Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Cách Đánh Sniper Trong Dota 2 Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Like | Beiqthatgioi.com

Cách Chơi Sniper Dota 2

Dota 2: Không Phải Mid Hay Carry, Support 4 Mới Là Vị Trí Quyết Định Chiến Thắng Của Team

Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Carry Dành Cho Người Chơi Mới

Những Từ Lóng Game Thủ Việt Nên Biết Khi Chơi Dota 2

Ngán Liên Minh Muốn Chơi Thử Dota? Vài Điều Nên Biết

Soi Kèo Dota, Phoenix Gaming Vs Forest, Dota2, Wcaa Winter Challenge Cup

Thông số tướng Sniper trong Dota 2

Sniper là một tay súng nổi tiếng. Tuy nhiên, nhân vật này lại khá yếu và không có skill chạy. Để hiểu rõ hơn về hero này, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết các chỉ số cơ bản như sau:

Affiliation: Sentinel

Attack Animation: 0.17 / 0.7

Damage: 36 – 42

Casting Animation: 0.3 / 0.51

Armor: 2

Base Attack Time: 1.7

Movespeed: 290

Missile Speed: 3000

Attack Range: 550

Sight Range: 1800 / 800

Sức mạnh: 16+1.7

Linh hoạt: 21+2.9

Trí tuệ: 15+2.6

Vâng! Dựa vào các thông số trên, các bạn có thể biết được Sniper là một hero thuộc nhóm Agiliti. Hero này có chỉ số Linh hoạt và Trí tuệ theo từng level khá cao. Bạn có thể lựa chọn Sniper khi thấy team mình thiếu một hero Carry tay dài và push nhanh.

Ưu – nhược điểm của Sniper Dota 2

Để biết cách chưi Sniper Dota 2 hiệu quả. Người chơi phải nắm bắt được những ưu-nhược điểm của hero. Điều này rất quan trọng, vì dựa vào đó bạn sẽ biết được thế mạnh của hero tay cầm là gì. Đồng thời cũng sẽ biết những điểm yếu để tìm cách khắc phục.

Phạm vi tấn công xa nhất Dota

Có khả năng push nhanh, farm nhanh

Attack animation tốt giúp Sniper dễ last hit.

Skill Ultimate có thể giết những mục tiêu chạy trốn ở cự li xa.

Có chỉ số gain Int cao nhất trong các hero linh hoạt.

Máu ít, giáp mỏng.

Dễ bị gank vì không có skill chạy trốn

Đầu game dễ bị khủng hoảng mana

Chạy chậm.

Bảng kỹ năng Sniper Dota 2 và cách xây dựng kỹ năng

Tầm sử dụng: 1800

Khu vực ảnh hưởng: 400

Thời gian duy trì: 9s

Sát thương mỗi giây: 12/24/36/48

Tốc độ di chuyển giảm: 15%/20%/25%/30%

Sniper tạo ra một cơn mưa lửa làm chậm và gây sát thương mỗi giây lên quân địch trong vùng ảnh hưởng (gây sát thương lên cả trụ)

Thời gian choáng: 0.25s

Tỉ lệ: 40%

Sát thương gây thêm: 15/40/65/90

Các đòn đánh của Sniper có tỉ lệ gây thêm sát thương và làm choáng đối thủ trong một thời gian cực ngắn.

Tầm đánh tăng thêm: 100/200/300/400

Tăng thêm tầm đánh cho Sniper.

Cách lên đồ Sniper trong Dota 2

Cũng tương tự như cách build skill, hướng lên đồ cho Sniper cũng có rất nhiều cách. Tuy nhiên, các bạn có thể dựa vào những ưu-nhược điểm ở nội dung trên để lên các item hợp lý hơn. Ví dụ: Sniper cơ bản đã ít máu và không có độ cứng cáp. Vậy cách chơi Sniper Dota 2 sẽ cần các trang bị hồi máu, tăng máu và tăng giáp. Cụ thể, các bạn có thể tham khảo các lên đồ như sau:

Tác dụng lên bản thân/đồng đội

Hồi máu trong thời gian ngắn

Tầm sử dụng: 500

Tổng hồi máu: 400

Thời gian hiệu lực: 8

Cooldown 0.25

+3 Strength

+9 Agility

+3 Intelligence

+7 Attack damage

Đảm bảo việc regen mana mỗi khi hero đi gank

+ 10 Strength

+ 26 Agility

+ 10 Intelligence

+ 12 Attack Speed

+ 8% Movement Speed

Sau khi tìm hiểu kỹ cách lên đồ và cách xây dựng kỹ năng phù hợp với Sniper, các bạn có thể tham khảo và áp dụng cách chơi Sniper Dota 2 hiệu quả như sau:

