Top 12 # Xem Nhiều Nhất Những Skin Tối Thượng Trong Lol / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Nhìn Lại Các Trang Phục Tối Thượng Trong Liên Minh Huyền Thoại: Ezreal Vũ Khí Tối Thượng / 2023

Các trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại luôn là một điểm nhấn giúp cho trò chơi trở nên đa dạng và thú vị hơn. Nhưng nếu chỉ là bộ áo khoác bình thường thì quá đơn điệu phải không? Đó cũng chính là lý do tại sao Riot thiết kế ra rất nhiều những dạng trang phục để người chơi thoải mái lựa chọn.

Trong ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhìn lại trang phục đầu tiên trong Liên Minh Huyền Thoại, trang phục đã đặt nền móng và định nghĩa cho chúng ta thế nào là một trang phục Tối Thượng – Ezreal Vũ Khí Tối Thượng.

Hình nền của Ezreal Vũ Khí Tối Thượng

Biểu tượng và khung Vũ Khí Tối Thượng trong trang hồ sơ ở client hiện tại

và khung ở client tương lai

Màn hình đăng nhập của Ezreal Vũ Khí Tối Thượng

Điểm đặc biệt của trang phục này nằm ở bộ giáp. Với khả năng biến hóa mỗi khi nâng cấp Cung Ánh Sáng, Ezreal tính ra đã có cho mình 4 dạng rồi.

Hiệu ứng khi bị hạ gục

Các thông tin thú vị của trang phục Ezreal Vũ Khí Tối Thượng

Ra mắt vào ngày 30/06/2012, Ezreal Vũ Khí Tối Thượng là trang phục có bậc Tối Thượng đầu tiên trong Liên Minh Huyền Thoại.

Video trailer của trang phục

Mega Man là một nhân vật trong tựa game cùng tên nổi tiếng.

Là trang phục đầu tiên được lồng tiếng để lột tả đủ 2 tính cách, 1 là Ezreal, 2 là PEARL – tên trí tuệ nhân tạo của bộ giáp.

Trí tuệ nhân tạo của bộ giáp này được lồng tiếng bởi Christine Brynn Khalil.

Ezreal Vũ Khí Tối Thượng là trang phục đầu tiên có khả năng cải tiến dạng khi lên cấp độ.

Là trang phục đầu tiên có hiệu ứng kết liễu và hoạt cảnh hạ gục lính.

Bộ cosplay Ezreal Vũ Khí Tối Thượng của Samui San

À quên, theo như kế hoạch được chia sẻ bởi Reav3 – Quản Lý Sản Phẩm của Riot Games thì trang phục Ezreal Vũ Khí Tối Thượng sẽ được cập nhật trong đợt “làm lại” Ezreal thời gian tới. Vì thế, nếu bạn cảm thấy nó không được đẹp – dĩ nhiên là so với các trang phục Tối Thượng khác, thì bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin và chờ đợi trong tương lai.

Game Thủ Phát Hiện Skin Tối Thượng Của Garen Trong Video Giới Thiệu Lmht: Tốc Chiến Của Riot Games / 2023

Liệu đây là một skin Tối Thượng dành cho Garen hay chỉ là một skin độc quyền trong LMHT: Tốc Chiến?

Trong video giới thiệu thì người chơi cũng có thể thấy được rằng một số trang phục của một loạt vị tướng cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi này mà người chơi cso thể sở hữu như Xin Zhao Mật Vụ, Vayne Hồ Quang hay Miss Fortune Nữ Cao Bồi…

Tuy nhiên trong video giới thiệu của Riot Games thì nhiều người chơi đã bất ngờ phát hiện ra chi tiết vô cùng đặc biệt. Đó là sự xuất hiện của một trang phục Tối Thượng dành riêng cho vị tướng Garen ngay trong video này. Thậm chí nhiều người nhận xét rằng Garen Tối Thượng trông như một thực thể siêu nhiên có phần đen tối và ma mị.

Không khó để nhận ra đây là trang phục Miss Fortune Nữ Cao Bồi được Riot đưa vào LMHT: Tốc Chiến

Liệu skin Tối Thượng của Garen sẽ biến vị tướng này trở thành một kẻ sa ngã chăng?

