Top 3 # Xem Nhiều Nhất Cách Pha Thuốc Trong Minecraft Pe Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Cách Pha Chế Thuốc Trong Minecraft

Minecraft – Hướng dẫn chế tác vũ khí trong game Minecraft Mã cheat trong Minecraft Cách cài Minecraft trên điện thoại Cách tải và cài đặt Minecraft cho Android Hướng dẫn tải và cài đặt Minecraft Trial trên Smartphone

+ Tải Minecraft cho iPhone: Download Minecraft cho iPhone.

+ Tải Minecraft cho Android: Download Minecraft cho Android.

* Công thức để pha chế thuốc trong Minecraft cho iPhone, Android.

– Chế vật liệu:

Để có thể pha chế thuốc trong Minecraft chúng ta cần phải chế vật liệu đầu tiên

Bước 1: Chế tạo chai thủy tinh.

Bước 2: Chế tạo vạc đựng nước.

Bước 3: Chế tạo dụng cụ pha thuốc.

Bước 4: Sau khi đã chế tạo dụng cụ pha chế thuốc thành công, ấn chọn để xem công thức chế thuốc

Tại đây có 4 ô, Ô ở trên là để chứa nguyên liệu chế thuốc, 3 ô còn lại là chứa bình thủy tinh đã được chế tạo ở trên, Sau khi đã bỏ nguyên liệu quá trình pha chế thuốc trong Minecraft sẽ được tự động bắt đầu

+ Kem dung nham – Magma cream + Dưa hấu vàng – Glistening watermelon + Cà rốt vàng – Golden carrot + Đường – Suger

Lưu ý: Các bạn cần phải chặt cây Suger cane (Mía đường) và bỏ nó vào crafting table.

+ Mắt nhện – Spider Eye

Lưu ý: Đây là con mắt đã lên men sau khi giết nhện và nhặt được con mắt.

+ Bột lửa – Blaze Powder

Lưu ý: Cần phải đi giết quỷ ở dưới pháo đài địa ngục để lấy được gậy lửa.

+ Nước mắt bóng ba – Ghast Tear.

Lưu ý: thu thập bằng cách giết ma(ghast trong nether) bạn sẽ được vật phẩm nước mắt bóng ma.

+ Đá đỏ – Redstone.

Lưu ý: Thường ở bên cạnh nham thạch, sử dụng cúp sắt, kim cương để kiếm ở layer 8.

+ Bụi phát sáng – Glowstone dus.

Lưu ý: Đập đá phát sáng(glowstone) để thu thập vật phẩm này.

– Công dụng của từng loại thuốc

Chúng ta cần phải biết công dụng của từng loại thuốc trước khi pha chế thuốc trong Minecraft.

Potion of Healing: Thuốc hồi máu.

Potion of Fire Resistance: Thuốc tăng kháng lửa- chống bị thiêu đốt, hữu ích khi bị rơi xuống dung nham.

Potion of Harming: Thuốc gây sát thương- làm mất một số lượng máu nhất định.

Potion of Poison: Thuốc độc- làm rút máu theo thời gian.

Potion of Regeneration: Thuốc phục hồi máu theo thời gian.

Potion of Slowness: Thuốc giúp làm chậm/giảm tốc độ.

Potion of Strength: Thuốc cường hóa sức mạnh- tăng sức mạnh.

Potion of Swiftness: Thuốc tăng tốc độ chạy.

Potion of Weakness: Thuốc làm suy yếu- giảm mất một phần sức mạnh.

Potion of Night Vision: Thuốc nhìn trong bóng tối- tăng khả năng nhìn trong bóng tối.

Potion of Invisibility: Thuốc tảng hình- giúp người chơi, động vật tảng hình.

– Công thức pha chế thuốc trong Minecraft

https://9mobi.vn/cach-pha-che-thuoc-trong-minecraft-5603n.aspx Như vậy chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ cách pha chế thuốc trong Minecraft để các bạn có thể chơi, sinh tồn trong trò chơi tốt hơn, hy vọng đây sẽ là một trong những cẩm nang giúp ích cho bạn trong trò chơi nay, ngoài ra các bạn có thể lựa chọn những tựa game hấp dẫn khác cho thiết bị iPhone của mình như game đua xe tốc độ, hay cờ vây cho iPhone, tin rằng những cái tên như Asphalt 8: Airborne, CSR Racing là những cái tên quá quen thuộc với dòng game đua xe tốc độ cho iPhone rồi đúng không, hay như Light Go cho iPhone là tựa game cờ vây trên iPhone không thể bỏ lỡ nếu như bạn yêu thích bộ môn này.

