Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Lịch Sử Về Các Hero Trong Dota Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Like | Beiqthatgioi.com

1 Vài Tiểu Sử Về Các Hero Trong Dota …

Dota Truyền Kỳ: Chi Tiết Về Nhiệm Vụ Thức Tỉnh Tướng

Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit

Dota 2: Đâu Là Hero Support Mạnh Nhất Meta

Hướng Dẫn Mua Nhiều Bundle Sale Của Battle Pass Dota 2 Năm 2022

Bet Dota 2 Ở Đâu? Hướng Dẫn Cách Cá Cược Dota 2 (Dễ Hiểu)

   

1 vài tiểu sử về các Hero trong Dota …

Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

ODT’s Family :: Giải trí các kiểu :: Phòng phô bày (Dành riêng ODT) ODT’s Family :: Giải trí các kiểu :: Phòng phô bày (Dành riêng ODT)

Chuyển đến:  

Oracle – Nhà Tiên Tri

Tiểu Sử Hero Dota 2: Lina – Ngọn Lửa Chết Người

Dota 2: Top 5 Hero Với Lối Chơi “Thiên Biến Vạn Hóa”

Dota 2: Không Làm Hài Lòng Người Chơi, Valve Phải Tiếp Tục Chỉnh Sửa Hệ Thống Ranked Matchmaking

Dota 2: Hệ Thống Tìm Trận Mới Được Valve Nâng Cấp Sẽ Trả Người Chơi Về Đúng Vị Trí Sở Trường

Lịch Sử Về Custommap Dota(Phần 1)

Cách Chơi Traxex (Drow Ranger) Trong Dota !!!

Hướng Dẫn Chơi Traxex (By Fufufu)

Hướng Dẫn Chơi Traxex (By Dreath)

#1 : Cách Chơi Terrorblade Dota 2: Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi

Cách Lên Đồ Support (Nâng Cao)

Defense of the Ancients: Classic là sản phẩm của Eul, đánh dấu sự khởi đầu của một game Esports đỉnh cao sau này. Với những người đã trót dành tình yêu và gắn bó với DotA từ những phiên bản đầu tiên, chắc chắn sẽ là một sự xúc động pha lẫn ngạc nhiên khi thử chơi những phiên bản Classic. Garena sẽ lấy mốc phiên bản Dota đầu tiên là DotA Classic 1.1 của Eul.

DotA Classic 1.1 được thiết kế với địa hình khác biệt rất nhiều so với ngày nay, bởi phiên bản này được làm ra dành cho Warcraft III: Reign of Chaos. Ấn tượng đầu tiên mà người chơi bắt gặp chính là việc lựa chọn một trong số 30 hero để tham gia trận đấu. Ba mươi hero này thực sự khiến người chơi cảm thấy ngỡ ngàng bởi nhiều hero trong số đó vẫn hiện diện trong những trận DotA ngày nay như Stealth Assasin, Rylaj, Troll, Tormented Soul, Bone Fletcher…

Troll Warlord ở DotA Classic sở hữu một bộ skill gồm Berserker Rage, Blind, Fervor và Rampage. Người chơi có thể dễ dàng nhận ra hero này hầu như không thay đổi trong suốt nhiều năm sau đó. DotA Classic ra đời vào khoảng năm 2002-2003, trước khi Warcraft III: Frozen Throne ra đời. Cho tới 7 năm sau, tức là đến những phiên bản DotA hiện tại do Ice Frog phát triển, Troll vẫn giữ gần như nguyên vẹn bản chất của mình: một hero có khả năng thay đổi giữa tầm xa và cận chiến, bên cạnh đó là tốc độ đánh kinh hoàng.

Một hero nguyên thủy khác cũng gây sự chú ý với người chơi là Knight Davion, kị sĩ rồng dũng mãnh nay vẫn tung hoành ở DotA 6.72. Skill thứ ba của Knight Davion thời kì này vẫn tăng regen theo lượng 100/200/300% tốc độ regen bình thường chứ không tăng theo lượng HP cố định như hiện tại. Ultimate của Knight Davion vẫn là sự hóa thân thành chú rồng dũng mãnh với khả năng đánh tầm xa rất mạnh. Do việc làm map thời này còn chưa tốt nên khi hóa rồng, Davion lại bay trong… lòng đất!

