Top 14 # Xem Nhiều Nhất Cách Đánh Renekton Trong Lmht / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Renekton Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Renekton Tốt Nhất Lmht / 2023

Bảng ngọc Renekton mùa 11 ✅ có tỷ lệ chiến thắng tới 85%. Cách lên đồ Renekton theo hot trend xứ Hàn. Phân tích cách chơi Renekton, full combo

Bảng ngọc Renekton Sẵn Sàng Tấn Công Top với Win 52.23% và Pick 52.31%

Bảng ngọc Renekton Chinh Phục Mid với Win 50.92% và Pick 18.45%

Trang bị Renekton Top có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Lên đồ Renekton Mid

Các sự lựa chọn thay thế

Tướng khắc chế Renekton Top

Tướng khắc chế Renekton Mid

Tướng yếu hơn

Anh em có muốn biết Volibear mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Cách khắc chế Renekton mùa 11

I. TIỂU SỬ NHÂN VẬT

“Renekton là một Thể Thăng Hoa tàn bạo khủng khiếp đến từ vùng sa mạc bỏng cháy Shurima. Trước đây, ông là chiến binh mạnh mẽ nhất đế chế, dẫn dắt quân đội đế chế đến hết thắng lợi này sang thắng lợi khác. Tuy nhiên, sau khi nó sụp đổ, Renekton bị giam trong lăng mộ dưới lớp cát. Dần dần, khi thế giới bên ngoài thay đổi, ông bị mất trí. Được tự do trở lại, trong cơn điên loạn, ông bị thôi thúc phải tìm kiếm và tiêu diệt anh trai Nasus, người ông đổ lỗi cho hàng thế kỷ sống trong bóng tối của mình” là một Thể Thăng Hoa tàn bạo khủng khiếp đến từ vùng sa mạc bỏng cháy Shurima. Trước đây, ông là chiến binh mạnh mẽ nhất đế chế, dẫn dắt quân đội đế chế đến hết thắng lợi này sang thắng lợi khác. Tuy nhiên, sau khi nó sụp đổ, Renekton bị giam trong lăng mộ dưới lớp cát. Dần dần, khi thế giới bên ngoài thay đổi, ông bị mất trí. Được tự do trở lại, trong cơn điên loạn, ông bị thôi thúc phải tìm kiếm và tiêu diệt anh trai Nasus, người ông đổ lỗi cho hàng thế kỷ sống trong bóng tối của mình”.

Với việc sở hữu một tiểu sử hào hùng như vậy,không ngạc nhiên lắm khi lối chơi của vị thần cá sấu này xoay quanh việc tàn phá và hủy diệt đối thủ, mang đến 1 cảm giác vô cùng thú vị cho người sử dụng hắn ! Cùng tìm hiểu thôi !

II. LỐI CHƠI

Khác với các vị tướng khác, Renekton sử dụng một loại “Nộ khí” thay vì mana. Vì thế sử dụng đúng cách loại năng lượng này sẽ biến con cá sấu này trở thành một vị thần chiến tranh đúng nghĩa. Hắn sở hữu một nguồn sát thương dồi dào,đi kèm với đó là lượng hồi phục vô tận và lối chơi mạnh mẽ. Ngoài ra, 1 điểm khá thú vị là vị tướng này tương thích với MỌI LANE mà vẫn tận dụng được hầu như toàn bộ sức mạnh của mình.

III. KỸ NĂNG

Rất khỏe ở giai đoạn đầu, đi được với mọi kèo tay ngắn và 1 số kèo tay dài.

Vẫn khỏe ở giai đoạn giữa game và chỉ yếu khi về những giao tranh cuối trận.

Cơ động, là một trong những ngoại lệ hiếm hoi của đấu sĩ hạng nặng ( Darius,Illaoi,Morderkaiser,Yorick…)

Khống chế đơn mục tiêu và không thể hụt, phù hợp với các chiến thuật bắt lẻ và lối chơi tại các bậc rank thấp …

Mỗi vị thần dù mạnh đến đâu cũng phải có yếu điểm, và 1 con cá sấu cũng không phải ngoại lệ :

Vác xạ thủ tay dài cơ động lên top thì từ cá sấu thành cá ” đuối” cả game.

Giai đoạn late game như con gái đến tháng.

