Top 16 # Xem Nhiều Nhất Những Thay Đổi Trong Lol Phiên Bản Mới / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Những Thay Đổi Cơ Bản Của Lmht Trong Phiên Bản 6.4 / 2023

Phiên bản 6.4 của Liên Minh Huyền Thoại sắp tới đây sẽ có những thay đổi đáng kể theo thông tin game và công bố chính thức của Riot Games. Đó là những thay đổi và cập nhật nào đáng chú ý?

Riot Games luôn cố gắng đem đến những sự mới mẻ và cân bằng cho Liên Minh Huyền Thoại vì thế mà việc thay đổi những vị tướng, trang bị và lối chơi để người chơi không bị nhàm chán. Tại phiên bản 6.4, có khá nhiều những thay đổi và cập nhật mới đến cho game thủ.

Hero Kog’Maw, Caitlyn và Ashe quay trở lại Đấu Trường Công Lý

Nếu như mấy phiên bản gần đây, Quinn, Graves, Lucian và Corki là những xạ thủ cực mạnh, làm mưa làm gió trong game MOBA Liên Minh Huyền Thoại. Thì vào thời điểm hiện tại, các vị tướng này có lẽ sẽ phải nhường lại “sân khấu” cho Kog’Maw, Caitlyn và Ashe. Kog’Maw thực ra đã cực kỳ bá đạo ở phiên bản 6.3 rồi, sau đợt buff sức mạnh “quá tay” của Riot Games.

Ngoài ra, Caitlyn và Ashe cũng được buff rất nhiều trong phiên bản này. Nữ Cảnh Sát Trưởng thì được tăng sức mạnh của Bẫy Yordle (W), sẽ cực “thốn” nếu bạn dính đòn bắn từ Caitlyn sau khi bị dẫm phải bẫy. Lưới 90 (E) cũng được giảm thời gian hồi chiêu đi kha khá.

Giày Bạc bị nerf, Giày Thủy Ngân được buff mạnh

Ở phiên bản 6.2 và 6.3, Giày Bạc trở thành trang bị cộng tốc độ di chuyển được ưa thích Liên Minh Huyền Thoại. Nhà nhà Giày Bạc, người người Giày Bạc, trừ xạ thủ ra, hầu hết các vị trí khác đều sử dụng trang bị này. Quá phổ biến như vậy, dễ hiểu khi nó đã bị Riot Games giảm sức mạnh chút ít. Cụ thể, tốc độ di chuyển cộng thêm sẽ chỉ còn là 60 thay vì 65 như trước.

Thần Kiếm Muramana bị nerf đáng kể

Tại phiên bản 6.4, Kiếm Manamune có thêm hiệu ứng mới đó là: “tăng 1 năng lương mỗi 8 giây”. Cùng với đó là thay đổi cực lớn đối với Thần Kiếm Muramana.

Vẫn giữ nguyên sát thương, năng lượng cũng như tốc độ hồi năng lượng cộng thêm. Thế nhưng, Thần Kiếm Muramana đã có những thay đổi lớn về nội tại. Xét về tổng thể, có thể nói rằng trang bị này đã bị nerf đi khá nhiều. Khi mà sát thương không còn có thể tác dụng lên quái, tốc độ ăn các mục tiêu lớn như Baron, Rồng của những xạ thủ sử dụng trang bị này sẽ bị giảm đi đáng kể.

Chính thức ra mắt điểm bổ trợ Công Kích Điểm Yếu

Tại phiên bản 6.4, Riot Games tiếp tục có những cập nhật cho bảng bổ trợ ở mùa 6. Cụ thể, điểm bổ trợ Công Kích Điểm Yếu chính thức ra mắt và sẽ xuất hiện ở Cuồng Bạo, cấp 2. Cụ thể: “Gây sát thương lên kẻ địch bằng kĩ năng sẽ tăng sát thương của đồng minh lên mục tiêu đó thêm 3%”. Đây thực sự là một điểm bổ trợ vô cùng lợi hại.

Master Yi Sẽ Được Cải Tiến Và Có Nhiều Thay Đổi Trong Phiên Bản Mới / 2023

Master Yi sẽ được cải tiến và có nhiều thay đổi trong phiên bản mới

04:16:00 PM – Feb 17, 2014 / Lượt xem: 553

Ở phiên bản mới Master Yi sẽ được nâng cấp với ba mục tiêu cơ bản:

Cải thiện đồ họa và hình ảnh của Master Yi, để sánh ngang với tiêu chuẩn của các vị tướng mới.

Hòa nhập những khía cạnh được người chơi ưa thích nhất của Yi trong cả hai lối chơi vào làm một lối chơi dễ hiểu và súc tích.

