Top 8 # Xem Nhiều Nhất Cách Lên Đồ Cho Yasuo Trong Lmht Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Tiêu Điểm Tướng Yasuo, Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ Yasuo Lmht

Tiêu điểm tướng Yasuo

Như các bạn đã biết Yasuo là tướng có sự cơ động cao và mạnh mẽ trong cuộc chiến. Yasuo là một tướng luôn nhận được sự yêu mến từ game thủ bới bề ngoài lực lưỡng, cách đánh rất lôi cuốn. Có nhiều vị trí cho Yasuo, hôm nay blogcachchoi sẽ cùng các bạn game thủ tìm hiểu toàn tập cách chơi cũng như lên đồ Yasuo solomit ở vị trí đường giữa (solo mid) và cách lên đồ trong game Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả bá đạo nhất.

Yasuo có ưu điểm

Yasuo có nhược điểm

Máu yếu. Khó chơi nên cần tập luyện nhiều.

Ngọc Bổ Trợ Yasuo solo mid

Bão Thép (Q) như bạn biết là một kĩ năng gây sát thương chính của Yasuo mà bạn phải phát huy tốt trong đi đường và khi bước vào chiến đấu. Nhưng các bạn nên nhớ rằng bão Thép (Q) được tính như một đòn đánh thường và do đó nếu Yasuo được tăng tốc độ đánh, Bão Thép (Q) cũng sẽ giảm thời gian hồi chiêu, giúp cho việc thi triển kĩ năng của Yasuo được liên tục hơn.

Yasuo sử dụng bảng bổ trợ 21 – 9 – 0 nên dành cho những tướng có sắt thường vật lý bình thường:

Đối với Yasuo thì chúng ta không nói nhiều về tốc biến và thiêu đốt là 2 phép bổ trợ “bất di bất dịch” dành cho Yasuo

Trang bị khởi đầu: Yasuo nên là Kiếm Doran + Bình máu giúp cho Yasuo gây sát thương hiệu quả và có lượng hồi phục tương đối. Dôi lúc chúng ta gặp phải một số đối thủ khó chơi ta có thể thay Kiếm Doran bằng Khiên Doran ( điều này giúp tăng thêm một sức chống chịu cho chàng kiếm sĩ). Trang bị phụ kiện: Yasuo vẫn dùng mắt vật tổ để giúp kiểm soát tầm nhìn tốt hơn trong các tình huống

Món trấn phái của Yasuo “Dao điện Stattik” là bắt buộc để có đối vớ một sát thủ Yasuo ở đường giữa, bởi vì nó kết hợp rất tốt với Bão thép (Q) + Quét Kiếm (E) giúp các đòn chém của Yasuo tích thêm điện để gây sát thương phép.

Một số mẹo và thủ thuật giúp bạn có thể nắm giữ được sức mạnh: Yasuo “khá mạnh” ở level 1 – 2:

Ở level 1: Bạn hãy cố gắng sử dụng càng nhiều Bão thép (Q) càng tốt, nhằm tích lốc cũng như nhanh lên level sớm.

Bước vào level 2: Nhanh chóng lướt qua từ 1 đến 2 quân lính trước khi lướt vào tướng địch và tung Lốc Xoáy (E). Với cái giáp từ nội tại, bạn hoàn toàn sẽ trao đổi chiêu thức lợi thế hơn đối thủ.

Combo của Yasuo bạn nên tìm hiểu

Combo của Yasuo phân thành 2 loại mà ta thường thấy là:

Combo cấu máu: Quét Kiếm (E) vào lính – Bão Thép (Q) vào tướng để cấu máu – rồi Quét Kiếm (E) vào lính để rút về.

Bạn nên nhớ khi cầm Yasuo ta nên tích đủ nhịp để tạo khiên trước khi lao vào, ( nếu có đủ điểm Bão thép (Q) để tạo lốc thì càng tốt). Các bạn nên chờ cơ hội, khi các đồng đội mở màn trận chiến bằng các hiệu ứng hất tung trước rồi lao vào tướng chủ lực của đối phương. Trong quá trình lao vào hãy lướt kiếm bằng kĩ năng Quét Kiếm (E) để né tránh sát thương cũng như hồi lại khiên chắn.

Kĩ năng Tường gió (W): chặn các loại đạn bay, các đòn đánh kiểu unit (tức tạo ra một “vật thể” bay đến đối phương) theo chiều ngang. Nhưng không chặn các kĩ năng xuất chiêu từ dưới mặt đất (như Cột lửa của Brand), trên trời (Như Siêu bom địa ngục của Ziggs) và các kĩ năng cũng như đòn đánh theo kiểu Lazer (Như đòn đánh thường của Vel’koz hay Cầu vồng tối thượng của Lux…) Chính vì Kĩ năng Tường gió (W) nên được đặt đối diện với Xạ thủ của đối phương nhằm hạn chế tối đa nguồn sát thương từ chúng hoặc đặt trước khi các kĩ năng đạn đạo nguy hiểm của đối phương được tung ra.

