Top 4 # Xem Nhiều Nhất Cách Mua Rp Trong Lmht Tren Web Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Mua Thẻ Garena 20K Quy Đổi Sang Rp Lmht Có Được Hưởng Ưu Đãi?

Nhu cầu mua thẻ Garena để quy đổi sang RP của các Game thủ Liên Minh Huyền Thoại ngày càng tăng. Vậy số lượng quy đổi RP khi nạp thẻ là bao nhiêu? Mua thẻ Garena 20k có được hưởng ưu đãi?

Liên minh huyền thoại đang là game nhận được nhiều sự quan tâm bậc nhất không chỉ ở thế giới, ngay cả Việt Nam số người chơi ngày càng gia tăng theo cấp số nhân. Nhu cầu mua thẻ để nâng cấp các trang phục và hiệu ứng khi chơi game cũng tăng theo.

Mỗi cách mua thẻ Garena khác nhau mà số RP người chơi nhận được cũng sẽ khác nhau. Có cách nhận được nhiều RP hơn, có cách nhận được ít hơn, có cách mất phí và có cách không mất phí.

Mua thẻ Garena 20k đổi được bao nhiêu RP

Mệnh giá thẻ Garena Số RP nhận được

20.000đ 40RP

50.000đ 105RP

100.000đ 210RP

200.000đ 425RP

500.000đ 1070RP

Mua thẻ Garena 20k có được hưởng ưu đãi?

Bước 3: Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, với ví VTC Pay mọi giao dịch của bạn đều không mất thêm một khoản phí nào.

Lợi ích không nhỏ mua thẻ Garena 20k thanh toán qua VTC Pay

Chiết khấu lên tới 3%. Bạn có thể nạp nhiều loại thẻ khác, mọi mệnh giá khác với giá ưu đãi chiết khấu lớn trên thị trường hiện nay.

Đơn giản và hiệu quả. Mua thẻ game giá rẻ mọi lúc mọi nơi chỉ trong 30s. VTC Pay cung cấp đến khách hàng đa dạng các nền tảng thanh toán trên cả điện thoại và máy tính.

 An toàn. Mọi thông tin tài khoản cá nhân, ngân hàng đều được VTC Pay cam kết bảo mật mà khách hàng không cần phải lo lắng khi bị hack tài khoản.

Vậy là bạn đã biết mua thẻ Garena 20k đơn giản lại được hưởng ưu đãi hấp dẫn. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mua thẻ Garena để quy đổi sang RP của game thủ, vậy còn chần chừ gì nữa mà không chọn VTC Pay để nạp thẻ ngay hôm nay?

Mua Garena Nạp Sò Và Cách Đổi Sang Rp Trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên minh huyền thoại (LOL) đã là tựa game quá quen thuộc với các game thủ Việt, game có số lượng người chơi đang thuộc hàng khủng nhất hiện nay. Bạn cần mua thẻ game - thẻ garena để nạp tiền chơi LOL? Vài thông tin sau đây sẽ hữu ích cho bạn.

Mua thẻ garena nhanh chóng để nạp game

Cần nạp tiền thông qua mã thẻ garena khách hàng cần mua thẻ garena trước, mua trực tiếp tại các cửa hàng bán thẻ hoặc mua thẻ game online thông qua mạng internet nếu không có thời gian đi mua.

Nếu bạn muốn mua thẻ nhanh, an toàn và giá rẻ hãy tìm hiểu đến chúng tôi một nơi cung cấp thẻ quen thuộc, mệnh giá thẻ garena được bán bao gồm thẻ 200k và 500k.

Nạp sò bằng thẻ garena

Khách hàng nạp sò thực hiện những bước như sau:

Trước hết truy cập vào http://napthe.vn/ đăng nhập vào tài khoản của mình

Chọn “nạp sò” và chọn thẻ garena để thực hiện nạp

Sau đó nhập vào số seri và mã nạp, khi đã nạp thành công bạn sẽ nhận được xác nhận hiện lên ngay trên giao diện nạp.

Quy đổi sò sang RP

RP là đơn bị dùng để mua sản phẩm có được thông qua cách nạp thẻ. RP có thể dùng để mua hầu hết các vật phẩm, bao gồm thẻ đổi tên cùng các gói tăng điểm, nhưng không mua được Ngọc Bổ Trợ.

Để quy đổi sò sang RP bạn cần đăng nhập vào game Liên Minh Huyền Thoại.Chọn mục mua RP

Chọn số sò tương ứng để quy đổi.

