Top 4 # Xem Nhiều Nhất Cách Lên Cấp Nhanh Trong Lmht Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Mẹo Lên Cấp Nhanh Trong Công Thành Chiến

Làm sao để lên cấp đều đều mà không cần hao tốn quá nhiều tài nguyên? Một số người chơi Công Thành Chiến đã tìm ra vài mẹo nhỏ để lên cấp nhanh và vẫn tiết kiệm tài nguyên.

Phạt quần hùng

Bắt đầu từ ngày thứ hai sau khi mở máy chủ, Công Thành Chiến sẽ ra mắt hoạt động “Phạt quần hùng”. Nhận được đến 400 điểm kinh nghiệm sau mỗi lần tham gia chinh phạt, hoạt động này chính là “mỏ kinh nghiệm” khổng lồ giúp người chơi Công Thành Chiến có thể nhanh chóng thăng cấp trong thời gian ngắn nhất.

Với mỗi cửa ải trong “Phạt quần hùng”, lượt thảo phạt đầu tiên sẽ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, mỗi ngày người chơi cũng sẽ nhận được 5 lượt thảo phạt cố định. Các bạn nên tận dụng tối đa lượt đánh miễn phí để chinh phục càng nhiều thử thách càng tốt, sau đó mới sử dụng lượt đánh hàng ngày. Có một lưu ý nhỏ là các bạn nên tập trung thảo phạt Trương Liêu để tiết kiệm tài nguyên.

Nhân hai tài nguyên từ chợ

Ngày thứ tư sau khi ra mắt máy chủ, hoạt động tăng lợi ích chợ sẽ mang đến cho người chơi cơ hội nhân đôi số lượng tài nguyên nhận được. Khi cộng dồn với cơ hội nhận thưởng nhân hai, nhân ba tài nguyên vốn có, người chơi Công Thành Chiến thậm chí có thể nhận được bạc, lúa với số lượng rất lớn.

Mỗi khi thu phục, khai mở một thành trì trong Công Thành Chiến, các bạn sẽ nhận được một lần nhận tài nguyên miễn phí trong chợ. Chính vì thế, để nhận được số lượng lớn bạc và lúa từ hoạt động tăng lợi ích chợ, các bạn không nên phung phí số lượt nhận của mình mà nên tích trữ lại, chờ đợi cơ hội một lần nhận thưởng cực lớn.

Diệt phỉ

Với lượng tài nguyên tích trữ từ hoạt động tăng lợi ích chợ, các bạn nên dốc vào cuộc chiến diệt phỉ ở các thành trì. Vào ngày thứ sáu sau khi ra mắt máy chủ, hoạt động diệt phỉ sẽ xuất hiện cơ hội nhân hai phần thưởng. Đây chính là cơ hội không thể bỏ qua để các bạn có thể vừa nhanh chóng lên cấp vừa kiếm được một lượng lớn quân giới.

Hoạt động diệt phỉ được chia thành diệt phỉ thường và diệt phỉ tinh anh. Điều đặc biệt là sau lượt chiến đấu đầu đầu tiên, các bạn có thể tiến hành treo máy nhận thưởng, giúp tiết kiệm rất không ít thời gian. Dạo một vòng quanh các thành trì, các bạn sẽ dễ dàng “làm chơi ăn thật” với hoạt động diệt phỉ.

Cấp độ càng cao, hệ thống nhiệm vụ của Công Thành Chiến càng trở nên đa dạng và phong phú. Thực hiện nhiệm vụ ngày, tham gia chinh chiến thiên hạ… cũng mang về một số lượng kinh nghiệm đáng kể giúp người chơi Công Thành Chiến nhanh chóng trưởng thành để bước vào những trận chiến khốc liệt, sáng tạo nên sự nghiệp của riêng mình.

Cách Lên Đồ Soraka Sp Siêu Cấp Cứu Trong Lmht

Ưu điểm:

– Rỉa máu, hồi phục tốt. – Có khả năng hỗ trợ đồng đội từ xa.

Nhược điểm:

– Mỏng manh dễ chết. – Không ảnh hưởng nhiều trong giao tranh.

