Top 4 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Đi Rừng Trong Liên Quân Mobile Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Hướng Dẫn Đi Rừng Cơ Bản Trong Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile hiện chia làm 5 vị trí, Đường đơn, đường giữa, xạ thủ, hỗ trợ và đi rừng. Trong đó, Đi rừng được coi là vị trí quan trọng nhất, ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả trận đấu, đặc biệt ở giai đoạn đầu tiên.

Những tướng có thể dùng Đi rừng

Về cơ bản thì bất cứ vị tướng nào cũng có thể đi rừng được, chỉ cần có phép Trừng Trị là được mà. Tuy nhiên, ít người lựa chọn những tướng như Krixi hay Azzen’Ka để đi rừng. Thay vào đó, chúng ta có một vài vị tướng thường xuyên được sử dụng cho vị trí này như:

Đì rừng thì tất nhiên bạn phải cầm Trừng Trị rồi. Ngoài việc giúp farm nhanh hơn, Trừng Trị còn dùng để dứt điểm các mục tiêu lớn như Rồng hay Kinh Kong.

Lên đồ đi rừng nào thì phù hơp?

: Là vị tướng Pháp sư duy nhất trong danh sách nên đồ đi rừng cũng khá đơn giản . Sau Gươm Loki, bạn lên đồ cho Mganga như một pháp sư thông thường, gồm ,

Về phía các vị tướng như , nhiều người chơi hay lên đồ tăng tốc độ đánh cho cả 4 vị tướng này nhưng đồ đi rừng bạn nên lên lại là

Lý do khá đơn giản, những tướng này đều có thiên hướng lao vào, do đó cần thêm một chút khả năng chống chịu để sống sót. Với việc thường xuyên ăn quái rừng, rìu Leviathan sẽ cho phép bạn cộng dồn một lượng máu khá lớn, bù đắp lại phần nào bạn phải lao vào áp sát đối thủ. Muốn có thêm sát thương, bạn có thể lên các đồ khác ở nhánh Công như Thương Longinus, Kiếm Muramasa, Thánh Kiếm,…

Những bước đi rừng khởi đầu

Đầu tiên, bạn cần phải mua Cung Thợ Săn để có được thêm sát thương lên quái rừng cũng như gia tăng lượng kinh nghiệm nhận được khi đi rừng.

Bạn nên khởi đầu ở bãi quái rừng lớn cho bùa ở gần đường có cặp đôi xạ thủ + hỗ trợ. Hai người đồng đội sẽ giúp tốc độ ăn bùa của bạn nhanh hơn rất nhiều đồng thời gần như không tốn máu.

Tiếp đến, bạn ăn dần di chuyển qua phía bùa còn lại, quét sạch những thứ trên đường. Với tổng cộng 2 bãi quái lớn cho bùa + 3 bãi quái nhỏ, người đi rừng thường sẽ lên được cấp độ 4 sớm nhất bản đồ. Gank thôi chứ còn chờ gì nữa.

Thông thường, sau khi ăn xong 5 bãi quái như trên, bạn sẽ đạt cấp 4 vào khoảng 1:45 – 1:50 thời gian trong game. Lúc này, Rồng đã chuẩn bị ra nên bạn có 2 lựa chọn:

Gank đường giữa

Biến về Tế Đàn để hồi phục và di chuyển ra đường gần hang Rồng thiết lập một pha gank

Nếu thực hiện thành công 1 trong 2 hướng trên, bạn nên lập tức kêu gọi đồng đội ăn Rồng chớp nhoáng bởi ăn Rồng từ sớm có lợi cho toàn bộ đồng đội.

– Nhớ sử dụng chat voice, nhờ đồng đội canh rừng để tránh trường hợp đối phương ra cướp. Nếu thấy đối phương cướp, bạn có thể sang rừng đối phương để trao đổi lại.

– Ngoại trừ Nakroth có khả năng đảo tẩu mạnh ra, bạn không nên cướp rừng khi dùng các tướng khác.

– Nếu bị mất Rồng, hãy ăn ngay Dơi Quỷ để thay thế

– Rùa Rùng Rợn là món hàng “miễn phí” rất lợi. Nhớ ăn ngay khi có cơ hội

Sau khi kết thúc giai đoạn đi rừng khởi đầu, bạn sẽ phải quyết định cân bằng giữa 2 lựa chọn: Farm rừng hoặc đi gank ngoài đường dựa theo diễn biến của trận đấu. Đây là lúc những tính toán và quyết định của bạn sẽ gây ảnh hưởng đến diễn biến của toàn trận đấu. Chính vì vậy, hãy tính toán kỹ càng và đưa ra những quyết định sao cho có lợi nhất để dẫn toàn đội đến với chiến thắng.

