Top 3 # Xem Nhiều Nhất Những Skin Mới Sắp Ra Trong Lol Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Lmht: Riot Games Bị Rò Rỉ Một Loạt Skin Mới Sắp Ra Mắt

Mới đây một loạt trang phục mới được cho là bị lộ của Riot Games khiến game thủ đứng ngồi không yên. Tuy nhiên những thông tin này vẫn chưa được xác thực do đó bạn đừng kỳ vọng quá nhiều.

Danh sách skin và chế độ mới được cho là bị rò rỉ

Vệ Binh Tinh Tú 2019

Zoe Vệ Binh Tinh Tú Kayle Vệ Binh Tinh Tú Evelynn Thực Giả Tinh Tú Sylas Thực Giả Tinh Tú Morgana Thực Giả Tinh Tú (cho những ai không biết thì “Kẻ Ăn Vì Sao ” cho sát nghĩa) Neeko Vệ Binh Tinh Tú Neeko Vệ Binh Tinh Tú-Hàng Hiệu

Cao Bồi 2019

Zilean Cao Bồi Graves Cao Bồi

Hành Trình Bất Diệt (dòng skin của các loại kiếm như Yi Thiên Kiếm, Irelia Thánh Kiếm đến các loại thần như Lee Tuyệt Vô Thần, Jax Thần Đèn…):

Nami Thần Cá Syndra Thần Bi Swain Thần Quạ Riven Hoại Kiếm Riven Hoại Kiếm-Hàng Hiệu

Thành Phố Tội Phạm , làm mới dòng skin: là một nhánh trong vũ trụ “Cớm và Cướp”, ngoài ra còn có một số dòng thuộc vũ trụ này như: Sĩ Quan (Vi, Caitlyn, Volibear, Trundle), Siêu Trộm (Twitch, Evelynn, Irelia…), Mật Vụ (MF, Xin Zhao), các skin Riot, và cuối cùng là Mafia.

Kayn Hội Tam Hoàng Kayn Hội Tam Hoàng-Hàng Hiệu Yasuo Hội Tam Hoàng Xin Zhao Hội Tam Hoàng Xayah Hội Tam Hoàng Rakan Hội Tam Hoàng

Hội Tam Hoàng

Trang Phục Âm Nhạc Kỷ Niệm 10 Năm của LMHT (giống K/DA năm ngoái): Ariana Grande Qiyana Diplo Bard Khalid Ekko

Lindsey Stirling

-Một chế độ chơi về Thành Phố Tội Phạm sẽ ra mắt vào tháng 10. -Một ca phẫu thuật tân trang cho Lee Sin mang tầm cỡ như đợt của Ezreal?

Theo Xem Game

LMHT: Để lộ giao diện đăng nhập chưa từng có, Riot Games chuẩn bị cho ra mắt hàng loạt tựa game mới?

Game thủ quốc tế đã phát hiện ra Riot Games đang âm thầm cho ra đời một client mới, nhiều khả năng sẽ được phát triển thành một cổng phát hành các tựa game của Riot.

Năm 2019 đánh dấu những sự thay đổi rất lớn của Riot Games khi họ liên tục có những dự định và cho ra đời các tựa game mới. Đấu Trường Chân Lý là một ví dụ điển hình nhất. Trò chơi theo phong cách Auto Chess đang rất thịnh hành này cũng đã du nhập vào LMHT và lập tức nó nhận được sự đón nhận rất đông đảo của cộng đồng. Thậm chí có những game thủ đã bỏ cả đánh rank để chuyển sang “cày nhân phẩm” trong Đấu Trường Chân Lý.

Chắc chắn Riot Games sẽ phải nghĩ nghiêm túc về việc phát triển Đấu Trường Chân Lý thành một tựa game riêng chứ không chỉ là một chế độ chơi trong LMHT. Thêm vào đó, phiên bản mobile của mode chơi này cũng sẽ được phát hành theo đúng xu hướng hiện nay.

Song song với đó, tại EVO 2019 – Một sự kiện quảng bá cho các dòng game đối kháng, người ta cũng thấy sự xuất hiện của Riot Games. Điều này càng chứng tỏ lập luận rằng Riot đang âm thầm phát triển không chỉ một mà nhiều tựa game khác nhau, sau 10 năm gắn bó với LMHT.

