Top 3 # Xem Nhiều Nhất Cấp Vinh Danh Trong Lmht Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Lmht: Chỉnh Sửa Hệ Thống Vinh Danh, Nhận Được Nhiều Phần Thưởng Hơn Ở Mỗi Cấp

Người chơi sẽ Hộp Vinh Danh và Ngọc Vinh Danh theo mỗi mốc ở các cấp độ Vinh Danh của mình. Hiện tại hệ thống Vinh Danh mới này đang được thử nghiệm

Theo chia sẻ của Riot Games , hệ thống vinh danh trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ được nâng cấp vào đầu mùa giải 2018. Khi được nâng cấp lại người chơi sẽ bắt đầu tại cấp độ 2, kể cả khi trước đó các bạn đã đạt được Vinh Danh cấp độ 5. Song song, người chơi sẽ nhận được thông báo lên cấp độ mới mỗi khi đạt cấp độ 2 và chúng tôi nhiên đối với những người chơi từng bị cấm vì hành vi xấu và đang ở vinh danh cấp độ 1 hoặc 0, người chơi sẽ bị giáng xuống 1 cấp thấp hơn. Nhưng các bạn vẫn có thể cải thiện điều này bằng cách chơi nhiều trận để giảm bớt sự đánh giá xấu của hệ thống vinh danh .

Sẽ có 3 mốc Vinh Danh tại mỗi cấp độ, và mỗi mốc sẽ được hiện ngay tại phần hiển thị thông tin của người chơi. Ở hệ thống Vinh Danh mới tùy theo mỗi cấp độ vinh danh, người chơi sẽ được tái tạo lại cấp độ tương ứng trong mùa giải mới. Nếu người chơi đạt cấp độ 5 tại mùa giải 2017 sẽ sở hữu cấp độ 2 tại mốc 3 của mùa giải 2018, nếu đạt cấp độ 4 sẽ sở hữu cấp độ 2 tại mốc 2 của mùa giải 2018, …

Phần thưởng khi người chơi đạt tới các cột mốc này sẽ là một rương Vinh Danh. Phần thưởng trong rương Vinh Danh này tùy thuộc vào cấp Vinh Danh của bạn và chắc chắn những phần thưởng này sẽ giá trị hơn những phần thưởng của mùa giải 2017. Các phần thưởng mới vẫn sẽ được trao ngay cả sau khi bạn đã đạt đến cấp 5.

Hiện tại, hệ thống vinh danh mới đang được thử nghiệm tại máy chủ PBE của Liên Minh Huyền Thoại và sẽ ra mắt chính thức vào đầu năm sau.

Theo Game4V

LMHT: Tính năng Giải đấu sẽ chính thức ra mắt vào năm 2018

Mặc dù game thủ Việt đã được trải nghiệm tính năng này nhưng đó mới chỉ là phiên bản thử nghiệm. Dự kiến tính năng giải đấu sẽ ra mắt vào đầu năm 2018

Tính năng giải đấu đã được Riot games thử nghiệm lần đầu tiên trên máy chủ Việt Nam cách đây không lâu. Và các game thủ Việt đã may mắn trải nghiệm phiên bản thử nghiệm của tính năng này, phần lớn người chơi cảm thấy thích thú khi tham gia vào tính năng Giải đấu.

Tính năng đã được thử nghiệm sớm ở máy chủ Việt Nam

Vì là thử nghiệm, thế nên các game thủ tham gia Giải đấu một cách hoàn toàn miễn phí mà chẳng cần bỏ ra tiền thật hay IP để mua chúng. Nhưng khi ra mắt chính thức, người chơi cần phải dùng Tinh Hoa Xanh, RP hoặc kiếm được vé thông qua các nhiệm vụ trong trò chơi.

Để nhận được vé người chơi có thể phải hoàn thành các nhiệm vụ

Theo như chia sẻ từ nhà phát triển, tính năng này được phát triển với hi vọng đem lại trải nghiệm esports cho game thủ bình thường, nơi bạn có thể thành lập những đội tuyển gắn bó cùng nhau và giành lấy những phần thưởng đáng giá mà không phải bận tâm đến rank trong đấu xếp hạng.

