Top 7 # Xem Nhiều Nhất Kalista Trong Lol Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Hướng Dẫn Chơi Kalista Tung Hoành Đường Trên Trong Game Lol

Tại sao lại là Kalista đường trên?

Đường trên vốn là một lane chủ yếu dành cho những vị tướng cận chiến thuộc dạng tanker hoặc đấu sĩ. Vì vậy, có thể nói rằng khi cầm những AD có tầm bắn xa và cơ động như Kalista hoặc Vayne sẽ có khả năng cấu rỉa cực tốt, khắc chế và rút máu những vị tướng có lượng máu “trâu bò” ở đường trên.

Một trong những điểm cơ bản khiến cho Kalista solo top rất mạnh đó là khả năng thả diều, điều mà cô nàng này khó làm được khi đi đường dưới bởi sự xuất hiện của những vị tướng khống chế cứng đối thủ như Leona, Nautilus… Trong khi ở lane top, những hot pick như Aatrox, Darius, Mordekasier, Ornn hay Sett đều không phải là những vị tướng có khả năng tiếp cận và gây khó dễ cho Kalista.

Trước khi tham khảo cách cộng điểm kỹ năng cho Kalista đường trên, chúng ta hãy tìm hiểu một chút về bộ kỹ năng của Kalista.

(Q) Đâm xuyên: Đây là kỹ năng gây sát thương chính trong giai đoạn đầu với tầm cast khá xa. Đây sẽ là kỹ năng nên được tăng max đầu tiên, vừa để farm lính, đẩy đường hiệu quả lại vừa cấu rỉa

(W): Hồn Ma Do Thám: Đây có thể nói là một kỹ năng khá vô dụng khi đi solo top. Đơn giản vì bạn không thể kích hoạt nội tại của nó cũng như nó rất dễ bị phá. Thay vào đó, bạn chỉ cần mua mắt và cắm. Vì vậy, đây sẽ là kỹ năng cần tăng cuối cùng

(E) Dày Vò: Kỹ năng làm nên sự đột biến ở đường trên của cô nàng này. Những cú phi giáo, rút giáo của Kalista sẽ là cực kỳ đau và khó chịu với kỹ năng E. Kỹ năng này có thể tăng tối đa thứ 2, hoặc nếu tự tin, bạn có thể tăng max nó đầu tiên.

Tăng điểm kỹ năng tham khảo cho Kalista đường trên:

Trang bị cho Kalista đường trên

Gươm vô danh: Sát thương theo % máu, cực kỳ thích hợp khi đối đầu với tướng tank

Huyết đao: Một item khá mạnh cho Kalista, vừa cung cấp thêm lượng hồi máu, vừa cho sát lực để trừ giáp của đối thủ

Đại bác liên thanh: Tăng tốc độ và tầm đánh.

Lời nhắc tử vong: Chuyên dùng để trị tanker với hiệu ứng vết thương sâu cũng như trừ giáp.

GIày cuồng nộ: Tăng tốc độ đánh.

Mẹo đi đường

Hãy thể hiện sức mạnh của bạn và tự tin cắm thật nhiều giáo vào người đối thủ, sau đó rút E và cảm nhận sức mạnh khủng khiếp của Kalista.

Tuy là rất mạnh khi đối đầu với những đấu sĩ ở top, tuy nhiên vẫn cần phải rất cẩn thận với một số vị tướng có kỹ năng tiếp cận như Irelia, Yasuo, Fiora…

Kalista Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Kalista Mạnh Nhất

Kalista mùa 11: Cách lên đồ và bảng ngọc Kalista xạ thủ. Cách chơi Kalista hiệu quả với bộ combo từ dễ đến khó. List tướng khắc chế Kalista tại Kicdo.

Trang bị Kalista có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Lên đồ Kalista tốc đánh về cuối

Các sự lựa chọn thay thế

Tướng khắc chế Kalista Bot

Tướng yếu hơn

Tướng khắc chế Kalista Top

Anh em có muốn biết Heimerdinger mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Cách khắc chế Kalista mùa 11

Bảng Ngọc tái tổ hợp Kalista

Bảng ngọc chuẩn xác:

Đây là loại ngọc đã trở thành huyền thoại, tăng đòn đánh cũng như sát thương lâu dài hơn đáng kể, khi tấn công kẻ địch.