Nhấn mạnh vào việc sử dụng các kỹ năng của Yi một cách thuần thục để giảm sự khó chịu với người chơi trình độ thấp, và để sức mạnh của Master Yi tăng theo kỹ năng của người chơi.

Lí do nhà phát hành nâng cấp đồ họa với Master Yi :

Master Yi là một trong những vị tướng đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại. Ngày ấy, thế giới Valoran vẫn chưa có được một hướng đi vững chắc về mặt mỹ thuật và thiết kế. Trải qua những năm phát triển, chúng tôi đã tự hoàn thiện hơn rất nhiều, nhưng chúng tôi vẫn muốn bảo toàn hình ảnh cơ bản của Master Yi như một phần của lịch sử Liên Minh Huyền Thoại. Những thay đổi mới có thể không thực sự nổi bật, nhưng nếu để ý, bạn sẽ thấy Master Yi mới có thể hình gần hơn với những vị tướng xung quanh, anh ta có chuyển động mượt mà hơn và anh ta còn mới học được vài chiêu nhào lộn mới cho Tuyệt Kỹ Alpha, Chém Đôi và Chiến Binh Sơn Cước nữa.

Hầu hết sức mạnh của Master Yi vật lý nằm ở sự phối hợp giữa các kỹ năng tăng sức mạnh từ Kiếm Thuật Wuju, Chiến Binh Sơn Cước và Chém Đôi. Nếu không có sức mạnh phép thuật, gần như không có lý do gì để phụ thuộc vào kỹ năng kích hoạt của bạn cả – Thiền không phải là kỹ năng phá trạng thái giao chiến tốt, và Tuyệt Kỹ Alpha đôi khi còn khiến bạn giảm sát thương theo thời gian vì phải mất thời gian bay giữa các mục tiêu.

Mặc dù cả hai lối chơi này đều có cái hay riêng; chúng không cần phải hoàn toàn tách biệt khỏi nhau. Có thể nào thiết kế một bộ kỹ năng bảo toàn những điểm hay nhất của cả hai lối chơi? Ngoài ra, tuy Master Yi phép thuật là một vị tướng cuối trận khá mạnh; việc đối đấu với anh ta khi đi đường là vô cùng vất vả mặc dù không hề khó; vì vậy việc giảm sức mạnh của Tuyệt Kỹ Alpha và Thiền là vô cùng cần thiết.

Tuy lối lên trang bị thuần sức mạnh phép thuật sẽ không hẳn là lối chơi tối ưu; những Anh Hùng ưa thích Yi phép thuật sẽ tìm thấy rất nhiều yếu tố quen thuộc ở Master Yi mới. Mặc dù Tuyệt Kỹ Alpha và Thiền không còn sức mạnh áp đảo khi đi đường, bạn sẽ vẫn cần phải kiểm soát kỹ năng một cách cẩn thận để sống sót và tối ưu sát thương. Bạn sẽ còn có thêm sức mạnh từ những đòn đánh thường của Master Yi vật lý để bù lại cho Tuyệt Kỹ Alpha.

[Theo guildgame]

Top Trang Bị Thay Đổi Trong Phiên Bản Đấu Trường Liên Quân Mobile / 2023

Các trang bị là một phần không thể thiếu ở bất cứ tựa game nào, đặc biệt là các tựa game MOBA như Liên Quân Mobile. Với mỗi một thay đổi, cho dù là nhỏ thôi cũng đủ để dẫn đến thay đổi cách chơi của tướng, cách lên đồ hay các chiến thuật được xây dựng ra.

GiGươm sấm séThay đổi nho nhỏ từ VKhôThay đổi nho nhỏ từ Berith GiGiày thuật sĩ nay lợi hại hơn rất nhiều áp hộ mệnh thay đổi toàn bộ hình ảnh ng còn thêm năng lượng cho pháp sư òng đức hạnh t đã mất đi khả năng hút máu á giảm nhưng nhiều tính năng hơn

Top trang bị thay đổi trong Liên Quân Mobile

Ở phiên bản lần này trang bị Phi tiêu bị giảm đi một chút sức mạnh của mình khi chỉ còn 20% tốc đánh tuy nhiên hiệu chỉnh lại nội tại của Phi tiêu cũng như rẻ hơn trước 50 đồng. Cụ thể đòn đánh thường hiện tại sẽ được tăng thêm 20 + (cấp tướng) với tướng đánh tầm gần và tăng thêm 40 + (cấp tướng*2) với tướng đánh xa.

