Top 11 # Xem Nhiều Nhất Cách Lên Đồ Cho Abaddon Trong Dota Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Cách Chơi Abaddon Dota 2

Thông tin về tướng Abaddon Dota 2

Những thông tin về chỉ số

Strength: 23 (+2.7/level)

Agility: 17 (+1.5/level)

Intelligence: 21 (+2.0/level)

Lượng máu gốc (Level 1/25): 587/2183

Mana: 273/1157

Sát thương: 55-65 / 139-149

Tầm đánh: cận chiến

Armor: 1.38/9.22

Tốc độ di chuyển: 310

Dựa và thông tin của chỉ số cơ bản trên, các bạn có thể thấy Abaddon Dota 2 là một hero Sức Mạnh có lượng máu khởi điểm khá dồi dào. Với lượng máu như thế này, Abaddon hoàn toàn có thể đảm nhận vai trò là một Tanker mẫu mực trong Dota 2. Bên cạnh đó, Abaddon còn sở hữu lượng damage khởi điểm tương đối lớn giúp anh có thể đì lane, đi gank ngay từ đầu trận đấu. Tuy nhiên, lượng mana của hero này hơi thấp. Các bạn sẽ cần phải có những item hỗ trợ để khắc phục sự thiếu hụt mana này.

Abaddon có thể đảm nhận được nhiều vị trí trong game.

Lượng máu nhiều giúp hero khó chết

Hệ thống skill gây khó chịu. Trong đó có kỹ năng Borrowed Time, đây là skill làm lên tên tuổi Abaddon Dota 2.

Có base dam và base stat tốt, lượng stat nhận được mỗi lever khá tốt.

Hướng dẫn cách lên đồ Abaddon Dota 2

Dựa vào những thông tin chỉ số và đánh giá cơ bản của Abaddon, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ mạnh nhất cho Abaddon Dota 2 như sau:

Vào giai đoạn đầu của trận đấu, các bạn chuẩn bị lên một vài item tăng khả năng chống chịu khi trụ lane và các trang bị có chức năng hồi máu như:

Tác dụng lên bản thân/đồng đội

Hồi máu trong thời gian ngắn

Tầm sử dụng: 500

Tổng hồi máu: 400

Thời gian hiệu lực: 8

Cooldown 0.25

Tăng lượng regen máu và mana ngay khi sử dụng.

Trụ lane tốt.

Hướng dẫn cách chơi Abaddon Dota 2 chi tiết

Sau khi đã thành công tìm hiểu được cách lên đồ và cách xây dựng kỹ năng cho Abaddon hiệu quả, các bạn có thể tiến hành tìm hiểu cách điều khiển của nhân vật này theo từng giai đoạn như sau:

Ở giai đoạn đầu của trận đấu, bạn có thể lựa chọn là một Supporter hay Carries. Trong trường hợp team bạn có một Carries khỏe hơn vậy thì hãy nhường vị trí đó cho họ. Còn không bạn cứ tự tin đảm nhận vai trò này.

Giai đoạn này Abaddon sẽ khá yếu vì là một hero tay ngắn. Tuy nhiên, anh lại có lượng máu khởi điểm vô cùng tốt nên có thể dùng vào việc farm hoặc last hit, deny. Tốt nhất là bạn nên phối hợp dùng với skill Aphotic Shield để farm kiếm vàng và harass hero địch. Bạn không cần thiết phải kiếm mạng sớm trong giai đoạn này. Nhưng nếu có thể giết được vài mạng thì càng tốt.

Qua giai đoạn giữa game, đây là thời điểm các ganker sẽ đảo lane liên tục để kiếm mồi. Nhiệm vụ của bạn là kết hợp cùng đồng đội. Hoặc kêu gọi một Supporter đi cùng để hỗ trợ farm, gank và tham gia vào các combat nhỏ lẻ. Bạn chỉ cần điều khiển Abaddon buff skill Aphotic Shield vào địch và đánh thường. Nếu có thêm nhiều đồng đội tham gia chung thì buff thêm Mist Coil để gây sát thương lên địch. Đồng thời hồi máu cho cả bản thân và đồng đội xung quanh.

Thời điểm này sẽ nổ ra combat tổng, bạn nên chuẩn bị vàng để sớm lên gậy xanh là tốt nhất. Có gậy xanh, skill Ultimate sẽ đỡ được 35% sát thương của đồng đội xảy ra khi combat. Giai đoạn này bạn đã có những item hỗ trợ tank cực khỏe vậy nên cứ lao đầu vào combat và hứng chịu tất cả cho đồng đội của mình. Khi cần thiết hãy dùng Mist Coil ngay có thể để cứu mạng của tất cả thành viên trong team.