Ngọc sẵn sàng tấn công:

Tấn công một tướng, 3 lần liên tiếp, sẽ làm cho kẻ đó nhanh chóng bị suy yếu. Va gây thêm được sát thương, và khiến cho kẻ địch phải chịu thêm những tổn thương.

Ngọc Đắc Thắng:

Có khả năng tham gia vào hạ gục, 15% máu đã mất, và cho thêm được 25 % vàng.

Ngọc Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh Nhanh:

Hạ gục kẻ địch để nhận vĩnh viễn thêm tốc đánh

Nhát chém ân huệ:

Gây thêm được sát thương đáng kể lên tướng địch, khi bạn còn thấp máu, thực hiện kết liễu đời tướng địch dễ dàng.

Ngọc Áp Đảo:

Giúp bạn công thêm 18 % Tốc đánh

Ngọc Vị Máu

Hồi máu cho bạn, khi bạn gây sát thương tới một tướng địch nào đó.

Mắt Thây Ma:

Sau khi bị phá một mắt địch chỗ mắt thay ma, sẽ mọc lên để thế chỗ.

Cách lên đồ Kalista

Trang bị ban đầu cho Kalista AD

Bạn cần trang bị 2 vật dụng cực kỳ quan trọng:

Kiếm Doran và Bình máu là 2 trang bị khởi đầu được người chơi ưa thích và sử dụng

Kiếm Doran: giúp cô nàng có thêm lượng máu, tăng cao được khả năng hút máy và sát thương, tăng khả năng cấu rỉa và hồi phục trong giai đoạn đầu đi đường đáng kể.

Bình máu: Sẽ giúp Kalista gia tăng khả năng hồi phục cùng với việc bám trụ lane tốt trao đổi kỹ năng tốt hơn, trong những trường hợp bị đối thủ tay dài xung như cấu rỉa máu.

Lên giày cho Kalista

Bạn sử dụng Giày Cuồng Nộ:

nó giúp cô nàng tăng thêm lượng tốc độ đánh để găm nhiều lao hơn trong giao đoạn đầu.

Giày Ninja: Được sử dụng trong các giải đấu chuyên nghiệp, bởi Giày Ninja được lựa chọn khá nhiều nó giúp Kalista có thêm một chút giáp bổ sung khả năng chống chịu của cô nàng trong giao tranh đáng kể nhất.

Giày Thủy Ngân: Đây là việc lên trang bị này nếu team địch có nhiều hiệu ứng khống chế hoặc AP mạnh. Giày này sẽ giúp cho Kalista có thêm một chút kháng phép cũng như giảm thời gian khống chế.

Gươm của Vô Danh cùng với Cuồng Cung Runaan: Đây là hai món trang bị Trấn Phái dành cho Kalista. Bạn bắt buộc phải lên nếu muốn phát huy hết toàn bộ sức mạnh của cô nàng Kalista này.

Hai trang bị này nên lên đầu tiên kết hợp cùng Giày Cuồng Nộ.

Huyết Kiếm: Huyết Kiếm kết hợp với Gươm Vô Danh sẽ gia tăng tối đa khả năng hồi phục cho Kalista đáng kể cũng như lượng sát thương cực lớn mà cô nàng gây ra trong giao tranh.

Đao Thủy Ngân: Nếu team địch có nhiều CC, các hiệu ứng khống chế cứng thì Đao Thủy Ngân là trang bị không thể không lên cho cô nàng này.

Cung Xanh: Lựa chọn Nỏ Thần Dominik nếu trong trường hợp team địch có nhiều tanker cứng hoặc lượng giáp nhiều. Lời Nhắc Tử Vong nếu trong trường hợp bạn gặp phải đội hình có khả năng hồi phục máu tốt nhất.

Cách chơi Kalista

Giai đoạn Đi đường: Bạn sử dụng Q cấu rỉa máu đối thủ cùng với việc thực hiện căc kết hợp cùng đòn đánh thường. E để gây sát thương và làm chậm.

