Top 10 # Xem Nhiều Nhất Cách Đánh Nami Trong Lol Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Nami Mùa 9: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Khắc Chế Nami Trong Lol

-Viên 1: Ngọc Triệu Hồi Aery giúp cho khả năng cover của Nami đã tốt thì nay còn tốt hơn rất nhiều hoặc tấn công nếu bạn muốn cấu rỉa kẻ địch.

-Viên 2: Viên Dải Băng Năng Lượng cho Nami khả năng hồi phục một lượng lớn năng lượng và sử dụng skill free 1 lần trong 60 giây.

-Viên 3: Viên Mau Lẹ giúp Nami tăng thêm một lượng nhỏ tốc độ di chuyển để bạn dễ dàng cover hoặc kiểm soát và cả sức mạnh phép thuật để cấu rỉa đối phương.

-Viên 4: Ngọc Thiêu Rụi giúp các skill của cô nàng thiêu đốt địch chỉ trong chốc lá, gây thêm sát thương khi cấu rỉa kẻ địch.

-Viên 1: Viên Thời Điểm Hoàn Hảo cho Nami 1 lần dùng ngưng đọng và có thể bán được sau khi sử dụng. Viên ngọc này là một lợi thế lớn và được rất nhiều người chơi sử dụng.

-Viên 2: Viên ngọc Thấu Thị Vũ Trụ giảm mạnh thời gian hồi chiêu trang bị kích hoạt, cá nhân, cộng thêm 5% thời gian hồi chiêu tối đa và tăng hêm 5% thời gian hồi phép bổ trợ.

Với những game thủ mới bắt đầu chơi game LOL đều cảm thấy Nami là một vị tướng khó chơi. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn đúng. Thực tế, cách chơi Nami khá đơn giản nếu bạn nắm được những cách chơi cơ bản.

-Khi ở lever 1, bạn hãy nâng (W) Thủy Triều để có thể có một lượng hồi phục khi giao tranh. Do đó, bạn nên đứng ở tầm (W) Thủy Triều có khả năng lấy lại cho bạn một số máu nhất định cùng team của bạn.

-Khi đạt lever 2 bạn sẽ tùy theo tình hình mà có thể nâng (Q) Thủy Ngục để khống chế và tấn công áp đảo nếu chắc chắn Q trúng. Hoặc bạn cũng có thể nâng (E) Ước Nguyện Tiên Cá để có sự làm chậm và sát thương.

-Ở các cấp độ đầu Nami khá mỏng. Do đó, bạn cần thận trong khi cấu rỉa đối thủ và dùng các kỹ năng hợp lý.

Bộ Quinn Phượng Hoàng rực lửa khi ra mắt đã khiến nhiều người chơi phải “trầm trồ”. Đây là bộ trang phục có tạo hình rất đẹp mắt dành cho Quinn. Khi tướng Quinn khoác lên mình bộ trang phục này, cô càng trở nên xinh đẹp hơn. Điều này khiến nhiềm game thủ càng thích chơi Quinn hơn trước.

-Khi hoàn thành được Giày Cơ Động, bạn hãy nhanh chóng ra sông cắm mắt hoặc đảo lane giúp các đồng đội khác.

-Đá Tỏa Sáng và Nanh Băng cho bạn máu và sức mạnh phép thuật tương đối ổn để có thể cấu rỉa tốt.

-Bạn có thể thực hiện cấu rỉa như sau: Dùng (Q) Thủy Ngục trúng kẻ địch sau đó (E) Ước Nguyện Tiên Cá tăng sức mạnh cho xạ thủ và (W) Thủy Triều để hồi phục lượng sát thương từ phía đối thủ gây ra.

-Vai trò chính của Nami là cover nhưng với (R) Sóng Thần xa và rộng thì game thủ có thể là người mở giao tranh từ phía sau.