Spell “Kiệt sức” có thể khắc chế gần như toàn bộ sức mạnh của hắn ta trong 1 vài khoảng khắc.

2 Level đầu tiên dễ bị gank hoặc solo kill nếu đi ẩu.

IV. Phép Bổ trợ :

Tốc biến: là một phép giúp chạy trốn/truy đuổi/combo/dụ kẻ địch/làm hoang mang/… Vì thế còn chần chừ gì nữa ?

Tăng tốc : Để truy đuổi kẻ địch tốt hơn, ngoài ra hồi chiêu nhanh sẽ giúp thay thế được tốc biến ở giai đoạn đầu game.

Dịch chuyển : Thay thế tăng tốc với một số kèo đấu dưới bot cần sự giúp đỡ của top hoặc nếu bạn không cảm thấy tự tin khi cầm tăng tốc solo kill kẻ địch.

Thiêu Đốt : Kết liễu hay tối ưu hóa dame của Renekton, nhưng theo quan điểm của mình, sẽ khiến cá sấu đuối hơn ở các giai đoạn sau của game.

V. Facts:

W có thể hủy đòn đánh thường, mấy ông có thể chèn đòn đánh vào combo như sau:

Cheese (Chiến thuật phomai) , cố gắng lên lv2 trước kẻ địch, dùng E để lao vào, với 50 nộ bạn W sẽ lấy đi 1/3 máu của kẻ địch trở lên và nếu mạnh hơn bạn có thể có first blood ngay lập tức.

Tiamat hủy hoạt ảnh của W, ta sẽ có combo : W-Kích hoạt rìu-A-Q sẽ tối ưu hóa thời gian gây ra sát thương.

Đừng ngại dùng ulti trước giao tranh, khi kích hoạt, nó sẽ cung cấp rất nhiều máu , khả năng gây sát thương xung quanh và trên hết là khả năng tăng “Nộ” mỗi giây, cực cần thiết để combo cho vị tướng này.

VI. Bảng Ngọc Rebekton:

Với khả năng gây sát thương liên tục và mạnh mẽ, mình ưu tiên dùng hệ Chuẩn Xác để cho khả năng tấn công, và kiên định để cho khả năng phòng ngự giúp hắn ta mạnh mẽ hơn.

Chinh phục : Là điểm luôn luôn nên sử dụng. Nó sẽ giúp gia tăng khả năng hồi phục vốn đã lỗi nặng , ngoài ra còn tương tác cực tốt với item “ Ngọn thương của shojin“.Sự thật là chả có điểm bổ trợ nào khác phù hợp hơn là điểm này, trừ điểm ” Sẵn sàng tấn công“. Điểm này sẽ hữu ích ở 1 số kèo đấu và mình sẽ nói sau. Bản thân mình luôn luôn khuyên các bạn hãy sử dụng Chinh phục.

Đắc thắng : giúp bạn có thể thực hiện các pha 1 vs 2 dễ dàng hơn, lượng hồi phục cực lớn ( 12% máu đã mất) sẽ giúp bạn thoát chết khỏi một số tình huống ( Thiêu đốt,băng trụ …).

Tốc độ đánh : Lối build của mình theo thiên hướng hoàn toàn TẤN CÔNG, vì thế càng nhiều tốc độ đánh sẽ càng mạnh với lối build này. Nó tương tác cực tốt với ” Nộ ” của hắn.

Ngọn gió thứ 2 : Khi bạn lao lên trade dame với kẻ địch, nó sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong giai đoạn đi đường.

Lan tràn: là một trong những viên ngọc tốt nhất để sử dụng với vị tướng này,càng nhiểu kẻ địch bị hạ hoặc chết gần hắn,càng nhiều máu bổ sung vào. Nó sẽ giúp giai đoạn giữa và cuối game của vị tướng này bớt khổ sở hơn.

Tiamat + Shojin : Combo tối thượng của cá sấu,giúp hắn ta dùng skill nhanh và liên tục, tác dụng cùng chinh phục thì khỏi phải nói..

Rìu đen: Phá giáp,tăng tốc chạy, máu dame… là tất cả những gì Renekton cần.

Vũ điệu tử thần: Gia tăng đến CỰC HẠN khả năng hồi máu và càn quét của Renekton. Nếu thọt hãy chọn sang Móng Vuốt Sterak sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Giáp tâm linh/Mũ thích nghi: Đối chọi với đội hình quá nhiều sát thương phép.