Trong giao tranh: Kết hợp cùng tướng hỗ trợ sau đó, R để mở giao tranh, Q và đánh thường, tiếp là sử dụng E hợp lý có thể kết liễu mục tiêu.

Vị trí của Kalista

Đường dưới

Phép bổ trợ Kalista

Tốc biến: Đây sẽ là sự lựa chọn quan trọng nhất của Kalista .

Bởi dù có Nội tại giúp cô nàng thì có thể Nhảy nhót nhưng Kalista sẽ không có kỹ năng khống chế và cũng như khả năng rút lui khi bị tấn công. Chính vì thế Tốc biến nó sẽ giúp cô có thể thoát khỏi những tình huống nguy hiểm một cách dễ dàng và cách tốt nhất.

Hồi máu: Đây cũng chính là là phép bổ chung cho các AD và cũng như Kalista. Việc hồi máu giúp Kalista và đồng đội tăng khả năng có thể hồi phục sống sót khi bị đối thủ gank, hay trong trường hợp các tình huống giao tranh bất lợi đối với bạn.

Lá chắn: Chúng sẽ giúp bạn nếu hỗ trợ của bạn đã lựa chọn Hồi Máu, thì bạn cũng có thể sử dụng phép bổ trợ Lá Chắn này, nó sẽ giúp Kalista loại bỏ được một lượng sát thương lớn từ đối thủ sẽ có thể ảnh hưởng tới bạn.

Điểm mạnh & yếu Kalista

Điểm mạnh:

+ Kalista có độ cơ động khá cao và khả năng nhảy nhót truy đuổi tốt.

+ Cô nàng có thể mở giao tranh, hoặc hỗ trợ đồng đội khá tốt với những chiêu cuối.

+ Khả năng cấu rỉa máu tốt, làm tổn thương mạnh tới đối phương

+ Dễ ăn lính cùng với các tướng hỗ trợ.

Điểm Yếu:

+Không có khả năng dồn sát thương mạnh tới kẻ địch .

+ Giai đoạn đầu hơi yếu, sau đó mới mạnh lên.

+ Phụ thuộc vào trang bị trước khi ra trận.

+Yêu cầu cần kỹ năng đánh và chạy tốt hơn.

+ Cần người chơi Kalista hỗ trợ thật hiểu ý

+Chơi khá mỏi tay, cần thời gian để thuần thục.

Bảng kỹ năng Kalista

Khắc chế Kalista

Neeko, Kog’Maw, Miss Fortune, Ashe, Jinx

Đối thủ đường dưới

Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Kalista

Kalista – Mũi Giáo Phục Hận là một trong những xạ thủ có tầm đánh ngắn bậc nhất thế giới Liên Minh Huyền Thoại, nhưng thay vào đó, cô cũng là một trong những xạ thủ có khả năng cơ động mạnh mẽ nhất. Trong những phiên bản cập nhật gần đây, Mũi Giáo Phục Hận liên tục được khá nhiều cao thủ LOL sử dụng trong những giải đấu lớn. Trong bài viết sau đây, Victory8 xin giới thiệu đến các bạn tiểu sử của Mũi Giáo Phục Hận cũng như cách chơi và lối lên đồ phù hợp với vị tướng này ở vị trí xạ thủ đường dưới.

Kalista trong Liên Minh Huyền Thoại – LOL là ai?

Tuy nhiên, nàng lại vô tình làm hại người mà nhà vua luôn yêu thương nhất – cú đón đỡ mũi dao hướng vào nhà vua vô tình chệch hướng và cắt vào tay của hoàng hậu. Kịch độc từ mũi dao khiến hoàng hậu rơi vào nguy kịch. Trong cơn đau buồn tột độ, nhà vua ra lệnh cho Mũi Giáo Phục Hận phải đi tìm kiếm thuốc giải, trong lúc đó, Hecarim của hội sắt sẽ thay thế vị trí của nàng. Nàng thất bại. Nhà vua trở nên điên loạn. Nàng bị kết tội phản loạn.

Khi lưỡi giáo của Hecarim cắm vào lưng cô, một trận hỗn chiến đã nổ ra giữa những người trung thành với cô và Hội sắt, cô ngã xuống với hàng ngàn vết thương trên lưng.

