Top 20 # Xem Nhiều Nhất Những Tướng Có Thể Cân Team Trong Lol / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Lmht: Hướng Dẫn Cách Chơi, Cách Lên Đồ Cho Leblanc Để Có Thể Cân Team Như Faker / 2023

(Game8) – Sau khi được Riot chỉnh sửa bộ kỹ năng, cách chơi, cách lên đồ của “kẻ lừa đảo” Leblanc đã ảo nay còn ảo hơn bao giờ hết.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

Leblanc – một nhân vật có biệt tài lừa đảo trứ danh, cũng là vị tướng tủ làm nên tên tuổi của thánh neft Faker – huyển thoại đi mid của Liên Minh Huyền Thoại thế giới. Chưa hết, cách đây không lâu Riot Games đã ưu ái chỉnh sửa một số tính năng trong bộ kỹ năng chết người của ả càng làm Leblanc mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

[Truyền thuyết Liên Minh Huyền Thoại] Le Blanc: Bậc thầy bóng tối

Tổng quan về tướng Leblanc

Ưu điểm

Có khả năng cơ động và ảo diệu.

Khả năng chiếu đấu phù hợp với nhiều đội hình.

Dễ dàng gank team đầu, giữa game.

Đẩy đường nhanh với cơ chế sát thủ.

Khả năng lừa đảo kinh điển.

Nhược điểm

Có ít máu, khá mỏng manh dễ vỡ.

Người chơi phải có kỹ năng chơi cao.

Khả năng dồn sát thương không nhanh như mùa 6.

Bảng ngọc cho tướng Leblanc pháp sư mùa 7

Bảng ngọc bao gồm:

3 viên Ngọc Tím bậc 3 + Sức mạnh phép thuật

9 viên Ngọc Vàng bậc 3 + Máu tại cấp 18

6 viên Ngọc Xanh bậc 3 + Giảm thời gian hồi chiêu tại cấp 18

3 viên Ngọc Xanh bậc 3 + Máu tại cấp 18

9 viên Ngọc Đỏ bậc 3 + Máu tại cấp 18

Bảng ngọc này giúp Leblanc dễ dàng ăn linh cũng như tay đôi với đối phương khi có lượng máu, giảm hồi chiêu cũng như kháng phép khá lớn. Game8 khuyên bạn nên mang theo ngọc máu thay vì giáp bởi ngọc giáp đã bị Riot khai tử bằng cách giảm sức mạnh khá nhiều tại mùa trước.

Bảng bổ trợ cho tướng Leblanc pháp sư mùa 7

Ý chỉ thần sấm sẽ tối ưu hóa lượng sát thương dồn của kẻ lừa đảo hơn bao giờ hết.

Cách tăng kỹ năng cho Leblanc phá sư mùa 7

Nâng max kỹ năng (Q) Ấn Ác Ý để có khả năng cấu máu cũng như dọn lính tốt hơn, kế đó là (W) Biến Ảnh để có thể cơ động hơn trong giai đoạn đi đường cũng như giao tranh tổng. Cuối cùng mới là (E) Sợi Xích Siêu Phàm. Chiêu cuối lấy đúng cấp độ 6, 11 và 16.

Cách lên trang bị cho Leblanc pháp sư mùa 7

Trang bị khởi đầu cho Leblanc pháp sư mùa 7 Một khởi đầu đơn giản nhưng hiệu quả quen thuộc cho các pháp sư. Trang bị thiết yếu cho Leblanc pháp sư mùa 7 Sức mạnh phép thuật, giảm thời gian hồi chiêu được cung cấp bởi Quỷ Thư Morello và xuyên kháng phép từ giày pháp sư là điều tất yếu để có một pháp sư Leblanc mạnh mẽ. Bên cạnh đó Đồng Hồ Cát Zhonya cũng là một trang bị hay ho khi vừa có chức năng tấn công lại có khả năng phòng thủ hoàn hảo. Đầu game Giữa game Cuối game

Những trang bị thích hợp đi kèm cho Leblanc pháp sư mùa 7

Cách chơi Leblanc pháp sư mùa 7

Bạn cố gắng dùng chiêu W biến ảnh cố gắng dùng nó 2 lần trước khi sang cấp 2 và những lúc bạn solo với đối thủ cố gắng đánh thường 1 tới 2 cái nhằm mục đích kích hoạt ý chỉ thần sấm, rồi tiếp tới biến về vị trí cũ.