Và mới đây, các game thủ lại phát hiện thêm một chi tiết thú vị nữa. Riot Games đang nghiên cứu và phát triển một giao diện đăng nhập mới. Nếu bạn thường xuyên chơi các game offline, bạn sẽ thấy giao diện này như của Blizzard, Origins của EA hay Ubisoft… Cụ thể, giao diện này sẽ cho phép người chơi đăng nhập vào bằng chính tài khoản LMHT của mình. Sau đó, bạn có thể trải nghiệm nhiều tựa game khác nhau mà Riot Games đang phát triển và sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Đáng chú ý, giao diện đăng nhập mới này rất có thể sẽ là tiền đề để Riot Games tách Đấu Trường Chân Lý và LMHT trở thành 2 tựa game độc lập, theo như những phân tích của người dùng trên Reddit.

Đáng buồn là giao diện này có lẽ sẽ chỉ được áp dụng ở các máy chủ đang sử dụng client Riot Games. Còn tại Việt Nam, chúng ta vẫn phải chơi thông qua Garena. Vì vậy nếu muốn trải nghiệm những sản phẩm mới của Riot Games thì game thủ LMHT Việt Nam nhiều khả năng sẽ phải tìm cách tạo tài khoản Riot quốc tế.

Theo GameK

LMHT: Quá bá trong tay Xạ thủ, Riot Games cần làm lại hệ Cảm Hứng ngay và luôn Cảm Hứng vẫn luôn là hệ ngọc phụ vô cùng nhàm chán trong LMHT nhưng lại cực kì OP với các tướng Xạ thủ. Kể từ khi Riot Games ra mắt Ngọc Tái Tổ Hợp, hầu hết các lựa chọn ngọc đều có ý nghĩa và dụng ý…

Lmht: Hé Lộ Thông Tin Skin Sắp Ra Mắt, Tướng Mới Có Khả Năng Bất Tử, Urf Và Đột Kích Nhà Chính Sắp Trở Lại

Vừa qua, Riot Games đã cho ra mắt một đoạn phóng sự ngắn hé mở về lộ trình phát triển của LMHT trong thời gian sắp tới, với những chuỗi sự kiện, các vị tướng và dòng trang phục mới chuẩn bị được ra mắt.

Trong đoạn phóng sự này, đại diện của Riot Games đã hé lộ toàn bộ kế hoạch về việc phát triển chuỗi sự kiện ingame sẽ được triển khai trong thời gian tới. Trước mắt, LMHT sẽ chào đón hai dòng skin nổi tiếng Vũ Khí Tối Thượng và Tiệc Bể Bơi, với hai đại diện là Pantheon và Taliyah.

Các vị tướng đã lâu không có skin như Bard, Skarner… cũng sẽ được cho ra mắt những nhóm skin riêng lẻ, mà ví dụ ở đây là trang phục Bard Phi Hành Gia. Cả Taliyah Tiệc Bể Bơi lẫn Bard Phi Hành Gia đều là các sản phẩm được khai thác ý tưởng từ cộng đồng.

Ngoài ra, hai chế độ chơi giới hạn được yêu thích bậc nhất trong LMHT là URF và Đột Kích Nhà Chính cũng sẽ chính thức trở lại. Theo dự kiến, URF sẽ được mở lại vào phiên bản 10.10, cùng thời điểm ra mắt loạt skin tiếp theo của vũ trụ Vũ Khí Tối Thượng, trong khi Đột Kích Nhà Chính sẽ trở lại với một phiên bản cực kỳ mới mẻ vào giai đoạn sự kiện mùa hè.

Về lộ trình ra mắt tướng mới, sau khi Volibear được làm lại vào tháng 5, Riot Games dự kiến sẽ giới thiệu cùng lúc hai vị tướn tiếp theo của LMHT, bao gồm một tướng đi rừng và một vị tướng sở hữu khả năng bất tử.

