Top 13 # Xem Nhiều Nhất Những Tướng Gánh Team Trong Liên Quân Mobile / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Top Tướng Gánh Team Mùa 11 Liên Quân Mobile / 2023

Trong một trận đấu Liên Quân Mobile luôn luôn cần một tướng có khả năng gánh team, người có thể đưa toàn đội đến chiến thắng cuối cùng cho dù thế cục của trận đấu có khó khăn đến đâu đi chăng nữa. Vậy tướng nào là người có khả năng làm được điều đó, mời các bạn theo dõi bài viết top tướng gánh team mùa 11 Liên Quân Mobile.

Nói về khả năng gánh team ở đây không phải là nói đến những tướng có khả năng tiêu diệt nhiều kẻ thủ, không phải là những người cố gắng farm thật nhiều để đủ đồ rồi lao vào combat đòi gánh team. Tướng gánh team là những tướng có khả năng bao quát nhiều khu vực trên bản đồ, hỗ trợ đồng đội khi cần thiết, quấy phá kẻ địch và tạo đột biến trong combat. Không cần phải giết thật nhiều mới là gánh team, đó là những tướng nào thì bạn sẽ biết ngay sau đây.

– Tải game Liên Quân Mobile cho Android.– Tải game Liên Quân Mobile cho Iphone.

Top tướng gánh team mùa 11 Liên Quân Mobile

1. Annette

Được mệnh danh là siêu hỗ trợ, Annette là một pháp sư vô cùng cơ động và linh hoạt trong giao tranh. Cô nàng phù thủy có khả năng hồi máu hỗ trợ đồng đội rất tốt đồng thời cũng là chuyên gia quấy rối quân địch. Annette sở hữu bộ kỹ năng dồn sát thương diện rộng cùng những hiệu ứng khống chế vô cùng khó chịu. Chiêu cuối của Annette vô cùng lợi hại khi có thể hóa giải mọi hiệu ứng khống chế mà kẻ thù gây ra cho cô nàng. Một tướng rất khó chịu mà lại có khả năng cơ động, sống sót, bảo kê và gây sát thương sẽ chính là chìa khóa gánh cả đội đến chiến thắng.

2. Sephera

Sephera sở hữu bộ kỹ năng có khá nhiều điểm tương đồng với cô nàng phù thủy Annette khi vừa có thể gây sát thương lớn, vừa khống chế tướng địch đồng thời hồi máu cho đồng đội. Yếu điểm duy nhất của cô nàng là sử dụng cực khó do cơ chế kỹ năng không định hướng nên rất khó căn chính xác vào mục tiêu. Nhưng đối với người chơi chuyên nghiệp đã quá thành thục thì Sephera lựa chọn nhờ vào vai trò rất đắc lực trên chiến trường, tạo ưu thế cho đồng đội trong combat tổng.

3, Arum

Arum là tướng vừa có khả năng chống chịu tốt lại vừa có khả năng gây sát thương rất lớn. Sở hữu bộ kỹ năng cùng nội tại vô cùng mạnh mẽ, vừa có thể phòng thủ vừa gây sát thương lại vừa hút máu đối thủ. Arum giống như một cỗ xe tăng càn lướt tất cả những gì nhảy vào đường đi của mình. Đa số game thủ đều rất ngại khi phải đối mặt với sức mạnh của vị tướng này, vì thế nên vai trò gánh team của Arum càng trở nên rõ ràng hơn trên chiến trường.

4. Lumburr

Lumburr là một vị tướng đỡ đòn vô cùng mạnh mẽ nhưng lại ít được sử dụng vì một vài lý do, thế nhưng bất kì ai đã chơi Lumburr rồi đều phải công nhận đây là một vị tướng công thủ toàn diện. Khả năng phòng thủ ngang ngửa với Toro mà hỗ trợ đồng đội thì lại chẳng thua kém gì Alice. Lumburr với cơ thể bằng đá uy nghi của mình có thể nhanh chóng cứu đồng đội ra khỏi những tình thế hiểm nghèo, một mình chấp vài ba tướng địch cho chúng đánh thả cửa cũng không thể gục ngã. Lumburr có thể tạo đột biến lớn trong combat tổng nhờ vào lượng sát thương dồi dào, có thể tạo ra những combo cực kỳ khó chịu khi kết hợp với các tướng khác.

