Top 15 # Xem Nhiều Nhất Cách Đi Rừng Hiệu Quả Trong Lmht Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Cách Đi Rừng Lmht Mùa 10 Hiệu Quả

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game thuộc thể loại MOBA. Trò chơi mang tính chiến thuật cực cao và yêu cầu kỹ năng sử lý tình huống chính xác để có thể giành chiến thắng.

I. Tầm quan trọng của người đi rừng

Người đi rừng đóng vai trò quan trọng nhất trong LMHT vì có thể trực tiếp tác động đến các đường khác như đường trên, đường giữa và đường dưới. Một người đi rừng tốt là người có thể vừa kiểm soát các bãi quái rừng của mình và vừa có thể áp lực lên các đường còn lại. Chính vì thế mà những cao thủ muốn leo rank thường sẽ chọn đi rừng để có thể một mình gồng gánh cả trận đấu.

Các bùa lợi chính có ảnh hưởng đến kết cục trận đấu có thể kể đến như:

II. Các loại tướng đi rừng

1. Rừng ăn cỏ

Là những vị tướng đi rừng mang thiên hướng “nông dân” , tập trung ăn càng nhiều bãi quái rừng càng tốt và đi lên hỗ trợ những đường đang thua đẩy được lính hoặc phán đoán để phản gank. Sức mạnh của những vị tướng rừng ăn cỏ nằm ở cấp độ 6 khi đã có chiêu cuối gây sức ép cực lớn trong giao tranh hoặc đạt được ngưỡng sức mạnh của mình với trang bị cần thiết.

2. Rừng ăn thịt

Là những vị tướng đi rừng mang thiên hướng tấn công, có thể đi gank sớm từ những cấp độ đầu hoặc tiến hành xâm lăng với bộ kỹ năng mạnh. Những vị tướng đi rừng ăn thịt chỉ thật sự phát huy tác dụng khi gây ra một áp lực cực lớn lên các đường còn lại của đối thủ, hạ gục càng nhiều càng tốt và giúp những vị tướng này dễ dàng kiểm soát các mục tiêu lớn.

III. Tác dụng của các trang bị đi rừng.

1. Trang bị khởi đầu

Rựa thợ săn: là trang bị đi rừng dành cho các tướng đi rừng có kỹ năng đơn mục tiêu và không có kỹ năng diện rộng. Giúp dọn dẹp các bãi quái đơn lẻ mạnh hơn

Bùa thợ săn: là trang bị đi rừng dành cho các tướng đi rừng có kỹ năng diện rộng. Giúp dọn dẹp các bãi quái nhiều mục tiêu nhanh hơn.

2. Trang bị đi rừng

Trừng phạt xanh (Gươm truy tung): dùng được lên tướng địch gây sát thương chuẩn lên mục tiêu và làm chậm 20% tốc độ di chuyển.

Trừng phạt đỏ (Đao đụng độ): dùng được lên tướng địch, đánh dấu mục tiêu trong 4 giây và đòn đánh thường gây sát thương vật lý bằng 4% máu của mục tiêu.

3. Các loại trang bị đi rừng

Phù phép: Chiến binh – tăng sức mạnh công kích và giảm hồi chiêu 10%, phù hợp với các tướng đấu sĩ và sát thủ sát thương vật lý.

Phù phép: Thần vọng – tăng sức mạnh phép thuật, giảm hồi chiêu 10% và tăng 300 năng lượng, phù hợp với các tướng đi rừng sức mạnh phép thuật. Cung cấp nội tại Vọng Âm cho phép tích trữ 100 điểm khi di chuyển và kỹ năng kế tiếp trúng chiêu sẽ gây thêm sát thương cho 4 mục tiêu.

Phù phép: Quỷ lửa – tăng máu và 15% máu cộng thêm. Cho khả năng đốt những kẻ địch gần bên, phù hợp với các tướng đỡ đòn chống chịu

Phù phép: Huyết đao – tăng mạnh tốc độ đánh. Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý bằng 4% máu tối đa của mục tiêu, phù hợp với các tướng cần nhiều tốc độ đánh.

