Top 15 # Xem Nhiều Nhất Những Tướng Đi Rừng Trong Lmht / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Những Tướng Đi Rừng Khét Tiếng Một Thời Trong Lmht / 2023

1. Warwick – Thợ Săn Khát Máu

Đã từng là một tướng đi rừng phổ biến nhất trong Liên Minh Huyền Thoại với khả năng hút máu nội tại của mình, Warwick luôn là nỗi sợ hãi của đối phương với khả năng giữ chân bằng chiêu cuối cực bá đạo của mình.

Ngày nay, khi mà quái rừng đã trở nên yếu đi khá nhiều cũng như tần suất của các cuộc đi săn từ tướng đi rừng cũng dồn dập không kém, thì Warwick gần như mất tích khỏi các trận đấu trong vai trò của người đi rừng bởi vị tướng này phụ thuộc vào chiêu cuối Sói Điên mà tận cấp 6 mới có.

2. Fiddlesticks – Sứ Giả Địa Ngục

Cũng là một vị tướng có khả năng “bắt nạt” quái rừng với kĩ năng hút máu có thời gian hồi tương đối nhanh nhưng lại sở hữu những kĩ năng vô hiệu hóa khá tệ, Fiddlesticks cũng dần biến mất khỏi các trận đấu.

Trong quá khứ, Fiddlesticks đi rừng luôn là một trong những nhân tố có khả năng tấn công cực bất ngờ với chiêu cuối vừa có thể gây sát thương diện rộng ra xung quanh theo thời gian, vừa cung cấp cho vị tướng này một cú tốc biến miễn phí. Giờ đây, khi hầu hết vị tướng đều có thể đi rừng và tiết kiệm được kha khá lượng máu, Fiddlesticks trở nên quá yếu trong những pha đụng độ trong rừng bởi phụ thuộc quá nhiều vào bùa xanh.

3. Twitch – Chuột Thành Tinh

Ở vị trí đi rừng, Twitch có thể đisăn khá tốt với bộ kĩ năng làm chậm, gây sát thương chuẩn và cả tàng hình của mình. Tuy nhiên khi trình độ của phần lớn người chơi Liên Minh Huyền Thoại được tăng lên thì việc sử dụng mắt phát hiện tang hình đã không còn quá xa lạ và cũng từ đó, người ta cũng dần quên đi một chú chuột đã từng rất bá đạo. Giờ đây, Twitch thỉnh thoảng được sử dụng lại ở vị trí tướng chủ lực.

4. Nautilus – Khổng Lồ Biển Sâu

Từ những ngày đầu ra mắt, quái vật biển Nautilus thường xuyên được sử dụng ở vị trí đi rừng với bộ kĩ năng có thể vô hiệu hóa đối phương liên tục. Sau đó, vị tướng này cũng biến mất nhanh như khi hắn xuất hiện để làm mưa làm gió tại các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại với một lí do khá vô duyên: khả năng 1 đấu 1 quá kém.

Nautilus gần như chỉ có khả năng giữ chân đối phương và đỡ đòn còn lượng sát thương gây ra của vị tướng này khá thấp nên giờ đây, người chơi không còn mấy mặn mà với con quái vật trong bộ quần áo thợ lặn nữa.

5. Trundle – Con Qủy Bị Nguyền Rủa

Với một ngoại hình khá xấu xí, Trundle cũng không được xuất hiện nhiều trong thời gian sức mạnh của vị tướng này còn khá bá đạo. Với khả năng giảm thời gian của các hiệu ứng vô hiệu hóa lên bản thân cũng như tạo một cột đá để chặn đường đối phương, Trundle tỏ ra khá hiệu quả trong các pha đuổi bắt và trốn chạy.Song với sự ra đời của một loạt những tướng đi rừng có khả năng dọn quái cực nhanh, Trundle dần tỏ ra yếu thế và rơi vào sự quên lãng của người chơi.

Giờ đây, Trundle có thể được dùng ở đường trên để chống lại một số vị tướng như Yorick với khả năng hồi máu khá đặc biệt từ nội tại của mình.

Lmht: Những Vị Tướng Đi Rừng Bị Nhiều Người Ghét Nhất Summoner’S Rift / 2023

Ngoài những tướng có lối chơi “fair play” lao ra gank thẳng mặt thì vẫn có những tướng đi rừng có phong cách đi rừng cực kỳ khó chịu.