Thực tế là kế hoạch ra mắt tướng mới của Riot Games đã bị delay khá lâu do ảnh hưởng của dịch Covid-19, vậy nên thời điểm ra mắt của hai vị tướng này sẽ liền kề nhau. Thậm chí, nhiều khả năng đây sẽ là hai vị tướng cuối cùng được ra mắt trong năm 2020.

Như vậy, thông qua đoạn clip trên, chúng ta có thể tóm gọn một số sự kiện sắp được triển khai trong LMHT như sau:

– URF sẽ quay trở lại trong phiên bản 10.10 cùng sự kiện vũ trụ trang phục Vũ Khí Tối Thượng.

– Đột Kích Nhà Chính có thể sẽ trở lại vào tháng 6, trong sự kiện Lễ Hội Mùa Hè.

– Volibear làm lại sẽ được ra mắt vào tháng 5, tiếp sau đó sẽ là 2 vị tướng mới được ra mắt.

Dĩ nhiên, loạt trang phục Vũ Khí Tối Thượng hay Tiệc Bể Bơi không phải là những sản phẩm duy nhất mà Riot Games cho ra mắt, đây chỉ là hai dòng trang phục sẽ gắn liền với hai chuỗi sự kiện lớn sắp diễn ra vào mùa hè này mà thôi.

Riot Nói Về Xạ Thủ Mới Sắp Ra Mắt Của Lmht

Riot đã có những chia sẻ rất chi tiết về tướng mới – một xạ thủ cực kì khát máu khi tìm thấy những cơ hội dù là nhỏ nhất, bên cạnh đó là nói thêm về những tướng sắp được làm lại trong LMHT:

“Năm 2018, nghĩa là một năm mới của những vị tướng mới và làm lại tướng cũ đã bắt đầu! Tôi nghĩ giờ là thời điểm tuyệt vời để nói về kế hoạch của Đội “Tướng mới” trong năm. Hay bỏ qua đoạn giới thiệu dài dòng và tiến thẳng tới phần là lý do các bạn tới đây: ngọt ngào, những teaser tướng mới ngọt ngào…

KHUYẾN MÃI MỘT XẠ THỦ MỚI

Để bắt đầu mọi thứ, hãy nói về tướng mới đang được làm. Nhìn lại một vài xạ thủ đã ra mắt, chúng tôi đã khám phá ra thứ mà đã lâu rồi không còn giá trị nữa: một sự rủi ro cường đại, một xạ thủ có phần thưởng lớn, nằm trong máu của… Vayne.

Với điều đó trong tâm trí, chúng tôi đã bị bó buộc vào một xạ thủ mà những người chơi không e ngại việc kiếm tìm những cơ hội tuyệt hảo, bất kể có phải trả giá ra sao để có được. Vị tướng mới của những người chơi hay nhất này sẽ đi sâu vào khu vực kẻ địch và bành trướng sức mạnh, trong khi những kẻ yếu sẽ bị lãng quên, không bao giờ được nhắc lại nữa.

HÒA BÌNH KHÔNG PHẢI LUÔN LUÔN LÀ CÂU TRẢ LỜI

Như tôi đã đề cập trước đó, chúng tôi sẽ giữ kỹ năng Q hiện tại của Irelia, Đâm Kiếm, vì chúng tôi tin rằng đó là kỹ năng tuyệt vời cũng như cơ bản của Irelia, và chúng tôi còn phát triển điều đó bằng cách cho cô ta thêm khả năng hồi chiêu tức thì nữa. Phần còn lại là chúng tôi muốn chỉnh sửa lối chơi thực sự của Irelia. Chúng tôi vẫn muốn sức mạnh chống lại những vị tướng tay dài và muốn cô ấy có thể tấn công ở một khoảng cách đủ xa, cấu rỉa kẻ thù với hàng ngàn vết cắt trước khi lao vào kết liễu con mồi.

Là một nữ anh hùng, Irelia cần những thứ giúp cô ấy bắt đầu cuộc chiến và báo hiệu với đồng đội rằng cuộc đàm phán đã thất bại, đã đến lúc phải đấu tranh. Hãy chuẩn bị cho cuộc chiến với Irelia trong năm nay.

