Top 7 # Xem Nhiều Nhất Cách Lên Đồ Bloodseeker Trong Dota Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Cách Chơi Bloodseeker Dota 2

Chỉ số cơ bản trong Dota 2 của Bloodseeker

Strengh: 23 + 2 vào mỗi cấp

Agility: 24 + 3 vào mỗi cấp

Intelligene: 18 + 1.70 vào mỗi cấp

Máu: 587

Mana: 234

Sát thương từng thời điểm: 53

Phạm vi tấn công: 128 Range

Giáp: 3

Tốc độ di chuyển: 290

Tầm nhìn ngày và đêm: 1800/800

BloodSeeker sau khi được buff, sức mạnh của hero này hoàn toàn có thể tiêu diệt nhanh chóng những Support máu giấy. Nhờ vào chỉ số Agiliti và Strength tăng theo từng level khá cao mà lượng sát thương của nhân vật gây ra đều mạnh trong mọi giai đoạn. Chính vì vậy, cách chơi BloodSeeker Dota 2 rất phù hợp với những vị trí như: Carry, Gank, Jungle. Đặc biệt, hero này còn được coi là sự lựa chọn hàng đầu cho các giải đấu chuyên nghiệp của Dota.

Dota 2 Bloodseeker: Đánh giá tổng quan sức mạnh

Tất nhiên rồi! Để có cách chơi BloodSeeker Dota 2 hiệu quả nhất người chơi không thể bỏ qua phần nội dung đánh giá sau đây. Người ta đồn rằng:” Khả năng phục hồi nhanh chóng của BloodSeeker là nhờ vào việc tắm và sống trong vũng máu của những người hắn giết “. Vậy, một đứa con bị ruồng bỏ như BloodSeeker thì liệu có những ưu- nhược điểm gì?

BloodSeeker là hero có base damage và amination khá ổn. Cộng thêm việc skill của BloodSeeker có khả năng tăng dam + silence. Điều này giúp cho hero last hit hoặc kết liễu mục tiêu một cách nhanh chóng.

Có khả năng chống hero có skill invi khá hiệu quả.

Về cuối game, sức mạnh của BloodSeeker rất khủng, anh có thể làm một carry trong Pub.

Trụ lane cực lâu.

Farm tốt.

Skill Thirst giúp hero có tầm nhìn khủng khiếp khi đối phương dưới 40% máu.

Là một ganker vô cùng tốt.

Sức mạnh chỉ được bộc lộ rõ khi BloodSeeker vét máng và farm tốt.

Giai đoạn đầu nếu team địch đi cùng nhau thì sẽ rất nguy hiểm cho BloodSeeker.

Skill Ultimate Rupture hơi củ chuối.

Nếu BloodSeeker muốn gank tốt thì phải nhờ vào sự giúp đỡ của đồng đội.

Cách tăng kỹ năng cho Bloodseeker trong Dota 2

BloodSeeker thật sự là một cơn ác mộng đối với các hero không có khả năng chạy trốn. Đặc biệt là những hero máu giấy. Quan trọng hơn, sức mạnh thật sự của hero này chính là tốc độ. Đây là hero duy nhất có thể phá vỡ tốc độ giới hạn 522 trong thế giới Dota.

Tầm sử dụng: 600

Thời gian hiệu ứng: 6/7/8/9s

Damage tăng thêm: 30%/60%/90%/120%

Damage hứng chịu theo giây: 20

Sử dụng lên một unit chỉ định, giúp unit đó tăng damage nhưng không thể sử dụng phép. Đồng thời phải hứng chịu một lượng damage theo thời gian.

Lượng máu hồi khi tiêu diệt, deny Hero: 10%/20%/30%/40% lượng máu tối đa

Lượng máu hồi khi tiêu diệt, deny creep: 10%/15%/20%/25% lượng máu tối đa

Bloodseeker sẽ được hồi máu mỗi khi giết hoặc deny một unit bất kì.

Phạm vi: Toàn bản đồ

% máu kích hoạt: 50

True Sight: 10/15/20/25

Tăng tốc độ di chuyển: 7/14/21/28%

Tăng damage: 5/15/25/35

Hiệu ứng này không có tác dụng trên bóng của Hero.

Cho phép Bloodseeker tầm nhìn của mục tiêu nếu chúng đang còn ít máu. Tăng thêm một lượng lớn tốc độ di chuyển và damage nếu Thirst được kích hoạt.

Tầm sử dụng: 1000

Thời gian hiệu ứng: 7/8/9s

Damage ban đầu: 150/250/350

Damage nhận thêm nếu di chuyển: 20%/40%/60%

Bloodseeker gây một lượng damage lên hero địch chỉ định, nếu hero đó tiếp tục di chuyển trong thời gian hiệu ứng của skill thì sẽ bị mất máu tỉ lệ với quãng đường di chuyển.

Dựa vào chi tiết các kỹ năng như trên, cách chơi Bloodseeker Dota 2 thành công và hiệu quả nhất sẽ là tăng 1 điểm đầu tiên vào skill Blood Bathđể lấy được máu từ việc farm creep. Sau đó, các bạn tăng tối đa điểm cho skill Thirst để Bloodseeker có thể đi roam gank sớm cùng team. Skill Bloodrage có thể lên từ level 5 để chuẩn bị cho việc tham gia combat. Ultimate lấy đúng theo level.

Hướng dẫn chơi Bloodseeker Dota 2: Cách lên đồ Bloodseeker

Vâng! Cũng giống như nhiều hero khác trong Dota 2, Bloodseeker có rất nhiều hướng để lên đồ khác nhau. Các bạn có thể dựa vào đánh giá và hướng build skill của Bloodseeker để lên đồ một cách chất lượng hơn. Tương tự, người chơi cũng có thể lên đồ cho Bloodseeker Dota 2 theo hướng dẫn như sau:

Giúp hồi máu khi bị harass.

Tổng máu hồi (ăn cây): 115

Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Tác dụng lên bản thân/đồng đội

Hồi máu trong thời gian ngắn

Tầm sử dụng: 500

Tổng hồi máu: 400

Thời gian hiệu lực: 8

Cooldown 0.25

Tăng sát thương tay khi đánh lên quái.

Sát thương tăng (Đánh gần): 24

Sát thương tăng (Đánh xa): 7

+ 45 Movement Speed

+10 Selected Attribute

+ 25 Attack Speed

Đến giữa game, cách đánh Bloodseeker Dota 2 sẽ tập trung chính vào nhiệm vụ roam gank. Vậy nên các bạn cần lên giày cho Bloodseeker để tăng tốc độ chạy. Đặc biệt cần phải có Blade Mail để mục tiêu không thể chạy trốn khi dính skill Ultimate. Ngoài ra, các bạn có thể mua thêm Shadow Blade, để tăng tính hiệu quả và khả năng chạy trốn cho hero khi gank.

+10 Strength

+24 Attack damage

Tăng khả năng sống sót trong combat.

Cách chơi Bloodseeker Dota 2 ở vị trí Nuker và Jungle hay nhất

Cách điều khiển Bloodseeker Dota 2 không khó. Tuy nhiên, để phát huy được tối đa sức mạnh của nhân vật này người chơi vẫn cần phải biết cách sử dụng các skill, chọn lane đi sao cho hợp lý. Để đơn giản hơn, các bạn có thể học theo cách đánh Bloodseeker Dota 2 theo từng giai đoạn như sau:

Đầu tiên, hãy chọn cho mình một lane để farm. Đối với Bloodseeker, các bạn có thể chọn Mid lane, Top với scourage, Bot với Sentinel hoặc đi thẳng vào rừng. Tuy nhiên, thời điểm đầu hero của chúng ta rất dễ bị đì lane. Vì vậy hãy lựa chọn lane nào gần chòi nhất.