Tới cấp 2 thì bạn đã gây được một lượng sát thương mạnh và đẩy lính nhanh rồi bạn hãy để ý khi lính và đổi thủ gần nhau rồi dùng W biến ảnh để tiếp cận đối thủ rồi lại quay lại tiếp theo đó chính là ném Q quả cầu tan vỡ đảm bảo đối thủ sẽ mất lượng máu lớn.

Khả năng của tướng không phụ thuộc vào combo mà dựa vào việc bạn sử dụng chiêu sao cho vừa với khả năng hồi phục nội tại.

Dùng Q + W để dồn sát thương và đánh lính.

Để giữ chân kẻ định dùng W biến ảnh + Q quả cầu tan vỡ + Sợi xích siêu phàm E + Đánh thường sử dụng lại Q quả cầu tan vỡ.

Bạn nên hoàn thành quỷ thư morello sớm để có thêm khả năng hồi chiêu, năng lượng cũng như lương sát thương lớn. Bên cạnh đó quỷ thư cũng đem lại khả năng giảm hồi phục của đối phương – một nỗi tại trang bị cực bá đạo theo thời gian.

Với chiêu R mô phỏng thì trong mùa 7 này tướng đã có khả năng gank, chiêu R có 2 khả năng riêng biệt mô phỏng lại kỹ năng tùy chọn kèm theo đó là một phân thân không gây sát thương.

Combo 3 Sợ Xích Siêu Phàm: Thực ra là chỉ có 2 xích thôi cộng thêm 1 xích của ảo ảnh nhấn W biến ảnh + E sợi xích siêu phàm + nhấn R rồi lại nhấn E sợi xích siêu phàm tới bây giờ chiêu R đã tạo ra một ảnh mới tạo cho đối thủ xả skiil vào ảnh ảo của bạn dùng Q quả cầu tan vỡ để dồn dame để đánh về đối thủ. + W bạn dùng để gây sát thương diện rộng. Dùng biến ảnh 2 lần để tiếp cận đối thủ sau đó dùng R để gây sát thương. + Chiêu Q không còn hiệu quả.

Hãy cố gắng bắt những mục tiêu đi lẻ bằng E sợi xích siêu phàm và dồn sát thương về đối thủ và dùng W.

Trong mỗi lần đụng độ bạn nên dùng ảo ảnh hoa hồng để nhử đối thử dùng hết skiil về phía ảo ảnh và sau đó là cùng đồng đội tiêu diệt.

Gây sát thương hiệu quả chúng ta nên dùng chiêu W biến ảnh trước vào mục tiêu rồi lại trở về sau đó tung quả cầu Q quả cầu tan vỡ để gây sát thương diện rộng.

Các Tướng Có Thể Gánh Team Tốt Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Các tướng có thể gánh team trong Liên Minh Huyền Thoại bao gồm các tướng nào? Những tình thế khó khăn khiến bạn sẽ phải gánh team một cách ngoạn mục. Nhưng điều này sẽ không có gì đáng lo ngại nếu bạn có sự trợ giúp của các tướng gánh team sau đây.

Các tướng có thể gánh team – Tướng Vayne đầy năng lượng

Bạn sẽ tận dụng con tướng này tốt nhất ở cuối game khi cô ấy đã nạp đủ năng lượng để nâng cấp và có trong tay những vũ khí tốt nhất. Nhiều người trong game thường gọi cô là “quái vật cuối game” cũng vì lẽ đó. Nhược điểm lớn nhất của cô là việc khởi động khá chậm chạp, không giúp ích được cho trận đấu nhiều nhưng khi đã về cuối, biết tận dụng tướng này bạn có thể quét sạch được quân địch trong nháy mắt.

