Top 15 # Xem Nhiều Nhất Những Pha Pentakill Trong Liên Quân Mobile / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Liên Quân Mobile: Top 5 Tướng Ăn Pentakill Dễ Như Trở Bàn Tay / 2023

Dù không hề đơn giản để thực hiện được, tuy nhiên 5 vị tướng sau đây sẽ giúp bạn có được một pha Pentakill mãn nhãn mà đơn giản hơn trong Liên Quân Mobile.

Zill

Zill là mẫu sát thủ tương đối mạnh với khả năng ám sát vượt địa hình bất ngờ của mình. Không dừng lại ở đó, Zill vẫn luôn sở hữu những pha Pentakill không tưởng mà lại khá dễ thực hiện đấy

Nội tại Bão Tố giúp cho Zill hoàn thiện hơn về cơ chế hồi chiêu của Phong Độn, hỗ trợ Ma Phong Ba có khả năng cơ động và áp sát nhiều mục tiêu trong thời gian ngắn tương đối tốt. Phong Đao thì sở hữu sát thương tương đối kinh khủng, đặc biệt là khi đối diện với sát thương quay ngược của lưỡi phong đao cùng tầm đánh khá tốt của kĩ năng này.

Ngoài ra, Zill cũng sở hữu một chiêu cuối với sức sát thương trên diện rộng kinh khủng – Phong Ba. Chiêu thức này cũng có cơ chế tương tự như Ảo Ảnh Trảm của Murad, khi Zill gần như trở thành bất tử, miễn nhiễm mọi sát thương và không thể bị chọn làm mục tiêu khi kích hoạt. Muốn đạt được Pentakill, chí ít bạn phải sống lâu trong giao tranh đã. Mà với Zill và Phong Ba, đó không phải là vấn đề quá lớn.

Lauriel

Ở vai trò Pháp Sư dồn sát thương, Lauriel lại khá khó chịu với khả năng bay lượn – thêm nguy hiểm nếu có sát thương cực cao. Điều này cũng khiến cho cô trở thành một trong những tướng “vét” team và ăn Pentakill cực kì đơn giản.

Với sát thương cao của Con Đường Sám Hối và Đôi Cánh Thuần Khiết, cô vừa rảnh tay rỉa máu tầm gần, vừa có thể rượt đuổi con mồi đang chạy về hồi máu ngay lập tức. Ngoài ra, chiêu cuối Phán Xét cũng giúp cô xử lý các tình huống nguy hiểm dễ thở hơn rất nhiều, giúp việc sống sót khi rượt đuổi không thánh gánh nặng cho team.

Murad

Đạt được Pentakill đã khó, nhưng đạt được thành tích này với Murad còn khó khăn hơn gấp bội. Thử thách cơ bản đầu tiên của bạn là phải tìm cách thuần thục được vị tướng này trước đã, khi dù không có quá nhiều kỹ năng như Superman hay Liliana, thế nhưng Murad vẫn được coi là mẫu tướng khó chơi bậc nhất Liên Quân Mobile.

Khả năng áp sát cũng như làm choáng khó chịu tới từ Tàn Ảnh Đao, làm chậm đối thủ tới 90% nhờ Vô Ảnh Vực khiến cho gần như không có kẻ địch nào đủ sức chạy thoát khỏi tầm truy đuổi của Murad. Nhưng thứ khiến cho anh chàng dễ đạt được Pentakill nhất lại nằm ở chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm, với sát thương cực khủng trên diện rộng. Tuy nhiên, chỉ cần kẻ địch thoát ra khỏi phạm vi tác dụng, chúng sẽ không phải chịu thêm sát thương từ chiêu cuối của Murad. Đó cũng là lý do mà bạn rất cần những người đồng đội với những kỹ năng khống chế trên diện rộng tốt như Gildur hay Grakk để tăng thêm cơ hội sở hữu Pentakill đấy.

Butterfly

Nhắc tới Pentakill, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những vị tướng có kỹ năng gây sát thương trên diện rộng, với mục đích kết liễu cả 5 tướng địch trong một nốt nhạc. Đó cũng là một cách, nhưng không phải là phương án duy nhất để bạn sở hữu Pentakill đâu.