Cách Pha Chế Thuốc Trong Minecraft Với Rất Nhiều Công Thức

Trong trò chơi điện tử Minecraft, thuốc giúp người chơi tăng thêm tăng sức mạnh, khả năng hồi máu và thậm chí còn gây sát thương lên địch. Tuy nhiên, tác dụng của thuốc còn phụ thuộc vào nguyên liệu để tạo ra chúng là gì. Nếu như bạn chưa biết rõ từng nguyên liệu, công dụng và cách pha chế thuốc trong Minecraft thì hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Tiến hành thu thập nguyên liệu

Thu thập những nguyên liệu cần thiết

Công thức chế thuốc trong Minecraft cần phải có các nguyên liệu chính mà người chơi chỉ có thể có được nó ở những khu vực nhất định:

Bước 1: Có những nguyên liệu mà các bạn chỉ có thể lấy được khi ở trong Địa ngục (Nether). Do đó hãy vào nơi này để tiến hành pha chế thuốc.

Địa ngục vốn là nơi nguy hiểm nhất ở trong thế giới Minecraft, nhất là với những tân thủ. Vì thế hãy cân nhắc khi lựa chọn độ khó của game. Bạn có thể chọn Bình yên (Peaceful) khi đang ở trong đó để tránh bị chết. Sau khi đã lấy được các nguyên liệu như: Kem dung nham (Magma cream), Nước mắt ma địa ngục (Ghast tear), Que của quỷ lửa (Blaze rod) và Bột quỷ lửa (Blaze Powder).

Bước 2: Khi đang ở trong Địa ngục, bạn cần lấy được 3 thứ:

Bướu địa ngục (Nether Wart): có hình dạng như nấm nằm trên sàn của pháo đài Địa ngục (Nether fortress) và được mọc trên cát linh hồn.

Que của quỷ lửa (Blaze Rod): Khi Quỷ lửa (Blaze) bị giết sẽ đánh rơi que. Muốn nó xuất hiện thì bạn cần chuyển độ khó thành dễ (Easy).

Cát Linh Hồn (Soul Sand): Nếu muốn trồng nhiều Bướu địa ngục hơn ở Thế giới thực (Overworld), bạn có thể lấy một số khối màu nâu trông rất giống Bướu.

Bước 3: Thoát khỏi Địa ngục để quay trở lại Thế giới bình thường bằng cách bước qua Cổng Địa ngục (Nether portal). Chỉ cần không bị Ma địa ngục (Ghast) cản trở, bạn hoàn toàn có thể đi ra một cách an toàn.

Tìm kiếm những nguyên liệu phụ khác

Bên cạnh những nguyên liệu chính để chế tạo thuốc Minecraft thì chúng ta cũng cần có thêm các nguyên liệu phụ nữa. Thuốc ban đầu thường sẽ không có tác dụng gì nên cần thêm nguyên liệu phụ để nó có tác dụng. Nguyên liệu được chọn sẽ quyết định loại thuốc mà bạn sẽ tạo ra:

Mắt nhện (Spider Eye): là nguyên liệu để chế tạo thuốc độc Poison). Rơi ra từ các con Nhện hang (Cave Spider), Nhện (Spider) và Phù thủy (Witch).

Dưa hấu lấp lánh (Glistering Melon): để chế ra thuốc hồi máu ngay lập tức (Instant Health). Nguyên liệu phụ này được tạo ra bằng cách đặt 8 Hạt vàng (Gold Nugget) bao quanh dưa hấu ở khung chế tạo.

Cà rốt vàng (Golden Carrot): Chúng ta cũng cần có 8 Hạt vàng đặt ở xung quanh Cà rốt. Nó được dùng để chế tạo ra thuốc nhìn được trong bóng tối (Night Vision).

Mắt nhện lên men (Fermented Spider Eye): Chế ra thuốc yếu đuối (Weakness) bằng Mắt nhện, Nấm (Mushroom) và Đường (Sugar).

Cá nóc (Pufferfish): Dùng để tạo ra thuốc thở dưới nước (Water Breathing). Người chơi có thể có được nó bằng cách đi câu hoặc nó có ở trong Xô nước (Water Bucket) – bản cập nhật Update Aquatic.