Bộ chiêu thức của Soraka – Tinh Nữ:

Khi Soraka di chuyển về hướng đồng đội đã bị mất đi 40% máu tối đa thì Soraka sẽ được tăng thêm 70% tốc độ di chuyển.

Sử dụng: 40/45/50/55/60 năng lượng. Tầm thi triển: 970. Thời gian xoay chiêu: 7/6.5/6/5.5/5s. Soraka triệu hồi một vì tinh tú rơi vào nơi chỉ định gây 70/110/150/190/230 (0.35 AP) nếu mục tiêu nằm ở trung tâm sẽ nhận thêm 50% sát thương đồng thời bị làm chậm 30/35/40/45/50% tốc độ di chuyển trong 2s.

Sử dụng: 10% máu tối đa của Soraka và 50/55/60/65/70 năng lượng. Tầm thi triển: 550. Thời gian xoay chiêu: 4/3.5/3/2.5/2s.Nội tại: Soraka được hồi lại 25/35/45/55/65 (0.4 AP) máu nếu sử dụng Tinh Tú Hộ Mệnh trúng kẻ địch. Tăng thêm 1% theo mỗi 1% máu đã mất.Kích hoạt: Soraka hồi lại 110/140/170/200/230 (0.6 AP) máu cho một đồng đội không dùng được khi máu quá thấp (dưới 5% tối đa).

Sử dụng: 70 Năng lượng. Tầm thi triển: 925. Thời gian xoay chiêu: 24/22/20/18/16s. Soraka tạo ra một điểm phân cực 1.5s tại điểm đã chọn gây 70/110/150/190/230 (0.4 AP) đồng thời làm câm lặng kẻ địch khi kết thúc điểm phân cực những kẻ địch còn trong phạm vi sẽ bị trói trong 1/1.25/1.5/1.75/2s.

Sử dụng: 100 năng lượng. Thời gian xoay chiêu: 160/145/130s. Soraka hồi 150/250/350 (0.55 AP) máu cho tất cả các đồng minh tăng thêm 50% cho các đồng minh còn dưới 40% lượng máu tối đa.

Cách đập bảng ngọc cho Soraka:

Phép bổ trợ của Soraka:

Trang bị khởi điểm dành cho Soraka:

Đồng xu cổ đại + Bình máu + Bình mana + Mắt vật tổ : Giúp Soraka kiếm tiền và hồi phục tốt hơn.

Mắt Ốc Đảo: giúp Soraka hồi phục và mang lại tầm nhìn một trang bị không thể thiếu cho Soraka.

Hòm bảo hộ Mikael: tăng khả năng bảo vệ và hồi phục năng lượng cho Soraka.

Bộ trang bị đầy đủ cho Soraka:

Bộ trang bị phổ thông cho Soraka.

Một bộ trang bị cũng khá phù hợp cho Soraka.

Đồng đội của Soraka nên là những tướng như:

Kẻ thù của Soraka là những tướng có khả năng đeo bám và có khả năng gây hiệu ứng vết thương sâu như:

Cách đánh Soraka một cách hiệu quả:

Giai đoạn đi đường:

– Vẫn Tinh (Q) và Điểm Phân Cực (E) để rỉa máu và làm chậm kẻ địch. – Dùng Vẫn Tinh (Q) để rỉa máu và hồi phục cho bản thân mình. – Quan sát tầm nhìn khi thấy có giao tranh để sử dụng Nguyện Ước (R).

Soraka trong giao tranh:

– Dùng Điểm Phân Cực (E) để câm lặng và trói chân nhiều mục tiêu nhất có thể. – Nên sử dụng Nguyện Ước (R) khi đội hình còn một nửa số máu để đạt hiệu quá lớn nhất.

Còn đây là Video Highlights của Soraka trong tay EDG Athena:

Đây là cách lên đồ Zyra một vị tướng có lượng sát thương và khả năng cấu rỉa mạnh.

Đăng bởi Game2T

Lmht: Top Tướng Có Khả Năng Chạy Siêu Nhanh Từ Những Cấp Đầu Tiên

Sát thương cao, tầm sát thương rộng, khả năng dồn sát thương khủng.. Thế nhưng đã có ai chú ý đến tốc độ di chuyển của bất kỳ vị tướng nào trong đấu trường chưa?