Nếu bàn về khả năng gây sát thương trên diện rộng, Butterfly chắc chắn là cái tên đầu tiên xứng đáng bị loại ra khỏi bản danh sách này. Nữ sát thủ này gần như chẳng có bất kỳ kỹ năng nào có thể tác động trong phạm vi lớn. Thay vào đó, Butterfly lại tập trung vào việc ám sát từng mục tiêu. Nhưng khác với các sát thủ thông thường, bộ kỹ năng của Butterfly lại quá phù hợp để bạn có thể dễ dàng đạt được Pentakill.

Đầu tiên, nội tại Sát Thủ sẽ giúp Butterfly xóa toàn bộ thời gian hồi chiêu, đồng thời được hồi lại 12% máu đã mất với mỗi mạng hạ gục hoặc trợ giúp. Đó cũng là tiền đề giúp cho cô nàng này liên tục sử dụng Ám Sát, giúp hắn tăng 60% khả năng miễn thương cũng như tốc độ di chuyển. Thế mới nói, mỗi khi có bất kỳ mạng hạ gục nào, Butterfly lại tiếp tục di chuyển, tiếp cận đối thủ khác đồng thời tìm cách tiêu diệt hắn.

Violet

Đầu tiên, khả năng bắn của Violet là rất lực, điều đã được kiểm chứng xuyên suốt mọi phiên bản của Liên Quân Mobile. Những pha lộn bắn chí mạng, kèm theo tầm bắn khá xa khi kích hoạt Đạn Xuyên Thấu khiến cho Violet dễ dàng tiêu diệt các mục tiêu yếu đuối bên phía đối thủ trong một nốt nhạc.

Những Tướng Mạnh Nhất Trong Game Liên Quân Mobile / 2023

Nhưng không phải game thủ nào cũng có tiền hoặc sẵn lòng bỏ tiền ra mua những item chỉ có vai trò “cho đẹp” đó.

Những tướng mạnh nhất trong Liên quân Mobile

Ngộ Không

Từ khi xuất hiện tại đấu trường Liên Quân mobile đến nay, có thể nói Đại Thánh có lẽ chưa bao giờ lỗi thời trong mắt các kiện tướng. Với khả năng gây sát thương chí mạng cùng với bộ kĩ năng giúp Ngộ Không có thể phân thân, tàng hình, dồn sát thương và gây choáng, thì ngộ không gần như biến đấu trường Liên Quân thành trận đại náo thiên cung trứ danh năm nào, khi mà vị tướng này cực kỳ linh hoạt và cơ động trong mọi trường hợp, thoát ẩn thoát hiện và khiến đối thủ khó nắm bắt được vị trí khi giao đấu, và tôi tin rằng nếu bạn đang trong một trận đấu có sự góp mặt của Ngộ Không bên kia chiến tuyến, thì việc Ngộ Không có thể lên đủ đồ sẽ là cơn ác mộng đối với team của bạn đấy.

Marja

Mặc dù được nhà phát hành đề nghị sử dụng như một Pháp Sư đường giữa nhờ bộ kỹ năng 100% gây ra sát thương phép, nhưng sức ảnh hưởng của Marja ở khu vực trung tâm bản đồ là tương đối ít. Xét trên cả phương diện cơ động và tấn công diện rộng thì Marja với combo Ác Hồn và Phệ Hồn Trùng đều không quá lý tưởng, nếu so từng tiêu chí với The Flash, Kahlii hay Tulen.

Nhưng nhờ nội tại Hồn Chú, cứ mỗi 2% máu bị thiệt hại, Marja sẽ nhận thêm 1% hút máu và hút máu phép. Điều này giúp cho cô nàng sở hữu khả năng trụ đường tuyệt vời. Năng lượng thì không tiêu hao khi dùng chiêu thức, trong khi máu thì có thể được phục hồi theo thời gian, chẳng có lý do gì mà không đẩy vị tướng có vẻ ngoài rất khát máu này đi đường Rồng thay cho xạ thủ.

lauriel

Hiện nay khi nói về vị pháp sư có khả năng solo đường giữa mạnh nhất thì có lẽ không vị tướng nào qua nổi Lauriel khi mà nàng thiên sứ này luôn giữ được phong độ trong mọi giai đoạn của trận đấu, với khả năng dọn lính nhanh, hút máu cùng với đó là tốc độ hồi chiêu rất nhanh khi sử dụng chiêu cuối và khả năng lướt đi và gây sát thương một cách uyển chuyển từ hai chiêu đầu khiến cho Lauriel là vị tướng chiến đấu cực kỳ dai dẳng trong giao tranh, khi rơi vào tay những người chơi chuyên nghiệp Lauriel thật sự rất đáng sợ bởi gần như không thể nắm bắt được vị trí, khi cô nàng liên tục di chuyển và chiến đấu lâu bền trong giao tranh kể cả khi còn rất ít máu thậm chí gánh team hay ăn pentakill là chuyện rất bình thường đối với nàng pháp sư mang hơi hướng sát thủ này, vì vậy việc Lauriel được ca tụng như một vị pháp sư mạnh nhất liên quân cũng là điều dễ hiểu.

Maloch

Một trong những tướng có vẻ ngoài kinh dị và hung bạo nhất Liên Quân Mobile từ mùa 1 tới nay, không ai khác chính là Quỷ Vương Maloch. Việc sở hữu nội tại Ma vương cho phép Maloch có thể đôi công với gần như tất cả các kèo đi đường, trừ phi nếu bị dồn sát thương từ quá nhiều kẻ địch. Maloch là một trong những vị tướng có khả năng mở giao tranh tốt nhất trong game, nhờ chiêu cuối của mình. Không chỉ hất tung toàn bộ kẻ địch lên không trung khi tiếp đất, Maloch còn tạo ra một chiếc vòng rực lửa, gây sát thương và làm chậm lên những kẻ hèn nhát dám bỏ chạy ra xa khỏi hắn.

Nakroth

Có lẽ Nakroth không phải là một vị tướng quá xa lạ với cộng đồng Liên Quân mobile, khi mà vị tướng này nhận được rất nhiều sự yêu mến của đông đảo người chơi từ tất cả các bậc trong đấu rank cũng như đấu thường, và được nhiều người ưu ái đặt cho biệt danh là Thần Rừng của Liên Quân mobile, với khả năng cơ động bậc nhất Liên Quân, rất khó có thể bắt được Nakroth khi mà vị tướng này có tới 2 chiêu thức có thể lướt đi nhanh chóng phù hợp trong việc truy sát đối thủ, trốn chạy khi bị bắt lẻ, hoặc cướp rừng và tẩu thoát một cách nhanh chóng, không những thế lượng sát thương lại cao có thể kết liễu đối thủ một cách chớp nhoáng khi mà đối thủ còn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Vì vậy theo congnghe3s không khó có thể hiểu tại sao Nakroth luôn giữ được vị trí trong lòng các kiện tướng và được rất nhiều người sử dụng, nhưng chơi Nakroth là một truyện còn để thực sự chơi bá đạo vị tướng này thì không phải điều dễ, cách sử dụng bộ chiêu thức của Nakroth hơi khác lạ so với những vị tướng khác đặc biệt là chiêu 2 Nguồn Cơn Rắc Rối.

Những Chiến Thuật Hiệu Quả Trong Liên Quân Mobile / 2023

Chiến thuật là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng của các tựa Game Moba. “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, câu nói này vẫn luôn đúng trong mọi trường hợp. Điều này cũng được áp dụng trong Liên Quân Mobile. Muốn giành chiến thắng, ta cần đưa ra những phương án chiến thuật hiệu quả để đối đầu với địch. Và ở bài viết này, Mọt tôi sẽ mách khéo cho anh em những chiến thuật hiệu quả trong liên quân mobile tốt nhất ở giai đoạn đầu trận.

Trước khi vào bài viết, Mọt Game tôi sẽ chú thích cho anh em vài khái niệm sử dụng trong bài viết. Đầu tiên là bản đồ trong Liên Quân Mobile. Như mọi người đã biết thì bản đồ trong các game thuộc thể loại Moba sẽ có 3 đường chính là Top, Mid và Bot. Ngoài ra, Jung cũng là một vị trí quan trọng và có thể được xem như một lane đặc biệt.

Tuy vậy bản đồ của Liên Quân Mobile lại có phần bị đảo ngược trên giao diện màn hình các bên. Cho dù người chơi thuộc phe đỏ hay phe xanh, thì khi vào trận, team người chơi sẽ đều nằm góc trái phía dưới bản đồ. Vì thế Mọt tôi sẽ không gọi là Top hay Bot, thay vào đó là đường Kinh Kong hay đường rồng. Vì đơn giản, đường đó nằm gần hang con nào thì gọi luôn là đường con đó. Còn đường giữa thì vẫn giữ nguyên là Mid.