Cộng đồng đã soi ra được skin mới của Garen, điều lạ ở đây là viên ngọc biểu tượng có màu của skin Tối Thượng nhưng lại có hình kim cương của skin Huyền Thoại

Ủa, trông giống như skin Garen Sư Vương nhưng mà nhìn nhân vật kiêu căng hơn nhiều quá. Không thể là Garen Sư Vương được bởi trang phục Huyền Thoại có ngọc đỏ, nhiều khả năng là nhá hàng cho trang phục Tối Thượng của năm nay đó. Nhưng mà skin Tối Thượng có ngọc hình kim cương, còn Tối Thượng thì có hình lục giác nhưng đúng là màu sắc thì của skin Tối Thượng.

Phiên bản Alpha Test của LMHT: Tốc Chiến sẽ xuất hiện vào ngày 06/06/2020 lúc 19h (theo giờ Việt Nam) và bản thử nghiệm này sẽ kéo dài khoảng 2 tuần tại Brazil và Philippines.

Giờ bọn họ còn làm lại cả màu sắc của cấp bậc trang phục à. Cái trò Tốc Chiến này đi quá xa rồi. Có game thủ còn đưa ra thuyết âm mưu rằng đó là skin đặc biệt của LMHT: Tốc Chiến

Thống Kê Lmht: Những Xạ Thủ ‘Tối Thượng’ Do Bậc Thách Đấu Lựa Chọn (Số 5) / 2023

Do bài viết đề cập đến sự kết hợp của 2 yếu tố là tỉ lệ thắng và tỉ lệ được chọn nên cá nhân tác giả không phân chia thứ hạng cho các Xạ Thủ này.

Ezreal

Tuần này, Ezreal được các cao thủ ở Bậc Thách Đấu lựa chọn khá nhiều với 1,89% số lần xuất hiện và có tỉ lệ thắng lên đến 69.12% – Một con số khủng khiếp.

[fresh_embepost pid=”195399″ ]

Corki

Với khả năng gây sát thương chuẩn, xuyên giáp, Corki không ngại khi phải chạm mặt với những tanker. Ngoài ra, hắn cũng sở hữu độ cơ động tương đối cao khi sở hữu Thảm Lửa. Và hơn hết, không thể không nhắc đến những quả Tên Lửa Định Hướng cực kì hữu dụng để cấu rỉa đối phương trước giao tranh.

Và trong tuần vừa qua, Corki được gamer Thách Đấu lựa chọn đến 1.61% trong tất cả các trận đấu xếp hạng và giành được 65.52% tỉ lệ thắng trong các trận đấu được xuất hiện.

[fresh_embepost pid=”195098″ ]

Ashe

Với sự đa dụng và gây được nhiều sát thương hơn so với phiên bản cũ, Ashe đã phần nào thể hiện được giá trị của mình trên Đấu Trường Công Lý. Con số 1.28% tỉ lệ xuất hiện trên tổng số các trận đấu và 63.04% chiến thắng thực sự là điều ấn tượng mà Cung Băng đem đến trong ngày về của mình ở đấu trường xếp hạng đơn.

Kalista

Với độ cơ động tuyệt vời của Phong Thái Quân Nhân, lượng sát thương gây ra cực kì khủng khiếp lên nhiều mục tiêu khi được tạo khoảng trống và thời gian xả đạn, Kalista đã chứng minh được sự tồn tại của mình sau một thời gian “ngụp lặn” khó khăn. Tuy nhiên, đây cũng không phải hoàn toàn là do sức mạnh của Kalista tạo nên mà chủ yếu nó nằm ở sự tập luyện thành thục của những gamer LMHT và những đội hình xoay quanh Xạ Thủ này đang phát huy được sức mạnh.

Tuần vừa qua, Kalista đã phủ sóng đến 1.95% trong tất cả các trận đấu xếp hạng và có đến 62.86% chiến thắng trong đó.

Xạ Thủ Piglet phi giáo kín người đối phương:

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/_-1wSecfsNo” ]

Jinx

Là một Hyper – carry với sức mạnh không hề thua kém Tristana, Vayne, Kogmaw nhưng Jinx lại có điểm nhỉnh hơn những cái tên đó khi sự tăng tiến sức mạnh của cô nàng nổi loạn này nhanh hơn hẳn khi có thể dồn được nhiều sát thương hơn ở giải đoạn đầu trận nhờ Giật Bắn và Tên Lửa Đạn Đạo, trong khi càng về cuối trận Jinx càng trở nên mạnh mẽ với sự linh hoạt của Tráo Hàng.