Lưu ý cần thiết khi điều khiển Abaddon Dota 2

Ngoài những thông tin chia sẻ về hướng dẫn cách chơi Abaddon Dota 2 ở trên, các bạn cũng cần lưu ý một vài điều quan trọng trong cách sử dụng hero này, cụ thể như:

Nếu bạn xác định làm một Carry thì hãy cố gắng lên trang bị Phase Boots để tăng tốc độ di truyển.

Khi đánh nhau, hãy dùng skill Aphotic Shield lên mình và đối thủ. Hãy nhằm vào thời điểm cả creep cũng đang tấn công bạn, để lá chắn nhanh bị nổ tung và gây ra sát thương.

Bạn có thể tự dùng kỹ năng Mist Coil để deny bản thân.

Hãy kết hpwj combo skill: Mist Coil + Aphotic Shield lên địch. Để khi lá chắn vừa nổ tung, địch sẽ nhận sát thương của cả Aphotic Shield và Mist Coil.

Để dùng Borrowed Time hiệu quả, bạn hãy căn thời gian khi địch bật nhiều kỹ năng dồn vào bạn nhất. Tuy nhiên, đừng dùng khi bạn ít máu, vì chẳng có hero địch nào dồn kỹ năng vào bạn để bạn hồi máu cả.

Cách Lên Đồ Cho Huskar

.::DIỄN ĐÀN LỚP 9A-THCS NGUYỄN HUỆ::.

 

Tìm kiếm

Display results as : Số bài Chủ đề

Advanced Search

Powered by Forumtion™ Sử dụng tốt nhất trên trình duyệt Mozilla Firefox hoặc Google ChromeDessign by toonworld

Cách Lên Đồ Cho Nhân Vật Bounty Hunter Dota 2 Hiệu Quả

Là một trong những Hard Carry sở hữu các skill cực mạnh, Bounty Hunter Dota 2 luôn gây ấn tượng mỗi lần xuất hiện. Nhân vật này có khả năng tạo nên sự thay đổi trong một trận chiến với rất nhiều ưu điểm trong khả năng chiến đấu. Bài viết này ( Thiên Hạ Bet hay Ku Bet) sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về nhân vật.

Tìm hiểu nhân vật Bounty Hunter DoTa 2

Bounty Hunter là một trong những nhân vật được đánh giá cao trong tựa game Dota 2. Sở hữu những skills đáng nể, Gondar luôn sẵn sàng làm nản lòng bất kỳ kẻ nào đối đầu với hắn trong trận chiến. Damage cơ bản lớn, STAT và AGI tăng cực cao cùng tốc độ chạy khá nhanh là những thế mạnh cơ bản của nhân vật này.

Bổ sung vào đó là chỉ số giáp cao, khả năng chạy trốn cực kỳ tốt phù hợp với những tình thế rượt đuổi. Nhân vật có ganker mạnh và khả năng dứt điểm nhanh chóng tăng khả năng thắng cuộc trong mỗi trận combat. Nhìn chung, đây là một Hero khá toàn diện.

Tuy nhiên, Bounty Hunter Dota 2 cũng có một số nhược điểm nhất định. Ví dụ như lượng máu khá ít, khó có thể duy trì khi phải sử dụng skill liên tục. Nhân vật cần được up level nhanh và cần sở hữu nhiều item để tối đa hóa sức mạnh. Tuy nhiên, so với các nhân vật khác thì Gondar vẫn rất mạnh.

Hướng dẫn cách build đồ đối với Bounty Hunter Do Ta 2

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về nhân vật, người chơi cũng nên nắm vững các cách build đồ vào những giai đoạn khác nhau trong trận chiến. Build đồ thích hợp sẽ tăng cường khả năng chiến đấu của nhân vật, đồng thời giảm nguy cơ farm mạng cho đối thủ.

Build đồ trong Early Game

Hệ thống các item Regen đầu trận cơ bản được khuyên dùng. Đối với Bounty Hunter bao gồm: Healing Salve Slave, Ancient Tango of Essifation Tango, Magic Stick Stick, Clarity Potion potion.

Những item có mức giá rẻ nhưng có hiệu quả sử dụng cao: Ironwood Branch Branch, Gauntlets of Ogre Strength Gault, Circlet of Nobility Circle, Slippers of Agility Slipper.

