Top 12 # Xem Nhiều Nhất Cách Nhận Joker Trong Liên Quân / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Cách Nhận Tướng Joker Và Sephera Liên Quân Mobile Miễn Phí / 2023

Một sự kiện nữa dành cho game thủ Liên Quân Mobile nhận miễn phí tướng Joker và Sephera đó chính là Chế Tác Đặc Biệt, game thủ khi đăng nhập trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ nhận được Búa Moren và có cơ hội sở hữu tướng vĩnh viễn.

Joker và Sephera là một trong số 8 vị tướng mà người chơi Liên Quân mobile có thể nhận vĩnh viễn khi sở hữu Búa Moren từ sự kiện Chế Tác Đặc Biệt, sự kiện bắt đầu được diễn ra vào ngày 24 tháng 8 cho đến hết ngày 4 tháng 9 năm 2019.

Nhận vĩnh viễn tướng Joker Liên Quân Mobile miễn phí

– Link tải phiên bản Android: Liên Quân Mobile cho Android– Link tải phiên bản iOS: Liên Quân Mobile cho iPhone

Nhận free Joker và Sephera Liên Quân Mobile vĩnh viễn

Tiếp tục chuỗi sự kiện đặc biệt vào mùa Hè, Liên Quân Mobile đã tung ra một số sự kiện và người chơi có thể nhận được rất nhiều tướng vĩnh viễn như Lauriel, Wiro, Sephera, Moren, Joker, Roxie, Teemee, Preyta bằng cách tham gia Event Chế Tác Đặc Biệt được tổ chức bắt đầu từ 24/8/2019.

Người chơi chỉ cần đăng nhập trong quá trình diễn ra event, mỗi ngày đăng nhập sẽ nhận được một Búa Moren và khi đủ 3 Búa Moren thì người chơi có thể tiến hành đổi những vị tướng mà mình yêu thích (trong số 8 vị tướng ở trên). Wiro, Joker và Sephera là 3 cái tên chắc chắn sẽ được cộng đồng game thủ đổi nhiều nhất, vì người chơi cần phải tốn rất nhiều Quân Huy và Vàng thì mới có thể sở hữu được chúng.

Bên cạnh đó người chơi cũng có thể thu thập Tạm biệt mùa hè để đổi được những phần thưởng khác, những phần quà thú vị khi hoàn thành một số nhiệm vụ thu thập Huy hiệu mùa hè.

– Đăng nhập: 1 Huy hiệu mùa hè– Chơi 1 trận: 1 Huy hiệu mùa hè– Thắng 1 trận cùng 3 bạn bè: 1 Huy hiệu mùa hè

Danh sách phần thưởng mà game thủ đổi được thông qua Huy hiệu mùa hè như sau– Giấy Cuộn S: Dùng 5 Huy hiệu để đổi.– 20 Mảnh Ngọc: Dùng 2 Huy hiệu để đổi.– 3 Mảnh Tướng: Dùng 1 Huy hiệu để đổi.

Vì vậy, nếu những ai ít nạp thẻ hoặc ít chơi mà muốn sở hữu những vị tướng như Lauriel, Wiro, Teemee hoặc tướng Joker và Sephera Liên Quân Mobile miễn phí mà không tốn một xu thì hãy nhanh tay tham gia sự kiện Chế Tác Đặc Biệt trước khi chúng kết thúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-tuong-joker-va-sephera-lien-quan-mobile-mien-phi-52251n.aspx Cùng với việc nhận miễn phí tướng Joker và Sephera Liên Quân Mobile, game thủ cũng có thể nhận ngoại trang skin Gildur Học Đường Liên Quân Mobile miễn phí bằng cách đăng nhập vào game ngày 2 tháng 9 năm 2019, Garena chỉ cho phép người chơi nhận ngoại trang của Gildur khi login vào game Liên Quân Mobile trong ngày Quốc Khánh Việt Nam.

cach nhan free tuong Joker Sephera Lauriel Teemee Wiro Liên Quân Mobile

, huong dan nhan mien phi tuong Joker Sephera Lauriel Teemee Wiro Liên Quân Mobile, free tuong Joker Sephera Lauriel Teemee Wiro Liên Quân Mobile,

Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Joker Trong Liên Quân Mobile 2022 / 2023

