên Quân Có Nghĩa Là Gì ?

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Shyvana (Long Nữ) Trong Lol

Hướng Dẫn Chọn Tướng Khắc Chế Cho Vị Trí Hỗ Trợ Trong Đấu Xếp Hạng (Phần 2)

So với những ngày đầu ra mắt thì hiện tại, thế giới Liên Minh Huyền Thoại đã phức tạp hơn rất nhiều so với những ngày ra mắt. Chỉ tính trong hai năm trở lại đây thì game thủ có thể thấy sự xuất hiện của khá nhiều vị tướng và những phiên bản làm lại của một vài tướng cũ. Chưa kể những thay đổi khác khá phức tạp trong game nữa.

Tổng hợp tướng Liên Minh Huyền Thoại cho người mới chơi

1. Malphite

Malphite có một bộ kỹ năng khá đơn giản trong Liên Minh Huyền Thoại, và bao giờ kỹ năng đơn giản cũng sẽ giúp game thủ làm quen dễ hơn với cách đách trong game. Tất cả các kỹ năng của Malphite đều là chọn mục tiêu, kể cả khi bạn là một người mới thì chỉ cần sau vài lần đánh là đã có thể hiểu được gần hết bộ kỹ năng của vị tướng này rồi. Và chỉ cần chơi khoảng 5 trận là đã nắm được cách sử dụng Malphite rồi đấy.

Nhưng có một điều ít newbie biết đó là không nên sử dụng Malphite để đi rừng, càng về cuối trận thì Malphite sẽ càng mạnh và sẽ có sức ảnh hưởng rất lớn đến các cuộc giao tranh. Nếu biết cách căn thời gian để sử dụng chiêu cuối thì bạn có thể sẽ lật kèo một cách dễ dàng. Hơn nữa, Malphite có lối lên trang bị khá là đa dạng, dù bạn có lên sai trang bị thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến gã.

2. Garen

Cũng giống như Malphite, Garen cũng thuộc loại khá phổ biến và cũng có bộ kỹ năng khá đơn giản và không quá phức tạp, thậm chí có phần đơn giản hơn. Bộ kỹ năng của gã không có kỹ năng nào là định hướng cả, việc bạn cần làm chỉ là chọn mục tiêu chuẩn là được.

Ngay cả trước khi được làm lại thì Garen vốn là một vị tướng khá quen thuộc với rất nhiều newbie rồi. Với khả năng KS vô đối bằng Q (Đòn Quyết Định) và chiêu cuối Công Lý Demacia cũng là một trong những lý do chính khiến gã được pick nhiều.

Với trang bị thì bạn chỉ cần không lên nhầm trang bị Sát thương phép là được, còn lại thì “thanh niên” này cân hết. Từ chí mạng, sát lực, xuyên giáp… Còn trong giao tranh thì cứ những vị tướng nào máu thấp nhất mà đuổi.

3. Rammus

Ninja Rùa Rammus hiện tại được nhận xét là khá trâu bò trong vài trò tướng đi rừng. Với giá rất rẻ và mức độ trâu bò thì có thể đảm bảo khi đi rừng không hề tốn một tí máu nào cả. Ở giai đoạn đầu bạn có thể farm tất cả các bãi quái rừng mặc dù không có ai hỗ trợ.

Đặc biệt khi farm các bãi quái nhiều sói, chim và người đá bằng chiêu W (Thế Thủ). Còn khi gank thì cần tập trung sử dụng Q (Quả Cầu Tốc Độ) để đâm trúng địch và khiêu khích kẻ địch bằng chiêu E và để đồng đội của bạn tỏa sáng. Đó cũng là kỹ năng duy nhất sẽ khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ khi đánh Rammus, 3 kỹ năng còn lại đều là chọn mục tiêu.

Do thuộc tướng đỡ đòn nên Rammus không cần quá nhiều tài nguyên khi mà trang bị cho Rammus khá rẻ, nhược điểm của vị tướng này là phụ thuộc nhiều vào đồng đội nên không phải là mẫu tướng có thể gánh team. Còn một nhược điểm khác là Rammus sẽ không hiệu quả khi phải đối mặt với đội hình có nhiều sát thương phép.

4. Teemo

Teemo có một mức giá khá rẻ, nhưng vị tướng này lại được nhiều game thủ vote cho ra khỏi game vì mức độ gây ức chế của chú Yordle nhỏ bé này. Mặc dù vị tướng này khá dễ chơi nhưng nếu gặp thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kỳ khó chịu khi mà vị tướng này có thể sử dụng ở bất kỳ vị trí nào, nhất là nếu gặp phải ở đường dưới.