Stout Shield Stout Shield là một trong những item hỗ trợ nhân vật bám lane tốt nhất giai đoạn nhập cuộc.

Ring of Protection Ring thường được sử dụng để up lên Ring of Basilius Basilius. Item này giúp tăng tốc độ Regen Mana.

Boots of Speed là item cần thiết đối với những Ganker.

Build đồ cho Bounty Hunter Dota 2 trong Mid Game

Battle Fury Fury hỗ trợ up lên từ Perseverance Perseverance. Item này cũng giúp nhân vật nhanh chóng farm nhiều nhất để trở thành Carry sau này.

Sange and Yasha S&amp,Y là item giúp tăng cường sức mạnh AGI, STR và tốc độ di chuyển.

Manta Style Manta giúp đảm bảo an toàn cho nhân vật thông qua khả năng giải buff và gây rối loạn đối thủ trong một combat.

Helm of the Dominator Helm tăng khả năng hút máu cho nhân vật.

Late Game và những item khuyên dùng

The Butterfly Fly là item được khuyên dùng đối với mọi Carry và Gondar cũng không phải là ngoại lệ.

Stygian Desolator Deso tăng cường khả năng sát thương giúp hạ gục mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Buriza-do Kyanon Buriza tăng độ sát thương trong các pha Crit.

Monkey King Bar MKB giúp khắc chế những đối thủ sở hữu Evasion và phá Channeling.

Heart of Tarrasque Heart giúp kéo dài thời gian sống của nhân vật.

Satanic Satanic tăng cường khả năng hút máu giúp nhân vật dễ dàng “lật kèo”.

Một số nhân vật nổi trội trên Bounty Hero Dota 2

ABADDON

– MS cơ bản của nhân vật này tăng 310 lên 325. Agi cơ bản tăng 6 trong trường hợp này giáp không đổi.

– Tốc độ bay Mist Coil giảm từ 1600 xuống 1300. Talent 25 sửa thành + 375 Aoe Mist Coil.

– Curse of Avernus được làm lại. Bây giờ Slow AS mục tiêu 10/15/20/25% trong 4s. Nếu đánh mục tiêu trong 4 lần sẽ gây silence 4s. Slow 30/40/50/60% và đồng đội nhận được 40/60/80/100 AS.

Anti Mage

– Nhân vật này được bỏ hiệu quả khi lên Scepter.

– Spell Shield của Anty Mage được kết hợp với Counterspell. Tăng 15/25/35/45% kháng phép ở trạng thái bị động. Trong trường hợp bị kích hoạt sẽ trở thành Counterspell trong 1,4s. Block và phản lại tất cả các skills chỉ định vào người mình của kẻ địch. Cooldown 15/11/7/3. Chỉ cần 40 mana kích hoạt nhân vật này trong game.

Một chỉnh sửa vô cùng hợp lí dành cho Anti Mage là giờ đây skill Spell Shield có thể kích hoạt để phản lại tất cả skill của đối thủ thay vì phải bỏ ra 4200 vàng khá vô nghĩa cho Aghanim’s Scepter. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi AM cần tính toán và xử lí vô cùng tinh tế nếu muốn phản lại các skill nguy hiểm thay vì chỉ farm farm và lao vào chém như trước đây.

Tiểu Sử Hero: Abaddon

Kcibur – 22:24, 11/12/2020

Bạn đã chơi Dota 2 từ lâu? Bạn thấy thích thú với cốt truyện của Dota 2 và muốn biết tại sao các Hero lại kéo nhau đến một mảnh đất kì quái để “cà khịa” nhau nhân danh các Ancient? Vậy xin chúc mừng, bạn đã đến đúng chỗ rồi đấy! Chuyên mục “Tiểu sử Hero” sẽ mổ xẻ cốt truyện của các Hero và cho bạn câu trả lời xứng đáng. Chúng ta hãy bắt đầu với Hero đứng đầu danh sách, lãnh chúa Abaddon.

Lưu ý: Những câu chuyện sau đây đều được viết dựa trên cốt truyện chính thức từ Valve.

Từ rất lâu, một nguồn năng lượng kì quái hình thành dưới dạng một làn khói đen tối, chảy ra từ những vết nứt trên nền đá đã tồn tại từ xa xưa. Không một ánh sáng nào có thể chiếu qua nó, và nhìn vào đó như thể nhìn thẳng vào vực thẳm sâu dưới lòng đất vậy. Những thế hệ đầu tiên của dòng họ Avernus trong khi lập nghiệp trên mảnh đất này đã tình cờ phát hiện ra nguồn ma thuật bí ẩn này. Từ dòng sương đen chảy ra từ nền đá, họ dựng lên Ngọn Suối Avernal (Avernal Font hoặc Font of Avernus), và dần dần những thành viên của nhà Avernus đã tìm được cách để hấp thụ sức mạnh từ màn sương ma quái. 

