Top 6 # Xem Nhiều Nhất Kalista Trong Lmht Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Lmht: Guide Kalista Top Mùa 10

Bảng bổ trợ

Mưa Kiếm sẽ là ngọc siêu cấp phù hợp nhất cho Kalista Top để có được lượng sát thương dồn sớm trong những pha trao đổi ngắn và cấu rỉa chứ không đòi hỏi trao đổi dài như Nhịp Độ Chết Người.

Trang bị và thứ tự nâng kĩ năng

Gươm Của Vua Vô Danh vẫn sẽ là trang bị trấn phái đầu tiên của Kalista. Nhưng trang bị thứ 2 sẽ rất khác biệt so với Kalista Xạ Thủ đó là Huyết Đao. Việc đi đường trên nhiệm vụ chính của Kalista sẽ là đẩy lẻ và chỉ thường đối mặt với top lane đối phương vì vậy sẽ tận dụng được tối đa nội tại của Huyết Đao. Sau đó sẽ là những trang bị chí mạng + tốc đánh, ở đây thì TheShy ưa chuộng Đại Bác Liên Thanh để có thể đè đầu cưỡi cổ đối phương. Về cuối trận sẽ là các item tình huống như Đao Thủy Ngân hay Giáp Thiên Thần,…

Với việc đi đường trên, bạn sẽ sử dụng nội tại vào người đi rừng của mình thay vì hỗ trợ như bình thường. Khi đó việc kích hoạt nội tại W khi đi đường sẽ hiếm khi xảy ra, vì vậy TheShy lựa chọn nâng tối đa Q sau đó đến E và không nâng W cho đến khi cả 2 kĩ năng còn lại đều đạt cấp tối đa nhằm có được lượng sát thương khi đối đầu 1 – 1 lớn nhất.

Hướng dẫn lối chơi Kalista Đường Trên

Với chất tướng tay dài bạn hãy sớm cấu rỉa và đè đường đối phương, từ đó vượt trội về chỉ số farm so với top đối phương. Tuy nhiên đừng quá tham trao đổi để rồi bị rừng đối phương hỏi thăm quá nhiều. Tận dụng nội tại Phong Thái Quân Nhân để giữ khoảng cách với đối phương và tránh bị tiếp cận và sử dụng E + Q để cấu rỉa. Khi đã kéo máu đối phương xuống một ngưỡng đủ thấp, bạn có thể gọi rừng lên gank. Lưu ý với chiêu cuối bạn có thể kéo rừng của mình đến từ khoảng cách rất xa và giúp họ áp sát đối phương hoặc đưa họ về vị trí an toàn trong một pha băng trụ.

Trong giai đoạn về sau, Kalista sẽ đóng vai trò như một người chơi đẩy lẻ. Với chất tướng xạ thủ khả năng đẩy đường và phá trụ của Kalista sẽ tạo ra áp lực khá lơn lên đối phương và sẽ cần đến hơn 1 người để có thể hạ gục Kalista. Tuy nhiên luôn để ý sử dụng Dịch Chuyển để giao tranh hoặc tranh chấp mục tiêu lớn. Cách Dịch Chuyển của bạn cũng sẽ khác khi chơi những tướng Đường Trên bình thường vì bạn sẽ là một xạ thủ thứ 2 của team, vì vậy đừng cố gắng tìm gọc tạt cánh hay bọc hậu mà hãy lựa chọn những vị trí đẹp để có thể gây sát thương nhiếu nhất có thể. Sử dụng chiêu cuối để mở combat nếu như Rừng của bạn là một tanker hoặc dùng để cứu họ về vị trí an toàn cũng rất ổn.

Điểm mạnh

Thả diều tốt với độ cơ động cao

Đẩy lẻ rất mạnh với Huyết Đao

Sức mạnh ổn định từ đầu tới cuối game

Điểm yếu

Khá khó chơi với những người không biết thả diều

Cơ động nhưng mỏng manh, gặp khó với những khống chế chọn mục tiêu đến từ Maokai, Renketon,..

Không có nhiều đóng góp nếu bị thua đường.