Trong gần 150 tướng của LMHT thì hầu hết tướng đều có kỹ năng và những lối chơi khác biệt, điều này làm tăng độ phong phú đa dạng của LMHT trong mỗi trận đấu. Tại vị trí đi rừng, có những tướng thì có lối chơi khá “thẳng thắng” đó là xuất hiện và gank thẳng mặt đối thủ của mình. Ngược lại, vẫn có những vị tướng có lối chơi cực kỳ khó chịu vì có những kiểu gank làm “nóng mắt” đối thủ vô cùng.

Mặc dù không còn hot trong meta nhưng đây vẫn là một lựa chọn rất khó chịu tại vị trí đi rừng

Ở giai đoạn đầu, gần như đồng đội nào của Twitch cũng cố gắng trao đổi chiêu thức mạnh nhất có thể cùng đối phương. Bởi ngay sau khi ăn xong Bùa Đỏ, Twitch đã có thể đi gank cực mạnh rồi. Hơn nữa, con Chuột Thành Tinh này có thể gank với tư tưởng “có mạng thì tốt mà không có mạng cũng chẳng sao”. Bởi mỗi khi ra gank Twitch ít nhất sẽ lấy được 200 đến 300 máu của đối thủ bằng vài cú đánh thường cộng với giật độc từ Nhiễm Khuẩn (E). Cấu đi một lượng máu lớn như vậy khiến đối thủ phải chơi cực kỳ dè chừng, dễ bị dẫn trước lính cũng như dẫn trước trang bị. Cũng chính vì những pha gank cực kỳ vu vơ này mà Twitch trở thành cái gai trong mắt nhiều người chơi.

Ở giai đoạn sau, chỉ với những pha tàng hình và bọc hậu khá đơn giản, Twitch có thể gank cho đồng đội rất dễ dàng. Còn về tướng đi rừng bên kia, nếu khéo léo Twitch có thể tàng hình và hạ gục ngay khi đối thủ đang mải dọn quái rừng. Về cuối trận, Twitch sẽ trở thành một xạ thủ đúng nghĩa với các món trang bị theo đường chí mạng tốc đánh hoặc sát lực.

Một số trang bị khuyên dùng cho Twitch đi rừng

Việc đuổi bắt với Shaco trong rừng là điều không nên chút nào

Tương tự như Twitch, Shaco cũng là một trong những tướng có khả năng gank từ thời điểm rất sớm của trận đấu. Đặc biệt, Shaco cũng là một trong số ít những tướng không cần sự trợ giúp của đồng đội trong bãi quái đầu tiên, vậy nên không cắm mắt thì rất khó để biết vòng rừng của tên Hề Quỷ này.

Sau khi đã ăn 2 bùa lợi và đạt cấp độ 3, Shaco có thể đi gank đường giữa và đường trên bởi đây là những đường đơn mà mục tiêu không có phép bổ trợ Lá Chắn hoặc Hồi Máu. Hơn nữa, Shaco đi rừng thường cầm cho mình Trừng Phạt + Thiêu Đốt để tăng tỉ lệ gank thành công của mình. Vậy nên những mục tiêu còn từ 3/4 đến 1/2 lượng máu tối đa đều có thể bị hạ gục bất cứ lúc nào. Nếu đã bị Shaco nhắm đến thì đối thủ còn phải cẩn thận để không Tốc Biến vào… Hộp Hề Ma Quái (W) của Shaco và nằm xuống một cách ức chế.

Vào giai đoạn sau, Shaco có khả năng tàng hình rất khó chịu nên có thể xâm lăng các bãi rừng của đối phương. Nếu đối thủ quá “nóng máu” mà lao thẳng vào Shaco thì rất có thể sẽ đạp phải bẫy W và nằm xuống với 1 combo. Hoặc đôi khi lao vào hạ gục được… Phân Thân (R) của Shaco cũng là điều chẳng dễ chịu gì. Đặc biệt, với chiêu cuối thì Shaco có thể dễ dàng ăn các mục tiêu lớn như Rồng hay Sứ Giả Khe Nứt mà chẳng tốn máu hay cần đồng đội hỗ trợ – một lối chơi “tự sinh tự diệt” trong rừng.