Chiêu Q (Phi Tiêu Mù) sẽ khiến đối thủ phát khùng vì sẽ dính phải sát thương khá lớn mà lại còn không farm được, chạy trốn rất nhanh với chiêu W. Đối với Teemo thì việc Farm cũng khá đơn giản khi mà nội tại có thể gây thêm độc, chiêu cuối và cũng là kỹ năng gây khó chịu nhất – Bẫy độc Noxus sẽ gây sát thương cực lớn nếu kẻ địch vô tình dẫm phải. Chưa kể nó còn có tác dụng làm chậm nữa.

Vì sát thương lớn cộng thêm ưu điểm có thể đi “muôn lối” như vậy nên Teemo luôn là tâm điểm của kẻ địch, mọi sát thương sẽ được dồn cho vị tướng này cho dù cho đồng đội của mình có lượng máu thấp đến đâu đi chăng nữa. Nên nếu đã chọn Teemo thì phải chấp nhận sẽ bị dồn sát thương và sẽ luôn được ưu tiên gank đầu tiên.

5. Annie

Đến lượt những vị pháp sư, Annie là cái tên dễ điều khiển nhất ở giai đoạn này nếu bạn muốn pick một vị tướng pháp sư. Bộ kỹ năng của cô khá dễ chơi và không yêu cầu trình độ cao. Cụ thể, chiêu Q (Hỏa Cầu) là một kỹ năng rất hiệu quả để farm với cơ chế hạ gục được lính sẽ giảm hồi chiêu và hồi lại năng lượng.

Hai chiêu sát thương khá là W (Thiêu Cháy) và R (Triệu Hồi: Tibbers) tuy là định hướng nhưng cũng khá dễ dùng vì tầm sát thương khá rộng. Và chỉ cần vài ván chơi là bạn đã có thể điều khiển nhuần nhuyễn được vị tướng này rồi, bạn có thể sử dụng Annie để đi mọi đường trừ đi rừng.

Để đánh giá thì Annie có khá nhiều điểm chung với Malphite khi cả hai bộ kỹ năng đều rất có lợi trong giao tranh tổng. Tuy nhiên với Annie thì sẽ khó hơn một chút khi bạn phải chú ý đến nội tại làm choáng và căn kỹ năng định hướng. Chưa kể không có Tốc Biến nên khả năng cơ động cũng khá hạn chế.

Mẹo Chơi 5 Tướng Đường Trên Dễ Gánh Team Nhất Liên Minh Huyền Thoại

Mẹo Chơi 3 Tướng Đi Rừng Dễ Gánh Team Nhất Liên Minh Huyền Thoại

Trang Bị Tăng Tốc Độ Di Chuyển Trong Lol

Hướng Dẫn Toàn Bộ Tướng Demacia Trong Huyền Thoại Runeterra

Tướng Nào Tay Dài Nhất Trong Lol

Lmht: Top 5 Tướng Dễ Chơi, Dễ Leo Rank Nhất Trong Mùa Giải Mới 2022 Tại 5 Vị Trí Đi Đường

Cách Chơi 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Trong Liên Minh Tốc Chiến Meta Bản 1.0

Cách Chơi Đi Rừng Trong Lmht Tốc Chiến Hiệu Quả Nhất

Những Điều Game Thủ Cần Biết Về Các Trang Bị Liên Minh Huyền Thoại

Cách Lên Đồ Jhin Ad, Bảng Ngọc Và Cách Đánh Cho Nghệ Sĩ Tử Thần

Cách Lên Đồ Miss Fortune Khi Đánh Ad Carry Trong Liên Minh Huyền Thoại Lmht

Bật mí thông tin top 5 vị tướng dễ chơi, dễ sử dụng, sẽ giúp bạn leo rank một cách dễ dàng và nhanh chóng trong giai mùa giải mới 2022 tại 5 vị trí khác nhau trên đấu trường summoner’s rift. Top 5 vị tướng dễ dàng leo rank trong giai đoạn mùa giải 2022 dễ chơi dễ trúng, giúp các bạn tham khảo cho quá trình leo rank của mình.

1. Top – Malphite

Có lẽ đối với mọi game thủ liên minh huyền thoại, cho dù ở cấp bậc xếp hạng cao hay thấp cũng đều không xa lạ gì với Malphte – Hòn đá tảng di động này.

Có thể nói, Malphite sỡ hữu một bộ kỹ năng dễ chơi nhất LMHT, thậm chí các game thủ mới làm quen với LMHT cũng có thể sử dụng hắn một cách dễ dàng. Tuy có bộ kỹ năng đơn giản, nhưng khả năng giao tranh tổng, mở combat của hắn ta lại là cực tốt, và có tầm quan trọng nhất định trong giao tranh. Như một game thủ đã nói ” Bạn có thể chơi Malphite và feed từ đầu trận tới cuối trận, nhưng chỉ cần một lần Ultimate cả team địch, bạn sẽ trở thành người hùng!”