Với phiên bản thử nghiệm mà các game thủ Việt đang chơi thì phần thưởng cho mỗi đội thắng cuộc khá là bèo bọt. Nhưng khi phiên bản chính thức được ra mắt, việc phải bỏ tiền hoặc vé mới có thể tham dự Giải đấu thì phần thưởng cũng được nâng lên. Ngoài mảnh trang phục và tinh hoa sẽ có thêm những phần thưởng độc đáo chỉ có trong Giải đấu, điều này sẽ sớm được các nhà phát triển hé lộ

Hiện tại, tính năng này sẽ được đưa ra thử nghiệm thêm tại một số khu vực khác như Châu Âu, Bắc Mỹ hay kể cả máy chủ thử nghiệm. Theo dự kiến, tính năng Giải Đấu này sẽ ra mắt chính thức trên toàn khu vực vào đầu năm 2018

Theo Game4V

LMHT: Mata tiết lộ lần “super team” kt Rolster bất hòa nhất, hậu quả để lại cũng rất tệ Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn dài với Cho “Mata” Se-hyeong – người chơi hỗ trợ của kt Rolster về quá khứ, hiện tại và mục tiêu của đội trong năm 2018. Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Cho “Mata” Se-hyeong – người…

Lmht: Mẹo Thoát Khỏi Vinh Danh Cấp 0 Để Nhận Phần Thưởng Xếp Hạng Mùa Giải 2022

Như đã biết, bạn buộc phải đạt Vinh Danh cấp 2 (hoặc cao hơn) nếu muốn nhận được phần thưởng Xếp Hạng mùa giải . Tin tốt lành là bạn vẫn có nhiều cách để thăng cấp Vinh Danh từ giờ cho đến khi hệ thống Xếp Hạng mùa giải 2018 khép lại vào ngày 12/11 sắp tới.

Là đồng minh nhận được ít điểm Vinh Danh hơn so với người chơi ngẫu nhiên.

Nếu có bất cứ ai trong đội Vinh Danh, tất cả thành viên đều nhận được điểm.

Bị báo cáo có thể ảnh hưởng đến cấp độ Vinh Danh.

Bị báo cáo ở Vinh Danh cấp 0 sẽ làm chậm khả năng thăng cấp độ.

Như đã đề cập ở trên, nếu nhận thêm báo cáo khi ở Vinh Danh cấp 0 nó sẽ càng khiến bạn chôn chân và mắc kẹt ở “vũng bùn” này lâu hơn. Cách tốt nhất để thoát khỏi rắc rối này là tạo ra niềm tin nơi người chơi khác và tránh bị báo cáo bằng cách tham gia những trận đấu LMHT không có nhiều ý nghĩa, ít sức ép hơn.

Các trận đấu với Máy được coi là liều thuốc hoàn hảo cho tất cả những ai đang “cày” điểm Vinh Danh. Nó gần như tương tự với ARAM, nơi người chơi LMHT thư giãn với những trận đấu đậm tính giải trí và tỉ lệ dùng đến nút báo cáo gần như là không có khi mà kết quả của nó không ảnh hưởng đến bất cứ thông số nào trong phần Hồ Sơ.

Đây là ấn tượng đầu tiên và nó luôn có giá trị để người chơi khác Vinh Danh bạn sau khi hết trận – dù thắng hoặc thua. Nếu đồng đội muốn hoán đổi vai trò/tướng, hãy thử chấp nhận xem sao. Nhớ là mục tiêu của chúng ta là được Vinh Danh chứ không phải là được chơi những gì mình thích và chiến thắng.

Không có gì tạo ra xung đột giữa bạn và đồng minh nhanh hơn những lời nói tiêu cực và đôi khi nó còn khiến bạn phải nhận báo cáo không mong muốn. Thêm nữa, đừng cố sử dụng ping để khiến người khác khó chịu trong trận đấu – nếu như còn muốn được Vinh Danh.

Có thật nhiều điểm hạ gục luôn là thước đo trình độ trong mỗi trận đấu LMHT nhưng ấn tượng hơn thế là việc bạn không phải nằm xuống. Nếu trụ lại trên bản đồ lâu hơn đa số đồng đội, bạn không chỉ có thêm Vàng để tiêu dùng, mà còn gia tăng cơ hội gánh đội.

Trong khi đó, sẵn sàng cứu mạng đồng đội còn tốt hơn là bạn bị bắt lẻ. Hãy chắc chắn rằng mỗi lần nằm xuống của bạn đều đem đến ít nhiều giá trị cho đội, để tất cả phải nhớ tới bạn như một người anh hùng.

Một trong những cách dễ dàng nhất để được Vinh Danh, đặc biệt trong ARAM, là lên những món trang bị ảnh hưởng tới toàn đội và bảo đảm rằng bạn đã thông báo tới tất cả đồng đội.

Hãy nói những câu kiểu như, ” Tôi sẽ mua Dây Chuyền Iron Solari và cả Dây Chuyền Chuộc Tội cho cả đội“. Hoặc một câu đầy khích lệ khác là, ” Tôi sẽ kích hoạt Lời Thề Hiệp Sĩ lên bạn 😊 “…Khi đó, tinh thần đồng đội sẽ lên cao và tất cả đều nghĩ bạn là một người chơi thân thiện, hòa đồng.