Chú thích cho mọi người hiểu như vậy để làm gì? Lý do đơn giản là ở phần tiếp theo, Mọt tôi sẽ đưa ra những phương án chiến thuật hiệu quả cho anh em. Mà nếu không giải thích rõ ràng, sẽ gây ra những hiểu lầm. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc áp dụng trong quá trình chơi. Mọt tôi sẽ lấy đội hình theo thứ tự đường Kinh Kong, Jung, Mid, đường Rồng. Lấy ví dụ: đội hình 1-1-1-2, như vậy có nghĩa là 1 đi Kinh Kong, 1 đi Jung, 1 đi Mid và 2 đi đường rồng.

Đội hình 1-1-1-2

Đây là chiến thuật phổ biến nhất trong các trận đấu Liên Quân Mobile. Thông thường sẽ có hai vị trí solo lane là đường Kinh Kong và Mid. Còn đường rồng sẽ là AD và SP, người còn lại sẽ thuộc vị trí Jung. Ở đội hình này, giai đoạn đầu trận sẽ không có gì đặc biệt lắm, chủ yếu là kỹ năng cá nhân các đường. Ngoài ra, việc can thiệp (gank) các đường từ Jung sẽ là yếu tố tạo lợi thế cho đồng đội.

Chiến thuật này được đánh giá là vô cùng an toàn, có khuynh hướng đánh ôn hòa và đợi về late. Thêm một ý nữa là nó phụ thuộc rất nhiều vào người đi jung. Nếu như Jung không can thiệp vào các lane, thì có thể họ sẽ đánh hòa đường mãi. Các mẫu tướng phù hợp cho đội hình này là: Đấu sĩ (King Kong), sát thủ (Jung), pháp sư (Mid), xạ thủ và hỗ trợ (đường Rồng).

Đội hình 1-2-1-1

Đây là chiến thuật thường thấy ở các trận đấu Rank cao hơn một chút, khoảng từ vàng đến kim cương. Khác với chiến thuật 1-1-1-2, đội hình 1-2-1-1 lại chú trọng vào lane Jung và làm mọi cách để cho vị trí Jung trở nên xanh nhất có thể. Cụ thể là cả 3 lane chính sẽ đều là vị trí solo đường. Còn SP sẽ đi cùng với Jung và được gọi như những Roamer. Vai trò của Roamer là phụ Jung dọn lính nhanh nhất có thể, từ đó nhanh chóng set up những pha gank sơm ở các đường.

Nếu như hiểu ý nhau, team bạn hoàn toàn có thể tạo ra những pha gank bất ngờ với lợi thế về người. Lấy một ví dụ đơn gian của chiến thuật này: Sau khi Jung và Roam dọn xong đám quái trong rừng, họ sẽ có ba lựa chọn. Một là gank Mid, hai là gank lane gần đó, ba là ăn mục tiêu lớn (Rồng, dơi). Nếu như gank Mid sẽ tạo ra thế trận là ba đánh một. Gank lane khác thì là ba đánh hai hoặc bốn đánh hai (nếu như có Mid cùng xuống). Như vậy, chúng ta sẽ luôn có lợi thế về người.

Về phần chất tướng sử dụng cho chiến thuật này thì sẽ có phần khác biệt đôi chút. Đấu sĩ sẽ vẫn là lane Kinh Kong và pháp sư vẫn sẽ là Mid. Tuy nhiên, xạ thủ sẽ phù hợp với vị trí Jung, SP sẽ đi Roam còn lane Rồng sẽ là đấu sĩ thứ hai. Như vậy, team sẽ đồng đều cả về sát thương lẫn chống chịu. Ngoài ra, ta vẫn có thể giữ nguyên các chất tướng theo đội hình 1-1-1-2. Như vậy, AD sẽ là người phải solo lane Rồng và nguy cơ cao là sẽ bị hành. Với đội hình như vậy Mọt tôi khuyên Roamer chỉ nên phụ Jung clear nhanh đợt quái đầu tiên. Sau đó lại di chuyển ra lane Rồng để hỗ trợ cho AD.

