Top 9 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Nạp Tiền Trong Liên Quân Mobile Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Hướng Dẫn Cách Nạp Quân Huy Cho Game Liên Quân Mobile Giá Rẻ

Quân Huy là đơn vị tiền tệ toàn năng nhất trong game Liên Quân Mobile, giúp các game thủ có thể mua được Tướng, Trang Phục, Tạo Hội, mua các gói, mua Loa To, mua thẻ Đổi tên Hội, mua túi May mắn, mua thẻ đổi tên, mua thẻ x2 EXP, mua thẻ x2 Vàng và Quay Siêu Cấp.

Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng biết cách nạp Quân Huy Liên Quân Mobile ra sao cho nhanh chóng, đơn giản nhất, không phải người chơi nào cũng biết nạp Quân Huy cho Liên Quân Mobile như thế nào, tỉ lệ nạp Quân Huy ra sao, có cách nạp Quân Huy miễn phí hay không, bảng giá nạp Quân Huy LQMB thế nào,…

Trong bài viết này, chuyên trang Mua thẻ Garena online giá rẻ Vienthong sẽ hướng dẫn bạn cách nạp Quân Huy trong game Liên Quân Mobile bằng nhiều kênh nạp Quân Huy Liên Quân Huyền thoại, ví dụ như nạp thẻ Quân Huy bằng thẻ điện thoại, nạp Quân Huy game Liên Quân bằng thẻ Garena, nạp Quân Huy trong Liên Quân Mobile bằng Sò, cách nạp Quân Huy cho Liên Quân qua thẻ ATM, nạp Quân Huy Liên Quân giá rẻ qua Facebook… Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách nạp Quân Huy bằng AirPay

– Bước 2: Truy cập trang chúng tôi đăng nhập vào tài khoản của mình.

– Bước 3: Chọn mệnh giá Quân Huy cần nạp và chọn phương thức thanh toán bằng AirPay để nạp Quân Huy qua AirPay.

– Bước 4: Dùng app AirPay quét mã QR và chọn nguồn tiền thích hợp để thanh toán là xong.

So với các cách nạp Quân Huy qua Google Play, cách nạp Quân Huy vào Liên Quân Mobile qua AirPay khá tiết kiệm vì khi nạp Quân Huy lần đầu hay lần thứ hai, thứ ba, bạn cũng đều nhận được 10% giá trị so với thẻ điện thoại và 5% tiền thưởng cho mỗi giao dịch. Lưu ý, khi sử dụng AirPay, bạn sẽ không thể nạp Quân Huy x10, nạp Quân Huy x15 mà sẽ nạp Quân Huy x20 với giá 10.000 đồng.

Hướng dẫn cách nạp Quân Huy qua Facebook

Một trong những cách để nạp Quân Huy trong game Liên Quân Mobile được rất nhiều game thủ quan tâm đó chính là cách nạp Quân Huy bằng Facebook. Vậy cách nạp Quân Huy LQMB qua Facebook như thế nào? Làm thế nào để có thể nạp Quân Huy của Liên Quân qua Facebook?

Hướng dẫn cách nạp Quân Huy bằng Sò

– Bước 1: Truy cập vào trang chúng tôi và chọn game Liên Minh Huyền Thoại.

– Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook của bạn.

– Bước 3: Chọn vào ô Garena Sò sau đó thực hiện thanh toán giao dịch nạp Quân Huy bằng Sò là xong.

– Bước 1: Truy cập vào trang chúng tôi và chọn game Liên Minh Huyền Thoại.

– Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook của bạn.

– Bước 3: Chọn phương thức thanh toán là thẻ Garena và chọn gói điểm Quân Huy bạn muốn nạp.

– Bước 4: Điền thông tin thẻ Garena vào ô tương ứng và nhấn Xác nhận.

– Bước 1: Truy cập vào trang chúng tôi và chọn game Liên Minh Huyền Thoại.

– Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook của bạn.

– Bước 3: Chọn phương thức thanh toán là thẻ ATM hoặc thẻ VISA, thẻ MasterCard, thẻ JCB

– Bước 4: Chọn mệnh giá Quân Huy tương ứng ở bên trái để thanh toán. Điền thông tin thanh toán giao dịch và nhấn Xác nhận là xong.

Hướng dẫn nạp Quân Huy trên iOS, Google Play

– Bước 1: Đăng nhập vào game trên iPhone, iPad và nhấn chọn vào nút [+] cạnh biểu tượng Quân Huy

– Bước 2: Chọn mức giá nạp Quân Huy bằng iPhone bạn muốn.

– Bước 3: Đăng nhập tài khoản iTunes để tiến hành thanh toán giao dịch nạp Quân Huy trên iOS là xong.

