Top 21 # Xem Nhiều Nhất Những Tướng Khoẻ Nhất Trong Lol / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Những Vị Tướng Dễ Chơi Nhất Trong Lol / 2023

Khác với Sát thủ, các Đấu sĩ ít có khả năng dồn sát thương tức thời lớn dựa trên các kỹ năng. Thay vào đó, các Đấu sĩ Liên Minh Huyền Thoại thường có kỹ năng khống chế, độ chống chịu nhất định cũng sát thương vừa phải dựa trên các đòn đánh thường hoặc các hiệu ứng trên đòn đánh thường.

Darius là một đấu sĩ vô cùng đáng sợ và dễ sử dụng cho người mới chơi. Sử dụng đúng lúc với Máy Chém Noxus, hắn có thể “làm thịt” nhiều đối phương trong giao tranh.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa kỹ năng theo thứ tự với Tàn Sát (Q) đầu tiên, Bắt Giữ (E) và cuối cùng là Đánh Thọt (W). Máy Chém Noxus (R) có thể nâng ở các cấp độ 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Rìu Đen, Áo Choàng Lửa, Giáp Tâm Linh, Khiên Băng Randuin, Giáp Gai hoặc Kiếm Răng Cưa, Giày Thủy Ngân.

Diana là một trong những đấu sĩ sử dụng sức mạnh phép thuật, có thể được dùng để đi giữa hoặc đường trên.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa các kỹ năng theo thứ tự với Trăng Lưỡi Liềm (Q) tối đa đầu tiên, tiếp theo là đến Thác Bạc (W) và Trăng Mờ (E) tối đa sau cùng. Trăng Non (R) cần được nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Gậy Đầu Lâu, Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Hư Vô, Giày Pháp Sư, Song Kiếm Tai Ương.

Tiến sĩ Mundo là một lựa chọn khá an toàn ở đường trên với khả năng hồi phục mạnh và các kỹ năng không dùng Máu thay cho năng lượng.

Nâng kỹ năng: Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) cần nâng tối đa sớm, theo sau bởi Nỗi Đau Bỏng Cháy (W) và Cuồng Bạo (E) được nâng tối đa sau cùng. Máu Điên (R) nên được nâng tại cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Áo Choàng Lửa, Giày Thủy Ngân, Giáp Tâm Linh, Khiên Băng Randuin, Giáp Máu Warmog, Giáp Gai.

Fiora là một trong những đấu sĩ rất mạnh ở lĩnh vực đơn đấu với đối phương. Thông thường, cô nàng này hay được sử dụng ở đường trên.

Nâng kỹ năng: Đối với Fiora, bạn hoàn toàn có thể nâng tối đa Lao Tới (Q) hoặc Bùng Nổ Tốc Độ (E) trước rồi Phản Đòn (W) sau cùng. Tuy nhiên, hãy tránh chọn Bùng Nổ Tốc Độ khi đối phương có khả năng né đòn tốt với Jax hoặc làm chậm tốc độ đánh với Malphite, Lee Sin hay Gragas. Điệu Van Tử Thần (R) nên được nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Rìu Mãng Xà, Cung Xanh, Vô Cực Kiếm, Chùy Gai Malmortius, Giày Khai Sáng Ionia, Giáp Thiên Thần.

Gangplank là một tướng khá dễ chơi với kỹ năng kiểm soát bản đồ tốt và không cần phải định hướng quá nhiều. Bên cạnh đó, Gangplank có thể dễ dàng kiếm được một lượng vàng lớn nhanh chóng bằng kỹ năng Đàm Phán.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa theo thứ tự Đàm Pháp (Q) đầu tiên, Hào Khí Dâng Cao (E) tiếp theo và sau cùng là Bổ Sung Vitamin (W). Mưa Đại Bác (R) được nâng ở cấp độ 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Dao Điện Statikk, Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Giáp Tâm Linh, Giày Khai Sáng Ionia, Tam Hợp Kiếm hoặc Găng Tay Băng Giá.

Garen, Sức Mạnh Của Demacia, thường được sử dụng ở đường trên nhờ khả năng hồi phục và đì đọt đối phương tốt với các kỹ năng không tốn năng lượng.

