Top 5 # Xem Nhiều Nhất Gondar Trong Dota Truyền Kỳ Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Mẹo Kiếm Diamond Trong Dota Truyền Kỳ

Trong DotA Truyền Kỳ , Diamond là một loại đồ vô cùng quý giá và cũng khá khó kiếm. Để kiếm được Diamont thì nguời chơi phải nạp tiền thật với một mức quy đổi nhất định. Tuy nhiên với những Game thủ chơi cho vui thì cách kiếm Diamont là một câu hỏi thường được đặt ra nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những cách kiếm Diamont hiệu quả nhất.

– Từ sự kiện giao diện chính

DotA Truyền Kỳ thường xuyên cho ra mắt những sự kiện giúp người chơi có thể kiếm Diamond một cách miễn phí. Sự kiện có thể diễn ra trong khoảng thời gian theo tuần hoặc theo tháng và với lượng Diamond không phải là quá nhiều, tuy nhiên với mỗi lần đăng nhập vào game thì cũng không nên đòi hỏi quá nhiều từ NPH.

– Từ “Ký”

Mỗi tháng thì DotA Truyền Kỳ sẽ cho người chơi báo danh hàng ngày để nhận những vật phẩm như hồn Hero, Phomát, Bụi ma thuật… Và tất nhiên sẽ có Diamond.

– Thực hiện các yêu cầu có trong “Nhiệm Vụ”

Mỗi ngày game cũng cho ta hàng loạt nhiệm vụ ngày với yêu cầu vượt ải và vượt ải Tinh Anh. Những nhiệm vụ này vô cùng đơn giản và người chơi sẽ kiếm được từ 10 tới 35 Diamond.

– Tăng thứ bậc trong bảng xếp hạng “Arena” (Đấu Trường).

Có 1 mẹo nhỏ đó là Chỉ huy có thể chọn đội hình thủ của mình trong Arena sao cho có lực chiến thấp một chút để “bị” rớt hạng rồi sau đó lại tiếp tục tung hết sức ở đội hình tấn công để thăng được nhiều hạng (vượt hạng cao nhất trước khi rớt hạng) để nhận được nhiều Diamond hơn.

Ngoài ra, cứ 46 tiếng 1 lần, Chỉ huy có thể mua được 1 Pho Mát EXP miễn phí kèm vật phẩm có trị giá 288 Diamond trong “Bảo Rương”.

Hướng Dẫn Dota Truyền Kỳ: Traxex

Tiểu sử Traxex

Traxex – Drow Ranger là một trong những nữ cung thủ kiệt xuất ở vùng đất UnderDark (quê hương của cô). Nhằm thay đổi những định kiến xấu xa, lạc hậu cũng những người đứng đầu trong dòng tộc, cô đã đi đến những vùng đất mới và quyết định tham gia Sentinel chiến đấu vì những điều tốt đẹp hơn. Đặc biệt hơn, Traxex còn có thể sử dụng những mũi tên băng tấn công đối thủ với sát thương khủng khiếp.

Với những năng lực vô cùng mạnh mẽ, Traxex không bao giờ tránh khỏi những tò mò về nguồn gốc thực sự của mình. Trong game mới, Traxex được xem là một Carrier (tướng chủ lực mạnh về sau) xếp ở hàng sau tấn công vật lý. Một cung thủ tấn công tầm xa, bắn mũi tên vào kẻ thù kèm kỹ năng sát thương đơn thể và quần thể.

Hệ thống kỹ năng

Mưa Tên: một kỹ năng có phạm vi tác động rộng, công kích quần thể gây sát thương cực lớn. Tuy nhiên, trong trường hợp đối phương di chuyển, hoặc thay đổi vị trí trí thì sẽ tránh được được mưa tên. Dù có sát thương lớn nhưng cũng dễ dàng tránh né nếu tinh ý.

Băng Tiễn: sử dụng mũi tên băng tấn công gây sát thương vật lý lên tướng địch. Nó còn có khả năng làm chậm cực hiệu quả, trong khi bạn có thể kịp tung ra 2 kỹ năng còn kẻ địch thì chỉ được 1.