IV. Các hướng đi rừng ở giai đoạn đầu trận đấu

1. 6 bãi quái đầu

Đây là cách đi rừng đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng, dọn dẹp hết tất cả những bãi quái rừng và ăn cua. Những vị tướng có thể dọn 6 bãi quái rừng nhanh có thể kể đến như: Shyvana, Olaf, Volibear

2. Cấp độ 3 nhanh nhất

Cách khởi động vòng rừng này là cách nhanh nhất để đạt cấp độ 3, ăn cóc và 2 bùa xanh và đỏ để đạt cấp 3 thật nhanh rồi tiến hành đi gank hoặc xăm lăng rừng

3. Cướp rừng lv2

Đây là lối đi rừng cực kỳ mạo hiểm và phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố để tạo nên một cơ sở nhất định để cướp rừng ở lv2. Thứ nhất là chất tướng của bạn phải mạnh hơn đối phương, thứ hai là các đường của bạn phải đẩy được lính. Việc bạn ăn xong qua thẳng rừng đối phương có thể khiến đối phương cực kỳ thọt và không gượng lại nỗi, nếu thất bại thì bạn cũng sẽ rất thọt.

V. Mẹo đi rừng

1. Thời gian hồi các bãi quái

Vì các bãi quái sau khi bị bạn tiêu diệt sẽ tăng kinh nghiệm lên cho những lần tiếp theo bạn tiêu diệt chúng. Việc ghi nhớ thời gian hồi các bãi quái rừng và lặp lại vòng rừng trong lần thứ hai sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn.

2. Cướp rừng đối phương

Nếu như trong trường hợp rừng đối phương đi gank ở đường trên thành công, thì việc bạn có thể làm vào rừng của đối thủ để tìm kiếm những bãi quái rừng chưa được dọn và ” dọn dùm ” để lấy kinh nghiệm.

Đồng thời phải nhớ để lại mắt nhằm biết được vị trí của người đi rừng đối phương và tiến hành cướp những bãi còn lại khi thấy chúng xuất hiện ở những bãi mà bạn đã cướp. Sau đó biến về và dọn những bãi quái nhà mình và luôn chuẩn bị tinh thần là người đi rừng đối phương sẽ vào kiếm bạn để “tính số”.

3. Mẹo đi gank và phản gank

Sử dụng lối đi rừng lv3 sớm đầu trận, bạn có thể tổ chức những pha vòng qua phía sau lưng đối thủ và gây bất ngờ chúng ép chúng phải sử dụng tốc biến hoặc bỏ mạng.

Phản gank khi bạn có cùng vòng rừng với đối phương và phải chờ đợi chúng ra tay trước thì lúc đó hãy xuất hiện và tiến hành tiêu diệt cả người đi rừng cùng với người đi đường.

4. Tầm quan trọng của các mục tiêu lớn

Rồng, Sử giả khe nứt, Baron và Trụ là những mục tiêu lớn trong trò chơi và mang lại lợi ích lâu dài cho team. Là một người đi rừng bạn có trách nhiệm kiểm soát những mục tiêu lớn này, có thể chủ động ăn rồng và sứ giả khi nắm được vị trí của người đi rừng đối phương. Mở một cuộc tập kích trong rừng để tiêu diệt người đi rừng là tiến hành ăn những mục tiêu lớn mà không bị tranh chấp.

Sứ giả khe nứt: Cho phép bạn tấn công trụ đối phương với 2000 sát thương chuẩn

Baron Nashor: Bùa lợi của Baron Nashor không chỉ cường hóa chỉ số cơ bản của lính đồng mình, như giáp, máu, sát thương. Bùa lợi Baron cho chủ sở hữu SMCK cộng thêm và trở về nhà nhanh hơn.

Rồng lửa: Giúp gia tăng sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật cho chủ sở hữu, khi đủ 4 rông lửa sẽ gây hiệu ứng đốt cháy theo thời gian.

Rồng nước: Gia tăng khả năng hồi phục khi ra khỏi giao tranh, đây là bùa lợi giúp đồng minh giao tranh lâu dài và trụ lane tốt.

Rồng gió: Gia tăng tốc độ di chuyển trong giao tranh và tăng nhiều hơn đã ra ngoài giao tranh

Rồng đất: Gây thêm sát thương lên công trình và cộng giáp cho chủ sở hữu.

Rồng ngàn tuổi: Khi kẻ địch còn dưới 10% máu sẽ hạ gục mục tiêu ngay lập tức. Các đòn đánh mang hiệu ứng đốt cháy.