Nâng kỹ năng: Đòn Quyết Định (Q) được nâng tối đa đầu tiên và theo đó là Phán Quyết (E), Lòng Dũng Cảm (W) được nâng tối đa sau cùng. Còn Công Lí Demacia (R) sẽ có thể nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Áo Choàng Lửa, Giáp Tâm Linh, Giáp Gai, Khiên Băng Randuin, Rìu Đen hoặc Chùy Gai Malmortius, Giày Thủy Ngân.

Tuy giá mở khóa thấp với 450 IP, nhưng Kayle lại là một Đấu sĩ phép thuật vô cùng hiệu quả và an toàn ở đường giữa.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa Công Lí Thịnh Nộ (E) rồi đến Trừng Phạt (Q) và Ban Phước (W) được nâng tối đa sau cùng. Bất Tử Hộ Thân (R) có thể nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Nanh Narshor, Giày Cuồng Nộ, Song Kiếm Tai Ương, Mũ Phù Thủy Rabadon, Đồng Hồ Cát Zhonya, Trượng Hư Vô.

Những Vị Tướng Khắc Chế Yone Tốt Nhất Trong Game Lol / 2023

Thủ Thuật Chơi Game xin tổng hợp và chia sẻ tới bạn đọc những vị tướng khắc chế Yone tốt nhất trong game LOL (Liên minh huyền thoại).

1. Talon

Đứng đầu trong danh sách các vị tướng có khả năng counter mạnh mẽ Yone phải kể đến Talon. Không nghi ngờ gì khi mà ở mức rank Kim cương trở lên, tỉ lệ thắng của Talon trước Yone là rất cao.

Trang bị nên lên: Trang bị sát lực.

2. Zed

Cũng giống như Talon, Zed là một sát thủ với khả năng dồn sát thương cực mạnh sẽ là một đối thủ đáng sợ của Yone.

Ngoài việc kết liễu kẻ thù nhanh chóng, khi Zed đi với Yone hắn còn có thể dùng phân thân để cấu rỉa hoặc né tránh cực kỳ khó chịu. Và dĩ nhiên Yone sẽ là mồi ngon cho tên tử thần này nếu không cẩn thận.

Trang bị nên lên: Trang bị sát lực.

Pantheon tuy không có khả năng dồn sát thương để kết liễu Yone như 2 vị tướng trên, tuy nhiên hắn lại sở hữu sức mạnh chống chịu của 1 đấu sĩ.

Trang bị nên lên: Trang bị sát lực + Trang bị chống chịu.

4. Lucian

Vị tướng tiếp theo trong danh sách có khả năng “bón hành” cho Yone lại là 1 AD – Lucian. Anh chàng da đen này vốn đã rất nổi tiếng trong vai trò xạ thủ thì ở những meta gần đây lại được khá nhiều người chơi sử dụng đi mid và thành công. Lượng sát thương cao, tầm bắn xa, cấu rỉa tốt và đặc biệt là kỹ năng lướt đi để giữ khoảng cách và né tránh sẽ giúp Lucian dễ dàng áp đảo Yone.

5. Yasuo

Và nằm cuối cùng trong danh sách không ai khác chính là Yasuo. Nếu những ai quan tâm đến cốt truyện của 2 anh em nhà này thì sẽ biết rằng, ở trận chiến sinh tử thì Yasuo đã kết liễu người anh trai Yone của mình. Và không lý gì khi Yone trở lại nhân gian thì Yasuo lại tỏ ra kém cạnh cả.

Trang bị nên lên: Chí mạng + chống chịu.

Những Vị Tướng Dota Và Lol Nổi Bật Nhất Có Mặt Trong Hero Combo / 2023

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Yasuo là một trong những vị tướng được yêu thích nhất bởi nhiều yếu tố. Nhưng đặc biệt nhất vẫn là ở xuất thân và ngoại hình vô cùng cô độc, phiêu dật. Tựu rằng, Yasuo là một Samurai trứ danh phục vụ cho các lãnh chúa, nhưng kẻ tâm cao khí ngạo như hắn sớm muộn cũng sẽ mắc sai lầm.

Trong một lần nhiệm vụ thất bại, Yasuo bị trục xuất, trở thành một Samurai vô chủ (Ronin) và bị truy đuổi bởi chính đảng phái cũ mình từng phục vụ. Cuối cùng Yosuo phải xuống tay với Yone, anh ruột của hắn. