Top 19 # Xem Nhiều Nhất Những Tướng Chơi Hay Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Những Tướng Khó Chơi Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Liên Minh Huyền thoại không đơn giản chỉ là game giải trí mà nó còn là nơi để người chơi phô diễn kỹ năng của bản thân. Vì vậy nên các game thủ thường sử dụng 1 số vị tướng để thể hiện mục đích của mình

1. Leesin

Đây là vị tướng được lòng hầu hết các game thủ. Vì nó luôn nằm trong top 5 những tướng được sử dụng nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, để tiếp cận với vị tướng này thì có rất nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra

Để chơi tốt Leesin, game thủ phải biết kết hợp nhiều kỹ năng:

Tận dụng những mẹo chơi Leesin để tận dụng tối đa những lợi thế của tướng. Bao gồm như: tận dụng tốt nội tại, sử dụng Hộ Thể/ Kiên Định kết hợp với trừng phạt, sử dụng mắt và Chiêu Sóng Âm…

Các cách Combo chuẩn để sát thương được lên đối thủ nhiều nhất

Kỹ năng đọc tình huống và di chuyển hợp lý

Kết hợp tất cả các kỹ năng cũng kỹ năng cá nhân ở đẳng cấp cao.

Nhìn chung, Leesin vẫn là tướng được nhiều game thủ yêu thích. Và Sofm là người chơi Leesin đỉnh nhất ở Việt Nam cho đến thời điểm này

2. Riven

Riven là 1 tướng khó chơi nhưng có lực sát thương cực kỳ mạnh. Tuy nhiên, ở trường hợp như giai đoạn đi đường thì lượng sát thương đó vẫn chưa đủ mạnh để vượt qua đối phương. Sau biến cố Nerf ngoài những game thủ đẳng cấp cao thì nhiều game thủ không còn hứng thú với tướng này. Tướng này đòi hỏi kỹ năng cá nhân cao kem với khả năng combo nhanh ở mức rất chuẩn

Cái khó nhất đối với các tay game thủ khi chơi Riven là cách combo chuẩn xác. Người chơi cần dùng trỏ chuột chính xác, dùng Tam Bộ Kiếm thuần đục. Tiếp theo là lựa chọn thời điểm giao tranh hợp lý vì khả năng chịu đòn của Riven rất kém .

Hiện tại game thủ đang được quan tâm nhất chính là Shy, anh chàng nay cầm River cân cả thế giới , cân luôn cả game thủ chuyên nghiệp Hàn Quốc.

3. Yasuo

Tướng này cũng rất đáng sợ trong tay các gam thủ đẳng cấp. Có thể xem đây là vị tướng có khả năng gánh team rất mạnh, thậm chí mạnh nhất game Liên Minh Huyền Thoại. Bên cạnh đó, lực sát thương của vị tướng này rất khó mà đoán được vì nó phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng của người chơi.

Mặt khác Yasuo được nhiều game thủ yêu thích là nhờ những khoảnh khắc outplay. Nếu vị tướng này cứ lướt qua lướt lại trong thời gian dài, khi có đủ stack để tung chiêu bão kiểm dạng lốc, vị tướng này sẽ tiếp cận kẻ thù. Ngày nay hầu như các game thủ đều có thể chơi Yasuo một cách tuyệt vời

4. Anivia

Vị tướng này khó chơi bậc nhất trong liên minh huyền thoại. Lượng sát thương tương đối ảo, yếu giai đoạn đầu, bị phụ thuộc vào đồng dội và bùa xanh. Ngoài ra lối chơi tương đối bị động. Để chơi tốt Anivia thì kỹ năng cá nhân đầu tiên cần được nhắc đến. Vì quá phụ thuộc vào bùa xanh nên thường bị đối phương ép rừng

Ngoài ra Anivia không có sự cơ động cần thần, thứ rất cần thiết để tránh gank và di chuyển đảo đường. Do đó, Anivia luôn được xếp vào tướng có độ khó cao nhất. Đến thời điểm này chỉ có duy nhất khu vực Hàn Quốc sử dụng vị tướng này với tần suất cao

Học Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại Hay Từ Những Mẹo Nhỏ Nhất / 2023

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao mình chơi Liên Minh Huyền Thoại (LOL) “hết mình” mà mãi không lên trình? Để có được những màn xử lý khéo léo và đẹp mắt, người chơi sẽ phải luyện tập ít nhiều. Học cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hay từ những mẹo nhỏ nhất sẽ giúp bạn nâng cao thứ hạng.

Tập Farm ở chế độ Tùy chọn

Trong Liên Minh Huyền Thoại, một cách dễ dàng giúp thắng đường có lẽ là “Cải thiện chỉ số lính”. Tuy vậy, các game thủ lại không dành nhiều thời gian để làm điều đó. Theo dõi những trận đấu chuyên nghiệp sẽ thấy người chơi gần như đuổi kịp thời gian mọi lúc mà không bỏ lỡ gì.

