Top 12 # Xem Nhiều Nhất Cách Chơi Xayah Trong Lol / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Xayah Tốc Chiến: Bảng Ngọc, Cách Chơi Xayda Lol, Xayah Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ / 2023

Lựa chọn hợp lý nhất cho Xayah hiện tại chính là Nhịp Độ Chết Người, vì viên ngọc này có thể đem lại cho cô một lượng tốc độ đánh khổng lồ để “cắm lông” lủng mặt bất kỳ kẻ địch nào.

Đang xem: Cách chơi xayda lol

Trang bị và cách lên đồ Xayah

Trang bị khởi đầu cho Xayah:

Trang bị chính Core item cho Xayah:

Trang bị tùy chọn cho Xayah:

Các trang bị tình huống cho Xayah đi ad

Giày cho Xayah:

Trang bị hoàn chỉnh cho Xayah:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Xayah đi ad

Cách nâng kĩ năng cho Xayah

(E) Triệu Hồi Lông Vũ: là kĩ năng gây sát thương trên diện rộng, dồn sát thương và gây hiệu ứng khống chế cứng lên kẻ địch. Kĩ năng này nâng tối đa đầu tiên.(Q) Phi Dao Đôi: là kĩ năng gây sát thương và dọn lính chính của Xayah. Đây cũng là một kĩ năng dùng để cấu rỉa khi đi đường cũng như kết thúc kẻ địch rất tốt. Kĩ năng này nâng tối đa thứ hai.(W) Bộ Cánh Chết Người: nâng 1 điểm ở cấp độ 2 để lấy tốc độ đánh và sát thương cộng thêm trên mỗi đòn đánh cho Xayah. Kĩ năng này nâng tối đa sau cùng.(R) Bão Tố Nổi Dậy: là kĩ năng mạnh nhất và quan trọng nhất của Xayah. Nâng tối đa theo đúng cấp độ.

Phép bổ trợ cho Xayah

Cách chơi Xayah

Giai đoạn đầu trận:

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành ít nhất 2 món trang bị trấn phái trong giai đoạn này.Nếu bị kẻ địch nhắm làm mục tiêu, và bị dồn sát thương, hãy sử dụng (R) Bão Tố Nổi Dậy để khiến bản thân rơi vào trạng thái không xác định, khiến các kẻ địch không thể tiếp tục tấn công bạn.Nếu trong giao tranh, kẻ địch tập trung lại một chổ, có thể sử dụng (R) Bão Tố Nổi Dậy để gây sát thương lên chúng, sau đó dùng tiếp (E) Triệu Hồi Lông Vũ để rút lông vũ về, gây thêm sát thương và trói chân kẻ địch.Liên tục sử dụng kĩ năng để các đòn đánh thường của Xayah xuyên thấu qua nhiều kẻ địch, khiến chúng chịu nhiều sát thương hơn.Cố gắng đừng kế hỗ trợ của mình và giữ vị trí trong giao tranh.Kĩ năng (R) Bão Tố Nổi Dậy có thể hóa giải hầu như mọi sát thương, kĩ năng của kẻ địch nếu dùng đúng thời điểm. Ví dụ như khi dính kĩ năng thả cá của Fizz , khi còn 1 giây con cá sẽ bay lên và gây sát thương bạn, lúc này có thể ngay lập tức sử dụng (R) Bão Tố Nổi Dậy để hóa giải kĩ năng này. Có thể loại bỏ luôn phát bắn từ trụ.

Giai đoạn cuối trận:

Luôn di chuyển cùng đồng đội trong thời gian này. Hoàn thành ít nhất 4 5 món trang bị cho Xayah.Hãy cố gắng hồi lại hết các phép bổ trợ, đặc biệt là Tốc Biến rồi hãy kêu gọi đồng đội giao tranh.Hãy sử dụng trận địa lông vũ ở xung quanh trụ để gây áp lực và ép góc kẻ địch, khiến Xayah dễ dàng push trụ hơn.

Ưu điểm

Sát thương đột biến, rất khó tính toán.Có khả năng đánh xuyên thấu lên nhiều kẻ địch.Có thể khống chế, trói chân nhiều kẻ địch cùng lúc.Có kĩ năng bảo vệ bản thân rất tốt là (R) Bão Tố Nổi Dậy.

Nhược điểm

Không có kĩ năng chạy trốn khi đi đường, kém cơ động.Kĩ năng (E) Triệu Hồi Lông Vũ rất dễ bị nắm bắt và né tránh.Tầm đánh ngắn (525)Sát thương không ổn định.