Gươm sấm sét cũng là một trong những thay đổi nhiều trong Liên Quân Mobile phiên bản lần này. Cụ thể trang bị tạo thành của Gươm sấm sét đã thay đổi từ song đao + chùy cổ + chùy xích sang thành phi tiêu + dao găm + chùy xích.

Ngoài ra được tăng 5% tốc đánh nhưng loại bỏ 10% hút máu và giảm 10 công vật lý. Tuy vậy kỹ năng chớp giật giảm 4 giây sử dựng và rẻ hơn trước đến 240 đồng.

Vòng đức hạnh là trang bị hay được sử dụng bởi các tướng pháp sư, ở phiên bản lần này Vòng đức hạnh giảm đến 300 tiền nhưng thay vào đó nó lại bị giảm còn 5% hồi chiêu thay vì 10% như hồi trước. Ngoài ra cách lên đồ Vòng đức hạnh cũng thay đổi như lúc trước là Sách phép + nhẫn ma pháp chuyển sang thành sách phép + dây chuyển ma thuật.

Dây chuyền lục bảo là trang bị nâng cấp của Vòng đức hạnh sử dụng cho các tướng pháp sư. Đây cũng là trang bị có rất nhiều thay đổi khi không còn tăng 300 năng lượng nữa nhưng bù lại là + 75 điểm giáp xuyên giáp, ngoài ra tăng 20 công phép, giảm 10% hồi chiêu cũng là điểm đáng chú ý của trang bị này.

5. Mặt nạ Berith

Mặt nạ Berith mặc dù không có thay đổi nhiều nhưng chắc chắn nội tại của nó không thể coi thường khi hiệu lực đã tăng lên đến 3 giây, để đổi lại chúng ta sẽ bị giảm 1% máu của mục tiêu từ 4% xuống còn 3% mà thôi.

Có rất nhiều kiện tướng sẽ thắc mắc giáp hộ mệnh của tôi đi đâu rồi, bởi lẽ trang bị này đã thay đổi icon cũng như cách thức tạo ra, tuy vậy hiệu ứng của Giáp hộ mệnh là không thay đổi. Nếu như phiên bản cũ thì chúng ta cần có giáp chân thì nay chúng ta thay thế bằng kiếm dài + giáp nhẹ để tạo thành.

Giày thuật sĩ trong phiên bản này sẽ mắc hơn một chút, tuy vậy thời gian hồi chiêu từ 10% lên 15% là rất có giá trị, đặc biệt là cho các vị tướng pháp sư rất cần để spam skill.

Với một số thay đổi từ chính các trang bị, các kiện tướng cần phải biết để thay đổi lại cách lên đồ sao cho phù hợp tại phiên bản lần này cũng như thuận lợi hơn trong việc leo rank.

Lmht: 5 Thay Đổi Đáng Chú Ý Nhất Phiên Bản 10.1 / 2023

Năm mới, mùa giải mới và một tướng hoàn toàn mới là tất cả những gì người chơi LMHT trông đợi trong những ngày này. Mặc dù những thay đổi lớn đã được đội ngũ cân bằng của Riot thực hiện trong suốt giai đoạn Tiền Mùa giải, song những điều chỉnh trong phiên bản 10.1 sắp tới lại có ý nghĩa hết sức quan trọng khi nó được coi là phiên bản ‘mở bát’ cho Mùa 10.

1. Ra mắt tướng mới Sett

Sett sẽ là vị tướng mới thứ 148 xuất hiện trong LMHT, và nếu như quy luật bất thành văn gần đây của Riot vẫn còn hiệu nghiệm, đây rất có thể sẽ là “quái vật” mới tiếp theo trong game. Hãy nhìn vào Senna và Aphelios mới ra gần đây, bạn sẽ hình dung được xu hướng ngày càng bá đạo của các tướng mới trong đấu trường công lý.

Sở hữu lối chơi tương đối “cục súc” với khả năng đấu tay đôi mạnh mẽ cũng như giàu sức chống chịu, Sett hứa hẹn sẽ là ngôi sao mới tại các khu vực đường đơn trong LMHT. Hiện tại, chúng ta vẫn chưa thể phân tích quá nhiều về vị tướng này khi chưa được trực tiếp trải nghiệm sức mạnh của hắn ta trên bản đồ Summoner’s Rift, tuy nhiên chỉ trong vài ngày sắp tới, hy vọng Sett sẽ tạo nên một làn gió mới trong meta Mùa 10.