Một số trang bị khuyên dùng cho Shaco AP đi rừng

Đối với những người chơi sát thủ hay đấu sĩ thì Rammus chính là một thiên địch đích thực

Rammus là một trong những tướng dọn rừng tương đối chậm của LMHT. Tuy nhiên điểm yếu đấy được khắc phục hoàn toàn khi Rammus đi gank. Đối với những đối thủ bay biến hay lả lướt ảo diệu như Yasuo, Talon, Zed, Qiyana,… thì Rammus đặc biệt mạnh bởi kỹ năng Khiêu Khích Điên Cuồng (E) chỉ thẳng đầu sẽ làm đối thủ chẳng còn cơ hội để mà “múa” nữa. Nếu Rammus kích hoạt thêm là Thú Săn Mồi cùng Quả Cầu Tốc Độ (Q) thì đối thủ gần như không kịp chạy đi đâu nữa cả, buộc phải đứng yên chịu trận với Rammus và đồng bọn.

Nhiều người nói Rammus là một lựa chọn khá nhàm chán, tuy nhiên với những trận đấu mà đối phương toàn sát thương vật lý thì Rammus lại chính là vị tướng đi rừng hợp lý nhất mà bạn có thể chọn. Bởi ngoài khả năng gank đơn giản mà hiệu quả, Rammus còn có thể trở thành con Tê Tê Gai hàng trăm giáp siêu cứng cáp mà chẳng kẻ nào muốn dính vào.

Một số trang bị khuyên dùng cho Rammus đi rừng

Teemo Sắp Được Chỉnh Sửa Thành Tướng Đi Rừng Trong Lmht / 2023

Đây là một phần trong kế hoạch mở rộng danh sách tướng có thể đi rừng mà họ đã bắt đầu thực hiện trong các bản cập nhật gần đây.

Cùng với Teemo , Zyra , Brand , Morgana , Shen và Yorick cũng sẽ có được những chỉnh sửa cần thiết để có thể đi rừng dễ dàng hơn, theo tiết lộ của Mark “Scruffy” Yetter, trưởng bộ phận thiết kế của Riot.

Nhà phát hành game này đã bắt đầu quá trình mở rộng danh sách tướng đi rừng từ bản cập nhật 10.4 với mục đích giúp các vị tướng được người hâm mộ yêu mến có khả năng đi rừng tốt hơn, quá đó tăng sự lựa chọn của vị trí thường không được những người chơi mới ưa thích lắm này.

Ở bản cập nhật 10.4, Darius, Diana, Garen, Gnar, Mordekaiser, Talon và Zed là những vị tướng được chỉnh sửa . Sang bản cập nhật 10.5, Poppy là cái tên được bổ sung vào danh sách này. Các thay đổi chủ yếu nhằm giúp các vị tướng này gây được nhiều sát thương hơn hoặc hồi phục tốt hơn với quái rừng, không ảnh hưởng đến khả năng gank hay khả năng trụ đường của họ.

Mặc dù Scruffy không nói rõ những vị tướng này được buff theo chiều hướng nào, nhưng nhiều khả năng họ cũng sẽ được tăng sát thương lên quái rừng như những người đồng nghiệp trước đó.

Đáng chú ý, Zyra , Brand và Morgana đều là những pháp sư dựa gần như hoàn toàn vào sát thương của kỹ năng. Đây cũng không phải là các pháp sư – sát thủ đã quá phổ biến ở vị trí đi rừng như Elise hay Evelynn. Những thay đổi này hoàn toàn có thể mang đến một meta hoàn toàn mới cho vị trí đi rừng trong LMHT .

Riêng về Teemo , vị tướng được nhiều người yêu mến và cũng bị nhiều người ghét bậc nhất LMHT này rất có thể sẽ càng bị “ghét” hơn nữa, khi với vị trí đi rừng, hắn ta hoàn toàn có thể rải nấm ở khắp bản đồ mà không thể bị lần theo được, dẫn đến “những cái chết không báo trước” cho đối thủ.