5. Zip

Zip là tướng đỡ đòn kiêm hỗ trợ mới nhất trong Liên Quân Mobile, chỉ vừa mới xuất hiện thôi nhưng Zip đã thể hiện được khả năng gánh team tuyệt vời của mình. Tướng này có thể thực hiện rất nhiều vai trò đắc lực từ bất ngờ tấn công kẻ thù, bảo kê đồng đội và thực hiện các nhiệm vụ trốn thoát một cách dễ dàng bởi khả năng nuốt tướng và quái. Đồng đội suy yếu sao, không cần lo lắng vì đã có Zip, chỉ cần chui vào bụng của Zip bạn sẽ được an toàn. Zip cũng rất khó chịu với những pha hù dọa, trêu ngươi khiến kẻ thù chạy tán loạn hoặc nẫng tay trên nguồn tài nguyên rừng của team bạn. Cần gánh team sao, đã có Zip nếu tướng này không bị cấm chơi.

Top Tướng Gánh Team Trong Liên Quân Mobile, Nakroth, Mganga, Ormarr / 2023

Tướng gánh team Liên Quân Mobile, những kẻ mang trong mình sức mạnh to lớn và phát huy được điểm mạnh của mình vào thời điểm cuối trận. Thông thường đó phải là các tướng xạ thủ hoặc sát thủ trong Liên Quân Mobile nhưng đôi khi đó cũng có thể là pháp sư tùy vào đội hình định đang sở hữu những tướng gì. Nhưng cho dù là xạ thủ hay sát thủ mạnh nhất liên quân bạn cũng cần phải có kĩ năng nhất định nếu muốn gánh team trong một trận đấu.

Top tướng gánh team trong Liên Quân Mobile 1. Nakroth – Lưỡi dao phán xét

Sức mạnh của Nakroth thì không phải bàn ở bất cứ thời điểm nào, đây là tướng có khả năng hỗ trợ đồng đội, farm rừng ngay từ đầu và khả năng gánh team ở thời điểm giữa trận cực kỳ mạnh. Sở hữu bộ skill cơ động đúng chất sát thủ kèm theo đó là ulti cực mạnh khiến Nakroth là cái tên đầu tiên mà bạn cần phải biết đến trong danh sách tướng gánh team Liên Quân Mobile.

2. Mganga – Chú hề ma quái

Mganga là một pháp sư nhưng lại có khả năng kháng phép, sát thương vật lý cực cao. Không những thế chế hề mà Mganga này còn sở hữu nhưng kỹ năng độc gây sát thương khá là khó chiu. Ở đấu trường chuyên nghiệp Mganga luôn là ác mộng đối với bất cứ team nào. Tất nhiên để chơi thành thạo được Mganga không phải là điều đơn giản vì bộ kỹ năng của Mganga khá là khó để phát huy toàn bộ sức mạnh.

3. Ormarr – Cuồng chiến sĩ

Nếu bạn đang thắc mắc Ormarr tại sao lại có mặt trong danh sách tướng gánh team Liên Quân Mobile thì có thể bạn là người chưa từng chơi Ormarr bao giờ. Bộ kỹ năng của Ormarr hay thậm chí là đòn đánh thường của Ormarr luôn có tỉ lệ choáng nhẹ, cũng chính vì thế Ormarr được coi là tướng “hên xui” nhất trong Liên Quân Mobile. Tuy vậy hãy thử nghĩ trong một combat tổng 5 đấu 5 mà kẻ địch luôn bị choáng (thời gian ngắn) thì lợi thế nghiêng về phía team bạn là không nhỏ. Hơn thế nữa tùy vào trận đấu mà Ormarr có thể lên đồ sát thương vật lý hoặc đồ phòng thủ.

4. Lữ bố – Chiến thần vô địch

Lữ bố không phải là một tướng đỡ đòn thông thường mà sức tấn công lại rất khỏe. Bộ kỹ năng của vị tướng này giúp cho đồng đội trở nên an toàn hơn, đặc biệt là với các xạ thủ hay pháp sư vì đã có một vị tướng tiên phong lao ra đầu trận và gây sát thướng lớn đến team địch. Đây cũng là tướng gánh team Liên Quân Mobile dễ chơi ngay cả với những người mới. Là một đấu sĩ nhưng có thể lên tùy ý đường phòng thủ hay tấn công đều đem lại lợi thế lớn. Nếu để Lữ bố đầy đủ item vào cuối trận thì thực sự là một thảm họa với team địch.

