Top 17 # Xem Nhiều Nhất Những Tướng Hay Được Chọn Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Cách Chọn Tướng Trong Team Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Cách chọn tướng trong Team Liên Minh Huyền Thoại

Tùy chọn vào lối chơi của từng Team mà bạn có thể lựa chọn các tướng khác nhau cho mình. Các bạn có thể lựa chọn các tướng nào tương thích, nhằm bổ trợ cho nhau tốt nhất.

Nếu bạn là một người mới tham gia Liên Minh Huyền Thoại thì cần có sựa lựa chọn phù hợp nhằm tránh khả năng bị chết đến tối đa. Do đó bạn nên chọn những Tanker hay bruiser – là những tướng có khả năng kháng phép và nhiều máu, nên có thể sống dai và khó chết khi tham gia giao đấu. Những vị tướng bạn có thể lựa chọn là Amumu, Blitzcrank, Warwick.

Với lối chơi này các game thủ nên lựa chọn cho mình những vị tướng có khả năng bắn xa để có thể ăn lính một cách an toàn nhất nhằm bảo toàn được lực lượng cũng như lượng máu cho mình. Tuy nhiên đối với những vị tướng này (có tầm tấn công từ 600 trở lên) lại không có khả năng dồn sát thương, đảm bảo cho không có tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại quá mạh so với những tướng khác, giúp cho người chơi có thể sử dụng những chiến thuật khác nhau. Công việc chính của những vị tướng này đó là farm trong vòng ít nhất 20 phút đầu của trận đấu, sau khi được trang bị cần thiết thì họ sẽ trở thành những cỗ máy giết người.

Đối với lối chơi này, bạn có thể chọn các tướng như Ashe, Kog’ Maw, Caitlyn.

Ashe sau khi có đủ thời gian kiếm tiền và sắm trang bị thì có khả năng gây sát thương cao. Đó là yếu tố làm nên thương hiệu Cung Băng.

Còn Kog’ Maw có khả năng tăng phạm vi tấn công theo % máu mục tiêu. Khi được trang bị thì chú sâu này có thể trở thành một khẩu pháp cao xạ.

Caitlyn có khả năng Bắn Xuyên Táo với phạm vi tấn công xa ở cấp độ 1.

Nếu bạn muốn thắng ngay từ trận đầu, thỏa mãn lối chơi hổ báo của mình thì việc lựa chọn những vị tướng có khả năng chiến đấu tốt ngay từ cấp độ thấp là một lựa chọn phù hợp. Bạn có thể bắt đầu trận đấu với những chủ lực có khả năng sát thương cao. Tuy nhiên, nếu lựa chọn những vị tướng này nếu trận đấu của bạn kéo dài, thì càng về sau, khả năng tấn công sẽ bị giảm đi. Do đó muốn thắng, khi sử dụng những vị tướng này, bạn phải thực hiện việc đánh nhanh, dồn ép đối phương để có thể kết thúc trận đấu sớm nhất.

Những vị tướng phù hợp nếu bạn lựa chọn lối chơi này đó là Draven (Tướng có khả năng đánh gần như tốt nhất ở cấp độ 1 và khả năng sát thương ở cấp độ 6) và tướng Graves (Tướng này có khả năng dồn sát thương rất tốt với Đạn Ghém, Rút Súng Nhanh và Đạn Nổ Thần Công)

Đây là lối chơi bạn vừa tấn công, vừa phòng thủ và được khá nhiều game thủ trong Liên Minh Huyền Thoại yêu thích và sở hữu những vị tướng có khả năng toàn diện này. Khả năng tấn công ngay từ đầu của các vị tướng này có thể kém hơn so với Dravern hay Graves. Tuy nhiên càng về sau trận đấu thì sức mạnh của họ lại không bị tiêu hao đi nhiều.

Do vậy mà chúng ta có thể lựa chọn những vị tướng như Ezreal, Vayne hay Varus với những khả năng linh hoạt, vừa dồn sát thương vừa có thể rút lui và có thể ăn lính của đối phương.