2. Mid – Annie

Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối đã luôn là lỗi khiếp sợ cho rất nhiều những game thủ đường giữa từ đời đầu cho tới tận bây giờ. Nhờ sở hữu một bộ kỹ năng cực kì đơn giản, nhưng lại vô cùng khó chịu và đáng sợ bởi khả năng tích choáng, dồn sát thương trên đơn đơn hay đa mục tiêu, hoàn toàn có thể làm bốc hơi cả team bạn chỉ với 1 combo.

Khả năng đi đường của Annie cũng cực kì dễ dàng và có lợi so với những vị pháp sư khác, bởi kỹ năng Q – Hoa Cầu của cô nàng vừa có lượng sát thương lớn, vừa hồi lại năng lượng khi kết liễu được mục tiêu, vì vậy chỉ cần bạn khéo léo farm lính một chút sẽ trụ được rất lâu mà không sợ tốn mana.

3. Amumu – Rừng

Nằm trong top những tướng đi rừng dễ chơi, dễ leo rank nhất. Với khả năng dọn rừng siêu nhanh bởi chiêu E – Giận Dữ , vừa giúp gây sát thương lên tướng địch, vừa giảm sát thương cho bản thân và giúp ăn quái rừng dễ dàng, nhanh mà không mất nhiều máu.

Kỹ năng Q – Quăng Dải Băng giúp tiếp cận tướng địch từ xa và không chế làm choáng một cách dễ dàng sẽ mang lại cho đồng đội những pha gank chất lượng. Kết hợp cùng chiêu cuối R – Lời Nguyễn Của Xác Ướp U Sầu cho khả năng khống chế trên diện rộng, vô cùng hữu ích trong giao tranh tổng, khiến cho cả team địch phải e sợ trong những tình huống đứng quá gần để bảo kê cho nhau.

4. Support – Blitzcrank

Là một trong những tướng hỗ trợ bị cấm nhiều nhất trong các trận đấu leo rank xếp hạng, với tỉ lệ cấm lên tới 13,4%, Blitzcrank ắt hẳn không xa lạ gì với nhiều game thủ, với bộ kỹ năng đơn giản nhưng vô cùng khó chịu, khả năng áp sát, hất tung, câm lặng, làm choáng, tầm kéo dài khiến cho Blitzcrank luôn tạo được áp lực khá lớn lên team địch.

Sở hữu tầm kéo của Q – Bàn Tay Hỏa Tiễn là cực xa, chỉ cần mục tiêu tướng địch di chuyển sơ hở là có thể lãnh đủ, với khả năng khống chế mạnh, sát thương gây ra lớn, độ chống chịu tương đối thì làm sao đối thủ team bạn có thể thoát được. Kết hợp cùng kĩ năng W – Tăng tốc, mang lại cho Blitzcrank tốc độ di chuyển cao, hỗ trợ gank, đảo đường và áp sát siêu mạnh.

Chiêu cuối R – Trường Điện Từ của Blitzcrank gây ra một lượng sát thương trên diện rộng khá lớn lên các mục tiêu địch, chưa kể tới khả năng làm câm lặng tất cả những tướng địch xung quanh trong tầm của Trường Điện Từ mang lại những rất nhiều những lợi thế trong giao tranh.

5. ADC – Missfortune

Missfortune – Thợ Săn Tiền Thưởng là một trong những tướng xạ thủ dễ chơi nhất, sở hữu khả năng đi đường tốt, cực mạnh mẽ trong giai đoạn đầu và giữa trận.

Với nội tại Đánh yêu gây gấp đôi sát thương mỗi khi tấn công một mục tiêu mới giúp cô nàng có thể dễ dàng farm lính khi đi đường. Kỹ năng Q – Bắn Một Được Hai khiên cho Missfortune trở thành một cơn ác mộng, nếu như bạn phải đối mặt với cô ta thì hãy tuyệt đối không núp sau những lính thấp máu, và chấp nhận mất một vài chỉ số lính, vì chỉ cần một phát bắn Q chí mạng bạn sẽ mất cả cột máu đấy.

Tham Khảo Thêm:

* Tạo hình nền LMHT (LOL) đẹp full HD

* Tạo avatar video LMHT online cực đẹp, cực chất

Lmht: Riot Sắp Ra Mắt Loạt Tướng Mới Và Làm Lại Những Tướng Đã Lỗi Thời Trong Giai Đoạn Cuối Mùa 2022

Riot Nói Về Xạ Thủ Mới Sắp Ra Mắt Của Lmht

Lmht: Những Trang Phục Từng Bị Cấm Trong Các Giải Đấu Tại Lcs

Những Trang Phục Sẽ Bị Cấm Khi Đánh Giải Trong Lmht

Lmht: Hướng Dẫn Lựa Chọn Trang Bị Khắc Chế Và Các Cặp Trang Bị

🌟 Home
🌟 Top