Top 19 # Xem Nhiều Nhất Những Tướng Gánh Team Trong Liên Minh / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Những Vị Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại Có Khả Năng Gánh Team Tốt / 2023

Nếu bạn cảm thấy trình độ mình có mà mãi không thể lên được hạng, hãy thử những vị tướng này xem.

Với tình trạng hiện nay tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, có khá nhiều người chơi có kỹ năng tốt, xứng đáng có được vị trí ở thứ hạng cao hơn. Tuy nhiên, do nhiều lý do khác nhau mà họ mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không lên hạng được. Bạn có nằm trong số đó không? Nếu có, hãy thử sử dụng những vị tướng này xem, chắc chắn sẽ gánh team hiệu quả hơn đấy.

Đường trên: Ekko, Gnar, Jax, Lissandra

Với các lựa chọn ở đường trên khá nổi hiện nay là Ekko và Lissandra, người chơi nếu cầm trong tay vị tướng này thì sẽ cầm chắc 60% chiến thắng rồi. Ekko có thể gây ra rất nhiều sự khó chịu với bộ kỹ năng hoàn hảo của mình. Nếu lên trang bị theo hướng chịu đòn thì cứ khi nào gần hết máu thì Ekko lại dùng [R] – Đột Phá Thời Gian để quay lại và các bạn lại phải đánh hắn lại từ đầu. Lissandra thì có khả năng khống chế đối phương cực tốt với các kỹ năng trói chân và áp sát rất tốt. Điểm mạnh nhất của Lissandra là chiêu cuối [R] – Hầm Mộ Hàn Băng, nó có thể giữ lại bất cứ vị tướng nào, dù kỹ năng cá nhân cao đến đâu hay dùng tools đi chăng nữa thì cũng không thể né được.

Bên cạnh đó, chúng ta còn có Jax với sát thương có thể gây ra rất tốt và Gnar với khả năng làm choáng trên diện rộng. Tuy nhiên, 2 vị tướng này hơi có phần khó chơi hơn Lissandra và Ekko nên họ thường không được lựa chọn nhiều.

Đi rừng: Kindred, Graves, Master Yi

Với sự lựa chọn Kindred hay Graves, bạn sẽ cực kỳ tự tin bởi đây là 2 vị tướng rất khỏe trong thời điểm hiện tại. Graves thì có khả năng chống chịu tốt từ [E] – Rút Súng Nhanh và khả năng dồn sát thương tốt, Kindred thì có khả năng gây sát thương kéo dài rất tốt với Nội tại: Đồng Nguyên Ấn. Chúng ta không thể phủ nhận sức mạnh của 2 vị tướng này ở thời điểm hiện tại, khi mà họ luôn xuất hiện trong những trận đấu chuyên nghiệp.

Đường giữa: LeBlanc, Katarina, Twisted Fate, Yasuo

4 vị tướng LeBlanc, Katarina, Twisted Fate và Yasuo được đưa vào danh sách này bởi mỗi vị tướng đều có một khả năng gánh team rất hay. LeBlanc có sự cơ động, có thể hủy diệt đội bạn từ rất sớm. Katarina có khả năng gây sát thương trên diện rộng và là một tướng có lợi trong những giao tranh tổng. Twisted Fate thì có chiêu cuối quá lợi hại, có thể có mặt bất cứ lúc nào ở mọi nơi. Yasuo thì có khả năng lả lướt, thả diều đối phương cực tuyệt. Để xếp về độ khó để có thể chơi thuần thục, Yasuo sẽ đứng vị trí đầu tiên, sau đó là Katarina, Twisted Fate và LeBlanc.

Xạ thủ: Kog’Maw, Vayne

Đây là 2 xạ thủ được đánh giá mạnh nhất ở giai đoạn cuối game. Kog’Maw với tốc độ bắn sấm sét của mình có thể đục thủng những bức tường cứng nhất. Vayne thì lại có khả năng gây sát thương tính theo lượng máu tối đa của đối phương. Đây quả thật đúng là 2 vị tướng càng nhanh càng mạnh.

Hỗ trợ: Tùy thuộc vào đồng đội của bạn

Để một người hỗ trợ có thể gánh được team trên vai thì rất khó. Nếu được đề cử, chúng tôi sẽ đề cử 2 loại tướng như sau: chịu đòn và có khả năng thả diều, khống chế. Ở loại tướng chịu đòn, chúng ta có Alistar hay Braum. Ở loại tướng có khả năng khống chế tốt, chúng ta có thể sử dụng Thresh, Nami hay Karma. Tùy vào đồng đội của bạn là ai, hãy chọn cho mình một vị tướng hỗ trợ phù hợp.

