Top 13 # Xem Nhiều Nhất Khắc Chế Tướng Trong Lol / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Khắc Chế Lucian Tướng Khắc Chế Lucian / 2023

Cách khắc chế Lucian Kẻ Thanh Trừng trong liên minh huyền thoại dành cho các game thủ muốn leo rank tốt hơn.

Như chúng ta đã biết thì Lucian là vị tướng có khả năng dồn sát thương vô cùng tốt nhờ nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng của mình. Chưa kể đến khả năng cơ động của vị tướng này giúp cho Lucian trở thành một vị tướng vừa dồn sát thương tốt vừa có thể né kỹ năng tạo ra những đột biến rất tốt. Việc Lucian ở trong tay cao thủ thực sự là nỗi ác mộng của các game thủ khi phải đối đầu. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế Lucian và tìm ra những tướng có thể khắc chế tốt vị tướng này trong liên minh huyền thoại.

Khắc chế Lucian

Lucian được lợi rất nhiều từ nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng vì mỗi khi sử dụng kỹ năng thì phát bắn kế tiếp sẽ bắn ra 2 viên đạn. Đây chính là điểm mấu chốt để Lucian có thể dồn sát thương khủng khiếp.

Kỹ năng Tia Sáng Xuyên Thấu sẽ gây sát thương xuyên mục tiêu trên một đường thẳng, không được đứng thẳng hàng sau những con lính đang gần hết máu vì khi đó Lucian có thể sử dụng kỹ năng này để vừa ăn lính vừa gây sát thương lên bạn. Khi Lucian sử dụng kỹ năng này lên người bạn bạn cũng có thể lách sang bên để tránh sát thương từ kỹ năng này (đây là tip rất khó các bạn cần luyện tập nhiều mới làm được).

Truy Cùng Diệt Tận giúp cho Lucian có khả năng cơ động rất tốt. Hãy sử dụng những kỹ năng khống chế cứng để vô hiệu hóa vị tướng này.

Chiêu cuối Thanh Trừng của Lucian sẽ bắn ra một luồng đạn và gây sát thương rất lớn, tuy nhiên kỹ năng này có một điểm yếu là không thể thay đổi hướng đạn khi đã thi triển. Hãy lợi dụng điều này để né kỹ năng này của Lucian để giảm thiểu sát thương đến mức tối đa.

Tướng khắc chế Lucian

Caitlyn: Lucian có tầm đánh cơ bản thấp nên khi gặp phải ngay vị tướng có tầm đánh cơ bản cao như Caitlyn thì sẽ không thể nào có cơ hội cho vị tướng này. Chưa kể đến Caitlyn cũng vô cùng cơ động và tầm sát thương rất rộng nữa.

Ezreal: Với khả năng gây sát thương từ khoảng cách xa thì Ezreal hoàn toàn là vị tướng đối đầu tốt với Lucian. Ngoài ra sự cơ động đến từ Dịch Chuyển Cổ Học của Ezreal là quá lớn so với Truy Cùng Diệt Tận của Lucian.

Vayne: Với khả năng nhào lộn để tránh kỹ năng cùng khả năng gây sát thương tốt của Vayne sẽ khiến Lucian phải đau đầu trong kèo đấu này.

Draven: Đơn giản chỉ với những chiếc rìu Draven hoàn toàn có thể tiễn Lucian lên bảng đếm số trong giây lát.

Sivir: Là vị tướng có khả năng rút máu từ xa tốt kèm theo đó là khả năng gây sát thương cơ bản của Sivir đủ để có thể đối đầu với Lucian trong kèo đấu này.

Khắc Chế Vladimir Tướng Khắc Chế Vladimir / 2023

Vladimir là vịt ướng có thể hút máu đối phương và hồi phục cho chính mình. Không cần sử dụng mala, nội năng… Vladimir có thể liên tục tung kỹ năng của mình nếu vị tướng này còn máu, vị tướng này là nỗi kinh hoàng của rất nhiều game thủ. Vậy làm sao để khắc chế được Vladimir chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu ngay bây giờ.

Khắc chế Vladimir

Truyền máu là kỹ năng giúp Vladimir hồi phục tốt nhờ hút máu từ nạn nhân, cẩn thận khi kỹ năng này được hiệu ứng Tăng Huyết Áp

Kỹ năng Thủy Triều Máu của Vladimir gây sát thương rộng và gia tăng sát thương khi vận.

Kỹ năng Hồ Máu của Vladimir giúp vị tướng này có thể ẩn xuống hồ máu và miễn nhiễm sát thương và không bị chọn làm mục tiêu. Nhược điểm của kỹ năng này là tốn máu sử dụng và có thời gian hồi chiêu khá lâu.

Chiêu cuối Máu Độc của vị tướng này sẽ tác động lên một vùng rộng khiến bạn bị nhiễm bệnh và dính sát thương sau đó.