Giáp thiên thần: Hồi sinh và tiếp tục “giã” kẻ địch.

Đao tím : Sau khi sửa lại,đao tím tương tác cực tốt với W của Renekton. Trên hết là khả năng kháng ap và tốc độ di chuyển cực kì cần thiết.

VIII. Giai Đoạn Của Game :

Mục tiêu chính của các bạn là cố gắng kiếm đủ chỉ số lính và lên được lv3,lúc này ngưỡng sức mạnh của các bạn đã bắt đầu, hãy cố gắng tận dụng và làm những điều sau:

Tận dụng sức mạnh đầu game để đè lane đối thủ ,cần thiết hãy kêu gọi rừng gank và dive trụ. Lấy mục tiêu sớm là mục tiêu tiên quyết.

Kèo dễ, kêu gọi jung gank các lane còn lại để có thể tối ưu hóa tài nguyên của team.

Đây là lúc bạn mạnh nhất game, hãy tận dụng sức mạnh của mình để lấy lợi thế.Giao tranh rồng, đẩy lẻ và bắt lẻ là tất cả những giải pháp tối ưu cho Renekton.Đảm bảo thế lính luôn có lợi cho bản thân và cố gắng làm thọt hết sức chỉ số lính của team địch.

Giai đoạn này ngưỡng sức mạnh của Renekton đã qua, thành ra không nên kéo dài game đến lúc này.Sẽ có 2 trường hợp xảy ra :

* 1: Bạn xanh và team thọt, lúc này bạn phải tạo ra được tầm ảnh hưởng lớn trong giao tranh ( AD chủ lực, Sp buff….)

* 2: Bạn thọt hơn team, lúc này nhiêm vụ của bạn là càn quét giao tranh,thu hút sát thương hết mức có thể và bắt lẻ chủ lực đối phương .

Mình xin được phân ra thành 5 loại như sau:

2.Kèo bình thường ( Một số mối đe dọa nho nhỏ với cá sấu) 3.Kèo kĩ năng(50 50, trình độ người chơi quyết định tất cả) 4.Kèo khó ( Kèo mà chất tướng của bạn sẽ thua, cẩn thận theo chỉ dẫn của mình có thể sẽ giúp các bạn giảm đi gánh nặng ) 5.Kèo CỰC KHÓ (Thua về mọi thứ, một số tướng nên bị cấm đi tiêu biểu là: (Gnar,Gangplank..)

Gangplank ( 1 người chơi gangplank tốt sẽ luôn đặt 1 cái thùng (E) dưới chân chúng và ngăn cản mọi cuộc trao đổi với chúng ta. Bạn có thể solo kill anh ta nhưng giao tranh tổng lại thua hoàn toàn. Mình thường cấm vị tướng này trong các trận xếp hạng nếu pick cá sấu)

Gnar (Bạn có thể win anh ta đầu game cho đến khi Gnar có BÚA BĂNG. Từ lúc đó bạn sẽ bị thả diều đến chết. Đóng băng lính là điều kiện bắt buộc để kiềm chế sức mạnh của chú cáo này .

Jax (KHÔNG TRADE cho đến khi jax mất E. Kèo này mình thường cấm luôn jax đánh cho nó nhẹ đầu …. )

Vayne ( Khỏi phải nói thêm về con mặt lz này khi đi top,là counter cứng của toàn bộ đấu sĩ. Đóng băng và gọi rừng lên gank,với cái choáng không thể hụt của renekton sẽ là 1 pha chí mạng cho Vayne .Late thua 100%)

Đối thủ đường trên

Đối thủ đường giữa

Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Renekton Lmht 10.17 / 2023

Được sử dụng rộng rãi không chỉ ở các trận đấu rank mà còn ở các giải đấu chuyên nghiệp, Renekton là một trong những vị tướng bá đạo nhất trên đường Top của LMHT hiện nay. Với khả năng áp sát và dồn sát thương cực lớn, Renekton là mẫu Tướng có thể càn lướt trong giao tranh cực kỳ khủng khiếp.

1. Bảng ngọc Renekton mùa 10

Sau khi Chinh Phục bị nerf, giờ đây Sẵn Sàng Tấn Công lại là lựa chọn được ưu tiên hơn cả dành cho Renekton. Với Sẵn Sàng Tấn Công, Renekton sẽ mạnh hơn trong giai đoạn đi đường, setup những pha gank tốt hơn cũng như đẩy lẻ nhanh hơn. Bù lại, Renekton Sẵn Sàng Tấn Công sẽ yếu hơn Renekton Chinh Phục ở late game.

Trong phiên bản hiện tại, những người chơi Renekton thường có xu hướng sử dụng bảng ngọc phụ là Kiên Định hơn là Áp Đảo để tăng cường sức chống chịu.

Tốc Biến và Dịch Chuyển đang là lựa chọn phổ biến nhất. Tuy nhiên, để tăng cường khả năng truy đuổi, có khá nhiều người chơi sẵn sàng thay thế Dịch Chuyển bằng Tốc Hành.

3. Cách lên đồ và tăng kỹ năng

4. Lối chơi

– Giai đoạn đầu trận

Đối với giai đoạn đầu đi đường, cách đánh Renekton là bạn cần phải sử dụng Q để vừa ăn lính, vừa gây sát thương. Nên nhớ rằng, trong cách đánh Renekton bạn cần phải tích đủ 50 nộ để cường hóa kỹ năng tiếp theo.

Renekton đồ chơi sẽ cần phải lên cấp nhanh để có đủ combo tiếp cận và cấu máu đối phương. Bạn nên sử dụng W để làm choáng đối thủ và dồn sát thương ngay sau đó với chiêu Q và rút lui với chiêu E.

– Giai đoạn Mid game

Lúc này, nếu gặp phải tướng khắc chế Renekton người chơi nên chọn Rìu đen và Rìu đại mãng xà là trang bị cần lên đầu tiên. Điều này sẽ giúp Renekton làm chủ đường trên với ngưỡng sức mạnh cực lớn.

Ngoài ra, hãy quan sát những điểm nóng trên bản đồ để sử dụng Dịch chuyển kịp thời. Nên nhớ, bạn hãy cắm mắt để tránh bị kẻ địch gank trong giai đoạn này của trận đấu.

– Giai đoạn cuối trận

Cách chơi Renekton lúc này là bạn phải tiên phong, lăn xả lao vào giao tranh với kỹ năng E và ép góc chủ lực địch bằng W. Sau đó, sử dụng Q lên nhiều tướng địch nhất có thể.

Nên bật R để lao vào giao tranh và nhận thêm sát thương + máu cho bản thân. Chiêu thức này sẽ giúp nội tại tăng nhanh cho Renekton và gây nhiều sát thương trên diện rộng vào đội hình kẻ địch.

Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Renekton Chuẩn Chỉ Nhất Trong Game Lmht / 2023

Đôi nét về tướng Renekton

Renekton là một chiến binh mạnh mẽ đến từ sa mạc Shurima; sở hữu lượng sát thương gây ra cực lớn, rất mạnh ở giai đoạn đầu và giữa trận. Đặc biệt, ông còn có khả năng phục hồi nhanh chóng mà không phải tướng LOL nào cũng có thể làm được.

Chỉ số Renekton

Máu: 426 (+87 mỗi cấp)

Hồi máu: 6.7 (+0.75 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: 0.665 (+2.65% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển: 345

Sát thương: 53.12 (+3.1 mỗi cấp)

Giáp: 19.2 (+3.8 mỗi cấp)

Kháng phép: 30 (+1.25 mỗi cấp)

Để khắc chế Renekton hiệu quả, bạn có thể sử dụng rất nhiều cách:

Kiểm soát nộ khí của hắn với chiến thuật cấu rỉa máu

Dùng phép bổ trợ hợp lý và danh sách các tướng là khắc tinh của Renekton.

Cách khắc chế Renekton tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại

Renekton một tướng thiên về vị trí top (đường trên) đây là một tướng cực kỳ khó nhai vì hắn quá mạnh ở giai đoạn đầu tiên của trận đấu. Do đó, rất khó để có thể tìm được vị tướng nào có thể đấu lại được hắn trong giai đoạn đầu trận.

Chính vì thế, việc của bạn lúc này là hãy cố gắng farm thật nhiều creep và chờ đợi cơ hội nhảy vào ăn.

Bạn có thể tấn công ngay lập tức khi thấy hắn tụt hết thanh nộ.