Giai đoạn đầu của trận đấu, bạn sẽ có 630 gold đủ để lên các trang bị hồi máu và tăng thêm chỉ số cho Sniper. Chọn Top lane hoặc Bot lane để đi. Nhường Mid lane lại cho các hero khác. Sau khi chọn lane xong, bạn hãy điều khiển Sniper đi farm và push. Đập vỡ một trụ trong giai đoạn này sẽ tạo thêm lợi thế rất nhiều cho team bạn. Khi bạn push được 1 trụ ở lane đang đi có thể đảo sang lane khác để push thêm 1 trụ nữa. Tuy nhiên, đừng quá hăng say push trụ, push càng xa sẽ càng nguy hiểm.

Bạn nên tập trung farm nhiều hơn và last hit nếu có cơ hội. Trong tình huống bị hero địch gank bạn có thể cầm Town Portal Scroll để nhảy sang lane khác. Tóm lại, trong thời điểm này, nhiệm vụ của bạn chỉ có farm, push, harass và deny.

Trong giai đoạn này cách chơi Sniper Dota 2 sẽ có nhiều biến chuyển. Bạn nên tập trung đi cùng đồng đội để vừa farm vừa push trụ cho nhanh hơn. Skill Assassinate lúc này cũng đã có, bạn có thể đi giết địch nếu chúng cản đường. Thời điểm này, cả bạn và đồng đội cố gắng push xong cái trụ thứ 2 ở mỗi lane. Kết hợp với việc ngăn chặn team địch push trụ bên mình bằng Shrapnel.

Về cuối game, bạn cố gắng lên hết các item quan trọng. Sau đó chờ người tiến hành khởi xướng combat. Hãy nhằm lấy những mục tiêu máu giấy và kích hoạt Assassinate để tiêu diệt trước. Nhớ bật BKB để có thể duy trì sự sống lâu trong combat. Tiếp theo bạn có thể nhằm tới các hero Tanker địch để làm mục tiêu. Các skill của Sniper đều có khả năng gây sát thương nên bạn muốn dùng cái nào cũng dc. Cứ hồi cái nào thì dùng cái đó, trừ Take Aim. Tóm lại, nhiệm vụ của bạn trong giai đoạn này là Kill và feed.

Những lưu ý cần biết khi chơi Sniper Dota 2

Ngoài cách chơi theo từng giai đoạn như trên, người chơi cũng cần để ý một vài điều quan trọng như sau:

Giai đoạn đầu game, bạn nên giữ khoảng cách khi farm

Luôn harass và cấu rỉa máu đối phương để chúng luôn trong tình trạng ít máu.

Last hit creep chứ đừng đánh auto creep.

Nhớ cầm theo Town Portal Scroll để có thể cân bằng việc farm, gank và hỗ trợ đồng đội.

Không nên farm creep quá cao. Creep lên quá cao thì hãy vào rừng farm.

Trong combat hãy lựa thời điểm, đừng nên lao đầu vào combat sớm.

Lựa chọn các mục tiêu ít máu để tiêu diệt trước sau đó hãy nhằm tới các mục tiêu cứng cáp hơn.

Hướng Dẫn Điều Chỉnh Fps Dota 2 Chơi Mượt Nhất Trên Pc

Các Lệnh Console Hữu Dụng Trong Dota2

Dota 2 Cheats Explained: All The Commands For Heroes, Items, And More

Cộng Đồng Phẫn Nộ Vì Game Thủ Dota 2 Việt Nam Chửi Dendi Ngay Trong Khi Đánh Giải

‘trẻ Trâu’ Phá Game, Chửi Bới Trong Dota 2 Có Thể Bị Valve Cấm Chơi Tới … 6 Tháng

Dota 2: Cách Chơi Sniper Ít Bị ‘Thọt’

Dota Truyền Kỳ: Xây Dựng Đội Hình Vật Lý Thế Nào Để Chống Lại Đội Hình Phép?

Đội Hình Lý Tưởng Cho Người Chơi Dota Truyền Kỳ

Chọn Tướng Nào Cho Đội Hình Sát Thương Vật Lý Dota Truyền Kỳ?