Kalista nói về độ cơ động thì Kalista hơn hẳn Xayahayah 1 bậc. Còn về khả năng dồn sát thương, cấu rỉa khi đi đường thì Kalista không hề thua kém Xayahayah một chút nào. Rất khó để Xayahayah có thể sử dụng kỹ năng chính Xayahác lên người Kalista.

Caitlyn tầm bắn của Xayahayah ngắn hơn rất nhiều so với Caitlyn, rất dễ bị Caitlyn cấu máu khi đi đường. Thêm vào đó, khả năng ép góc và độ cơ động của Caitlyn cũng có, sát thương tăng tiến theo thời gian là điều không thể bàn cãi. Rất khó cho Xayahayah khi đối đầu với Caitlyn từ giai đoạn đi đường cho đến giai đoạn cuối trận đấu.

Guide Xayah Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Lên Đồ Xayah 2022 / 2023

Với ưu điểm: Có lượng sát thương tăng độ biến khiến cho đối phương khó mà tính toán được, với khả năng khống chế, trói được nhiều kẻ địch và đánh xuyên thấu giúp cho Xayah khá là bá đạo.

Về nhược điểm: Sát thương không có được sự ổn định, chạy trốn rất khó bởi Xayah không có kỹ năng

2. Phép bổ trợ Xayah

Cũng giống như các vị tướng khác thì Xayah cũng cần có sức mạnh để hỗ trợ, vì vậy người chơi có thể chọn phép bổ trợ sau:

Bảng ngọc bổ trợ Xayah. Một vị tướng cũng vừa mới xuất hiện ít đây không lâu, đảm nhận cho mình vai là một xạ thủ của team. Sở hữu cho mình những kỹ năng đa dạng, và chủ yếu thiên về tốc độ đánh. Nhiều bạn còn bở ngỡ, mơ hồ về bảng ngọc của Xayah, chọn ngọc như thế nào cho hợp lý, hiệu quả nhất thì sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chuyên sâu về vấn đề này :

Ngọc bổ trợ Xayah – Huỷ diệt team bạn.

– Chuẩn xác : Giúp Xayah tăng thêm tốc độ đánh và gây sát thương lâu dài về cuối game.

– Nhịp độ chết người : Tấn công kẻ địch trong 1,5 giây lên một vị tướng, hắn nhận vào 30 – 80 tốc độ đánh trong 3 giây và tăng dần theo cấp.

– Đắc thắng : Hỗ trợ đồng đội tiêu diệt kẻ địch sẽ giúp bạn hồi lại 12% máu đã mất và khuyến mãi thêm 25 vàng.

– Huyền thoại tốc độ đánh : Nhận vào 3% tốc độ đánh cộng 1,5% với mỗi lần cộng dồn Huyền thoại và chỉ tối đa 10 lần.

– Nhát chém ân huệ : Gây thêm 9% sát thương lên mục tiêu dưới 40% máu. Ngoài ra khi tham gia hỗ trợ tiêu diệt kẻ đich còn cộng thêm 9 sức mạng công kích trong 10 giây.

– Pháp thuật : Cộng vào cho Xayah 18% tốc độ đánh.

– Tập trung tuyệt đối : Khi ta có lượng máu trên 70%, nhậm thêm vào cho bản thân 24 sức mạnh công kích và tăng theo cấp độ.

-Cuồng phong tích tụ : Mỗi 10 phút bạn nhận thêm sức mạnh công kích.

Giải đáp lý do :

Một vị tướng nghiêng hoàn toàn về tốc độ đánh nên ta chọn Ngọc chính đó là Chuẩn xác, làm ta tăng thêm tốc độ đánh và gây sát thương lâu dài, cộng với hệ ngọc phụ: Pháp thuật thêm cho ta 18% tốc độ đánh, kiểm soát năng lượng,cường hoá vũ khí . Chọn ngọc siêu cấp: Nhịp độ chết người là hợp lý nhất cho vị tướng này vì thêm cho hắn 30 – 80% tốc độ đánh theo cấp. Tiếp theo cộng cho hệ ngọc siêu cấp: Đắc thắng, Huyền thoại, Nhát chém ân huệ giúp Xayah tăng thêm tốc độ đánh,hồi máu và sức mạnh công kích cho bản thân mình.

4. Bảng ngọc tái tổ hợp cho Xayah mùa 10

Có 2 bảng ngọc bạn có thể chọn 1 trong 2:

5. Cách tăng kĩ năng cho Xayah mùa 10

Khởi đầu như những Xạ thủ khác, Kiếm Doran là món trang bị phù hợp cho Xayah để tăng thêm cho Xayah một chút máu, khả năng gây sát thương cũng như việc hút 3% máu để Xayah có thể hồi phục lại được lượng máu cần thiết qua mỗi đòn đánh.

7. Hướng dẫn cách chơi Xayah mùa 10

Ở giai đoạn đầu của trận đấu, hãy sử dụng Phi Dao Đôi (Q) để trao đổi chiêu thức, cấu rỉa máu đối phương. Nếu gặp phải trường hợp bạn bị ép lane quá, có thể sử dụng kỹ năng này để ăn lính từ xa 1 cách an toàn. Đây là cách chơi Xayah cơ bản nhất mà hầu như ai cũng cần phải nắm được.

Khi sử dụng kỹ năng vào kẻ địch, hãy đánh thường ngay lập tức để được lông vũ. Việc tích được càng nhiều lông vũ (từ 3 trở lên) thì bạn sẽ gây ra được nhiều sát thương hơn và có hiệu ứng trói chân kẻ địch.

Combo cơ bản của Xayah là Phi Dao Đôi (Q), sau đó Bộ Cánh (W) để tăng tốc đánh, sau đó là Triệu Hồi Lông Vũ để rút các lông vũ về, gây ra sát thương và trói chân kẻ địch.

Trong giao tranh, nếu đội hình kẻ địch co cụm hoặc ở trong địa hình chật chội thì hãy sử dụng Bão Tố Nổi Dậy gây sát thương ngay lập tức và rút lông vũ về bằng Triệu Hồi Lông Vũ (E).

Tướng kết hợp nhiều với Xayah: Vayne, Kai’Sa, Ezreal.

Hy vọng những chia sẻ về bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp, cách chơi cũng như cách lên đồ Xayah mùa 10 trong LMHT trên sẽ giúp bạn giải đáp nhiều thắc mắc.

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Xayah (Cô Nàng Nổi Loạn) Trong Lol / 2023

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Xayah (Cô Nàng Nổi Loạn) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Chuẩn xác đến chết người, Xayah là một nhà cách mạng vastaya đang đích thân tiến hành cuộc chiến để giải cứu dân tộc. Cô sử dụng tốc độ, sự tinh quái, và bộ lông vũ sắc như dao để tiêu diệt mọi kẻ ngáng đường. Xayah hoạt động cùng chiến hữu và cũng là chồng cô, Rakan, để bảo vệ chủng loài đang dần biến mất của mình, và phục hồi vinh quang xưa cũ của họ.

Tiểu sử tướng Xayah (Cô Nàng Nổi Loạn) trong liên minh huyền thoại:

Chuẩn xác đến chết người, Xayah là một nhà cách mạng vastaya đang đích thân tiến hành cuộc chiến để giải cứu dân tộc. Cô sử dụng tốc độ, sự tinh quái, và bộ lông vũ sắc như dao để tiêu diệt mọi kẻ ngáng đường. Xayah hoạt động cùng chiến hữu và cũng là chồng cô, Rakan, để bảo vệ chủng loài đang dần biến mất của mình, và phục hồi vinh quang xưa cũ của họ.

Khi còn bé, Xayah rất thích nghe cha hát những khúc dân ca về các anh hùng vastaya. Giai điệu ngân nga đưa cô về thời đại đã bị quên lãng từ lâu, khi linh giới tự do nhảy múa giữa thế giới vật chất. Nhưng, cứ sau một thế hệ, nhân loại lại tiến sâu hơn vào lãnh thổ Lhotlan, quấy nhiễu nguồn tinh hoa nguyên sơ và hỗn độn của Ionia vì mục đích cá nhân. Không chịu đứng đó và nhìn dòng giống suy tàn, Xayah phớt lờ ý chỉ của tộc dân và đi ra ngoài nói lý lẽ với con người.

Cô du hành đến những ngôi làng nằm ngoài vùng hẻo lánh quê hương, và nhận ra mình biết về thế giới bên ngoài mới ít ỏi làm sao. Một nhóm dân làng nghèo khó tấn công cô, có kẻ còn cố giật lông vũ của cô để làm chiến tích. Những người khác thì khiếp sợ vẻ ngoài kỳ lạ của cô và gọi chính quyền đến, buộc cô phải ra tay tự vệ. Ai tấn công Xayah sẽ rất nhanh chóng được nếm trải sự nguy hiểm khi đứng chắn đường cô đi, khi đám lông vũ ghê gớm cắm vào người họ.