Kêu gọi rừng lên gank là một phương án an toàn hiệu quả đem lại cao.

Khi gần hết máu, bạn phải thật sự cẩn thận vì có thể hắn sẽ xuất ra chiêu lật kèo khá hay.

Nếu không quá cần thiết, bạn hạn chế việc áp sát Renekton; để tránh các kỹ năng cũng như khả năng làm choáng từ kỹ năng của hắn

Hãy farm vượt trội để lợi thế về trang bị.

Hướng dẫn chơi cách chơi Riven mid “bá đạo” như Faker để các anh em game thủ LOL nhanh chóng leo hạng trên đấu trường Liên Minh

Danh sách tướng khắc chế Renekton tốt nhất

Đúng là Renekton rất mạnh dù là ở đầu trận cho tới những giây phút cuối cùng. Nhưng sức mạnh dù có “khủng” tới cỡ nào thì chỉ cần người chơi tìm ra được tướng có thể khắc chế được Renekton; thì việc tiễn hắn lên dàn đếm số chỉ là chuyện sớm muộn.

Shen: Vì sao lại là Shen, bởi anh có khả năng hồi phục của anh vẫn cực kỳ mạnh. Chỉ cần có một chiếc Khiên Doran, Shen sẽ bám trụ trong 10 phút mà không phải lo nghĩ nhiều. Kỹ năng Phóng Kiếm (Q) được anh tung ra sẽ giúp anh farm an toàn từ xa. Chính vì thế, những vị tướng “khát máu” như Renekton dù mạnh tới cỡ nào cũng sẽ không thể làm khó được Shen.

Trundle: Đây là vị tướng thích hợp để khắc chế Renekton. Trundle sở hữu khả năng solo cực kỳ mạnh. Không chỉ thế, khả năng hồi phục; tay đôi của Trundle so với Renekton sẽ nhỉnh hơn một chút. Vì thế, Trundle cẫn đang trên cơ Renekton.

Vayne: Sở hữu tầm đánh dài cùng với khả năng gây sát thương chuẩn. Nếu Vayne muốn tiếp cận Renekton, hắn sẽ phải khiếp sợ.

Ryze: Ryze vị tướng có thể đánh bại Renekton chỉ trong chớp mắt. Nếu Ryze kích hoạt được nội tại và còn đủ mana để combo, thì Renekton chắc chắn sẽ bị hạ gục ngay trước mắt.

Olaf: Renekton là một trong những cái tên nằm trong danh sách các tướng mà Olaf có khả năng đấu tay đôi cực tốt.

Illaoi: Nhờ khả năng cấu máu từ xa và khả năng hồi phục vô cùng tốt của mình, Illaoi là sự lựa chọn vô cùng thích hợp để đối đầu được với Renekton.

Hướng Dẫn Cách Đánh Jax Đi Rừng Lmht / 2023

Hướng dẫn cách sử dụng Jax khi chơi ở vị trí đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại

Jax là một vị tướng rất mạnh về late trong Liên minh huyền thoại, mình đã giới thiệu vị tướng này qua bài viết ” Hướng dẫn cách đánh jax khi chơi ở đường trên (solo top)”. Ngoài đường trên, Jax còn đi rừng khá hiệu quả. Để giúp các bạn có thể sử dụng Jax đi rừng sau đây mình xin chia sẻ bài viết “Hướng dẫn cách đánh jax đi rừng LMHT”.

Cách chơi jax khi đánh đi rừng

Khởi đầu ở bùa xanh, kêu gọi đồng đội giúp để ăn nhanh mà không dùng đến phép trừng phạt. Tiến ngay đến bùa đỏ để đạt lever 3 sớm nhất và đi gank. Chú ý tình hình trên các đường để đảo đi gank hợp lý. với bộ kỹ năng rất hiệu quả của mình, Jax hoàn toàn có thể dễ dàng gank thành công. Combo là E – Q – W. hãy liên tục gank cho đồng đội để tạo lợi thế cho họ và gây áp lực lên đối phương.

Khi đã đạt được lever 6 hãy tham gia gank và đẩy trụ. Với W, Jax đẩy trụ rất nhanh. Khi tham gia combat nhớ dùng chiêu choáng trúng càng nhiều đối phương càng tốt. Khi gank thì nhớ nhắm vào tướng chủ lực của đối phương để kết thúc.