Ưu điểm

Khả năng cơ động cao

Sát thương lớn

Có kỹ năng khống chế

Nhược điểm

Không có khả năng vượt địa hình

Đòi hòi sự tính toán sử dụng kỹ năng tỉ mỉ

Là một xạ thủ đồng nghĩa với lượng máu thấp

Sợ khống chế cứng

Sát thương chuẩn khiến kỹ năng Bịp Bợm vô tác dụng

Rất sợ sát thương phép

Cách khắc chế Joker trong Liên Quân mobile

Lựa chọn những tướng có sát thương phép hoặc sát thương chuẩn để đối đầu với Joker

Khi giao tranh tổng ưu tiên hạ sát Joker hàng đầu

Dùng những tướng có khả năng gây sát thương lớn và áp sát liên tục để hạn chế nội tại từ Joker

Tính toán dame chuẩn để có thể kết thúc hắn trước khi hắn có ý định phản công

Lựa chọn tướng khắc chế Joker

Aleister: Chọn lựa đầu tiên cho các bạn là đây. Với bộ kỹ năng toàn khống chế cứng thì Joker khá khó khăn khi phải đối đầu với cô nàng này. Đồng thời Aleister còn là một vị pháp sư mà điều này làm Jorker khá ớn.

Triệu Vân: Sở hữu bộ sát thương chuẩn cùng khả năng chịu đòn tương đối thì Joker cũng phải kiềng mặt Triệu Vân ra. Không những thế Triệu Vân còn áp sát khá nhanh khiến việc thả diều của Joker vô tác dụng

Lauriel: Cô nàng pháp sư vừa sở hữu sát thương phép + sát thương chuẩn cực kỳ lợi thế khi đối đầu với Joker. Bên cạnh đó cô nàng còn sở hữu khả năng hồi phục khá mạnh mẽ.

Gildur: Khả năng khống chế liên tục giúp anh chàng này luôn có chỗ đứng trên các trận đấu dù ở đấu trường nào đi chăng nữa. Nếu là người chơi Gildur thành thào thì bạn vẫn có khả năng nắm cửa trên khi đối đầu với Joker. Một điều đặc biệt nữa là hắn càng gây sát thương lớn thì khả năng chịu đòn càng tốt.

Zill: Là một sát thủ phép thuật đồng nghĩa với việc hắn có một lượng sát thương phép lớn và dồn cực nhanh. Điều này có tác dụng khá lớn khi dùng để dối đầu với Joker. Tuy nhiên bạn vẫn phải lưu ý đó là tính toán lượng sát thương chuẩn để có thể đủ khả năng đủ lượng sát thương dồn vào Joker để đưa hắn lên bảng đếm số. Nếu không làm được điều đó thì bạn sẽ là người lên bảng đếm số.

Violet: Không phải là tướng sáng giá nhưng nếu ở cùng vị trí xa thủ thì đây là xạ thủ tốt nhất khi đối đầu với hắn. vừa khả năng cao + thêm cơ động linh hoạt thì Violet tương đối cân sức khi đối đầu Joker.

Cách Nhận Thẻ Đổi Tên Trong Liên Quân Mobile / 2023

Ngày: 17/09/2018 lúc 18:48PM

– Liên Quân Mobile thường có những chương trình tặng item hay tặng tướng miễn phí vô cùng hấp dẫn. Và nhân dịp Trung Thu sắp tới, Garena ở nhiều nước trong đó có Việt triển khai chương trình tặng Thẻ đổi tên với cách làm vô cùng đơn giản và dễ dàng. Thẻ đổi tên là item vô cùng giá trị trong game, để mua thì game thủ phải trả 90 Quân huy trong Shop. Đây là item quan trọng với những ai hay đổi Clan trong game, cần đổi tên theo đúng quy định trong Clan đó. Vậy làm sao để có thể nhận được Thẻ đổi tên miễn phí trong Liên Quân Mobile?

Hướng dẫn nhận Thẻ đổi tên Liên Quân Mobile

– Thẻ đổi tên trong Liên Quân Mobile có giá 90 Quân Huy.

– Các đối tượng nhận Thẻ đổi tên là các game thủ chơi Liên Quân Mobile Việt Nam đã có 60 vật phẩm tên Bánh Trung Thu. Sau đó đổi các item đó lấy Thẻ đổi tên trong giao diện sự kiện.

– Để nhận được vật phẩm Bánh Trung Thu, người chơi chỉ cần chơi 1 trận 5v5và giành chiến thắng để nhận được 3 Bánh Trung Thu trong mỗi trận. Nhiệm vụ này sẽ kéo dài trong 8 ngày từ 16/9 tới 23/9. Tổng số item nhận được là 24 Bánh Trung Thu.

