Top 15 # Xem Nhiều Nhất Những Trang Bị Trong Lmht / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Những Trang Bị Khủng Trong Lmht Bị Xoá / 2023

Dịch chuyển bạn đến một vị trí đồng minh bất kỳ.

Tên là Pocket Watch (Đồng Hồ Bỏ Túi) nhưng lại có hình cái dao ._.

Về sau nó đã được loại bỏ và thay bằng phép Dịch Chuyển

Hồi ngay lập tức 400 Máu và 200 Năng lượng trong 10 giây. Chỉ sử dụng được khi vừa có mạng hoặc hỗ trợ.

Là đồ ở ô đặc biệt như mắt, không mất tiền.

Và bạn sẽ không muốn biết nguồn gốc của nó đâu…

Blink Dagger

Dịch chuyển tướng đến một vị trí ngắn.

Đúng như tên gọi của nó – và ai biết tới Dota thì chắc chắn nắm công dụng trong lòng bàn tay. Một dạng Tốc Biến không mất phí mua, cũng không mất ô đồ.

Breath Stealer

Kích hoạt duy nhất: Giảm 70% sát thương của tướng mục tiêu trong vòng 4 giây (90 giây hồi chiêu)

Khoảng cách: 600 đơn vị

Hexdrinker (Kiếm răng cưa) (Bản cũ)

Mua cái này chủ yếu là để doạ, chẳng đứa nào ngu tới mức đánh một thằng Sát Thủ cầm món đồ này cả.

Gouging Blade

Nội tại duy nhất: Đòn đánh có khả năng khiến mục tiêu nhận 10 sát thương trong mỗi giây, kéo dài 10 giây. Trong thời gian này, đối tượng không thể hồi máu.

Cái thứ trang bị ở ô đặc biệt này còn đáng sợ hơn cả Thiêu Đốt.

Lightslicer

Nội tại duy nhất: Mỗi đòn đánh thứ ba sẽ gây thêm 75 Sát thương Phép.

Main Yi sẽ thích trang bị này

Mana Battery

Nội tại duy nhất: Kỹ năng có 20% tỉ lệ tăng thêm 100 sát thương.

Marksman’s Rifle

Một món đồ đặc biệt khác mua không tốn tiền. Nội tại quá mạnh của nó khiến nó xứng đáng bị khai trừ ra khỏi game

Mournblade

Nội tại duy nhất: Hồi lại lập tức 50 Máu sau khi tiêu diệt một mục tiêu.

Thứ này còn tuyệt vời hơn cả Ngọc Chinh Phục mùa 10.

Oracle’s Hood

25% Tỉ lệ chí mạng, 500 Năng lượng

2255 Vàng

Nội tại duy nhất: Sát thương phép có tỉ lệ (dựa theo tỉ lệ chí mạng) gây thêm 25% Sát thương chuẩn.

Parasitic Recurve Bow

Nội tại duy nhất: Đòn đánh hút 5% Năng lượng của đối phương

Riot Hé Lộ Những Trang Bị ‘Thần Thoại’ Mới Trong Lmht / 2023

Những trang bị thần thoại này vừa giúp các vị tướng LMHT tăng chỉ số, vừa có nội tại/kích hoạt khủng, vừa giúp nâng cấp các trang bị khác.

Trước đây, khi nói về những thay đổi dự kiến trong mùa 11, Riot đã tiết lộ cái gọi là những trang bị “thần thoại” (Mythic Items), một khái niệm mới hoàn toàn. Theo những gì Riot đã giới thiệu trước đây, loại trang bị này được coi là những trang bị mạnh nhất, ảnh hưởng sâu sắc đến lối chơi của mọi vị tướng trong LMHT.

Mỗi vị tướng chỉ có thể lên tối đa một loại trang bị này. Điều đặc biệt, những trang bị này cung cấp hiệu ứng gần giống nội tại của Ornn – có thể nâng cấp cho các trang bị khác. Do đó, giá thành của chúng cũng không rẻ – thuộc vào loại cao nhất trong game.

Trưởng bộ phận thiết kế game của Riot Mark “Riot Scruffy” Yetter đã từng tiết lộ rằng không phải trang bị thần thoại nào cũng là trang bị mới. Điều này có nghĩa là Riot đang có ý định chỉnh sửa một vài trang bị cũ, hay thậm chí kết hợp một số tính năng của chúng.

Riot cũng chưa cho biết cụ thể số các trang bị thần thoại là bao nhiêu, nhưng họ đã hé lộ thông tin về 3 trang bị đang được phát triển, đều dành cho các vị tướng xạ thủ cần sát thương, tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng.