VI. Lựa chọn hot meta đi rừng hiện nay để leo rank

Những vị tướng mang xu hướng farm để thăng tiến sức mạnh như: Master Yi, Shyavana, Karthus, Nocturne.

Những vị tướng mang xu hướng hổ báo: Graves, Lee Sin, Nidalee, Hecarim.

Làm Thế Nào Để Đi Rừng Hiệu Quả Trong Lmht

Làm thế nào để đi rừng hiệu quả trong LMHT

Phát triển bản thân trong rừng rồi đột nhiên xuất hiện để kết liễu đối phương, đó là người đi rừng. Họ là người quyết định trận đấu. Họ có thể giúp đồng đội mạnh hơn hoặc khiến họ “khó thở” hơn.

Trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều các vị trí đa dạng khác nhau. Từng vị trí ấy ứng với từng đường khác nhau: top lane (đường trên), mid lane (đường giữa), bot lane (đường dưới) và jungle (đi rừng). Ở kỳ này, XemGame xin đưa tới các độc giả vị trí đi rừng.

Khái niệm chung về Jungler – người đi rừng

Chắc hẳn những bộ phim điện ảnh Hollywood cũng đã định nghĩa cho bạn về khái niệm người đi rừng. Họ sống trong rừng và kiếm cho mình những vật dụng cần thiết từ đó. Họ tích lũy kinh nghiệm từ những nguy hiểm trong rừng nên khi đi ra ngoài, họ thực sự là những “cỗ máy giết người”.

Jungler – người đi rừng là một vị trí mang nhiều trọng trách và cũng chịu nhiều áp lực nhất trong đội. Vị trí này đòi hỏi người chơi cần rất nhiều khả năng như phán đoán, quan sát, xử lí. Chỉ một tình huống di chuyển sai, xử lý lỗi là bạn có thể khiến mình và đồng đội rơi vào tình huống rất “hiểm nghèo”.

Vị trí đi rừng hiện nay được chia làm 2 loại: ăn cỏ và ăn thịt (vấn đề này sẽ được XemGame chia sẻ ở phần tiếp theo). Mỗi loại đầu có nhiệm vụ và cách chơi khác nhau.

Tại sao lại cần phải đi rừng?

Có 2 lí do chính cần phải có người đi rừng trong team:

– Thứ nhất: đó là lượng vàng và kinh nghiệm. Khi bạn đi rừng, người đi đường trên của bạn sẽ thoải mái hơn để có những chỉ số lính nhất định. Với lượng vàng và kinh nghiệm kiếm được, người đi đường trên sẽ trở nên cứng cáp hơn trong những trận giao tranh.

– Thứ hai: cần có một người đi khắp bản đồ để hỗ trợ đồng đội. Những người đi rừng cần phải giảm sức ép đến từ đối thủ, tạo cơ hội cho đồng đội phát triển. Ví dụ như pháp sư đồng minh đang bị đối phương áp đảo, họ không thể chống cự lại thì đó là lúc người đi rừng xuất hiện.

Vậy tướng nào có thể đi rừng?

Riot Games đã phát triển những tướng đi rừng rất phong phú và đa dạng cho người chơi lựa chọn. Những tướng đi rừng cần phải có:

– Khả năng hồi phục đến từ các kỹ năng.

Ví dụ: Nunu, Warwick, Nasus.

– Khả năng áp sát đối phương tốt.

Ví dụ: Pantheon, Vi, Kha’Zix, Lee Sin.

– Khả năng khống chế tốt.

Ví dụ: Ramus, Elise, Jarvan IV, Aatrox.

– Sở hữu lượng sát thương khủng.

Ví dụ: Master Yi, Shyvana, Ngộ Không, Dr.Mundo.

Nếu bạn là người mới chơi, bạn nên chọn những vị tướng có kỹ năng phục hồi, không có hay ít kỹ năng định hướng. Tuy nhiên, những tướng đi rừng hiệu quả hơn sẽ đòi hỏi những kỹ năng khó hơn. Hãy chọn cho mình những vị tướng phù hợp với kỹ năng cũng như lối chơi của mình.

Phép bổ trợ cho người đi rừng

Trừng Phạt là phép bổ trợ không thể thiếu của người đi rừng. Trừng phạt sẽ cho phép các Jungler kết liễu quái rừng nhanh hơn để kịp ra ngoài hỗ trợ đồng đội.