Jinx là Xạ Thủ được những gamer Thách Đấu lựa chọn nhiều nhất trong tuần qua với tỉ lệ chọn lên đến 2.64%. Và tỉ lệ thắng 57.89% cũng là một con số tuyệt vời.

Màn thể hiện Jinx trong tay Xạ Thủ xuất sắc nhất thế giới hiện tại – Deft:

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/8B5p-uTzHUc” ]

Urgot

Với khả năng gây sát thương bằng các kỹ năng liên tục, xét về mặt gây sát thương trong giai đoạn đầu trận và giữa trận, Urgot thậm chí được đánh giá là nhỉnh hơn so với Ezreal. Cộng thêm sự biến hóa về lối lên trang bị cũng như đội hình xây dựng tương thích với Xạ Thủ này, Urgot như muốn chứng minh không vị tướng nào của LMHT là vô dụng, chỉ là chưa đến thời mà thôi!

Độ phủ sóng của Urgot tuần vừa qua chỉ kém Jinx khi đạt 2% số lần xuất hiện và sở hữu tỉ lệ thắng lên đến con số 56.94%

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

Top 5 Nhiệm Vụ Tối Thượng Của 5 Vị Trí Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Mỗi vị trí trong game LMHT đều có những nhiệm vụ riêng biệt góp phần vào thành công cả đội.

LMHT là một tựa game đòi hỏi tính gắn kết tập thể cực kỳ cao hay còn gọi là teamwork. Dù bạn có trình cao đến cỡ nào, như Faker chẳng hạn thì cũng chẳng thể nào 1vs9 được cả, xanh cỡ nào thì cũng bị hội đồng cho ra bã cả mà thôi. Mỗi vị trí trong game đều có những nhiệm vụ riêng biệt góp phần vào thành công cả đội. Hôm nay mời các bạn cùng chúng tôi bọn mình đến với TOP 5 nhiệm vụ tối thượng của 5 vị trí trong LMHT.

1. Nếu bạn là hỗ trợ, hãy cố gắng cắm mắt nhiều nhất có thể

Hỗ trợ là một vị trí bị người chơi không đánh giá cao bởi sức mạnh bộ skill khá thấp và mang tính đa dụng là chính, tuy nhiên với những cao thủ Thách đấu Hàn thì hỗ trợ được coi là người đi rừng thứ hai sau giai đoạn đi đường với khả năng kiểm soát bản đồ nhờ những trang bị hỗ trợ.

Sau khi giai đoạn đi đường kết thúc, người chơi hỗ trợ giỏi là người sẽ đảo quanh bản đồ cùng người đi rừng, cắm những con mắt hợp lí để đảm bảo tầm nhìn cho cả đội vừa tạo tâm lí thoải mái cho những thành viên còn lại vừa tạo sức ép vô hình lên đối thủ. Hơn nữa bạn nên biến về ngay khi hết mắt để “sạc lại” trang bị tầm nhìn và mua mắt kiểm soát thay vì di chuyển không mục đích (ăn một vài con lính hoặc hít thêm chút kinh nghiệm chẳng hạn, điều đó là không cần thiết so với việc bạn luôn có đủ lượng mắt trong hòm đồ), điều đó sẽ giúp ích hơn rất nhiều.

Để tập làm quen với thói quen này thì tốt nhất là sau mỗi lần biến về bạn luôn thủ trong người ít nhất là 1 mắt kiểm soát.

2. Nếu bạn đi rừng, hãy tạo áp lực nhiều nhất lên đối thủ

Đi rừng là vị trí phức tạp và đặc trưng của LMHT và nó cũng là vị trí gần như quyết định số phận trận đấu ở thời điểm hiện tại. Đầu tiên là thay vì rảnh rỗi nhìn vị tướng của mình gõ vài cú đánh thường nhạt nhẽo vào quái rừng (trong khi đợi thời gian hồi chiêu thức), thì hãy tranh thủ một vài giây ngắn ngủi đó để quan sát bản đồ, tính toán vị trí di chuyển của đối thủ tìm góc để tấn công hay phản gank.