Hướng Dẫn Chọn Tướng Đi Rừng Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Chuẩn để chọn tướng đi rừng trong liên minh huyền thoại

Như chúng ta đã biết, có rất nhiều , tuy nhiên việc lựa chọn cách chơi sao cho hiệu quả nhất còn tùy thuộc vào từng tình huống và từng trận đấu cụ thể. Có những trận đấu mà bạn chỉ cần vận dụng một số cách cơ bản là có thể giành được chiến thắng nhưng cũng có những trận đấu mà người chơi nên vận dụng nhiều lối chơi khác nhau thì mới đem lại hiệu quả cao. Và ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn tiêu chí lựa cho chọn tướng đi rừng của bạn, đó cũng được coi là mẹo trong những cách chơi được nhiều người chơi sử dụng.

1.Dễ đi săn và có độ cơ động tốt

Dễ đi săn và có độ cơ động tốt rất xứn đáng là yếu tố hàng đầu mà bạn nên cân nhắc tới bởi vì nó là điều rất quan trọng giúp cho bạn có được sức mạnh lớn và tốc độ nhanh nhạy có thể dồn đối phương của bạn vào những tình huống nguy hiểm, hơn nữa việc này cũng có ích rất nhiều cho việc hỗ trợ cho đồng đội của bạn cùng tấn công và tiêu diệt mục tiêu.

Dễ gank hay hiệu quả đi gank có thể hiểu là một, chúng ta có tướng Xin Zhao đang được rất nhiêu người chơi biết đến uy lực của nó vì có khả năng gây ra nhiều sát thương và hiệu ứng khống chế trong khi đi rừng. Với những kỹ năng như Can Trường, Liên Hoàn Tam Kích và một vài kỹ năng khác nữa đã làm cho Xin Zhao trở thành những hung thần ngay từ những phút đầu tiên xung trận. Bên cạnh Xin Zhao các bạn cũng có thể lưu ý tới một tướng nữa là Shyvana, đó là một vị tướng cũng khá lừng danh ở thời điểm cuối mùa 1 bước sang đầu mùa 2 với một sức khỏe đáng nể phục, cộng với khả năng quét rừng nhanh và không kém phần cơ động với nhiều kỹ năng không chế.

Bạn có biết lý do vì sao mà 2 tướng Warwick và Fiddlesticks lại bị thất thế rồi dần chìm vào quên lẵng kể từ đầu mùa 2 không? Lý do chính là khả năng ăn quái rừng của 2 tướng này quá chậm, không đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao trong những thế trận mới nữa vì những hạn chế này sẽ làm bạn mất nhiều thời gian, không hỗ trợ tốt được cho đồng đội của mình và kết quả là sẽ bị đối phương chiếm giữ ưu thế một cách dễ dàng trong trận đấu đó.

Xin Zhao sử dụng kỹ năng Can Trường quét rừng nhanh.

Khả năng giao tranh 1 đấy 1 trong rừng là đề tài được bình bàn khá nhiều, vì nó là điều tất yếu sẽ diễn ra trong mỗi trận đấu khi đối phương của bạn liên tục muốn xâm chiếm rừng. Chính vì thế mà người chơi cần hết sức thận trọng chuẩn bị mọi lối chơi tốt nhất không để mình lầm vào thế bị động. Các tướng Xin Zhao, Janrvan IV và Lee Sin là những gợi ý tốt cho bạn trong những tình huống này.

3. Luôn mạnh ở mọi thời điểm

Bạn cũng cần phải lưu ý rằng không phải tướng nào cũng mạnh từ đầu đến cuối trận đấu mà sức mạnh của nó chỉ phát huy tốt đa trong một giai đoạn nhất định nào đó, chính vì thế mà người chơi cần thật sự cẩn trọng trong việc sử dụng tướng nào cho hợp lý với những ý đồ của mình.

Các vị tướng đi rừng ưa chuộng trong trong quá khứ

Không ai khác, những cái tên được nhắc đến nhiều nhất đo chính là Mundo, Udyr và Skarner, đó là những tướng đã một thời khét tiếng trong vị trí đi rừng ở mùa 2 với một sức mạnh bền bỉ trong một khoảng thời gian diễn ra trân đấu nào đó. Nhưng điều đó sẽ không thể nào giúp cho các tướng có thể tiếp tục được ưu ái cho đến ngày nay bởi sự yêu cầu, những đòi hỏi của những tướng đi rừng ngày nay cao hơn rất nhiều trong khi những vị tướng đó lại không thể đáp ứng được.