– Để nhận tiếp 16 item Bánh Trung Thu, từ ngày 16/9 tới 23/9các game thủ chỉ cần đăng nhập vào game. Mỗi ngày vào game sẽ nhận được 2 Bánh Trung thu.

– Như vậy tổng số item Bánh Trung Thu qua 2 nhiệm vụ trên sẽ là 40 Bánh Trung Thu.

– Các nhiệm vụ khác để nhận được còn lại số item Bánh Trung Thu sẽ được hệ thống cung cấp tiếp trong những ngày tới. Trong trường hợp bạn không có nhu cầu chuyển Clan, đổi tên theo quy định của Clan để nhận Thẻ đổi tên, thì có thể đổi 20 Bánh Trung Thu lấy 1 Vé quay Kho Báu trong giao diện sự kiện.

Nguồn: quantrimang

Hướng Dẫn Cách Chơi Joker Liên Quân Chi Tiết Nhất / 2023

Giới thiệu về Joker – Gã Hề Khủng Bố

Joker là vị tướng thứ 49 trong Liên Quân Mobile, thuộc nhóm xạ thủ có lượng sát thương khủng khiếp nhất. Với khẩu súng phóng lựu, liên quân Joker khiến không ít các đối thủ bị thua thảm hại. Là tướng xạ thủ có khả năng bắn dame cực cao khiến cho tất cả ADC phải e ngại khi chiến đấu với Joker.

Những kỹ năng nổi bật của Joker

Hồi chiêu: 5 giây Tiêu hao: 50 năng lượng

Khi bắn một tên lửa, Joker tạo ra 365/475/585/695/805/915 (+1.8AD) sát thương vật lý trên mục tiêu ban đầu. Còn mục tiêu kế tiếp độ sát thương giảm còn 10% và giảm tối đa 60%.

Hồi chiêu: 15 giây Tiêu hao: 80 năng lượng Joker có khả năng làm chậm và tăng tốc chạy 30/36/42/48/54/60%. Đặc biệt, miễn mọi sát thương vật lý chỉ trong vòng 2 giây.

Hồi chiêu: 20 giây Tiêu hao: 100 năng lượng Joker tạo ra 440/560/680(+2.4AD) sát thương vật lý và làm giảm 90% tốc độ di chuyển của kẻ dịch bị suy yếu trong1,5 giây.

Hồi chiêu: 0 giây Tiêu hao: 0 năng lượng Khi thoát khỏi cuộc chiến, Joker có khả năng cường hóa súng lục trong lần bắn tiếp theo, gây ra 200(+2.0AD) sát thương vật lý và tăng cường phạm vi tấn công. Đồng thời làm giảm 90% tốc chạy của kẻ địch bị suy yếu trong 1,5 giây.

Thứ tự nâng chiêu của Joker

Thứ tự nâng chiêu của Joker được thực hiện theo những kỹ năng mà nó sở hữu. Theo đó, kỹ năng tên lửa khủng bố sẽ được ưu tiên hàng đầu để thể hút máu của đối phương. Chiêu thức này tốn rất ít mana của Joker nên bạn có thể đánh liên tục để ăn lính và hút máu địch.

Đồng thời kỹ năng gian lận kỳ diệu cũng sẽ được tăng một lần trong giai đoạn đầu game. Mục đích chính của việc này nhằm hóa giải hiệu ứng khi bị khống chế và giảm các sát thương vật lý. Bạn nên sử dụng kỹ năng này trong giao tranh để miễn sát thương vật lý trong 2 giây. Cuối cùng là sử dụng Ulti Nụ Cười Chết Người, để bắt đối thủ từ xa.

Tốc biến và thanh tẩy là hai phép bổ trợ chính của Joker liên quân.

Tốc biến được sử dụng khi Joker cần làm choáng đối thủ hoặc khi bật các kỹ năng gian lận, có thể lẩn tránh được sự truy lùng của kẻ địch.

Thanh tẩy, đây là phép bổ trợ thích hợp cho những người chơi không biết áp dụng kỹ năng gian lận. Thanh tẩy cũng giúp bạn trốn được kẻ địch rất hiệu quả.

Cách lên đồ Joker nhanh nhất

Gã hề khủng bố có những cách lên đồ như sau:

Giá: 1730

+60 Công vật lý

+30% Tốc đánh

+8% Tốc chạy Ở cách lên đồ này Joker liên quân có khả năng hồ quang điện. Tức là mỗi đòn đánh thường của Joker sẽ phóng điện sau 8 giây. Và gây 100 (+20 công vật lý) sát thương phép.

Giá: 700

+110 Giáp

+60 Tốc chạy

+35% kháng hiệu ứng

Giảm 15% sát thương vật lý khi đối phương tấn công

Giá: 2060

+100 Công vật lý

+10% Giảm hồi chiêu Nghiền ép và khinh công là nội tại duy nhất của Joker trong cách lên đồ này. Trong đó, nghiền ép giúp tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp. Khinh công đưa Joker khỏi cuộc giao tranh và tăng 10% tốc chạy.

Giá: 2050

+30% Tốc đánh

+20% Tỷ lệ chí mạng

+5% Tốc chạy Khả năng chính của Joker trong trường hợp này là cuồng phong khi tăng 50% sát thương chí mạng.

Giá: 1960

+60 Công vật lý

+5% Giảm hồi chiêu

+10% Hút máu Từ chối Tử thần là nội tại duy nhất của Joker. Khi vào trạng thái bất tử, Joker có khả năng miễn nhiễm sát thương và tăng tốc độ chạy thêm 20% trong 1 giây đối với các tướng ở gần và 0,5 giây cho các tướng ở khoảng cách xa. Đồng thời tạo cho Joker 90 giây để hồi chiêu.

Cách chơi Joker hiệu quả nhất

Trong Liên Quân Mobile, có 2 cách chơi Joker hiệu quả nhất là đầu game và giữa game.

Cách chơi Joker đầu game

Ở đầu game, bạn có thể lựa chọn phép bổ trợ tốc biến hoặc thanh tẩy cho Joker. Để lượng mana được bổ sung liên tung trong giao tranh bạn nên kết hợp kỹ năng tên lửa khủng bố. Vì kỹ năng này cho phép Joker đứng ở khoảng cách xa để bắn tỉa kẻ địch bằng khẩu súng “tử thần”.

Trong trường hợp, bạn sử dụng bảng ngọc để hồi chiêu thì bạn phải lên được tới lever 4 mới có thể cướp rồng. Hãy dạo quanh rồng hoặc rừng của đối thủ, để quan sát thời cơ cướp rồng hoặc bùa từ đối thủ. Trong giai đoạn đầu game, bạn cũng có thể tranh tài skill với đối thủ, vì lúc này Joker có dame mạnh hơn đối thủ.

Cách chơi Joker giữa game

Càng về cuối game, Joker càng trở nên mạnh hơn. Lúc này tướng Joker liên quân có thể bắt được đối thủ ở rất xa và tạo ra các đòn dame chí mạnh lên kẻ địch. Lúc này nếu thấy bạn đang xanh nhất team, hãy đến xin rừng bùa đỏ hoặc sang cướp bùa đỏ của đối phương để tăng sức mạnh của các đòn bắn thường.

Khi giao tránh, bạn nên chiếm giữ các vị trí trong bụi để phát huy triệt để được kĩ năng gian lận. Cuối trận, hãy cố gắng tăng tốc độ chạy Joker để bám sát và tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng nhất.

Đồng đội và đối thủ của Joker

Mặc dù là một xạ thủ có sức tấn công mạnh mẽ, Joker liên quân cũng cần đến sự giúp đỡ của những đồng đội sau:

Skud: Đây là đồng đội giữ chân tốt nhất khi đi đường cùng Joker. Khi cả hai kết hợp có thể làm choáng đối thủ chỉ trong vài giây.

Nakroth: Là đồng đội đáng tin cậy nhất giúp cho Joker có thể tung hoành ngang dọc ở đường Rồng mà không sợ bị kẻ địch phát hiện.

Raz: Một vị tướng không thể thiếu trong đội hình khống chế siêu khủng cùng liên quân Joker. Tuy nhiên, Raz cũng được xem là một đối thủ của Joker khi có những đòn đánh có thể làm đối phương phát hiện nơi ẩn nấp của mình.

Nhắc đến đối thủ của Joker không thể không nhắc đến Batman, một trong những sát thủ khiến cho Joker không khỏi lo sợ mỗi khi đối mặt.

Cách tốt nhất bạn nên lựa chọn cho mình những đồng đội mạnh, để Joker có thể phát huy được khả năng bắn tỉa tốt nhất. Chắc chắn với những thông tin về Joker liên quân sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về xạ thủ này.