Các món trang bị Đồng Hồ Cát, Khăn Giải Thuật hoặc trang bị kháng phép là cách tốt để giảm thiểu đi sức mạnh của Vladimir.

Sử dụng tướng khắc chế Vladimir

Swain: Vị tướng có khả năng đối đầu với Vladimir rất tốt bởi Swain có khả năng gây sát thương theo thời gian và khả năng phục hồi khá tốt khi có chiêu cuối, ngoài ra Swain có khả năng khống chế còn Vladimir thì không. Trận chiến này chỉ là ai hút nhiều máu hơn người đó thắng.

Ryze: Khả năng gây sát thương tốt của Ryze cùng khả năng khống chế đơn tốt sẽ giúp cho Ryze đối đầu tốt với Vladimir.

Malzahar: Khả năng rút máu của Malzahar thật sự khó chịu và chiêu cuối áp chế của Malzahar là điều mà bất cứ tướng nào không muốn gặp phải nhất kể cả Vladimir.

Aurelion Sol: Là vị tướng có khả năng đi đường cực tốt, rất ít vị tướng nào có thể chống lại Aurelion Sol và Vladimir cũng vô cùng khó khăn trong trận đấu này đấy.

Khắc Chế Alistar Tướng Khắc Chế Alistar / 2023

Cách khắc chế Alistar tướng khắc chế Alistar trong liên minh huyền thoại. Là vị tướng có khả năng chống chịu vô cùng tốt Alistar là một con quái vật trâu bò thật sự. Sở hữu bộ combo vô cùng nguy hiểm Alistar có thể bảo kê rất tốt cũng có thể là vị tướng mở giao tranh vô cùng hoàn hảo. Thường được lựa chọn ở vị trí hỗ trợ nhưng Alistar lại là một mối nguy hiểm vô cùng khủng khiếp đối với một số game thủ trong trận đấu, việc khắc chế Alistar là khá khó khăn do khả năng combo của Alistar là vô cùng nhanh và sức chống chịu của vị tướng này là quá lớn. Chính vì thế hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế Alistar và một số vị tướng có thể khắc chế Alistar tốt nhất giúp các bạn leo rank tốt hơn.

Khắc chế Alistar

Với bộ combo Nghiền Nát + Bò Húc Alistar có thể tiếp cận và hất tung đối thủ lên trời, kỹ năng này có thể hất kẻ địch ra xa hoặc hất tung nhiều kẻ địch lên trời giúp đồng đội của Alistar có rất nhiều lợi thế.

Alistar là vị tướng có khả năng chống chịu và dai sức khủng khiếp với kỹ năng hồi máu và chiêu cuối giảm sát thương khi nhận vào. Lượng sát thương bạn gây ra cho hắn lúc này sẽ vô cùng thấp nên hãy hạn chế những combo dồn sát thương hay kỹ năng của mình vào Alistar nếu không thấy cần thiết.

Alistar chỉ có combo duy nhất nên khi hắn sử dụng combo này không thành công các bạn hãy lợi dụng lúc này để lấy gậy ông đập lưng ông.

Hãy cẩn thận khi đối phương lựa chọn Alistar kết hợp với Yasuo vì nó có thể trở thành một bộ đôi combo vô cùng hoàn hảo trong liên minh huyền thoại. Chính vì thế ngoài việc khắc chế Alistar thì bạn cần phải biết về việc khắc chế Yasuo để đề phòng những bộ đôi này.

Sử dụng tướng khắc chế Alistar

Janna: Là vị tướng hỗ trợ có khả năng khắc chế Alistar rất tốt, hầu hết các kỹ năng của Janna đều có thể khiến Alistar phải hối hận khi đối đầu với vị tướng này.

Vayne: Với khả năng bắn tank vô cùng khủng khiếp Vayne có thể gây sát thương cực tốt lên các vị tướng có lượng máu nhiều như Alistar, ngoài ra Vayne có thể né tránh được combo của Alistar nếu sử dụng kỹ năng chuẩn xác, chính vì thế Vayne là sự lựa chọn vô cùng tốt

Lulu: Với khả năng cấu máu từ xa tốt và kỹ năng hóa thỏ của mình Alistar sẽ trở thành một chú thỏ hiền lành và không phát huy được sức mạnh của mình, nếu Alistar lao vào thì sẽ bị chiêu cuối của Lulu hất tung khiến vị tướng này chính xác là gậy ông đập lưng ông

Morgana: Với khả năng tạo khiên kháng phép Morgana sẽ hóa giải được combo của Alistar, ngoài ra khả năng khống chế của Morgana là vô cùng tốt, Alistar mà lao vào là phải cân nhắc cái giá phải trả khá lớn.

Tahm Kench: Với khả năng bảo kê khá tốt và khả năng hồi phục tốt của mình Tahm Kench là một sự lựa chọn hoàn hảo để khắc chế Alistar.