Highlight trận đấu mà TheShy sử dụng Kalista ở cả 2 ván và đem lại chiến thắng 2-0 cho IG

Lmht: Chi Tiết Về Bộ Kĩ Năng Của Kalista

Bị phản bội và sát hại, Kalista trở thành một hồn ma chịu sự giày xéo bởi nguồn sức mạnh kinh hoàng của Quần Đảo Bóng Đêm. Sau khi trở thành một phần của cõi chết, cô mời gọi những cư dân trên toàn cõi Runeterra với lời đề nghị: “Hãy trao linh hồn ngươi cho Ngọn Thương Phục Hận và nó sẽ báo thù những kẻ đã phản bội ngươi một cách thích đáng”.

Trang bị: Thương Đen (The Black Spear)

Kích hoạt: Kalista sử dụng Thương Đen (The Black Spear) để thiết lập khế ước linh hồn với một tướng đồng minh, nếu vị tướng này đồng ý thì cả hai sẽ trở thành một cặp có linh hồn gắn kết trong suốt thời gian diễn ra trận đấu. Khi khế ước linh hồn được thiết lập, nó sẽ mở ra nội tại của kĩ năng Vệ Binh (W) và cho phép Kalista sử dụng chiêu cuối Tiếng Gọi Định Mệnh (R).

Kĩ năng

Nội tại: Võ Thuật Thăng Bằng (Martial Poise):

Thay vì dừng động tác tấn công cơ bản, lệnh di chuyển sẽ khiến Kalista nhảy đến hướng được nhấp chuột sau khi cô ta hoàn thành đòn tấn công của mình. Bước nhảy của Kalista sẽ dài hơn khi di chuyển ra xa khỏi mục tiêu của cô ta.

Q: Xuyên Thấu (Pierce):

Kalista ném một mũi thương, gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên trúng phải và cộng thêm một điểm cộng dồn cho Xé Nát (E). Xuyên Thấu cũng kích hoạt nội tại Võ Thuật Thăng Bằng.

W: Vệ Binh (Sentinel):

Nội tại: Dấu Hồn: Khi Kalista và tướng đồng minh ký khế ước linh hồn tấn công một quân lính, quái vật hoặc tướng địch cùng lúc, họ sẽ gây thêm sát thương phép thuật.

Kích hoạt: Kalista ra lệnh cho một vệ binh đến coi giữ một vùng đất. Vệ binh sẽ di chuyển tới di chuyển lui theo một đường thẳng vài lần. Chịu ảnh hưởng bởi những đòn tấn công từ phía sau, lính canh quan sát theo một diện tích hình nón phía trước và sẽ cảnh báo nếu phát hiện một tướng địch. Vệ binh có cơ chế tích trữ điểm và Kalista có thể thu hồi một vệ binh đã tung ra để giảm thời gian hồi chiêu của kĩ năng này.

E: Xé Nát (Rend):

Những đòn đánh thường của Kalista và thương từ Xuyên Thấu sẽ găm vào mục tiêu trong một thời gian ngắn. Xé Nát giúp Kalista rút những mũi thương từ mục tiêu, làm chậm chúng và gia tăng sát thương với mỗi mũi thương được rút ra. Những mũi thương này có thể cộng dồn vô tận và chỉ biến mất nếu Kalista không thể tiếp tục tấn công.

R: Tiếng Gọi Định Mệnh (Fate’s Call):

Kalista giúp đồng đội ký khế ước linh hồn trở về bên cạnh mình, khiến họ trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu và vô hiệu hóa các kĩ năng. Trong thời gian hiệu lực của Tiếng Gọi Định Mệnh, đồng minh ký khế ước linh hồn với Kalista sẽ nhận thêm một kĩ năng, cho phép hắn lướt đến hướng được chọn, gây sát thương và hất tung những kẻ địch trúng phải.

Lối chơi

Kalista là một xạ thủ kết hợp với đồng minh của mình để gây sát thương liên tục. Tiềm năng của Kalista được kết hợp bởi sự giao tiếp và phối hợp chuẩn xác với đồng đội thay vì chỉ dựa vào kĩ năng cá nhân. Dù vẫn có khả năng tự thân vận động, Kalista sẽ thiếu đi lượng sát thương tăng thêm từ đồng minh ký khế ước linh hồn và hiệu quả khi sử dụng chiêu cuối nếu không giao tiếp trực tiếp với các đồng đội.