SẼ CÓ MÁU CHẢY

Tiếp theo hãy nói về Quỷ kiếm Darkin, Aatrox. Thay đổi của Aatrox sẽ là cập nhật thuần trong game nhất mà chúng tôi từng làm, và nó cũng lấy của chúng tôi khá nhiều thời gian hơn là chúng tôi dự định. Chúng tôi nghĩ Aatrox thực sự không cần phải sống như Chúa tể Darkin và cần phải nghĩ lại từ đầu.

Sau nhiều lần lặp lại và thí nghiệm, chúng tôi cuối cùng cũng vừa lòng với thiết kế: “khát máu, Chúa Tể tuyệt vời của thanh kiếm tàn bạo.” Chúng tôi muốn đòn đánh và kỹ năng của Aatrox phải cực kỳ nặng nề và mạnh mẽ trong khi vẫn duy trì được 2 trạng thái của thanh kiếm. Và hắn ta chắc chắn phải có thanh kiếm Darkin khổng lồ nuôi dưỡng cái chết và tàn phá nhân loại. Bạn biết đấy, những thứ Darkin điển hình.

BAO PHỦ TRONG BÍ ẨN

Giờ hãy tiến tới những lần làm lại tướng cực lớn, vị tướng tiếp theo sẽ là Akali.

Akali đã luôn là một vị tướng được yêu quý, nhưng cô ấy không để lại quá nhiều ấn tượng. Hình mẫu sát thủ của cô ấy hoàn toàn chẳng có gì cả, vậy nên thật khó để cô ấy mạnh mẽ trừ khi được lăn cầu tuyết từ đầu trận đấu. Chúng tôi muốn tăng những khả năng tăng tiến sức mạnh của cô ấy bằng cách che giấu tầm nhìn. Chúng tôi nghĩ Bom khói (W) của cô ấy là một kỹ năng tuyệt vời và muốn phát triển nó hơn nữa.

Akali cũng gặp rắc rối với hầu hết các vị tướng mới của LMHT, vậy nên chúng tôi sẽ cho cô ấy khả năng đi đường mạnh hơn, đủ để đem cô ấy trở lại đấu trường công lý với những điều kiện cần thiết của tướng solo-lane. Điều này cũng cho phép chúng tôi giảm bớt khả năng lăn cầu tuyết để Akali không quá phụ thuộc vào việc lấy mạng để trở thành sát thủ mạnh mẽ.

Đó là tất cả cho ngày hôm nay! Có một chút sớm khi nói về làm lại Akali, nhưng hãy nói là đã có chút lạnh lẽo cho đội làm tướng gần đây đi…”

Theo Game4V

LMHT: Riot chính thức ra mắt Jarvan Ngôi Sao Đen cực chất, Swain cũng có skin mới sau bao năm chờ đợi Cách đây ít phút, Riot Games đã chính thức cho ra mắt hai trang phục mới của phiên bản 8.4. Đó chính là Jarvan Ngôi Sao Đen và Swain Chúa Rồng. Cách đây ít phút, Riot Games đã chính thức cho ra mắt hai trang phục mới của…

Hàng Loạt Skin Sắp Ra Mắt Của Lmht Bất Ngờ Bị Lộ, Riot Sẽ Tung 24 Trang Phục Mới Trong Bản 10.24?

LMHT dường như sẽ nhận được ‘cơn bão’ trang phục mới ở giai đoạn cuối năm 2020 này.

Nếu các bạn còn nhớ ở thời điểm đầu tháng 8, thông tin về hai vị tướng Samira và Seraphine (khi đó chưa ra mắt) đã được một streamer người Brazil có tên là Streamie tiết lộ. Và trong vài tháng vừa qua, Riot Games thực sự đã tung ra hai vị tướng này, vì vậy đối với cộng đồng LMHT thì “độ tín nhiệm” của cô nàng streamer kia tỏ ra khá là cao.