Khi thực hiện nạp Quân Huy trên iPhone, bạn sẽ cần phải có tài khoản iTunes để thanh toán giao dịch nạp Quân Huy iOS. Nếu bạn không có tài khoản iTunes thì thay vì cách nạp Quân Huy cho iPhone này, bạn có thể chọn cách nạp Quân Huy bằng thẻ ATM hoặc thẻ Garena sẽ đơn giản hơn.

2. Hướng dẫn nạp Quân Huy trên điện thoại Android qua Google Play

Với cách nạp Quân Huy bằng điện thoại Android qua tài khoản Google Play, bạn thực hiện theo hướng dẫn các bước tương tự cách nạp Quân Huy trên ip. Cụ thể như sau:

– Bước 1: Đăng nhập vào game trên điện thoại Android và nhấn vào biểu tượng nạp Quân Huy [+] góc trên bên phải màn hình trò chơi

– Bước 2: Ngay sau đó, trang thanh toán sẽ được mở ra với 2 lựa chọn: “Nạp trong game”.

– Bước 3: Chọn số lượng Quân Huy bạn muốn nạp.

– Bước 4: Đăng nhập tài khoản Google Play để tiến hành thanh toán.

Nạp Quân Huy bằng thẻ Viettel, nạp Quân Huy bằng thẻ vina là cách nạp Quân Huy được nhiều game thủ áp dụng. Vì so với các hình thức nạp Quân Huy khác, cách nạp Quân Huy Liên Quân bằng thẻ điện thoại rất nhanh chóng, tiện dụng. Bạn có thể mua thẻ cào điện thoại dễ dễ dàng, không khó như mua thẻ Garena…

Tuy nhiên hiện tại, kênh nạp Quân Huy Liên Quân bằng thẻ điện thoại đã bị Garena tạm đóng để bảo trì cũng như kênh nạp Quân Huy bằng tiền điện thoại. Do đó, bạn không thể nạp Quân Huy thẻ cào, nạp Quân Huy bằng card điện thoại được nữa.

Thay vì cách nạp Quân Huy bằng thẻ cào Viettel, bạn chỉ có thể áp dụng cách nạp Quân Huy bằng Sò Garena, thẻ Garena, ví AirPay hoặc thẻ VISA, thẻ ATM… theo hướng dẫn phía trên.

Các thông tin hướng dẫn nạp Quân Huy bằng thẻ cào, hướng dẫn cách nạp Quân Huy bằng thẻ cào điện thoại trên các website game đều không thể áp dụng được khi bạn muốn nạp Quân Huy bằng Viettel, vinaphone, hay mobifone.

Để tìm hiểu thêm thông tin về việc khóa kênh nạp Quân Huy Liên Quân Viettel nói riêng và kênh nạp Quân Huy thẻ điện thoại nói chung, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận Hỗ trợ Garena. Các tổng đài viên sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho bạn.

Hướng Dẫn Cách Nạp Thẻ Liên Quân 2022

Liên quân mobile là dòng game moba trên điện thoại di động cực hấp dẫn. Game phát triển dựa trên những dòng game moba khác. Lượng người chơi mỗi bên sẽ là 5 người. Thời gian diễn ra mỗi ván đấu là 15 cho đến 20 phút. Thắng bại tại kỹ năng là phương châm của game. Tuy nhiên trong quá trình chơi game để có nhiều tướng cũng như skin sịn cần phải nạp thẻ liên quân mới có thể mua được. Đã có nhiều bạn chơi game tuy nhiên chưa biết sẽ phải thực hiện nạp ra sao. Để mọi người trong đây cùng biết thì mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho tất cả mọi người về việc nạp quân huy. Chỉ nên thực hiện thanh toán theo như những gì bên dưới nói là được thôi.

Nạp thẻ liên quân mobile

Bước 1 vào trong địa chỉ chúng tôi để bắt đầu tiến hành. Cick vào link trên admin sẽ đưa bạn đến trung tâm nạp thẻ garena chính thức cho các bạn.

Bước 4 sau khi thanh toán xong thì các bạn tiến hành mở game ra đăng nhập vào chọn mua tướng hay trang phục đẹp mong muốn thôi.

Những phương thức nạp thẻ liên quân

– Qua sò.

– Thẻ cào garena.

– Ví điện tử airpay.

– Nạp thẻ liên quân mobile bằng sms viettel mobiphone vinaphone.

– Thẻ tín dụng.

– Viettel post.

– QR pay.

Lưu ý trong quá trình nạp thẻ liên quân mobile

+ Nếu như nạp qua tin nhắn sms bạn chơi sẽ nhận được kèm những khuyến mại như data miễn phí. Với từng mức nạp sẽ nhận được số lưu lượng khác nhau. Nạp càng nhiều sẽ được tặng càng nhiều.

+ Đối với thẻ ngân hàng nội địa phải đăng ký dịch vụ thanh toán online mới được.