Cấm Phép: đây là kỹ năng đặc trưng của Traxex làm cho tướng địch mất địch khả năng dùng phép tấn công trong một thời gian ngắn. Thay vào đó chỉ có thể dùng kỹ năng tấn công vật lý. Có thể nói Traxex là khắc tinh của tướng phép trong Dota Truyền Kỳ.

Thiện Xạ: Buff dame cho toàn đội khi Traxex đã tiến giới tím. Có thể thấy, vị nữ cung thủ này không có sát thương vật lý lớn, mà còn có khả năng cấm phép, và buff dame cho toàn đội.

Trình tự nâng kỹ năng ưu tiên: Mưa Tên – Cấm Phép – Băng Tiễn – Thiện Xạ.

Đội hình chuẩn nên đi cùng với nữ cung thủ Traxex

Đội hình gây cả sát thương phép lẫn sát thương vật lý, thời gian trụ trong chiến đấu cao nhờ hàng chắn và những kỹ năng của các hero. Công thủ toàn vẹn, có thể khống chế team địch ngay từ những lượt đánh đầu tiên của trận đấu.Leoric với kỹ năng Bất Tử tăng khả năng sống sót trong trận đấu, Hấp Huyết tăng hút máu cho cả đội hình giúp tăng khả năng sống sót của đồng đội.Troll với tốc độ đánh cao, kỹ năng tăng cả sát thương phép lẫn sát thương vật lý tối ưu hóa cả đội hình.

Jakiro phóng ra một luồng khí lạnh làm chậm các mục tiêu trúng phải, sau một thời gian sẽ đóng băng các mục tiêu sẽ bị trúng hiệu ứng làm chậm.Ezalor: Tuyệt kỹ của Quy Lão Ka Mê mang lại lượng dame cực lớn và kỹ năng Hóa Linh Hồn giúp tăng sát thương phép cho cả team.

Kết luận

Traxex là 1 vị tướng sát thương vật lý mà hầu hết các đội hình vật lý nên có. Khi càng lên cao thì sức mạnh của Traxex càng thể hiện rõ rệt. Không chỉ có khả năng tấn công từ xa vật lý sát thương cao, kỹ năng cấm phép là một đòn chí mạng đối với những tướng sử dụng phép thuật có trong team địch. Khi về cuối game, kỹ năng buff dame cho toàn đội là lại phát huy sức mạnh tổng hợp chấm hết cuộc chiến.

Mọi thông tin game mới nhất về Dota Truyền Kỳ sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải tới quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại chúng tôi .

Diệp Vũ (forum Dota truyền kỳ)

25-05-2015Hướng dẫn DoTa Truyền Kỳ: Rylai – Thánh Nữ Pha Lê 14-05-2015Nhà phát triển Dota Truyền Kỳ bị kiện ra tòa 07-05-2015Hướng dẫn Dota Truyền Kỳ: Akasha – Nữ quỷ vương quyến rũ

Các Loại Kỹ Năng Trong Dota Truyền Kỳ

Tuyệt kỹ (Ultimate) là những kỹ năng đầu tiên mỗi hero sở hữu, chúng có thể được kích hoạt tùy ý người chơi khi hero có đủ Năng lượng.

Kỹ năng thông thường – hero tự động sử dụng các kỹ năng này.

Trong các Kỹ năng thông thường có:

Kỹ năng Chủ động (Active): là các kỹ năng mà hero có động tác lúc sử dụng và kết quả tác động lên đối phương hoặc đồng đội rõ ràng.

Kỹ năng Độc Tiêu của Akasha

Kỹ năng Bị động (Passive): là các kỹ năng mà hero không có động tác lúc sử dụng và hiệu quả của kỹ năng thường không có hiệu ứng rõ ràng trong chiến trận và có tác dụng lên hero sở hữu kỹ năng đó.

Hào quang (Aura): các kỹ năng này cũng không đòi hỏi quá trình thi triển kỹ năng mà tác dụng của nó sẽ luôn tồn tại, cho tất cả các hero trong đội, khi hero sở hữu nó còn sống trong trận chiến.

Theo loại sát thương gây ra

Trong DoTa Truyền Kỳ có hai loại sát thương là sát thương vật lý vì thế có 2 loại kỹ năng phân theo loại sát thương gây ra đó là Kỹ năng gây sát thương vật lý và Kỹ năng gây sát thương phép.