Streamie là người tiết lộ thông tin về Samira

Ngoại hình hoàn chỉnh của Samira khi ra mắt chính thức

Và cách đây ít giờ, Streamie lại một lần nữa tiết lộ thông tin về hàng loạt trang phục được ra mắt vào cuối năm 2020 với rất nhiều cái tên hứa hẹn sẽ “hái ra tiền” cho Riot. Bên cạnh nhóm trang phục Cỗ Máy Chiến Đấu và Quân Kháng Chiến đã được Riot xác nhận, cô nàng streamer kia tiết lộ rằng sẽ có tới 24 trang phục ra mắt xuyên suốt bản 10.24. Danh sách cụ thể gồm:

Cộng đồng những game thủ đam mê Caitlyn đã rất vui sướng khi tướng tủ của họ nhiều khả năng sẽ nhận được skin mới

10.24

Soraka Thần Rừng Hàng Hiệu

Azir Thần Rừng

Ivern Thần Rừng

Illaoi Thần Rừng

Ornn Thần Rừng

Nautilus Thần Rừng

Ornn Thần Rừng sau bao ngày chờ đợi cuối cùng cũng sắp được Riot Games ra mắt?

10.24A

Anivia Hộ Vệ Vũ Trụ

Aphelios Hộ Vệ Vũ Trụ

Skarner Hộ Vệ Vũ Trụ

Skarner Hộ Vệ Vũ Trụ cũng sắp trở thành sự thật

10.24B

Diana Trái Tim Huyết Ngọc Hàng Hiệu

Akali Trái Tim Thạch Anh

Riven Trái Tim Kim Cương

Samira Trái Tim Lục Bảo

Diana Trái Tim Huyết Ngọc

Sau Soraka thì Diana sẽ là tướng tiếp theo có skin Hàng Hiệu

Leona Trái Tim Lam Ngọc

Katarina Trái Tim Hồng Bảo

10.24C

Caitlyn Cô Nàng Tuần Lộc

Lulu Cô Nàng Tuần Lộc

Lux Cô Nàng Tuần Lộc

Nunu Tuần Lộc

Jhin Đêm An Lành

Sylas Đêm An Lành

Janna Đêm An Lành

Kayn Đêm An Lành

Thay vì phát triển tiếp dòng skin Lễ Hội Tuyết Rơi, Riot Games nhiều khả năng sẽ quay trở lại mở rộng những nhóm trang phục cũ ở dịp lễ Giáng Sinh này

Một điều nữa khiến cho game thủ có thể tin tưởng được vào danh sách trên đó là 2 trang phục Ornn Thần Rừng và Skarner Hộ Vệ Vũ Trụ đã được Riot xác nhận từ trước. Thậm chí trong Shop Hàng Hiệu ở giao diện chế tạo Hextech của LMHT , chúng ta có thể biết rằng Soraka chính là trang phục tiếp theo sẽ được “dát vàng”.

Bên cạnh đó, đối với dòng trang phục Đá Quý kể trên, chúng ta có thể liên tưởng tới hình ảnh 6 thanh kiếm kỳ lạ mà Riot Games từng tung ra trước đây. Xét về mặt màu sắc (ví dụ như Katarina Trái Tim Hồng Bảo và thanh kiếm màu hồng) thì chúng tỏ ra trùng khớp hoàn hảo với hình ảnh của Riot tung ra. Rất có thể trong thời gian sắp tới, LMHT sẽ đón nhận “cơn bão” trang phục mới trong thời gian sắp tới

LMHT: 10 vị tướng cuối cùng có skin mới trong 2020, CLB sắp bị xóa sổ

Lee Sin sắp có trang phục Huyền Thoại mới, tính năng CLB sắp bị gỡ bỏ buộc người chơi phải chuyển sang Discord.

Danh sách những trang phục cuối cùng trong năm 2020

Nếu bạn đang mong đợi vị tướng mình yếu thích sẽ có một bộ trang phục mới trong năm 2020, thì có lẽ vận may vẫn sẽ mỉm cười. Riot Games vừa hé lộ danh sách những vị tướng cuối cùng sắp được bổ sung ngoại trang cuối năm nay.

Vào đêm hôm kia (09/9), Riot đã xác nhận Skarner và Ornn chuẩn bị có skin mới. Theo cập nhật mới nhất của nhà phát triển, quá trình làm việc hiệu quả giúp họ tự tin bổ sung thêm một số trang phục mới vào danh sách phát hành của Quý IV/2020.

