Top 16 # Xem Nhiều Nhất Những Tướng Đi Rừng Mạnh Trong Lmht / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Điểm Danh Những Vị Tướng Đi Mid Mạnh Mà Đi Rừng Cũng Siêu Bá Trong Lmht / 2023

Việc một vị tướng thi đấu tốt ở nhiều vị trí không phải là chuyện lạ trong Liên Minh Huyền Thoại. Rất nhiều tướng có bộ kỹ năng đa năng, cho phép chúng được sử dụng trong nhiều vai trò khác nhau. Mối liên kết đường giữa – đi rừng cũng không phải ngoại lệ. Với sức sáng tại vô biên của game thủ thì bất cứ pháp sư nào cũng có thể được vác vào đi rừng.

Cá nhân người viết đã từng được chứng kiến Karthus, Syndra hay thậm chí cả Azir đi rừng cực dị mà khá mạnh trong một vài trận đấu. Vậy nên trong khuôn khổ bài viết hôm nay chúng ta sẽ chỉ bàn đến những cái tên đã được thừa nhận và sử dụng rộng rãi mà thôi. Top 4 pháp sư đường giữa có thể chơi hiệu quả ở vị trí đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Diana

Có thể nói bên cạnh Ekko thì Diana là pháp sư cận chiến sở hữu bộ chiêu thức hài hòa giữa sát thương lẫn chống chịu hàng đầu trò chơi. Diana không quá mạnh và khá dễ bị đì đọt trước cấp 6 nhưng một khi sở hữu chiêu cuối Trăng Non và có đủ trang bị trấn phái gồm Nanh Nashor và Trượng Pha Lê Rylai hoặc Gậy Đầu Lâu thì cô nàng Vầng Trăng Ai Oán là con quái vật thực sự.

Diana có thể chơi như một pháp sư đẩy lẻ nhờ khả năng tay đôi, phá trụ nhanh mà khi cần tham gia giao tranh vẫn không kém nguy hiểm chút nào với sức càn lướt từ chiêu cuối Trăng Non, lượng sát thương đủ bốc hơi bất cứ tướng yếu máu nào. Hạ gục cô nàng này chẳng hể đơn giản do chiêu W Thác Bạc mang lại cho Diana sức chống chịu đáng nể.

Một số người chơi mang Diana vào đi rừng cũng khá hiệu quả, điểm yếu cố hữu phụ thuộc chiêu cuối khiến Diana gần như không thể tạo tác động đến trận đấu trong giai đoạn đầu, tất cả những gì có thể làm là cố cắm mắt và farm thật nhanh mà thôi. Tuy nhiên nếu rừng đối thủ không thể bằng một cách nào đó snowball thật nhanh trước khi Diana “xuống núi” thì sẽ là thảm họa cho đội bạn.

Fizz

Fizz với những chỉnh sửa gia tăng sát thương chiêu Q Đâm Lao và thời gian hiệu ứng Chảy Máu của W Đinh Ba Hải Thạch lâu hơn đang nổi lên trở thành vị tướng cực kỳ đa năng. Quân bài Chú Cá Tinh Nghịch liên tục được sử dụng ở khắp các máy chủ cả trong vai trò đi đường đơn lẫn đi rừng.

Không chỉ đa năng về vị trí thi đấu, lối lên trang bị cho Fizz cũng rất đa dạng. Fizz đường giữa hướng lên sức mạnh phép thuật, trở thành sát thủ với những pha shock sát thương trứ danh. Fizz đường trên hoặc đi rừng lại sắm vai một đấu sĩ quấy rối giao tranh, dồn ép chủ lực đối phương vô cùng khó chịu. Thậm chí Fizz đấu sĩ mới là phong cách thịnh hành hơn dành cho vị tướng này gần đây.

Chỉ cần duy nhất Tam Hợp Kiếm là trang bị sát thương, sau đó hướng đến món đồ tăng sức chống chịu. Fizz đủ sức reo rắc nỗi kinh hoàng cho mục tiêu của hắn bằng khả năng đeo bám dai như đỉa, cực khó bị hạ gục nhờ độ cứng cáp và bộ kỹ năng cơ động. Lượng sát thương thì vẫn được đảm bảo nếu kích hoạt thành công Đinh Ba Hải Thạch lên kẻ dính hiệu ứng Chảy Máu đủ lâu.