Chúc các kiện tướng đi rừng thành công và có những chiến thắng ấn tượng.

Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Đi Rừng Cơ Bản Cho Nakroth

Đánh giá sức mạnh

Sức phòng ngự: 2.7/10

Sát thương tay: 5.5/10

Hiệu ứng kĩ năng: 7.3/10

Độ khó: 7.3/10

Giới thiệu bộ kĩ năng

Nội tại: Thẩm phán oai nghiêm

Mỗi phát đánh thứ 4 của Nakroth sẽ hất tung kẻ thù lên không. Mỗi khi sử dụng kĩ năng trúng tướng địch, Nakroth được thêm 50% tốc độ tấn công trong thời gian ngắn

Nakroth lướt đến 1 điểm được chọn, hất tung kẻ thù lên cao. Trong 5 giây sau đó, Nakroth có thể sử dụng kĩ năng thêm lần nữa để chém kẻ thù xuống đất, gây 135/151/167/183/199/215 sát thương vật lý

Kĩ năng 2: Nguồn cơn rắc rối

Nakroth nhảy lùi ngược với hướng được chọn về phía sau. Trong 3 giây sau khi sử dụng kĩ năng, đòn đánh thường tiếp theo sẽ là nhát chém lưỡi liềm diện rộng, gây thêm 180/200/220/240/260/280 sát thương vật lý

Nakroth dồn năng lượng địa ngục của mình vào 2 lưỡi gươm và chém tầm xa (không quá xa…) 4 nhát liền, gây cho mỗi nhát chém. Nhát thứ 4 sẽ hất tung kẻ thù và Nakroth kháng tất cả hiệu ứng khống chế khi đang sử dụng kĩ năng này.

Kĩ năng bổ trợ

Trừng trị: Kĩ năng bổ trợ cần phải có nếu bạn chọn đi rừng

Bộc phá: Kĩ năng an toàn nếu đội không có nhiều kĩ năng khống chế, giúp dứt điểm kẻ thù bất ngờ hơn

Tốc biến: Giúp Nakroth áp sát mục tiêu nhanh hơn để đánh bất ngờ

Trang bị đi đường

Trang bị đi rừng

Thứ tự nâng kĩ năng

Bảng ngọc khuyến cáo

Đỏ III: Công vật lý (+3.2) x9

Kết hợp và khắc chế

Violet: Với khá nhiều kĩ năng khống chế, Nakroth sẽ tạo khoảng cách tốt cho Violet tự do hoạt động và vẫn gây sát thương lên cho các mục tiêu “giấy” nếu cần thiết

Krixi: Một khi Nakroth và Krixi kết hợp với nhau, mục tiêu chắc chắn sẽ lên bảng trước khi kịp đáp đất do bị hất tung quá nhiều

Butterfly: Tốc độ cao của Butterfly cùng với khả năng khống chế chặt của Nakroth sẽ dễ dàng làm loạn đội hình địch – đặc biệt vào gần cuối trận.

Ngọc cấp 2: Ngọc cấp 3:

Chaugnar: Vị thần voi này sẽ làm chậm Nakroth đủ để đồng đội có thời gian bảo vệ mục tiêu kịp thời

Toro: Dù có kịp áp sát mục tiêu, Toro vẫn có thể dễ dàng húc văng Nakroth ra ngoài và sử dụng khả năng miễn nhiễm sát thương để khắc chế Nakroth hoàn toàn

Alice: Cô bé hỗ trợ này rất hữu dụng trước những vị tướng áp sát và khống chế như Nakroth. Một cú choáng hoặc tuyệt chiêu ngay mục tiêu của Nakroth cũng đủ để chặn đúng đợt tấn công của hắn.

Cách chơi nâng cao

Nakroth nên đi rừng và khuyến khích các bạn xuất phát ở bờ rừng Bùa đỏ

Bộ chiêu thức của Nakroth có thể giúp đi gank rất sớm mà không cần phải có chiêu cuối vì đã có hiệu ứng làm chậm đến từ bùa đỏ.