Tốc Biến là phép bổ trợ không thể thiếu cho tất cả các tướng. Với Tốc Biến, người chơi có thể áp sát đối phương hay chạy trốn dễ dàng hơn.

Tăng Tốc cũng là lựa chọn không tồi thay cho Tốc Biến. Tăng Tốc sẽ phù hợp với những tướng đi rừng có khả năng gây sát thương liên tục, cần áp sát liên tục.

Ngọc bổ trợ cho người đi rừng

Ngọc đỏ: người chơi có thể chọn xuyên kháng phép/giáp hay tăng sát thương vật lý tùy vào tướng.

Ngọc vàng: giáp là điều không thể thiếu khi farm rừng.

Ngọc xanh: kháng phép hay sức mạnh phép thuật/hỗ trợ kỹ năng là những lựa chọn dành cho người chơi.

Ngọc tím: tốc độ di chuyển là điều cần có để di chuyển hỗ trợ đồng đội nhanh hơn. Ngoài ra, sát thương vật lý/phép hay giáp cũng là một lựa chọn.

Bảng ngọc bổ trợ cơ bản cho tướng đi rừng sát thương vật lý.

Bảng bổ trợ cho người đi rừng

Bảng bổ trợ cho người đi rừng sát thương vật lý.

Đi rừng nên khởi đầu với đồ gì?

Với hầu hết các Jungler, khởi đầu với Rìu Thợ Săn và Bình Máu luôn là sự lựa chọn an toàn cũng như hiệu quả nhất. Hai món đồ này giúp cho người đi rừng có khả năng dọn dẹp quái nhanh và hồi phục tốt trong giai đoạn đầu game .

Ngoài ra còn các trang bị khác cho một số tướng với những lối lên trang bị riêng như là Lee Sin với Kiếm Doran hay Fiddlesticks với Sách Cũ.

Bùa lợi – lợi thế của người đi rừng

Bùa lợi là những kỹ năng nội tại tồn tại trong khoảng thời gian nhất định. Bạn sẽ có chúng khi kết liễu quái rừng mang bùa lợi hay kết liễu tướng địch đang sở hữu bùa lợi đó. Bùa lợi sẽ biến mất khi bạn chết hoặc hết thời gian. Ngoài ra, khi kết liễu quái rừng mang bùa, bạn sẽ nhận được một lượng vàng và kinh nghiệm lớn. Có tất cả 3 loại bùa ở bản đồ Summoner’s Rift: bùa xanh (blue buff), bùa đỏ (red buff) và bùa tím (khi giết xong Baron Nashor).

Bùa đỏ phát huy hiệu quả tối đa với những tướng sát thương vật lí, dùng kỹ năng ít vì nó cung cấp cho người chơi khả năng làm chậm trong mỗi đòn đánh và gây sát thương lên đối phương trong vòng vài giây kế. Bên cạnh đó, bùa đỏ cũng sẽ giúp bạn có được khả năng gank từ sớm, gây áp lực ngay từ đầu.

Ví dụ: Lee Sin, Shyvana, Dr.Mundo, Aatrox.

Bùa xanh sẽ cho bạn khả năng hồi năng lượng nhanh hơn và giảm 20% giảm thời gian hồi chiêu. Bùa xanh phù hợp với những tướng dùng kỹ năng nhiều, thiên về sát thương phép.

Ví dụ: Elise, Jarvan IV, Kha’Zix, Pantheon.

Bùa tím cung cấp cho bạn bạn khả năng hồi phục cao, sát thương vật lí và sức mạnh phép thuật lớn. Tuy nhiên, Baron Nashor là quái rất khỏe nên thường cần cả đội để kết liễu vào cuối game.

Hướng đi rừng đầu game

Tất cả các Jungler đều khởi đầu với bùa xanh hoặc bùa đỏ. Những kỹ năng cũng như khả năng của tướng đi rừng sẽ quyết định bùa nào nên lấy trước.

