Top 7 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Đổi Sò Trong Liên Minh Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Hướng Dẫn Nạp Sò Liên Minh Huyền Thoại Và Quy Đổi Sò Sang Rp

Hướng dẫn quy đổi Sò sang RP trong Liên Minh Huyền Thoại

Để biết tỉ lệ quy đổi từ Sò sang RP trong Liên Minh Huyền Thoại, các bạn chọn mức quy đổi mong muốn và nhấp vào nút “Tiến hành thanh toán”.

Bảng quy đổi giá trị quy đổi Sò sang RP dưới được cập nhập từ Trung tâm nạp thẻ Garena sẽ như sau:

Bảng quy đổi giá trị quy đổi từ sò sang RP

RP nhận được

1

1

5

5

40

40

100

100

200

210

400

425

1000

1070

2000

2200

Hướng dẫn nạp Sò Liên Minh Huyền Thoại

➡️ Bước 1: Truy cập Trung tâm nạp thẻ Garena theo địa chỉ napthe.vn

➡️ Bước 2: Đăng nhập và chọn “nạp sò”

Tuyệt chiêu mua thẻ Garena giá rẻ chiết khấu 3%

Nạp sò liên minh bằng cách mua thẻ Garena tại VTC Pay không chỉ nạp liền tay nhanh chóng và tiện lợi chỉ trong 30s mà bạn còn được ưu đãi chiết khấu giảm giá 3% cho mọi mệnh giá thẻ Garena.

➡️ Bước 1: Truy cập website chúng tôi , Tiếp theo đăng nhập bằng tài khoản ví điện tử VTC Pay mà bạn vừa đăng ký phía trên.

➡️ Bước 3: Tiến hành thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay. Lưu ý, bạn hoàn toàn được miễn phí giao dịch khi thanh toán bằng số dư ví điện tử VTC Pay.

Không chỉ là nạp sò liên minh huyền thoại, nạp Kim cương Free Fire, nạp quân huy liên quân,… đều có thể nạp nhanh chóng và tiện lợi bằng cách mua thẻ Garena. Dịch vụ mua thẻ Garena online giá rẻ tại VTC Pay luôn được nhiều game thủ lựa chọn để nạp.

Hướng Dẫn Game Thủ Cách Đổi Sò Sang Rp Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn game thủ cách đổi Sò sang RP Liên Minh Huyền Thoại

Trước khi bắt đầu các bước đổi Sò thì các game thủ cần mua thẻ Garena và nạp Sò.

Mua thẻ Garena

Các game thủ có thể tìm mua thẻ Garena tại các tiệm tạp hoá, tiệm game hoặc các cửa hàng tiện lợi hay mua onlne trên mạng Iternet. Việc mua thẻ Garena trên mạng internet sẽ giúp các game thủ tiết kiệm thời gian mà lại luôn nhận được mức giá phù hợp và thậm chí là rẻ hơn rất nhiều so với ngoài thị trường. Bạn có thể tham khảo thẻ Garena được bán trên VTC365. Với mức chiết khấu cao lên đến 5% cùng với phương thức thanh toán đa dạng, các game thủ sẽ cảm thấy thật tiện lợi khi mua thẻ. Đến với VTC365 bạn dường như được lạc vào thiên đường thẻ game giá rẻ 24/7

Hướng dẫn mua mã thẻ sò từ VTC365

Nạp sò

Sau khi đã mua được thẻ Garena bạn tiến hành thực hiện các bước để nạp sò vào tài khoản Garena của mình.

Bước 1: Truy cập vào trang napthe.vn

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Garena của bạn

Đổi Sò sang RP

Sau khi đã nạp sò thành công bạn quay lại trang chỉ của trang nạp thẻ và thực hiện theo những bước sau

Bước 1: Chọn biểu tượng game Liên Minh Huyền Thoại

Bước 2: Đổi Sò

Sau khi tiến hành đổi Sò sang RP xong bạn chỉ cần đăng nhập vào game để nhận số RP mà mình đã đổi.

Với cách nạp đã nêu trên, các game thủ có thể nạp và đổi sò sang RP chỉ trong chưa đầy 2 phút. Còn chờ gì nữa mà không ghé VTC365 mua thẻ Garena và tiến hành đổi sò sang RP ngay hôm nay.

Tại sao nên mua thẻ Garena trên VTC365

Những lý do sau đấy chắc chắn sẽ thuyết phục mọi game thủ khó tính nhất

Giá thẻ Garena nói riêng và thẻ game nói chung trên VTC365 luôn rẻ nhất thị trường

Uy tín từ thương hiệu VTC

Đảm bảo an toàn trong thanh toán với nhiều phương thức bảo mật đạt chuẩn quốc tế

Phục vụ các game thủ 24/7

Miễn phí thanh toán khi thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay.

Những lý do trên đã đủ thuyết phục bạn chưa? hãy đăng ký tài khoản và mua thẻ Garena trên VTC365 ngay hôm nay để được hưởng mức giá tốt nhất thôi nào.

Hướng Dẫn Cách Nạp Sò Garena Và Cách Đổi Sò Sang Rp Trong Liên Minh Huyền Thoại ⋆ Mua Acc Liên Quân – Cụ Thể Chi Tiết 2022

Cùng Inf Lagi xem nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Nạp Sò Garena Và Cách Đổi Sò Sang RP Trong Liên Minh Huyền Thoại ⋆ Mua Acc Liên Quân

rất có thể bạn chưa chắc như đinh, một trong những trợ thủ đắc lực tạo cho bạn bổ trợ thêm vào tài khoản Garena cạnh bên cách nạp thẻ Garena bạn còn rất có thể nạp sò để chuyển sò Garena sang RP trong Liên Minh Huyền Thoại.

MUA ACC LIÊN QUÂN

Đôi nét về Liên Minh Huyền Thoại:

Liên Minh Huyền Thoại (tiếng anh là League of Legends hay viết tắt là LOL) đây là một trò chơi đấu trường trực tuyến yên cầu nhiều người chơi trong cùng một trận được phát triển trên hệ quản lý điều hành MAX OS, Microsoft Window.

Không đơn thuần là một trò chơi mang tính chất giải trí mà Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành một trong những môn thi đấu trên toàn toàn cầu ra mắt thường niên.

Mỗi vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều có một nội dung vô cùng ý nghĩa mang dấu ấn lịch sử x xưa, những tướng sở hữu một kỹ năng riêng biệt tùy vào năng lực và kinh nghiệm tay nghề của người chơi trong giao tranh tận dụng phối hợp kỹ năng sao cho tiêu diệt kẻ địch trong thời hạn nhanh gọn nhất.

Để tương hỗ những gamer nhanh gọn sở hữu tướng, vàng hay bảng bổ trợ trong LOL thay vì bạn phải bỏ ra nhiều thời hạn để cày cuốc thì nay chỉ việc nạp sò và  quy đổi sò sang RP.

Sò là đơn vị chức năng thanh toán do nhà phục vụ Garena phát hành có tác dụng thanh toán cho những thành phầm hay TM Dịch Vụ TM nào đó giữa Garena và những đối tác. đơn cử ở đây, người chơi sử dụng những sò đã nạp vào để sở hữ đồ, đổi điểm RP hay bất kỳ giao dịch trong trò chơi điện tử thuộc bản quyền của Garena như Liên Minh Huyền Thoại, FiFA trực tuyến v.v….

MUA ACC LIÊN QUÂN

Hướng dẫn cách nạp sò Garena và cách chuyển sò Garena sang RP:

Cách nạp sò Garena trong Liên Minh Huyền Thoại:

Một số điểm cần lưu ý khi nạp sò Garena trong Liên Minh Huyền Thoại: tài khoản đăng nhập trong Garena phải cùng với tài khoản Liên Minh Huyền Thoại. Trong trường hợp nếu như bạn sử dụng 2 tài khoản rất khác nhau để nạp sò sẽ không chuyến sò sang RP được.

Trong quá trình nạp thẻ bạn cần nhập vào 2 dãy số gồm có cả mã thẻ và số Seri. những bước nạp sò Garena trong Liên Minh Huyền Thoại đơn cử như sau:

Bước 1: bạn truy cập địa chỉ website của Garena tương hỗ nạp thẻ chúng tôi Truy cập bằng máy tính, thiết bị thông minh có liên kết mạng.

Bước 2: bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Garena đã có sẵn gồm có 2 trường tin tức là tên tài khoản và mật khẩu.

Bước 3: sau lúc đăng nhập vào trang chủ tại giao diện chính bạn chọn vào mục Nạp sò. Mục có biểu tượng hình con sò màu vàng. Ấn vào mục Nạp sò để chuyển sang trang tiếp nối.

Bước 4: nhà phục vụ cho triển khai nhiều phương pháp để bạn nạp sò trải qua nhiều hình thức như nạp thẻ Garena, nạp bằng thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh, nạp trải qua ví điện tử Airpay hoặc trải qua TM Dịch Vụ TM Internet Banking có liên kết với những ngân hàng trong nước khác hoặc những thẻ tín dụng quốc tế như Visa, Master Card, JCB.

MUA ACC LIÊN QUÂN

cụ thể chi tiết về cách chuyển sò Garena sang RP trong Liên Minh Huyền Thoại:

Theo quy định chung của Liên Minh Huyền Thoại quy ước chuyển sò sang RP với 1 sò các bạn sẽ đạt được tương ứng với 1 RP, đặc biệt quan trọng với nhiều Sò được đổi các bạn sẽ nhận thêm về tặng thêm từ LOL, cụ thể chi tiết mời bạn tìm hiểu thêm ngay sau này:

Với 1 sò bạn nhận được 1RP.

Với 5 sò nhận 5RP.

Với 40 sò được đổi thành 40 RP.

Tương tự 100 sò chuyển sàng 100 RP.

Với số lượng lên tới 200 sò bạn nhận được 210RP.

400 sò đạt được 415RP.

Với 1000 sò đổi thành 1070 RP.

Với từ 2000 sò đổi thành 2200 RP.

MUA ACC LIÊN QUÂN

TM Dịch Vụ TM phục vụ tài khoản Liên Quân, Liên Minh giá rẻ uy tín nhất:

Nói đến Garena cạnh bên phiên bản trò chơi Liên Minh Huyền Thoại với những trận giao tranh trực tuyến trên máy tính và trở thành bộ môn thi đấu thể thao toàn cầu thì không thể không kể đến Liên Quân Mobile phiên bản nâng cấp cải tiến của LOL được tích hợp trên thiết bị di động.

Giao diện trò chơi Liên Quân Mobile được tích hợp công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển với đồ họa 3D cực chuẩn mang tới cho những người chơi sự trải nghiệm chân thật nhất.

Cách ĐK vào tài khoản Liên Quân Mobile cũng vô cùng đơn thuần bạn sử dụng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Garena. Để sỡ hữu một tài khoản Liên Quân vừa đủ bảng ngọc hay bậc rank tốt nhất rất có thể bạn cần phải bỏ ra khá nhiều thời hạn cày cuốc. Vậy nếu như bạn không thể quá nhiều thời hạn để “cày trò chơi” thì phải làm thế nào?

đơn thuần thôi nào! Hãy liên hệ đến chúng tôi bạn có ngay một tài khoản Liên Quân Mobile giá rẻ với vừa đủ những vị tướng trong trò chơi, toàn bộ tổng thể acc Liên Quân của chúng tôi đều được tẩy trắng tin tức người chơi chỉ việc đăng nhập email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh là rất có thể tự do thoải mái trải nghiệm cùng trò chơi điện tử Hot nhất này.

tin tức liên hệ:

Nguyễn Trung Kiên chủ shop muaacclienquan.com

Địa chỉ: 180 Phùng Hưng, HĐ Hà Đông, TP Hà Nội.

Số điện thoại cảm ứng thông minh: 0392 766 597.

Website: muaacclienquan.com

MUA ACC LIÊN QUÂN

Hướng Dẫn Đổi Tên Liên Minh Huyền Thoại

Trong lần đầu đăng nhập game bạn sẽ được chọn cho mình một tên nhân vật như ý định ban đầu. Tuy nhiên về sau vì nhiều lý do nào đó mà bạn muốn đổi tên Liên Minh Huyền Thoại. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách đổi tên nhanh nhất cho acc game của mình.

Đổi tên Liên Minh Huyền Thoại

Để thực hiện thao tác này bạn cần đảm bảo làm theo những bước sau:

Bước 1: đăng nhập vào game như bình thường và vào giao diện trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại. Sẽ có rất nhiều chi tiết trong giao diện chính của game.

Tiếp đến bạn chọn biểu tượng Tài khoản trong mục chính của game. Biểu tượng này nằm ở phần góc trên cùng bên phải màn hình.