Màn sương ma thuật ban cho những người bảo vệ dòng họ Avernus sức mạnh điều khiển sự sống và cái chết.

Màn sương cổ đại cho phép những kẻ sở hữu nhìn thấy số phận, vận mệnh của người khác; hé lộ những bí mật để nắm lấy uy quyền và sự thống trị tuyệt đối. Trong nhiều năm, nhà Avernus tiến hành nghi thức dành cho những đứa trẻ mới được chào đời, tắm chúng trong Ngọn Suối linh thiêng của dòng họ, và thông qua thử thách này họ chọn ra những người ưu tú nhất có thể trở thành người bảo vệ cho vùng đất và cho cả gia đình. Màn sương đen tối đem lại cho những kẻ nó chọn sức mạnh bảo vệ, thậm chí là điều khiển sự sống và cái chết. Những đứa trẻ này lớn lên trong sự giáo dục khắt khe về quân sự và chiến tranh, để sau này có thể dẫn dắt đội quân của cả dòng họ chống lại các thế lực thù địch từ bên ngoài. Nhưng thực chất, cái họ đang cố bảo vệ chính là Ngọn Suối Avernal, cũng chính là nguồn gốc sức mạnh của cả dòng họ Avernus.

Các chiến binh nhà Avernus không chỉ bảo vệ dòng họ, mà còn bảo vệ chính Ngọn Suối Avernal.

Abaddon, từ lúc mới sinh đã không giống những đứa trẻ khác. Được đắm chìm trong Ngọn Suối, ánh mắt cậu bé tỏa ra một thứ ánh sáng khác thường mà các tăng lữ của nhà Avernus không thể giải thích nổi. Lớn lên Abaddon cũng tỏ ra dị biệt, trong khi các bạn đồng trang lứa bận rộn tập luyện đánh kiếm bắn cung, anh tự ngồi thiền trong Ngọn Suối suốt hàng giờ liền, tìm cách hòa lẫn dòng sương từ chỗ sâu nhất trong nền đá với chính linh hồn của mình. Trải qua bao năm luyện tập một cách kì lạ như vậy, Abaddon trở thành một thực thể của chính màn sương đen.

Các thành viên của nhà Avernus, từ già đến trẻ, đều cho rằng Abaddon đang sao nhãng trách nhiệm của mình với dòng họ, nhưng ông bỏ ngoài tai tất cả. Đeo một trong ba thanh bảo kiếm của nhà Avernus, thanh Mistblade, ông xông pha chiến trận tiêu diệt kẻ thù, màn sương ma thuật ban cho ông sức mạnh vượt xa các chiến binh mạnh mẽ nhất của nhà Avernus. Liên tiếp những Bọ Hung ưu tú nhất của Nyx bị đè bẹp dưới vó ngựa của Abaddon. Quỷ dữ dưới Địa Ngục căm ghét ông đến tận xương tủy. Sự công kích trước đây nhắm vào Abaddon cũng dần bị dập tắt và thay vào đó là sự kính nể, tôn trọng dành cho Lãnh Chúa thực sự của cả dòng họ.

Những kẻ dám xâm nhập vùng đất của nhà Avernus đều phải đối mặt với Lãnh Chúa Abaddon.

Nhưng bản thân Abaddon vẫn chưa thể yên tâm buông kiếm. Chiêm nghiệm từ những gì đã thấy trong Ngọn Suối Avernal, ông nhận ra rằng ngoài kia vẫn còn rất nhiều kẻ thù nguy hiểm khác. Với nghĩa vụ của kẻ được chính màn sương linh thiêng lựa chọn, Abaddon tìm đến chiến trường của các Ancients, nơi ông tiếp tục sử dụng sức mạnh của màn sương để bảo vệ các đồng minh và tiêu diệt quân thù. Những kẻ có ý định làm hại đến dòng họ Avernus, hãy coi chừng vị Lãnh Chúa của họ, vì vận mệnh của chúng đã được tiên báo sẵn trong màn sương rồi.

“Chết dưới một bàn tay cao quý không đảm bảo cho một cái chết cao thượng” – Abaddon.