Vayne được xem là tướng LMHT mạnh nhất có kỹ năng gây sát thương mạnh mà không phải tướng giỏi nào cũng có thể làm được. Những đòn đánh của cô có thể sẽ là “đòn chí mạng” vào phần trăm máu của đối phương. Ngay cả những tướng tanker nhiều máu nhất cũng không phải là vấn đề khi gặp Vayne.

Đây có lẽ là tướng khủng nhất mà ai cũng nên thử một lần, bạn sẽ thấy sức mạnh của cô ta ghê gớm như thế nào. Một mình Katarina có thể snowball từ đầu trận cho đến hết trận đấu một cách mạnh mẽ. Cô ta có khả năng “vét” sạch những tướng mạnh nhất trong LMHT khiến đối thủ dè sợ lùi về phía sau để giành chiến thắng.

Katarina sở hữu kĩ năng bay nhảy thần tốc cùng tốc độ rượt đuổi chưa từng có hiện nay. Động cơ được độ giúp cô nhắm đúng đúng mục tiêu để tấn công chính xác khi kẻ địch đang chạy trốn. Khi Katarina nhặt 1 phi đao, chiêu ám sát của cô ta được nâng cấp thêm một bậc, chưa kể đến trình gây thương tích nhờ vào ma lực Tham Lam sẽ còn khiến đối thủ chết bất cứ lúc nào.

Đây là một trong những tướng có thể gánh team tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng được. Bởi nếu biết tận dụng Nasus ngay từ những phút đầu của trận đấu bạn sẽ có những đặc lợi to lớn về thời gian sau của trận đấu. Điều này còn tùy thuộc vào độ farm Q của bạn đến đâu nữa. Bởi nếu bạn giết chết được một kẻ địch thì Quyền Trượng Linh Hồn sẽ sở hữu vĩnh viễn 3 sát thương tàn bạo mà mọi đối thủ đều sợ hãi. Thậm chí nó sẽ là 6 vĩnh viễn sát thương nếu bạn tiêu diệt được tướng lớn của đội địch.

Tướng Jax chậm nhưng ổn định chắc chắn

Jax được thêm vào danh sách các tướng có thể gánh team với tốc độ chậm nhưng vô cùng ổn định bởi nó được phát triển và tăng thêm năng lượng trong thời gian của trận đấu diễn ra. Bạn sẽ phải chiến đấu cùng Jax trong một khoảng thời gian đầu rất cật lực nhưng khi qua giai đoạn đó bạn sẽ trở nên đáng sợ trong những màn solo 1 – 1 đẳng cấp.

Khi có đầy đủ trang thiết bị cũng như nạp đầy năng lượng, hắn ta sẽ liên tục phá hủy các trụ tháp của địch để tiêu diệt những đối thủ mạnh nhất không khoan nhượng, Thế nhưng nhược điểm của hắn ta có lẽ là không thể đối đầu với số lượng quân địch đông cùng lúc.

Tướng Darius có khả năng tấn công không đối thủ

Không chỉ là một trong các tướng có thể gánh team, Darius còn đứng top đầu những tướng có khả năng giết người hàng loạt. Hắn ta có thể khai thác Xuất Huyết ở nội tại để nhằm trúng quân thủ khiến chúng bị xuất huyết đến chết. Khi đối thủ bị xuất huyết mạnh, Darius sẽ được nạp thêm Sức Mạnh Noxus để khiến hắn ta đáng sợ hơn gấp bội. Hắn ta sẽ lao vào quân địch như một vị thần được độ mạnh mẽ và giết chết những tên lính còn sót lại, phá hủy trụ để giành chiến thắng.

5 Tướng Liên Quân Mobile Có Khả Năng Một Mình Cân Team, Đưa Cả Đội Bạn Lên Bảng Đếm Số / 2023

Trong Liên Quân Mobile, một khi đã xảy ra giao tranh chắc hẳn ai cũng muốn quét sạch cả team địch, một mình lập công đưa cả đội bạn lên bảng đếm số.