Sau khi chọn lane xong, các bạn hãy tiến hành farm và last hit để tăng lượng HP. Đặc biệt, các bạn có thể dùng Bloodrage để harass đối phương khi còn đủ mana. Cứ tập trung farm khoảng 10 phút là Bloodseeker có đầy đồ xịn.

Sau khi có Ultimate, các bạn vẫn nên cân bằng giữa việc farm và gank. Bloodseeker sẽ là một Ganker cực tốt nếu như có đồng đội hỗ trợ. Vì vậy, đến giai đoạn này hãy gọi một Support đi cùng. Bạn hãy luôn cầm sẵn tele, có combat là tele bay đến ngay để vét máng.

Giai đoạn này, bạn hãy lựa các hero máu giấy để gank trước. Tất nhiên, những hero trâu hơn cũng có thể trở thành mục tiêu cho bạn. Chỉ cần bạn lên sớm Blade Mail + Ultimate + Blood Bath thì sẽ dễ dàng tiêu diệt gọn chúng. Có điều, sử dụng trên các support máu giấy sẽ giúp bạn đỡ tốn mana hơn.

Về cuối game, nhiệm vụ chính của Bloodseeker sẽ là gank và push trụ cùng đồng đội. Combat cũng nổ ra nhiều vì vậy hãy di chuyển cùng đồng đội và bật BKB trước khi nhảy vào combat. Dù combat thắng hay thua thì bạn cũng nên giữ sự an toàn cho bản thân và đừng để mất mạng. Thờ điểm này đợi hồi sinh sẽ rất lâu. Nó đủ để team địch lật ngược tình thế. Cho nên, sau khi combat kết thúc, hãy điều khiển Bloodseeker đi cùng đồng đội để gank và đẩy càng nhiều trụ càng tốt. Hoặc bạn cũng có thể cùng team đi ăn Roshan để lấy thêm vàng và kinh nghiệm.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Bloodseeker Dota 2

Đối với bản thân tôi thì đây là một vị tướng có tốc độ đánh tốt, khả năng đảo lane gọn gàng. Kèm theo đó Bloodseeker cũng là một cây damage hiệu quả trong các combat.

Dù là một sát thủ thứ thiệt nhưng lượng máu của Bloodseeker có thể giúp hắn đứng vững trong combat. Khả năng hút máu từ sát thương vật lý đã góp phần tăng độ trâu cho Bloodseeker.

Hắn sẽ không phải về nhà hồi máu nhiều trong suốt trận đấu. Đây quả thực là một kẻ săn mồi đúng nghĩa sở hữu chất tướng ưu việt.

Bất cứ game thủ Dota 2 nào cũng muốn sở hữu cho mình một vị tướng như Bloodseeker. Đương nhiên là cùng với các trang phục tướng mới lạ và hấp dẫn.

Ưu điểm của một Ganker

Đối với Bloodseeker, hắn sở hữu rất nhiều ưu điểm đáng chú ý. Có thể kể đến các thế mạnh sau về chất tướng của hắn:

Khả năng bắt lẻ cực xịn cùng với bộ kĩ năng kích hoạt hiệu quả. Đối với các tình huống săn “bò lạc”, Bloodseeker tỏ ra không thua kém bất cứ ai. Tốc độ và lượng damage khủng của hắn là không thể phủ nhận. Nếu lãng vãn lại gần khu vực săn mồi của Bloodseeker thì bạn sẽ chết chắc đấy.

Sát thương cơ bản tốt giúp Bloodseeker có lượng damage tay giai đoạn đầu cực chuẩn. Khả năng farm của hắn cũng được đảm bảo ở mức tốt nhờ vào ưu thế này. Bên cạnh đó, Bloodseeker sẽ không quá dựa vào vật phẩm bởi lợi thế damage tay. Người chơi chỉ cần chú ý đến tốc độ của Bloodseeker. Bằng cách đó bạn có thể vừa farm chuẩn vừa tung skill chính xác.

Vị tướng này còn sở hữu cho mình một tốc độ di chuyển tốt. Nhất là trong những pha Gank offlane. Bloodseeker thể hiện tốt nhất ở khu vực rừng và các bãi quái. Kẻ săn mồi này sẽ không tha thứ cho bất cứ tướng địch nào chạm vào quái rừng của hắn.

Yếu điểm lớn của Bloodseeker

Ai cũng có những điểm yếu riêng cho mình và Bloodseeker cũng vậy. Hắn không có nhiều lợi thế khi giao tranh tổng. Đồng thời cũng có vài chỗ mà người chơi cần chú ý, tránh bị team địch khai thác như:

+ Mid game Bloodseeker sẽ cần rất nhiều đồ vì vị tướng này chỉ chơi khỏe ở Early game. Nếu không tranh thủ farm bạn sẽ rất dễ tuột lại phía sau trước các tướng đồng minh và team địch.

Chú ý kiếm tiền từ việc Gank và farm rừng. Nếu có cơ hội thắng hãy đánh solo để kiếm thêm mạng. Bloodseeker sẽ là một chiến binh mạnh mẽ nếu có đủ trang bị và trang bị phải phát huy được tiềm năng của hắn.

+ Bloodseeker rất sợ tướng tay dài bởi các chiêu thức của hắn toàn tay ngắn. Cận chiến tốt đôi khi lại là cái hại, nếu Bloodseeker bị bắt khi cận chiến tỷ lệ chết sẽ rất cao.

Bạn nên giao tranh khi thực sự cần thiết. Tránh việc giao tranh cùng lúc hai kẻ thù vì nếu dính Choáng, Làm chậm hay Trói rất khó sống.

Tốt nhất bạn nên chọn đường Ganker cho Bloodseeker, sau Gank bạn nên kiếm bãi farm hồi máu. Đây sẽ là cách trụ lane hiệu quả cho vị tướng này ở mọi giai đoạn. Đồng thời bạn nên đảo lane để tránh bị bắt bài.

Mẹo hay nên dùng với Bloodseeker

Bạn nên sử dụng vài tip nhỏ sau để chơi tốt vị tướng này ở mọi vị trí trong team:

Sử dụng Blood Rite để mở combat, giảm việc bị bắt khi đang giao tranh. Blood Rite sẽ tạo khoảng cách với các tướng địch, không để hắn bị mất lợi thế.

Tăng nhanh Thirst khi đạt cấp 3 sẽ giúp bạn tăng khả năng Gank lane. Nó giúp bạn tăng độ cơ động và sát thương lên kẻ địch. Đây là một kỹ năng bị động đặc trưng của một kẻ săn mồi.

Rupture sẽ chỉ nên được sử dụng cho các giao tranh lẻ. Lúc bạn phát hiện các kẻ địch yếu máu thì nên kích hoạt kỹ năng này. Không nên kích R khi giao tranh tổng, combat sẽ trở nên rối hơn với chiêu thức này.

Kết bài về cách chơi Bloodseeker

Có thể thấy được chất tướng sát thủ mạnh mẽ phát lên từ Bloodseeker. Bạn nên chọn vị tướng này nếu thấy bản thân có thể chơi theo lối đơn lẻ. Sẽ rất khó để phối hợp với đồng đội khi bạn là một kẻ đơn độc.

Cách Lên Đồ Và Chơi ‘Kẻ Hủy Diệt’ Trong Dota

SHIVA: Bổ sung 1 rất nhiều Armor và Intelligence cho Destroyer. Đôi khi nên lên Shiva trước thay cho Guinsoo vì giá rẻ và đỡ phải active nhiều skill.

EYES OF SKADI: Mặc dù không sử dụng được Slow orb nhưng đây cũng là 1 item rất tuyệt đối với Destroyer khi nó cho bạn cả HP, Mana, Intelligence, giáp, tốc độ tấn công….