Kem dung nham (Magma Cream): Loại nguyên liệu này được sử dụng trong chế tạo thuốc kháng lửa (Fire Resistance). Nó rơi ra từ Khối dung nham (Magma Cube) bị đánh bại. Cách khác là bạn chế tạo nó từ Bột quỷ lửa và Bóng nhờn (Slimeball) rơi ra từ Quái vật chất nhờn (Slime).

Đường (Sugar): Dùng để chế tạo ra loại thuốc tốc độ (Speed) từ các mảnh Cây mía (Sugar Cane).

Nước mắt ma địa ngục (Ghast Tear): Rơi ra từ Ma địa ngục. (Có thể khó lấy vì Ma địa ngục thường bay lơ lửng phía trên dung nham). Được dùng để chế tạo thuốc hồi máu.

Chân thỏ (Rabbit’s Foot): là nguyên liệu tạo ra thuốc nhảy cao (Leaping). Chân thỏ rơi ra từ thỏ thua trận, tuy nhiên xác suất đánh rơi là 2,5%.

Thu thập nguyên liệu biến đổi

Thu thập nguyên liệu biến đổi thuốc. Bạn có thể tiếp tục biến đổi thuốc bằng cách thêm nguyên liệu khác sau khi thuốc được tạo ra. Việc này thường sẽ làm tăng khoảng thời gian sử dụng thuốc. Bạn cũng có thể khiến thuốc trở nên ném được để chúng tóe lan.

Đá đỏ (Redstone): Có được bằng cách khai thác Quặng đá đỏ (Redstone Ore). Thông thường thì người chơi có thể tìm được từ 4 đến 5 đá đỏ, nó giúp cho việc sử dụng thuốc được lâu hơn.

Bột đá phát sáng (Glowstone Dust): Phá một khối Đá phát sáng (Glowstone) bạn sẽ có được 4 Bột đá phát sáng. Có tác dụng làm thuốc mạnh hơn nhưng thời gian sử dụng sẽ ngắn hơn.

Thuốc súng (Gunpowder): Đánh bại Quái vật nổ (Creeper), Ma địa ngục (Ghast) và Phù thủy (Witch) người chơi sẽ có được thuốc súng. Khi đó bjna hoàn toàn có thể ném được thuốc.

Mắt nhện được lên men (Fermented Spider Eye): Loại nguyên liệu phụ này được tạo từ Mắt nhện và Nấm, sử dụng để biến đổi thuốc thêm. Tác dụng của nó thường là làm đảo ngược hoặc làm hỏng tác dụng của thuốc.

Làm đầy chai thủy tinh (Glass Bottle): Kiếm nguồn nước, chẳng hạn như Vạc (Cauldron) chứa đầy nước hoặc vùng nước. Chuẩn bị chai thủy tinh để đồ nước đầy chai để có 3 chai thủy tinh phục vụ quá trình làm thuốc.

Thực hiện cách pha chế thuốc trong Minecraft cơ bản

Bước 1: Mở giàn pha thuốc bằng sự kết hợp từ Que của quỷ lửa (Blaze Rod) và 3 đá cuội. Người chơi hướng mặt vào nó để Lựa chọn giàn pha thuốc (Brewing Stand).

Bước 2: Đặt các chai nước (Water Bottle) vào giàn bằng cách nhấp và thả chúng vào 3 ô phía dưới cùng.

CÒn ở bản máy chơi cầm tay thì bạn nhấn Y hoặc tam giác khi đã lựa chọn chai nước.

Bước 3: Thêm vào đó Bướu địa ngục (Nether wart) , đặt nó ở ô trên cùng của trang chế tạo.

Bước 4: Thêm Bột quỷ lửa (Blaze Powder) bằng cách nhấp và thả bột vào ô bên trái trên cùng ở cửa sổ giàn pha thuốc. Đây chỉ là bước tiến hành pha chế thuốc ban đầu – Thuốc kỳ quặc (Awkward Potion).

Trong Minecraft PE, người chơi có thể bỏ qua bước này.

Với phiên bản máy chơi game cầm tay, bạn có thể bấm Y hoặc tam giác sau khi đã lựa chọn bột quỷ lửa.

Bước 5: Đặt một hoặc nhiều hơn thế lượng Thuốc kỳ quặc vào lại giàn pha thuốc. Sau đó bạn cũng có thể thêm nguyên liệu phụ biến đổi thuốc.

Bước 7: Sau khi hoàn thiện, bạn cần đặt thuốc vào túi đồ. Lúc này chúng ta có thể sử dụng được nó rồi đấy.