Bạn vẫn tưởng cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hay, Farm được nhiều lính là do năng khiếu? Nhưng không, đó hoàn toàn là do luyện tập. Đừng bao giờ đổ lỗi việc mình bị gank hay do phải đánh nhau. Thử vào chế độ “Tùy chọn”, Farm thử 10 phút xem bạn có được bao nhiêu chỉ số lính?

Tập Combo chuẩn và nhanh – cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hay

Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi là không ngừng tập luyện, nhất là tập combo chuẩn và nhanh. Khi mà chế độ Phòng tập chưa xuất hiện thì lại một lần nữa, chế độ Tùy chọn sẽ đứng về phía bạn, giúp bạn làm chủ tướng và nói không với “ăn hành”.

Combo chuẩn được xem là thước đo trình độ làm chủ tướng và độ thuần thục của game thủ. Muốn đi Mid không bị chê “gà” thì hãy combo thật chuẩn xác. Một cách chơi liên minh hay là vào chế độ Tùy chọn, cài đặt nhiều máy đối thủ để thật combo lạnh lùng, chính xác sau đó bỏ đi như chưa hề quen biết.

Không nhiều người chơi có khả năng combo nhanh. Rèn luyện combo chuẩn sẽ giúp bạn trở nên ngầu hơn khi thông thạo. Với cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hay này, đảm bảo bất cứ game thủ nào cũng hoàn toàn có thể thông thạo khi kết liễu đối thủ trong 0,5 giây với Lee Sin đấy!

Rèn luyện kỹ năng giao tranh tổng

Việc tập luyện giao tranh tổng tại Vực Gió Hú là một cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hay mà ít người biết. Bởi vì do phải chiến đấu liên tục và duy nhất một con đường trên bản đồ này, game thủ sẽ tự rút ra được cho mình cách di chuyển sao cho hợp lý cũng như cách để kiểm soát những vị trí then chốt trên đường đi.

Ngoài ra, việc chọn các tướng một cách hoàn toàn ngẫu nhiên cũng giúp game thủ hiểu về những vị trí khác mà họ từng chơi. Với bí quyết này, người chơi sẽ nắm rõ đặc trưng của từng vị trí đồng thời các tình huống giao tranh tổng để áp dụng tại bản đồ Summoner Rift thông dụng.

Nâng cao khả năng quan sát bản đồ

Một cách để nâng cao khả năng quan sát và dự đoán bước đi của đối phương là chơi ở vị trí hỗ trợ. Tuy đây không phải cách chơi LOL của các game thủ chuyên nghiệp, thế nhưng bằng cách chơi này, người ở vị trí hỗ trợ sẽ tập quen với thời điểm, các mẹo cắm mắt thành công, đồng thời tính toán được thời gian tồn tại và dự đoán tầm nhìn của đối thủ.

Hơn nữa, khi chơi hỗ trợ, bạn sẽ không phải quá tập trung vào vấn đề kết liễu lính nên có thể dễ dàng làm quen với việc tính toán thời gian cho các mục tiêu rừng để kêu gọi đồng đội thực hiện những mục tiêu khác.

Nâng cao kiến thức về LOL

Đối với những người mới bước vào game Liên Minh Huyền Thoại thì việc nâng cao kiến thức về game là rất cần thiết. Mà một cách để “nạp” kiến thức nhanh nhất và hiệu quả nhất là theo dõi stream trận đấu của các game thủ chuyên nghiệp. Trong quá trình theo dõi, nên chú ý cách các cao thủ cắm mắt, di chuyển tiến hoặc lùi trong một số tình thế nhất định.

Liên Minh Huyền Thoại không chỉ là một trò chơi giải trí mà còn là sân chơi cho những ai muốn tiến vào con đường game thủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy, việc luyện tập để nâng cao kỹ năng đồng thời áp dụng những cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hay của chúng tôi sẽ giúp game thủ thể hiện được bản lĩnh và khả năng của mình. Chúc các anh hùng thành công!

Tướng Nào Khó Chơi Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại? / 2023

Trong tất cả các tướng có mặt trong game Liên Minh Huyền Thoại thì tướng nào được đa số người chơi đánh giá là khó chơi nhất?

Vị trí ADC

Tướng mà người chơi phàn nàn khó nhiều nhất không ai khác là ADC Draven. Để có thể dùng tốt vị tướng này đòi hỏi người chơi cần nắm vững quy luật tiếp nhận rìu, bắt được rìu sẽ tăng danh vọng bị động, cũng có thể sẽ tăng sát thương.

Tuy địa điểm rìu rơi quyết định bởi phương thức tấn công của bạn, nhưng cũng sẽ khiến cho kẻ thù biết vị trí tiếp theo của bạn để đề phòng và tấn công lại bạn. Nói rõ hơn là khi Draven chết thì sẽ bị giảm danh vọng, người chơi Draven coi việc bảo đảm sinh tồn là rất quan trọng, đặc biệt là thời gian đầu game.