Đội hình 4-1 (Cướp rừng)

Chiến thuật này cần một đẳng cấp khá cao, chính vì thế Mọt tôi khuyến cáo anh em không nên sử dụng nó trong trường hợp leo rank một mình. Đây là đội hình đầu game được sử dụng chủ yếu ở bậc rank cao thủ hoặc trong đấu trường chuyên nghiệp. Cụ thể là cả bốn vị trí: Jung (sát thủ), SP, Mid và AD sẽ cùng đi với nhau và tấn công hẳn qua cướp bùa từ rừng đối phương. Trong khi đó, đấu sĩ solo đường sẽ vẫn đi lane của mình, đồng thời cố gắng canh giữ bùa của phần rừng nhà mình.

Có hai trường hợp xảy ra. Một là chúng ta cướp suôn sẻ, không có bất kì sự kháng cự nào từ đối phương hoặc họ đang bận clear mảng rừng bên kia. Hai là các bên sẽ chạm mặt nhau và xảy ra một cuộc đại chiến. Trong trường hợp này, hãy cứ bình tĩnh và thiết lập một pha giao tranh bài bản. Thực chất nếu đối phương không có ý định cướp thì trong phần rừng họ lúc đó sẽ chỉ có Jung và Roam, còn các vị trí khác đã di chuyển về lane. Hơn nữa, nếu cho dù Mid và vị trí lane đơn gần đó của đối phương mà có vào can thiệp thì họ vẫn sẽ bị lỡ đi một nhịp. Chúng ta vẫn là thế thượng phong. Chưa kể là đội hình bốn người đi chung sẽ lợi hơn, can thiệp của đội bạn cũng chỉ là hù dọa, nếu đánh trực diện chắc chắn sẽ thua kèo.

Vì lẽ đó, cách tốt nhất để xử lý việc cướp rừng đầu trận là cướp ngược lại. Thông thường, team cướp sẽ chỉ ăn một mảng của rừng đội bạn. Sau đó, họ sẽ di chuyển về clear phần rừng nhà mình. Nếu chúng ta cũng áp dụng đúng chiến thuật này lên đối phương, thì thế trận sẽ được cân bằng. Bùa lợi sẽ được trao đổi và cục diện trận đấu lại về vị trí xuất phát.

Nếu sử dụng chiến thuật này, Mọt tôi khuyên mọi người nên sử dụng các chất tướng mạnh đầu trận như: Maloch, Ryoma, Lữ bố, Wonder Woman, Nakroth, Arum,… Đơn giản là vì đầu trận thì ai cũng yếu, nếu như ta có lượng sát thương dồi dào hơn thì lợi thế sẽ nghiêng về phía chúng ta.

Tổng kết

Phía trên là những chiến thuật trong Liên Quân Mobile được các game thủ sử dụng trong giai đoạn đầu trận. Mặc dù trên lý thuyết là vậy và sẽ phải cần đến độ ăn ý của các đồng đội trong team. Tuy nhiên, nếu áp dụng đúng theo các chiến thuật phía trên, thì ít nhất team bạn sẽ có chút lợi thế hoặc ít nhất là đội hình vào khuôn khổ ở đầu trận. Thật sự thì đầu trận rất quan trọng, nhất là kiểu Game Mobile như Liên Quân Mobile. Đánh mất thế trận giai đoạn đầu, ta nắm chắc trong tay 70% phần thua. Vì thế hãy chơi thật tốt giai đoạn đầu trận đấu.

Những Nội Tại Cứng Cáp Nhất Trong Liên Quân Mobile / 2023

Viết bởi dnt

Xin chào các Kiện Tướng

Nội tại Kiếm Tâm của Astrid

Chỉ vừa mới ra mắt, nhưng Astrid đã được đánh giá là một trong những vị tướng sở hữu sức mạnh có phần bá đạo trong Liên Quân Mobile. Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng, Cự Kiếm là kỹ năng duy nhất giúp cho Astrid tăng khả năng chống chịu, cũng như tồn tại lâu hơn trong giao tranh mà quên đi mất rằng, nội tại Kiếm Tâm cũng là thứ giúp vị tướng này sở hữu sức càn lướt kinh khủng.