Giai đoạn đi đường

Khi đi đường, Kalista cũng có lối chơi giống với các xạ thủ khác là ăn lính và cấu rỉa máu. Khác biệt quan trọng nhất là nội tại Võ Thuật Thăng Bằng khiến cấu máu trở thành một phần quan trọng của Kalista. Với nội tại này, Kalista có thể thay đổi vị trí sau mỗi đòn đánh thường, nhảy vào hay nhảy ra để né các mối nguy hiểm và tấn công đối phương trong khi tìm kiếm những vị trí thuận lợi. Dấu Hồn cho phép Kalista và đồng đội nhanh chóng quét sạch quân lính, ép đối phương phải ăn lính dưới trụ và gần như đảm bảo rằng họ có thể lên cấp hai trước đối phương. Khi đẩy đường lên cao, Kalista có thể dùng Vệ Quân ở bờ sông để phản ứng kịp trước những cuộc gank từ rừng của đối thủ. Kĩ năng này cũng giải tỏa một chút áp lực về tầm nhìn cho tướng hỗ trợ, cho phép cả hai giành ít thời gian về nhà và nhiều thời gian ở đường hơn.

Khi trao đổi chiêu thức, Kalista cần sử dụng Xuyên Thấu để kích hoạt Xé Nát. Mặc dù Kalista là người quyết định khi nào thì sử dụng Tiếng Gọi Định Mệnh nhưng đồng minh ký khế ước linh hồn với cô ta – thường là tướng hỗ trợ – mới là người quyết định nó có thể tạo ra khác biệt hay không. Nếu Kalista hoặc đồng minh của mình có thể tung các kĩ năng khống chế lên một tướng địch, Tiếng Gọi Định Mệnh sẽ trở thành công cụ tuyệt vời để gây sát thương và khóa chặt đối phương, cho phép Kalista tung ra ngọn thương kết liễu.

Giao tranh tổng

Không có phạm vi tấn công xa hay các kĩ năng thoát thân, Kalista phải dựa vào việc chọn vị trí ở hậu tuyến và sự bảo vệ từ đồng đội. Trước khi các cuộc giao tranh nổ ra, Kalista nên sử dụng Vệ Binh để phát hiện những kẻ địch đang lấp ló. Trong giao tranh, Kalista sẽ trở nên cực mạnh, liên tục trừng phạt đối phương bằng những đòn đánh thường và giữ vị trí an toàn với việc sử dụng Võ Thuật Thăng Bằng chính xác. Nếu có thời gian và những đồng đội đỡ đòn, ngọn thương của Kalista có thể tấn công thoải mái từ phía sau trong bất kì cuộc giao tranh nào.

Sử dụng chiêu cuối

Sự linh hoạt của chiêu cuối khiến nó trở nên rất tốt để đỡ đòn, bắt đầu một chuỗi hợp chiêu hoàn hảo hoặc giải cứu đồng minh của bạn. Nếu tận dụng hết tiềm năng, nó có thể mang đến cả ba tác dụng. Trước đội hình băng vào, sử dụng Tiếng Gọi Định Mệnh đúng thời điểm có thể chặn đứng cuộc lao lên đồng thời cho đội bạn cơ hội phản công nếu có thể phối hợp kịp thời. Nếu đồng minh ký khế ước linh hồn của Kalista bị vây hãm, một chiêu cuối chớp nhoáng sẽ giúp họ thoát thân, khiến tất cả các kĩ năng khống chế của đối phương trở nên phí phạm và cho phép bạn lựa chọn lùi ra sau hoặc chủ động giao tranh Một người chơi Kalista dũng cảm (và cả đồng minh ký khế ước linh hồn dũng cảm nữa) có thể tung ra một chuỗi hợp chiêu hoặc kết hợp với những kĩ năng mở giao tranh tốt, tạo ra khoảng trống cần thiết cho Kalista để dọn dẹp đối phương từ phía sau.

Phối hợp và khắc chế

Theo chia sẻ của Riot Games, Kalista sẽ phối hợp tốt với Leona, Janna và Malphite. Tuy nhiên, Ngọn Thương Phục Hận sẽ bị Zyra, Ezreal và Master Yi khắc chế.