Lưu ý: Thông số tốc độ di chuuyển chưa bao gồm cộng thêm từ giầy, có thể cộng thêm từ chiêu – nội tại.

Chắc hẳn con quỷ lùn này sẽ có mặt trong danh sách với chiêu W – Chạy lẹ. Ngay từ cấp 3 với nội tại của Chạy lẹ Teemo có thể nhậ thêm 10% tốc độ di chuyển và 20% tốc độ di chuyển khi kích hoạt chiêu, tức khoảng tầm 390 tốc độ di chuyển

Nếu ngay từ những cấp đầu tiên thì có lẽ chúng ta sẽ khó mà chạy lại Miss Fortune vì cô nàng chẳng cần chiêu thức nào mà chỉ hưởng nội tại khiến Miss Fortune có khả năng tăng lên thêm 70 tốc độ di chuyển sau 5 giây không bị sát thương. Tổng tốc độ di chuyển lên đến 395 đơn vị.

Tiếp theo là Volibear – anh chàng gấu trắng này khi kích hoạt chiêu Truy Kích có thể dễ dàng tăng tốc độ di chuyển lên thêm 30% khi chạy về phía tướng địch, tức khoảng 448 tốc độ di chuyển. Tuy nhiên nếu không có tướng địch mà dùng để thoát thân thì chỉ tăng thêm 15% tức khoảng 396 tốc độ di chuyển mà thôi.

Chắc hẳn ai cũng từng sợ hãi với anh chàng Garena này mỗi khi đi vào bụi rậm và thấy anh ta lao ra đầy bất ngờ. Tốc độ di chuyển cộng thêm cho Garena cũng không hề nhỏ ngay từ những cấp đầu tiên khi anh nhận tới 35% tốc độ di chuyển tương đương 465 đơn vị khi kích hoạt chiêu

Ông hoàng tốc độ Rammus với cấp 1 khi sử dụng Quả cầu tốc độ sẽ được hỗ trợ thêm tận 140% tốc độ di chuyển (tộc độ di chuyển được tăng thêm mỗi giây, tối đa 140%). Tức là ngay từ cấp 1, chẳng ai có thể đua lại Rammus khi hắn ta nhận được tới hơn 469 tốc độ di chuyển.

Theo bạn tướng nào chạy nhanh nhất ở lv 1?

Cách Lên Rank Nhanh Trong Pubg Mobile

Bạn chơi mãi mà vẫn không lên Rank nhanh trong PUBG Mobile được, tăng thì chậm mà bị trừ rank thì nhiều ? Có lẽ là do bạn chưa có được một phương pháp chuẩn nhất để lên Rank nhanh trong PUBG Mobile.

– Dành cho thiết bị Android: PUBG Mobile cho Android– Dành cho thiết bị iOS: PUBG Mobile cho iPhone

Rank là gì ? Rank trong PUBG Mobile được lợi gì?

– Rank đơn thuần chỉ là chế độ thứ hạng trong game, nó sẽ cho biết được trình độ hiện tại của bạn đang xếp ở vị trí thứ bao nhiêu.

– Rank trong PUBG Mobile không chỉ cho bạn biết bạn xếp hạng bao nhiêu mà nó còn là hệ thống phân chia cấp độ, giúp cho những người chơi được chơi đúng cấp độ với nhau trong game. Ngoài ra Rank trong PUBG Mobile còn giúp bạn nhận được các phần thưởng có giá trị khi bạn đạt thứ hạng cao trong game.

Cách lên Rank nhanh trong PUBG Mobile 1. Chỉ chơi tập trung 1 chế độ trong PUBG Mobile

Như bạn đã biết trong PUBG Mobile có chế độ Single, Duo và Squad riêng biệt. Ngoài ra PUBG Mobile còn phân biệt cả chế độ TPP (góc nhìn thứ 3) và FPP (góc nhìn thứ nhất). Nếu xét như trên thì chúng ta có đến 6 chế độ tương ứng với 6 Rank khác nhau, chính vì thế nếu bạn chỉ cần chơi 2 – 3 thể loại thôi thì việc lên rank của bạn sẽ chậm hơn rất nhiều khi chỉ tập trung 1 loại.

