Top 15 # Xem Nhiều Nhất Những Tướng Đi Top Trong Lol / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Top 10 Tướng Đi Mid Khó Thao Tác Nhất Trong Lol / 2023

Như đã biết, Hero đường giữa luôn là nhân vật then chốt góp phần tạo nên chiến thắng trong những trận đấu của LOL.

Top 10: Fizz – Quái Ngư

Là một hero vô cùng dũng mãnh, cho dù hắn ít khi nào có thể dùng APC để sát hại đối phương, nhưng hắn rất dễ bị áp chế trong thời kỳ đầu. Với các kỹ năng nổi trội như: Chiến binh lanh lợi, Đâm lao, Đinh ba hải thạch, Nhảy múa/ Tung tăng, Triệu Hồi Thủy Quái. Tuy nhiên, Fizz sẽ bị đối phương tận dụng nhược điểm tay ngắn để cấu máu bằng những đòn tấn công và kĩ năng tầm xa. Do đó, người chơi cần sử dụng phương ấn lấy công làm thủ bởi khả năng dồn sát thương của Fizz là rất tốt.

Top 9: Nidalee

Là Nữ Thợ Săn Hóa Thú (Báo) ở vị trí đường trên, do đó, năng lực đi mid của Nidalee là gần như bằng không, cho nên, nếu như rơi vào tình huống ở phía trước và phía sau có quân cấp 6 mà không đủ khả năng chống lại thì khi đó bắt buộc phải dùng skill Q (phóng lao và cắn xé). Đối với người sử dụng Nidalee thì đây là một thao tác rất khó.

Top 8: Zed

Việc làm thế nào để phát ra được skill Q gây ra sát thương trong 2 giai đoạn liên tiếp thì quả thật đó là một thao tác khó đối với người sử dụng Zed. Vào thời kỳ đầu, nếu không dùng được skill Q thì sẽ không gây ra sát thương được, sát thương khi sử dụng được skill Q và khi không dùng được skill hoàn toàn là do 2 hero khác nhau.

Top 7: Diana

Trong thời kỳ đầu phải tìm cách làm sao để bản thân không bị đánh nhừ tử, sau khi lên cấp 6 rồi thì phải tìm cách sử dụng skill Q để gây sát thương, vấn đề then chốt nhất chính là, thao tác của Diana, nếu tay chân có vấn đề thì tuyệt đối không nên dùng skill này rồi, nếu không sẽ vô cùng nguy hiểm.

Top 6: Oriana

Không chỉ khó khăn về thao tác, mà còn khó khăn cả về việc phối hợp đồng đội, nếu như đồng đội không hiểu được điều kiện xuất skill của bạn thì coi như xong, Nếu đã nắm vững được rồi thì bạn sẽ thấy là nó có đến ngàn cách biến hóa. Bên cạnh đó còn có thao tác thần khí đội chiến.

Top 5: Leblanc

Leblanc kỳ thực thì không có vấn đề gì về thao tác cả, chỉ là bạn dường như phát hỏa khi phải chơi đến 5 lần mới có thể điều khiển được cô ta. Trừ khi là bạn có trình độ như Faker.

Top 4: Ziggs

Đây là một hero có khả năng dùng op solo ở tuyến giữa mạnh nhất trong phiên bản trước, năng lực poke có thể nói là mạnh nhất. Nếu như bạn có thể thành thục được kỹ năng của hắn thì đó quả là một điều đáng sợ.

Top 3: Cassiopeia

Là một hero có khả năng đi mid rất hổ báo, có khả năng quấy rối đối phương khi đi đường, hơn nữa còn có thể hạ độc cả bạn đấy!

Top 2: Syndra

Không những là một hero có khả năng siêu việt, khả năng áp chế mà đây còn là một hero khiến đối phương rất khó chịu, đây cũng là khắc tinh của Heimerdinger, nếu Heimerdinger mà gặp Syndra thì chỉ có nước đứng hình mà thôi. Nhưng thao tác của Syndra quả thật là một cơn ác mộng, những ai dùng Syndra sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, khi đấu team thì phải sử dụng trước đó 10s. Chỉ số thao tác 90, chỉ số bộc phát 100, chỉ số duy trì 30.