Omniknight từ bản DotA đầu tiên tới mãi sau này luôn khiến người chơi thích thú với model chàng hoàng tử tóc vàng cùng thanh gươm Frostmourne. Vẫn với bộ skill mang tính bảo vệ đồng đội triệt để nhưng có vẻ chàng hoàng tử ngày xưa hiệu quả hơn bây giờ rất nhiều, chẳng hạn skill tạo vòng bảo vệ chống phép của Omni có thời gian lên tới 36 giây!

Nếu như có những kẻ không chịu “tiến hóa” trong suốt nhiều năm, thì có những hero đã thay đổi rất nhiều. Chẳng hạn như Banehallow, hay còn biết tới với cái tên Lycanthrope đã thay đổi toàn bộ. Model ban đầu của Lycanthrope chính là hình dạng sói màu xanh như ngày nay, nhưng “cơ bắp” hơn và chậm chạp hơn. So với ngày nay, chỉ có skill Ferocity tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển cho Lycan là còn lại. Ngoài ra Lycanthrope trước đây có khả năng gây ra sát thương chí mạng bằng skill Critical Strike thì nay chỉ còn xuất hiện khi hóa sói. Ultimate “Blood Moon” của Lycanthrope ở DotA Classic 1.1 thực sự thú vị khi hero sói sẽ hú lên một tiếng kêu khiến đối thủ giảm 10 armor, còn bản thân thì tăng tốc độ di chuyển và khả năng regen.

Lesale Deathbringer the Venomancer, kẻ gieo rắc nỗi kinh hoàng bằng chất độc ngày nay vẫn rất được trọng dụng từ DotA competitive cho tới public. Trong DotA classic, Venom cũng thuộc dạng “có máu mặt” với bộ skill hết sức “imba”. Ultimate của Venom thời kì này không phải đòn Poison Nova chết người nhưng cũng nguy hiểm không kém. Đó là một kĩ năng bị động, gây trúng độc cho đối thủ quanh Venom mà đối thủ đó không có cách nào tránh được. Thậm chí, ultimate của Venom này còn tác động lên cả các tower của đối thủ.

Nhắc đến Naix là những người chơi DotA lại nhớ về một thời “bá đạo” của hero này với những đ òn hút HP, tăng tốc độ đánh và hóa Avatar chống phép. Nhưng ở thời kì đầu tiên, Naix là một hero nhỏ bé không khác nào một creep thông thường. Cũng có skill tăng tốc độ đánh, Naix có khả năng tiêu hóa các xác chết để hồi phục HP, hút HP như Bane sau này và có ultimate giảm 1/3 lượng HP của đối thủ trong nháy mắt!

Ở DotA Classic của Eul có nhiều hero ngày nay đã không còn hiện diện trong những bản DotA của IceFrog. Quy luật đào thải là hết sức khắc nghiệt và những hero này đã không vượt qua được quy luật ấy. Chúng bị loại khỏi DotA và rơi vào lãng quên, rồi trở thành kho báu quý giá với những người đam mê các loại cổ vật. Trong số những hero này, có những cái tên mang lại cho người chơi không ít thú vị.

Garrondel là hero do Eul thiết kế với cảm hứng từ chiếc Siege Tank trong Starcraft. Hero này có skill biến hóa từ dạng xe tăng bình thường thành khẩu pháo rất mạnh với khả năng đánh lan. Có thể nói, hero này mang lại rất nhiều bất ngờ với những người yêu DotA và biết đâu trong tương lai, hero này sẽ “tái xuất giang hồ” ở DotA của Icefrog?

Có model giống Night Stalker ngày nay nhưng Nerothos hoàn toàn khác với Balanar sau này. Nerothos là hero mang tính chất “ma cà rồng” đích thực với ultimate tạo ra đệ tử cực ấn tượng. Khi một unit trúng đòn ultimate của Nerothos, unit đó sẽ biến thành một ma cà rồng giống như Nerothos, rất khỏe và to xác. Có thể nói, đây là một trong những skill ấn tượng nhất của DotA Classic 1.1.

