Top 15 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Dùng Tướng Trong Liên Quân / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Hướng Dẫn Khắc Chết Tướng Mortos Trong Liên Quân / 2023

Giữ vai trò là một Đấu sĩ/Đỡ đòn chọn cho mình vị trí đi đường King Kong. Với nhiều chiêu thức khống chế cộng với sinh mệnh cao Mortos một tiền đạo xung phung trong mọi giao tranh là người mở combat cho cả đội. Lượng sát thương đến từ kỹ năng tốt vừa gây sát thương vật lý vừa gây sát thương phép thuật lên mục tiêu mà Chúa tể xương này ngắm tới.

Những chỉ dẫn hoàn hảo khi bạn cầm trong tay vị tướng Mortos Chúa tể xương.

Tuy Mortos rất mạnh và lỳ đòn nhưng dễ bị bắt lẻ, không có chiêu thức cơ động. Di chuyển chậm gồ ghề khi gặp team địch có nhiều khống chế cứng thì khó có thể chạy thoát.

Cách khắc chế Mortos một cách hợp lý nhất

Chọn cho mình những vị tướng sát thủ/đấu sĩ có độ khống chế tốt, và lượng sát thương đủ để hạ gục hắn. Mortos chỉ thực sự mạnh, lỳ đòn khi hắn đã lên đủ đồ và cộng max chiêu thức, lúc đầu trận Chúa tể xương vô cùng yếu ớt ta nên ép hắn giao tranh ngay từ lúc này chiếm ưu thế trên lane để cho hắn thọt từ đầu game. Ôm trụ,kêu gọi đồng đội Rừng hoặc Mid hỗ trợ ta khi không chắc kèo để thắng hắn.

Các tướng khắc chế Mortos

Các Sát thủ/Đấu sĩ,đỡ đòn có thể khắc chế được Mortos.

Ormarr khắc chế cứng Mortos

Là một đấu sĩ/đỡ đòn với những kỹ năng khống chế có thể trị được Chúa tể xương này trên đường King Kong. Ormarr dùng chiêu Búa cuồng lướt tới vung búa hất văng mục tiêu đồng thời làm choáng bằng chiêu 2 Búa tạ, kết hợp với chiêu cuối xoay búa cực nhanh gây ra sát thương vật lý lên người Chúa tể sương một lượng khá đáng kể đồng thời với nội tại đều có tỉ lệ làm choáng kẻ địch thì bị khống chế hoàn toàn bởi Ormarr.Hướng dẫn chơi tướng Ormarr liên quân

Với một tướng đỡ đòn/đấu sĩ Taara mang trong mình những kỹ năng hữu hạn trên đường King Kong. Khi đối mặt với Chúa tể xương các bạn không cần ngần ngại trao đổi chiêu thức 1vs1, ngay từ đầu trận cho tới cuối trận. Taara rất dễ chơi khi Mortos tiếp cận, ta dùng chiêu thức 2 Đập tan vung búa xoay tròn hai lượt gây sát thương lên kẻ địch lân cận, đồng thời kết hợp chiêu thức 1 làm chậm Taara nhảy lên theo hướng chỉ định gây sát thương vật lý rồi bật chiêu cuối Thân thể thép giúp hồi 8% máu trong 5 giây và tăng 50% tốc độ chạy khi Mortos có ý định chơi khô máu với ta.Hướng dẫn chơi Taara trong liên quân

Một trong những cách khắc chế tướng Kriknak kinh nghiệm nên có.

Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Tướng Maloch / 2023

(Game8) – Hướng dẫn Maloch trong Liên Quân Mobile, Maloch là kẻ có thể phù phép cho vũ khí của hắn có thể gây sát thương lớn và rộng hơn ở mỗi đòn đánh tay.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

►Tiểu sử về Maloch – Ma Vương Quản Ngục

“Tra tấn mang lại đau khổ, và đau khổ mang đến sức mạnh” – Maloch – Ma Vương Quản Ngục.

Trong cái nơi ánh sáng không thể chiếu đến này, Cai Ngục là kẻ thống trị, còn Maloch là Vua của những kẻ thống trị.”Thuộc hạ của ta luôn khao khát quyền lực của ta, nhưng chúng sẽ không bao giờ có được nó!” Hắn luôn tự hào về sự am hiểu của bản thân hay những mưu hèn kế bẩn bản thân nghĩ ra. Một trong những thú tiêu khiển yêu thích của Maloch chính là đích thân tra tấn các Cai Ngục cho đến khi linh hồn của chúng vỡ nát. Nhưng qua thời gian, thú vui đó dần trở nên nhàm chán đối với Maloch.

“Tất cả linh hồn trên thế giới này đều sẽ phải khóc lóc, van xin và bị hủy diệt dưới chân ta!” Với khát vọng tột cùng đó, Maloch rời bỏ Vương quốc của mình để tham gia đấu trường huyền thoại.”Ta sẽ cho các người thấy nỗi đau đớn thật sự là như thế nào!”.