Trong giai đoạn giữa và cuối game, bạn nên tranh thủ thiết lập những pha bắt lẻ bất cứ khi nào đối phương sơ hở và trong các pha giao tranh nên chờ tướng Đỡ đòn mở combat rồi móc đằng sau đội hình đối phương để tấn công. Kết liễu các tướng yếu máu của địch như Xạ Thủ, Pháp Sư, Hỗ Trợ.

Kết hợp tốt với: Khắc chế bởi:

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Raz Đi Rừng Theo Phong Cách Lee Sin

(Game8) – Hướng dẫn chơi Raz – Quyền vương vị tướng mới nhất trong Liên Quân Mobile theo phong cách chơi Lee sin trong game Liên Minh Huyền Thoại.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

Raz là vị tướng được xem như Quyền Vương sở hữu bộ kĩ năng vô cùng ảo diệu, lối chơi vô cùng đẹp mắt nhưng vẫn cực kì hiệu quả, nhờ lượng sát thương dồn cực kỳ khủng khiếp, chính vì thế nên vị tướng này đang rấ được nhiều game thủ ưa chuộng và muốn sở hữu vị tướng này trong danh sách tướng của họ, ngoài ra vị tướng này được lựa chọn ngoài đi rừng thì còn đi đường giữa.

Bộ Kỹ Năng:

Thứ Tự Tăng Chiêu:

Ngọc Bổ Trợ:

Phép Bổ Trợ:

Trang Bị:

Lối lên trang bị khuyến khích:

Lý Giải Lối Lên Trang Bị:

Lưu ý khi sử dụng Raz đi rừng:

Giai đoạn đầu trận:

Do không bị phụ thuộc vào năng lượng khi sử dụng kĩ năng nên RAz có thể bắt đầu đi rừng của mình từ bùa đó để có thể đi gank sớm.

Raz không mấy khó khăn trong việc dọn quái rừng nên có thể thực hiện những pha gank sớm cùng đồng đội hoặc một mình.

Nhờ vào chiêu thức vô cùng lả lướt, khả năng áp sát rất tốt củng như vậy có thể gay hiệu ứng khống chế liên tục nên nững pha gank của Raz trong giai đoạn đầu rất cao.

Các kiện tướng nên chủ động gank đường rồng hắc ám chuẩn bị xuất hiện để có lợi thế trong các pha tranh chấp rồng

Giai đoạn giữa trận & cuối trận:

Lượng sát thương mà Rã có thể gây ra là cực kì khủng khiếp, các kiện tướng nên tập trung vào các nguồn sát thướng chính của kẻ địch trong các pha giao tranh tổng.

Do mỗi khi sử dụng kĩ năng chính xác đều được hồi lại nội năng, các kiện tướng cần phải sử dụng kỹ năng của rã thật chuẩn xác để có thể sử dụng bộ combo của vị tướng này liên tục.

► TẢI NGAY PHONG THẦN – GAME PK TUYỆT ĐỈNH TRÊN MOBILE

Trang chủ: https://phongthan.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PhongThanVTC

Hướng Dẫn Liên Quân Mobile: Những Điều Cần Biết Khi Đi Rừng Phiên Bản 2.0

Với bản đồ Liên Quân Mobile tại phiên bản 2.0, những người chơi đi rừng sẽ phải có những lối chơi mới để phù hợp với meta.

Khởi đầu bằng bùa đỏ và kết thúc tại hang rồng

Thời điểm bắt đầu trận đấu luôn là thời khắc cực kì cân não giữa hai bên. Đặc biệt, hướng đi rừng tốt sẽ mang về một lợi thế vô cùng lớn cho đồng đội. Chính vì thế, vị trí Jung ở giai đoạn đầu trận là rất quan trọng. Vậy tại sao lại nên ăn bùa đỏ trước? Câu trả lời đơn giản là Red mang lại cho khả năng gây thêm sát thương từ đòn đánh thường, kèm theo đó là hiệu ứng đốt cháy mục tiêu. Việc ăn bùa đỏ trước sẽ giúp cho ta có thể dọn dẹp sạch các đợt lính một cách nhanh chóng nhất.