-Dùng Q vào kẻ địch gần nhất muốn tấn công team của mình và các skill khác một cách hợp lý sẽ tạo ra lợi thế cao cho đồng đội của bạn.

-Chiêu cuối (R) Sóng thần có tầm sử dụng rất xa và tầm ảnh hưởng rất rộng. Nhưng nó lại di chuyển khá chậm. Cho nên khi Nami sử dụng chiêu cuối, bạn hãy dùng những skill di chuyển của mình thoát ra khỏi vùng ảnh hướng của nó và tránh bị bất lợi cho bản thân.

-Nếu thấy Nami sử dụng (E) Ước nguyện tiên cá lên bản thân hoặc xạ thủ. Hãy lùi lại về sau vì bạn có thể sẽ phải nhận thêm sát thương khi trao đổi chiêu thức trong lúc này.

-Bạn hoàn toàn có thể đọc được hướng đi của nó vì (Q) Thủy ngục của Nami cũng di chuyển khá chậm. Do đó, bạn hãy né kỹ năng thủy ngục (Q) của cô ấy.

-Giai đoạn đầu trận đấu Nami không có kỹ năng chạy trốn và kém cơ động . Vì vậy bạn hãy sử dụng những tướng có nhiều không chế như Leona có thể giúp bạn hạ gục cô ấy một cách dễ dàng.

-Thủy ngục (Q) có thể khóa chân bạn nhưng thời gian hồi chiêu của nó lại khá dài. Vì vậy khi Nami sử dụng (Q) hụt thì đó là cơ hội để bạn lên tấn công.

-Sóng thần có tầm ảnh hưởng rộng. Cho nên trong giao tranh tổng, đồng đội của bạn không nên đứng sát nhau. Điều đó sẽ là cơ hội vàng để Nami sử dụng chiêu cuối khống chế cả đồng đội bạn.

-Lulu: Lulu cũng có khả năng khống chế và hỗ trợ đồng đội cực tốt, thậm chí tốt hơn Nami rất nhiều. Do đó, Nami sẽ khó có thể tung được trọn bộ combo của mình nếu có Lulu ở bên kia chiến tuyến.

-Leona: Mặc dù Nami có kỹ năng khống chế và combat tốt nhưng Leona còn có thể khống chế và khả năng combat tốt hơn Nami rất nhiều. Chưa kể về độ “trâu” thì không phải bàn với một vị tướng như Leona.

-Ezreal: Ezreal với khả năng né kỹ năng của mình sẽ khiến Nami khó lòng có thể thực hiện combo và khống chế. Ezreal là sự lựa chọn tốt để khắc chế Nami.

-Fizz: Fizz cũng là một trong những vị tướng khắc chế Nami hiệu quả. Với khả năng dồn sát thương cao và khả năng tung tăng nhảy múa của mình, Fizz sẽ hoàn toàn thoát khỏi skill của Nami và hạ gục cô nàng.

-Morgana: Tất cả combo của Nami sẽ hoàn toàn vô dụng trước Morgana bởi kỹ năng Khiên Đen của vị tướng này. Bên cạnh đó, Nami không có skill chạy thoát nên Morgana có thể hạ sát Nami khá đơn giản.

Nami một tướng hỗ trợ đường dưới đắc lực vơi mọi xạ thủ. Khi đi cùng Nami thì các xạ thủ có thể yên tâm fram mà không lo sợ bị đối phương quấy rối. Khả năng khống chế mạnh khiến tất cả đều nản lòng khi muốn lao vào cô nàng này. Vì vậy, cách tốt nhất để bạn chiến thắng được cô ta chính là biết cách dùng những vị tướng mạnh hơn để khắc chế Nami hiệu quả.

Nami Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Nami Meta Mạnh Nhất

: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Nami với bộ trang bị mới. Cách chơi Video combo Nami và list tướng yếu hay mạnh hơn Nàng Tiên Cá tại Kicdo.