Top 1: Ahri

Đây là hero đi Mid khó nhất, mặc dù đã từng có người sử dụng hero này để đấu 1vs3 và giành chiến thắng nhưng với một điều kiện nhất định nào đó, nhưng nếu muốn sử dụng tốt hero này thì bạn phải chơi cũng cả 500 trận mới có thể làm quen được. Cũng giống như luyện một hero nào đó, người khác luyện 1 trận, còn bạn thì phải luyện 5 trận, người viết đã từng nhìn thấy bảng thành tích của một gamer đi rừng lần đầu tiên sử dụng Ahri để clone, kill được 1 và hy sinh đến 28 lần, cũng đủ để thấy được thao tác của Ahri khó như thế nào. Nếu là một người bình thường thì sẽ không ai lại đi luyện hero này cả.

Top Những Tướng Dễ Chơi Trong Lol Dành Cho Người Mới / 2023

Malphite được trang bị kỹ năng đơn giản và tiện lợi

Malphite được trang bị những kỹ năng rất đơn giản và dễ sử dụng của LMHT. Với những người mới tập tành chơi thì không thể có tướng LMHT dễ chơi nào thuận lợi hơn cả. Điều đặc biết là tất cả những kỹ năng ấy đều đã được mặc định sẵn cách chơi, mục tiêu đối thủ để người mới có thể dễ hiểu nhất. Nếu chẳng may bạn lên sai trang bị thì cũng không thành vấn đề vì nó không ảnh hưởng quá lớn đến những tấn công của con tướng.

Tướng Garen quen thuộc cho những trải nghiệm đầu tiên

Không còn quá lạ khi nhắc đến tướng dễ chơi nhất lmht này vì hầu như khi bắt đầu các bạn đều được gợi ý nên chọn con tướng này. Sự đa dạng và đơn giản của nó khiến người chơi rất thích thú mặc dù không được định hướng sẵn như 1 số tướng khác trong số những tướng dễ chơi trong lol nhất. Việc bạn cần làm đó là phải nhìn chuẩn mục tiêu và xác định đúng kẻ thù để tiêu diệt.

Trang bị của Garen rất “dễ chịu’ bởi nó không “ngán ngẩm” bất kì trang bị nào trừ Sát thương phép. Khi giao tranh sảy ra bạn cứ nhớ 1 nguyên tắc bất di bất dịch trong vị tướng này đó là nhằm quân đích “ít máu mà đuổi” là bạn sẽ giành được chiến thắng.

Rammus là một trong những tướng dễ chơi nhất LOL

Rammus là một trong những tướng dễ chơi trong liên minh huyền thoại với sức mạnh khủng hỗ trợ bạn đi rừng mà không mất tí máu nào ngay cả khi bạn đi một mình. Với các gank bạn nên sử dụng chiêu E để chiêu dụ địch sau đó dùng Quà Cầu Tốc Độ để tấn công quân địch hạ gục nó ngay tức khắc.

Về trang bị của tướng thì bạn không cần để tâm quá nhiều vì con tướng dễ chơi trong lol này rất phóng khoáng, nó không cần tài nguyên quá nhiều để chơi mà nó sẽ buộc bạn phải phụ thuộc vào tinh thần đoàn kết của toàn đội nữa.

Teemo có mức giá khá rẻ nhưng gây nhiều khó chịu cho người chơi

Nằm trong top những tướng dễ chơi trong lol nên nó cũng có mức giá khá rẻ. Tuy nhiên nó lại có thể chơi được ở quá nhiều vị trí đôi khi bất tiện cho người chơi nhất là khi nó gặp phải đường dưới thì sự ức chế của game thủ sẽ đến rất nhanh. Hắn sở hữu khả năng gây sát thương cao và khả năng chạy trốn thần tốc với chiêu W. Đây sẽ là một ưu điểm lớn khi tận dụng nó vào việc đi thăm dò đối thủ và không thể tránh được sự dò sét, trở thành mục tiêu tiêu diệt của đối thủ.

Annie là vị trong những tướng dễ chơi trong LOl

Annie là vị tướng dễ chơi trong lol nhất mà bạn nên lưa chọn, nó được ví như một vị pháp sư thực sự. Bộ kỹ năng cả Annie dễ chơi và dễ điều khiển hơn những tướng khác lại có những hiệu quả không thể ngờ đến nữa. Bạn có thể sử dụng chiêu Thiêu Cháy W và chiêu Triệu Hồi R để gây sát thương mạnh tới đối thủ. Bạn có thể dùng Annie vào mọi vị trí mà bạn muốn nhưng tốt hơn hết đừng dùng vào vị trí đi rừng vì nó không có khả năng tốt trong khoản đó.

