Top 7 # Xem Nhiều Nhất Cách Lên Đồ Tướng Sát Thủ Trong Liên Quân Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Build Đội Hình Và Cách Lên Đồ Sát Thủ Cờ Liên Quân

Các tướng Sát thủ cờ liên quân

Cách chơi đội hình Sát Thủ trong Cờ Liên Quân

Đội hình Sát thủ Cờ Liên Quân có ưu thế về sát thương lớn, tăng sát thương chí mạng và tốc đánh trong 15 giây.

1. Hướng dẫn build đội hình 6 Sát Thủ

Các tướng trong đội hình 6 Sát Thủ

Cụ thể như sau:

+ 6 Sát Thủ

Đầu trận, tướng sát thủ sẽ nhảy ra sau lưng kẻ địch, tăng sát thương chí mạng và tốc đánh trong 15 giây. Hiệu ứng tăng lên theo số tướng sát thủ trong đội hình:

Đủ 3 tướng: tăng 125% sát thương chí mạng và 20% tốc đánh trong 15 giây.

Đủ 6 tướng: tăng 350% sát thương chí mạng và 40% tốc đánh trong 15 giây.

+ 2 Ninja

Giảm đi 50% giáp của toàn bộ địch khi đủ 2 tướng Ninja.

+ 2 Hắc ám

Gây sát thương và thiêu đốt mục tiêu liên tục. Đồng thời ngăn mục tiêu hồi máu.

Đủ 2 tướng: gây sát thương chuẩn bằng 20% máu tối đa trong 5 giây

Đủ 4 tướng: gây sát thương chuẩn bằng 40% máu tối đa trong 5 giây

+ 2 Nguyên tố

Tăng máu ngẫu nhiên cho một đồng đội trên bàn cờ. Số máu được cộng phụ thuộc vào số tướng Nguyên Tố có trên bàn cờ.

Đủ 2 tướng: tăng 1500 máu

Đủ 4 tướng: tăng 3000 máu

Vị trí đặt tướng trên bàn cờ

+ Tuyến trên:

+ Tuyến dưới

Lưu ý: Các bạn phải điều chỉnh vị trí các tướng nếu combat thua.

2. Hướng dẫn lên đồ cho đội hình Sát Thủ

Việc build đồ cho các tướng trong cờ liên quân chỉ nên tập trung cho 3 – 5 tướng chủ lực trong đội hình. Vì chả bao giờ bạn có đủ thời gian để lên full đồ cho các tướng cả, nếu chia nhỏ sẽ làm yếu sức mạnh của các tướng.

Đối với đội hình 6 Sát Thủ các bạn nên tập trung đồ cho:

Nakroth:

Airi ( lên tank )

Quilen

Enzo

Hayate

hoặc

Các món đồ thông dụng cho tướng sát thủ cờ liên quân

Tướng Sát Thủ phù hợp với các trang bị công sát thương, hút máu, tốc đánh, chí mạng và các trang bị phòng thủ… như:

Chi tiết các trang bị:

Song đao bão táp

Tăng 30% tỷ lệ chí mạng

Sách thánh

+ 1200 máu+ 20 năng lượngNội tại: Mỗi đòn đánh thường giúp hồi 10% năng lượng

Lệnh bài phong thần

+ 1200 máu tối đa+ 20 năng lượngNội tại: Vào trận kích hoạt, khiến bản thân và đồng đội trong phạm vi chữ thậm xung quanh tăng 1000 lá chắn và 10 năng lượng.

Liên Quân Mobile: Cách Lên Đồ Jinna, Pháp Sư Sát Thủ Bị Lãng Quên

Pháp sư sát thủ rất thịnh hành trong phiên bản thời đại sát thủ, tuy nhiên qua các phiên bản nâng cấp thì dẫn dần các vị trí đó được thay thế bới các tướng mới hay vị trí khác hiệu quả hơn. Jinna cũng nằm trong số đó, tuy nhiên nếu như  tìm hiểu về Jinna bạn sẽ thấy lên đồ chuẩn cho Jinna sẽ giúp chơi vị tướng này hiệu quả hơn rất nhiều.

Hướng dẫn nâng cấp kỹ năng cho Jinna

Giá 13.888 vàng thôi !

– Kỹ năng nội tại Ấn chú

Mô tả: Sau 4 lần tấn công, ở lần thứ 5 sẽ tung ra một chiêu có sát thương phép cơ bản 163 điểm.

– Kỹ năng Loạn Hạt

Loạn hạt chỉ có trúng không trượt

Hồi chiêu: 7 giây.

Tiêu hao: 80 năng lượng.

Mô tả: Tung chuỗi hạn tấn công tối đa 2 kẻ địch, nếu 2 chuỗi hại này trúng sẽ nầy thêm 2 lần nữa vào các mục tiêu khác tuy nhiên sát thương giảm 30% sau mỗi lần nhảy.