Hướng Dẫn Cách Gánh Team Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Cách gánh team khi chơi Liên Minh Huyền Thoại

Thông minh trong khâu pick tướng

Đó là trước tiên là bạn phải xanh đường hoặc chí ít là không thọt ở đường của mình cho dù không cần rừng gank. Đừng trông chờ vào một người chơi khác khi muốn gánh team. Vậy nên để thuận lợi thì bạn phải chọn được tướng có thể khắc chế đối phương.

Kiểm soát tầm nhìn.

Chọn đường đi dễ gánh team.

Đường mid và Ad, rừng là một trong những đường có khả năng gánh team cao vì có thể gây sát thương lớn. Còn nếu bạn không thể đi được đường này thì công việc của bạn là kiểm soát tầm nhìn cho team. Nếu bạn là hỗ trợ thì vẫn là kiểm soát tầm nhìn cho ad farm, sau đó mới bảo vệ Ad, Còn nếu bạn đường top thì cần dùng dịch chuyển để có mặt kịp thời chứ không phải farm và farm.

Những tướng có khả năng gánh team cao

Đường trên: Gangplank, Riven, Darius, Kled …

Đường giữa: Vel’koz, Veigar, Azil, Anivia, Kayle, …

Đường dưới: Jinx,kog’maw, Ashe, ….

Rừng: Renga, Sejuani, Hecarim, Zac …

Hỗ trợ: Thì tướng nào cũng có thể gánh, miễn bạn có thể kiểm soát tầm nhìn tốt.

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu tướng khác, Miễn bạn đánh hay thì hoàn toàn có thể gánh team.

Giúp team mình xanh.

Khi bạn xanh rồi, thì hãy giúp team mình xanh theo bằng cách nhường mạng nếu có thể. Dù bạn là Ad cũng có thể nhường mạng cho tóp, để Top có thể xanh lên.

Không chửi rủa.

Nếu bạn chửi thì sẽ vừa mất thời gian vừa làm team không gắng kết, có thể dẫn tới tình trạng Afk hoặc phá game. Họ là người chơi nếu gặp một người kĩ năng quá chênh lệnh thì thọt là chuyện bình thường. Hãy thông cảm, Không ai là phế cả, Một tướng yếu máu vẫn có thể lên tank và mắt để kiểm soát bản đồ.

Ưu tiên phá trụ

Game liên minh thì phá trụ mới thắng chứ không phải combat thắng là thắng,Vì vậy, nếu thắng combat rồi có thể đẩy trụ thì nên đẩy trụ. Tránh những giao tranh không cần thiết.

Ví dụ: Nếu team địch dồn 5 người để đẩy trụ 1 đường giữa thì team mình chỉ cần 3 4 tướng có thể quét lính nhanh thì đã có thể phòng thủ. Bạn hãy cứ đẩy trụ, điều này sẽ khiến đối phương phải lui về bảo vệ. Còn nếu team bạn lầy thì nhà sẽ nát.

Tướng Gánh Team Liên Quân Mobile, Nakroth, Mganga, Ormarr / 2023

Tướng gánh team Liên Quân Mobile, những kẻ mang trong mình sức mạnh to lớn và phát huy được điểm mạnh của mình vào thời điểm cuối trận. Thông thường đó phải là các tướng xạ thủ hoặc sát thủ trong Liên Quân Mobile nhưng đôi khi đó cũng có thể là pháp sư tùy vào đội hình định đang sở hữu những tướng gì. Nhưng cho dù là xạ thủ hay sát thủ mạnh nhất liên quân bạn cũng cần phải có kĩ năng nhất định nếu muốn gánh team trong một trận đấu.

Top tướng gánh team trong Liên Quân Mobile 1. Nakroth – Lưỡi dao phán xét

Sức mạnh của Nakroth thì không phải bàn ở bất cứ thời điểm nào, đây là tướng có khả năng hỗ trợ đồng đội, farm rừng ngay từ đầu và khả năng gánh team ở thời điểm giữa trận cực kỳ mạnh. Sở hữu bộ skill cơ động đúng chất sát thủ kèm theo đó là ulti cực mạnh khiến Nakroth là cái tên đầu tiên mà bạn cần phải biết đến trong danh sách tướng gánh team Liên Quân Mobile.

2. Mganga – Chú hề ma quái

Mganga là một pháp sư nhưng lại có khả năng kháng phép, sát thương vật lý cực cao. Không những thế chế hề mà Mganga này còn sở hữu nhưng kỹ năng độc gây sát thương khá là khó chiu. Ở đấu trường chuyên nghiệp Mganga luôn là ác mộng đối với bất cứ team nào. Tất nhiên để chơi thành thạo được Mganga không phải là điều đơn giản vì bộ kỹ năng của Mganga khá là khó để phát huy toàn bộ sức mạnh.