►Giới thiệu kỹ năng Maloch:

Giới thiệu chi tiết về Maloch – Ma Vương Quản Ngục.

– Ma vương (Nội tại): Maloch sở hữu tầm đánh xa hơn các đơn vị cận chiến thông thường. Trong trạng thái Ma Pháp, các đòn đánh thường gây sát thương chuẩn tương đương công vật lý đồng thời hồi 2% máu tổn thất.

– Gươm quỷ: Maloch vung kiếm gây sát thương vật lý. Nếu hắn vung trúng tướng địch sẽ gây sát thương chuẩn. Với mỗi 1 tướng địch trúng chiêu, hắn được hồi lại 6% (lên đến 24%) máu tổn thất.

– Đoạt hồn: Maloch bắt lấy linh hồn của kẻ địch lân cận và gây một lượng sát thương vật lý nhỏ cùng hiệu ứng làm chậm 30% trong 3 giây. Ngoài ra lớp lá chắn của hắn còn được cường hóa theo số linh hồn hắn bắt được. Lá chắn chặn tối đa lượng sát thương gây ra theo 5 lần các đơn vị bị bắt hồn.

– Oanh tạc: Maloch gắn dấu ấn của hắn lên các vùng chỉ định rồi kích hoạt chúng. Hắn đẩy lùi tất cả kẻ địch gần nơi đáp xuống và gây sát thương vật lý . Những nạn nhân cố tiến vào hoặc thoát ra vùng đó sẽ bị làm chậm.

► Cách tăng kỹ năng Macloch

►Bảng ngọc khuyên dùng cho Maloch Ngọc II:

Ngọc III:

►Trang bị dành cho Maloch:

Có rất nhiều phương án lên đồ trong mục Pro lên đồ để cho các bạn lựa chọn.

►Lời khuyên khi chơi Maloch:

– Maloch có thể phù phép vũ khí của hắn và làm tăng sát thương của các đòn đánh thường. Khi điều này xảy ra, hắn có thể sử dụng Bổ Kiếm để ngăn cản nhiều kẻ thù và phục hồi một số lượng lớn máu bị mất. Sau khi vũ khí được phù phép, nó có thể kích hoạt nội tại Maloch,”Đạo Chích”, giúp gia tăng lượng sát thương chuẩn.

Series Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Tướng Mina / 2023

Mina một vị tướng vô cùng xinh đẹp trong Liên Quân Mobile, cô sở hữu vũ khí lưỡi hái tử thần mà ai ai cũng phải khiếp sợ.

Với tốc độ nhanh khủng khiếp của mình, Mina đã làm đối thủ phải tốc biến ngay tức khắc, chỉ với một cự ly ngắn thôi, Mina sẽ kéo lại và “dứt điểm” thật sự là quá lợi hại.

Nếu Bạn hình dung vị thần chết như thế nào thì Mina chính là như thế đấy! Khẹc Khẹc!

Hướng dẫn chơi tướng MINA trong Liên Quân Mobile

1/ Chỉ số cơ bản từng cấp của tướng MINA

Nhìn vào chỉ số cơ bản của Mina mình có nhận xét như thế này:

Sức tấn công vật lý của Mina khá thấp, vị thế hãy nâng sức tấn công của Mina lên một mức vừa phải để có thể kết liễu kẻ địch.

Lượng HP của Mina tương đối khá, vì Mina không phải một tướng đỡ đòn nên không cần lên quá nhiều máu cho Mina.

Chúng ta cùng tham khảo chỉ số 15 cấp của MINA.

Một kỹ năng gây sát thương bình thường, không có bất kỳ hiệu ứng nào lên kẻ địch.

Kỹ năng gây sát thương vật lý và kéo kẻ địch lại gần đồng thời làm chậm chúng.

Kéo lại và làm chậm, tức là khó có kẻ địch nào trốn thoát, nếu các Bạn bị dính skill này thì chỉ có nước “die” sớm thôi.

2.3/ Ma Lực Bóng Tối

Giảm 50% sát thương khi đánh vào Mina trong 2 giây.

Khi Mình đọc skill trên thì không biết skill này để làm gì?

Là dụ quái hay dụ kẻ địch?

Trường hợp một là dụ quái: Vậy thì để làm gì? Mina quơ vài lần lưỡi hái là lính chết hết rồi còn đâu mà dụ.

Trường hợp hai là dụ kẻ đich hoặc bị kẻ địch đánh: Đây có lẽ là trường hợp khả thi nhất. Vì sao?

Vì đó là Skill cuối của Mina, mà skill cuối thì không tầm thường được.