Leona: Một tướng hỗ trợ có khả năng khống chế và chịu đòn mạnh như Bình Minh Rực Rỡ là lựa chọn hoàn hảo để ký khế ước linh hồn Kalista. Tiếng Gọi Định Mệnh khi kết hợp với bộ kĩ năng của Leona sẽ có thể khống chế nhiều kẻ địch trong thời gian dài. Đồng thời nội tại Ánh Sáng Mặt Trời và Dấu Hồn khi được kích hoạt cùng lúc sẽ gây ra một lượng sát thương phép không nhỏ.

Janna: Ném một tướng hỗ trợ mỏng manh như Janna vào giữa đội hình địch thường không phải là một ý hay. Tuy nhiên, nếu Tiếng Gọi Định Mệnh phối hợp tốt với chiêu cuối Gió Mùa thì lại có thể chia cắt đội hình của đối phương. Điều này tương tự như việc Janna dùng Tốc Biến bay vào để thổi tướng địch về phía đồng đội của mình đang chờ sẵn vậy.

Malphite: Gần như đội hình nào cũng phải tan nát khi dính trọn hai kĩ năng Không Thể Cản Phá và Tiếng Gọi Định Mệnh.

Zyra: Động tác ném thương chậm chạp của Kalista khiến cô nàng rất dễ bị Rễ Cây của Zyra trói chân. Kalista phải sử dụng Võ Thuật Thăng Bằng thật cẩn thận khi đối đầu với Gai Nổi Loạn.

Ezreal: Phát Bắn Thần Bí của Ezreal có tầm bắn vượt trội so với Xuyên Thấu của Kalista. Ezreal vượt trội hơn Kalista trong việc rỉa máu từ xa, đồng thời Dịch Chuyển Cổ Học còn giúp anh chàng này dễ dàng thoát khỏi tầm của Xé Nát và tránh được Tiếng Gọi Định Mệnh.

Master Yi: Chiến Binh Sơn Cước khiến khả năng làm chậm của Kalista trở nên vô nghĩa. Nếu Tiếng Gọi Định Mệnh không đánh trúng vào Kiếm Sư Wuju thì gần như Kalista sẽ bất lực để mặc cho Master Yi chém giết.

Tổng hợp và lược dịch từ chúng tôi

Kalista Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Kalista Mạnh Nhất

Kalista mùa 11: Cách lên đồ và bảng ngọc Kalista xạ thủ. Cách chơi Kalista hiệu quả với bộ combo từ dễ đến khó. List tướng khắc chế Kalista tại Kicdo.

Trang bị Kalista có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Lên đồ Kalista tốc đánh về cuối

Các sự lựa chọn thay thế

Tướng khắc chế Kalista Bot

Tướng yếu hơn

Tướng khắc chế Kalista Top

Anh em có muốn biết Heimerdinger mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Cách khắc chế Kalista mùa 11

Bảng Ngọc tái tổ hợp Kalista

Bảng ngọc chuẩn xác:

Đây là loại ngọc đã trở thành huyền thoại, tăng đòn đánh cũng như sát thương lâu dài hơn đáng kể, khi tấn công kẻ địch.

Ngọc sẵn sàng tấn công:

Tấn công một tướng, 3 lần liên tiếp, sẽ làm cho kẻ đó nhanh chóng bị suy yếu. Va gây thêm được sát thương, và khiến cho kẻ địch phải chịu thêm những tổn thương.

Ngọc Đắc Thắng:

Có khả năng tham gia vào hạ gục, 15% máu đã mất, và cho thêm được 25 % vàng.

Ngọc Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh Nhanh:

Hạ gục kẻ địch để nhận vĩnh viễn thêm tốc đánh

Nhát chém ân huệ:

Gây thêm được sát thương đáng kể lên tướng địch, khi bạn còn thấp máu, thực hiện kết liễu đời tướng địch dễ dàng.

Ngọc Áp Đảo:

Giúp bạn công thêm 18 % Tốc đánh

Ngọc Vị Máu

Hồi máu cho bạn, khi bạn gây sát thương tới một tướng địch nào đó.

Mắt Thây Ma:

Sau khi bị phá một mắt địch chỗ mắt thay ma, sẽ mọc lên để thế chỗ.