Cách chơi Yasuo MID theo Faker bá đạo hạt gạo

Bật mí cách khắc chế Yasuo không phải ai cũng biết

Yasuo Lmht Mobile Tốc Chiến: Cách Chơi, Lên Đồ Cân Team

Yasuo có lẽ đã là cái tên không còn xa lạ đối với nhiều người chơi nữa phải không nào, thường thì những người chơi Yasuo được ví như là trẻ trâu và được cộng động chơi LMHT mobile xa lánh. Tại sao lại như vậy?

Bởi vì Yasuo chính là một trong những vị tướng mạnh nhưng có độ chơi khá khó, vì vậy mà những người chơi Yasuo thường không được như ý muốn và luôn luôn là gánh nặng của đồng đội, chính vì lý do đó mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cũng như chỉ dẫn một số cách để các bạn có thể thành thạo đối với vị tướng này.

Bảng ngọc bổ trợ Yasuo LMHT mobile 2019 vị trí đi Top, Mid

Yasuo vị tướng độc hành, kiếm khách nổi danh, được nhiều người chơi lựa chọn và yêu thích nhất từ khi ra mắt, nhưng Yasuo là một vị tướng có độ chơi cực kỳ khó, vì thế nhiều người chơi khi chơi Yasuo chỉ là gánh nặng cho đồng đội của mình, và để khắc phục tình trạng chết yểu này thì chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt để hỗ trợ người chơi không còn là gánh nặng, chỉ cần các bạn có thể tăng bảng ngọc bổ trợ như hướng dẫn thì có thể chơi Yasuo một cách tự tin hơn. Và bảng ngọc bổ trợ dành cho Yasuo trong LMHT mobile như sau:

Đang cập nhật

Cách chơi Yasuo LMHT mobile 2019 đi Mid, Top

Giai đoạn đầu game:

Khi chơi Yasuo ở giai đoạn đầu, người chơi cần phải trang bị cho mình một món sát thương và tốc độ đánh kèm theo chí mạng, như vậy sẽ thuận lợi hơn ở giai đoạn đầu, không nên hổ báo, bởi vì ở giai đoạn này Yasuo khá yếu máu, vì vậy farm hòa chính là mục đích của chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn ở giai đoạn đầu game.

Giai đoạn giữa game:

Giữa game thì Yasuo đã có khả năng đẩy lính nhanh, hãy cố gắng sử dụng kỹ năng thật nhuần nhuyễn để dọn quái nhanh nhất có thể, sau đó di chuyển với những đồng đội có kỹ năng hất tung, vì vậy khi đi gank Yasuo sẽ thuận lợi hơn trong việc sử dụng chiêu cuối của mình,

Giai đoạn cuối game:

Ở giai đoạn này người chơi không cần phải quá xoắn, chỉ cần giữ vị trí đúng và đợi đồng đội sử dụng hất tung thì có thể sử dụng chiêu cuối để tấn công.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Yasuo LMHT mobile đi Mid, Top

Phép bổ trợ mang theo:

Phép bổ trợ cho Yasuo cũng rất quan trọng, bởi vì khi có phép bổ trợ sẽ giúp Yasuo tự tin hơn trong việc đi đường và hổ báo. Phép bổ trợ đúng cách cho Yasuo đó chính là:

*Đang cập nhật

Trang bị cho Yasuo LMHT mobile thần tốc đi Mid, Top

Khi chơi Yasuo điều quan trọng nhất đó chính là trang bị tăng tốc độ đánh và chí mạng, bởi vì khi có những trang bị này sức mạnh của Yasuo sẽ tăng từ 70% – 90%, và những trang bị này được chúng tôi nghiên cứu rất kỹ càng trong những giải đấu lớn, nếu bạn chưa biết trang bị sao cho hợp lý thì còn đợi gì nữa mà không khám phá ngay Yasuo nào.

LMHT mobile Trang bị khởi đầu:

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Yasuo LMHT mobile thần tốc:

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Yasuo LMHT mobile thần tốc

Tăng điểm kỹ năng vô cùng quan trọng cho Yasuo, vì Yasuo có bộ kỹ năng để farm và để khô máu, vì vậy cần biết mình đang ở đâu thì mới có thể phát triển được bộ kỹ năng này, và bên dưới là tổng hợp cách tăng kỹ năng của cúng tôi dành cho Yasuo trong nhiều trường hợp, mời các bạn theo dõi.