Vì làm giảm đến 50% sát thương của kẻ địch là vô cùng lợi hại, ví dụ nếu kẻ địch đánh Bạn với sức tấn công vật lý là 200 thì Bạn chỉ nhận 100 thôi, và chỉ trong 2 giây, thật sự là một thời gian “KINH KHỦNG” :).

Đúng Kinh Khủng! Có 2 giây thôi!

Theo mình thì trên là tăng chính xác nhất rồi đấy, Skill số 2 là skill lợi hại nhất đối với Mina vì thế hãy chú trọng tăng Skill này.

5/ Trang bị cho Tướng MINA

Trước khi đi vào chi tiết lên đồ cho tướng Mina trong Liên Quân Mobile, Mình lên đồ không giống theo mặc định của NPH game, khi chơi mình thấy hiệu quả thì giới thiệu cho các Bạn thôi.

Thứ tự lên đồ cho Mina như sau:

Quỷ Kiếm giúp tăng 100 công vật lý và 25% hút máu.

Vậy tại sao mình lên lên món này cho Mina đầu tiên?

Các Bạn đã đọc về chỉ số cơ bản của Mina thì sức tấn công vật lý của Mina khá thấp, vì thế Mình ưu tiên nâng sức tấn công của Mina từ đầu trận để dễ đối đầu với kẻ địch.

Ngoài ra với thuộc tính tăng 25% hút máu thì đó thật sự là ưu thế lấy thế trận trong một trận đấu, khi gần hết máu Bạn chỉ cần đánh lính là có thể hồi máu rồi.

Giày Hộ Vệ giúp tăng 110 giáp, 60 tốc chạy, giảm 15% sát thương vật lý.

Tại sao Mình lại lên món này?

Hehe! Đơn giản là vì giá rẻ, tăng giáp và giảm khả năng sát thương kẻ đich, giúp Mina trụ lâu hơn khi giao chiến, đồng thời tốc độ chạy rất khủng hỗ trợ rất tốt cho Skill Lưỡi Hái Tử Thần.

Tức là sao?

Là khi sở hữu món đồ này, kẻ địch đi gần Bạn cũng bị mất HP đấy.

Nguyên nhân mình chọn trang bị này thì rất đơn giản, giúp Mina tăng 1 lượng máu đáng kể, đồng thời tăng sát thương khi giao chiến với những tướng cận chiến, xa chiến (nếu Bạn kéo lại được – sử dụng Skill Lưới Hái Tử Thần).

Theo mình bất cứ tướng nào trong liên quân nên sở hữu món đồ này. Vì sao?

Vì khi Bạn bị đánh chết Bạn cũng giúp đồng đội làm mất kẻ địch một lượng HP đáng kể đấy.

Năng lượng của Mina khá thấp, nếu Bạn sử dụng Skill Lưỡi Hái Tử Thần vài lần là hết năng lượng, vì thế món đồ này là vô cùng cần thiết.

Ngoài ra thuộc tính giảm 20% thời gian hồi chiêu, giúp Mina trở thành một thần chết chính hiệu, khi gặp ai cũng kéo lại (thời gian hồi nhanh), giúp cho team mau chống giết kẻ địch một cách nhanh nhất.

Kẻ địch đánh chậm và chạy chậm thì hỏi Bạn làm sao thoát khỏi Mina? Ngoại trừ những tướng có skill nhức đầu chống mặt thôi!.

Tại sao mình lai lên món này?

Tăng sức tấn công và tốc độ đánh là vô cùng cần thiết vào gần cuối trận, vì khi vào cuối trận các tướng sẽ lên giáp rất cứng, vì thế Gươm sấm sét là vô cùng cần thiết.

Với hiệu ứng công dồn công vật lý giúp tướng Mina lợi hại hơn, ngoài ra hiệu ứng giảm 1 giây hồi chiêu khi trúng điện quang, làm cho kẻ địch không thể ra chiêu được, và Bạn tăng khả năng chiến thắng hơn.

6/ Lối chơi cụ thể của Tướng MINA trong Liên Quân Mobile

Các Bạn đã đọc những phần trên rồi phải không?

Vậy theo các Bạn Mina chơi như thế nào?

Khi Bạn xem lối lên đồ cho tướng Mina của NPH game thì Mina chủ yếu là tăng giáp và máu để trụ lâu hơn, nhưng sức tấn công thì không đáng kể.

Với lối lên đồ trong bài viết này sẽ giúp Mina sở hữu công thủ toàn diện và hoàn toàn có khả năng kết liễu kẻ địch.

Với một skill vô cùng lợi hại là Lưỡi Hái Tử Thần thì Bạn không sử dụng thì rất phí.

Mina có công vật lý thấp nên Bạn không nên chọn công cụ bổ sợ là “TRỪNG TRỊ” vì đánh chúng làm mất thời gian, ngoài ra skill của Mina cũng không có gì đặc biệt nên không cần lên sớm.