ASSAULT CUIRASS: Đây là 1 item tốt cho các DPS hero, ngoài ra dùng để chống dam dealer địch cũng rất tốt.

BLACK KING BAR: Nếu team địch mass disable.

3. Những món ăn chơi khác, có thể lên khi bạn thừa tiền và xét về độ hiệu quả thì thực sự không cao:

HAND OF MIDAS: Nhìn chung thì với 1900 gold bạn có thể làm nhiều thứ hơn là đi ném tiền mỗi 100 giây.

ORCHID: Cũng khá hay nhưng không bằng Guinsoo. Nó đem lại cho Destroyer một chút Damage, Silence, Intelligence. Nói chung không quá tốt để làm Item chính nhưng cũng không tệ khi sở hữu.

Không ít người đọc đến đây hẳn sẽ phản ứng cho rằng đây là ý kiến tồi. Tuy nhiên thì Manta không đến nỗi nào khi cho một ít các chỉ số, một ít tốc độ di chuyển (Damage to mà để địch chạy mất thì cũng phí). Cùng với đó là khả năng tách bóng rất tốt để chống những Dam Dealer không có AoE (Traxex chẳng hạn).

LINKEN’S SPHERE: Dùng để chống 1 số skill như Doom, Primal Roar cũng tạm ổn.

BLINK: Kỉ nguyên của Dagger đã qua rất rất lâu rồi nhưng đây cũng không phải là 1 item tồi. Dagger giúp bạn tham gia combat hiệu quả hơn và để chạy trốn (trong 1 số trường hợp).

Ở giai đoạn đầu game, Destroyer nên được ưu tiên solo mid vì khả năng control lane rất tốt và để Hero này có thể farm thật nhanh lên các item cần thiết của mình. Tuy nhiên nếu team có những hero khác cần solo hơn như Butcher/ Tinker … thì nên nhường lane cho họ.

Vì Destroyer là Carrier nên việc farm là rất quan trọng nên người chơi Destroyer cần phải có kĩ năng deny/ last hit tốt. Tốt nhất là đi cùng 1 số support như Warlock, Rylai, VS vì họ sẽ bảo kê cho bạn farm 1 cách thoải mái. Dần dần hoàn thành 1 số những item cơ bản như Tread/ Magic Wand/ Null/ Bracer … tránh giao tranh không cần thiết hết sức có thể.

Thời gian giữa game, công việc chính của bạn lúc này vẫn là farm những item cần thiết. Bạn có thể đi gank giúp đỡ đồng đội, tuy nhiên farm vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Nếu có đồng đội hỗ trợ thì việc gank cũng không khó khăn lắm, cứ Stun slow rồi sau đó Arcane Orb, Sanity’s Eclipse chắc chắn sẽ có Hero địch bị hạ. Còn trường hợp nếu hero địch chưa chết thì Astral Imprisonment rồi chờ skill của đồng đội xong rồi đánh tiếp.

Nếu bị nhiều hero địch gank thì hãy bình tĩnh Astral Imprisonment hero đó stun rồi tele về, nếu có dagger thì bạn có thể tự Imprison mình chờ Dagger hết 3s rồi blink đi. Còn nếu team địch toàn các combo “thứ dữ” kiểu Beast Master/ Sand King/ NA thì chỉ còn cách kêu gọi đồng đội cắm thật nhiều ward mà thôi.

Cố gắng lên Guinsoo sớm nhất có thể. Một khi có Guinsoo ở phút thứ 20-25 (nếu bạn farm tốt) thì bạn làm trùm, cứ hex arcane orb vài phát rồi Sanity’s Eclipse là có em lên bảng.

Kết thúc game là thời điếm để các Late Hero tỏa sáng, đây cũng là lúc Destroyer chứng tỏ bản thân và đưa team tới chiến thắng. Trong combat tổng thì chỉ cần Imprisonment Hero quan trọng nhất của team đối phương (có thể là dam dealer hoặc initiator).