Cụ thể, mỗi khi máu của Astrid thấp hơn 80%, Kiếm Tâm sẽ được tự động kích hoạt, tạo ra một lớp lá chắn hấp thụ 450 (+75 mỗi cấp) sát thương trong 4 giây, đồng thời gây sát thương phép lên những kẻ địch lân cận trong thời gian lá chắn tồn tại. Tuy thời gian của nội tại tương đối dài, lên tới 24 giây, nhưng đổi lại, mỗi đòn đánh hoặc chiêu thức trúng tướng địch, hoặc lính và quái rừng đều giúp cho Astrid giảm đi được thời gian cooldown của Kiếm Tâm.

Nội tại Hồn Huyết của Arduin

Ra mắt trước Astrid một chút, Arduin cũng đang là cái tên khá được ưa chuộng ở vị trí đấu sĩ, với nhiệm vụ chính là mở giao tranh bằng những tình huống Câu Hồn Rìu đột biến của mình.

Vốn đã có Hồn Giáp để tăng khả năng chống chịu, Arduin còn được hưởng lợi rất nhiều từ nội tại Hồn Huyết của mình. Về cơ bản, nội tại này cũng có cơ chế hoạt động khá giống với Kiếm Tâm của Astrid, tuy nhiên không lợi hại bằng. Cứ mỗi khi lượng máu xuống thấp hơn 50%, các đòn đánh tay và chiêu thức của Arduin sẽ giúp hằn hồi lại 2% lượng máu tối đa trong suốt 9 giây. Tuy thời gian tác dụng có lâu hơn Kiếm Tâm, nhưng bù lại, Hồn Huyết có thời gian hồi tận 1 phút,và không hề có cơ chế giảm hồi chiêu như Astrid sở hữu. Dù vậy, đây vẫn được coi là một trong những nội tại cứng cáp bậc nhất của Liên Quân Mobile.

Nội tại Mình Đồng Da Sắt của Toro

Chỉ cần nhìn tạo hình, cũng như nghe thấy tên nội tại của Toro là chúng ta cũng đủ hình dung ra một vị tướng đỡ đòn kiểu mẫu của Liên Quân Mobile rồi. Đúng với tên gọi của kỹ năng, Mình Đồng Da Sắt được kích hoạt sau mỗi khi Toro sử dụng chiêu thức, và nó giúp cho gã trâu điên này hoàn toàn miễn dịch với các hiệu ứng khống chế, cũng như giảm sát thương gánh chịu đi tới 20%.

Chẳng cần quá rườm rà, chỉ cần duy nhất Mình Đồng Da Sắt, cùng tạo hình hung tợn của mình là quá đủ để Toro có thể càn lướt giữa đội hình đối thủ.

Nội tại Uy Dũng của Arthur

Cái tên Arthur có vẻ hơi xa lạ, nhưng khi nhắc tới Mortos trong quá khứ, chắc hẳn nhiều kiện tướng vẫn còn nhớ rằng, hắn từng là một con quái vật thống trị các trận đấu rank trong Liên Quân Mobile.

Arthur không thật sự quá mạnh mẽ trong giai đoạn đi đường, cũng như ở thời điểm đầu game. Nhưng càng về cuối trận, sức mạnh của Arthur càng được khẳng định, đặc biệt là khi hắn đã nhận đủ chỉ số từ nội tại Uy Dũng của mình.

Cụ thể, Uy Dũng sẽ giúp cho Arthur nhận thêm 28 – 140 điểm giáp vật lý cơ bản (tăng theo cấp tướng). Thế nên, càng chiến về lâu về dài, khả năng chống chịu của Arthur càng bá đạo, và trong bối cảnh mà các sát thủ gây sát thương vật lý lên ngôi như trong phiên bản hiện tại, Arthur càng thêm phần khó chịu với Uy Dũng của mình.

Tuy không thật sự tăng thêm độ cứng cáp cho Mina, nhưng Trả Thù lại là thứ vũ khí khá thú vị, giúp cho kẻ địch phải cân nhắc khi tấn công cô nàng hắc ám này.

Tấn công Mina làm gì, khi mà cô nàng vốn được liệt vào hàng chống chịu, lại sở hữu nhiều khống chế cứng, trong khi nội tại Trả Thù sẽ tự động kích hoạt mỗi khi Mina bị tấn công, giúp cô nàng xoay lưỡi hái của mình và gây sát thương cho các mục tiêu lân cận. Đừng dại gì mà áp sát Mina, nếu không muốn phải trả giá đắt.