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách combo skill cho Yasuo LMHT mobile

Yasuo là vị tướng mạnh và cực kỳ khó chơi, vì vậy để có thể có được một hoặc nhiều combo hoàn chỉnh thì các bạn cần thực hành rất nhiều và tự đúc kết ra, nhưng không cần tốn thời gian như vậy, bởi vì bên dưới là cách để combo skill đỉnh cao dành cho Yasuo trong LMHT mobile.

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Yasuo

Tiểu sử Yasuo hay

*Đang cập nhật

Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Yasuo

Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ là một trong những vị tướng được yêu thích bậc nhất trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Đặc biệt trong những bậc xếp hạng LOL tại Việt Nam, thì Kẻ Bất Dung Thứ luôn là lựa chọn đầu tiên hoặc là lựa chọn bị cấm đầu tiên, đã không ít người gọi vui đây chính là quốc tướng của nước ta. Trong bài viết sau đây, Victory8 xin giới thiệu đến các bạn tiểu sử của Kẻ Bất Dung Thứ cũng như cách chơi và lối lên đồ phù hợp cho vị tướng này.

Yasuo trong Liên Minh Huyền Thoại – LOL là ai?

Sự kính trọng – hắn không có, tính cẩn thận và lý trí – hắn cũng không có. Khi người anh trai Yone được vào học trường dạy kiếm trong làng một cách dễ dàng, hắn phải quỳ trước cổng trường cả một ngày mưa mới được nhận.

Dưới con mắt ghẻ lạnh của những kẻ đồng môn, tài năng thiên bẩm của hắn toả sáng rực rỡ, hắn trở thành môn đồ duy nhất được đại sư Souma truyền dạy phong tuyệt kỹ. Vị đại sư phụ biết mình đã chọn con đường khó khăn, bởi giáo huấn hắn không khác gì chơi đùa với lốc xoáy, với sự khuyên bảo của anh trai, hắn đồng ý trở thành môn đệ cho Souma. Nhưng lòng kiêu ngạo và lý tưởng khiến hắn không thể kiểm soát được cái đầu lạnh của mình, rơi vào cái bẫy điệu hổ ly sơn của đoàn quân Noxus, chính Kẻ Bất Dung Thứ đã gián tiếp gây ra cái chết của đại sư Souma và cả đồng môn của mình.

Bị những người từng kề vai sát cánh truy đuổi, Kẻ Bất Dung Thứ đã phải đối mặt với thanh kiếm mà hắn e sợ nhất – đại ca Yone. Trận đấu của hai anh em diễn ra trong danh dự, và Kẻ Bất Dung Thứ lại là người chiến thắng.

Dù sau này khi cái chết của đại sư phụ Souma đã được làm sáng tỏ, Kẻ Bất Dung Thứ vẫn không thể tự dung thứ cho bản thân mình.

Cách chơi tướng Yasuo

Với độ cơ động cực cao và khả năng biến ảo khôn lường, Kẻ Bất Dung Thứ có khả năng mang đến một lượng sát thương cực ảo với tốc độ hồi chiêu cao và kỹ năng tường gió chặn sát thương quá đỗi ảo diệu.

Chạy theo Kẻ Bất Dung Thứ trong một giao tranh tổng khi xung quanh có quá nhiều mục tiêu để hắn có thể lướt, lốc, bay nhảy là điều không một đội hình nào có thể chống đỡ được. Đặc biệt là khi với bộ kỹ năng của mình, hắn còn có thể phối hợp rất tốt với nhiều vị tướng khác.

Bên cạnh những ưu điểm trên, khả năng đẩy lẻ của Kẻ Bất Dung Thứ cũng cực kỳ mạnh mẽ, cuối trận lại là nguồn sát thương cực ảo, có khả năng gánh team cực mạnh.

Kỹ năng tướng Yasuo

Nội Tại – Đạo của Lãng Khách: Kẻ Bất Dung Thứ được tăng gấp đôi tỉ lệ chí mạng, bên cạnh đó khi hắn di chuyển, hắn còn tích được lượng khiên, chống chịu sát thương từ tướng hay quái.

Kỹ năng [Q] – Bão Kiếm: một đòn đánh thường được định hướng, sử dụng hai lần bão kiếm thành công giúp cho lần thứ ba Kẻ Bất Dung Thứ sẽ chém ra một cơn gió xoáy, hất tung mục tiêu.

Kỹ năng [W] – Tường Gió: Kẻ Bất Dung Thứ dựng lên một bức tường gió có thể chặn các luồng đạn đạo từ đối phương.