+ Nạp thẻ liên quân bằng thẻ cào viettel hay bất kỳ nhà mạng nào khác đều không đúng. Nếu như trang nào hỗ trợ thanh toán qua thẻ cào đều là lừa đảo. Hiện tại garena chưa hỗ trợ thanh toán qua thẻ cào điện thoại.

Bảng giá nạp quân huy

10.000 VNĐ sẽ nhận được 20 quân huy.

20.000 VNĐ sẽ nhận được 40 quân huy.

50.000 VNĐ nhận được 105 quân huy.

100.000 VNĐ nhận được 210 quân huy.

200.000 VNĐ nhận được 425 quân huy.

500.000 VNĐ nhận được 1070 quân huy.

1.000.000 VNĐ nhận được 2200 quân huy.

Bảng giá khi nạp quân huy bằng sms

10 000 VND được 16 quân huy và nhận thêm 50MB Freedata.

20 000 VND được 32 quân huy và nhận thêm 100MB Freedata.

50 000 VND được 84 quân huy và nhận thêm 250MB Freedata.

100 000 VND được 168 quân huy và nhận thêm 500MB Freedata.

Đó là những cách nạp thẻ liên quân và bảng giá. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp người chơi thực hiện thành công.

Hướng Dẫn Cách Nạp Thẻ Liên Quân Mobile Khi Đăng Nhập Bằng Facebook

Liên Quân Mobile là một trong những tựa game mobile hút người chơi nhất hiện nay với nhiều nét tương đồng với người anh em Liên Quân Huyền Thoại bản PC. Chính vì vậy, ngay từ khi mới ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, số lượng các game thủ Việt tham gia vào thế giới của Liên Quân Mobile vẫn đang ngày càng gia tăng và không có dấu hiệu dừng lại.

Trong quá trình chơi game Liên Quân Mobile, để có thể sở hữu những tướng mạnh, mua túi may mắn, mua được các phục trang, vũ khí cao cấp, mua thẻ x2 EXP… giúp nâng level nhanh chóng, chiến thắng được các đối thủ trong game, ngoài việc “cày cuốc” các nhiệm vụ thì các game thủ còn cần đến Quân Huy – loại tiền tệ quan trọng nhất trong Liên Quân Mobile.

Tính đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều cách nạp thẻ vào game Liên Quân Mobile mà người chơi có thể sử dụng. Trong số các cách này, nạp thẻ Liên Quân Facebook là cách nạp tiền game Liên Quân Mobile được nhiều game thủ quan tâm chú ý nhất.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn hướng dẫn cách nạp thẻ Liên Quân bằng Facebook chi tiết từng bước, để các game thủ có thể nạp được số tiền như mong muốn vào trong tài khoản game Liên Quân của mình, chuyển đổi sang số Quân Huy cần thiết để bạn sử dụng trong game. Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách nạp thẻ Liên Quân khi đăng nhập bằng Facebook

– Bước 1: Truy cập vào trang web nạp Quân Huy chính thức chúng tôi và lựa chọn game Liên Quân Mobile

– Bước 3: Tại đây bạn chọn hình thức thanh toán theo sở thích hoặc nhu cầu sử dụng của bản thân như nạp bằng thẻ Garena, thẻ Viettel, thẻ Mobifone, Garena Sò…

Với những game thủ thương lưu tự động tài khoản Facebook trên trình duyệt thì cách nạp thẻ Liên Quân nick Facebook sẽ giúp các game thủ tiết kiệm thời gian nạp thẻ, vì không cần đăng nhập vào tài khoản game như bình thường.

Lưu ý khi nạp thẻ Liên Quân bằng tài khoản Facebook

Trong quá trình nạp thẻ Liên Quân trên Facebook, các game thủ cần lưu ý một số vấn đề như sau:

– Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile Facebook rất đơn giản, nhưng bạn cần lưu ý, cách nạp thẻ này chỉ khác các cách nạp thẻ Liên Quân thông thường ở phần đăng nhập tài khoản. Thay vì đăng nhập tài khoản Garena, game thủ sẽ đăng nhập tài khoản Facebook của mình mà thôi. Do đó, nếu bạn thấy việc đăng nhập tài khoản game không bất tiện thì bạn vẫn nên sử dụng cách nạp thẻ vào tài khoản game để thuận tiện nhất.

