Top 17 # Xem Nhiều Nhất Nhiệm Vụ Phụ Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Nhiệm Vụ Của Tướng Đi Rừng Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

( ) – Nhiệm vụ của tướng đi rừng là gì?

Đi rừng cũng giống như internet. Mọi người đều biết internet là gì, nhờ vào internet bạn mới có thể chơi đượcLiên Minh Huyền Thoại hay để đọc bài viết này.

Nhưng không có nhiều người biết rằng internet thật sự là gì. Internet là những đường dây cáp được đặt dưới đáy biển để kết nối internet với những lục địa khác nhau.

– Nhiệm vụ của tướng đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại P2– Nhiệm vụ của tướng đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại P1

Nhưng bạn có biết rằng những chùm dây cáp này thỉnh thoảng cũng bị đứt bởi vì cá mập cắn hay không? Và tất nhiên là có hàng ngàn nguyên nhân phức tạp khác cũng làm cho dây cáp bị đứt. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới những người sử dụng với tình trạng giật, lag, khi họ muốn vào những trang web từ lục địa khác.

Mọi người cũng biết vị trí đi rừng là làm gì, nhưng họ lại không hiểu rõ nó. Nhiệm vụ của tướng đi rừng không phải là đi gank hoặc giết người. Không phải giúp đỡ những đường đang gặp khó khăn, không phải chạy đi cắm mắt mọi nơi và càng không phải để dành phép Trừng phạt cho việc ăn Rồng hoặc ăn Baron. Những điều này là nét đặc trưng của đi rừng, nhưng nó không phải là định nghĩa của việc đi rừng.

Khá khó để nói chính xác được vai trò của tướng đi rừng là gì trong trận đấu. Vì mỗi trận đấu khác nhau thì vai trò của tướng đi rừng lại khác nhau, bạn không thể áp dụng một chiến thuật cho tất cả các trận đấu. Bạn phải có khả năng đọc được trận đấu và phải đưa ra quyết định một cách nhanh chóng dựa vào sự quan sát của bản thân. Điều này có vẻ hơi khó cho những người mới tập chơi vị trí rừng, nhưng nếu bạn học được cách nắm bắt diễn biến trận đấu và cải thiện khả năng quyết định thì bạn sẽ đi rừng hiệu quả hơn rất nhiều.

Gank

Đối phương ở đường trên đang farm thoải mái? Hãy đi gank đường trên. Đối phương đang “chơi trên cơ” đồng đội? Hãy đi gank đối phương. Thậm chí bạn không giết được mạng thì bạn cũng gây được sức ép lên đối phương. Điều này làm cho đồng đội dễ thở hơn rất nhiều so với lúc đầu.

Nếu đồng đội của bạn là vị tướng yếu thế vào đầu trận đấu nhưng về sau trận đấu họ lại khá mạnh, vậy thì không có lý do gì bạn giúp đỡ họ bằng cách gank giúp họ một vài lần. Bất kỳ sự giúp đỡ nào từ đầu trận cũng đều có tác dụng to lớn về sau trận đấu. Tuy nhiên bạn không nên dành quá nhiều thời gian vào một vị trí bất kì. Nếu bạn giúp họ nhiều, thì có nghĩa là bạn sẽ không thể farm để sắm được một số trang bị cần thiết cho bản thân. Và hệ quả của việc này là về sau trận đấu, bạn sẽ không đủ khả năng để chịu đòn bớt cho đồng đội.

Băng trụ cũng là một khía cạnh khá quan trọng trong việc gây ra áp lực lên đối phương. Nếu bạn có thể băng trụ giết đối phương thì điều này sẽ làm cho đối phương cảm thấy không còn được an toàn nữa. Điều này cũng gây nên gánh nặng cho tướng đi rừng của đối phương, họ cũng phải giúp đỡ thường xuyên vị trí này. Nhưng bạn cũng nên cẩn trọng, vì nếu bạn băng trụ giết đối phương mà không thành công thì vô hình chung bạn cũng đang gây áp lực lên đồng đội. Bạn chỉ nên băng trụ khi biết rõ vị trí tướng đi rừng của đối phương, nếu không biết thì tốt nhất bạn không nên mạo hiểm.