Các vị tướng đi rừng đang lên ngôi trong thời điểm hiện tại

Những cái tên như Xin Zhao, Janrvan IX, Lee Sin đã trở nên quá quen thuộc trong những vị trí đi rừng hiện nay rồi phải không các bạn ? không cần quá nhiều trang bị cầu kì mà nội tại những vị tướng này đã mang trong mình một sức mạnh dẻo dai, bền bỉ khi gây được nhiều sát thương cho đối phương, trợ giúp cho đồng đội trong những tình huống nguy hiểm cộng với khả năng phòng thủ tốt là những điều tuyệt vời mà những vị tướng đi rằng này đã mang lại.

Không chỉ ở đầu trận và giữa trận, khi tới cuối trận đấu kỹ năng vô hiệu hóa của các tướng lại càng phát huy sức mạnh, đánh những đòn chủ lực vào tướng mạnh của đối phương tạo điều kiện tốt nhất cho đồng đội xông lên tấn công áp đảo kẻ địch. Như vậy việc sở hữu mộ sức mạnh dài lâu sẽ đem về cho bạn nhiểu gặt hái bội thu và đó cũng chính là những tố chất mà những tướng đi rừng hiện nay cần có!

Tóm lại, tướng đi rừng của bạn khi đáp ứng đủ ba tiêu chí là dễ đi săn và có độ cơ động tốt, Ăn quái rừng trong chốc lát và đánh nhau khỏe và cuối cùng là luôn mạnh ở mọi thời điểm thì bạn không cần phải lo lắng và quan tâm nhiều đến kết quả của trận đấu vì chiến thắng nhất định sẽ thuộc về bạn.

Những Vị Tướng Nào Được Lòng Game Thủ Nữ Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại? / 2023

0 Bình luận / February 17, 2013

zTeemo – Trinh Sát Nhanh Nhẹn

Không phải ngẫu nhiên vị tướng này có tỉ lệ được chọn cao nhất nhì trong các trận đấu thường. Dù là một tướng nam nhưng với ngoại hình siêu dễ thương và giọng nói thánh thót, Teemo rất dễ dàng ghi điểm với các bạn nữ. Thêm một lí do nữa là các bộ trang phục của Teemo cũng dễ thương không kém và điều này giải thích tại sao, anh chàng Trinh Sát Nhanh Nhẹn này có tới tận 7 bộ ngoại trang khác nhau.

Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối

Gây ấn tượng ngay từ đầu bằng một vóc dáng nhỏ bé của một cô bé học sinh ngoan ngoãn cùng chú gấu Tibbers làm vệ sĩ bên cạnh, Annie cũng khá gây ấn tượng bằng vẻ ngoài dễ thương. Đa phần các bạn nữ đều nhận thấy những điểm nữ tính của cô bé này mà không hề nhận ra rằng, đây là một pháp sư cực kì mạnh.

Các trang phục của Annie cũng lạ mắt và gây ấn tượng không kém khi vừa có sự dễ thương lại nổi lên nét cá tính. Đó là lí do tại sao Annie được rất nhiều bạn nữ sử dụng trong LMHT.

Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

Sự xuất hiện của Lulu không chỉ góp phần giúp LMHT có thêm một vị tướng hỗ trợ mạnh mà còn mang tới cho các bạn nữ một vị tướng vô cùng đáng yêu. Lulu với hình ảnh người bạn Pix trên vai đã khiến cho những nữ anh hùng của chúng ta “điên đảo” bởi độ dễ thương của mình.

Chưa dừng lại ở đó, Liên Minh Huyền Thoại còn tạo ra 3 bộ trang phục vô cùng ấn tượng cho riêng cô nàng này và đặc biệt nhất chính là Lulu Luyện Rồng. Với ý tưởng từ bộ phim “Bí kíp luyện rồng”, Lulu Luyện Rồng đã và đang được rất nhiều những nữ chiến binh ưa chuộng.