Cách chế thuốc trong Minecraft có tác dụng tích cực

Sau khi đặt 3 Thuốc kỳ quặc (Awkward Potion) ở phía dưới cùng của khung pha chế, hãy đặt nguyên liệu ở bên dưới vào ô trên cùng để tạo ra thuốc mình muốn. Bạn cũng có thể thêm các nguyên liệu phụ vào nữa.

Cách chế tạo thuốc trong Minecraft tiêu cực

Công thức chế thuốc Minecraft siêu hay

Cách làm thuốc trong Minecraft có tác dụng tích cực được biến đổi:

Công thức chế tạo thuốc Minecraft có tác dụng tiêu cực được biến đổi:

Cách pha thuốc trong Minecraft có thể ném được

Cách pha chế thuốc trong Minecraft có thể ném được có tên là Splash Potion. Thuốc này khi được ném đi sẽ tạo ra hiệu ứng đám mây để phát huy tác dụng của thuốc trong khoảng một giây.

Ví dụ: Chúng ta hoàn toàn có thể biến thuốc Kỳ quặc (Awkward) và Trần tục (Mundane) thành thuốc có thể ném được.

Hơn nữa, game thủ cũng có thể pha chế thuốc kéo dài (Lingering Potion) vì nó khá giống với thuốc ném được. Tuy nhiên hiệu ứng đám mây sẽ kéo dài lâu hơn và chỉ ở một chỗ. Để pha thuốc này, bạn cần đặt Hơi thở của rồng (Dragon’s Breath) vào ô trên cùng của giàn pha thuốc. Kế đến hãy đặt 1 thuốc ném được vào ô bất kỳ phía trên. Dragon’s Breath có được khi dùng chai thủy tinh trong lúc Rồng Ender khạc lửa.

Những cảnh báo khi sử dụng thuốc

Ngoài cách chế tạo thuốc trong Minecraft, trong quá trình sử dụng thuốc cần lưu ý những cảnh báo sau đây:

Trường hợp bạn lỡ uống thuốc có tác dụng tiêu cực thì hãy uống ngay một xô sữa để loại bỏ tác dụng xấu. Sữa được lấy từ bò bình thường, khi đó cũng mất luôn cả tác dụng tích cực.

Nếu ném cùng lúc quá nhiều thuốc kéo dài, nhất là trong chế độ Sáng tạo thì khả năng cao sẽ xảy ra tình trạng giật, lag.

Đừng uống nhầm thuốc có tác dụng tiêu cực, vì khi đó bạn sẽ bị chết và mất sạch đồ.

20 Công Thức Pha Chế Thuốc Trong Minecraft 1.16.4

Trong quá trình chơi Minecraft, chắc hẳn nhiều lần bạn đã quá mệt mỏi với việc cứ bị lũ quái vật ức hiếp, mỗi tối chúng cứ rình rập bên ngoài nhưng bạn vẫn núp trong hang trong nhà không dám ra chinh chiến vì chúng quá đông? Bây giờ phải nghĩ ra cách nào đó để giết hết chúng chứ nhỉ?

Vâng và đây là thứ dành cho bạn, thứ mà có thể khiến bạn trở thành một siêu nhân một anh hùng vĩ đại cân hết lũ quái vật ngoài kia, đó chính là “lọ thuốc”.

Bạn đang cần xem toàn bộ công thức pha chế thuốc mới nhất trong Minecraft 1.16.4? Nhấn vào đây!

Vì sao nó lại đặc biệt đến như vậy? Lọ thuốc trong Minecraft có rất nhiều loại, và mỗi loại lại có một cái hay riêng một hiệu ứng riêng.

Ở đây hiệu ứng mà mình muốn nói là những hiệu ứng đặc biệt giống như có siêu năng lực vậy, chẳng hạn như là tăng sức mạnh bản thân, tăng khả năng hồi phục máu, tàng hình, … vv

Trong bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn cách pha chế để làm ra lọ thuốc cũng như từng công dụng của từng loại thuốc, một cách chi tiết nhất có thể.

Nào chúng ta cùng nhau bắt đầu tìm hiểu thôi!

Nguyên liệu pha chế thuốc trong Minecraft

1/ Chai thủy tinh: Được chế tạo ra từ thủy tinh.

3/ Hơi thở của rồng: Tìm thấy khi rồng phun lửa, chi tiết cách lấy.

4/ Bướu địa ngục: Tìm thấy ở pháo đài địa ngục.