Lần tiếp theo mở mắt ra, đế chế đã lụi tàn, thành phố đã tan hoang, thế giới xung quanh tràn ngập hắc ám, quần đảo phước lành đã trở thành quần đảo bóng đêm, những hồn thiêng lính tử trận đoạ nhập vào cô và tạo thành Mũi Giáo Phục Hận.

Cách chơi tướng Kalista

Mũi Giáo Phục Hận không phải là mẫu xạ thủ có khả năng đi đường quá mạnh, nhưng chất tướng này sẽ phát huy toàn bộ sức mạnh kinh khủng của mình ở giai đoạn sau của trận đấu. Với khả năng mở giao tranh, cực kỳ cơ động và khả năng sốc sát thương, Mũi Giáo Phục Hận là lựa chọn tốt để có thể leo rank xếp hạng.

Đặc biệt, với sự có mặt của Mũi Giáo Phục Hận trong đội hình, cả đội sẽ có thêm lợi thế trong những pha tranh chấp mục tiêu lớn.

Kỹ năng tướng Kalista

Nội Tại – Phong Thái Quân Nhân: Mũi Giáo Phục Hận liên tục nhảy về các hướng khi vận sức tung đòn đánh thường hoặc Đâm Xuyên.

Kỹ năng [Q] – Đâm Xuyên: Mũi Giáo Phục Hận phóng ra một mũi giáo bay cực mạnh, nếu mũi giáo tiêu diệt mục tiêu, nó tiếp tục bay và mang toàn bộ cộng dồn giày vò lên mục tiêu kế tiếp.

Kỹ năng [W] – Hồn Ma Do Thám: nội tại kỹ năng này giúp Mũi Giáo Phục Hận có thêm sức mạnh khi ở gần thệ ước. Kích hoạt nó tạo ra hồn mà có khả năng do thám bản đồ.

Kỹ năng [E] – Giày Vò: những đòn đánh thường của Mũi Giáo Phục Hận để lại những mũi giáo, thứ sẽ gây sát thương và làm chậm kẻ địch.

Kỹ năng [R] – Định mệnh vẫy gọi: Mũi Giáo Phục Hận kéo đồng minh thệ ước về phía mình, họ có thể lướt đến một vị trí và đẩy lùi kẻ địch.

Trang bị trấn phái của Mũi Giáo Phục Hận chính là gươm của vị vua vô danh và cuồng cung runaan, với hai trang bị này và giày cuồng nộ, sức sát thương của Mũi Giáo Phục Hận trong những lần giật giày vò là vô cùng kinh khủng, cô còn có thể gây sát thương đa mục tiêu với bộ trang bị này. Trong giai đoạn cuối trận, Mũi Giáo Phục Hận rất cần có vài trang bị mang thiên hướng phòng ngự để có thể tự bảo vệ mình trong giao tranh, có thể cân nhắc đến giáp thiên thần hoặc đao thuỷ ngân.

Bảng bổ trợ tướng Kalista

Mũi Giáo Phục Hận khá yếu ở đầu trận và chỉ phát huy được sức mạnh khi có được một vài trang bị cơ bản. Những lựa chọn tốt để khắc chế vị tướng này là: Kogmaw, Miss Fortune, Twitch..

Áo Lmht Kalista Quán Quân 3D Black Aothungame.vn

Mô tả sản phẩm

Áo LMHT Kalista quán quân 3D Black là mẫu áo in hình nhân vật tướng Kalista trong game Liên minh huyền thoại (League of legends). Kalista là vị tướng rất được yêu thích trong đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại. Là vị tướng phổ biến trong đấu trường với bộ kỹ năng mạnh mẽ của mình luôn là lựa chọn hàng đầu trong của những tuyển thủ có nhiều kinh nghiệm.