Theo Game4V

Top 8 vị tướng đi rừng bị cả đồng đội và đối phương kỳ thị nhất trong LMHT

Trong lịch sử hình thành và phát triển LMHT, bể tướng đi rừng là vị trí có nhiều xáo trộn khi liên tục có những cái tên mới xuất hiện.

Thế nhưng không phải vị tướng đi rừng nào cùng có lối chơi mạnh mẽ, fair play như Jarvan IV, hay hoa mỹ, đẹp mắt như Lee Sin, mà còn có vô vàn những tướng sở hữu bộ kỹ năng, phong cách chơi vô cùng khó chịu.

Karthus

Cái tên đầu tiên được xướng tên trong bản danh sách này chính là tên thần chết nổi tiếng với chiêu cuối Khúc Cầu Hồn. Được Riot tạo ra như một tướng pháp sư đường giữa với khả năng đẩy lính và chiêu cuối có thể tham gia giao tranh ở bất kì đâu, bất kỳ lúc nào vô cùng hữu dụng. Thế nhưng với chất tướng khá tù của mình, Karthus rất khó khăn để chen chân vào các trận đấu chuyên nghiệp cho đến khi Thu Thập Hắc Ám được làm lại.

Với khả năng tích 2 đến 3 linh hồn mỗi khi bật chiêu và khả năng vét mạng thần sầu. Karthus gần như không phải làm gì nhiều mà chỉ cần đứng ở bệ đá cổ mua đồ và bật R là có thể có được điểm hạ gục từ những vị tướng yếu máu.

Mặc dù có sự nguy hiểm tiềm tàng của một quả bom nổ chậm, nhưng Karthus cũng không mấy được lòng với các thành viên trong team. Với bộ kỹ năng cũng như chất tướng của mình, Karthus có một lối chơi khá ích kỷ khi chỉ cắm mặt vào rừng farm và chờ cơ hội bật R. Hầu như sẽ vô hại ở trước cấp 6 nên những đồng đội của hắn ta phải tự lo liệu trong khoảng thời gian rất lâu đầu trận. Không những thế, với chất tướng tù và yếu ở giai đoạn đầu trận, ngay cả những vị tướng có sức mạnh trung bình cũng có thể chơi trên cơ và hổ báo với Karthus ngay từ đầu và khi bị đối phương dẫn trước, Karthus gần như sẽ vô hại và sẽ đồng đội của hắn sẽ phải tập tạ với những combat 4v5 ở giai đoạn về sau.

Twitch

Cũng sở hữu những đặc điểm như Karthus chính là Twitch, một vị tướng xạ thủ bẩm sinh nhưng lại được người chơi đưa vào khu rừng già và tỏ ra khá hiệu quả. Trái ngược với Karthus, Twitch là vị tướng có thể gank từ sớm ngay sau khi ăn xong bùa đỏ.

Với hai chiêu thức cùng lượng sát thương đốt từ bùa đỏ, bạn có thể xuất hiện một cách bất ngờ và rút máu đối phương bằng một pha Nhiểm Khuẩn E cực kỳ lợi hại, trong khi đối phương thì vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Về sau, với khả năng tàng hình bọc hậu vô cùng đơn giản, Twitch có thể luồn lách ra sau, làm chậm đối phương bằng W và ép cho đối phương phải tốc biến hoặc đứng đó và chịu bị Twitch rút máu một cách chậm rãi và đau đớn. Cũng chính vì sự lén lút cực kỳ khó chịu của mình mà tên chuột nhắt này luôn bị đối phương cay cú ngay từ giai đoạn đi đường.

Sau khi hoàn thành xong giai đoạn đi rừng, với bộ kĩ năng của mình, Twitch rất dễ KS mạng của đồng đội. Với máy chủ khắt khe như ở Việt Nam, ngoại trừ Pyke thì dù bạn ks và gánh team về sau thì bạn cũng bị ghét mà thôi.

Shaco

Nổi tiếng với khả năng KS không ai sánh bằng và độ biến ảo thượng thừa chính là tên hề Quỷ Shaco. Hắn cùng với những hộp hề của mình đã gây ra không biết bao nhiêu khó chịu cho đối thủ. Người đi đường vô tư bước vào bụi cây để rồi bất ngờ bị tấn công trong hoảng sợ bởi những chiếc hộp ma quái và bị hắn dồn chết bởi hàng tấn sát thương chí mạng.