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Lên đồ Nami Meta mới

Các sự lựa chọn thay thế

Tướng khắc chế

Tướng yếu hơn

Anh em có muốn biết Skarner mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc bổ trợ Nami

Vị trí của Nami

Hỗ trợ

Phép bổ trợ Nami

hoặc

Cách lên đồ Nami

Bảng kỹ năng Nami

Thứ tự nâng kỹ năng Nami

Chi tiết kỹ năng Nami

Dậy Sóng

Khi các kĩ năng của Nami tung trúng phải tướng đồng minh, họ được tăng Tốc độ Di chuyển trong thoáng chốc.

Thủy Ngục

Bắn một cái bong bóng khổng lồ vào điểm đã chọn, gây sát thương và làm choáng tất cả nạn nhân trúng phải.

Bắn một cái bong bóng khổng lồ vào điểm đã chọn, gây 75/130/185/240/295 (+) sát thương phép lên các nạn nhân, và làm choáng họ trong 1.5 giây.

Thủy Triều

Tiêu hao: 70/85/100/115/130Khoảng cách: 725

Phóng ra một luồng nước nảy giữa đồng minh và kẻ địch, hồi máu cho đồng minh và sát thương kẻ địch.

Phóng ra một luồng nước nảy giữa đồng minh và kẻ địch.

Trúng Đồng Minh: Hồi 60/85/110/135/160 (+) Máu rồi nảy đến một tướng địch cạnh bên.

Trúng Địch: Gây 70/110/150/190/230 (+) sát thương phép rồi nảy đến một tướng đồng minh cạnh bên.

Chỉ có thể nảy trúng mỗi mục tiêu một lần, nảy tối đa 3 mục tiêu. Sát thương hoặc giá trị hồi máu đều biến đổi (%) theo mỗi lần nảy.

Ước Nguyện Tiên Cá

Tiêu hao: 55/60/65/70/75Khoảng cách: 800

Cường hóa một tướng đồng minh trong thoáng chốc, khiến các đòn đánh của mục tiêu gây thêm sát thương phép và làm chậm mục tiêu.

Cường hóa một tướng đồng minh trong 3 đòn đánh. Các đòn đánh của đồng minh đó gây thêm 25/40/55/70/85 (+) sát thương phép và làm chậm nạn nhân trúng phải đi 15/20/25/30/35% (+%) trong 1 giây. Tồn tại 6 giây.

Sóng Thần

Tạo ra một cơn Sóng Thần khổng lồ hất văng lên không, làm chậm, và sát thương các kẻ địch trúng phải. Tướng đồng minh đứng trong phạm vi của Sóng Thần sẽ được nhận hiệu ứng Dậy Sóng gấp 2 lần.

Triệu hồi một cơn Sóng Thần tại vị trí của Nami. Cơn Sóng hất văng kẻ địch lên không và làm chậm chúng đi 50/60/70%, gây 150/250/350 (+) sát thương phép. Thời gian làm chậm sẽ gia tăng dựa trên quãng đường cơn sóng đã đi được, tối thiểu là 2 giây còn tối đa là 4 giây.

Tướng đồng minh đứng trong phạm vi của Sóng Thần sẽ được nhận hiệu ứng Dậy Sóng gấp 2 lần.

Cách chơi Nami

Điểm mạnh & yếu Nami

Khắc chế Nami

Các tướng hỗ trợ khác

Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Nami

Nami trong Liên Minh Huyền thoại – LOL là ai?

Nami là người đầu tiên trong tộc người cá dám liều lĩnh rời bỏ biển lên đất liền. Cô ta thuộc tộc Marai – sống trong đại dương dưới hình hài tiên cá. Tộc Marai phát hiện một khe nứt sâu thẳm dưới đáy đại dương nơi ẩn chứa những nguồn sức mạnh khủng khiếp và cực kỳ đen tối. Người Marai đặt một hòn đá mặt trăng được cho là có khả năng hấp thu tinh hoa phép thuật từ những vì tinh tú trên thiên đường ở trung tâm ngôi làng.