Ngoài Mina ra thì Tướng Grakk là một minh chứng cụ thể nhất, đó là Tướng đứng Trụ kinh khủng nhất trong Liên Quân.

Video hướng dẫn chơi tướng MINA trong Liên Quân Mobile

Câu hỏi đặt ra là: Tại sao Mina kéo kẻ địch lại được mà không thể giết được? Đó là vấn đề!

Vì thế trong trận đấu này mình đã lựa chọn hướng tấn công, “kéo lại và giết”

Nếu lên trang bị như trên thì Mina sẽ được tăng những thuộc tính sau đây:

Tăng sức tấn công.

Tăng tốc đánh.

Tăng tỷ lệ chí mạng.

Hút máu.

Tăng máu.

Giảm thời gian hồi chiêu (cực kỳ quan trọng – mình sẽ dành 1 bài viết về vấn đề này).

Tăng giáp.

Cách di chuyển:

Đó là không ham tấn công!

Vì sao?

Vì lượng máu không cao. Mina trang bị toàn đồ công thì máu sao cao được phải không các Bạn?

Nhưng vấn đề đặt ra là Skill cuối của Mina để làm gì?

Chính là để tung ra trong lúc bị bao vây đấy các Bạn.

1 vs 1 thì Mina chưa chắc thua bất cứ đối thủ nào nếu lên đồ như trên.

Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Tướng Preyta / 2023

(Game8) – Preyta – Kỵ sĩ dịch bệnh, cưỡi trên một con rồng, Preyta là kẻ reo rắc cái chết, mỗi nơi hắn đến thì vùng đất đó đều trở nên u ám chết chóc..

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

► Tiểu sử về Preyta – Kỵ sĩ dịch bệnh

Kẻ cai quản nơi đây là một người lính cần mẫn, ít nói. Ngày qua ngày, tiếp xúc với tử thi, oán khí tích tụ đã dần biến đổi hắn. Linh hồn trở nên u ám, lương tri bị ăn mòn, gã dần không còn nhớ bản thân mình là ai nữa. Những gì gã nhớ lúc này chỉ là cái tên Preyta cùng năng lực hắc ám dịch bệnh có thể tiêu diệt bất kì sinh vật sống nào trên đời. Kể từ lúc đó, cái tên Kị sĩ dịch bệnh, Preyta ra đời.

Sử thi lúc đó có viết rằng, “Preyta bước đến đâu, đất đai nơi đó trở nên khô cằn, u ám đến đấy. Luồng khí bao quanh của Preyta sẽ biến sinh vật sống trở thành xác chết trong tích tắc. Hắn nuốt chửng mọi sinh vật sống xung quanh mình”.”Ta chính là điềm báo của cái chết. Tên ta là Preyta!”

► Video giới thiệu kỹ năng của Preyta – Kỵ sĩ dịch bệnh :

Video giới thiệu kỹ năng Preyta – Kỵ sĩ dịch bệnh.

→ Chi tiết kỹ năng Preyta – Kỵ sĩ dịch bệnh :

– Rồng dịch bệnh (Nội tại): Vật cưỡi giúp tăng tốc chạy của Preyta.

– Hơi độc hại: Preyta niệm chú 2 giây tập trung toàn bộ năng lượng để phát tán dịch bệnh theo hướng chỉ định. Trong thời gian này nếu thực hiện bất kỳ động tác gì khác sẽ khiến chiêu thức được kích hoạt lập tức, gây 340(+0)sát thương phép. Nếu tích tụ đủ 2 giây sẽ khiến sát thương tăng gấp đôi. Khi Preyta trong trạng thái Siêu khuẩn, hắn có thể di chuyển tự do kể cả trong thời gian niệm chú.

– Bom hoại tử: Preyta tạo ra một vụ nổ dịch bệnh đẩy lùi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 250(+0) sát thương phép kèm hiệu ứng làm chậm 50% tốc chạy trong 2 giây. Trong trạng thái Siêu khuẩn, vụ nổ còn gây kèm hiệu ứng làm choáng trong 1 giây.

– Siêu khuẩn: Preyta tiến vào trạng thái siêu khuẩn, giúp được bảo hộ 500(+0), đồng thời làm mới hồi chiêu và cường hóa hiệu ứng chiêu Hơi độc hại và Bom hoại tử kế tiếp. Chưa hết, trong 10 giây hiệu lực Preyta còn được tăng tầm đánh, 25% tốc chạy, 10% tốc đánh, và khiến đòn đánh thường gây thêm 80(+0) sát thương phép diện rộng.

Bảng ngọc III.

Bảng ngọc II.

► Cách lên đồ cho Preyta – Kỵ sĩ dịch bệnh ở vị trí đi rừng và đi đường.

Trang bị cho Raz- Quyền vương.