Ở giai đoạn cuối của trận đấu, bạn đã có lượng trang bị tương đối nhiều nhưng đừng vì thấy thế mà bạn hổ báo nhảy vào đội hình đối phương để chịu đấm ăn xôi nhưng rồi xôi cũng không có mà ăn và hậu quả là phải lên bảng đếm số. Nên nhớ rằng bạn không phải là tướng chịu đòn nên không thể mở đầu trong những pha giao tranh, hãy canh me nhửng tướng chủ lực của đối phương mà nhảy vào tiễn đưa hắn lên bảng đếm số.

Bộ kỹ năng của Jax trong Liên Minh Huyền Thoại

Nội tại : Không Khoan Nhượng

Jax được gia tăng tốc độ tấn công sau mỗi đòn đánh cơ bản, có thể cộng dồn nhiều lần.

Kĩ năng bị động mới của Jax. Mỗi khi Jax tấn công một đơn vị địch, anh ta nhận được từ 4-10% tốc độ đánh (cộng dồn 6 lần). Kĩ năng này khiến Jax có lợi hơn trong những tình huống trao đổi chiêu thức hay đặc biệt là sau khi Jax đã có chiêu cuối.

Jax nhảy bổ vào một mục tiêu đồng thời tấn công nạn nhân bằng vũ khí của hắn.

Sau khi được sửa lại, kĩ năng này đã trở nên có lợi hơn cho Jax vào khoảng thời gian đầu trận: thời gian hồi chiêu ngắn hơn, lượng sát thương cơ bản cao hơn… Điều đặc biệt, kĩ năng này có thể nhảy vào một đơn vị bất kì như mắt hay đồng đội, quân lính…, nó khiến Jax dễ dàng hơn trong những pha truy đuổi hay chạy trốn.

Jax tích tụ năng lượng vào vũ khí, khiến đòn đánh kế gây thêm sát thương.

Kĩ năng này giúp Jax trao đổi chiêu cực kì hiệu quả hoặc phá trụ nhanh hơn với những tình huống: đánh thường, W, đánh thường… Nếu bạn sử dụng kết hợp kĩ năng này với Q hoặc bị động của chiêu cuối thì sẽ gây lên một lượng dồn sát thương cực lớn, rất có lợi cho việc cấu máu, quấy rối đối phương.

Sự thiện chiến của Jax giúp hắn có thể tránh khỏi tất cả các đòn đánh trong một thời gian ngắn rồi nhanh chóng phản công gây choáng lên kẻ địch xung quanh.

Khoảng thời gian đầu trận, Phản công giúp Jax tránh được những tình huống gank hoặc phối hợp với người đi rừng tốt hơn trong những tình huống gank đối phương. Kĩ năng này đặc biệt mạnh vào khoảng thời gian cuối trận khi tướng chủ lực của đối phương đã có nhiều trang bị, Jax với 100% né sát thương vật lí sẽ dễ dàng hơn để áp sát và tiêu diệt tướng chủ lực của đối phương.

Kỹ năng R : Sức mạnh bậc thầy

Mỗi cú đánh thứ ba liên tiếp tung ra sẽ gây thêm sát thương phép. Ngoài ra, Jax có thể kích hoạt kĩ năng này để phóng thích sức mạnh ẩn giấu bên trong, giúp gia tăng giáp và kháng phép trong một thời gian ngắn.

Chiêu cuối của Jax khiến cho anh ta không cần phải lên quá nhiều trang bị phòng thủ mà vẫn đảm bảo được độ cứng, “trâu” trong những pha giao tranh giữa hai đội. Trong giai đoạn đi đường, bị động này khiến khả năng quấy rối, trao đổi chiêu thức của Jax cũng được tăng lên đáng kể. Đặc biệt, kĩ năng bị động khiến khả năng dồn sát thương của Jax tốt hơn rất nhiều trong những tình huống tay đôi hay giao tranh.

Cách tăng kỹ năng Jax khi chơi đi rừng

Khi đi rừng hay solo top vẫn tăng max kỹ năng W cho Jax, sau đó lần lượt là Q và E. Tăng R ngay khi nào có thể.

Truyền thuyết và những hình ảnh đẹp của Ashe

Hướng dẫn chơi Amumu đi rừng