Chọn Đội Hình Dota Underlords Chuẩn Để Dành Chiến Thắng

#1 : Tổng Hợp Những Cách Sắp Xếp Đội Hình Trong Fifa Online 3 Hiệu Quả Nhất

Đúng với cái tên của mình, Sniper là hero có skill tăng tầm đánh xa nhất trong Dota 2…

Giới thiệu Sniper: Xạ thủ già đầy kinh nghiệm.

Đúng với cái tên của mình, Sniper là hero có skill tăng tầm đánh xa nhất trong Dota 2 cùng với kĩ năng làm chậm tốc độ đánh và chiêu cuối để dứt điểm. Sniper đã trở thành 1 hitter khá khó chịu cho team địch khi muốn rút khỏi combat hoặc trốn chạy. Đồng thời kĩ năng rải bom giúp sniper dễ farm và push khiến hero cũng có kha khá tác dụng trong các cuộc combat khi đã có được 1 lượng item kha khá. Tuy nhiên nhược điểm của sniper lại là lượng máu quá thấp khiến cho sniper trở thành 1 miếng mồi di động với những đối thủ có thể blink và tàng hình, ở giai đoạn đầu với lượng sát thương tay khá yếu khiến khó last hit có thể khiến bạn thọt khá lâu cho đến khi có những item cần thiết cho những trận chiến.

Shrapnel:

Đây là kĩ năng gây damage phép lên 1 khu vực rộng 450 range và gây 1/3 số sát thương lên trụ nếu trụ ở trong vòng ảnh hưởng. Đây là 1 skill push khá khó chịu thì trụ không thể giảm sát thương phép trong khi skill có thời gian hồi khá ngắn là 15s có thể nói đây là 1 skill giúp sniper farm và push tốt hơn

Kĩ năng này nay đã được làm lại với 40% khả năng gây 15/40/65/90 sát thương lên đối phương. Đây là 1 dạng kĩ năng nội tại và giảm 100% tốc độ đánh và di chuyển trong 0.5s thay vì choáng nhẹ trong 0.25s như trước. Đồng thời nội tại này đã không còn tác dụng bởi bóng như trước. Đây là 1 thay đổi khá khó khăn cho sniper vì sniper bây giờ sẽ không còn khả năng phá các skill channeling như slow của warlock hay ultimate của Bane và Witch Doctor, cũng như việc nã đạn từ xa gây mini stun làm gián đoạn đòn đánh của đối phương nay đã mất và được thay thế bằng việc làm chậm tốc độ đánh và tốc độ di chuyển của đối phương. Tính ra đây là thay đổi làm yếu đi khả năng gank lẻ và đánh lén của sniper nhưng bù lại lại giúp cho sniper có thể sống sót ngay khi bị đối phương lao thẳng vào trong những tình huống đối kháng 1 đấu 1 và cũng giúp sniper hỗ trợ gank tốt hơn khi đối phương gần như đông cứng trong 0.5s. Thay đổi này nhằm giúp cho sniper được trọng dụng hơn trong giải đấu và có tác dụng nhiều hơn khi phối hợp hơn là đơn lẻ

Take aim:

Kĩ năng chính làm nên tên tuổi sniper với việc tăng cho sniper tối đa 400 range ở lv4 khiến sniper trở thành 1 nhân tố khá khó chịu ở đầu game với các hero yếu máu. Sniper có thể nã đối phương ở khoảng cách mà creep sẽ không bị kéo theo.

Assassinate:

Sniper có 2 hướng bắt đầu và 2 hướng phát triển về lâu dài thường được áp dụng dựa trên skill chủ đạo được người chơi lựa chọn:

Nếu bắt đầu với việc ưu tiên skill 1 và 3, bạn nên bắt đầu với 1 cái Slipper of Agility 1 cái iIon Branch và 1 Tango. Thông thường, với việc ưu tiên skill 1 thì bạn nên đảm bảo có thể farm và đè đối phương và để làm được điều đó thì soul ring và Ring of Aquila là 2 lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn có đủ mana spam skill liên tục. Đây là hướng đầu vô cùng khó chịu

Nếu ưu tiên của bạn là 2 và 3 thì nên bắt đầu với 2 Slipper of Agility và 1 Tango, 2 Iron Branch. Hướng đi này là hướng đi vô cùng khó khi dame tay của sniper rất nhỏ ở thời gian đầu sẽ khiến bạn dễ bị hụt last hit. Nếu có 1 khỏi đầu tốt thì 2 cái Wraith Band và 1 cái Tread hoặc Phase Boots là 1 lựa chọn hoàn hảo.