Cách lên đồ Kalista

Trang bị ban đầu cho Kalista AD

Bạn cần trang bị 2 vật dụng cực kỳ quan trọng:

Kiếm Doran và Bình máu là 2 trang bị khởi đầu được người chơi ưa thích và sử dụng

Kiếm Doran: giúp cô nàng có thêm lượng máu, tăng cao được khả năng hút máy và sát thương, tăng khả năng cấu rỉa và hồi phục trong giai đoạn đầu đi đường đáng kể.

Bình máu: Sẽ giúp Kalista gia tăng khả năng hồi phục cùng với việc bám trụ lane tốt trao đổi kỹ năng tốt hơn, trong những trường hợp bị đối thủ tay dài xung như cấu rỉa máu.

Lên giày cho Kalista

Bạn sử dụng Giày Cuồng Nộ:

nó giúp cô nàng tăng thêm lượng tốc độ đánh để găm nhiều lao hơn trong giao đoạn đầu.

Giày Ninja: Được sử dụng trong các giải đấu chuyên nghiệp, bởi Giày Ninja được lựa chọn khá nhiều nó giúp Kalista có thêm một chút giáp bổ sung khả năng chống chịu của cô nàng trong giao tranh đáng kể nhất.

Giày Thủy Ngân: Đây là việc lên trang bị này nếu team địch có nhiều hiệu ứng khống chế hoặc AP mạnh. Giày này sẽ giúp cho Kalista có thêm một chút kháng phép cũng như giảm thời gian khống chế.

Gươm của Vô Danh cùng với Cuồng Cung Runaan: Đây là hai món trang bị Trấn Phái dành cho Kalista. Bạn bắt buộc phải lên nếu muốn phát huy hết toàn bộ sức mạnh của cô nàng Kalista này.

Hai trang bị này nên lên đầu tiên kết hợp cùng Giày Cuồng Nộ.

Huyết Kiếm: Huyết Kiếm kết hợp với Gươm Vô Danh sẽ gia tăng tối đa khả năng hồi phục cho Kalista đáng kể cũng như lượng sát thương cực lớn mà cô nàng gây ra trong giao tranh.

Đao Thủy Ngân: Nếu team địch có nhiều CC, các hiệu ứng khống chế cứng thì Đao Thủy Ngân là trang bị không thể không lên cho cô nàng này.

Cung Xanh: Lựa chọn Nỏ Thần Dominik nếu trong trường hợp team địch có nhiều tanker cứng hoặc lượng giáp nhiều. Lời Nhắc Tử Vong nếu trong trường hợp bạn gặp phải đội hình có khả năng hồi phục máu tốt nhất.

Cách chơi Kalista

Giai đoạn Đi đường: Bạn sử dụng Q cấu rỉa máu đối thủ cùng với việc thực hiện căc kết hợp cùng đòn đánh thường. E để gây sát thương và làm chậm.

Trong giao tranh: Kết hợp cùng tướng hỗ trợ sau đó, R để mở giao tranh, Q và đánh thường, tiếp là sử dụng E hợp lý có thể kết liễu mục tiêu.

Vị trí của Kalista

Đường dưới

Phép bổ trợ Kalista

Tốc biến: Đây sẽ là sự lựa chọn quan trọng nhất của Kalista .

Bởi dù có Nội tại giúp cô nàng thì có thể Nhảy nhót nhưng Kalista sẽ không có kỹ năng khống chế và cũng như khả năng rút lui khi bị tấn công. Chính vì thế Tốc biến nó sẽ giúp cô có thể thoát khỏi những tình huống nguy hiểm một cách dễ dàng và cách tốt nhất.

Hồi máu: Đây cũng chính là là phép bổ chung cho các AD và cũng như Kalista. Việc hồi máu giúp Kalista và đồng đội tăng khả năng có thể hồi phục sống sót khi bị đối thủ gank, hay trong trường hợp các tình huống giao tranh bất lợi đối với bạn.

Lá chắn: Chúng sẽ giúp bạn nếu hỗ trợ của bạn đã lựa chọn Hồi Máu, thì bạn cũng có thể sử dụng phép bổ trợ Lá Chắn này, nó sẽ giúp Kalista loại bỏ được một lượng sát thương lớn từ đối thủ sẽ có thể ảnh hưởng tới bạn.

Điểm mạnh & yếu Kalista

Điểm mạnh:

+ Kalista có độ cơ động khá cao và khả năng nhảy nhót truy đuổi tốt.