Sau tất cả, mọi thứ bạn cần chỉ còn phụ thuộc vào số lượng trận đấu đã trải qua mà thôi. Hãy cố gắng tham gia nhiều trận đấu LMHT nhất có thể để gặt hái được nhiều lần Vinh Danh.

Dù có chán nản hay vì lý do nào đi chăng nữa, chỉ cần không bị báo cáo, đồng nghĩa với việc bạn sẽ sớm thoát khỏi Vinh Danh cấp 0 và đủ điều kiện để nhận thưởng cuối mùa.

Giới Thiệu Hệ Thống Vinh Danh Người Chơi Trong Lmht

Hệ thống Vinh danh mới của LMHT hứa hẹn sẽ đem đến một môi trường thi đấu thân thiện và vui vẻ cho các Anh hùng.

Khi bạn chọn Vinh danh một người chơi nào đó; bạn có thể lựa chọn giữa bốn chỉ mục khác nhau để miêu tả chính xác thái độ của người đó, giúp mọi người có thể đánh giá thái độ của một người thông qua hồ sơ Danh tiếng của họ. Bốn chỉ mục đó bao gồm:

Thân thiện: Bạn đã từng gặp một người chơi khiến bạn cảm thấy dễ chịu trong trân đấu, luôn lạc quan và vui vẻ trong bất kỳ tình huống nào ngay cả khi lợi thế không thuộc về đội bạn? Người đó xứng đáng nhân được Danh tiếng Thân thiện. Đó là một người bạn sẽ luôn muốn chơi cùng, khi bạn đi tìm những giây phút thư giãn vui vẻ với LMHT.

Tốt bụng: Bạn là người chơi mới? Bạn chưa hiểu nhiều về LMHT? Có một người chơi đã giúp đỡ, hướng dẫn bạn ngay trong trận đấu về các khía cạnh của LMHT, từ các tướng cho đến trang bị, chiến thuật? Hãy tặng cho họ một điểm Danh tiếng Tốt bụng! Họ có thể rất thông thạo và hiểu biết, cũng có thể chỉ là người chơi lâu và biết nhiều hơn bạn một chút; nhưng nếu họ sẵn sàng giúp bạn trở nên hiểu biết hơn về LMHT, họ xứng đáng có được Danh tiếng Tốt bụng đó.

Đồng đội: Là một người chơi LMHT, có lẽ bạn đã gặp những giờ phút khó khăn khi đội bạn đang thua và chiến thắng tưởng chừng như đã vuột khỏi tầm tay. Nhưng có một người luôn khích lệ tinh thần đồng đội, luôn sẵn sàng chơi những vị trí mà cả đội cần, luôn đưa ra phương hướng để vượt qua những tình huống khó khăn – đó chính là người đồng đội thực sự. Hãy dành cho họ điểm Danh tiếng Đồng đội, và hãy nhớ tên họ vì đó sẽ là những người đồng đội ban muốn có trong trân đấu tiếp theo.

Đối thủ đáng kính: Đã bao giờ ban gặp những đối thủ cho dù thắng hay thua vẫn luôn luôn khiêm tốn và hòa nhã? Họ nghiêm túc trong trân đấu, họ cố gắng giành chiến thắng, nhưng họ vẫn lịch sự khi kết thúc trận đấu bất kể kết quả. Họ chính là những Đối thủ đáng kính; hãy dành tặng cho họ những điểm Danh tiếng trong chỉ mục này. Và đương nhiên, điểm Danh tiếng này chỉ có thể được tặng cho đối thủ của bạn, chứ không thể tặng cho đồng đội.

Các Anh hùng có thể vinh danh những người đồng đội hay thậm chí là đối thủ sau khi trận đấu kết thúc.

Tuy nhiên, để đảm bảo rằng hệ thống Danh tiếng này thật công bằng; bạn sẽ không thể Vinh danh trong những trận đấu không phải do hệ thống của chúng tôi sắp xếp người chơi: bao gồm tất cả những chế độ chơi Tùy chọn. Những chế độ chơi bạn có thể Vinh danh bao gồm các chế độ chơi truyền thống và các chế độ chơi với máy.

Mỗi người chơi sẽ có thể Vinh danh một số lần nhất định, và số lần Vinh danh này sẽ tăng lên với mỗi trận đấu cho phép Vinh danh mà bạn hoàn thành. Số lần Vinh danh này tương đối nhiều, vì vậy nếu bạn là một người chơi có trách nhiệm trong việc Vinh danh của mình, bạn sẽ hiếm khi hết số lần Vinh danh của bạn. Ngược lại, nếu bạn Vinh danh tất cả mọi người một cách bừa bãi, bạn sẽ hết số lần Vinh danh khá nhanh và rất có thể sẽ rơi vào diện nghi vấn của hệ thống.

Kiểm tra chỉ số Vinh dang trong trang cá nhân.