Game không chỉ đơn giản là một trò chơi giải trí, mà đó cũng là một niềm đam mê của mỗi Gamer. Chiếc áo vừa thể hiện phong cách của bạn với trò chơi, vừa có thể mặc đi chơi cùng bạn bè, offline cực chất luôn. Áo được thiết kế rất hợp thời trang, chất liệu vải mềm mịn, thoáng mát, mặc rất thoải mái khi đi chơi.⭐️ Đừng bỏ lỡ, hãy nhanh tay sở hữu trang phục siêu phẩm này ngay hôm nay

Liên Minh Huyền Thoại được xem là một môn thể thao điện tử đầy tính chiến thuật vô cùng cuốn hút và hấp dẫn. Đầu tiên nó là một trò chơi miễn phí với các game thủ chỉ cần đăng kí và đăng nhập tài khoản các game thủ có thể bắt đầu một trận chiến sinh tử cho riêng mình.

Tiếp theo, nó là một trò chơi khơi dậy tư duy, khả năng quan sát để đưa ra những chiến thuật tốt hơn đối phương. Tạo cho người chơi sự nhanh nhạy, khôn khéo trong từng trận đấu diễn ra, cách đọc trận đấu, hướng di chuyển của đối thủ để đưa ra những quyết định sáng suốt và kết hợp với đồng đội một cách hiệu quả nhất cho team.

Nhưng trò chơi nào cũng cần có một nguồn kinh phí để duy trì game và Liên Minh Huyền Thoại cũng có phương án kinh doanh riêng của nó, đó là những bộ trang phục của các nhân vật trong game. Bạn chỉ cần bỏ tiền ra nạp thẻ và mua những bộ cánh xịn nhất cho tướng của mình để nhân vật trở lên lung linh và đẹp hơn.

Mô tả sản phẩm Áo LMHT Kalista quán quân 3D Black

Chất liệu: thun thể thao Esports cao cấp, mặc bền đẹp

Đủ size từ 35-95kg Phù hợp với mọi lứa tuổi

Sợi vải mềm mại, mặc thoải mái và thoáng mát

Thun co giãn tốt, tạo cảm giác dễ chịu và dễ dàng cử động

Hình ảnh lớn, đẹp, sắc nét với công nghệ in hiện đại Nhật Bản

Độ bền cao, không bong tróc, không hư hình khi giặt máy nhiều lần

Đặc biệt áo chống xù lông tốt, bạn sẽ không lo bong tróc hay xù lông khi giặt như các áo chất lượng kém khác

Kiểu dáng thời trang cho nam+nữ

Hướng dẫn chọn size áo

Ảnh chụp Áo LMHT Kalista quán quân 3D Black

Bạn chưa biết sản phẩm Áo LMHT Kalista quán quân 3D Black có phù hợp với kích cỡ của bạn hay không ?

Bạn cũng có thể liên lạc với shop qua 2 số này :

0965 914 076 (Hỗ trợ, tư vấn, xác nhận đơn hàng)

0989 855 090 (Admin shop, có Zalo, Facebook)

P/S: Thỉnh thoảng Shop có bận không nghe máy, bạn cứ nhắn tin để chút shop gọi lại nhá !

Mua hàng đảm bảo, chất lượng, uy tín

Bạn đang lo lắng hàng hóa có đảm bảo chất lượng ? giao hàng có đúng mẫu không ? lỡ giao không đúng cái tui đặt thì sao shop ? ..v.v…….

Quá tuyệt vời rùi, các bạn còn chần chừ gì nữa? hãy nhanh tay đặt mua những mẫu áo bạn yêu thích nhất ngay hôm nay.

Vì số lượng có giới hạn, qua đợt bán hết có thể hết hàng đấy các bạn ơi… “Thế Giới Áo Game – Sống cùng đam mê”

Shop yêu thích

Khách hàng luôn được shop tư vấn tận tình, được tư vấn và chọn size phù hợp cho khách

Giao hàng nhanh hơn shop khác, vì nhân viên luôn sẵn sàng khi lên đơn, hàng hóa luôn có sẵn để gửi ngay cho khách

Chính sách hỗ trợ, đổi trả rõ ràng, tin cậy:

Đặt mua ngay với Áo LMHT Kalista quán quân 3D Black

Đặt mua Áo LMHT Kalista quán quân 3D Black cực đẹp này ngay hôm nay, đây mẫu áo tuyệt vời đặc biệt dành riêng cho các bạn không thể bỏ lỡ.

Thời gian làm việc: 9h-18h hàng ngày