8 vị tướng sắp có skin mới – bên cạnh Ornn, Skarner, Nautilus và Lee Sin

Riot nhấn mạnh rằng nếu mọi thứ suôn sẻ, họ sẽ tung ra trang phục mới của chín vị tướng gồm Nautilus, Anivia, Aurelion Sol, Azir, Illaoi, Ivern, Singed, Yorick và Zac. Trong đó có vài vị tướng không được thiết kế trang phục mới hơn 1,000 ngày là Azir, Singed và Zac.

” Chúng tôi đã gặp nhiều thách thức đáng kể trong sáu tháng qua vì COVID-19 và đã trải qua một quá trình chuyển đổi đáng kể sang làm việc tại nhà “, Riot Bellissimoh nói. ” Vì thế, rất vui được thông báo rằng chúng tôi vẫn đang trên đà chạm tới mục tiêu 120 trang phục (trong năm 2020). ”

Fan hâm mộ cũng đã có một cái nhìn thoáng qua về một vài skins mới trong LMHT thông qua hình nền của Resistance Singed, Dragonmancer Aurelion Sol và Battlecast Zac.

Riot còn “hào phóng” cho chúng ta xem trước trang phục Huyền Thoại mới của Lee Sin – thuộc dòng Dragonmancer.

Nhiều người chơi LMHT có lý do để cảm thấy hài lòng khi Riot đang chú ý nhiều hơn tới những vị tướng có tỉ lệ được chơi thấp.

Trang phục LeBlanc đầy bí ẩn được cho là sẽ ra mắt vào năm 2021

Hành trình của CLB sắp kết thúc

Sau gần bốn năm hiện diện trên client của LMHT, Riot đã quyết định xóa bỏ tính năng Câu Lạc Bộ (CLB) ” trong tương lai gần. ”

Trong bài viết được đăng tải trên trang blog chính thức vào đêm qua (10/9), nhà phát triển đã giải thích lý do cho hành động này – bao gồm cả sự gia tăng và phát triển các công cụ cộng đồng. Ví dụ như CLB sẽ không bao giờ có thể đánh bại được Discord.

Nguyên nhân lớn khác bắt nguồn từ việc công nghệ ứng dụng trong CLB không còn được hỗ trợ nữa. Kết quả là tính năng này phát sinh nhiều lỗi và vấn đề không thể khắc phục.

Nó buộc Riot phải làm lại CLB nhưng đây không phải là dự án được nhà phát triển ưu tiên hơn cả vào thời điểm này.

” CLB được dựng trên công nghệ giữa hệ thống của nhà phát triển và phần mềm của bên thứ ba “, Riot lý giải. ” Không may, các thành phần bên ngoài của nó không còn được hỗ trợ đầy đủ bởi nhà phát triển ban đầu và kết quả khiến nó bắt đầu đi theo tất cả mọi thứ trong ngành công nghệ theo thời gian – xuống cấp. ”

Riot nói thêm rằng đội ngũ phát triển muốn tập trung vào những thứ có thể ” đem lại trải nghiệm thực sự tuyệt vời ” cho người chơi LMHT và Đấu Trường Chân Lý. Đó là lý do tại sao họ dồn nguồn lực cho những dự án quan trọng hơn – như hệ thống trang bị mới trong Summoner’s Rift cho Tiền Mùa Giải 2021 hay cải thiện client.

Dù đây có thể coi là một tin buồn với những người đã quá quen dùng CLB để kết nối với bạn bè hay cộng đồng trong game nhưng nó không hẳn là quá tồi tệ.

Riot cho biết sẽ hợp tác với Discord để quá trình “chuyển nhà” từ CLB ” cực kỳ dễ dàng để bạn tạo lập một server Discord, chia sẻ với thành viên trong CLB và tiếp tục chơi LMHT cùng nhau. ”

Riot chia sẻ kế hoạch làm trang phục trong thời gian tới, tiết lộ 1 trang phục Tối Thượng sẽ được ra mắt vào cuối năm Mới đây Riot Games đã hé lộ kế hoạch ra mắt trang phục đến cuối năm và rất nhiều điều mới lạ trong 2021. Theo như những chia sẻ mới nhất từ “công ty âm nhạc” Riot Games thì kế hoạch trong năm 2020 là ra mắt khoảng…