5. Natalya – Hiểm họa địa ngục

Vị tướng cuối cùng trong danh sách top tướng gánh team Liên Quân Mobile lại là một pháp sư mang tên Natalya. Không phải tự dưng mà Natalya được coi là kẻ mạnh nhất ở đưỡng giữa trong Liên Quân Mobile 2017 khi mà ngay từ đầu trận vị tướng này đã có thể gánh team được rồi. Với lợi thế không nhỏ từ bộ kỹ năng thì cho dù là tướng đỡ đòn đi chăng nữa cũng rất dễ “lên bảng đếm số” trong vòng một nốt nhạc. Và ngay cả đến cuối trận đấu đi chăng nữa bộ kỹ năng này vẫn không hề mất đi lợi thế với khả năng gây sát thương cao, giảm tốc đối phương và rút máu cực kỳ nhanh đến từ kỹ năng ultimate.

Nhưng Natalya không phải là tướng dễ chơi cũng như những người không thích giao tranh nhiều ngay từ đầu trận.

Với 5 vị tướng gánh team Liên Quân Mobile trên bạn có thể lựa chọn thích hợp cho từng trận đấu leo rank của mình và ngay cả khi chơi bình thường vẫn có thể sử dụng chúng. Tuy không phải là những tướng mạnh nhất về một vị trí nào đó nhất định nhưng với khả năng cũng như kinh nghiệm chơi của bạn thì đây lại là tướng phát huy được hết những thứ đó. Còn nếu bạn là người mới chơi đừng vội pick những hero trên kẻo thành gánh nặng cho team, hãy tham khảo top tướng cho người mới chơi liên quân Mobile để xem đó là những bị tướng nào và chúng khác gì với tướng gánh team Liên Quân Mobile hay không.

Như đã biết Liên Quân Mobile chỉ hỗ trợ trên các hệ điều hành mobile là iOS cũng nư Android, nếu bạn muốn chơi trên máy tính thì cũng không phải không cơ hội, chỉ cần máy tính của bạn có phần mềm giả lập android như Bluestacks hay Droid4X là bạn có thể cài Liên quân mobile trên máy tính được rồi, các bước cài Liên quân mobile trên máy tính cũng tương tự như trên điện thoại mà thôi.

Top 5 Vị Tướng Có Khả Năng Gánh Team Trên Đường Đơn Trong Liên Quân Mobile / 2023

Bất kì game thủ nào cũng cũng có có thể sử dụng Maloch cho vị trí này vì vốn dĩ đã là một vị tướng rất dễ chơi nhưng lại cực kì mạnh. Quỷ Kiếm là một trong những kỹ năng rất khó chịu, khi nó có tầm sử dụng lớn và dễ dàng dọn dẹp lính. Bên cạnh đó là nội tại Ma Vương giúp Maloch có khả năng hồi phục rất mạnh cùng với lượng sát thương ổn định.

Càng kéo dài thời gian, hắn ta càng trở nên trâu mốt cách khá khó chịu. Kết hợp với Đoạt Hồn thì Maloch gần như không thể chết trong giao tranh. Khả năng bắt chết Xạ Thủ và Pháp Sư đội bạn vô cùng đáng sợ nhờ Luyện Ngục. Maloch là vị tướng mà các game thủ nên sở hữu.

2. Zephys

Sau Khi được tăng sức manh, Zephys đã khỏe hơn rất nhiều. Bộ kỹ năng Zephys ngày trước, giờ đã có nhiều sát thương hơn, đòi hỏi người chơi phải di chuyển, tận dụng cơ hội một cách chính xác hơn thay vì việc lao vào chém chém như trước.

Với lối lên trang bị nửa sát thương nửa chống chịu, hắn đầy đủ khả năng lao vào tuyến sau của đối phương mà không sợ bị hạ gục ngay lập tức. Zephys ở phiên bản hiện tại cũng không có quá nhiều điểm yếu, có chăng chỉ là đòi hỏi kỹ năng của người chơi mà thôi.