5/ Mắt nhện: Tìm thấy khi giết nhện, có tỉ lệ rơi.

6/ Bột quỷ lửa: Được chế tạo từ que quỷ lửa.

8/ Đá đỏ: Tìm thấy khi đào quặng đá đỏ.

9/ Dưa hấu lấp lánh: Được chế tạo từ dưa hấu + hạt vàng.

11/ Đường: Được chế tạo từ mía đường hoặc mật ong.

12/ Kem dung nham: Được chế tạo từ quả cầu chất dính (bóng nhờn) + bột quỷ lửa.

14/ Mắt nhện lên men: Được chế tạo từ mắt nhện + đường + nấm nâu.

17/ Mai rùa: Được chế tạo từ vảy rùa.

Cách chế tạo thuốc, điều chế thuốc trong Minecraft

Bạn đã biết hết nguyên liệu rồi phải không nào 😛

Bây giờ chúng ta đến phần hấp dẫn nhất, đó là cách pha chế thuốc, điều chế thuốc trong Minecraft, nhưng trước tiên bước vào pha chế thuốc thì hãy chuẩn bị một số thứ đã nào!

Tiếp theo mình sẽ chỉ cho bạn cách làm thuốc ném hay còn gọi là làm văng thuốc thay vì uống trực tiếp.

Đầu tiên bỏ thuốc uống vào 3 ô bên dưới, sau đó bỏ thuốc súng vào ô nguyên liệu.

Đặt hơi thở của rồng vào ô nguyên liệu, 3 ô còn lại đặt thuốc ném.

Sau đó đợi tẹo, và xong chúng ta đã có thuốc nhìn trong bóng tối kéo dài.

Vậy thuốc kéo dài và thuốc ném có gì khác nhau? Mời các bạn xem đoạn clip ngắn.

Bây giờ nhìn từ từ theo các mũi tên, cứ làm theo phía trên giống mình là được thay các nguyên liệu khác nhau thôi mà, ở trên mình ví dụ cái đầu tiên đó cà rốt vàng kìa.

Mới đầu nhìn vào thì có lẽ sẽ khó đối với bạn, nhưng với những chỉ dẫn tận tình một cách chi tiết của mình ở phía trên thì bạn sẽ hiểu ngay thôi, phải không nào? 😀

Công dụng của từng loại thuốc trong Minecraft

Khi đã biết hết công thức pha chế thuốc rồi thì bây giờ là lúc bạn cần phải biết công dụng của chúng.

Tại sao ư? Đơn giản thôi, nếu bạn biết rõ công dụng của thuốc thì bạn sẽ tận dụng tối đa được thứ mà thuốc đem lại.

Ví dụ: Nếu bạn biết trước thuốc hồi máu hồi nửa tim mỗi 2.5 giây, thì bạn sẽ tính ngay quãng thời gian mà hồi lại kha khá lượng máu, rồi quay lại tương vỡ mồm kẻ đang dí bạn đúng chưa?

Icon Tên Hiệu ứng

Dùng để chế tạo ra thuốc vụng về.

Thuốc vụng về

Dùng để chế tạo ra các loại thuốc khác.

Thuốc nhàm chán

Để trưng, chả có tác dụng.

Thuốc đặc

Để trưng, chả có tác dụng.

Icon Tên Thời gian Hiệu ứng

0:45

Thuốc hồi phục +

1:30

Thuốc hồi phục II

0:22

Thuốc nhanh nhẹn +

8:00

Thuốc nhanh nhẹn II

1:30

Tăng 40% tốc độ chạy (8 mét mỗi lần chạy).

Thuốc kháng lửa +

8:00

Tức thì

Thuốc hồi máu II

Thuốc nhìn trong bóng tối +

8:00

Thuốc sức mạnh +

8:00

Thuốc sức mạnh II

1:30

Tăng thêm 6 sức tấn công cận chiến.

Thuốc nhảy cao +

8:00

Thuốc nhảy cao II

1:30

Nhảy cao hơn 2 khối và giảm sát thương rơi.