Sona – Đại Cầm Nữ

Dáng vẻ thướt tha yêu kiều bên chiếc đại cầm của Sona không chỉ khiến những chàng trai ngây ngất mà nó còn đem đến cảm giác thú vị cho những cô gái khi chơi LMHT. Cách chơi không quá khó và lại quá đẹp, Sona giúp các bạn nữ trở thành một trở thủ xinh đẹp đắc lực bên cạnh những bạn nam vốn ưa thích đảm đương vị trí chủ lực. Những bộ trang phục của Sona cũng rất đa dạng và phong phú với đủ các tạo hình từ yểu điệu tới dịu dàng và cả cá tính mạnh mẽ nữa. Chính vì vậy Sona luôn là vị tướng được lựa chọn nhiều nhất trong các trận đấu của LMHT.

Ngoài ra còn một số vị tướng nữ khác như: Ashe (vì là nhân vật trong phần hướng dẫn chơi đầu tiên), Ahri, Janna, Lux, Leona… cũng rất được lòng các game thủ nữ.

Bài viết khác

Một Số Kỹ Thuật Chơi Và Cách Chọn Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Liên minh huyền thoại là một game giải trí rất thú vị. Rất nhiều bạn trẻ tham gia game và muốn có được những bí quyết chơi game khéo léo. Tuy nhiên để có thể trở thành game thủ của trò chơi này thì bạn cần phải luyện tập để nâng cao kỹ năng chơi.

1. Học hỏi những kỹ năng cơ bản

Để có thể chơi lienminh360 dễ dàng thì người chơi cần phải biết được một vài mẹo chơi, kỹ năng và lối đánh phù hợp. Nếu người chơi thường xem các giải đấu đánh lien minh huyen thoại thì bạn sẽ học hỏi được rất nhiều từ lối chơi của họ. Bạn nên xem cách họ di chuyển như thế nào trong tình huống ra sao. Đặc biệt bạn có thể nghe phân tích để có thể hiểu rõ hơn về những ưu và nhược điểm trong phương pháp của những cao thủ tham gia thi đấu. Lắng nghe tất cả từ trang bị, đội hình đến những chiến thuật chơi. Đó là một cách chơi liên minh online dễ dàng nhất.

Đặc biệt với những người mới chơi thì bạn cần phải chú tâm hơn. Nhiều người coi lối chơi đi tất cả một đường là lối chơi không hợp lý. Tuy nhiên đối với những trận đấu giao tranh liên tục thì nó lại rất có lợi. Thế nhưng người chơi cũng cần phải tìm hiểu về cách di chuyển để vẫn có thể kiểm soát đường. Người chơi cần phải chặt lọc thông tin chi tiết cụ thể, chính xác. Tránh trường hợp áp dụng một chiến thuật cho mọi tướng và mọi ván chơi. Bởi mỗi trận đấu là một thế trận khác nhau buộc người chơi phải thay đổi chiến thuật để giành chiến thắng.

2. Rèn luyện và chơi nhiều

2.1 Chọn tướng ngẫu nhiên

Người chơi đấu thường hãy thử chơi những tướng mới lạ. Hãy tìm hiểu về vai trò và land di chuyển của chúng. Việc chơi một tướng mới cũng là cách để bạn hiểu hơn các chiêu thức của quân tướng đó. Nó là cơ hội giúp bạn có thể khắc phục được ở trong những ván chơi mà phe địch có quân tướng này. Đọc kĩ skin tướng và áp dụng sao cho hợp lý.

2.2 Chơi tướng hỗ trợ

Một trong những tướng có thể nói là được nhiều người mới chơi lựa chọn là tướng hỗ trợ. Những tướng này sẽ giúp người chơi rèn luyện được khả năng quan sát và phán đoán chính xác. Người chơi cũng sẽ kiểm soát được thời gian sinh tồn và giao đấu. Để chơi thành thạo tướng hỗ trợ không hề đơn giản. Những vị tướng hỗ trợ rất có ích mỗi khi giao tranh. Cũng như hỗ trợ xác định mục tiêu rừng nhất định cho toàn đội. Tướng hỗ trợ không cần tập trung đánh lính mà cần di chuyển hỗ trợ tất cả đồng đội.