Mục tiêu

Có 3 mục tiêu dành cho vị tướng đi rừng: Trụ, Rồng và Bùa lợi. Kiểm soát rồng là nhiệm vụ chủ yếu của vị tướng đi rừng. Có đến 99% Rồng bị hạ gục bởi sự giúp sức của vị tướng đi rừng. Hạ gục Rồng sẽ cho bạn và đồng đội hơn 1000 vàng và điều này sẽ giúp đồng đội của bạn có được một số lợi thế nhất định từ số Vàng này. Nếu bạn hạ gục được Rồng thì điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn không cho đối phương ăn Rồng trong vòng 6 phút.

Nếu bạn hạ gục được đối phương tại một đường, bạn nên gây một ít sát thương lên trụ. Chỉ với vài lần như vậy thì việc phá hủy trụ của đối phương là chuyện hoàn toàn có thể. Tại sao bạn cần phải phá hủy trụ sớm? Bởi vì việc này giúp ích rất nhiều cho việc snowball của đồng đội. Với số tiền ngang với việc giết Rồng là 1000 vàng và phá hủy trụ khá dễ dàng thì điều này hoàn toàn không khó khăn chút nào cả.

Cuối cùng là các Bùa lợi. Mặc dù so với Trụ cũng như việc kiểm soát rồng không quan trọng bằng, nhưng nó lại là thứ giúp các bạn có được lợi thế nhất định. Nó có thể giúp bạn giảm thời gian hồi chiêu, hồi năng lượng nhanh hơn, làm chậm đối phương,…

Cướp rừng

Cướp rừng đối phương là cách có thể giúp bạn gây sức ép lên tướng đi rừng của đối phương vào thời gian đầu trận đấu. Nếu bạn thực hiện điều này thành công thì bạn có thể gây sức ép lên cả đối phương tại các đường khác cũng như bảo vệ đồng đội. Điều này cũng giúp bạn có được sự chênh lệch cấp độ so với tướng đi rừng của đối phương, với điều kiện bạn không phải bỏ mạng khi sử dụng cách này. Nếu bạn được sự giúp sức của đồng đội thì bạn có thể bảo toàn mạng sống đồng thời ngăn không cho đối phương giành lại Bùa lợi mà mình vừa cướp.

Khi đi cướp rừng bạn không nhất thiết phải giết luôn cả đối phương. Chỉ cần cướp được Bùa lợi của đối phương là bạn đã có được một số lợi thế nhất định rồi. Nhưng khi bạn di chuyển tới khu vực muốn cướp rừng thì bạn cần phải cẩn thận. Chỉ cần đối phương cắm mắt gần khu vực bạn đang muốn cướp Bùa lợi, thì họ hoàn toàn có thể cho bạn vào bẫy để giết bạn cũng như giành lại được Bùa lợi. Bạn cũng cần phải tính toán thời gian Bùa lợi hồi sinh sau khi đã bị hạ gục. Thời gian Bùa lợi xuất hiện tại thời điểm đầu trận đấu là 1:55 thì Bùa lợi sẽ bị hạ gục khoảng 2:10. 5 phút sau nó sẽ hồi sinh thì khoảng 7:10 bạn có mặt ở gần đó để cướp, hoặc nếu đối phương tới ăn thì bạn cũng có thể lợi dụng điều này để giết đối phương cũng không thành vấn đề.

Sau giai đoạn đầu trận đấu

Vị trí của tướng đi rừng trong giai đoạn này sẽ khá bất lợi. Bạn sẽ khó có thể đi lại tự do trong rừng cũng như các đường khác nữa. Bạn sẽ thường xuyên gặp đối phương đi theo nhóm, vì vậy cần phải mua Mắt xanh liên tục để tránh tình trạng mất mạng cũng như mất Bùa lợi vào tay đối phương.

Trong giai đoạn này, vị trí đi rừng cũng tương tự nhiệm vụ của tướng đi đường trên hoặc tướng hỗ trợ. Bạn cần phải cân đối giữa trang bị giúp bạn đỡ đòn cũng như tăng thêm sát thương. Điều này rất quan trọng, nó giúp bạn có thể đỡ đòn cho đồng đội hoặc gây sát thương lên đối phương cũng như gây sát thương lên Baron, Rồng hoặc Bùa lợi.