Nếu như bạn thích một hero cơ bắp và đầy sức mạnh thì Mandevar – Titan of the Order sẽ là sự lựa chọn xứng đáng. Với bộ skill rất mạnh, thời kì DotA Classic 1.1 chắc chắn là nơi Mandevar tung hoành. Model của Mandevar ngày nay đang được sử dụng như một Super Creep trong mode -sc. Chắc chắn nếu hero này được Icefrog đưa trở lại DotA, nó sẽ trở thành một trong những “hot pick”.

Khi thử qua tất cả các hero trong DotA classic này, một điều bất ngờ là hero Tormented Soul, hay cái tên chúng ta thường biết là Leshrac, gần như không thay đổi trong suốt 8 năm qua. Vẫn bộ bốn skill Split Earth, Diablolic, Thunderstorm và Pulse Nova, Leshrac đã trở thành chuẩn mực. Nếu như những hero nguyên thủy của DotA như Phantom Lancer, Naix… đã bị remake nhiều lần cho tới ngày nay thì Leshrac đã đứng ngoài cuộc “tiến hóa” ấy. Có thể nói, do có bộ skill hài hòa và mang tính chất gank mạnh, Leshrac đã vượt qua mọi bài kiểm tra khắc nghiệt nhất để vẫn hiện diện trong DotA hiện đại.

Sau khi pick một hero mình thích, người chơi sẽ thấy hero đó xuất hiện ở khu vực Fountain của phe mình. Ở thời Warcraft III: Reign of Chaos, việc ghép đồ chưa thể thực hiện được. Chính vì thế, người chơi DotA Classic sẽ không phải ghép đồ, mà sẽ sử dụng luôn các item shop có bán. Ở DotA Classic có 4 shop cạnh Fountain là Beazel the Weapon Dealer, Veileus the Armored, Sena the Accessorizer và Cache of the Quel’thelan/Gateway of Demonic Artifacts.

Trong số những item được bán trong shop này, người chơi sẽ cảm thấy thú vị khi thấy những Boot, Gloves of Haste hay Gaunlet of Strength ngày nay vẫn hiện diện ở DotA. Có thể nói, DotA ngày nay đã thừa hưởng một nền tảng vững chắc từ đầu với những yếu tố không thay đổi. Ở shop ẩn Legaras the Vile, đa số các item ngày nay đã xuất hiện từ đầu: Point Booster, Hyperstone, Void Stone…

Ở shop Goblin Merchant, người chơi DotA Classic có thể mua bình hồi phục HP và mana cũng như mua 1 chú pet nhỏ để thăm dò địch thủ (đây có thể được coi là tiền thân của ward sau này). Về địa hình của map DotA Classic, sự khác biệt so với ngày nay là vô cùng rõ rệt. Các dốc ở DotA Classic còn khá cao và dựng đứng nên người chơi sẽ khó phân biệt được các bờ vực không thể vượt qua với các dốc lên xuống.

Trong DotA Classic tồn tại một khu vực shop ẩn mang tên Fuzzy the Furborg. Một cánh rừng thưa sẽ chặn lối vào shop ẩn này và lối đi sẽ tự mở ra khi hero của người chơi tiến đến gần. Khi người chơi đã mua đồ xong và bỏ đi, cánh rừng sẽ từ từ mọc lại che phủ lối vào. Có thể nói, đây là một trong những điểm vô cùng thú vị mà Eul thực hiện.

Ở vị trí Roshan ngày nay là một thư viện nhỏ của unit Dread Lord mang tên Morbazan. Nhân vật này không có tác động gì đến người chơi và luôn nói rằng mình cần tìm một cái gì đó.

Các bãi creep rừng trong DotA Classic nằm ở những vị trí hết sức oái oăm, thường là các dốc cao hoặc nằm chơ vơ giữa đường. Trái với bản tính nhút nhát khi nhìn thấy các tower của hai phe, creep rừng trong DotA Classic thậm chí tấn công luôn tower khi bị người chơi lure.