Sau khi dọn xong phần rừng Red, ta sẽ có hai hướng di chuyển tiếp theo. Nếu đối phương đã cướp Blue, ta nhanh chóng di chuyển sang cướp ngược lại Blue họ. Như thế cũng chỉ là một pha trao đổi bùa lợi giữa hai bên. Còn nếu không có tín hiệu cướp bóc từ phe địch, thì bùa xanh sẽ là tài nguyên tiếp theo ta cần dọn dẹp.

Lúc này, bùa đỏ đã gần hết tác dụng, còn bùa xanh thì vẫn còn nguyên. Hướng di chuyển tiếp theo cần nhắm đến hang rồng. Lý do ưu tiên rồng hơn dơi nhằm mục đích chiến thuật cho bước tiếp theo. Nếu như ăn dơi quỷ xong, Jung sẽ chỉ có thể tiếp tục lên gank thêm phần đường caesar gần đó hoặc cướp bùa đối phương. Trong phiên bản mới, trụ đường caesar trong 3 phút đầu sẽ được tăng 50% hiệu ứng miễn thương. Vì thế việc lấy tiếp cái trụ đường caesar là bất khả thi. Ngược lại với đường rồng, nếu ta ăn được rồng và tiếp tục kéo quân xuống đường rồng, tỉ lệ cao là vừa gank được mạng, vừa có thể lấy được trụ.

Chịu khó roamer trong giai đoạn đầu trận

Ở phiên bản 2.0, nội tại từ những trang bị trấn phái của vị trí Jung đều bị giảm nguồn lợi. Cụ thể là thời gian đầu trận, lượng kinh nghiệm và vàng nhận được từ quái rừng sẽ bị giảm xuống. Đồng thời, nội tại này sẽ được tăng lên theo thời gian diễn ra game. Điều này khiến các thành đi Jung không còn sự vượt trội về sức mạnh và cấp độ quá nhiều ở giai đoạn đầu trân. Chính vì thế, việc cần một hỗ trợ sát cánh đi cùng trong những lần farm rừng là vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên có một thứ cần nhớ là Roamer tuyệt đối không nên đi quá sát và vô tình (hoặc cố ý) hút hết kinh nghiệm của Jung. Chỉ nên giúp Jung rỉa máu quái rồi lại chạy ra phần sông để check bụi và tầm nhìn. Chính vì lượng tài nguyên được hưởng từ quái rừng bị giảm, nên việc vị trí Jung gánh hết toàn bộ team là điều không còn xảy ra.

Nên ép đường rồng

Như đã nói ở phía trên, đường rồng là đường có trụ chống đường yếu nhất. Chính vì thế, việc đẩy mạnh tấn công đường rồng là một ý định vô cùng hợp lý. Liên tục kéo cả Mid, Jung và Roam xuống để tấn công đường rồng. Lúc này, đấu sĩ đường caesar sẽ được farm free ở cả đường caesar và mid.

Tuy vậy, cũng không nên quá thờ ơ với lane caesar. Ghé thăm đường caesar khi rảnh rỗi và ăn Dơi quỷ nếu chưa có mục tiêu lớn. Những nguồn lợi này tuy bé, nhưng khai thác nhiều lần thì thành một lợi thế vô cùng lớn.

Ưu tiên Caesar khi quân ta ép đối phương

Ở phiên bản 2.0 mới này, bá chủ của Miền Đất Hứa sẽ được trao lại cho Tà Thần Caesar. Như vậy, King Kong sẽ bị xóa sổ khỏi danh sách quái rừng trong Liên Quân Mobile và Caesar chính là hung thần thay thế cho vị trí này. Khác với King Kong, Caesar sẽ xuất hiện vào phút thứ 8 của game, và bùa lợi từ Caesar sẽ giúp tăng lượng máu hồi phục cơ bản. Ngoài ra, người kết liễu Caesar còn có thể triệu hồi rồng tiên phong Mondester. Đây chính là lý do nên ăn Caesar khi quân ta đang ép đường đối phương.

Như đã biết, trụ trong Liên Quân Mobile vô cùng yếu ớt và rất dễ dàng bị phá hủy. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi có sự góp mặt của lính các đường. Nếu không có lính, chỉ số sức mạnh từ công đến thủ của trụ sẽ được tăng đáng kể. Điều này đồng nghĩa với việc, ta rất khó có thể dứt điểm đối phương nếu như họ cứ ôm trụ và clear sạch turn lính.