Thông thường, hầu hết các tướng đi rừng sẽ cần đến cấp độ 3 để gank hiệu quả nhất. Hướng đi rừng để lên cấp độ 3 nhanh nhất đó là khởi đầu với bùa lợi đầu tiên cùng sự trợ giúp của đồng đội để mất ít máu nhất có thể. Sau khi có bừa lợi đầu tiên, bạn nên tiếp tục với một bãi sói hoặc ma trong rừng. Sau đó, việc lên cấp độ 3 sẽ hoàn thành khi bạn có được bừa lợi còn lại. Đến đây, bạn cần có sự quan sát tốt để quyết định farm tiếp hoặc gank. Không có một hướng đi rừng hoàn hảo nào cho các tướng nên bạn phải tự quyết định cho đúng.

Theo End

Chia Sẻ Cách Đi Rừng Trong Lmht Siêu Hiệu Quả Từ Các Cao Thủ

Vai trò của việc đi rừng trong LMHT

Tạo ra đường solo giúp đồng đội nhanh lên cấp và vàng

Việc kiếm vàng trong LOL giai đoạn đầu game phụ thuộc chủ yếu vào last hit (Đòn đánh cuối cùng) lên quái. Hai tướng đi cùng một đường sẽ khiến cho miếng ăn đội bạn bị chia sẻ. Như vậy đối thủ có thể tận dụng để lên đồ sớm hơn nhằm cho bạn và đồng đội lên bảng đếm số, khiến cục diện trận đấu bất lợi về phía đội không có tướng đi rừng. Áp dụng đi rừng để có thể tạo ra con đường chiến đấu độc lập một cách hiệu quả nhất.

Hỗ trợ đồng đội đi đường đơn

Cánh rừng rộng lớn quanh co khiến cho tướng đi rừng trở nên rất bí hiểm, thoắt ẩn thoắt hiện. Đối phương có thể cảnh giác cắm mắt để phát hiện ra bạn. Đương nhiên khi thấy bạn lấp ló trong cánh rừng đối phương sẽ chủ động lui về phòng ngự giúp đồng đội của bạn kiếm vàng dễ hơn. Bạn cũng có thể là người cắm mắt tại các vị trí trọng yếu giúp đồng đội của bạn yên tâm chiến đấu.

Để là một tướng đi rừng tốt bạn phải thực hành rất nhiều. Và không phải bất kì tướng nào trong game cũng có thể đi rừng hiệu quả. Tùy vào từng trường hợp trong quá trình đua rank đường rừng mà có cách đi rừng hiệu quả LOL.

Các hướng đi rừng cơ bản cho các vị tướng trong LMHT

Bạn sẽ khởi đầu bùa lợi đầu tiên ở gần đường dưới của mình để được hỗ trợ ăn rừng nhanh nhất. Việc ăn bãi bùa đầu tiên tốn ít thời gian và máu sẽ tạo được nhiều lợi thế. Tiếp theo hãy tiến sang bãi sói để dọn dẹp. Thời gian dọn dẹp bãi quái này khá là nhanh gọn và lại tiện đường di chuyển đến bãi bùa thứ hai.

Hãy cố gắng hoàn thành xong 3 bãi rừng, với đầy đủ 3 kĩ năng. Nhiệm vụ tiếp theo của bạn sẽ mở ra nhiều hướng trên bản đồ. Bạn có thể lựa chọn: ăn Cua kiểm soát, gank Đường Trên hoặc Đường Giữa nếu thấy sơ hở.

Đây chính là cách đi rừng trong LMHT thông dụng nhất ở thời điểm hiện tại, phù hợp với tất cả các tướng đi rừng và người chơi.

Hướng dẫn cách đi rừng trong LMHT hiệu quả bất ngờ

Tập trung cho khu vực đang thắng đường

Nếu như bạn là người mới tập đi rừng trong LOL thì không nên di chuyển lên những khu vực đồng đội đang bị đè đường vì khả năng cao là thất bại. Nên tập trung vào những khu vực đang thắng đường. Việc đó sẽ giúp cho bạn lấy được những mạng hỗ trợ hoặc may mắn hơn là bạn sẽ kết liễu được đối thủ. Sau đó có thể nhắm đến các mục tiêu lớn hơn như hỗ trợ đồng đội lấy đi những trụ của đối phương, và tiếp tục chuyển sang những khu vực đường khác.