Tướng đi rừng bất lực đứng nhìn tên hề nẫng tay trên Bùa Đỏ rồi biến mất vào khoảng không mà chẳng để lại dấu vết. Kẻ đi săn dồn tất cả mọi thứ để kết liễu Shaco những rốt cục chỉ nhận ngược lại một lượng sát thương khổng lồ từ cái bóng của hắn là tất cả những gì mà hắn đem lại cho đối thủ.

Thế nhưng đối với đồng đội hắn cũng không giúp ích hơn là bao khi luôn tìm cách KS mạng bằng thiêu đốt cùng với Đâm Lén. Tuy nhiên dù có ăn bao nhiêu mạng đi nữa, với chất tướng sát thủ của mình, Shaco cũng không hợp với những combat tổng và chỉ chờ đồng đội làm yếu máu một mục tiêu nào đó để KS mà thôi. Chính vì sự khó chịu đến từ bộ kỹ năng mà Shaco bị không ít người ghét trong LMHT.

Evelynn

Dường như những vị tướng đi rừng tàng hình luôn không mấy nhận được thiện cảm của mọi người với cái tên Shaco, Twitch và sau này là Evelynn. Cô nàng này từ sau khi được làm lại bên cạnh việc sở hữu ngoại hình nóng hơn thì còn được Riot ưu ái cho thêm khả năng tàng hình vô cùng bá đạo.

Cô nàng có thể tự do di chuyển mà không lo bị phát hiện từ xa và có thể luồn lách đi sau lưng rình rập con mồi. Không những có khả năng tàng hình, Evelynn cũng là vị tướng sát thủ sở hữu khả năng one shot cực kỳ bá đạo và thoát về một cách êm đềm. Chính vì sự khó chịu, luôn rình mò từ phía sau và đoạt mạng một cách bất ngờ, nên Evelynn và Shaco luôn là những vị tướng bị mọi người ghét nhất.

Rammus

Không phô trương và cũng chẳng lén lút, Rammus là vị tướng duy nhất trong danh sách này có lối chơi bị đánh giá là khá nhàm chán trong LMHT. Với tốc độ dọn rừng tương đối chậm, Rammus phải chờ đến ngưỡng trang bị như Tàn Tích Bami mới có thể đạt tốc độ dọn rừng như những vị tướng khác vì thế Rammus khá ít gank ở đầu trận.

Thế nhưng sau khi bắt đầu có đồ và lên đủ cấp độ, lối chơi lao vào của Rammus khiến không ít đối thủ tỏ ra vô cùng khó chịu đặc biệt với những vị tướng sát thương vật lý bay biến hay lả lướt ảo diệu như Yasuo, Talon, Zed, Qiyana,… Chỉ cần lăn ra bằng Q và làm choáng, sau đó bật khiêu khích thì đối thủ không còn cơ hội mà chạy nữa.

Chính vì bộ kỹ năng dễ chơi và đặc biệt khắc chế được những đội hình thiên về sát thương vật lý nên Rammus bị đối thủ đặc biệt là những người chơi Xạ thủ hay Yasuo rất ngán ngẩm khi phải đối diện.

Master Yi

Mặc dù luôn là một hot pick bất chấp meta, có thể xếp cùng hàng với Lee Sin, thế nhưng Master Yi cũng là vị tướng khiến nhiều người phải ngán ngẩm mỗi lần hắn xuất hiện. Yi được phân loại vào nhóm tướng dành cho người mới chơi, với bộ kỹ năng đơn giản, không yêu cầu nhiều thao tác, có thể nói là “dễ chơi dễ trúng thưởng”. Dù vậy lối chơi của kiếm sư này lại dễ bị khắc chế trong giao tranh và thường ít được sử dụng ở các giải đấu cũng như đấu xếp hạng.

Tuy nhiên không phải ai cũng nghĩ tới điều nói trên và dường như những pha highlight của vị tướng này đã khiến người xem mờ mắt, và thường khóa vào Yi với hy vọng được thảm sát đối phương thỏa thích. Nhưng sự thật lại đi ngược với những gì họ tính toán, Master Yi là một vị tướng rất cần thời gian để xanh và thường không gank ở khoảng thời điểm trước cấp 6. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc những đồng đội của Yi sẽ phải đơn độc một mình ở lane và khi đạt được cấp độ cần thiết thì cả 3 lane đều bị khai thác triệt để rồi.