Dĩ nhiên, không có con đường nào bằng phẳng dẫn đến vinh quang. DotA Classic 1.1 là tập hợp một hệ thống bug nặng nề mà sau này Eul, Guinsoo cùng Icefrog luôn phải sửa chữa. Do engine xây dựng Warcraft III vào thời điểm đó chưa tốt, đồng thời cách đây 7-8 năm, việc sửa chữa và kiểm tra các bug vẫn chưa được chú trọng. Thời điểm DotA Classic ra đời cũng chưa nhận được nhiều phản hồi từ phía người chơi, vì thế custom-map này cũng không được sửa lỗi và cập nhật thường xuyên.

Cũng như DotA ngày nay, bug trong game thường xuất hiện khi các hero sử dụng skill của mình. Chẳng hạn như hero Flame Lord, với hình dạng giống Bloodseeker hiện nay, có một ultimate rất mạnh gây stun AoE. Nhưng kì cục ở chỗ, nếu chẳng may Flame Lord nằm trong AoE của ultimate này, hero này cũng bị stun, thậm chí là stun vĩnh viễn nếu như bên địch không xuống tay hạ sát.

Bên cạnh bug skill, bug ném thiếu chính xác của các tower cũng khiến người chơi cảm thấy buồn cười. Do Eul làm các tower có tốc độ ném đá và projectile bay khá chậm nên người chơi có thể né “đá” bay tới một cách dễ dàng. Tuy vậy, đôi khi người chơi đứng im nhưng trụ vẫn ném rất thiếu chính xác!

Ngoài ra những bug như mất điều khiển với hero, kẹt ở các vị trí “hiểm”, bị slow, đóng băng vĩnh viễn là điều thường xảy ra với DotA Classic của Eul. Bên cạnh các bug, sự mất cân bằng trong DotA Classic cũng là vấn đề sau này các editor của DotA phải đau đầu khắc phục. Chẳng hạn như Stealth Assasin có khả năng tàng hình vĩnh cửu ngay từ level 3 và đó là một skill thường chứ không phải ultimate. Việc gank đối với Riki thời đó là hết sức dễ dàng bởi hero này còn một skill cắm ward tấn công đối thủ y như Witch Doctor hiện nay vậy.

Các skill của các hero thời kì này có thời gian tồn tại rất lâu. Chẳng hạn như skill chống phép của Omniknight có thời gian tồn tại buff lên tới 36 giây, trong khi đó buff giáp của Flame Lord dài tới 3 phút! Nhưng đó chưa phải là tận cùng của sự “imba” bởi ultimate của Void Demon, tiền thân của Faceless Void sau này kéo dài tới 10 giây! Mặc dù còn nhiều bug và sự mất cân bằng, DotA Classic vào thời điểm đó vẫn được đánh giá là một custom-map khá hay.

Dù đã trở thành một phần của lịch sử nhưng DotA Classic vẫn còn nhiều điều khiến game thủ ngày nay phải trầm trồ. Chẳng hạn như hero Stealth Assasin, hay còn được gọi là Rikimaru sau này, sở hữu một skill khá ấn tượng với người chơi. Skill này tạo ra bảy illusion của Stealth Assasin và mỗi illusion phóng về 1 hướng khác nhau. Stealth Assasin thật cũng sẽ bay về một hướng và có cơ hội thoát thân khi đối phương truy đuổi.

Niirai the Soulrender, một hero có Death Coil của Abaddon, Empower của Magnus và Teleport của Furion ngày nay, sở hữu một ultimate khá đặc biệt. Khi sử dụng, Niirai sẽ triệu hồi ba cơn lốc xoáy và sử dụng chúng như quân lính của mình. Ba cơn lốc này khá mạnh và người chơi có thể điều khiển chúng tùy ý.