Twisted Fate

Twisted Fate, chúng ta đã nói quá nhiều về vị tướng này rồi. Một vị tướng dành cho những bậc thầy di chuyển và kiểm soát bản đồ với lối chơi đảo đường thành thương hiệu bao đời nay của mình. Ngoài ra thì chiêu E Tráo Bài gây thêm sát thương mỗi 4 đòn đánh và tăng tốc độ đánh là cơ sở cho Twisted Fate hướng đến lối lên sát thương vật lý và chơi khá tốt trong vai trò xạ thủ hoặc đi rừng.

Chiêu W Chọn Bài đem lại rất nhiều công cụng, Bài Vàng để gank, Bài Xanh duy trì năng lượng và sát thương đơn mục tiêu, Bài Đỏ giúp Twisted Fate thả diều, dọn những bãi quái lớn. Đương nhiên không thể bỏ qua chiêu cuối Định Mệnh cho phép Thần Bài thiết lập những pha gank trên khắp bản đồ.

Việc di chuyển trong rừng cũng sẽ khiến kiểm soát Twisted Fate trở nên khó hơn so với khi chơi ở đường giữa. Về cuối trận thì Twisted Fate đảm nhiệm vai trò xạ thủ thứ 2, đóng góp lượng sát thương theo thời gian đảm bảo cùng liên tục những pha ném Bài Vàng khống chế đối thủ. Twisted Fate không phải lựa chọn tệ chút nào để đi rừng, chí ít là trong những trận đấu xếp hạng.

Kayle

Kayle là cái tên cuối cùng, quân bài cực mạnh nhưng không được nhiều người để ý trong chế độ xếp hạng. Kayle có thể đi hiệu quả ở cả 2 khu vực đường đơn lẫn đi rừng. Dù chơi vị trí nào thì cô nàng Thiên Thần Phán Quyết đều nổi bật nhờ khả năng farm cực kỳ cháy máy và lượng sát thương hỗn hợp khủng về cuối trận mang lại.

Sát thương diện rộng cùng tầm đánh xa từ chiêu E Công Lý Thịnh Nộ cho phép Kayle thả diều và dọn rừng cực nhanh. W Ban Phước mang lại sức phục hồi dù nếu đánh Kayle tốt thì bạn chẳng mấy khi tốn máu lúc ăn rừng cả. Chiêu Q Trừng Phạt bổ sung chút hiệu ứng khống chế, làm chậm đối thủ đề Kayle gây thêm sát thương nếu có ý định tổ chức gank.

Trang bị Phù Phép Huyết Đao tuy không cộng thêm sức mạnh phép thuật như Nanh Nashor nhưng rẻ hơn đồng thời hiệu ứng gây sát thương theo phần trăm máu mỗi đòn đánh cung cấp lượng sát thương vô cùng chất lượng cho Kayle khi bật Công Lý Thịnh Nộ.

Tất nhiên Kayle đi rừng vẫn có những mặt hạn chế, điểm yếu chung mà các pháp sư đường đơn gặp phải khi chơi ở vị trí đi rừng là gank sớm rất kém, gần như không thể tạo ảnh hưởng đầu trận. Vì vậy trong thời đại tướng đi rừng ăn thịt nổi đình nổi đám hiện tại, những lựa chọn đi rừng thiên hướng ăn cỏ dù tiềm năng gánh đội về sau rất mạnh như Kayle hay Diana xuất hiện khá ít.

Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Lmht Hiện Nay / 2023

Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất LMHT phiên bản 9.17, chắc hẳn các anh em đã biết được thông tin các vị tướng được buff/nerd trong phiên bản này