Viên đá sẽ bảo vệ ngôi làng khỏi những thứ đen tối dưới đáy đại dương. Nhưng sau vài trăm năm viên đá sẽ mất dần hiệu lực. Lúc này cần chọn ra chiến binh với cái tên Kẻ Hiệu Triệu thủy triều. Người được chọn phải lặn xuống khe nứt và tìm viên ngọc trai để đổi lấy viên đá mặt trăng mới với người du mục.

Nami luôn muốn trở thành kẻ được chọn nhưng cô ta lại quá trẻ và thiếu nhẫn nại. Một người khác đã được chọn nhưng sau một thời gian vẫn không thấy anh ta trở về. Cô ta biết rằng đây là cơ hội của mình, liều lĩnh xuống khe nứt và đem ngọc trở về.

Tuy nhiên vị thần Mặt trăng đã rời khỏi Targon và hiện tại không còn bất cứ viên đá mặt trăng nào nữa. Đứng trước sự tồn vong của tộc người cá cô quyết định lên bờ và tìm kiếm thần mặt trăng.

Cách chơi tướng Nami

Mới vào game thì bạn nên nâng Thủy triều để có thêm lượng hồi phục phòng khi giao tranh. Đồng thời tính toán cự ly để hồi máu cho bản thân và đồng đội. Sau đó nâng Thủy ngục để khống chế và chỉ nên tấn công khi chắc chắn trúng mục tiêu. Bạn cũng có thể thêm khả năng làm chậm và sát thương bằng Ước nguyện tiên cá.

Vào cuối trận dùng Thủy ngục vào những kẻ địch gần nhất. Bạn cũng có thể mở giao tranh từ phía sau bằng Sóng thần.

Kỹ năng tướng Nami

Nội tại: Khi các kĩ năng của Nami tung trúng phải tướng đồng minh. Sẽ được tăng tốc độ di chuyển trong phút chốc.

Kỹ năng [Q] – Thủy ngục: bắn bong bóng khổng lồ tới vị trí đã chọn. Làm choáng 1.5 giây và gây 75/130/185/240/295 (+65% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Kỹ năng [W] – Thủy triều: phóng luồng nước nếu trúng đồng minh sẽ Hồi 65/95/125/155/185 (+30% sức mạnh phép thuật) rồi nảy tới tướng địch. Nếu trúng địch trước sẽ gây 70/110/150/190/230 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Sau đó nảy tới hồi máu cho đồng minh.

Kỹ năng [E] – Ước nguyện tiên cá: cường hóa tướng đồng minh trong 6 giây hoặc 3 đòn đánh. Tăng thêm 25/40/55/70/85 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Kỹ năng [R] – Sóng thần: hất tung địch lên không và làm chậm. Gây 150/250/350 (+70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Mũ pháp sư: tăng 40 năng lượng khởi đầu.

Quyền trượng đại thiên sứ: tăng 40 năng lượng đầu đồng thời hồi 20 năng lượng sau khi sử dụng kỹ năng.

Ma vũ song kiếm: +20% tốc đánh và +20 giáp. Né tránh sát thương chí mạng cho tướng.

Dao câm lặng: +20 năng lượng khởi đầu và +20 kháng Phép. Ngoài ra thêm 33% khóa năng lượng địch trong 4 giây.

Quỷ thư Morello: +20% sát thương và +200 máu. Gây sát thương chuẩn bằng với 20% máu tối đa của kẻ địch trong 10 giây.

Dao điện Statikk: +20% tốc đánh và 20 năng lượng khởi đầu.

Bảng bổ trợ tướng Nami

Cách khắc chế tướng Nami

Kỹ năng Thủy ngục của Nami rất mạnh tuy nhiên thời gian hồi chiêu lại khá lâu. Tận dụng cơ hội nếu cô ta đánh hụt. Bạn có thể tránh được Sóng thần vì chiêu này lướt khá chậm.