Lmht Bản 9.23: Top 4 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Lol Phiên Bản Mới / 2023

Và đây là top 4 tướng đi rừng mạnh nhất LMHT bản 9.23 mà game thủ chơi LOL không thể không tìm hiểu.

Ekko

Dù là bom xịt của CKTG 2019 nhưng Ekko vẫn nằm trong top những vị tướng mạnh nhất ở xếp hạng đơn, đặc biệt là vị trí đi rừng. Lối chơi và sức mạnh của Ekko quá phù hợp với xếp hạng đơn khi khả năng lăn cầu tuyết của vị tướng này là cực kì kinh khủng, khó có vị tướng đơn lẻ nào có đủ công cụ để chạy thoát cũng như bắt chết cậu nhóc này.

Kha’Zix

Trường hợp của Kha’Zix khá giống Ekko khi vị tướng này luôn nằm trong top tướng đi rừng mạnh nhất vài phiên bản nhưng không bị nerf gì ở patch 9.23 này. Chỉ với một chỉnh sửa nhẹ nhàng là tăng 10 sát thương mỗi cấp cho Q – Nếm Mùi Sợ Hãi, Kha’Zix đã vụt sáng trở thành vị tướng cực kì đáng sợ ở trong khu rừng hiện tại.

Warwick

Trọng tâm của Tiền mùa giải 2020 là Rồng Nguyên Tố, bên nào có được Linh Hồn Rồng gần như cầm chắc chiến thắng nhờ chỉ số quá vượt trội mà chúng mang lại. Và vị tướng đi rừng mạnh nhất hiện tại không ai khác ngoài Warwick, dù không được buff trực tiếp tại bản 9.23 nhưng với lợi thế “dễ chơi dễ trúng thưởng” của mình, gã người sói này đang đứng đầu trong bảng xếp hạng tỉ lệ thắng. Có lẽ với những game thủ mới làm quen với vị trí này, Warwick là lựa chọn tối ưu nhất để làm quen.

Shaco sau khi làm lại đã trở thành tướng quá lỗi khi có thể lên cấp 3 chỉ trong 38 giây, dù sau đó đã được chỉnh sửa cân bằng nhưng với việc bản chất của vị tướng này không đổi, hắn vẫn là một cơn ác mộng thực sự trong khu rừng. Điểm mạnh nhất mà Shaco mang lại đó là sự khó chịu cực kì lớn giành cho đối thủ, cảm giác gần giết được kẻ địch nhưng bỗng nhiên hắn biến mất và rồi lừa bạn với phân thân không hề dễ chịu chút nào.

Top 5 Tướng Đi Roam Leo Rank Trong Liên Quân Mobile / 2023

Những ai chơi các tựa game MOBA chắc không còn xa lạ gì với cách gọi tướng đi Roam đúng không nào. Đây không phải là một vị trí cụ thể mà đây đơn giản là chỉ các tướng đi Roam leo rank trong Liên Quân Mobile hiệu quả nhất, hỗ trợ các pha combat tốt và đảo lane nhanh nhằm tạo ra các bước ngoặt trong trận chiến.

Với top tướng đi Roam leo rank trong Liên Quân Mobile sẽ không dành cho những ai chỉ thích chơi AD, thể loại tướng chỉ đi farm mà chúng ta cần một tay thích chơi support và gank thực sự. Những người luôn muốn hỗ trợ đồng đội và tham gia các pha combat xuyên sốt game.

Các tướng đi Roam leo rank trong Liên Quân Mobile ở mùa giải hiện tại có 5 lựa chọn hàng đầu. Mỗi lựa chọn ở một vị trí khác nhau, đủ đa dạng để bạn tham khảo cũng như sử dụng để leo rank ở mùa giải này.

1. Thane – Thanh gươm anh dũng

Không nghi ngờ gì khi Thane xứng đáng ở trong vị trí tướng đi Roam leo rank trong Liên Quân Mobile bởi nhờ có bộ skill của Thane mà từ việc bảo kệ các tướng đi lane, đưỡng giữa cho đên truy sát kẻ địch rất thuận lợi. Hơn thế nữa nhờ vào khả năng trâu bò của một Tanker kèm theo khả năng sát thương theo % khiến cho việc băng trụ tiêu diệt kẻ địch trở nên dễ dàng hơn.