Sau đó vào giai đoạn giữa game sẽ là lúc bạn phải chọn lựa giữa khá nhiều item. Nhưng có 1 lời khuyên là bạn nên ưu tiên vào Shadow Blade nếu không muốn trở thành 1 mục tiêu di động. Thường có 2 hướng đi chính là Mask of Madness + Mjorllnir hoặc Desolator. Thông thường Mjorllnir được chuộng hơn Desolator trong khi Mask of Madness cũng có thể bị người chơi lãng quên. Nhưng cho dù lên hướng nào đi chăng nữa thì Manta chính là item cần thiết nhất cho Sniper sau Shadow Blade để tăng khả năng sống sót cho Sniper. Bạn sẽ thấy Eye of Skadi nằm trong các item đề nghị nhưng thật lòng mà nói với 1 sniper thì việc lên Skadi tác dụng không thể nào trọng yếu bằng bất cứ item nào còn lại trong bảng. Về tốc đánh thì không thể bằng Manta, Butterfly hay Mjorllnir, cũng không thể trừ giáp như Desolator. Khả năng slow của anta thì cũng không thể giúp sniper dứt điểm đối phương nhanh gọn trước khi mình bị hạ thì việc nhiều máu hay mana cũng vô ích khi không phát huy được thế mạnh của chiêu slow.

Loda của [A]lliance đánh Siper trong MMR

Với sniper, bạn nên đảm bảo khả năng đọc trận đấu nếu không muốn bị úp liên tục. Hầu hết các hero có skill blink đều rất thích nhắm vào sniper vì lượng máu và dame quá yếu vào đầu game. Mặt khác, hãy đảm bảo khoảng cách của bạn luôn xa nhất có thể để có thể tránh xa trung tâm của combat và rỉa từng mục tiêu 1 cách nhanh nhất có thể.

Dendi cầm Sniper trong MMR, tuy nhiên anh này cũng feed khá nhiều!

Tham gia cộng đồng Dota 2 cùng chúng tôi tại: http://facebook.com/yeudota

#1 : Cách Chơi Sniper Dota 2: Lên Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi

Phím “shift” Và Các Thủ Thuật Trong Dota

Hướng Dẫn Chơi Sven Dota 2

Top Những Skill Chuyên Dụng Nhất Dota

Bộ Hình Ảnh Cực Sống Động Của Invoker Trong Dota 2

#1 : Cách Chơi Sniper Dota 2: Lên Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi

Dota 2: Cách Chơi Sniper Ít Bị ‘thọt’

Dota Truyền Kỳ: Xây Dựng Đội Hình Vật Lý Thế Nào Để Chống Lại Đội Hình Phép?

Đội Hình Lý Tưởng Cho Người Chơi Dota Truyền Kỳ

Chọn Tướng Nào Cho Đội Hình Sát Thương Vật Lý Dota Truyền Kỳ?

Chọn Đội Hình Dota Underlords Chuẩn Để Dành Chiến Thắng

Ưu nhược điểm của Sniper DotA 2

Sniper có thể bắn hạ đội hình địch nếu bạn chọn đúng vị trí. Tuy nhiên, Hero này rất khó chạy thoát nếu bị truy đuổi và còn ít máu để chiến đấu tay đôi với kẻ thù.

Có sải tay xa nhất của mọi Anh hùng

Giết kẻ thù đẫm máu một cách nhanh chóng

Dễ dàng trang trại với Shrapnel

Anh hùng dễ gần với nhiều cách xây dựng khác nhau

Máu giấy rất dễ đánh bại

Tùy thuộc vào thiết bị, không gian cần thiết để trang trại

Ít cơ động và dễ bị bắt

Cách tăng điểm kỹ năng và Tài năng anh hùng cho Sniper

Sniper tung một cơn mưa đạn lửa lên một khu vực, gây sát thương và làm chậm các mục tiêu đứng trong khu vực đó.

Các đòn tấn công cơ bản của Sniper đã tăng sát thương và cơ hội để hỗ trợ kẻ thù.

Phần thưởng phạm vi tấn công bị động: 100/200/300/400

Phần thưởng phạm vi tấn công chủ động: 100/200/300/400

Các cuộc tấn công tối đa hoạt động: Đầu tiên

Tăng phạm vi tấn công của bắn tỉa. Take Aim có thể kích hoạt 2 lần phạm vi tấn công cộng thêm trong một lần tấn công.