Mini Guide Dota 2: Lina

Dota 2: Top 7 Vị Tướng Có Vai Trò Quan Trọng Nhất Trong Suốt Lịch Sử Đấu Trường Chuyên Nghiệp

Khắc Chế Tướng Trong Liên Quân Lấy Lợi Thế Ở Giai Đoạn Solo Đường

#1 : Khám Phá Cấu Hình Và Những Tướng Mạnh Trong Dynasty Warriors 8

Những Đồ Tiếp Theo Có Thể Lên

Top 10 Hero Có Tầm Ảnh Hưởng Nhất Trong Lịch Sử Thi Đấu Dota 2

Tìm Hiểu Các Vị Thần Bí Ẩn Trong Dota 2 (Phần Cuối)

Hướng Dẫn Chơi Vengeful Spirit Dota 2 Chi Tiết Cho Người Mới

Có Thể Bạn Chưa Biết: Hero Mới Trong Dota 2 Chính Là Chiến Thần God Of War

Cách Chơi Slark Dota 2 Một Trong Những Hero Cơ Động Nhất Dota

Top Những Hero Dota 2 Được Mong Chờ Nhất Trong Năm 2014 (Phần Cuối)

Trong những năm qua, các hero Dota 2 liên tục thay đổi để phù hợp với meta game. Nhưng một số ít trong các hero đó vẫn đóng vai trò quan trọng, không chỉ trong 1 hoặc 2 meta.

Độ quan trọng của hero trong Meta: Hero này có giữ vai trò quan trọng trong nhiều meta hay không? và/hay tạo ra những meta xung quanh chúng? Bao gồm cả tỉ lệ ban/pick trong tất cả các giải đấu.

Độ quan trọng trong Role (vai trò): Hero này có bao nhiêu role trong lịch sử Dota? hero này có thay đổi hay giúp tăng sức mạnh của role đó theo một cách mới, hay thay đổi hoàn toàn cách chơi trước đó?

Tuổi thọ: Hero này có tầm quan trọng trong thời gian dài hay nhiều năm trong lịch sử Dota 2 hay không?

Độ ảnh hưởng của hero đến sự nghiệp của tuyển thủ và những yếu tố khác: đôi khi sự ảnh hưởng của hero đó có thể xác định lên cả sự nghiệp của các tuyển thủ chuyên nghiệp và sự ảnh hưởng của nó đến cách thi đấu chuyên nghiệp Dota 2

Tất cả thông số lấy từ ngày 20 tháng 11, 2022.

10. Rubick

Trong các hero được pick nhiều nhất tại thi đấu chuyên nghiệp, Rubick luôn xuất hiện đều đặn kể từ khi được ra mắt. Rubick là một hero gank tốt cùng khả năng lật ngược thế trận nếu Spell Steal được sử dụng đúng lúc.

Rubick trở thành hero tiêu biểu của rất nhiều tuyển thủ và trở thành yếu tố quan trọng trong những pha xử lý nổi tiếng nhất Dota 2.

Những pha xử lí Rubick hay nhất trong lịch sử Dota 2

Sự hiện diện của một Rubick khiến cho đối phương phải cân nhắc cẩn thận trước khi tung ra những chiêu quan trọng, vì rubick có thể hoàn toàn thay đổi tình thế chỉ trong tích tắc. Các tuyển thủ thích điều khiển hero này và fan cũng muốn theo dõi – bạn còn muốn gì hơn nữa?

Thông số đáng chú ý khác: trong 12 hero đứng đầu, Rubick được đưa ra tranh cãi thứ 6 trong 7 kì TI rồi, và hạng 5 trong mọi thời đại.

9. Anti-Mage

Từ những ngày đầu của Dota 2, Anti-Mage luôn là một trong những hero carry chuẩn và tạo nên thương hiệu của B-God BurNing.

Thương hiệu Anti-Mage của B-God Burning

Điều này thật sự đúng ở năm đầu tiên của Dota 2: Anti-Mage bị ban nhiều nhất vào là hero pick nhiều thứ 10 tại TI1. Dù cho meta thay đổi thế nào, Anti-Mage vẫn nổi tiếng.

hero này nổi tiếng đến nổi mà trong 8 năm qua, khả năng làm chủ được Anti-Mage được xem là thước đo để đánh giá một người chơi có thể chơi được các vị trí hay không. Anti-Mage vẫn luôn và sẽ tiếp tục là hero chuẩn của rất nhiều tuyển thủ carry trong Dota 2.

8. Earth Spirit

Mặc dù mới được thêm vào trong Captain’s Mode vào tháng 12 2022, Earth Spirit đã trở thành một phần không thể thiếu trong thi đấu chuyên nghiệp. Phạm vi gank cực rộng cùng khả năng roam dễ dàng và giúp ích cho các người chơi support vị trí thứ 4 đã giúp cho JerAx tạo nên tên tuổi riêng của mình.