Nunu & Willump

Nunu & Willump – Cặp đôi Cậu Bé và Người Tuyết

Dr. Mundo

Dr. Mundo – Cuồng Nhân Xứ Zaun

Mundo sau khi được buff cực mạnh ở phiên bản 9.16 với kỹ năng W – 30% kháng hiệu ứng ở mọi cấp và kỹ năng E được giảm đáng kể thời gian hồi skill từ 6s xuống còn 6-5.5s, 5-4.5s, 4s. Mundo luôn có sẵn khả năng dọn quái của mình với Nỗi Đau Rực Cháy (W) và Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) theo phần trăm máu của đối phương nên rất dễ dàng cho việc dọn rừng và ăn cắp mục tiêu lớn. Trên cương vị là một vị tướng trâu bò cho team lại ở vị trí đi rừng nên đã có sẵn nội chất tướng đỡ đòn các vị khác như top, mid có quyền pick những tướng sát thương cao nên Mundo sẽ là 1 lựa chọn đi rừng cho team thiếu tăng cơ. Với các vị trí tướng rừng ăn thịt như Lee Sin, Elise, Xin Zhao, Jarvan IV vẫn đang hot pick hiện nay, thì Mundo chẳng ngại cái tên nào trong nhóm này cả. Kỹ năng Máu Điên của Cuồng Nhân Xứ Zaun sẽ giúp hắn đánh nhau xáp lá cà với đối thủ trong thời gian dài mà lại không sợ lỗ máu, mà Gươm Đồ Tể hay Giáp Gai thì hơi đuối 1 chút nhưng vẫn khỏe nên không cần phải lo. Mundo đi rừng Ngọc bổ trợ sẽ khác với đi top, sẽ là ngọc Bước Chân Thần Tốc và bảng phụ vẫn là Kiên Định để giúp cho hắn ta cứng cáp lại càng cứng cáp hơn. Trang bị thì cứ Phòng Thủ mà lên cho hắn ta thôi.

Karthus

Tử thần Karthus

Vi

Vi – Găng Độ Neon

Kayn

Kayn gây sốc dame là tướng cơ động khi đi rừng

Một trong số hiếm các vị tướng có 2 lối chơi riêng biệt nằm gọn trong 1 hình tượng. Kayn ngay khi vừa ra mắt đã có được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ LMHT. Tùy vào thế trận và nhu cầu của cả đội, Tử Thần Bóng Tối có thể trở thành 1 Sát Thủ Vật Lý hoặc 1 Đấu Sĩ có khả năng càn lướt vô cùng mạnh mẽ. Khả năng dọn rừng của Kyan chỉ có thể miêu tả là cực nhanh, hiếm có 1 vị tướng nào có thể dọn bãi quái rừng Chim Biến Dị 1 cách nhanh chóng không cần sự trợ giúp và đỡ tốn máu ở cấp 1 như Kayn.

Tags: Hướng dẫn chơi LMHT

Xem những video Game hay tại Game Hot 24h

Top 5 Vị Tướng Đi Rừng Lmht 9.16 Mạnh Nhất / 2023

Phiên bản cập nhật Liên Minh huyền thoại 9.16 được cập nhật gần đây với nhiều thay đổi, mang đến sự cân bằng đối trong mọi vai trò. Nhu vậy, đây là danh sách Top 5 vị tướng đi rừng mạnh nhất trong Liên Minh huyền thoại 9.16.

Top tướng đi rừng Liên Minh Huyền Thoại 9.16 mạnh nhất

1. NocturneNocturne đã nhận được một số thay đổi trong bản cập nhật lần này, và nó đủ để có thể đẩy anh ta trở lại meta như một sát thủ nguy hiểm trong rừng rậm. Những thay đổi sẽ không ảnh hưởng đến thời gian sử dụng cũng như hồi kỹ năng của anh ta, nhưng bộ giáp cơ bản tăng cộng với tốc độ tấn công trên W của Nocturne không phải là thày đổi nhỏ.

2. EliseVới cú đánh gần đây vào Evelynn, Elise đã nhanh chóng trở thành sát thủ AP đi rừng mạnh nhất trong meta hiện tại. Elise đã nhanh chóng cho thấy rằng cô ấy là một mối đe dọa thực sự và có thể mang đến sự nguy hiểm bất cứ lúc nào với đội hình địch ở mọi cấp độ.

3. Nunu và WillumpBộ đôi mạnh mẽ này đã làm rất tốt để chống lại những sát thủ trong rừng. Thời gian và lượng máu đáng kinh ngạc của họ cũng khiến bộ đôi này trở thành mối đe dọa sớm cho người đi rừng đối phương, tận dụng hai lợi thế đó họ đẩy những người chơi khác của đội bạn vào tình thế vô cùng nguy hiểm, mỗi lần lao ra ngoài lan là có thương vong.

4. Kha’ZixKha’Zix vẫn là sát thủ số 1 trong rừng bởi vì Kha’Zix có khả năng cơ động, sát thương và kỹ năng trốn tránh mà mọi sát thủ đều mong muốn sở hữu. Phần tốt nhất của Kha’Zix là tính linh hoạt, một trong những đặc điểm phải nhấn mạnh.