Bắn tỉa nhắm thẳng vào một mục tiêu đã chọn. Sau đó, nó gây sát thương lên mục tiêu ở khoảng cách xa khiến kẻ địch nhận Mini-stuns.

Cách xây dựng Sniper DotA 2

Là một Hard Carry với nhiều loại trang bị, việc mua trang bị Sniper chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Nhưng để gói đồ hiệu quả và mang theo đồng đội, bạn cần tham khảo những thông tin sau:

Tango: Cung cấp khả năng phục hồi từ cây ven đường

Ban nhạc Wraith: Tăng chỉ số cần thiết, cải thiện điểm yếu của Sniper

Mjollnir: Nếu bị gank quá nhiều, hãy lên Mjollnir để vào rừng dễ đánh quái

Bão Pike: Khi bị truy đuổi hoặc khi kẻ địch đến gần quá nhanh, Hurricane Pike sẽ giúp đẩy cả kẻ địch và Sniper ra xa nhau.

Monkey King Bar: Kháng phép, kháng hiệu ứng giúp Sniper sống lâu hơn, xả nhiều sát thương hơn trong Combat.

Daedalus: Tăng tỷ lệ thiệt hại quan trọng

Satan: Tăng 200% hồi máu trong 5 giây.

Bươm bướm: Tăng tốc độ đánh, sát thương, nhanh nhẹn và đặc biệt là cơ hội né tránh.

Black King Bar: Đặt Sniper ở trạng thái miễn nhiễm với sát thương phép và không bị ảnh hưởng bởi các kĩ năng của tướng địch.

Rapier thần thánh: Sát thương lớn, bắn đau hơn

Cạnh bạc: Cho khả năng tàng hình Sniper, Tăng tốc độ đánh khi hết tàng hình.

Thông thường Sniper sẽ được cho đi đường giữa. Có lẽ vì sải tay dài giúp cấu rỉa tốt, ngoài ra đường giữa khá ngắn, thích hợp cho một tướng đi đường như Sniper có thể chạy thoát dễ dàng.

Hãy Trang trại mọi lúc bạn có thểBạn không nên đẩy lính mà chỉ Cú đánh cuối cùng và Denny dừng nó lại. Vì Sniper là tướng có chỉ số thấp nên nó là mục tiêu chính cho cả Người đi đường và Người đi đường.

Khi bạn đạt đến Cấp độ 6, hãy quay lại và tìm kiếm cơ hội Sử dụng Assassinate để kết liễu kẻ thù. Khi đi Mid, sử dụng Shrapnel để lấy khoảng trống điều khiển Rune.

Mua Phường Cắm xung quanh để tránh bị gank bất ngờ. Đồng thời gọi hỗ trợ nếu bạn không muốn bị chất vấn quá nhiều lần.

Lúc này bạn vẫn cần phải farm nhưng khi đồng đội cần thì bạn vẫn nên có mặt. Trong Combat chỉ nên tấn công và kết liễu những anh hùng đẫm máu. Giữ khoảng cách an toàn và thả Shrapnel vào giữa combat. Những trang bị như Phase Boots, Shadow Blade hoặc Hurricane Pike sẽ giúp bạn an toàn.

Đây là giai đoạn mà Sniper sẽ tỏa sáng khi có đủ trang bị cần thiết. Bây giờ bạn k Không cần phải đi trang trại hơn nữa, làm ơn đẩy lẻ nhanh chóng và trở lại với bạn bè của bạn và t Tham gia combat. Lượng sát thương mà Sniper gây ra là rất lớn sẽ tạo lợi thế cho đồng đội. Cố gắng giữ khoảng cách an toàn và bắn đạn vào kẻ thù nhiều nhất có thể.

Phím “shift” Và Các Thủ Thuật Trong Dota

Hướng Dẫn Chơi Sven Dota 2

Top Những Skill Chuyên Dụng Nhất Dota

Bộ Hình Ảnh Cực Sống Động Của Invoker Trong Dota 2

Những Ultimate ‘khủng’ Mà Không ‘khủng’ Trong Dota

Sniper Xuất Hiện Trên Đấu Trường Dota 2 Ở Vị Trí Support

Dota Truyền Kỳ: Đội Hình Tướng Phổ Biến Và Hiệu Quả Nhất

Bài Viết Gift Item Trong Dota2

Dota 2: Hướng Dẫn Lợi Dụng Lane Creep Đúng Cách

Treasure Key Đã Chính Thức Bị ‘hóa Vàng’ Trong Dota 2

Dota 2: Valve Giảm Giá 1 Loạt Treasure Chest Trong Ngày Độc Thân Và Những Điều Cần Biết

Tuy nhiên, ở các trận đấu rank Dota 2, Sniper Support 4 lại đang là một thế lực (dù mỗi lần pick có thể khiến bạn ăn một đống Report vào mặt). Tỷ lệ thắng của Sniper ở vị trí Support tương đối cao, 53,74%, xếp thứ 10 trong số các heroes có tỷ lệ thắng cao nhất ở mức rank Ancient.