Ưu điểm:

Khá cơ động so với ngoại hình của Thane

Sở hữu kỹ năng tối thượng hàng cực khủng trong Arena of Valor.

Các kỹ năng truy đuổi, khống chế cực tốt

Nhược điểm:

Khả năng solo không quá vượt trội

Khi skill cooldown thì Thane thực sự vô dụng

2. Lumburr – Khổng lồ địa lục

Lumburr được gọi là khổng lồ địa lục bởi thân mình toàn đá, bộ kỹ năng của vị tướng này mạnh về khống chế cũng như làm suy yếu đối phương. Ngoài ra kỹ năng nội tại mặc định tăng 500 giáp cho đồng minh ở gần. Nhưng điểm mà tướng đi Roam leo rank trong Liên Quân Mobile như Lumburr ghi điểm chính là kỹ năng tối thượng của mình với khả năng đánh theo hàng gây sát thương cao kèm theo hiệu ứng choáng.

Ưu điểm:

Hỗ trợ đồng đội rất tốt, tăng 500 giáp

Sỡ hữu bộ skill khống chế lợi hai với team địch

Nhược điểm:

Ultimate mạnh nhưng rất khó dùng và có khả năng trượt cao.

Mina là một trong những tướng đỡ đòn có khả năng trở thành tướng đi Roam leo rank trong Liên Quân Mobile nhờ chính bộ kỹ năng khiến cho bất cứ kẻ thù nào cũng không thể thoát được, đặc biệt là ác tướng pháp sư. Tuy nhiên cũng chính vì đặc điểm không cho ai thoát khỏi tay mình mà khi Mina gặp trường hợp bị đối phương quây cũng khó lòng có thể thoát được. Ngoài ra kỹ năng tối thượng của Mina cũng rất mạnh và khiến chúng ta liên tưởng đến Axe của Dota 2.

Ưu điểm:

Khả năng chịu đòn thế mạng cực kỳ tốt

Kỹ năng tập trung vào lôi kéo đối phương lại

Kỹ năng tối thượng giảm sát thương cực kỳ mạnh

Nhược điểm:

Đây không phải là tương cơ động, bắt lẻ dễ bị chết vì không chạy được.

4. Alice – Tiểu thần thiện lương

Alice quả thực rất tuyệt vời cho vị tri tướng đi Roam leo rank trong Liên Quân Mobile bởi khả năng hỗ trợ của Alice thuộc vào hàng nhất trong Arena of Valor. Với Alice việc đi roam hỗ trợ là liên tục với khả năng trợ giúp đồng đội và hồi máu. Có thể nói ngoài Thane ra thì Alice bảo vệ đồng đội còn hiệu quả hơn.

Ưu điểm:

Thiên về hỗ trợ với nhiều kỹ năng phục hồi cho đồng đội

Sở hữ kỹ năng tăng giáp, tăng tốc cho đồng đội

Nhược điểm:

Khá yếu ở giai đoạn đầu game cho đến khi có kỹ năng tối thượng

Là tướng chuyên hỗ trợ nên không mạnh về cuối game.

Teemee là một trong những tướng đi Roam leo rank trong Liên Quân Mobile khó chịu nhất trong Arena of Valor. Sở hữu kỹ năng khống chế cũng như khả năng hồi sinh từ kỹ năng tối thượng bá đạo đã khiến cho vị tướng này cực kỳ được yêu thích. Và ngoài ra nhờ khả năng “hack” tiền từ quái với kỹ năng nội tại đã khiến cho các tay chơi chuyên nghiệp sớm ban vị tướng này khỏi bảng đấu. Nếu như không ban chắc chắn đây sẽ là vị tướng được pick 100%.

Ưu điểm:

Khả năng farm tiền của Teemee và đồng đội

Kỹ năng truy đuổi và khống chế cực tốt

Kỹ năng tối thượng hồi sinh độc nhất trong game

Nhược điểm:

Khó chơi, không phải dành cho người mới

Bộ kỹ năng khó sử dụng để phát huy hết hiệu quả của Teemee