Số điểm Danh tiếng mà bạn nhận được khi được Vinh danh sẽ tùy thuộc vào người đã Vinh danh bạn. Bởi vì chúng tôi muốn bạn sẽ luôn có thái độ tích cực với càng nhiều người chơi khác càng tốt, người bạn vừa mới gặp trong trận đấu vừa rồi sẽ cho bạn số điểm Danh tiếng tối đa nếu họ Vinh danh bạn. Hãy giữ thái độ tích cực đó trong suốt quá trình chiến đấu trên Chiến Trường Công Lý!

Cuối cùng, hệ thống Danh tiếng hoàn toàn có thể phát hiện ra tình trạng trao đổi Danh tiếng cho nhau. Nói cách khác; giả sử hai người bạn chơi cùng nhau và liên tục Vinh danh lẫn nhau mỗi trân đấu, họ sẽ rơi vào diện nghi vấn của hệ thống Vinh danh, và sẽ bị xóa toàn bộ hồ sơ Danh tiếng nếu bị phát hiện trao đổi Danh tiếng. Sau một khoảng thời gian phạt, họ sẽ được trả lại quyền Vinh danh và được Vinh danh như cũ.

Tất nhiên, mọi người có thể vào hồ sơ để xem số Danh tiếng của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là một thành viên tích cực, thường xuyên được Vinh Danh – bạn sẽ được thưởng Huy hiệu Vinh danh. Bạn sẽ nhìn thấy Huy hiệu Vinh danh của mỗi người trong quá trình chọn tướng và màn hình load game – nếu họ sở hữu chúng. Mỗi người có thể có một loại huy hiệu, trong số tổng cộng bốn loại Huy hiệu Vinh danh. Đây là cách để ban cho người khác biết ngay rằng bạn là một người chơi tích cực.

Lmht: 06 Trang Phục Vinh Danh Nhà Vô Địch Cktg 2022 Đây Rồi!

Riot Games đã công bố dòng trang phục vinh danh đội tuyển vô địch CKTG 2017 trên máy chủ thử nghiệm PBE vào rạng sáng nay (27/6) theo giờ Việt Nam.

Sáu bộ trang phục CKTG 2017 được Riot thiết kế dựa trên sở thích và mong muốn của sáu tuyển thủ Samsung Galaxy. Hiện chưa rõ Riot có ý định chỉnh sửa, nâng cấp chúng trước khi phát hành chính thức ở bản cập nhật 8.14 hay không

Ezreal, Gnar, Taliyah, Jarvan IV, Xayah và Rakan đều có riêng một bộ trang phục đặc biệt mang phong cách Samsung Galaxy (hiện đã đổi tên thành ) sau chiến thắng 3-0 của đội tuyển này trước tại trận Chung kết CKTG 2017.

Mỗi bộ trang phục đều có hiệu ứng Biến Về (B) độc đáo dựa vào những hành động đặc trưng của các tuyển thủ. Một số quá quen thuộc với fan hâm mộ, trong khi phần còn lại thì hơi khó hiểu.

Ví dụ như, tại sao Rakan lại mang theo bên mình một chiếc bàn nhỏ? Hay chưa có lời giải thích cho một chuỗi những hành động của đi rừng Kang ” Ambition” Chan-yongs – từ giờ chiếc gậy bóng chày cho đến khi quỳ xuồng đưa bó hoa lên phía trước mật?

Đây là sẽ dòng trang phục thứ hai dành riêng cho Samsung Galaxy, mặc dù màu sắc có đôi chút khác biệt. Trước đó, Samsung White đã thống trị CKTG Mùa 4 và nổi bật với bộ trang phục màu trắng pha xanh lam. Trong khi đó, dòng trang phục vô địch CKTG 2017 lại có màu xanh lấn át trắng.

Năm bộ trang phục vinh danh chức vô địch CKTG Mùa 4 của Samsung White

Chắc chắn là cả sáu bộ trang phục mới nhất chất lượng hơn hẳn so với những gì được Riot tạo ra cách đây ba năm – tiếp nối những nét đặc sắc của dòng trang phục SKT. Ở thuở sơ khai, các trang phục vinh danh nhà vô địch CKTG đều không có bất cứ hiệu ứng Biến Về hoặc cử chỉ, hành động riêng biệt.

Bên cạnh đó, một trang phục Công Nghệ (Hextech) cũng sẽ được Riot tung ra ở bản cập nhật 8.14 – lần này là Poppy.

Tương tự như các trang phục cùng dòng Công Nghệ, người chơi sẽ chỉ có cơ hội sở hữu vẻ ngoài đặc biệt của Poppy thông qua tính năng Chế Tạo Hextech.

Bản cập nhật 8.14 dự kiến sẽ ra mắt người chơi LMHT Việt Nam sau đây khoảng ba tuần đến một tháng.