Lời kết

Bạn không nên đánh giá tướng đi rừng thông qua chỉ số của họ. Có rất nhiều thứ ảnh hưởng tới điều này, ví như việc nhường Bùa lợi hoặc nhường mạng cho đồng đội. Không có con số nào đánh giá được việc, cướp Bùa lợi, giúp đỡ đồng đội trong giai đoạn đầu trận đấu, ăn Rồng, thủ Trụ, … Bạn có thể chỉ có chỉ số 0/1/1 nhưng những điều bạn thể hiện trong trận đấu lại quan trọng hơn nhiều.

Đồng đội thường đỗ lỗi cho tướng đi rừng cũng chỉ vì họ không chịu giúp đỡ, nhưng nếu không có họ thì bạn không thể nào ăn được rồng, Baron hoặc thậm chí là giúp bạn lấy mạng của đối phương. Hãy cố gắng tạo được áp lực lên đối phương là bạn đã thành công hơn nữa chặng đường của vị trí đi rừng.

Những Nhiệm Vụ Và Nội Tại Ẩn Thú Vị Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Cuộc đi săn bắt đầu!

Nhiệm vụ này sẽ chỉ xảy ra mỗi trận đấu 1 lần, và bắt đầu khi đạt đủ những điều kiện sau:

Kha’Zix đã sử dụng cả 3 điểm tiến hóa của mình (tối thiểu cấp độ 16)

Dây chuyền răng nanh của Rengar phải có ít nhất 12 điểm cộng dồn.

Tất cả các thành viên của 2 đội đều còn sống.

Vậy nhiệm vụ này là gì? Rất đơn giản, 2 vị tướng này phải tiêu diệt hoặc hỗ trợ hạ gục đối thủ. Nếu 1 trong 2 thành công, người đó sẽ giành chiến thắng và có được 1 chiến lợi phẩm.

Nếu Rengar thành công, hắn sẽ nhận được một bùa lợi mang tên “Chiến Thắng”. Nhưng nếu thất bại, hắn sẽ nhận một bùa khác mang tên “Thua Cuộc”.

Cuộc chiến ở Freljord

Nhiệm vụ này chỉ xảy ra mỗi trận đấu 1 lần, và bắt đầu khi đạt đủ những điều kiện sau:

Chỉ có 1 vị tướng Freljord ở mỗi đội được quyền làm nhiệm vụ này. Nếu một đội có từ 2 vị tướng Freljord trở lên, chỉ một trong số đó sẽ được chọn lựa ngẫu nhiên để làm nhiệm vụ.

Những vị tướng tham gia phải có tổng cộng 20 mạng tiêu diệt và hỗ trợ.

Vị tướng Freljord phải tiêu diệt hoặc hỗ trợ hạ gục đối thủ để hoàn thành nhiệm vụ.

Sau khi đã đạt được những điều kiện trên, nhiệm vụ này sẽ xảy ra, đồng thời các vị tướng tham gia sẽ nói 1 câu khi nhiệm vụ bắt đầu và kết thúc.

Người chiến thắng sẽ nhận được một bùa lợi vĩnh viễn mang tên “Nữ hoàng của Freljord”, với biểu tượng là một chiến vương miện bằng băng trên đầu của vị tướng ấy.

Các câu thoại trong nhiệm vụ này

” Số phận của dân tộc chúng ta dựa vào sự cân bằng.”

“Cuối cùng, thời khắc để chúng ta thống trị đã tới!”

“Tộc Iceborn thống trị Freljord!”

Hãy bắt tôi nếu có thể!

Bùa hại của Jinx sẽ thông báo: “Cait và Vi đang đuổi theo bạn, thật là vui quá đi!. Hãy vượt mặt cảnh sát nào.” Đồng thời, nó sẽ đếm số lần Jinx hạ gục hoặc hỗ trợ tiêu diệt Vi và Caitlyn.

Bùa hại của Caitlyn/ Vi sẽ thông báo: “Jinx lại đang làm loạn, thật là dễ ghét. Hãy ra tay bắt tội phạm nào.” Đồng thời, nó sẽ đếm số lần Caitlyn/ Vi hạ gục hoặc hỗ trợ tiêu diệt Jinx.

Thêm nữa, Jinx nhận thêm 1 vàng mỗi lần cô “vượt mặt cảnh sát”. Tương tự, Vi và Caitlyn nhận thêm 1 vàng với mỗi “tội phạm họ bắt được.”