Cách Khắc Chế Caitlyn Tướng Khắc Chế Caitlyn / 2023

Cách khắc chế Caitlyn và hướng dẫn chọn tướng khắc chế Caitlyn trong liên minh huyền thoại

Caitlyn là vị tướng thường được chơi ở vị trí xạ thủ đường dưới, sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương mạnh, tầm đánh cơ bản xa nhất liên minh huyền thoại cùng khả năng cơ động Caitlyn luôn là vị tướng ổn định nhất ở đường dưới. Liên minh huyền thoại đã trải qua nhiều cuộc thay đổi, các tướng xạ thủ khác thay đổi mạnh yếu theo từng giai đoạn nhưng Caitlyn luôn giữ được phong độ và vị trí của mình. Điểm mạnh của Caitlyn chính là tầm đánh cơ bản xa và có khả năng đè đường trong khoảng thời gian đầu cực tốt, để khắc chế được Caitlyn thật sự là rất khó. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn việc khắc chế Caitlynđể các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đối đầu với vị tướng này và có thể dành chiến thắng trước Caitlyn.

Cách khắc chế Caitlyn

Nội tại Thiện Xạ của Caitlyn sẽ gia tăng sát thương sau một vài cú đánh thường, hãy cẩn thận và rút về sau khi thấy Caitlyn có hiệu ứng này để tránh bị gây sát thương nhiều nhất.

Bắn Xuyên Táo sẽ giảm sát thương khi đi qua nhiều mục tiêu, hãy nấp sau lính hoặc đồng minh để giảm thiểu sát thương nhiều nhất, nếu có thể thì tránh kỹ năng này thì càng tốt.

Tránh dẵm phải các Bẫy Yordle của Caitlyn bởi bạn sẽ bị trói và phải nhận sát thương. Khi không có tướng địch ở gần thì hãy tranh thủ phá những chiếc bẫy này. Nếu bạn có khiên tạo giáp hay khiên kháng phép thì hãy buff lên người rồi hãy đi qua chiếc bẫy này.

Chiêu cuối Bách Phát Bách Trúng các bạn có thể chặn cho đồng minh khi đồng mình còn ít máu hoặc nếu bạn ít máu thì hãy đứng sau đồng đội, chú ý cần phải đứng thẳng hàng với đường bay của viên đạn.Sử dụng tướng khắc chế Caitlyn

nám, tàn nhang?

tuyetnganvungtau.blogspot.com

Varus: Có lẽ nói đến tướng có thể đấu lại Caitlyn giai đoạn đầu chỉ có Varus mà thôi. Sở hữu kỹ năng sát thương từ xa thì Varus hoàn toàn có thể đấu lại được Caitlyn. Trong kèo đấu này sẽ là kèo đấu của kỹ năng định hướng Q từ cả 2 vị tướng, kỹ năng ai tốt thì thắng thế thôi.

Jinx: Để khắc chế được Caitlyn thì Jinx là lựa chọn khá sáng giá, sở hữu tầm đánh xa nhờ kỹ năng Tráo Hàng thì càng ngày Caitlyn càng yếu thế hơn khi đối đầu với Jinx. Có thể đầu trận Caitlyn lấn át Jinx chút xíu nhưng giữa và cuối trận thì Caitlyn sẽ không thể đấu lại Jinx. Ngoài ra đây là cặp đôi đối đầu huyền thoại giữa một bên là Caitlyn – Cảnh sát trưởng và Jinx – Mafia.

Sivir: Cũng sở hữu kỹ năng cấu máu từ xa nên Sivir cũng là tướng khắc chế tốt Caitlyn. Ngoài ra khi Caitlyn đặt bẫy thì Sivir chỉ việc bật khiên chống phép và bước vào bẫy, vừa phá được bẫy vừa hồi mala thật là tiện đôi đường.

Tristana: Giai đoạn đầu có vẻ Tristana sẽ hơi đuối so với Caitlyn nhưng càng về sau thì Caitlyn sẽ khó lòng địch lại Tristana nhất là về giai đoạn cuối khi tầm đánh của Tristana tăng theo lelvel. Ngoài ra sự cơ động và khả năng dồn sát thương của Tristana cũng là ác mộng của Caitlyn.

Lucian: Tại sao lại là vị tướng có tầm đánh khá ngắn này? Bởi sự cơ động cực lớn của Lucian sẽ đè bẹp Caitlyn. Ngoài ra Lucian cũng có thể cấu máu từ xa cực tốt với kỹ năng của mình. Và điều mà Caitlyn sợ nhất ở Lucian là gì? Đẹp trai ư? Không phải rồi, nếu các bạn để ý thì có lẽ Caitlyn sợ nhất ở Lucian đó chính là cô nàng chỉ có 1 súng còn Lucian 2 tay 2 súng :D. Kèo đấu này nghiêng về Lucian chắc rồi.