Trường hợp cho dù có vét được mạng và xanh xao, Master Yi là một chất tướng dễ bị khắc chế nếu bị chồng đủ CC vào người. Phong cách xồng xộc lao vào giao tranh bằng R và lướt vào giữa đội hình địch để rồi ăn một cú làm choáng và bốc hơi sau hai giây chắc hẳn đã không còn xa lạ với một số người.

Thế nhưng Bù lại nếu rơi vào tay đúng người biết sử dụng, Yi thực sự là một cơn ác mộng với bộ đôi trấn phái: backdoor và “vét mạng”, cả hai đều gây ra những ức chế nhất định và sẽ cực khó kiểm soát được sức mạnh một khi hắn đã xanh trong tay những boy one champ vị tướng này.

Teemo

Luôn nằm trong danh sách tướng bị ghét dù là ở bất cứ lane nào chính là tên Tiểu Quỷ Teemo. Mặc dù không được đem sử dụng quá nhiều ở vị trí này, thế nhưng Teemo vẫn luôn là cái gai trong mắt cả đồng đội lẫn đối phương mỗi khi manh nha xuất hiện.

Với khuôn mặt giả vờ ngây thơ, giọng cười nhí nhảnh ẩn chứa sự nham hiểm, cùng bộ kỹ năng “thốn” tận rốn, bạn sẽ phải mệt mỏi tính kế đối đầu với Trinh Sát Nhanh Nhẹn. Hắn có thể làm mù, tăng tốc độ di chuyển, đòn đánh tích hợp sát thương độc, những thứ vũ khí giúp Teemo có thể cợt nhả với gần như tất cả các tướng cận chiến.

Không những thế với nội tại tàng hình của mình, Teemo có thể thoải mái núp trong bụi rậm và KS ngọt ngào con bùa xanh ngay trước mũi người đi rừng và khiến hắn tức điên. Nhưng thứ quà tặng lớn nhất Riot Games ban cho Teemo chính là chiêu cuối Bẫy Độc Noxus. Cái cảm giác thoát khỏi giao tranh với 200 máu, chui vào bụi biến về nhà và rồi “BÙM”, bạn đã trúng phần quà độc đắc từ công ty nấm hiệu Teemo và được quay về bệ đá cổ bằng đường hàng không. Thế nhưng dù cho rất khó chịu với đối phương thế nào, Teemo vẫn sẽ bị vô hiệu hóa với những người chơi cẩn thận biết sử dụng máy quét, với những lúc như thế Teemo sẽ hóa thành một con chồn hôi không hơn không kém và trở thành một cục thịt ném mù đúng nghĩa mà bạn không bao giờ muốn nhìn thấy lần thứ 2.

Yasuo

Cái tên cuối cùng chính là “Kẻ cố tình đi lạc” trong khu rừng – Đấng Yasuo. Hầu hết những người chơi Yasuo đi rừng đều là những người bị tranh mid nhưng quá thèm khát được chạm vào Đấng và chơi Yasuo đi rừng vì đam mê. Không cần phải bàn, thì một vị tướng có bộ kĩ năng chỉ phù hợp với vị trí đi mid sẽ tỏ ra rất tù ở giai đoạn đầu trong khu rừng.

Yasuo với những kĩ năng của mình sẽ sở hữu khả năng dọn rừng rất kém và thường không xuất hiện ở lane để trợ giúp cho đồng đội. Không những vậy, chất tướng gây sát thương đơn mục tiêu khiến cho những bãi chim quỷ biến dị hay người đá luôn là cơn ác mộng thực sự cho vị tướng này. Chính vì việc không thể bứt lên được ở khoảng đầu trận, sẽ khiến cho Yasuo cực kỳ phế và chỉ có thể xanh nếu như KS được nhiều mạng mà thôi.