Với việc triệu hồi được rồng tiên phong Mondester, việc bào trụ sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Rồng Mondester được tính như một đơn vị lính, vì thế sức mạnh của trụ sẽ bị giảm khi có sự hiện diện của rồng. Ngoài ra, phạm vi tấn công của rồng Mondester nằm ngoài tầm bắn của trụ, nên việc lấy trụ là điều vô cùng dễ dàng. Không những thế, rồng Mondester còn giúp tăng chỉ số công thủ của các turn lính, gây nên một sức ép lớn lên cả 3 tuyến đường. Có thể nói, sức mạnh nhận được từ Tà Thần Caesar thiên nhiều về khả năng đẩy đường và ép trụ. Vì thế, nên ưu tiên Caesar nếu team ta đang ép đường đối phương.

Quan tâm Rồng Bạo Chúa Kraydus nếu đang bị ép đường

Ngược lại với bùa lợi Caesar, Rồng Bạo Chúa Kraydus lại giúp cho phe bị ép có cơ hội dành lại thế trận. Tất cả những vị trí phe đồng minh sẽ được tăng những chỉ số riêng cho bản thân khi team tiêu diệt được Rồng Bạo Chúa Kraydus. Thêm vào đó, người nhận được bùa lợi “Quyền năng hắc ám” từ Kraydus còn có khả năng tránh được một đòn đánh chí tử của đối phương.

Với việc sở hữu sức mạnh của Kraydus, ta có thể dễ dàng xóa sổ các đợt lính ùa vào từ phe địch. Đồng thời có lợi thế về sức mạnh nếu có combat nổ ra. Chính vì thế, Rồng bạo chúa Kraydus vô cùng quan trọng nhất là khi ta đang bị đối phương ép và thua thiệt về mặt sức mạnh. Nếu có một pha trao đổi giữa Caesar và rồng bạo chúa Kraydus, Mọt tôi khuyên anh em nên chọn Kraydus nếu ta đang bị đối phương ép.

Thêm một thông tin cần thiết nữa là rồng bạo chúa Kraydus xuất hiện vào phút thứ 10 của trận đấu. Trong khoảng thời gian đầu, hang rồng sẽ do rồng hắc ám Kraydus nắm giữ. Lợi ích khi tiêu diệt rồng hắc ám Kraydus là kinh nghiệm và vàng. Điều này khá giống với phiên bản lần trước. Tuy nhiên, với sự eo hẹp về vàng và kinh nghiệm khi ăn quái rừng, thì việc rồng hắc ám Kraydus được ưu tiên ở giai đoạn đầu game là điều vô cùng dễ hiểu.

Không nên ăn cả Tà Thần Caesar và Rồng bạo chúa Kraydus

Có một đặc điểm khá thú vị ở phiên bản Liên Quân Mobile 2.0, đó là cơ chế “nguyền rủa” khi tiêu diệt các mục tiêu lớn. Cụ thể là khi tiêu diệt Tà Thần Caesar hoặc Rồng Bạo Chúa Kraydus, tất cả đồng mình sẽ nhận thêm bùa hại “Nguyền Rủa Hắc Ám”. Bùa hại này khiến ta giảm 50% sát thương lên Tà Thần Caesar và Rồng Bạo Chúa Kraydus. Điều này khiến cho game trở nên công bằng hơn, hạn chế được sự bá đạo khi sở hữu được cả hai bùa lợi từ các mục tiêu lớn.

Việc nhận phải Nguyền Rủa Hắc Ám chính là lý do không nên cố tham lam ăn tiếp mục tiêu lớn còn lại khi bùa hại này vẫn tồn tại. Nếu team ta có sức mạnh vượt trội áp đạo đối phương thì không nói làm gì. Tuy nhiên, nếu lợi thế vẫn chưa ở mức an toàn thì đừng dại dột mạo hiểm làm chuyện này. Việc lật kèo và bị team địch tấn công bật lại là điều rất dễ xảy ra. Vì thế, Mọt tao khuyên mọi người không nên mạo hiểm mà cố ăn cả hai bùa lợi từ Caesar và Kraydus cùng một thời điểm.

Phía trên là những Hướng dẫn liên Quân Mobile cần thiết mà những người thích chơi vị trí Rừng nên biết trong Liên Quân Mobile tại phiên bản 2.0. Hy vọng nó sẽ giúp cho mọi người thích nghi được với phiên Big Update mới này. Từ đó có thể dễ dàng lảm tròn vai của một người đi rừng chính hiệu.