– Kỹ năng Hàng yêu phục ma

Sát thương khá, làm chậm đối phương

Hồi chiêu: 12 giây.

Tiêu hao: 70 năng lượng.

Mô tả: Phóng ra kình lực xung quanh bản thân gây sát thương phép, làm giảm tốc độ 35% trong vòng 2 giây

– Kỹ năng tối thượng Kết giới xá lợi

Kỹ năng sát thương diện rộng

Hồi chiêu: 30 giây.

Tiêu hao: 140 năng lượng.

Mô tả: Tạo một vòng tròn các hạt bay xung quanh trong vòng 10 đợt công kích gây 125 sát thương phép mỗi hạt trong 0,5 giây. Ngoài ra Jinna sẽ nhận được 8% miễn sát thương trong 5 giây, tăng 70% tốc độ chạy trong 1,5 giây nếu có tướng địch ở gần.

Cách lên đồ Jinna trong Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Jinna phiên bản đấu trường

– Ngọc đại pháp sư: Tăng công phép, giảm hồi chiều kèm theo nội tại hồi máu và năng lượng, đặc biệt nhận thêm 12 công phép và 110 máu mỗi 30 giây, cộng dồn tối đa 10 lần.

– Giày kiên cường: Tăng giáp phép, tốc chạy và tăng 35% kháng hiệu ứng.

– Mặt na Berith: Tăng công phép, tăng giảm và giảm 10% thời gian hồi chiêu. Nội tại gây sát thương phép 4% máu của mục tiêu.

– Vương miện Hecate: Tăng 200 công phép, nội tại tehem 35% công phép, trang bị giúp Jinna đi gank tốt hơn.

– Quyền trượng Rhea: Tăng công phép, giảm 10% thời gian hồi chiêu, ngoài ra còn cho phép hút máu và thêm khiên sinh mệnh khi máu dưới 40%

– Trượng hỗn mang: Thêm công phép, giảm 10% thời gian hồi chiêu. Kèm thêm 40% xuyên giáp phép

Lưu ý khi chơi Jinna

– Với Jinna người chơi có thể tận dụng kỹ năng 1 để farm quái và clear quá rất nhanh, kết hợp với nội tại để cấu rỉa đối phương.

–  Tận dụng kỹ năng tối thượng để gây rối loạn đội hình và nhwos kết hợp cả kỹ năng Hàng yêu phục ma giúp đồng đội giành lợi thế.

Cách Chơi Xạ Thủ Joker Đi Săn Sát Thủ Trong Liên Quân Mobile

Joker còn có tên gọi gã hề khủng bố là một trong top những xạ thủ có khả năng đi săn các vị tướng sát thủ về cuối game với khả năng sốc dame cực kỳ khủng khiếp. Sát thương chí mạng cực kỳ mạnh mẽ từ giai đoạn đầu game với những pha cấu rỉa máu tầm xa cực kỳ khó chịu của Joker. Joker cũng là vị tướng đắt giá trong liên quân Mobile với 28,888 vàng.

I. Chiêu thức và thứ tự nâng chiêu dành cho Joker

1: chiêu thức

Nội tại : Đùa dai – Sau khi Joker rời khỏi giao tranh sẽ được cường hóa đạn và tầm bắn vượt trội. Gây ra sát thương vật lý và làm chậm mục tiêu bị trúng đạn.

Chiêu 1: Đùa sốc – Joker khai hỏa khẩu súng thần công của mình đạn bay theo đường thẳng và bắn xuyên táo mọi kẻ địch trên đường đạn bay gây ra sát thương vật lý.

Chiêu 2: Bịp bợm – Joker loại bỏ hết mọi hiệu ứng làm chậm tăng tốc độ chạy cho bản thân trong 2 giây và giúp Joker kháng miễn thương.

Chiêu 3: Joker nhảy thẳng vào mục tiêu đã chọn làm choáng nhẹ rồi bật ngược lại về chỗ cũ gây ra sát thương vật lý và làm chậm mục tiêu như nội tại. Trong thời gian dùng chiêu joker không thể bị khống chế và giúp Joker tăng tốc độ chạy trong 4 giây.

2: thứ tự nâng chiêu

Chiêu 1 là chiêu thức quan trọng nhất của Joker để gây sát thương và cấu rỉa máu đối phương ở tầm xa chúng ta sẽ nâng mắc chiêu 1 rồi nâng lấy chiêu 2 lấy 1 điểm trước chiêu 3 chúng ta nâng đúng theo cấp độ có được.

II. Bảng ngọc và cách lên đồ cho Joker

1: bảng ngọc

Ngọc đỏ 10 viên tỷ lệ chí mạng / sát thương chí mạng

Ngọc tím 10 viên công vật lý / tốc độ chạy

Ngọc xanh 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

2: cách lên đồ

Cách lên đồ cho Joker theo meta hiện tại : giày hermes+ thương xuyên phá + phúc hợp kiếm + Nanh Fenrir + kiếm muramasa + giáp hộ mệnh.