Lí do dẫn đến tỷ lệ thắng cực cao của Sniper ở vị trí Support đến từ thay đổi đến từ gậy xanh (Aghanim’s Scepter). Từ bản cập nhật 7.23 cho đến 7.25, ulti Assassinate liên tục được buff với Aghanim’s Scepter khi cho stun trong vòng 1,8 giây và giảm thời gian cast chiêu xuống còn 0,5 giây. Với Assassinate, người chơi sẽ sở hữu một kỹ năng disable lợi hại, có thể dùng được từ xa, gây một lượng sát thương không nhỏ và cooldown nhanh.

Ban/Pick

Sniper chỉ nên được pick khi đi cùng 1 tanker ở vị trí offlane. Slardar là lựa chọn hàng đầu để đi cùng Sniper. Khả năng làm chậm của Sniper kết hợp với bash/stun của Slardar sẽ giúp cặp đôi này outplay đối thủ dễ dàng. Đó là chưa kể Slardar không cần farm quá nhiều, và có thể trụ lane tốt nếu Sniper có bỏ lane đi roam hay farm rừng.

Axe là lựa chọn thứ 2 sau Slardar. Tiếp đến là những vị Tướng như Centaur Warruner, Mars.

Lưu ý là việc lựa chọn Sniper Support 4 từ sớm sẽ khiến đối phương có thể counter pick bạn ở những lượt pick sau. Do đó, bạn có thể yêu cầu đồng đội pick trước, hoặc chuẩn bị sẵn tinh thần là sẽ feed vài chục mạng kèm theo 9 cái reports trong trận đấu.

Sau đó, người chơi sẽ cần max Shrapnel đầu tiên, trước khi lên max Take Aim tiếp theo. Ulti Assassinate lấy đúng level. Mục tiêu trong giai đoạn đầu vẫn là giữ khoảng cách an toàn và harass kẻ địch từ xa. Khi có 3-4 điểm Shrapnel, Sniper có thể tự mình farm 1-2 bãi stacks một cách dễ dàng. Talents cho Sniper là: 15% Cooldown Reduction, -16% Shrapnel slow, +24 Shrapnel DPS, +5 Shrapnel Charges.

Midgame

Nhiệm vụ của Sniper trong giai đoạn này sẽ là counter gank, hỗ trợ các lane khi đối phương tấn công core heroes của bạn. Ngoài ra, hãy sử dụng Shrapnel để def trụ. Một mình bạn có thể giải quyết các đợt push của đối phương với Shrapnel.

Transquill Boots là Items luôn được hướng đến đầu tiên (trong một số trường hợp có thể lên Arcane Boots). Người chơi nên mang theo một vài item hồi mana để spam skill 1, và cố gắng hoàn thành Aghaim’s Specter đầu tiên.

Late game

Vai trò của bạn vẫn sẽ là sử dụng Shrapnel và Assassinate để mở combat. Shrapnel sẽ hết sức hữu dụng để def nhà và cung cấp sight trong những đợt push Highground.

Sniper sẽ cần một vài Items để tăng độ cơ động và có thể trốn thoát khỏi những core heroes của đối phương, và Eul cùng Blink Dagger là 2 lựa chọn thích hợp nhất. Nếu cần thêm disable, có thể lên Hex hoặc Rod of Atos.

Dota 2: Tất Cả Các Anh Hùng Nhanh Chóng Có Arcana

Dota 2: Tổng Quan Về Các Mặt Hàng Trung Tính

Tiêu Điểm Tướng Monkey King Dota 2 Và Cách Chơi

Cùng Tìm Hiểu 13 Thủ Thuật Dota 2 Đơn Giản Mà Hữu Ích

Dota 2: 5 Điều Cần Phải Lưu Ý Để Gank Thành Công Trong Trận Đấu

🌟 Home
🌟 Top