Ơ-rê-ka!

Đủ ngon để bị nuốt chửng

Đúng định nghĩa của câu “Chết mất xác”.

Đảo ngược sức mạnh Ninja

Giống như trò chơi nổi tiếng cùng tên, cây cối và thây ma không ưa gì nhau, thế nên khi Sion/ Karthus và Zyra tiêu diệt nhau, họ sẽ nhận được thêm 2 vàng.

Sự trỗi dậy của mầm gai

Ngoài việc tương tác với Sion và Karthus, Zyra còn có 2 nội tại ẩn mang thiên hướng cây cỏ của mình:

Khi trúng nội tại “Ánh Sáng Mặt Trời” của Leona, cơ thể Zyra cũng như những cây con sẽ to lên một chút.

Khi đứng gần nhau, Maokai và Zyra sẽ được cộng 1 tốc độ di chuyển.

Kính chống nắng

Điều này áp dụng với tất cả các trang phục Biệt Kích, Singed Cưỡi Sóng, Vayne mặc định và Vayne Quý Tộc, Twitch Du Côn và Gragas Du Côn, Caitlyn Săn Bắn và Sĩ Quan Caitlyn, Lee Tiểu Long, Mundo Giám Đốc, Graves Đánh Thuê và Riot Graves.

Dota Truyền Kỳ: Chi Tiết Về Nhiệm Vụ Thức Tỉnh Tướng / 2023

Vào ngày 16/04/2015 vừa qua, VNG vừa cập nhật tính năng thức tỉnh tướng cho sáu vị tướng đầu tiên trong Dota Truyền Kỳ là Lina, Lion, Naga, Omni, Slardar và Ursa. Để thức tỉnh tướng, các bạn cần phải hoàn thành một số nhiệm vụ và thử thách dành cho tướng cần thức tỉnh. Để các bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất, GameLand Mobile sẽ giới thiệu chi tiết về nhiệm vụ thức tỉnh dành cho Lina, Lion, Naga, Omni, Slardar và Ursa.

Lina

Hoàn thành Đền Nữ Thần (Thử Thách, Độ khó V hoặc VI) 12 lần.

Vượt phó bản Tương Phùng – Chương 14 (Tinh Anh) và Lina tự đánh bại Traxex.

Lưu ý: Phải có Lina trong đội hình và để Lina kết liễu Traxex.

Lion

Trang bị Gậy Hắc Ám.

Hoàn thành Phố Nguyền Rủa (Thử Thách, Độ khó V hoặc VI) 12 lần.

Vượt qua phó bản Loạn Thạch – Chương 14 (Tinh Anh) và Lion gây ra 350.000 sát thương.

Lưu ý: Phải có Lion trong đội hình.

Naga

Trang bị Áo Đấu Sĩ.

Hoàn thành Xưởng Dwarf (Độ khó V hoặc VI) 5 lần.

Naga tự hoàn thành phó bản Quyết Tử – Chương 11 (Thường).

Lưu ý: Đội hình không có tướng nào khác ngoài Naga.

Omni

Trang bị Kinh Thánh.

Hoàn thành Đền Levia (Cổng Thần, Độ khó V hoặc VI) 5 lần.

Vượt qua phó bản Động Rồng – Chương 14 (Tinh Anh) và không tướng nào trong đội bị giết trong quá trình vượt phó bản.

Lưu ý: Phải có Omni trong đội hình.

Slardar

Trang bị Kích Poseidon.

Hoàn thành Đền Levia (Cổng Thần, Độ khó V hoặc VI) 5 lần.

Slardar tự hoàn thành phó bản Bảo Vệ Thần Điện – Chương 12 (Thường).

Lưu ý: Đội hình không có tướng nào khác ngoài Slardar.

Ursa

Trang bị Choàng Sparta.

Hoàn thành Vực Kiếm Gãy (Thử Thách, Độ khó V hoặc VI) 12 lần.

Ursa tự mình hoàn thành phó bản Du Ngoạn – Chương 12 (Thường).

Lưu ý: Đội hình không có tướng nào khác ngoài Ursa.

Lưu ý chung

Đối với các nhiệm vụ vượt qua phó bản, không thể sử dụng tính năng càn quét để hoàn thành được.