Lưu ý: tài khoản garena đăng nhập để nạp sò và tài khoản Liên Minh Huyền Thoại phải cùng là một. Nếu dùng hai tài khoản khác nhau thì sẽ không quy đổi được RP

Như đã nói ngoài việc nạp sò qua thẻ garena thì game thủ chơi game có thể nạp bằng thẻ điện thoại viettel. Tuy nhiên khi nạp sò qua mua thẻ garena thì mức ưu đãi sẽ cao hơn, số sò nhận được cũng cao hơn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 – AUS: 03 9005 5699 – VN: 08 6267 2181

Bỏ 1000 Rp Mua Tăng Xp Và Cày Liên Tục, Bao Nhiêu Lâu Bạn Sẽ Từ Cấp Độ 1 Lên Level 30 Trong Lmht

Một trong những việc đầu tiên bạn phải làm khi tạo một tài khoản mới đó là cày cho nó lên cấp 30, nơi mà bạn có thể bắt đầu đánh xếp hạng. Và dù là bạn mới chơi game lần đầu, hay là tạo một tài khoản “smurf” (smurf là từ chỉ những người đã chơi game lâu nhưng vì một lý do nào đó tạo lại một tài khoản mới và chơi lại từ đầu), thì việc cày lên cấp 30 là một việc không hề vui vẻ tí nào.

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng lên cấp 30 thực sự mất bao nhiêu lâu chưa?

Một youtuber tên là Tilterella đã làm thí nghiệm xem mình mất bao nhiêu lâu để đạt cấp 30, và làm một video để ghi lại hành trình leo lên cấp 30 của mình.

Đồng hồ bắt đầu đếm từ giây 50, sau khi Tilterella đã chơi được 12 giờ 54 phút 7 giây và đang ở cấp 17. Video bỏ qua cấp 18, 19 và xuất hiện lại khi anh ta ở cấp 20, lúc này đã là 17 giờ 52 phút và 29 giây. Vậy là anh ta phải chơi 5 tiếng đồng hồ để có thể lên được 3 cấp.

Ở vào lúc đồng hồ chỉ sang 30 giờ, anh ta đã đạt được cấp 26 và gần 7 tiếng sau, vào lúc 36 giờ 54 phút 7 giây, anh ta cuối cùng cũng lên được cấp 30.

Như vậy, trong vòng 2214 phút anh ấy đã có thể lên được cấp 30, có nghĩa là mất trung bình 73 phút mỗi cấp.

Anh ta chơi tổng cộng 56 trận, và có tỉ lệ thắng – thua là 34 – 14 cùng 8 trận thắng đánh với máy. Và anh ta đã bỏ ra 4320 RP (khoảng 1000 RP nếu tính ở server VN) để mua tăng XP và tăng IP.

Nếu muốn làm nhanh hơn, bạn có thể đánh 3v3 với máy, nhưng mà làm như thế thì siêu chán luôn. Nên mức 37 tiếng có vẻ như là một mức khá tốt nếu bạn chơi chủ yếu là đánh thường. Lên đến cấp 30, gần như bạn đã đủ tiền để mua đủ số vị tướng cơ bản để có thể chinh chiến chế độ xếp hạng được rồi!

Dù chính là là 37 tiếng, tuy nhiên với người bình thường chơi mỗi ngày khoảng 2, 3 tiếng thì khoảng thời gian để bạn lên cấp 30 cũng phải lên đến 2 tuần lễ đấy. Không hề ngắn chút nào! Dù sao thì đó cũng là một chặng đường để người chơi mới có thể làm quen dần với Liên Minh Huyền Thoại.

Hướng Dẫn Cách Nạp Sò Garena Và Cách Đổi Sò Sang Rp Trong Liên Minh Huyền Thoại ⋆ Mua Acc Liên Quân – Cụ Thể Chi Tiết 2022

Cùng Inf Lagi xem nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Nạp Sò Garena Và Cách Đổi Sò Sang RP Trong Liên Minh Huyền Thoại ⋆ Mua Acc Liên Quân

rất có thể bạn chưa chắc như đinh, một trong những trợ thủ đắc lực tạo cho bạn bổ trợ thêm vào tài khoản Garena cạnh bên cách nạp thẻ Garena bạn còn rất có thể nạp sò để chuyển sò Garena sang RP trong Liên Minh Huyền Thoại.

MUA ACC LIÊN QUÂN

Đôi nét về Liên Minh Huyền Thoại:

Liên Minh Huyền Thoại (tiếng anh là League of Legends hay viết tắt là LOL) đây là một trò chơi đấu trường trực tuyến yên cầu nhiều người chơi trong cùng một trận được phát triển trên hệ quản lý điều hành MAX OS, Microsoft Window.

Không đơn thuần là một trò chơi mang tính chất giải trí mà Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành một trong những môn thi đấu trên toàn toàn cầu ra mắt thường niên.

Mỗi vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều có một nội dung vô cùng ý nghĩa mang dấu ấn lịch sử x xưa, những tướng sở hữu một kỹ năng riêng biệt tùy vào năng lực và kinh nghiệm tay nghề của người chơi trong giao tranh tận dụng phối hợp kỹ năng sao cho tiêu diệt kẻ địch trong thời hạn nhanh gọn nhất.

Để tương hỗ những gamer nhanh gọn sở hữu tướng, vàng hay bảng bổ trợ trong LOL thay vì bạn phải bỏ ra nhiều thời hạn để cày cuốc thì nay chỉ việc nạp sò và  quy đổi sò sang RP.