Sau khi nhấn vào biểu tượng bạn sẽ được chuyển đến cửa hàng ở mục tài khoản. Trong phần này bạn nhấn vào mua thẻ đổi tên.

Thẻ đổi tên có giá trị là 99RP, bạn cần nạp điểm bằng card điện thoại hoặc tài khoản ngân hàng để quy đổi thành RP.

Sau khi mua xong thẻ đổi tên thì bạn có thể tiến hành đổi tên theo hướng dẫn có sẵn.

Sau khi điền tên vào khung thì bạn chỉ cần nhấn Kiểm tra tên. Nếu tên của bạn vừa chọn đúng quy định thì hệ thống sẽ hiện dòng chữ xanh.

Tiếp đến bạn chỉ cần nhấn xác nhận là có được tên mà mình muốn.

Lưu ý hệ thống của game sẽ yêu cầu khởi động lại để xác nhận tên bạn vừa chọn.

Hướng dẫn chọn tên trong Liên Minh Huyền Thoại

Với số lượng người chơi ngày càng tăng trong tựa game này thì việc chọn cho mình một cái tên là vô cùng khó. Để chọn được một cái tên bạn cần tuân thủ theo các quy định sau:

Tên bạn chọn phải có độ dài từ 3 đến 16 ký tự. Trong đó những ký tự dấu, ký tự đặc biệt đều được chấp nhận. Những cái tên ngắn thường đã được chọn nên bạn chỉ có thể tìm cho mình những cái tên dài.

Tên không được có những ký tự hay lấy theo những người chơi chuyên nghiệp của của eSports. Bạn vẫn có thể chọn những tên này tuy nhiên nếu bị phát hiện thì hệ thống sẽ tự động thay đổi những tên đặt này.

Tên của bạn không được trùng với những tên có từ trước đó. Nếu bị trùng thì hệ thống cũng sẽ báo cho bạn biết để bạn có thể tùy chọn một tên khác phù hợp hơn. Đây là một hỗ trợ hữu ích cho người chơi, nhất là cho quá trình chọn tên cho nhân vật.

Gợi ý đặt tên Liên Minh Huyền Thoại

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết tên nào thì phụ hợp cho nhân vật của mình thì sau đây là một số tên gợi ý hay:

Chọn tên theo vị tướng yêu thích của bạn, đây là cách đặt tên khá phổ biến trên nhiều acc game. Bạn có thể chọn một vị tướng nào mà mình hay chơi sau đó ghép tên bạn và vị tướng đó với nhau.

Bạn cũng có thể chọn những con số khác để điền vào. Có thể là ngày tháng năm sinh của bạn hay ngày nào đó kỷ niệm đặc biệt. Một cách đặt tên đơn giản và có tỷ lệ thành công khá cao.

Chọn tên nhân vật theo số điện thoại. Đây cũng là cách đặt tên hay tuy nhiên nó lại mang đến nhiều phiền toái. Khi choi game bỗng có những cuộc đến số điện thoại của bạn. Hầu hết là những cuộc gọi không rõ người gọi, đây là điều thường xuyên xảy ra khi chọn số điện thoại làm tên nhân vật.

Chọn tên với những ký tự đặc biệt, Liên Minh không cấm những ký tự đặc biệt đối với tên người chơi. Tuy nhiên dùng tên có nhiều ký tự đặc biệt thì khi kết bạn với người chơi khác sẽ rất khó. Nó khiến cho những giao dịch trong game cũng trở nên khó khăn hơn.

Chọn tên theo tên cặp, thường thì cách đặt tên này dùng cho đôi bạn thân, những cặp tình nhân. Những cái tên đôi thường là những cái tên được chọn theo những cặp tướng.

Bên cạnh đó những cái tên đôi như Cô Long và Dương Quá hay Chàng trai vô tình và Cô gái mộng mơ cũng rất được ưa chuộng.

Lời khuyên và kết bài

Đổi tên Liên Minh Huyền Thoại là một thao tác hết sức dễ thực hiện tuy nhiên nó tốn khá nhiều tiền của bạn. Bạn nên cân nhắc kỹ trong việc đặt tên không chỉ trên LoL mà bất cứ tựa game nào. Đó sẽ là cái tên gắn liền với hành trình game thủ của bạn đấy.