Kỹ năng [E] – Quét Kiếm: kỹ năng tạo nên sự cơ động của vị tướng này, Kẻ Bất Dung Thứ lướt qua các đơn vị, với thời gian hồi chiêu cực ngắn.

Kỹ năng [R] – Trăn Trối: Lướt đến những mục tiêu bị hất lên không trung rồi gây sát thương mạnh mẽ liên tục.

Là một vị tướng phụ thuộc khá nhiều vào trang bị mới có thể phát huy được sức mạnh của mình. Trang bị đầu tiên mà Kẻ Bất Dung Thứ nên sở hữu chính là Dao Điện Stattik để có thể gia tăng tối đa tốc độ dọn lính, cũng như mang đến cho hắn tốc độ đánh và lượng chí mạng vừa phải, sau đó là các trang bị gia tăng tốc độ chí mạng khác như Vô Cực Kiếm và ma vũ. Song song với những trang bị này thì các trang bị giúp tăng hút máu như Huyết Kiếm hay gươm vô danh cũng vô cùng phù hợp với vị tướng này.

Bảng bổ trợ tướng Yasuo

Điểm yếu lớn của Kẻ Bất Dung Thứ đó chính là hắn phụ thuộc khá nhiều vào trang bị và ở thời gian đầu trận đấu thì sức mạnh không quá ấn tượng. Những lựa chọn tốt để khắc chế vị tướng này chính là: Kennen, Nocturne, Auriel Sol…

Yasuo Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Trang Bị Yasuo

Yasuo mùa 11 với hướng dẫn cách lên đồ Yasuo trang bị mới và bảng ngọc Yasuo. Guide Yasuo, cách build đồ mạnh nhất theo từng vị trí, cách chơi full combo Kicdo.

Trang bị Yasuo đường giữa

Trang bị khi AD địch quá mạnh

Trang bị khi AP địch quá mạnh

Tướng khắc chế Yasuo đường giữa

Tướng yếu hơn

Tướng khắc chế Yasuo đường dưới

Anh em có muốn biết Masteryi mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc tái tổ hợp Yasuo

Bảng ngọc Yasuo mùa 11 đường giữa cầm chinh phục:

Chinh phục

Hồi máu vượt trội

Huyền thoại: Tốc độ đánh

Nhát chém ân huệ

Nhánh ngọc phụ Áp đảo:

Cách lên đồ Yasuo

Cách lên đồ Yasuo mùa 11 đường giữa:

Giày cuồng nộ

Ma vũ song kiếm

Vô cực kiếm

Giáp thiên thần

Búa băng

Vũ điệu tử thần

Đao tím sẽ thay cho Búa băng trong trường hợp team địch có AP mạnh

Ở đây trang bị dù đi đường nào cũng bắt buộc phải có đó là Ma vũ song kiếm và Vô cực kiếm

Cách chơi Yasuo

Combo 1:

Combo 2:

Video đầy đủ tất cả các combo của Yasuo:

Vị trí của Yasuo

Đường giữa, Đường trên và Đường Dưới

Phép bổ trợ Yasuo

Tốc biến và thiêu đốt

Điểm mạnh & yếu Yasuo

Điểm mạnh:

Được mệnh danh là đấng vì có thể đi gần như mọi con đường nhạc nào cũng nhảy được.

Cực nhiều kiểu combo ảo diệu. Mà dính chiêu cuối chỉ có buông chuột chờ nó ulti xong.

Quét kiếm vừa có thể nhanh chóng tiếp cận mục tiêu mà cũng có thể khiến đối phương khó nắm bắt nhất là xạ thủ sẽ khó nhắm bắn chính xác.

Trang bị kỹ năng ngăn chặn đòn tấn công vừa bảo vệ bản thân vừa bảo vệ cả team.

Dọn lính nhanh.

Đẩy lẻ tốt.

Gank team bá đạo.

Có lớp khiên từ nội tại nên ai mà trao đổi chiêu thức thì chỉ có thiệt.

Về cuối lại còn cực xanh.

Kể nữa chắc hết mùa

Điểm yếu:

Đầu trận hơi thọt.

Dễ bị gank nếu ko kiểm soát được bản đồ.

Cực kỳ phế nếu bị dính khống chế.

Một khi đã thọt thì thọt cũng thần thánh ko kém.

Bảng kỹ năng Yasuo

Khắc chế Yasuo

Ahri, Lux, Talon các tướng sở hữu nhiều hiệu ứng CC

Đồng đội tốt của Yasuo:

Chắc chắn là các tướng có chiêu làm cho tướng địch bay lên không trung như Malphite, Lee Sin

Đối thủ đường trên

Đối thủ đường dưới

Đối thủ đường giữa