3. Ormarr – Cuồng chiến sĩ

Nếu bạn đang thắc mắc Ormarr tại sao lại có mặt trong danh sách tướng gánh team Liên Quân Mobile thì có thể bạn là người chưa từng chơi Ormarr bao giờ. Bộ kỹ năng của Ormarr hay thậm chí là đòn đánh thường của Ormarr luôn có tỉ lệ choáng nhẹ, cũng chính vì thế Ormarr được coi là tướng “hên xui” nhất trong Liên Quân Mobile. Tuy vậy hãy thử nghĩ trong một combat tổng 5 đấu 5 mà kẻ địch luôn bị choáng (thời gian ngắn) thì lợi thế nghiêng về phía team bạn là không nhỏ. Hơn thế nữa tùy vào trận đấu mà Ormarr có thể lên đồ sát thương vật lý hoặc đồ phòng thủ.

4. Lữ bố – Chiến thần vô địch

Lữ bố không phải là một tướng đỡ đòn thông thường mà sức tấn công lại rất khỏe. Bộ kỹ năng của vị tướng này giúp cho đồng đội trở nên an toàn hơn, đặc biệt là với các xạ thủ hay pháp sư vì đã có một vị tướng tiên phong lao ra đầu trận và gây sát thướng lớn đến team địch. Đây cũng là tướng gánh team Liên Quân Mobile dễ chơi ngay cả với những người mới. Là một đấu sĩ nhưng có thể lên tùy ý đường phòng thủ hay tấn công đều đem lại lợi thế lớn. Nếu để Lữ bố đầy đủ item vào cuối trận thì thực sự là một thảm họa với team địch.

5. Natalya – Hiểm họa địa ngục

Vị tướng cuối cùng trong danh sách top tướng gánh team Liên Quân Mobile lại là một pháp sư mang tên Natalya. Không phải tự dưng mà Natalya được coi là kẻ mạnh nhất ở đưỡng giữa trong Liên Quân Mobile 2017 khi mà ngay từ đầu trận vị tướng này đã có thể gánh team được rồi. Với lợi thế không nhỏ từ bộ kỹ năng thì cho dù là tướng đỡ đòn đi chăng nữa cũng rất dễ “lên bảng đếm số” trong vòng một nốt nhạc. Và ngay cả đến cuối trận đấu đi chăng nữa bộ kỹ năng này vẫn không hề mất đi lợi thế với khả năng gây sát thương cao, giảm tốc đối phương và rút máu cực kỳ nhanh đến từ kỹ năng ultimate.

Nhưng Natalya không phải là tướng dễ chơi cũng như những người không thích giao tranh nhiều ngay từ đầu trận.

Với 5 vị tướng gánh team Liên Quân Mobile trên bạn có thể lựa chọn thích hợp cho từng trận đấu leo rank của mình và ngay cả khi chơi bình thường vẫn có thể sử dụng chúng. Tuy không phải là những tướng mạnh nhất về một vị trí nào đó nhất định nhưng với khả năng cũng như kinh nghiệm chơi của bạn thì đây lại là tướng phát huy được hết những thứ đó. Còn nếu bạn là người mới chơi đừng vội pick những hero trên kẻo thành gánh nặng cho team, hãy tham khảo top tướng cho người mới chơi liên quân Mobile để xem đó là những bị tướng nào và chúng khác gì với tướng gánh team Liên Quân Mobile hay không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-tuong-ganh-team-trong-lien-quan-mobile-25716n.aspx Như đã biết Liên Quân Mobile chỉ hỗ trợ trên các hệ điều hành mobile là iOS cũng nư Android, nếu bạn muốn chơi trên máy tính thì cũng không phải không cơ hội, chỉ cần máy tính của bạn có phần mềm giả lập android như Bluestacks hay Droid4X là bạn có thể cài Liên quân mobile trên máy tính được rồi, các bước cài Liên quân mobile trên máy tính cũng tương tự như trên điện thoại mà thôi.

Mẹo Chơi 3 Tướng Đi Rừng Dễ Gánh Team Nhất Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Nếu bạn buộc phải đi rừng – vị trí khó nhằn nhất Liên minh huyền thoại thì 1 trong 3 vị tướng sau đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo để gánh cả đội.

Sejuani

Có thể nói Sejuani là tướng dễ chơi, dễ “trúng thưởng” nhất trong vài trò đi rừng ở phiên bản hiện tại. Bộ chiêu thức không đòi hỏi quá nhiều kĩ năng để có thể sử dụng tốt, dọn dẹp quái rừng nhanh, chiêu cuối mở giao tranh tuyệt đẹp cũng như bẩm sinh đã trâu bò, đây hoàn toàn là một lựa chọn tuyệt hảo để chống chịu suốt từ đầu cho đến cuối trận.