Thứ hai bạn nên có một tư duy nhất định khi quan sát bản đồ, ví dụ như nếu người đi rừng đối phương gank top thì nếu bạn không tới kịp, hãy xuống ăn rồng và ngược lại nếu đối phương gank bot hoặc ăn rồng, hãy kéo người đi mid team bạn lên top băng trụ và lấy trụ top. Và điều cuối cùng đó là hãy kiểm soát tầm nhìn nhiều nhất trong rừng địch, đi rừng cũng tương tự đi đường vậy, bạn phải biết rõ đối thủ đang làm gì và ở đâu để đưa ra phương án kế tiếp.

3. Nếu bạn đi Đường giữa, hãy cố gắng kiểm soát trận đấu ở giai đoạn đi đường

Nhiều bạn đã nghe tới khái niệm như pháp sư kiểm soát hay sát thủ nhưng tựu trung lại, tất cả vị tướng đường giữa đều được sử dụng với mục tiêu lớn nhất là kiểm soát bản đồ, trận đấu bằng nhiều cách khác nhau. Về cơ bản thì thế lính đường giữa ảnh hưởng rất nhiều tới người đi rừng của 2 bên, nếu một bên đẩy đường mạnh và ép đối thủ vào trụ, bạn sẽ che giấu được kha khá thông tin về vị trí của người đi rừng team mình, qua đó tạo nhiều cơ hội gank, lấy mục tiêu hay đơn giản là cắm mắt kiểm soát rừng team địch.

Bên cạnh đó thì những vị tướng đi mid thường có khả năng dứt điểm hoặc khóa chặt đối phương khá tốt và nó sẽ thật phí phạm nếu bạn chỉ farm ở đường giữa nên hãy quan sát bản đồ nhỏ liên tục để tìm ra cơ hội đảo gank kết hợp với người đi rừng. Vì thế nên những vị tướng có chiêu cuối bán cầu như Galio, Twisted Fate hay những vị tướng di chuyển linh hoạt như Talon, Zed, leBlanc đều là những vị tướng mạnh ở đường giữa.

4. Nếu bạn là người đi đường trên, ĐỪNG CHẾT

Nếu nói về khả năng snowball thì vị trí toplane là nơi diễn ra điều này nhanh và mạnh nhất khi mà chỉ với vài mạng đầu game là kết cục của khu vực này gần như đã được định đoạt, trừ khi bạn cầm những vị tướng chơi ở giai đoạn sau như Jax. Hầu hết những vị tướng đi đường trên đều là những đấu sĩ có lượng chống chịu ổn cũng như khả năng cơ động nhất định, vì thế đừng dại gì mà khô máu với đối thủ từ những level đầu để rồi chết lãng xẹt và mất cả trận đấu.

Nhiệm vụ của người chơi đường trên thường là đẩy lẻ và đối đầu với người đẩy lẻ của đối thủ, chính vì thế dù cho có hết giai đoạn đi đường thì bạn vẫn sẽ 1 đấu 1 với đường trên của đối thủ nên bạn hãy hạn chế nằm xuống và farm an toàn ở giai đoạn đầu, di chuyển đẩy lẻ một cách thông minh ở giai đoạn sau là lối chơi đường trên tối ưu nhất. Nếu bạn là một fan cứng của SKT T1 thì đây chính là đội tuyển sản sinh ra nhiều người đi đường trên vĩ đại nhất đơn cử như Impact, Marin, Duke và vai trò chủ yếu của họ là “chơi với lính là chính”.

5. Nếu bạn là người chơi xạ thủ, giữ vị trí là tối quan trọng

Nếu bạn là người chơi xạ thủ đủ lâu thì điều này cũng không xa lạ gì, tuy nhiên việc duy trì khoảng cách so với đối thủ mà vẫn gây được sát thương trong một trận đầu dài hơi khoảng 30 phút là một điều vô cùng khó, chính vì thế mà bạn hãy chơi thật tập trung để công sức của mình không bị đổ xuống sông chỉ vì một pha di chuyển vu vơ ở cuối trận.

Bên cạnh đó thì một kinh nghiệm xương máu dành cho người chơi xạ thủ đó là luôn nghĩ về những kĩ năng mình có thể trúng phải và những kĩ năng mình không nên trúng phải. Hiểu một cách đơn giản là bạn cần phải né những kĩ năng nguy hiểm như chiêu cuối Malphite hay các kĩ năng khống chế khác thay vì lách người né những kĩ năng bình thường như Q của Ezreal để rồi trúng lốc của Yasuo và rồi lên bảng một cách tức tưởi.