Theo Infogame

Joker

Không phải ngẫu nhiên tên hề khủng bố được vào danh sách này bởi khi đặt chân đến đấu trường Liên Quân Mobile, Joker đã sở hữu rất nhiều kỹ năng nguy hiểm như tên lửa “Đùa sốc” hay “Bom cười”. Đặc biệt với khả năng miễn nhiễm sát thương 2s và tăng tốc chạy đến từ “Bịp bợm” với chỉ 15s hồi chiêu.

Cứ mỗi giây giao tranh với Joker, tên hề này đều có thể tận dụng khả năng này để lật ngược tình thế, kết liễu ngược lại bất kỳ ai lại gần. Cùng với đó là “Đùa sốc” chỉ có 5s hồi chiêu, một khoảng thời gian cực ngắn, Joker vừa có thể giữ khoảng cách mà vẫn biến cả team bạn phải khốn đốn.

Lữ Bố

Được người đời mệnh danh là “Vô địch chiến thần”, tất nhiên cái tên đó không phải là hư danh. Lữ Bố đã rất nổi tiếng với chiêu ultimate mang lại cho mình khả năng hồi máu cực mạnh, khiến mọi đòn đánh hay chiêu thức trúng mục tiêu đều hồi 120 (+89) máu trong 8s, đồng thời có 20% kháng hiệu ứng và tăng công vật lý.

Bởi vậy, khi giao tranh sẽ rất dễ rơi vào bẫy của vị chiến thần dày dặn kinh nghiệm này. Chỉ một chút sơ suất với chiêu cuối tăng buff lên tối đa thì đảm bảo trong tích tắc nếu không tránh kịp thì ít nhất 3 – 4 vị tướng trong phạm vi sẽ được đặc cách lên bảng đếm số trong một thời gian ngắn.

Raz

Raz nổi tiếng một pháp sư “máu giấy” rất ít người dùng, tuy nhiên lượng sát thương và khống chế thì không hề yếu một chút nào. Nếu game thủ nào đã từng đối đầu hoặc cho cả team giao tranh với Raz sẽ rất ức chế khi bị ăn “Cú đấm chân không” làm chậm đến mức bị đóng băng theo chế độ slow motion.

Với chỉ 4s hồi chiêu cho cú đấm trứ danh đó cùng với nội tại “Đấm và lách” , Raz sẵn sàng khiến kẻ địch chỉ biết ngậm ngùi đứng yên ăn đấm. Và khi thanh máu tuôn rơi chính là lúc trò chơi kết thúc.

Preyta

Là một vị tướng cực kì mạnh ở các phiên bản trước nhưng đến nay Preyta đã bị giảm sức mạnh tối thiểu nhưng ultimate của Preyta vẫn cường hóa rất nhiều sát thương phép ở các đòn đánh thường ( +80 công phép) cùng 10% tốc độ đánh và 15% tốc chạy.

Không những thế còn làm mới hồi chiêu và cường hóa hai chiêu thức còn lại. Cực kì nhiều tính năng trong một chiêu thức. Chính vì vậy, khi kích hoạt, Preyta hoàn toàn có thể lật ngược tình thế, tốc chạy hoàn toàn có khả năng lạng lách đối thủ, với vài món hút máu phép thì chắc chắn Preyta chẳng ngán ai trong những pha solo đánh tay hay những màn giao tranh bất ngờ.

Zuka

Vị đại sư gấu trúc vừa ra mắt đã lập tức mang đến cho đấu trường những màn võ thuật đẹp mắt cùng khả năng lật ngược tình thế quá tuyệt vời. Với lối chơi cực kì cơ động, khó có ai có thể đuổi được Zuka chứ đừng mơ tới là đòi hạ sát một mình. Cộng cả ultimate, Zuka có tới 4 lần vượt qua mọi loại địa hình, cùng với mỗi lần lướt là một lần cường hóa đòn đánh.

Vì vậy, đối đầu với vị võ sư này là một điều vô cùng dại dột bởi Zuka có thể lập tức quay lại cho bạn ăn một gậy lên bảng bất cứ lúc nào muốn. Hơn thế nữa, khả năng cơ động cũng cho Zuka có thời gian câu kéo chờ đồng đội tới.