Rồi tập trung tấn công Hero quan trọng thứ nhì trong đội hình có thể là dam dealer, semi-carry hoặc đơn giản là hero nào bạn thấy dễ tiêu diệt nhất. Vì Arcane Orb gây pure Damage nên con mồi của Destroyer thường là những Hero máu ít Armor cao (traxex chẳng hạn).

Vì lượng máu của Hero bạn đang cầm khá bèo bọt nên tốt nhất là đứng sau tanker của team mà bắn, đừng dại dột lên đầu để rồi chết yểu.

Cố gắng đừng để chết trong giai đoạn này vì đây là lúc rất quan trọng, chỉ cần bạn lên bảng đếm đồng hồ là đối phương có cơ hội push vì vậy hãy cố gắng chơi cẩn thận.

Hi vọng là đến late game thì item của bạn sẽ là như thế này .Bạn có thể deal hơn 500 dam trên 1 hit và trong đó khoảng 300 là pure dam, nghĩa là trừ thẳng vào máu. Tuy nhiên ít game đấu nào kéo dài như vậy, thông thường đến hết trận có Guinsoo Shiva Cuirass/Skadi đãlà khá tốt.

IV. Một vài ví dụ bằng hình ảnh

Destroyer by Sexinthemorning:

Destroyer bị invoker , venomancer và Slardar vây đánh, Invoker đã sử dụng Deafening Blast để ngắt Teleport của Destroyer. Destroyer sử dụng guinsoo lên Slardar vì đây là hero duy nhất có stun. Bức hình thứ 3 cho thấy uy lực của Sanity’s Eclipser, chỉ sau 1 đòn các hero đều đỏ máu. Việc còn lại vô cùng đơn giản: tặng cho mỗi tên 1 Arcane Orb, và kết quả là Triple Kill!!!

Bằng việc sử dụng Astral Imprisonment hợp lí, Destroyer đã cứu đồng đội là Earthshaker (đang gần gục sau 2 nuke của Lina) khỏi Laguna Blade.

Mặc dù Destroyer rất mạnh nhưng để chống lại nó cũng không hề khó.

Doom: Caster mà không cast phép được thì …Destroyer đứt bóng. Nai’x/ Omni/ BKB: gặp Magic Immunity thì các skill của Des đều không có tác dụng Pugna: Mỗi phát bắn Arcane Orb thì Harbinger phải nhận thêm 150 dam từ Nether ward -.- NA: Combo của nó sẽ tiễn Destroyer lên bảng mà không kịp dùng Astral Imprisonment

Hướng Dẫn Ghép, Lên Đồ(Item) Trong Dota

Trong , mỗi Hero chỉ được phép trang bị tối đa là 6 Item mà lại có tất cả đến 117 Item. Vì vậy một cái nhìn tổng quát về các Item sẽ giúp ích rất nhiều cho việc lựa chọn “bộ đồ”cho các Hero.

1-10: Các shop tại nhà chính.

20: Secret shop nằm giữa các lane và 25-26 là 2 secret shop khác nằm rìa ở top lane và bot lane.

Các Item giúp tăng độ “Cứng cáp” cho Hero

Các Item tăng HP, Armor hoặc Spell Resistance của Hero. Ở cấp thấp, ta có tiêu biểu là Hood, Vanguard, ở cấp cao là Heart, Ausault Cuirass.

Item tăng khả năng sát thương

Các Item giúp tăng Damage, AS hoặc có chứa các Orb effect giúp tăng khả năng gây ra sát thương vật lý lên Hero đối phương.

Các Item giúp hồi HP và Mana trong thời gian ngắn giúp các Hero trụ lâu ở lane, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển hoặc hỗ trợ combat tổng.

Các Item với active skill mạnh

Một số Item khi trang bị sẽ cung cấp thêm các skill khá mạnh mẽ.