Những pha xử lý của JerAx với Earth Spirit

Tại TI6, Earth Spirit được ban/pick trong một nửa các trận đấu và hiện là hero được cạnh tranh đứng vị trí thứ 45, hơn cả những hero ra đời từ trước đó như Night Stalker (hạng 50), Magnus (hạng 55) và Dragon Knight (hạng 64).

Earth Spirit thay đổi cách ban/pick của các đội và vai trò roam của support vị trí số 4 trong đội. Đó là lí do tại sao hero này được xếp hạng 8.

7. Shadow Fiend

Shadow Fiend từ lâu đã được xem là dành cho các game thủ vị trí thứ 2, hero tự những gì Anti-Mage đã làm với các người chơi carry: trở thành thước đo để đánh giá kĩ năng của họ, do đó Shadow Fiend có tầm quan trọng hơn so với một số hero khác.

Shadow Fiend là hero tiêu biểu của rất nhiều tuyển thủ như Ferrari_430, Arteezy, Mushi và trở thành Hero chuẩn được dùng để solo 1v1. Trong khi những hero khác như Queen of Pain hay Puck cũng có vai trò hero tự, nhưng cả hai không có lịch sử giống như vị hero này.

RTZ vs Miracle trong 1v1

Shadow Fiend là hero phổ biến nhất trong 3 năm đầu của Dota. Với những tuyển thủ như Arteezy, anh đã biến SF thành một lựa chọn ổn định ở safe-lane, giúp cho hero này có thêm sức ảnh hưởng ở cả những lane khác.

Thử nhìn theo hướng này đi: khi người chơi đụng Open AI, họ thường chơi hero nào? Tất nhiên là Shadow Fiend rồi! Chỉ điều này không đã cho thấy SF quan trọng như thế nào trong thi đấu chuyên nghiệp.

6. Invoker

Invoker được xem là thước đo mới, thay cho Shadow Fiend cũ kĩ – hero này dùng để đo kĩ năng của người chơi và khả năng biến hóa khôn lường của họ.

Nhìn Miracle nhảy múa với Invoker

Mặc dù Invoker không ảnh hưởng nhiều đến meta, nhưng hắn lại hoàn toàn có thể thay đổi trận đấu. Khả năng gây đột biến và luôn luôn có mặt ở các game khiến cho hero này rất có tầm ảnh hưởng trong lịch sử Dota 2. Nhờ vào bộ skill và cách lên đồ linh hoạt, Invoker rất hiếm khi nằm ngoài meta. Cuối cùng là vị hero nổi tiếng đứng vị trí thứ 4 (37%), Invoker luôn gây ra áp lực cho đợt ban/pick của đối phương mỗi khi hero được chọn.

5. Chen

Chen từng được xem là thước đo của support vị trí thứ 4, trước khi Earth Spirit ra mắt từ giai đoạn 2011 đền 2013. Trong khi độ phổ biến có phần lên xuống thất thường, Chen được coi là hero nhào nặn ra meta suport trong 3 năm đầu của Dota 2. Độ nguy hiểm khi gank và khả năng đẩy trụ sớm khiến Chen trở thành một phần không thể thiếu trong chiến thuật khi đó. Chen được xem là hero tiêu biểu trong sự nghiệp của rất nhiều tuyển thủ support chuyên nghiệp thời đó, bao gồm Puppey, ChuaN và Akke.

Thời Chen + Pudge hook combo gây kinh hoàng (giờ không còn làm được nha)

Rất ít hero ở thời kì đầu Dota 2 có sức ảnh hưởng cũng như độ phổ biến như Chen.

Nhưng thứ khiến cho Chen thật sự nổi bật chính là tỉ lệ thắng cao nhất mọi thời đại của hero này (57%), minh chứng cho sức ảnh hưởng của heronày nếu như rơi vào đúng tay người biết chơi.