Tất nhiên, để đánh tốt Siêu Lợn không khó, nhưng bạn cũng nên thông thạo một vài mẹo nhỏ, điển hình nhất là 3 kĩ thuật sau:

Thứ nhất, đó là cú Q – Đột Kích Băng Giá có thể sử dụng kèm theo Tốc biến để chắc chắn sẽ hất được tướng địch. Đơn giản như cú Vô Ảnh Bộ + Tốc biến của Shen hay Lăn Bụng + Tốc biến của Gragas mà thôi.

Thứ hai, bạn nên dùng chiêu cuối R – Ngục Băng cùng lúc với chiêu Q – Đột Kích Băng Giá để tạo bất ngờ. Tức là trên đường lao vào với chiêu Q, bạn dùng chiêu R ngay lập tức để bản thân tướng Sejuani sẽ che đi một phần hình ảnh của cú Bola Băng và kéo theo sự ngỡ ngàng của địch.

Rek’sai

Ra mắt sau khi khu rừng mới được hoàn thiện, và Rek’sai ngay lập tức chứng tỏ được sự bá chủ của mình. Bạn có thể lên hoàn toàn đồ chống chịu cho vị tướng này, nhưng bộ chiêu thức vẫn có thể đảm bảo gây ra một lượng lớn sát thương trong suốt trận đấu. Không khó hiểu khi chính Rek’sai mới là vị tướng ăn thịt cuối cùng còn sót lại ở Meta game mới chứ không phải là Lee Sin.

Đầu tiên, đó là chiêu E – Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến có thể gây ra sát thương chuẩn khi mức nộ ở 100 điểm. Do đó, khi đi gank, đừng dùng chiêu này đầu tiên. Sau khi trồi lên và hất tung địch, hãy đánh thường cùng với Q – Nữ hoàng Phẫn Nộ liên tục cho đến khi có 100 điểm nộ và “cắn” một cú kết liễu.

Thứ hai, đó là ở dạng độn thổ, bạn có thể phát hiện được tướng đích nếu chúng di chuyển ở rất xa, nhưng không thể nhìn ra nếu chúng đứng yên. Do đó, hãy bắn chiêu Q – Săn Mồi liên tục khi đi vào các khu vực bụi rậm để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, bạn cũng không thể nhìn thấy những chiêu thức được tung ra ở khu vực không tầm nhìn khi bạn đang độn thổ, do đó, hãy mua thêm nhiều mắt để đảm bảo không có một tên Thresh nào “sướng tay” tung một cú Án Tử từ góc khuất.

Cuối cùng, chiêu R – Tốc Hành Hư Không cho bạn một khoảng cách di chuyển khá xa, do đó, nếu đội hình của bạn có tướng đường trên dùng dịch chuyển hoặc có chiêu thức giúp tập trung nhanh cùng đồng đội như Shen, Twisted Fate thì đừng ngại chia ra 3 đường, cùng đẩy cao với sơ đồ 1-3-1. Lợi thế đến rất nhanh và đối thủ sẽ mau chóng ngạt thở mà thôi.

Hecarim

Không nhiều người còn mang Bóng Ma Kị Sĩ vào rừng bởi vị tướng này cần nhiều đồ và khá yếu ở giai đoạn đầu trận. Nhưng bù lại, nếu farm tốt và có cấp độ 6 thật nhanh, bạn sẽ là nỗi kinh hoàng của bất kì đường nào bạn xuất hiện.

Đối với Hecarim, chúng ta có những lưu ý nhỏ như sau:

Thứ nhất, R – Bóng Ma Kị Sĩ gây hiệu ứng hoảng sợ và khiến kẻ địch chạy ra xa khỏi Hecarim. Hãy căn ke thật chuẩn thể khi đi hết đường chiêu cuối, Hecarim đứng ở phía sau địch và khiến chúng chạy về phía đồng đội đang chờ sẵn. Ngoài ra, chiêu R cũng kết hợp rất tốt với E – Vó Ngựa Huỷ Diệt để đẩy địch về, hãy tạm gọi đó là cú… “Rim-sec”.

Thứ hai, W – Nhiếp Hồn Trận cho phép bạn hút máu từ mọi nguồn sát thương xung quanh, do đó, khi đi rừng, hãy Trừng Phạt khi đang còn Nhiếp Hồn Trận, bạn sẽ được nhận một lượng máu kha khá.

Cuối cùng, chiêu E – Vó Ngựa Huỷ Diệt và chiêu Q – Càn Quét kết hợp rất tốt với Giày Vệ Quân. Nếu lao ra với hiệu ứng Giày Vệ Quân và chiêu E bật sẵn, ngay trước khi lao vào tướng địch, hãy sử dụng một lần Q để đối đa hoá sát thương.

Tất cả những thông tin thời sự nhất về Esport nói chung cũng như Liên Minh Huyền Thoại/Fifa Online 3 nói riêng sẽ được cập nhật chi tiết trên chúng tôi và Fanpage của chúng tôi.