Chán nản, cô trở về nhà và phát hiện cả bộ tộc, trong đó có cha cô, đã biến mất không dấu vết. Một ngôi đền vastaya cổ đã bị ma thuật hắc ám tiêm nhiễm, cắt đứt mối liên kết giữa nó và linh giới. Xayah phá hủy ngôi đền để ngăn chặn xâm thực. Gần như ngay lập tức, phép thuật ùa ra khắp vùng đất xung quanh. Cảnh tượng thật đẹp, nhưng bộ tộc của cô vẫn không thấy tăm tích.

Sau nhiều năm đột nhập vào những thành lũy kiên cố nhất và để lại vài thi thể, cô được đặt biệt danh “Quạ Tím.” Cô sống một mình, chỉ tập trung vào nhiệm vụ kế tiếp, và bước kế tiếp đến tự do cho chủng tộc.

Nhưng rồi cô gặp một vastaya khác, người sẽ thay đổi cuộc đời cô vĩnh viễn. Khi xâm nhập vào thị trấn hẻo lánh Vlonqo để tìm kiếm một cổ vật vastaya bị đánh cắp, cô ngạc nhiên khi nhìn thấy cảnh tượng lạ lùng của một đám người đầy phấn khích. Phía trước họ, trên sàn, một vũ công hào hoa đang trình diễn, một chú công vàng thực sự, cất lên những bài hát vastaya cổ xưa cho đoàn khán giả bị mê hoặc của mình. Khi anh kết thúc buổi diễn bằng với một loạt mánh rẻ tiền – Xayah thấy như thế – đám đông vỡ òa ra và gọi tên anh: “Rakan.” Anh cúi mình chào điệu nghệ. Đúng là trò hề.

Xayah quên phắt tay nghệ sĩ đó, và hoàn thành nhiệm vụ. Cô trốn thoát, nhưng phải thừa nhận rằng công việc dễ dàng hơn hẳn khi tên hề kia làm cư dân Vlonqo phân tâm.

Dù đã thề không bao giờ gặp lại gã “Rakan” này lần nữa, nhưng xem ra cô không thể rũ bỏ anh khỏi tâm trí. Một cảm giác lạ lùng và phức tạp; có thứ ánh sáng trong tâm hồn anh ta mà cô thấy lôi cuốn đến khó chịu.

Trên đường rời thị trấn, đầu óc Xayah ngập tràn suy nghĩ, khiến cô không phòng bị một thoáng trước cuộc tập kích của một đội lính đánh thuê. Cô trông đợi một trận chiến, để có thể thoải mái nhuộm đỏ bộ cánh của mình. Đánh lộn đã đời có lẽ là liều thuốc giải hoàn hảo cho những cảm giác vô dụng không mong muốn này.

Đó là khi Rakan thực hiện màn xuất hiện hoành tráng.

Xayah nhấn mạnh rằng cô không cần sự giúp đỡ của tay vastaya phô trương này. Rakan nhấn mạnh lại rằng anh chẳng quan tâm – anh chỉ không muốn bỏ lỡ cuộc vui. Trong suốt cuộc chiến, Rakan chứng tỏ mình là một đồng minh không chính thống, nhưng mạnh mẽ và hiệu quả đến bất ngờ. Anh nhảy múa, xoay vòng khiến những kẻ tấn công không thể rời mắt, cho Xayah đủ thời gian để hạ gục tất cả bằng sự chính xác kinh người của cô.

Mặc cho cô phản đối, Rakan tiếp tục đi theo Xayah. Dần dần, cô bắt đầu đón nhận sự đồng hành của anh và – dù mới đầu cô thấy ghê tởm khi phải thừa nhận – thế giới không tồi tệ và cô đơn đến thế. Họ trở nên không thể tách rời, khi lý tưởng vastaya của cô lan sang vị vũ sư chiến trận. Cô chấp nhận lối sống tự do của anh, tận dụng hỗn loạn Rakan tạo ra để đánh lạc hướng quân thù. Cùng nhau, họ tranh đấu để giải phóng dòng chảy ma thuật cuồn cuộn của Ionia để vastaya có thể trỗi dậy lần thứ hai.

Hướng Dẫn Tất Tật Về Lối Chơi, Cách Lên Đồ Cho Xayah / 2023

Như chúng tôi đã đưa tin, Xayah – Cô Nàng Nổi Loạn và anh chàng người yêu Rakan của mình đã chính thức đến với máy chủ Việt Nam vào ngày hôm qua. Cả hai ngay lập tức khiến cho fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại phải phát cuồng vì mình. Quả thật với bộ kỹ năng rất mạnh cũng như hỗ trợ nhau vô cùng bá đạo, Xayah và Rakan đang được đánh giá là bôi đôi đường dưới nguy hiểm nhất trong lịch sử.