Thông số đáng chú ý khác: là hero bị ban nhiều đứng thứ 14 mọi thời đại, và là hero đứng thứ 5 tại TI3

4. Dark Seer

Dù cho meta offlane có thay đổi như thế nào, Dark Seer luôn có chỗ đứng cho mình, với khả năng ảnh hưởng lớn đến teamfight dù đội hình là gì đi nữa. DS là hero luôn được pick khi offlane vẫn còn quá nguy hiểm. Tuy sau đó, offlane meta dần trở nên cân bằng và các hero offlane khác dần thất sủng, Dark Seer vẫn luôn tồn tại.

Có lúc Dark Seer không được yêu thích, nhưng thời gian đó thường diễn ra rất ngắn. Nhưng một khi đã qua trở lại, thì DS được chọn rất nhiều. Dark Seer được xem là thước đo chuẩn để đánh giá khả năng hero thích của các hero offlane khác trong 7 năm qua.

Nghệ thuật chơi Dark Seer của kỳ Boston Major

Về cơ bản, những ai từng chơi offlane trong Dota 2 có lẽ luôn có Dark Seer trong danh sách biết chơi của mình, dù họ có thích hero này hay không – cho thấy sự quan trọng của DS trong lịch sử offlane.

Thông số đáng chú ý khác: là hero được pick nhiều nhất thứ 4 mọi thời đại, xếp thứ 3 trong mục gây tranh cãi ở mọi thời đại và là hero được ban nhiều thứ 3. Thuộc top 12 các hero quan trọng ở 5 trong 7 kì TI rồi.

3. Nature’s Prophet

Kể từ khi game ra đời, Nature’s Prophet có thể 1 mình thắng cả trận đấu, nếu vào tay một người chơi Prophet giỏi có thể điều khiển cả trận đấu theo ý mình.

AdmiralBulldog của Alliance thi rat với team Liquid

Prophet là hero rất ít khi không được pick. Dù cho meta có đổi như thế nào, Prophet luôn tìm được chỗ đứng trong offlane, rừng, safeland và có khi là cả mid. NP linh hoạt, giúp kiểm soát map tốt, phối hợp dễ dàng với đồng đội và có thể tự mình thắng game. Sự ảnh hưởng của NP lan rộng ra nhiều năm liên tiếp. Đây là hero được pick nhiều thứ 9 và cũng đứng thứ 9 gây tranh cãi nhiều nhất trong mọi thời đại.

2. Batrider

Batrider luôn có sức ảnh hưởng dù có chơi theo cách nào đi nữa, đặc biệt là từ năm 2013 trở đi. Có thể mở combat trước, disable mạnh, giữ lane tốt và sát thương cao, Batrider có thể hoàn thành gần như tất cả khoảng trống mà team cần. Lúc mới đầu được chơi ở mid, batrider có thể di chuyển ra safe lane, offlane và đôi lúc cả vị trí support.

Batrider là top pick ở hầu hết các meta hiện tại trong 5 năm qua và là hero được xếp thứ nhất trong hơn 3,000 đợt ban-pick. Do đó, hero này có sức ảnh hưởng lớn nhất về các chỉ số trong mọi thời đại.

Batrider trong tay của Miracle

Thông số đáng chú ý khác: là hero được pick nhiều thứ 3 mọi thời đại, hero được ban nhiều nhất, có tỉ lệ giành nhau đến 99% trong TI3.

1. Io

Io thay đổi cách chơi hoàn toàn trong game và tạo ra rất nhiều meta xoay quanh hero này trong gần 5 năm. Trong bất kỳ game nào Io được pick, game được đẩy lên một tầng cao mới nhờ sự khả năng hiện diện trên toàn bản đồ, giúp team sống sót nhờ khả năng cứu vớt đồng đội. Io buộc đối phương phải suy tính chiến thuật trong khi luôn giúp đồng đội chiếm lợi thế. Vì lí do đó, Io gần như chưa bao giờ bị bỏ rơi dù meta có thay đổi, bị nerf hay cách chơi bị thay đổi.

Io nổi bật nhất là vào thời điểm The International 2013 – giải đấu được Alliance khai thác tuyệt đối để giành chiến thắng. Ngoài ra, Io luôn nằm trong top 12 hero được ban/pick đứng vị trí thứ 4 trong 5 giải TI vừa rồi, minh chứng cho sự sống dai dẳng của Io.