Khi nhận sát thương làm giảm máy dưới 30%, nhận được khiên máu có giá trị từ 150-500 trong 3 giây, tăng 20% hút máu trong 8 giây.

Nội tại Mythic: Cường hóa trang bị huyền thoại, +8 giáp và kháng phép

2) Galeforce

+ 15% tốc độ đánh

Kích hoạt: Lướt đi một đoạn ngắn (không qua tường) và gây 105-240 (+30% SMCK cộng thêm) sát thương phép cho kẻ thủ gần đó có ít máu nhất. Sát thương tăng lên theo máu đã mất của mục tiêu.

Nội tại Mythic: Cường hóa trang bị huyền thoại, +2% tốc độ di chuyển

Mỗi đòn đánh thứ 3 gây 80-240 (+30% SMCK cộng thêm) sát thương chuẩn.

Nội tại Mythic: Cường hóa trang bị huyền thoại, +5% chí mạng

Ra mắt nhóm trang bị thần thoại chỉ là một trong những thay đổi của Riot đến cửa hàng trong LMHT ở mùa giải tới. Những thay đổi khác bao gồm việc thay đổi giao diện cửa hàng và gợi ý lên đồ, cũng như làm lại những trang bị quen thuộc như Tim Băng hay Lời Nhắc Tử Vong.

Xem những video Game hay tại Game Hot 24h

Content Editor for chúng tôi

Lmht: Những Trang Phục Từng Bị Cấm Trong Các Giải Đấu Tại Lcs / 2023

Khi sử dụng những hiệu ứng quá ảo thì những trang phục này cũng đã bị cấm trong LCS để mang lại tính công bằng

Lux Quân Đoàn Thép

Mặc dù đây là một bộ trang phục trông cực kì ngầu của Lux, nhưng nó lại bị cấm sử dụng trong một khoảng thời gian khá dài vì hiệu ứng kĩ năng của Lux Quân Đoàn Thép rất khó nhìn. Chiêu Khóa Ánh Sáng (Q) của bộ trang phục này từng trông rất nhỏ và chẳng khác gì đòn đánh thường của Lux, còn chiêu cuối của nó thì lại có tầm tác động rộng hơn rất nhiều so với hoạt ảnh mà kẻ địch có thể nhìn thấy.

Hiệu ứng chiêu thức của Lux Quân Đoàn Thép phải nói là cực kì khó nhìn

Varus Hồ Quang

Rất nhiều người chơi ưa thích màu vàng bắt mắt của bộ trang phục Varus Hồ Quang, nhưng vì hiệu ứng chiêu thức của bộ trang phục này… gần như không thể nhận biết, vậy nên không quá khó hiểu khi nó đã từng rơi vào tình cảnh bị cấm. Cụ thể hơn, chiêu Q và R của Varus Hồ Quang có hiệu ứng khá mảnh, cộng thêm màu sắc của nó gần giống với màu của địa hình nên sẽ khó để nhận biết hơn so với Varus mặc định khá nhiều

iBlitzcrank

Mặc dù iBlitzcrank là trang phục có nhiều người ưa thích nhất của Blitzcrank nhưng vì chiêu Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) của bộ trang phục này có hiệu ứng không rõ ràng nên đối phương rất khó để né được. Rất may rằng bộ trang phục này cũng đã được sửa lại hiệu ứng cách đây khá lâu và hiện giờ thì các tuyển thủ chuyên nghiệp của LCS vẫn được phép sử dụng thoải mái bộ trang phục cực chất này.

Trông R của Varus Hồ Quang trông mờ hơn hẳn phải không

Brand Thây Ma

Bộ trang phục cực độc đáo này của Brand cũng đã từng dính phải một lỗi, đó là hắn ta sẽ thay đổi hiệu ứng di chuyển khi đi về phía kẻ địch, thậm chí với cả những kẻ đang đứng trong bụi cỏ mà Brand không có tầm nhìn. Lỗi này có thể ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng của trận đấu, bởi Brand có thể dễ dàng kiểm tra bụi có địch hay không bằng cách đi thẳng vào và quan sát hiệu ứng bản thân.

iBlitzcrank cũng mới xuất hiện cách đây vài tuần trong tay CLG Aphromoo nè

Ngoài ra, bộ trang phục Brand Thây Ma cũng đã từng gây ra một lỗi khiến chiêu cuối của vị tướng này nảy nhiều lần hơn so với bình thường, và đương nhiên nó cũng gây ra mất cân bằng trong trận đấu. Hiện tại thì tất cả những lỗi của Brand Thây Ma đều đã được sửa, nhưng có lẽ thời của Brand Hỗ Trợ đã qua khá lâu rồi nhỉ!