Sò là đơn vị chức năng thanh toán do nhà phục vụ Garena phát hành có tác dụng thanh toán cho những thành phầm hay TM Dịch Vụ TM nào đó giữa Garena và những đối tác. đơn cử ở đây, người chơi sử dụng những sò đã nạp vào để sở hữ đồ, đổi điểm RP hay bất kỳ giao dịch trong trò chơi điện tử thuộc bản quyền của Garena như Liên Minh Huyền Thoại, FiFA trực tuyến v.v….

MUA ACC LIÊN QUÂN

Hướng dẫn cách nạp sò Garena và cách chuyển sò Garena sang RP:

Cách nạp sò Garena trong Liên Minh Huyền Thoại:

Một số điểm cần lưu ý khi nạp sò Garena trong Liên Minh Huyền Thoại: tài khoản đăng nhập trong Garena phải cùng với tài khoản Liên Minh Huyền Thoại. Trong trường hợp nếu như bạn sử dụng 2 tài khoản rất khác nhau để nạp sò sẽ không chuyến sò sang RP được.

Trong quá trình nạp thẻ bạn cần nhập vào 2 dãy số gồm có cả mã thẻ và số Seri. những bước nạp sò Garena trong Liên Minh Huyền Thoại đơn cử như sau:

Bước 1: bạn truy cập địa chỉ website của Garena tương hỗ nạp thẻ chúng tôi Truy cập bằng máy tính, thiết bị thông minh có liên kết mạng.

Bước 2: bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Garena đã có sẵn gồm có 2 trường tin tức là tên tài khoản và mật khẩu.

Bước 3: sau lúc đăng nhập vào trang chủ tại giao diện chính bạn chọn vào mục Nạp sò. Mục có biểu tượng hình con sò màu vàng. Ấn vào mục Nạp sò để chuyển sang trang tiếp nối.

Bước 4: nhà phục vụ cho triển khai nhiều phương pháp để bạn nạp sò trải qua nhiều hình thức như nạp thẻ Garena, nạp bằng thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh, nạp trải qua ví điện tử Airpay hoặc trải qua TM Dịch Vụ TM Internet Banking có liên kết với những ngân hàng trong nước khác hoặc những thẻ tín dụng quốc tế như Visa, Master Card, JCB.

MUA ACC LIÊN QUÂN

cụ thể chi tiết về cách chuyển sò Garena sang RP trong Liên Minh Huyền Thoại:

Theo quy định chung của Liên Minh Huyền Thoại quy ước chuyển sò sang RP với 1 sò các bạn sẽ đạt được tương ứng với 1 RP, đặc biệt quan trọng với nhiều Sò được đổi các bạn sẽ nhận thêm về tặng thêm từ LOL, cụ thể chi tiết mời bạn tìm hiểu thêm ngay sau này:

Với 1 sò bạn nhận được 1RP.

Với 5 sò nhận 5RP.

Với 40 sò được đổi thành 40 RP.

Tương tự 100 sò chuyển sàng 100 RP.

Với số lượng lên tới 200 sò bạn nhận được 210RP.

400 sò đạt được 415RP.

Với 1000 sò đổi thành 1070 RP.

Với từ 2000 sò đổi thành 2200 RP.

MUA ACC LIÊN QUÂN

TM Dịch Vụ TM phục vụ tài khoản Liên Quân, Liên Minh giá rẻ uy tín nhất:

Nói đến Garena cạnh bên phiên bản trò chơi Liên Minh Huyền Thoại với những trận giao tranh trực tuyến trên máy tính và trở thành bộ môn thi đấu thể thao toàn cầu thì không thể không kể đến Liên Quân Mobile phiên bản nâng cấp cải tiến của LOL được tích hợp trên thiết bị di động.

Giao diện trò chơi Liên Quân Mobile được tích hợp công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển với đồ họa 3D cực chuẩn mang tới cho những người chơi sự trải nghiệm chân thật nhất.

Cách ĐK vào tài khoản Liên Quân Mobile cũng vô cùng đơn thuần bạn sử dụng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Garena. Để sỡ hữu một tài khoản Liên Quân vừa đủ bảng ngọc hay bậc rank tốt nhất rất có thể bạn cần phải bỏ ra khá nhiều thời hạn cày cuốc. Vậy nếu như bạn không thể quá nhiều thời hạn để “cày trò chơi” thì phải làm thế nào?

đơn thuần thôi nào! Hãy liên hệ đến chúng tôi bạn có ngay một tài khoản Liên Quân Mobile giá rẻ với vừa đủ những vị tướng trong trò chơi, toàn bộ tổng thể acc Liên Quân của chúng tôi đều được tẩy trắng tin tức người chơi chỉ việc đăng nhập email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh là rất có thể tự do thoải mái trải nghiệm cùng trò chơi điện tử Hot nhất này.

tin tức liên hệ:

Nguyễn Trung Kiên chủ shop muaacclienquan.com

Địa chỉ: 180 Phùng Hưng, HĐ Hà Đông, TP Hà Nội.

Số điện thoại cảm ứng thông minh: 0392 766 597.

Website: muaacclienquan.com

MUA ACC LIÊN QUÂN