ĐIỂM MẠNH

Xayah có thể dọn dẹp nguyên đợt lính rất nhanh bằng Nhát Cắt Gọn Gàng. Kỹ năng này cũng hoạt động tương tự trong giao tranh tổng, khi Xayah có thể trừng phạt dàn tuyến sau của địch với những mảnh lông vũ sắc nhọn trong khi vẫn tập trung đối phó với các đỡ đòn tuyến trước.

Khi có kẻ đuổi theo Xayah và Bộ Cánh Chết Người được kích hoạt, cô sẽ biến thành nữ hoàng thả diều. Đòn đánh thường để lại lông vũ phía sau, khiến bất kỳ ai đuổi theo Xayah trên một đường thẳng tức là đang đòi được lông vũ găm khắp người đó. Nếu sau đó mà kẻ địch vẫn còn muốn tiếp tục, chúng sẽ phải đối mặt với một cơn Bão Tố Nổi Dậy trước khi kết thúc được cô.

“Xayah làm tốt nhất nhiệm vụ của mình khi đứng an toàn phía sau Rakan (hay bất kỳ hỗ trợ nào khác), để họ che chắn cho cô khỏi mọi sự chú ý không mong muốn.”

ĐIỂM YẾU

Vì cạm bẫy lông vũ cần thời gian để sắp đặt, Xayah không mạnh bằng các xạ thủ khác trong việc tận dụng sai lầm của đối thủ và bất ngờ tấn công. Cô thích tỉ mỉ cắm lông vũ khắp đường, chờ đợi một kẻ hăng máu nào đó ra tay trước.

Sự thiếu cơ động của Xayah buộc cô phải trông cậy vào Triệu Hồi Lông Vũ để tự bảo vệ bản thân, và tướng nào có thể né được choáng cũng sẽ dễ dàng áp sát cô. Cô Nàng Nổi Loạn làm tốt nhất nhiệm vụ của mình khi đứng an toàn phía sau Rakan (hay bất kỳ hỗ trợ nào khác), để họ che chắn cho cô khỏi mọi sự chú ý không mong muốn.

Bảng bổ trợ

Cũng không khác quá nhiều các xạ thủ khác, điểm then chốt cho Xayah là Nhiệt Huyết Chiến Đấu. Nó sẽ giúp cô trở nên mạnh mẽ hơn trong những pha giao tranh kéo dài, phù hợp với lối chơi thả diều.

Cách nâng kỹ năng

– Với việc là kỹ năng giúp Xayah dọn dẹp lính cũng như gây sát thương lớn nhất, chúng ta nâng max Phi Dao Đôi (Q) đầu tiên. Tuy nhiên trước đó bạn nên lấy 1 điểm Bộ Cánh Chết Người (W) ở cấp độ 2 để có thêm tốc đánh và sát thương trên mỗi đòn đánh. Triệu Hồi Lông Vũ (E) nâng max thứ hai sau Phi Dao Đôi (Q), chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

Hướng dẫn chơi

– Trong giai đoạn đầu trận đấu, hãy sử dụng Phi Dao Đôi (Q) để trao đổi chiêu thức, cấu rỉa máu đối phương. Trong trường hợp bạn bị ép lane quá, có thể sử dụng kỹ năng này để ăn lính từ xa 1 cách an toàn.

– Khi sử dụng kỹ năng vào kẻ địch, hãy cố gắng đánh thường ngay lập tức để được lông vũ. Tích được càng nhiều lông vũ (từ 3 trở lên) bạn sẽ gây ra được nhiều sát thương hơn và có hiệu ứng trói chân kẻ địch.

– Combo cơ bản của Xayah là Phi Dao Đôi (Q), sau đó Bộ Cánh (W) để tăng tốc đánh, sau đó là Triệu Hồi Lông Vũ để rút các lông vũ về, gây ra sát thương và trói chân kẻ địch.

Trong giao tranh, nếu đội hình kẻ địch co cụm hoặc ở trong địa hình chật chội. Ngay lập tức sử dụng Bão Tố Nổi Dậy gây sát thương và rút lông vũ về bằng Triệu Hồi Lông Vũ (E).

Trang bị

Hai trang bị trấn phái của Xayah là Gươm Của Vua Vô Danh và Cuồng Cung Runnan. Chỉ khoảng 2 món đồ, Xayah đã trở nên vô cùng khó chịu với lượng sát thương cũng như tốc bắn khổng lồ. Ngoài ra, bạn cũng có thể lên cho Xayah Chuỳ Gai Malmotimus, Nỏ Thần Dominik,…