Nami yếu hơn khi đối mặt với: Lulu, Ezreal, Leona, Vayne, Yasuo, Fizz,… do đó hãy dùng những vị tướng này để khắc chế cô ta.

Điều Kiện Đánh Rank Lol Cho Người Mới

Nếu bạn là người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại thì sẽ thắc mắc vì sao không chơi được ở chế độ đấu Rank này phải không.

Đơn giản thôi, để chơi được chế độ này, các bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

+ Bạn phải sở hữu ít nhất 16 vị tướng mới chơi được đấu hạng Liên Minh huyền Thoại.

+ Phải đạt cấp 30.

Vì sao cần điều kiện như vậy mới cho đánh rank trong lol?

+ Đảm bảo người chơi có cơ hội trải nghiệm đủ lâu để hiểu rõ về game, trình tăng lên thì mới có thể đánh thắng trong chế độ xếp hạng được. Nếu để 1 người chơi chưa rõ cách chơi vào đấu rank thì sẽ là 1 thảm họa cho team của người chơi ấy. Bên cạnh đó, phải sở hữu 1 vài tướng tủ cho riêng mình.

+ Đảm bảo đủ lượng tướng để chơi vì phải qua cấm/chọn mất 10 tướng.

+ Buộc người chơi phải đa dạng tướng chơi của mình theo vì chỉ chơi 1 tướng tủ.

Các chế độ đấu rank trong LOL

1. Đơn/Đôi

2. Xếp hạng linh hoạt

3. Giới hạn tổ đội ( cùng nhóm sau mới được chơi với nhau )

Sắt: chỉ cho bậc (Sắt, Đồng hoặc Bạc).

Đồng: chỉ cho bậc ( Sắt, Đồng hoặc Bạc).

Bạc: Chỉ chỉ cho bậc (Sắt, Đồng, Bạc hoặc Vàng).

Vàng: Chỉ cho bậc (Bạc, Vàng hoặc Bạch Kim).

Bạch Kim: Chỉ cho bậc (Vàng, Bạch Kim, hoặc người chơi Kim Cương cách họ tối đa hai đoàn ).

Kim Cương: Chỉ người chơi cách họ tối đa 2 đoàn.

Cao Thủ: Chỉ cho bậc (Cao Thủ, Đại Cao Thủ, Kim Cương I hoặc II).

Đại Cao Thủ: Chỉ cho bậc ( Cao Thủ, Đại Cao Thủ hoặc Thách Đấu).

Thách Đấu: Chỉ được bậc ( Thách Đấu và Đại Cao Thủ).

Tìm hiểu thêm : Cách tính điểm Elo ( xếp hạng ) rank trong LOL

Phân hạng chế độ xếp hạng LOL

Khi đạt cấp 30 và đủ 16 tướng các bạn sẽ phải đánh 10 trận để phân cấp bậc xếp hạng của bạn. Nếu bạn đã có hạng ở mùa giải trước thì nó sẽ dựa vào kết quả xếp hạn ở mùa trước thường sẽ thấp hơn.

Thăng hạng và chuỗi

Nếu thắng xếp hạng bạn sẽ được cộng điểm nhóm giải (ĐNG) và bị trừ nếu thua.

Nếu đạt 100 (ĐNG) sẽ vào chuỗi, muốn lên đòn phải thắng 2 trên 3 trận trong chuỗi. Đối với ( bạc I lên vàng V) thì phải thắng 3 trên 5 trân

Chuỗi thăng hạng của vàng không bị giới hạn thời gian. Nhưng đối với các chuỗi cao hơn thì bạn cần :

+ 28 ngày để hoàn thành chuỗi Bạc Kim I – V

+ 5 ngày để hoàn thành chuỗi Bạch Kim lên Kim Cương.

Tham khảo tại : https://lienminh.garena.vn/thongbao/hoi-dap-ve-xep-hang-2019