2. Giảm sức mạnh Aphelios

Không có gì bất ngờ khi đội cân bằng của Riot coi Aphelios như một trường hợp cá biệt trong meta hiện tại và đang tìm cách khắc phục các vấn đề của hắn ta với đợt giảm sức mạnh trong phiên bản 10.1 sắp tới. Tỉ lệ thắng 51,47% của hắn ta trong phiên bản 9.24 không gây quá nhiều ấn tượng, nhưng khi kết hợp với tỉ lệ cấm khổng lồ lên tới 55,49% và tỉ lệ chọn 10,24%, rõ ràng vị tướng mới nhất cho tới nay trong LMHT đang hơi mất cân bằng.

Giảm máu cơ bản và tốc độ di chuyển rõ ràng sẽ ảnh hưởng tới giai đoạn đầu game của Aphelios, khiến hắn ta dễ bị tấn công và gank hơn, từ đó giảm khả năng lăn cầu tuyết. Những nerf này cũng có tác động tới giai đoạn cuối game của hắn ta, nhưng ít hơn so với đầu game.

R – Ánh Trăng Dẫn Lỗi dạng Infernum hiện cũng đang quá “lỗi” với sát thương AoE trong giao tranh tổng, do đó giảm sát thương từ các tia sóng lửa từ 100% xuống 75% rõ ràng là một bước đi đúng hướng. Nói chung, đây là những nerf xứng đáng đối với Aphelios và chắc chắn sẽ có hiệu quả cân bằng, tuy nhiên vẫn còn phải chờ xem liệu người chơi có ngừng cấm và cho chúng ta thấy mức độ sức mạnh thực sự của hắn ta trong phiên bản 10.1.

3. Chỉnh sửa bộ kĩ năng Sylas

Trước đây ít lâu, Riot đã tuyên bố họ có kế hoạch thay đổi cơ chế của Sylas để khiến hắn ta có nhiều điểm yếu hơn trong bậc Elo cao, trong khi vẫn đủ mạnh để chơi đối với phần lớn những người chơi LMHT. Để làm được điều đó, Sylas sẽ không còn kiểm soát đường quá khó chịu như trước đây nữa với việc phần lớn các kĩ năng bị giảm hoặc loại bỏ các hiệu ứng. Thay vào đó, sát thương, độ chống chịu và thời gian hồi chiêu sẽ được cải thiện tốt hơn trong giai đoạn cuối game.

Với đợt chỉnh sửa này, nhiều ý kiến cho rằng dù Riot xếp Sylas ở mục buff nhưng thay đổi thực tế không khác gì là giảm sức mạnh cả. Chúng ta vẫn cần thời gian trải nghiệm thực tế để quan sát liệu bước đi này của Riot có chính xác không, nhưng kết quả dù thế nào chắc cũng không thể tệ hơn tỉ lệ thắng 45,76% của Sylas hiện tại.

4. Tăng sức mạnh Đá Vạn Năng

Đá Vạn Năng là một viên ngọc mới xuất hiện trong LMHT, được kì vọng lấp chỗ trống cho sự ra đi của viên ngọc Đạo Chích. Tuy nhiên cho đến nay, những gì mà Đá Vạn Năng thể hiện vẫn quá mờ nhạt, thường chỉ được người chơi chọn vì mục đích “for fun” hoặc khi không biết nên chọn viên ngọc nào khác.

Giảm 2 giây thời gian hồi chiêu ban đầu là một thay đổi lớn và có thể khiến nhiều người chơi lựa chọn Đá Vạn Năng hơn trong phiên bản 10.1 vì nó cung cấp nhiều tiện ích hơn so với các viên ngọc siêu cấp thông thường. Mặc dù vậy, nó vẫn rất phụ thuộc vào tính hên xui và những người chơi Elo cao có thể sẽ không muốn mạo hiểm lấy một viên ngọc có khả năng vô dụng trong phần lớn thời gian của trận đấu.

5. Thay đổi trang bị Hỗ Trợ

Lần đầu tiên kể từ khi được giới thiệu trong LMHT, các món trang bị Hỗ Trợ mới được đón nhận một đợt thay đổi lớn đến thế. Đội cân bằng Riot dường như quyết định rằng người chơi chỉ đơn giản là không quan tâm đến các chỉ số được cung cấp bởi một số trang bị Hỗ Trợ nhất định và thay thế chúng bằng khả năng hồi phục máu và năng lượng.

Thông thường, người chơi Hỗ Trợ khá cứng nhắc khi lựa chọn trang bị Hỗ Trợ nào thích hợp với tướng nào, do đó chỉ số nào được cung cấp thường không quá quan trọng. Tuy nhiên, việc thêm năng lượng và máu phục hồi cơ bản có thể giúp các tướng vượt qua giai đoạn đi đường mà không lo hết tài nguyên và có thể dẫn đến thay đổi trong việc lựa chọn hỗ trợ khi có các trang bị với sự đánh đổi mới này.