Những điểm cần chú ý khi lựa chọn Item

Các Item hỗ trợ quan trọng

Các Item này thường có giá rất rẻ, không trực tiếp tăng sức mạnh cho Hero nhưng tầm quan trọng của nó lại rất lớn. Nói không quá khi việc sử dụng thành thạo chúng đôi khi quyết định đẳng cấp của người chơi. Đối với các người mới làm quen với DotAcũng nên làm quen với cách sử dụng các Item này càng nhanh càng tốt.

– Animal Courier, Crow Courier: Giúp chuyên chở các Item từ các Shop đến Hero.

– Teleport: Mở 1 cánh cổng tại nơi Hero đứng và sau 3 giây, Hero đó sẽ di chuyển đến công trình đã chỉ định. Item này giúp tiết kiệm thời gian di chuyển đồng thời giúp cho các Hero có thể hỗ trợ lẫn nhau 1 cách nhanh nhất hoặc đôi khi giúp chạy trốn. Cần lưu ý là khi cánh cổng đang mở thì nếu Hero di chuyển hoặc bị Stun thì cánh cổng đóng lại và việc di chuyển thất bại. Đây là Item mà bạn luôn phải dành chỗ để mang theo bên mình.

– Observer Ward: Tạo ra 1 “vùng sáng” trên bản đồ, giúp kiểm soát hành động của hero địch. Đối với các bạn mới chơi thì chi cần biết “cắm mắt” ở 2 bên sông là được.

– Bottle: Item giúp Hero tăng 135 HP và 70 Mana mỗi lần sử dụng, 1 bình bottle có thể dung tối đa 3 lần và điều đặc biệt là khi đã dùng hết nước trong bình bạn có thể “sạc” lại bằng Runes.

Khi Hero được trang bị Item với Orb effect thì mỗi phát đánh của Hero đó lên đối phương ngoài tác dụng sát thương còn gây ra các hiệu ứng phụ. Orb Effect cũng có thể có ở trong skill của Hero.

Điều cần lưu ý ở đây là các Orb Effect này sẽ không tác dụng cùng lúc, điều này nghĩa là nếu Hero sở hữu 2 Orb Effect thì sẽ chỉ có 1 là có tác dụng và như vậy sẽ gây lãng phí hiệu ứng còn lại.

Lấy ví dụ Hero Viper –

với skill “Poison Att” –

và được trang bị Item Desolator –

. Orb Effect từ Desolator giúp trừ 6 Armor lên đối phương và giúp tăng lượng damage ở các phát tiếp theo. Như vậy đây là 1 Item giá không quá cao nhưng lại giúp tăng hiệu quả sát thương khá, nó là 1 lựa chọn tốt cho các Hero lên theo đường Damage Dealer.

Tuy nhiên trong trường hợp này, Orb Effect từ skill Poison Att sẽ “đè” lên tác dụng của Desolator và làm mất đi hiệu ứng của nó. Điều này dẫn đến giảm đáng kể hiệu quả của Item này. Hoặc nếu bạn muốn tận dụng hiệu quả của Desolator thì bạn phải bỏ hoàn toàn skill Poison Att – một sự lãng phí vô cùng lớn.

Như vậy ta cần phải thận trọng khi lựa chọn những Item có Orb Effect.

Item Black King Bar

Phần lớn các Hero đặc biệt (Hero Damage Dealer) luôn có lượng máu khá mỏng và là mục tiêu tiêu diệt đầu tiên của các Hero đối phương trong combat tổng, như vậy vấn đề làm thế nào để tồn tại trong các đợt combat là vấn đề phải giải quyết đối với các Hero dạng này.

Item Black King Bar sẽ giúp giải quyết vấn đề này 1 cách tốt nhất vì nó cung cấp 1 skill làm cho Hero kháng 95% các loại skill trong từ 5-10 giây và như vậy là đủ để Hero đó có thể thoải mái tung hoành trong cuộc chiến. Đây là item luôn phải cân nhắc để lên cho các Hero Damage Dealer.