Do đó để lên Rank nhanh trong PUBG Mobile tốt nhất hãy chỉ tập trung chơi 1 loại trong 6 lựa chọn mà thôi.

2. Không nhảy dù xuống các khu vực đông người

Nhảy dù các chỗ đông người, các khu vực thành thị hay các khu vực nổi tiếng trong bản đồ. Điền hình như Ponkichi là một ví dụ thì đồng nghĩa với việc bạn đang kéo Rank của mình xuống rất tốt đấy. Những khu vực như trên cho dù là một Pro đi chăng nữa vẫn có khả năng chết rất sớm bởi đạn là từ tứ phía.

Bản thân bạn là một người chơi PUBG Mobile chắc hẳn sẽ biết rằng 5 phút đầu game luôn có tỉ lệ chết cao nhất trong game và nếu bạn muốn lên Rank nhanh trong PUBG Mobile thì đừng nhảy vào các khu vực này.

3. Tập trung Loot đồ cứu thương lựu đạn

Thay vì chỉ tham bắn nhau thì PUBG Mobile không khuyến khích điều này, bản chất là một tựa game sinh tồn thì việc quan trọng nhất là sống đến cuối cùng. Hãy nhảy dù xuống một khu vực hẻo lánh kiếm những nhà dân xung quanh và loot cho mình đạn được, vũ khí. Đặc biệt là các trang bị cứu thương cao cấp hay các loại nước tăng lực rất cần cho 10 phút cuối gsame cũng như giai đoạn chạy bo đấy.

4. Rank chỉ có ở chế độ Classic

Trong PUBG Mobile thì Classic có 6 chế độ chơi nhỏ bên trong nó nhưng đó không phải là tất cả với PUBG Mobile bởi ngoài nó ra còn có một chế độ khác giúp cho cách chơi PUBG Mobile bớt bị nhàm chán chính là Arcade.

Chê độ Arcade trong PUBG Mobile giúp cho người chơi có thể chơi được nhiều chế độ đặc biệt như Erangel, chế độ War, Quick Match, Sniper Training hay Mini- Zone. Tất cả chế độ này đều không được tính Rank trong PUBG Mobile nên bạn sẽ không thể lên Rank nhanh trong PUBG Mobile nếu cứ chơi các chế độ này.

5. Nên chơi map Sanhok để lên Rank

Sanhok là một Map có kích cỡ chỉ bằng 1/2 so với 2 map trước đó cho nên mọi thứ nó diễn ra rất nhanh. Không những thế tỉ lệ nhặt được item “ngon” và item cần thiết trong PUBG Mobile ở map Sanhok này là rất cao. Hơn thế nữa vì tiến độ nhanh cho nên trong khoảng 10 phút đầu việc loại được 50 – 60 người là hoàn toàn bình thường, ở mức Rank cao việc bạn nằm trong top 20 của Sanhok là điều hoàn toàn bình thường và nó sẽ giúp bạn ít nhất là không bị trừ ranh.

6. Chơi PUBG Mobile trên máy tính

Thay vì phải chơi PUBG Mobile trên điện thoại, cầm mỏi tay làm ảnh hướng đến việc lên Rank nhanh trong PUBG Mobile của bạn thì tại sao không biến nó thành một tựa game FPS trên PC. Có rất nhiều cách để chơi PUBG trên máy tính hiện nay và để có trải nghiệm tốt nhất thì chúng tôi khuyên bạn nên chơi PUBG Mobile trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android Bluestacks 4 hiện nay.

Bởi lẽ khi chơi PUBG Mobile trên máy tính với phần mềm giả lập Bluestacks 4 sẽ cho bạn trải nghiệm tốt nhất, thao tác điều khiển linh hoạt mà không bị giới hạn bởi cảm ứng như điện thoại. Ngoài ra bạn không cần phải lo lắng nóng máy hay hết pin hoặc máy mình có để được cấu hình cao nhất hay không. Điều quan trọng nhất chính là bạn được trải nghiệm PUBG Mobile trên màn hình tính cỡ 20 – 24 inch, khác hẳn với các điện thoại 5 -6 inch hiện nay.

– Dành cho thiết bị Android: Tải PUBG Mobile VN cho Android– Dành cho thiết bị iOS: Tải PUBG Mobile VN cho iPhone