Do đó, Draven chính là hero điển hình rất khó sử dụng và lên tay, nhưng nếu dùng tốt thì là hero chí mạng nhất trong ADC. Còn 1 hero rất khó sử dụng ở vị trí ADC nữa đó là Vayne. Tuy rất mạnh, nhưng phụ thuộc vào người biết lợi dụng kỹ năng Q và đánh như thế nào cho thích hợp.

Vị trí pháp sư

Trong số tất cả các pháp sư, hero khó sử dụng nhất có lẽ là Anivia. Là 1 con chim, tốc độ của phượng hoàng là cực kỳ chậm, tuy có kỹ năng bị động có thể hồi sinh, nhưng thời gian hồi của nó lại rất dài. Điểm khó nhất khi chơi Anivia là từ cấp độ 1 đến 6. Tốc độ kỹ năng của nó phóng ra rất chậm và khó trúng mục tiêu, tường của nó nếu dựng không tốt thì sẽ trở thành chướng ngại cho chính bản thân và đồng đội.

Ngoài ra còn có Orianna. Quả cầu của nó rất khó kiểm soát, đặc biệt là lúc bạn lần đầu tiên sử dụng.

Vị trí support

Vị tướng mà chúng tôi muốn nhắc tới trong danh sách này là Janna. Quả thật để sử dụng tốt Janna là điều rất khó. Cô ta thổi gió chậm, nắm bắt thời cơ sử dụng Ultimate cũng là một khó khăn.

Bên cạnh đó còn có Thresh. Anh chàng này sở hữu những kỹ năng định hướng “bá đạo” thực hiện hầu hết các công việc cho team như: tiêu diệt đối phương, hỗ trợ đồng đội chạy trốn hay mở combat… Kỹ năng Án tử của Thresh rất khó để “xích cổ” được đối phương bởi nó mất một khoảng thời gian nhất định để tới được vị trí của kẻ thù, muốn dùng tốt Án tử cần phải tập luyện khá nhiều.

Cách Chơi Ryze Mùa 11 Hay Nhất Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Chủ đề: Ryze mùa 11

Cách chơi Ryze mùa 11

Bắt đầu trận đấu với lượng năng lượng tương đối ổn định. Tùy vào đối thù bạn phải đối đầu mà bạn nâng cho mình kỹ năng E- Dòng chảy ma pháp hay Q- Quá tải một cách hợp lý nhất.

Hãy đợi cho mình lên đủ cấp độ 3. Vì lúc này bạn đã có bộ kỹ năng cơ bản để có thể hạ gục được đối thủ. Không lên solo hổ báo với đối thủ khi còn quá sớm.

Cố gắng farm được chỉ số lính thật tốt để sau lần đầu biến về, bạn có thể mua cho mình được nước mắt nữ thần. Như thế thì bạn mới có thể gia tăng sức mạnh phép thuật cho bản thân.

Tận dụng lợi thế của kỹ năng Dòng chảy ma pháp (E) để có thể gây sát thương theo kỹ năng cường hóa tiếp theo.

Giai đoạn giữa game

Cố gắng hoàn thành cho mình món trang bị lớn đầu tiên. Liên tục spam kỹ năng để farm lính và cẩu rỉa đối thủ thì bạn sẽ nhanh chóng có đủ vàng để lên món trang bị đầu tiên.

Nếu bạn mang cho mình phép bổ trợ dịch chuyển thì hãy tận dụng nó để dịch chuyển ra các đường còn lại nhằm hỗ trợ đồng đội hoặc tham gia giao tranh.

Sử dụng chiêu cuối Vòng xoáy không gian (R) đẻ thực hiện tấn công nhanh, hạ gục gọn nhưng mục tiêu lớn và tổ chức tấn công team địch bất ngờ.

Bổ combo đẩy lính phổ thông của Ryze sẽ là. Dòng chảy ma pháp (E) sử dụng 2 lần rồi kích hoạt Quá tải (Q).

Chiêu cuối của Ryze Vòng xoáy không gian (R) có thể gây bất ngời cực mạnh và dùng để mở combat rất ổn. Vậy nên khi bạn chơi Ryze thì không cần phải ngần ngại gì khi dùng chiêu cuối mở combat đầu tiên.

XEM THÊM: Cách lên đồ Ryze mùa 11

Giai đoạn cuối game

Chọn mục tiêu, sử dụng bộ chiêu thức một cách hợp lý

Sử dụng chiêu cuối Vòng xoáy không gian (R) để có thể di chuyển team bạn đến những vị trí quan trọng.

Cần nhắc lên những móng trang bị phòng thủ ở cuối trận vì Ryze không khỏe máu cho lắm.

XEM THÊM: Bảng ngọc Ryze mùa 11

Xem những video Game hay tại Game Hot 24h

Editor for chúng tôi