+ Cô nàng có thể mở giao tranh, hoặc hỗ trợ đồng đội khá tốt với những chiêu cuối.

+ Khả năng cấu rỉa máu tốt, làm tổn thương mạnh tới đối phương

+ Dễ ăn lính cùng với các tướng hỗ trợ.

Điểm Yếu:

+Không có khả năng dồn sát thương mạnh tới kẻ địch .

+ Giai đoạn đầu hơi yếu, sau đó mới mạnh lên.

+ Phụ thuộc vào trang bị trước khi ra trận.

+Yêu cầu cần kỹ năng đánh và chạy tốt hơn.

+ Cần người chơi Kalista hỗ trợ thật hiểu ý

+Chơi khá mỏi tay, cần thời gian để thuần thục.

Bảng kỹ năng Kalista

Khắc chế Kalista

Neeko, Kog’Maw, Miss Fortune, Ashe, Jinx

Đối thủ đường dưới

Hướng Dẫn Chơi Kalista Tung Hoành Đường Trên Trong Game Lol

Tại sao lại là Kalista đường trên?

Đường trên vốn là một lane chủ yếu dành cho những vị tướng cận chiến thuộc dạng tanker hoặc đấu sĩ. Vì vậy, có thể nói rằng khi cầm những AD có tầm bắn xa và cơ động như Kalista hoặc Vayne sẽ có khả năng cấu rỉa cực tốt, khắc chế và rút máu những vị tướng có lượng máu “trâu bò” ở đường trên.

Một trong những điểm cơ bản khiến cho Kalista solo top rất mạnh đó là khả năng thả diều, điều mà cô nàng này khó làm được khi đi đường dưới bởi sự xuất hiện của những vị tướng khống chế cứng đối thủ như Leona, Nautilus… Trong khi ở lane top, những hot pick như Aatrox, Darius, Mordekasier, Ornn hay Sett đều không phải là những vị tướng có khả năng tiếp cận và gây khó dễ cho Kalista.

Trước khi tham khảo cách cộng điểm kỹ năng cho Kalista đường trên, chúng ta hãy tìm hiểu một chút về bộ kỹ năng của Kalista.

(Q) Đâm xuyên: Đây là kỹ năng gây sát thương chính trong giai đoạn đầu với tầm cast khá xa. Đây sẽ là kỹ năng nên được tăng max đầu tiên, vừa để farm lính, đẩy đường hiệu quả lại vừa cấu rỉa

(W): Hồn Ma Do Thám: Đây có thể nói là một kỹ năng khá vô dụng khi đi solo top. Đơn giản vì bạn không thể kích hoạt nội tại của nó cũng như nó rất dễ bị phá. Thay vào đó, bạn chỉ cần mua mắt và cắm. Vì vậy, đây sẽ là kỹ năng cần tăng cuối cùng

(E) Dày Vò: Kỹ năng làm nên sự đột biến ở đường trên của cô nàng này. Những cú phi giáo, rút giáo của Kalista sẽ là cực kỳ đau và khó chịu với kỹ năng E. Kỹ năng này có thể tăng tối đa thứ 2, hoặc nếu tự tin, bạn có thể tăng max nó đầu tiên.

Tăng điểm kỹ năng tham khảo cho Kalista đường trên:

Trang bị cho Kalista đường trên

Gươm vô danh: Sát thương theo % máu, cực kỳ thích hợp khi đối đầu với tướng tank

Huyết đao: Một item khá mạnh cho Kalista, vừa cung cấp thêm lượng hồi máu, vừa cho sát lực để trừ giáp của đối thủ

Đại bác liên thanh: Tăng tốc độ và tầm đánh.

Lời nhắc tử vong: Chuyên dùng để trị tanker với hiệu ứng vết thương sâu cũng như trừ giáp.

GIày cuồng nộ: Tăng tốc độ đánh.

Mẹo đi đường

Hãy thể hiện sức mạnh của bạn và tự tin cắm thật nhiều giáo vào người đối thủ, sau đó rút E và cảm nhận sức mạnh khủng khiếp của Kalista.

Tuy là rất mạnh khi đối đầu với những đấu sĩ ở top, tuy nhiên vẫn cần phải rất cẩn thận với một số vị tướng có kỹ năng tiếp cận như Irelia, Yasuo, Fiora…