Thuốc thở dưới nước +

8:00

Thuốc tàng hình +

8:00

Thuốc rơi chậm +

4:00

Icon Tên Thời gian Hiệu ứng

0:45

Thuốc độc +

1:30

Thuốc độc II

0:21.6

Thuốc yếu đuối +

4:00

Thuốc chậm rãi +

4:00

Thuốc chậm rãi II

1:30

Giảm tốc độ chạy 60%

Tức thì

Thuốc sát thương tức thì +

Tức thì

– 1: Uống xô sữa bò có thể loại bỏ mọi hiệu ứng, đấy “mọi hiệu ứng” kể cả hiệu ứng tốt =)))

– 2: Làm thành thuốc ném để sử dụng nhanh chóng hơn thay vì uống trực tiếp, còn như các loại thuốc độc không làm thuốc ném thì có mà tự tử 😀

Qua bài viết này, hi vọng bạn đã hiểu rõ cách thức chế thuốc và làm như thế nào để canh thời gian chuẩn nhất cho mọi loại thuốc, dùng trong mọi trường hợp để chiến đấu với kẻ thù và quái vật.

Cách Ăn Trong Minecraft Pe

Minecraft là một trò chơi thú vị và hấp dẫn cho phép người chơi xây dựng một thế giới mới trên thiết bị di động của mình, sử dụng các khối để tạo ra tất cả các loại kiệt tác và tòa nhà. Minecraft: Pocket Edition là phiên bản di động của Minecraft được phát triển bởi Mojang. Minecraft PE có sẵn cho các thiết bị iOS và Android. Ăn Minecraft PE khác với cách chơi trong các phiên bản khác của trò chơi này. Trong phiên bản này, thực phẩm chỉ được sử dụng để phục hồi sức khỏe.

Cách ăn

Vâng, vấn đề tiêu thụ thực phẩm hoàn toàn không phải là vấn đề. Nhưng vấn đề ẩm thực có những khía cạnh khác. Để ăn thức ăn của người Viking, bạn cũng cần phải có được nó. Và có được những gì dường như là thực phẩm cho chúng ta, đừng cố gắng quá nhiều, điều đó sẽ dẫn đến hậu quả khó chịu và thậm chí là thảm khốc. Ngoài ra, một số khối thực phẩm, mặc dù chúng có vẻ ăn được, nhưng không thể ăn trong Minecraft – chúng chỉ phục vụ như các thành phần trong nấu ăn. Họ đây rồi:

Tôi có thể ăn gì

Nhưng bạn có thể ăn thức ăn như vậy:

Bánh

Thịt lợn chiên

Nấm hầm

Khoai tây nướng

Cá chiên

Cà rốt

Táo vàng. Ngoài việc thỏa mãn cơn đói, một quả táo trong Minecraft còn có khả năng tái tạo sức khỏe.

Táo vàng (mê hoặc). Nếu bullseye bị mê hoặc, bạn sẽ trải nghiệm các hiệu ứng như chống cháy, tái sinh và kháng cự.

Táo đỏ

Thịt bò sống

Dưa hấu

Cá sống

Mắt nhện

Khoai tây

Thịt bò chiên

Thịt thối. Bạn có tám mươi phần trăm cơ hội khó tiêu.

Bánh bí ngô

Cà rốt vàng

Gà rán

Bánh mì

Thịt lợn sống

Gà sống. Trong một trường hợp trong số ba bạn bị khó tiêu trong Minecraft.

Bánh quy

Khoai tây độc. Với xác suất 60% họ có thể bị nhiễm độc.

Danh sách này là đáng kể. Bạn có thể đặt một bảng sang trọng trong Minecraft. Bạn đã bắt đầu hiểu được sự xuất sắc của ẩm thực, nhưng để ăn có hiểu biết, bạn cần (ngoài việc biết chính các công thức nấu ăn, tất nhiên – bạn sẽ học riêng chúng) để biết thêm một số sắc thái.

Sắc thái ẩm thực

Hầu như tất cả thực phẩm có thể được lưu trữ trong kho. Ngoại lệ: bánh, súp nấm và sữa. Để ăn một chiếc bánh, nó phải được đặt trên bề mặt của thế giới.

Sữa không bù đắp cho cơn đói, nhưng nó không thể thiếu trong trường hợp ngộ độc.

Trong chế độ sáng tạo, bạn chỉ có thể ăn sữa và thuốc.

Bạn có thể ăn trong Minecraft ngay cả khi đi bộ và ngủ.

Quá trình ăn thịt của người Viking sẽ được chú ý chỉ khi bạn nhìn từ người đầu tiên.

Như một “quý ông” điện ảnh đã nói: ăn đi, ngồi xuống ăn))

Xem video: 10 CÁCH SINH TỒN HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MỚI CHƠI MINECRAFT PE. XÂY NHÀ TRONG 1 GIÂY (Tháng Giêng 2021).