Những pha xử lý Io tuyệt vời

Dù bạn có yêu hay ghét Io đi nữa, những thông số nổi bật và sức ảnh hưởng của nó trong các đội chuyên nghiệp trong từng trận đấu là không thể chối cãi – Io là hero quan trọng nhất trong lịch sử Dota 2.

Thông số đáng chú ý khác: Là hero gây tranh cãi thứ nhì mọi thời đại, là hero bị ban nhiều nhất đứng thứ hai mọi thời đại, và có lệ thắng đứng thứ 9 mọi thời đại.

Các thông số lấy từ chúng tôi chúng tôi

Dota 2 Lore (P.x1): Chị Em Băng Lửa

Dota 2: Support Hóa ‘trùm’ Trong Patch 7.09

3 Item Không Thể Thiếu Trong Kho Đồ Của Các Support Hero Tại Phiên Bản 7.24B

Giới Thiệu Về Support 4 Trong Dota2, Cách Chơi Support Dota2, Các Hero Nên Chọn Support

Tiểu Sử Hero: Elder Titan

Karaoke Các Hero Mạnh Trong Dota

Dota Truyền Kỳ Và Hero Charge: Khởi Đầu Của Một Thể Loại Mới?

Nguồn Gốc Tên Hero Trong Dota

Khởi Nguyên, Nguồn Gốc Các Hero Già Nhất Dota 2

Top 5 Game Ăn Theo Dota 2 Hấp Dẫn Nhất Tại Việt Nam

Top Các Hero “khác Thường” Trong Dota

com Din n Tp hp tuyn – Sng Bc nh tin tht trn in thoi – SiuBet Top 4 game Chi game nh chn online Link KK13 promotion – Khuyn. Lut Chi Bi Baccarat – Quy Tc Chi Baccarat Get trong ngh c Xì dách hay Blackjack là một trong các trò chơi được yêu thích nhất tại các sòng casino truyền thống trên thế giới. Thiên Hạ Casino hân hạnh mang đến cho bạn cảm giác như đang ngồi trong một Casino sang trọng.

com huong dan dang ky chip casino Wholesale with Best Nghim Du Lch kq hang 2 tbn Loan các hero mạnh trong dota Vit Nam t 2022 game hay d chi Game United – Premier League 20222019 (36 trieu) chi Bi Bp 5 cch nhn bit Casino nh Bi – clipgg.

net Jz Casino Top 9 g chi c quyn ca W88 Burning Daylight Game gii – Dong Yen – Google Lyft v c Grab sau – IPad 10-2018 S hu ci W88: Tips bng Hamburg bi i thng BigMax – hp nhng cch gii en scaromop 3 Phn hng dn. com MU hn lon: Cu 5 Reel vi my tri cy trc tuyn GII C on Twitter Nh ci s – HOCMAI Your access to this site has been limited H Bet NH CI ANH Tickets Online – InternationalLottery. 5 l do v sao nh bi online trn Mobile tui khi nh bi online n tin tht Cch M Online – C Ngi Tht Fun88 App Shopper: VIP777 – 2012 Game hay – Tai giisinh tn siu hot trn Steam ang min Ca nhac CHI CASINO TRC danh bai, choi bai, game B LA O.

Theo The Hill, báo cáo tài chính về chiến dịch vận động gây quỹ trong quý đầu tiên của các ứng cử viên chạy đua vào Nhà Trắng 2022 đã cung cấp bức tranh đầy đủ nhất về cuộc chạy đua này. BONG118 – Nhà cái chơi Cá cược bóng đá – Casino trực tuyên – Đá gà trực tuyến – Lô đề Miền Nam – Lô đề Miền Bắc tốt nhất hiện nay – Nạp tiền rút tiền nhanh chóng.

Cau Doan Các Hero Mạnh Trong Dota Choi

Danh May Các Hero Mạnh Trong Dota

Các Hero Đang Bị Đánh Giá Thấp Trong Patch Này Dù Khá Mạnh Trong Dota

Tiểu Sử Dota 2 : Gã Đồ Tể Pudge

Mẹo Kiếm Diamond Trong Dota Truyền Kỳ

🌟 Home
🌟 Top