– Khi áp dụng cách nạp thẻ Liên Quân bằng tài khoản Facebook, bạn cần chú ý lựa chọn hình thức thanh toán thẻ nạp phù hợp và có lợi nhất cho mình. Trong số các hình thức thành toán thẻ nạp Liên Quân Mobile, thẻ Garena vẫn có ưu đãi cao hơn khi nạp vào game Liên Quân Mobile, so với các kênh thanh toán khác…

– Khi nạp thẻ Liên Quân qua Facebook, nếu bạn lựa chọn kênh thanh toán là thẻ Garena thì bạn có thể chọn mua thẻ Garena online trên trang chúng tôi Không chỉ tiết kiệm thời gian hơn hẳn cách mua thẻ Garena dạng giấy mà game thủ còn được chiết khấu 3% trên mỗi mệnh giá thẻ Garena (Sò), giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Hướng Dẫn Nạp Quân Huy Cho Liên Quân Bằng Tin Nhắn Viettel

Viết bởi Sainthurn Ngo

Kính chào các Kiện tướng,

Kể từ ngày 07/08/2018, Garena Liên Quân Mobile cùng nhà mạng Viettel hợp tác triển khai phương thức nạp Quân huy mới, vô cùng tiện lợi cho người chơi: Nạp Quân huy qua Tin nhắn.

Để tiến hành nạp Quân huy, các Kiện tướng vui lòng theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web https://napthe.vn Bước 2: Chọn game Liên Quân Mobile và đăng nhập Bước 3: Chọn Viettel SMS và gói muốn nạp, hệ thống sẽ tự động tạo cú pháp nhắn tin cho bạn.

* Nếu truy cập trên thiết bị di động, khác hàng chỉ cần chấp nhận để hệ thống tạo tin nhắn (hoặc copy toàn bộ cú pháp vào tin nhắn) và gửi đến 9029.

* Nếu truy cập trên PC, khách hàng cần gõ lại nội dung cú pháp vào tin nhắn và cần ghi đúng những gì đã hiển thị, kể cả chữ hoa, chữ thường, dấu cách rồi gửi đến tổng đài 9029.

* Sau khi nhắn tin thành công, bạn sẽ nhận được thông báo nạp tiền thành công. Tài khoản sẽ nhận được giá trị in-game đã chọn và 1 ưu đãi đặc biệt là 1 lượng data truy cập internet miễn phí.

Áp dụng với các thuê bao trả trước của Viettel

Đặc biệt, mỗi khi nạp Quân huy cho Liên Quân qua phương thức SMS, người chơi sẽ nhận được một lượng data miễn phí ở các mức khác nhau tùy vào gói đăng ký:

* Data miễn phí được sử dụng đến hết 24:00 của ngày nạp thẻ

** Data miễn phí được sử dụng đến hết 24:00 của ngày thứ 7 sau khi nạp thẻ

*** Data miễn phí được sử dụng đến hết 24:00 của ngày thứ 15 sau khi nạp thẻ

Lưu ý khác

* Mỗi thuê bao Viettel được nạp tối đa 2.000.000 VNĐ/dịch vụ/1 ngày qua dịch vụ Viettel SMS.

* Mỗi tài khoản game có thể nhận được tiền nạp từ các thuê bao khác nhau vào không có giới hạn nạp.

* Thanh toán chỉ áp dụng cho tài khoản gốc.

* Để kiểm tra Data tăng thêm, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi đến 191

4. Một số câu hỏi thường gặp

Hoàn toàn có thể. Bạn chỉ cần tạo cú pháp đăng kí cho tài khoản của bạn bằng cách đăng nhập trên trang napthe.vn

Sau đó, chia sẻ cú pháp này cho bất cứ ai. Bạn bè của bạn chỉ cần gửi cú pháp này đến 9029 là có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản game của bạn.

b. Giới hạn 2.000.000VNĐ / 1 ngày có được áp dụng khi tôi nạp cho nhiều tài khoản khác nhau không?

Mỗi thuê bao Viettel chỉ có thể nạp tối đa 2.000.000VNĐ/ngày. Giới hạn này được áp dụng cho dù bạn nạp 1 hay nhiều tài khoản game khác nhau.

Hệ thống sẽ thông báo nạp không thành công khi bạn vượt quá giới hạn này.

Giới hạn này sẽ làm mới vào 0h sáng mỗi ngày.

c. Mỗi tài khoản game có giới hạn nhận tiền không?

Một tài khoản game có thể nhận được tiền nạp từ nhiều thuê bao khác nhau và không có giới hạn nạp.

Vì lí do bảo mật, là nơi duy nhất bạn có thể tạo mã code để đăng kí dịch vụ. Nếu bạn gặp các trang nạp thẻ sms ở nơi khác, rất có thể đó là một trang lừa đảo.

Hãy giúp chúng tôi tối ưu hóa trải nghiệm cho bạn bằng cách thông báo các trang nạp thẻ sms giả mạo qua https://hotro.garena.vn

e. Tôi có thể liên hệ với ai khi có các ý kiến thắc mắc khác?

Nếu câu hỏi của bạn chưa được trả lời ở trên, bạn có thể liên hệ qua trang https://hotro.garena.vn hoặc https://vietteltelecom.vn/ho-tro để được hỗ trợ.