3. Chaugnar

Chaugnar được ưa chuộng trong thời gian dài vừa qua, bởi hắn ta là một vị tướng có khả năng đi đường đầu trận khá ổn cũng như giao tranh mạnh.

Chẳng cần làm gì nhiều, Chaugnar chỉ cần sử dụng những chiêu thức liên tục để dọn dẹp lính và đảo sang các đường khác để hỗ trợ đồng đội. Đôi khi sử dụng chiêu thức Vực Hỗn Loạn đúng lúc là đã giúp cả đội chiến thắng giao tranh một cách dễ dàng rồi.

4. Skud

Skud là vị tướng rất khỏe hiện tại. Với bộ kỹ năng khống chế, khả năng hồi phục tốt, và chiêu cuối vừa bảo vệ đồng đội hoặc mở giao tranh tốt, Skud thực sự là 1 vị tướng đỡ đòn đáng tin cậy nhất trong phiên bản hiện tại. Ở giai đoạn đi đường, mặc dù lên theo hướng chống chịu nhưng Maokai vẫn có thể xóa sổ 1 bãi lính cực kì nhanh.

Ngoài ra, kỹ năng làm nên tên tuổi của Skud đó là Găng Cuồng Loạn lao vào đội hình đối phương + Găng Hung Thần đẩy một hay hai đối thủ về phía đội hình mình dể dễ dàng chia cắt và hạ gục những mục tiêu lẻ loi. Tuy nhiên nếu Skud bị thọt cấp độ hoặc trang bị, hắn sẽ gần như trở thành 1 cục thịt trong giao tranh.

5. Lữ Bố

Sức mạnh của Lữ Bố từ trước đến giờ đều là 1 thế lực gì đó cực kì khủng khiếp mà chúng ta không phải bàn cãi. Vơi sự kết hợp của trang bị mang tên Thương Longinus , Lữ Bố luôn lạ lựa chọn quen thuộc cho vị trí đường đơn của các tuyển thủ chuyên nghiệp.

Không phải nói quá nhiều về bộ kỹ năng của hắn, việc đè đường đối phương với 1 người chơi Lữ Bố kinh nghiệm là quá đơn giản. Mặc dù vậy, để thành thạo Lữ Bố, người chơi cần phải có 1 kỹ năng cực kì tốt bởi kỹ năng Xích Thố rất dễ sử dụng trượt.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile: Điểm Qua 5 Vị Tướng Khó Chơi, Mà Muốn Gánh Team Sẽ Phải Luyện Tập Thường Xuyên / 2023

Trong Liên Quân Mobile, số lượng các vị tướng có bộ kỹ năng với cơ chế điều khiển phức tạp là không ít. Những kỹ năng này đòi hỏi người sử dụng phải có khả năng căn, ngắm rồi bắn thật chuẩn, hoặc là game thủ cần thuộc nằm lòng các hiệu ứng mà kỹ năng gây ra cho mục tiêu trong khoảng thời gian nhất định để có những cách đối phó ngay sau khi tung chiêu hiệu quả nhất.

Điều khiến game thủ Liên Quân Mobile cảm thấy khó chơi khi điều khiển Grakk chính bời hệ thống kỹ năng nuốt, kéo này. Nếu tung dây khóa trượt mục tiêu thì Xích Ma Quái sẽ trở nên vô tác dụng, trong khi chiêu Nuốt Chửng có thể trở thành con dao hai lưỡi vì tạo điều kiện cho cả nhóm tướng địch “úp sọt” luôn Grakk ngay sau khi bị nuốt.

2. Murad

Vị tướng mới ra mắt này đã được chính nhà phát hành khuyến cáo người chơi Liên Quân Mobile phải tập luyện thường xuyên để quen dần với đặc thù của bộ kỹ năng, thay vì lao ngay vào đua xếp hạng với Murad. Điều này là dễ hiểu, khi bộ kỹ năng của Lãng Khách này có rất nhiều điều mới mẻ như chiêu cuối thay vì đạt cấp độ 4 là có thể kích hoạt như bao vị tướng khác thì nay chỉ có thể được mở Phong Ấn với 4 đòn đánh, nên người chơi Murad phải quan sát liên tục các đối tượng như lính, quái rừng bên cạnh các tướng địch nhằm tích lũy đòn đánh.