Lấy được Sứ Giả Khe Nứt

Đây là một trong những mục tiêu tuyệt vời sẽ giúp ích rất nhiều cho đội của bạn. Sử giả khe nứt có khả năng giảm áp lực cho một khu vực đi đường cực kì tốt. Nếu sử dụng hợp lý có thể lấy đi 1-2 trụ địch kiếm về cho bản thân và đồng đội lượng lớn vàng. Để ăn được bùa sứ giả không hề đơn giản, bạn cần phải có sự hỗ trợ từ phía đồng đội.

Tránh việc cướp rừng

Có rất nhiều lí do để bạn không nên cướp rừng và chọn lối chơi an toàn. Đừng lãng phí thời gian di chuyển sang rừng của đối phương. Thời gian đó bạn nên kiểm soát tài nguyên rừng của mình. Đồng thời di chuyển các khu vực để hỗ trợ đồng đội. Một lí do nữa bạn không nên cướp rừng đó là nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm thì sẽ rất khó có cơ hội chiến thắng khi đụng mặt với rừng đối phương. Việc cướp rừng khi đang bị bỏ lại phía sau là quá mạo hiểm và mất nhiều hơn được.

Cắm mắt

Rừng đối phương có thể sang cướp tài nguyên của bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy bạn nên dọn dẹp bãi quái rừng của mình thật nhanh chóng. Và để ngăn chặn hành động cướp rừng của đối phương, bạn nên kiểm soát lượng tầm nhìn thật cẩn thận tất cả các ngóc ngách có thể tiến vào được khu rừng của bạn. Để thực hiện điều này, hãy cố gắng ăn Cua Kì Cục, nó không chỉ giúp bạn kiểm soát tầm nhìn hai bên sông mà còn đem lại một lượng lớn vàng và kinh nghiệm.

Lên Trang Bị Để Đi Rừng Trong Lol Hiệu Quả Hơn

Lên Trang Bị Để Đi Rừng Trong LOL Hiệu Quả Hơn

Gây tổng cộng 30 sát thương trong 2 giây, hồi 8 máu và 3 năng lượng mỗi giây là công dụng mà rựa thợ săn có được khi dùng giao tranh với quái.

Giá thành của trang bị này lên tới 400. Rựa Thợ Săn cung cấp nhiều sát thương lên quái rừng hơn nên thời gian hồi trừng phạt cũng được tăng lên 60 giây từ 40 giây. Vì vậy, chiến thuật cũng thay đổi rất nhiều từ đó, đặc biệt là khâu cướp rừng.

Trang bị này có thể phù hợp với rất nhiều chiến thuật khác nhau. Điển hình như là khâu cướp rừng khi đối phương đã quá say máu gank hoặc đối phương chủ động sử dụng tướng ăn cỏ ôm farm.

Khi dùng trang bị nay thời gian hồi của Trừng phạt giảm một nửa, nhận thêm 20 vàng và tăng 175% tốc độ chạy trong 2 giây.

Dự Đoán Tướng phù hợp: Elise, Leesin, Vi, Nunu, Shaco, Jarvan, Hecarim, Evelyn.

Các tướng trên đều không thiếu quá nhiều hiệu ứng nhưng đều có thể xâm lăng rừng đối phương từ rất sớm bởi chất tướng đều tương đối ổn. Tất nhiên, các tướng này đều có thể lựa chọn trang bị đi rừng theo phong cách khác.

Dùng trang bị này có thể dùng ở một khoảng cách xa, khi dùng sẽ gây 28-164 sát thương chuẩn và giảm tốc độ di chuyển 50% trong 2 giây.

Dự Đoán Tướng phù hợp: Warwick, Udyr, Leesin, Xinzhao, Kha’zix, Wukong, Pantheon, Evelyn thậm chí kể cả Fizz và Jarvan nếu người chơi tự tin.

Trừng phạt sử dụng được vào tướng địch giúp gây thêm 18-69 sát thương chuẩn trên đối tượng bị trừng phạt trong mỗi đòn đánh trong 6 giây và giảm 20% sát thương nhận được.

Đao Đụng Độ có rất nhiều tác dụng trong khâu 1vs1 hoặc “Dí” chặt lên một mục tiêu đối phương. Càng về cuối trận, trang bị này càng phát huy được hiệu quả của nó. 20% giảm sát thương là một con số rất lớn ở cuối trận với tướng đi rừng theo kiểu Tanker.

Dự Đoán Tướng phù hợp: Master Yi, Jarvan, Nocturne, Udyr, Warwick, Shyvana, Xinzhao, Aatrox.