Khi di chuyển về phía kẻ địch thì Brand Thây Ma thay đổi hiệu ứng khá rõ rệt

Lmht: Giới Thiệu Những Trang Bị Mới Mythic (Thần Thoại) Trong Mùa 11 / 2023

Trang bị Mythic (Thần Thoại) sẽ cho phép người chơi được xây dựng lối chơi của mình dựa trên những hiệu ứng siêu mạnh mà chúng mang lại.

Rạng sáng nay Riot Games đã cho ra mắt một đoạn video giới thiệu sơ qua những dự tính của họ trong tương lai và một số tính năng mới của mùa 11. Đáng chú ý trong số đó chính là việc giới thiệu dòng trang bị Mythic (Thần Thoại) mới – thứ sẽ cách tân lối chơi của LMHT trong mùa 11

Vậy Trang bị Thần Thoại là gì

Trang bị Thần Thoại sẽ là một khái niệm hoàn toàn mới cho LMHT và là cột mốc đánh dấu cho việc hoàn thành bộ trang bị cho từng vị tướng. Mỗi vị tướng chỉ có quyền sở hữu 1 trang bị Thần Thoại duy nhất. Và giống như các nâng cấp của Ornn, các trang bị Thần Thoại sẽ ảnh hưởng đến lối lên đồ và kỹ năng của vị tướng đó.

Trang bị Thần Thoại sẽ mắc nhất trong game, nhưng nó cũng tương đồng với sức mạnh mà những trang bị này mang lại. Do chỉ có một trang bị Thần Thoại có thể được lên tại một thời điểm, hiệu ứng của chúng mang lại sẽ giúp những vị tướng cũ đã lỗi thời có thể chiến cùng những vị tướng “mới” được ra mắt sau này (Power Creep).

Theo lời của Riot August, một số trang bị Thần Thoại sẽ không phải là trang bị mới hoàn toàn, mà có thể là sự kết hợp hiệu ứng của những trang bị cũ.

Một số trang bị Thần Thoại đã được bật mí :

Crimson Shieldbow

50 Sức Mạnh Công Kích

15% Tốc Độ Đánh

20% Tỉ Lệ Chí Mạng

12% Hút Máu

Khi bạn chịu một lượng sát thương khiến máu tụt xuống dưới 30%, nhận một lớp khiên 150-500 máu trong 3 giây và tăng 20% hút máu trong 8 giây.

Nội Tại Mythic: Cường hóa các trang bị Legendary khác với +8 Giáp và Kháng Phép.

Behemoth Slayer

60 Sức Mạnh Công Kích

25% Tốc Độ Đánh

20% Tỉ Lệ Chí Mạng

Mỗi đòn đánh thứ 3 sẽ gây thêm 80-240 (+30% SMCK cộng thêm) sát thương chuẩn.

Nội Tại Mythic: Cường hóa các trang bị Legendary khác với +5% Sát Thương Chí Mạng.

Galeforce

60 Sức Mạnh Công Kích

15% Tốc Độ Đánh

20% Tỉ Lệ Chí Mạng

Kích Hoạt: Lướt một khoảng ngắn (không thể qua tường) và gây 105-240 (+30% SMCK cộng thêm) sát thương phép lên một kẻ địch gần kề thấp máu nhất. Sát thương tăng theo lượng máu đã mất của của kẻ địch.

Nội Tại Mythic: Cường hóa các trang bị Legendary khác với +2% Tốc Độ Di Chuyển.

Battering Ram

40 Sức Mạnh Công Kích

500 máu

10% Ability Haste (có thể tham khảo chỉ số mới này tại ĐÂY)

Cuồng Nộ: Gây sát thương vật lý sẽ tăng 20 tốc chạy trong 2s, tăng lên thành 60 nếu tiêu diệt mục tiêu bất kì

Kiếm Phép: Sau khi dùng kĩ năng, đòn đánh thường kế tiếp nhận thêm tầm, tốc đánh, gây thêm sát thương vật lý tương đương 200% SMCK cơ bản, và khiến người dùng lao 1 khoảng ngắn về hướng mục tiêu (1.5s hồi chiêu)

Mythic: Cường hóa các trang bị Legendary khác với +6% kháng hiệu ứng & kháng làm chậm

Trang bị Thần Thoại sẽ được thử nghiệm trên máy chủ pbe sớm thôi. Giai đoạn Tiền Mùa Giải hứa hẹn sẽ mang đến những meta đầy mới lạ cho người chơi thưởng lãm.