Ngoài ra với chiêu Tàn Ảnh Đao có thể lướt đi 3 lần này nều không có sự tính toán cẩn thận mà tung bừa, sẽ đưa vị Lãng Khách này quay trở lại vị trí ban đầu, nơi mà Murad vốn đang bị các tướng địch bủa vậy, chưa kể khả năng không thể bị tấn công hoặc trở thành mục tiêu bị tấn công cũng là các hiệu ứng mà người chơi Murad phải nắm rõ và tính toán sử dụng nó thật hợp lý.

3. Batman

Vị tướng bản quyền DC này có khả năng tàng hình lên tới 30 giây sau 1,5 giây ẩn mình vào bóng đêm, tuy nhiên khi gần phạm vi kẻ địch 6 mét quá 3 giây, trạng thái tàng hình sẽ tự động chấm dứt. Cái khái niệm 6 mét trong Liên Quân Mobile khá là khó tính toán đối với những người chơi đang điều khiển Batman, nhưng đối với các tướng địch là mục tiêu săn đuổi của Batman sẽ có một hiệu ứng Dơi Đêm để cảnh báo họ cần sẵn sàng cho màn tấn công chiến bất chợt.

Với người chơi Batman, thì việc tàng hình rồi tấn công bất chợt kẻ địch là điều bình thường, nhưng việc đào thoát ngay sau đó sao cho kẻ địch không thể đuổi kịp trả thù cũng là yếu tố phải tính toán. Ngoài nhờ nội tại 20% tăng tốc chạy khi tiến gần tướng địch, hay sau khi rời khỏi trạng thái tàng hình sẽ tăng 50% tốc đánh, vì thế mà người chơi Batman nên cố tung thêm chiêu Phi Tiêu Dơi để vừa làm chậm, làm choáng đối phương còn bản thân Người Dơi lại được hồi máu. Rõ ràng thì việc làm quen với cơ chế đánh chớp nhoáng, bất ngờ rồi tháo chạy với Batman là điều không đơn giản.

4. Natalya

Chiêu thức đặc trưng nhất của Natalya chính là Tia Sáng Tử Vong, lúc này cô ta sẽ phóng ra một luồng năng lượng chết chóc gây sát thương phép, đồng thời nhận lá chắp giúp miễn dịch trạng thái khống chế và chặn sát thương. Mấu chốt để phát huy hiệu quả tối đa trong giao tranh của Natalya chính là người chơi nữ tướng này cần có sự tính toán trong khâu phóng năng lượng, làm sao gây hại cho nhiều mục tiêu nhất đang đứng trên đường bắn của luồng năng lượng.

Ngay sau khi tung chiêu, cần phải xê dịch đường bắn thật từ từ, khéo léo để càn quét thêm các tướng địch đang cố chạy sang hai bên né đòn. Vì thế, người chơi Natalya mà không có sự luyện tập thường xuyên trong đó vận dụng thành thục, hiệu quả chiêu cuối của nữ tướng này thì rất khó để gồng gánh cả đội trong những pha combat.

5. Nakroth

Vị tướng được nhiều người chơi sử dụng phổ biến nhất khi đảm nhận vai trò đi Rừng. Với bộ kỹ năng gồm 2 chiêu Nguồn Cơn Rắc Rối và Bồi Thẩm Đoàn khiến Nakroth là một trong những vị tướng có độ cơ động nhất Liên Quân Mobile. Chính bởi khả năng di chuyển, áp sát được ưu thế hơn nhiều các sát thủ khác nên người sử dụng vị tướng này phải không ngừng áp dụng kỹ năng vào các thao tác cơ bản như vượt địa hình (nhảy vượt qua hoặc đi xuyên tường) sao cho hiêu quả nhất khi giao tranh tổng hoặc khi tháo chạy.

Ngoài ra, sử dụng chiêu thức thế nào trong những tình huống cụ thể để phát huy thế mạnh vượt địa hình, khả năng hất văng, điều kiện tăng 50% tốc đánh khi tung đòn đánh thường thứ 4 cũng cần phải tính toán thật khéo để không lãng phí. Rõ ràng việc điều khiển Nakroth thành thục cũng cần khá tốn thời gian làm quen, luyên tập.