Đối với nhiệm vụ đi Cổng Thần/Thử Thách thì trận thắng mới được tính vào “lượt chiến đấu tích lũy” cho đến khi hoàn thành số lượng theo yêu cầu của nhiệm vụ.

Nếu bỏ một nhiệm vụ thức tỉnh đang thực hiện thì số trận tích lũy (nhiệm vụ đi Cổng Thần/Thử Thách) hoặc số vật phẩm (đối với nhiệm vụ mặc trang bị cho tướng) sẽ bị hủy bỏ.

Sau khi bỏ có thể mở lại một nhiệm vụ thức tỉnh bất kỳ lúc nào, nhưng vẫn có điều kiện là không có nhiệm vụ thức tỉnh nào khác đang trong quá trình thực hiện.

Sẽ mất tối thiểu 3 ngày để thức tỉnh 1 tướng (hoàn thành hết các nhiệm vụ).

Tổng hợp từ bài hướng dẫn của GEAT trên diễn đàn Dota Truyền Kỳ.

Hệ Thống Nhiệm Vụ Đã Xuất Hiện Trong Đấu Trường Chân Lý Lmht / 2023

Hệ thống nhiệm vụ trong Đấu Trường Chân Lý LMHT mang đến cho người chơi rất nhiều phần thưởng khi tham gia, bạn có thể nhận thưởng miễn phí từ vé thử nghiệm DTCL, trứng linh thú, biểu tượng cảm xúc … cho đến sân đấu.

Mới đây, Đấu Trường Chân Lý LMHT đã cập nhật thêm một số chức năng mới để người chơi trải nghiệm được tốt hơn, và sự xuất hiện của hệ thống nhiệm vụ trong Đấu Trường Chân Lý khiến người chơi cảm thấy hào hứng hơn.

Hệ thống nhiệm vụ trong Đấu Trường Chân Lý

Tại giao diện chính của Đấu Trường Chân Lý LMHT hôm nay đã xuất hiện thêm hệ thống nhiệm vụ, người chơi khi thưởng thức game có thể nhận được nhiều phần thưởng đến từ chuỗi nhiệm vụ đó.

Hệ thống nhiệm vụ cung cấp cho bạn một bộ ba nhiệm vụ để hoàn thành mỗi tuần, có một số dễ dàng hơn so với các nhiệm vụ khác. Mặc dù một số trong chúng có thể yêu cầu bạn chơi một số thể loại, những nhiệm vụ khác sẽ đơn giản hơn và có thể chỉ yêu cầu bạn tạo một đơn vị cụ thể.

Hệ thống nhiệm vụ hàng tuần của game thủ nào cũng giống nhau, điều đó có nghĩa là nếu bạn cần xây dựng một Darius hai sao, những người chơi khác cũng có thể đang cố gắng thực hiện việc làm tương tự như vậy, sẽ rất khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trong thời điểm ban đầu, nhưng đừng vì vậy mà bỏ cuộc, bạn có thể bỏ qua và thực hiện nhiệm vụ khác rồi quay lại hoàn thành sau cũng được.

Hiện tại, hoàn thành các nhiệm vụ hàng tuần là cách duy nhất để mở khóa nhiều giao diện bản đồ, sân đấu mới hơn. Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ kiếm được điểm và di chuyển lên thanh Beta Pass. Bạn cũng có thể kiếm được một Ngọc Khai Sáng mỗi ngày để kiếm cho mình một phần thưởng kinh nghiệm Beta Pass.

Hầu hết các nhiệm vụ này có thể được hoàn thành một cách đơn giản và dễ dàng khi bạn chơi, nhưng có vẫn phải ghi nhớ rằng nhiệm vụ cần bạn phải chơi đến lượt nào, có bao nhiêu Quý Tộc hoặc Hải Tặc bạn cần phải đặt xuống sân, bàn đấu.

Như vậy, với chuỗi hệ thống nhiệm vụ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý LMHT cung cấp cho người chơi rất nhiều phần thưởng, hiện tại đang là phiên bản thử nghiệm và sẽ được NPH cập nhật trong thời gian sắp tới, nhiều phần thưởng hơn dành cho game thủ. Hãy sử dụng đội hình cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý để chiến thắng và dành phần thưởng từ hệ thống nhiệm vụ đi nào.