Việc nhận biết kỹ năng có thể gây ra loại sát thương gì sẽ giúp ích nhiều cho các Chỉ huy trong các Thử Thách Hero: Vực Kiếm Gãy (cần ưu tiên các hero có ưu thế về sát thương phép) và Phố Ma Thuật (cần ưu tiên các hero có ưu thế về sát thương vật lý).

Để kiểm tra loại sát thương của kỹ năng, Chỉ huy có thể vào Menu Hero rồi vào phần kỹ năng của từng hero để kiểm tra.

Theo mục đích sử dụng

Kỹ năng hỗ trợ đồng đội: giúp giảm bớt các yếu tố bất lợi, sát thương cho đồng đội để trụ lại lâu hơn trong chiến trận hoặc cho đồng đội các lợi thế như tăng tốc độ tấn công, đòn tấn công có thể hút máu, v.v….

Ví dụ:

Chúc Phúc của Omni: giảm sát thương vật lý đồng đội phải chịu. Vì đây là một kỹ năng dạng Hào Quang nên tác dụng sẽ luôn tồn tại khi Omni còn sống, chiến đấu trong đội hình.

Điên Loạn của Ogre: khi sử dụng lên đồng đội sẽ giúp tăng tốc độ tấn công và khi dùng phép sẽ có xác suất thi triển nhiều lần.

Kỹ năng tấn công đối phương: sử dụng để gây sát thương lên đối phương, nhằm tiêu diệt đội hình địch.

Ví dụ:

Mưa Tên của Traxex: liên tục bắn tên vào địch tạo sát thương mạnh.

Vòng Điện Trường của Razor: bắn ra cầu điện tạo sát thương cho địch trong phạm vi lớn.

Khi đã nắm được mục đích, tác dụng các kỹ năng của hero, Chỉ huy có thể chọn ra những hero để đảm nhận vai trò gây sát thương, hỗ trợ phù hợp cho đội hình.

Dota Truyền Kỳ: Tổng Quan Về Ember

Ember là một trong những tướng mới nhất của Dota Truyền Kỳ mới được trình làng vào cuối tháng Bảy vừa qua. Người chơi Dota Truyền Kỳ có thể sở hữu Ember thông qua việc mua Hamburger EXP trong Trận Triệu Hồi từ ngày 26/07 đến ngày 01/08/2015.

Điểm mạnh của Ember là những cú chém gây sát thương vật lý cộng thêm khả năng gây sát thương tích lũy bằng lửa rất khó chịu. Đặc biệt hơn, người chơi Dota Truyền Kỳ có thể thức tỉnh Ember ngay sau khi chú gấu lửa này đạt đủ điều kiện về cấp độ và giới.

Điểm thuộc tính

Điểm thuộc tính của Ember ở cấp độ 1, 3 sao và giới trắng:

Điểm thuộc tính của Ember ở cấp độ 90, 5 sao và giới cam:

Ở cấp độ 90, Ember còn có thêm một số điểm thuộc tính khác nữa. Cụ thể:

Với chỉ số cấp hút máu lớn, các đòn đánh của Ember sẽ giúp tướng này hút lại một lượng máu để trụ lâu hơn trong giao tranh. Bên cạnh đó, các chỉ số né và kháng cấm phép cũng bổ trợ tốt cho khả năng đỡ đòn của Ember.

Tro Tàn: Phóng ra 3 đám tro tàn trên chiến trường. Khi trúng phải sát thương chí mạng sẽ kích nổ tất cả tro tàn và di chuyển đến vị trí phía sau tro tàn. Khi đạt tới cấp độ 90, sát thương khi thi triển Tro Tàn là 810 và sát thương khi một tro tàn nổ là 1.350.

Xích Hỏa Thiêu: Thi triển sợi xích lửa bao lấy 2 kẻ địch gần nhất và gây sát thương liên tục. Đạt tới cấp 90, Xích Hỏa Thiêu của Ember có thể tích lũy tạo 2.160 sát thương liên tục.

Khiên Lửa: Thi triển khiên ma pháp bao quanh bản thân. Thiêu đốt kẻ địch và kháng sát thương phép. Ở cấp độ 90, Ember có khả năng hấp thu 5.400 sát thương phép và gây 540 sát thương mỗi giây nhờ Khiên Lửa.

Đao Vô Ảnh: Ember bay đến cạnh kẻ địch và tấn công. Lúc này Ember sẽ ở trạng thái vô địch. Đạt tới cấp độ 90, đòn tấn công từ Đao Vô Ảnh của Ember sẽ gây thêm 900 sát thương.

Nhanh Nhẹn (kĩ năng thức tỉnh): Ember có thể phóng ra thêm Xích Hỏa Thiêu khi thi triển đao thứ ba của Đao Vô Cực. Ở cấp độ 90, Nhanh Nhẹn của Ember có khả năng tích lũy tạo thêm 2.160 sát thương liên tục và có tỉ lệ phóng thêm Xích Hỏa Thiêu là 100% đối với những kẻ địch có cấp độ dưới 90.

Phân tích kĩ năng

Đao Vô Ảnh và Tro Tàn là hai kĩ năng giúp Ember có thể né tránh đòn của địch rất tốt, nhờ đó giảm được đáng kể sát thương và đôi khi cũng giúp Ember thoát chết trong gang tấc.

Khiên Lửa vừa có thể gây sát thương lên các mục tiêu xung quanh vừa là tấm khiên kháng phép hiệu quả cho Ember. Kết hợp kháng phép tốt vốn có, Ember sẽ phải chịu ít sát thương hơn từ các kĩ năng gây sát thương phép. Nếu sử dụng Ember làm tướng đỡ đòn chính thì chỉ cần có một tướng hỗ trợ để bơm máu thì mới có thể đảm bảo được khả năng chiến đấu của Ember mà có thể không cần đến một tướng đỡn đòn thứ hai.

Ngoài Khiên Lửa ra thì Xích Hỏa Thiêu cũng là kĩ năng gây sát thương duy trì (sát thương phép) của Ember, khiến các mục tiêu đứng gần tướng này ngoài chịu sát thương vật lý từ những cú đánh thì còn bị rút máu dần dần bởi các chiêu thức gây sát thương duy trì vừa nêu.

Tuyệt kĩ Tro Tàn là tạo ra ba phân ảnh, được gọi là tro tàn, đứng ở ba vị trí trên chiến trường. Ember sẽ dịch chuyển đến vị trí tro tàn ở phía sau so với vị trí hiện đang đứng khi Ember bị dính một đòn đau (sát thương chí mạng). Các tro tàn của Ember khi xuất hiện và khi biến mất đều sẽ gây sát thương cho tướng địch.

Xây dựng đội hình với Ember

Kael – Phoenix – Dazzle – Lion (thức tỉnh) – Ember (thức tỉnh)

Điểm đáng ý chú trong đội hình này là sự kết hợp giữa Ember, Phoenix và Kael. Khi Ember và Phoenix dùng chiêu thức của mình thì Kael có cơ hội nhận được Ngọc Lửa do chiêu thức của hai hero này có thuộc tính Lửa. Nhờ vậy mà xác suất có thể ra các chiêu được kết hợp từ Ngọc Lửa để gây thêm được nhiều sát thương là rất cao.

Với khả năng giúp hồi máu và tạo “khiên bất tử” của Dazzle, cộng thêm khả năng đỡ đòn và hút máu từ đòn đánh mà mình có, Ember sẽ thoải mái tung hoành và thực hiện nhiệm vụ gây sát thương của mình.

Lion với những cú làm choáng và “hóa vịt” mục tiêu giúp vô hiệu hóa và gây rất nhiều khó khăn cho đội hình đối phương và đồng đội sẽ phải nhận ít trở ngại hơn. Kết hợp những yếu tố trên với các kĩ năng Chim Lửa Hồi Sinh, Đột Kích (Phoenix), Đao Vô Ảnh, Tro Tàn (Ember), Vòi Rồng, Điện Từ (Kael) thì đội hình này sẽ rất khó để bị hạ gục.

Nhiệm vụ thức tỉnh

Nhiệm vụ 1: Ghép và mặc cho Ember trang bị Đồ Long Đao.

Nhiệm vụ 2: Hoàn thành Đền Levia (Cồng Thần) 4 lần với độ khó từ mức V trở lên.

Nhiệm vụ 3: Ember tự mình hoàn thành phó bản Đảo Di Cốt (thường) của chương 13.

Tổng hợp từ chúng tôi