5. HecarimHecarim vẫn là người đi rừng giỏi nhất vì tốc độ là sự hiểm họa, đe dọa của anh ta. Anh ta có thể dọn dẹp làn đường nhanh hơn bất kỳ ai bởi kỹ năng và tốc độ, đó là điều khiến anh ta bị nerfs rất nhiều so với hiện tại. Bạn thử tưởng tượng xem nếu Hecarim không bị giảm sức mạnh thì hiện giờ anh sẽ như thế nào.

top 5 tuong di rung lien minh huyen thoai 9.16 manh nhat

, top tuong di rung lmht 9.16 hieu qua, tuong di rung lmht 9.16,

Top 8 Tướng Đi Rừng Mạnh Trong Liên Quân Moba / 2023

Tướng đi rừng là một nhiệm vụ cực kì quan trọng trong Liên Quân Mobile, đã có rất nhiều chỉnh sửa về tướng trong những bản cập nhật mới và hẳn bạn có thể có rất nhiều thắc mắc về phong cách chơi sở trường của chính mình. Trong bài đăng này, List sẽ giới thiệu top tướng đi rừng đạt kết quả cao nhất Liên Quân.

4 Kỹ năng bạn phải cần biết để đi rừng hiệu quả

1. Những tướng có cơ hội đi rừng tốt nhất

Không phải vị tướng nào cũng có thể sử dụng để đi rừng, vậy nên bạn phải cần chọn lựa cẩn thận, tránh việc sử dụng những vị tướng không thích hợp mang vào rừng để rồi biến mình thành “cục tạ” cho đồng đội.

Các tướng đi rừng đa phần là sát thủ, tuy vậy với các meta mới vào thời điểm hiện tại thì bạn vẫn có thể dùng các vị tướng đi rừng khác như pháp sư, đấu sĩ hoặc xạ thủ.

Các vị tướng sát thủ thường dùng để đi rừng bao gồm: Murad, Nakroth, Quillen, Kriknak,…

Có 4 loại trang bị đi rừng bao gồm:

Gươm Loki: Thường sử dụng cho các vị tướng pháp sư.

Rìu Leviathan: Thường sử dụng cho các vị tướng đấu sĩ hoặc sát thủ.

Kiếm truy hồn: Thường dùng cho các vị tướng sát thủ hoặc xạ thủ.

Cung bão tố: Thường dành cho xạ thủ.

Nếu như đầu cuộc đấu có giao tranh căng thẳng thì sau khi có bùa lợi trước tiên, bạn sẽ tiến đến vị trí giao tranh để tạo lợi thế, sau đấy vào rừng farm tiếp. Nếu thế trận cân bằng, hòa hoãn thì bạn hãy cố gắng farm rừng một cách nhanh chóng có thể để đạt cấp 4 và di chuyển đi gank thật sớm.

4. Bùa lợi

Quan căn thời gian ra bùa lợi đúng cách để có thể làm chủ phần rừng của mình, giành được nhiều lợi thế và đi gank sớm.

Nhanh chóng tổ chức đội hình ngay khi các mục đích lớn vừa xuất hiện, nhờ đó mà bạn có thể ăn mục tiêu lớn từ đầu game, sở hữu lượng lớn kinh nghiệm và bùa lợi từ Rồng hắc ám, Dơi thủ vệ, Tà thần Caesar.

1. Nakroth

Nakroth là tướng thường xuyên được dùng kể từ những mùa đầu tiên đến nay, năng lực di chuyển cơ động, cướp rừng và farm cực nhanh, khả năng gánh team ở giữa trận của Nakroth là cực lớn.

Đây cũng là tướng sát thủ thường xuyên bị cấm trong thi đấu rank cao hay thi đấu giải bởi sự khó chịu trong combat mà tướng này gây ra là rất lớn.

Chưa kể việc đuổi bắt và hạ gục được Nakroth cũng rất khó nhờ kỹ năng thứ 2, giúp tướng này bảo toàn mạng sống và hiếm khi bị thọt tiền và kinh nghiệm so với kẻ thù.

Enzo nổi trội với năng lực vừa có thể cận chiến tầm gần lại vừa có thể gây sát thương tầm xa, phù hợp với các vai trò solo từ đi đường cho đến đi rừng.

Bộ kỹ năng dồn sát thương lớn, khả năng kết liễu mục tiêu nhanh chóng cùng món vũ khí hỗ trợ Enzo di chuyển cơ động tạo điều kiện cho tướng này vừa có khả năng farm rừng nhanh chóng, vừa có thể đảo đường gank và đuổi bắt kết liễu đối thủ.

Tuy không bị cấm nhiều như Nakroth nhưng Enzo là tướng điều khiển cực khó, yêu cầu kỹ năng người chơi phải cực cao, Thế nên đây là tướng không dành cho tất cả mọi người.

3. Ngộ Không

Là tướng nằm trong danh sách cấm chơi hàng đầu ở các rank cao, Ngộ Không dù đã trải qua rất nhiều lần giảm sức mạnh nhưng vẫn là tướng sở hữu lượng sát thương bạo kích kinh khủng trong Liên Quân Mobile.

Có thể gây ra những đòn tấn công chí mạng, 1 đập bằng Gậy Như Ý của Lão Tôn có thể tiến ngay một tướng AD và AP lên bảng. Ngộ biến mất có cơ hội tàng hình thoắt ẩn thoắt hiện khiến kẻ thù mãi mãi lo lắng sệt và rối trí.

Ngộ vẫn chưa có thể phát huy tối đa sở trường khi đi rừng, giúp Ngộ vẫn chưa có được lượng vàng và kinh nghiệm dồi dào và càn quét team địch ở khoảng giữa và cuối game.

4. Quillen

Sở hữu sát thương cực mạnh từ nội tại đánh lén và kỹ năng chém đôi, Quillen có thể rất nhanh tiễn đưa cả những tướng trâu máu thuộc lớp đấu sĩ và đỡ đòn.

Với chiêu cuối cho phép Quillen tàng hình, di chuyển tốc độ cao, hồi máu lớn, cường hóa sát thương và đặc biệt là xóa thời gian khôi phục toàn bộ chiêu thức ngay khi hạ gục một đối thủ khiến cho Quillen trở thành ác mộng trên chiến trường.

5. Lindis

Là một tướng xạ thủ có tốc độ đi rừng và farm rừng cực nhanh nhờ vào nội tại Phục Kích của mình, Lindis cực kỳ hữu hiệu khi cùng đồng đội gank và tham gia các giao tranh nhỏ lẻ nhờ vào năng lực khống chế và cấu rỉa máu cực kỳ khó chịu gây ra cho đối phương.

Với kỹ Nguyệt Vực, Lindis sẽ giúp cho đồng đội có tai mắt ở khắp bản đồ và cực kỳ mãnh liệt với sát thương tay lớn vào thời điểm cuối trận, liên kết với chiêu cuối Nguyệt Ảnh, Lindis sẽ rất nhanh hạ gục được bất kể đối thủ nào khó nhằn nhất.

6. Kriknak

Trong mùa 11 này, Kriknak đang dần trở lại trong các đấu trường rank cao với năng lực gây sát thương cực mạnh tuy nhiên điểm hay nhất của Kriknak chính là khả năng đi rừng cực nhanh nhờ vào nội tại dồn sát thương sau mỗi đòn đánh.

Trong đó bộ kỹ năng của Kriknak cũng gây ra rất đa dạng sát thương phong phú từ gây sát thương trên % máu đến gây sát thương sốc. Đây cũng là tướng đi rừng liên quân có khả năng hồi chiêu rất nhanh, làm khuấy đảo tất cả đội hình và kết liễu nhanh chóng kẻ thù ở đầu và cuối game.

7. Batman

Đây cũng là tướng có cơ hội farm rừng cực nhanh không hề kém cạnh bất kì ai và đây cũng là tướng sát thủ đúng nghĩa với khả năng gây sát thương đơn cực lớn.

Batman không phù hợp trong các trận combat tổng nhưng Nếu bắt lẻ hoặc chú ý vào tướng chủ lực của đối thủ thì đây chính là chọn lựa số một.

Người chơi Batman nên cẩn trọng, né giao tranh trực tiếp, lợi dụng năng lực tàng hình để vòng ra phía sau tướng chủ lực của địch và kết liễu hắn, tạo lợi thế cho đồng đội đi đến chiến thắng cuối cùng.

8. Fennik

Nhờ vào chiêu Kíp Nổ giúp Fennik biến mình thành tướng ăn rừng nhanh chóng, đây từng là tướng farm nhanh trong những mùa trước tiên.

Đây là xạ thủ có tầm tấn công tốt với năng lực cấu rỉa gây khó chịu rất mạnh cùng năng lực di chuyển liến thoắng gây hỗn loạn cho kẻ thù, về cuối game sát thương của Fennik là rất lớn chưa kể còn được tăng sức mạnh ở mùa 11 này.

Trong trường hợp mất rồng, hãy rất nhanh di chuyển đến vị trí Dơi thủ vệ để gỡ gạc lại, bùa dơi sẽ giúp bạn tăng khả năng hồi máu và tốc chạy, nhờ đó tăng năng lực di chuyển và đi gank tốt hơn.