Lmht: Top 7 Vị Tướng Mạnh Nhất Urf Liên Minh Huyền Thoại, Có Thể Cân Được Cả Bản Đồ. / 2023

Thông tin top 7 vị tướng mạnh nhất trong chế độ URF liên minh huyền thoại, có thể giúp bạn cân cả bản đồ, tha hồ quẩy để có được những trận đấu tuyệt vời nhất. Danh sách các tướng mạnh nhất URF gợi ý mà bạn không nên bỏ qua trong chế độ URF của liên minh huyền thoại

Trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí tới các bạn top 7 vị tướng sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc khi ở trong chế độc URF của liên minh huyền thoại, giúp bạn quẩy cả bản đồ và có những trận đấu tuyệt vời với chế độ URF.

Garen trong chế độ URF chả khác gì một cỗ máy xoay thịt đáng gờm, khiến máu của đối thủ bốc hơi trong nháy mắt. Với kỹ năng E : Phán Quyết 0.5s hồi chiêu sẽ giúp Garen có thể quay và gây sát thương liên tục lên các mục tiêu xung quanh, kết hợp cùng Q và Rìu Đen sẽ gây giảm giáp của tướng địch tạo ra một lượng sát thương cực kỳ lớn.

2: Jax – Bậc Thầy Vũ Khí

Từ khi URF được ra mắt cho tới hiện tại, Jax gần như không có đối thủ trong URF bởi lượng sát thương khủng khiếp, cùng bộ kỹ năng cơ động liên tục sát mục và gõ vào đầu mục tiêu bởi kỹ năng Q: Nhảy và Nện khiến cho đôi thủ không có cơ hội nào để trốn thoát, và lại càng cực kỳ khó chịu hơn đối với các tướng đánh tay khi chiêu E : Phản Công giúp né toàn bộ sát thương từ các đòn đánh thương, gây choáng xung quanh.

Vladimir đã luôn làm mưa làm gió trong các chế độ urf bởi sự giảm mạnh của thời gian hồi chiêu. Sức hồi phục liên tục từ Q: Truyền Máu vừa hồi lại cho hắn một lượng máu theo tỉ lệ % sức mạnh phép thuật, vừa gây sát thương lên tướng địch, kết hợp cùng khả năng chạy trốn hay tránh né sát thương của W: Hồ Máu sẽ khiến hắn trở lên vô cùng khó chịu.

4: Fizz – Chú Cá Tinh Nghịch

Nói về tướng có độ khó chịu nhất trong chế độ URF của LMHT thì không thể không nhắc tới Fizz. Kỹ năng E: Tung Tăng/Nhảy Múa được giảm thời gian hồi chiều cực nhiều chỉ còn 2s cuối trận khiến cho Fizz có thể liên tục né chiêu và gây sát thương lớn, kết hợp cùng Q : Đâm Lao lướt qua mục tiêu và gây sát thương tăng mạnh độ cơ động cho hắn trong chế độ URF mang lại khả năng tạo ra outplay cực khủng. Lượng sát thượng khổng lồ từ R: Triệu Hồi Thủy Quái sẽ tiêu diệt kẻ địch trong nháy mắt

Sona sẽ trở nên vô cùng lợi hại khi ở trong chế độ URF, với sát thương cấu rỉa lớn và liên tục, cùng khả năng hồi phục máu cực kỳ khủng khiếp cho bản thân và đồng đội. Khiến cho cô nàng Sona – Đại Cầm Nữ này trở nên cực kỳ mạnh, team địch cũng khó lòng mà hạ gục được Sona và đồng đội của cô.

Sẽ thực sự là ác mộng khi gặp Hecarim cầm thú săn mồi ở trong chế độ URF, Nếu đầu game bạn không thể khống chế được vị tướng này, thì bạn sẽ biết được rằng tại sao mình lại bay màu trong nháy mắt.

Tham Khảo Thêm: * Tạo hình nền liên minh huyền thoại đẹp full HD online * Tạo banner tướng Game LOL với khung rank * Tạo avatar video LMHT online cực chất