Theo Xem Game

Danh sách những vị tướng LMHT bị lãng quên: Amumu, Teemo góp mặt LMHT có đến hơn 148 vị tướng. Tuy vậy, không phải ai cũng có cơ hội được góp mặt thường xuyên trên đấu trường chuyên nghiệp. Vẫn còn đến 10 vị tướng hoàn toàn chưa được chơi trong mùa giải LMHT chuyên nghiệp 2020 này. Danh sách đáng…

Lmht: Những Vị Tướng Đi Rừng Hiệu Quả Mùa 7 Cho Các Game Thủ Táo Bạo / 2023

Cái tên đầu tiên mà tôi muốn đưa tới cho các bạn chính là Kog’Maw. Vị tướng này được chỉnh sửa ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 6 để có khả năng sở hữu lượng tốc độ đánh vô địch trò chơi với con số 5.0. Và khi Phù Phép Huyết Đao xuất hiện, Kog’Maw đã trở thành một vị tướng Đi Rừng được ưa chuộng hàng đầu ở rất nhiều máy chủ. Với lượng tốc độ bắn cực cao kết hợp với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu đến từ Phù Phép Huyết Đao, Kog’Maw có thể trở thành một vị tướng gánh đội cực tốt.

Lúc đầu dọn quái hơi khó khăn một chút nhưng về sau thì gánh đội cực tốt luôn

Rất tiếc rằng tại phiên bản 6.19 thì Kog’Maw đã mất đi khả năng gia tăng giới hạn tốc độ đánh đó và lối chơi Kog’Maw Đi Rừng cũng chính thức bị biến mất. Nhưng dù sao đây cũng là một lối chơi thú vị và để lại ấn tượng khá nhiều cho chúng ta.

Tương tự như Kog’Maw, Twitch cũng là một Xạ Thủ được đem vào Đi Rừng nhờ sự xuất hiện của Phù Phép Huyết Đao. Khả năng đi gank của Twitch trong giai đoạn đầu trận là khá mạnh, bởi chỉ cần có bùa đỏ trong tay là hắn ta đã có thể vòng ra sau lưng và hạ gục bất kì kẻ địch nào một cách bất ngờ. Về cuối trận thì Twitch vẫn luôn có khả năng xả đạn tầm xa cực mạnh với chiêu cuối của mình, và hắn ta vẫn giữ được khả năng đi tay đôi để hạ sát bất kì kẻ địch nào mà mình muốn.

Khả năng Đi Rừng của Twitch tại Tiền Mùa Giải chắc còn mạnh hơn nữa bởi thời gian tàng hình là cực kì lâu

Malzahar đã trở thành một vị tướng Đi Rừng có khả năng dọn quái cực nhanh sau khi được chỉnh sửa tại đợt cập nhật Pháp Sư ở giữa mùa 6. Thậm chí khả năng Đi Rừng của Malzahar ở thời điểm đó còn mạnh hơn cả đi đường, khi mà chỉ cần tấn công quái rừng là những Bọ Hư Không đã tự động sinh ra thêm. Cộng thêm nội tại miễn nhiễm sát thương cực bá đạo tại thời điểm đó, Malzahar đã trở thành một vị tướng Đi Rừng siêu mạnh mẽ mà rất khó bị hạ gục.

Malzahar cũng là một lựa chọn dị tại vị trí Đi Rừng ở mùa giải 6

Quinn cũng là một vị tướng được chỉnh sửa cùng thời điểm với Kog’Maw tại Tiền Mùa Giải 6, và cô ta được ưa chuộng đến nỗi được sử dụng ở mọi vị trí trong đó có cả Đi Rừng. Nhờ vào chiêu cuối Đi Qua Đồn Địch (R) cực cơ động của mình, Quinn có thể càn quét mọi đường với tốc độ di chuyển cao. Lượng sát thương của Quinn dồn vào sẽ là một con số rất lớn nếu người chơi tận dụng tốt được nội tại Chim Săn Mồi.

Có lẽ Quinn sẽ rất khó để phát huy hiệu quả trước những vị tướng Đi Rừng trâu bò như Rek’Sai, Olaf hay Lee Sin hiện nay, nhưng nếu được sử dụng trong những đội hình hợp lí thì Quinn vẫn sẽ là một vị tướng Đi Rừng mạnh

Trận đấu Quinn Đi Rừng hủy diệt kẻ địch của Rekkles trong chế độ Xạ Thủ tại Siêu Sao Đại Chiến 2016 vừa qua