III. Cách combo và cách chơi Joker

1: Cách combo

Cách combo của Joker khá là đơn giản : bom cười + đùa sốc+ bịp bợm tùy theo tình huống để chạy hay đuổi kẻ địch.

2: cách chơi

Ở giai đoạn đầu trận không nên dâng lên quá cao để pham lính dùng chiêu 1 mỗi khi có để đẩy lính nhanh và cấu rỉa máu đối phương từ tầm xa. Tận dụng khả năng cơ động và tốc độ dọn lính nhanh có thể đảo đường xuống đường giữa tạo áp lực cho team bạn liên tục.

Về cuối trận đấu khi mà Joker đã có đủ trang bị là lúc joker cực kỳ bá đạo với những pha sốc chết đối thủ trong 1 combo với những vị tướng máu giấy ăn bộ combo của Joker chắc chắn không có khả năng sống sót. Joker có thể đi săn những vị tướng sát thủ đối phương trong rừng nấp bụi đợi đối phương ra để thực hiện combo.

IV. Tướng khắc chế được Joker

Tướng có sức mạnh dồn sát thương phép cao như : Raz+ Keera + D’arcy.

Chúc anh em buổi tối cày game vui vẻ.

Top 5 Tướng Sát Thủ Bá Đạo Nhất Liên Quân Mobile

Nakroth là một trong những vị tướng dễ chơi của Liên Quân Mobile, tuy nhiên điều đó không khiến Nakroth trở thành một vị tướng tầm thường. Sở hữu những bộ kĩ năng dồn sát thương cực mạnh, Nakroth là một sát thủ cực kì nguy hiểm khi ở vị trí đi rừng.

Điểm đặc biệt khiến Nakroth trở thành một sát thủ xuất chúng đó là khả năng cơ động cực kì lợi hại của vị tướng này. Với 2 kĩ năng di chuyển xuyên địa hình, kèm theo đó là lượng sát thương vật lý cực kì lớn và kĩ năng hất tung, khống chế.. sẽ rất khó để có thể trốn thoát khỏi lưỡi dao của kẻ phán xử này.

Được coi như là “Lee Sin” của Liên Quân Mobile, Quyền vương Raz cũng sở hữu những bộ kĩ năng cực kì cơ động. Tuy nhiên cũng như Lee Sin, Raz cũng đòi hỏi game thủ phải có những kĩ năng nhất định mới có thể làm chủ được vị tướng này.

Là một vị tướng cận chiến nhưng bộ kĩ năng của Raz lại theo hướng sát thương phép thuật rất mạnh. Quyền Vương sở hữu khả năng áp sát đối phương cực nhanh và có khả năng khống chế, gây choáng mạnh, Raz luôn là một kẻ đáng sợ khi rơi vào tay những game thủ có trình độ cao.

Nhắc đến sát thủ trong Liên Quân Mobile, sẽ thật có lỗi nếu trong danh sách này không có Murad. Kẻ lãng khách này là một trong những sát thủ có nhiều pha pentakill nhất và cũng là kẻ hay bị cấm chọn nhất trong những trận chiến Liên Quân chuyên nghiệp bởi sức mạnh bá đạo của mình.

Sở hữu một bộ kĩ năng cực kì linh hoạt và sát thương lớn, Murad là một kẻ có khả năng thoắt ẩn thoắt hiện trong giao tranh nhưng lại reo rắc nỗi kinh hoàng cho kẻ địch. Tuy nhiên để có thể hoàn toàn làm chủ được Murad, bạn sẽ cần phải trau dồi kĩ năng cá nhân rất nhiều đấy !!

Butterfly là một vị tướng luôn được đánh giá cao trong Liên Quân Mobile dù có ở chế độ chơi nào đi chăng nữa. Và tất nhiên cái tên gọi “Siêu cấp sát thủ” của nữ kiếm thủ này chắc chắn không chỉ là hư danh.

Butterfly là một trong những vị tướng có lượng sát thương vật lý cực kì cao trong Liên Quân Mobile. Không phải là một kẻ có lối di chuyển phức tạp như Nakroth, nhưng với bộ kĩ năng đặc biệt và chiêu cuối có khả năng áp sát kẻ địch cực nhanh, Butterfly khi có đủ những items cần thiết sẽ là nỗi ám ảnh với bất cứ đối thủ nào.

Vị tướng cuối cùng trong danh sách này chính là “đấng” Batman – một siêu anh hùng đến từ vũ trụ DC Comic. Mang trong mình sức mạnh bá đạo, Batman là một vị tướng hiệu quả trong những pha giao tranh.

Sở hữu sát thương tay khá cao, Batman là một vị tướng đi rừng khá hiệu quả. Bên cạnh đó, với chiêu cuối giúp cho bản thân có khả năng tàng hình trong thời gian khá dài, Batman luôn khiến kẻ địch phải hoang mang vì không biết bao giờ hắn xuất sơn.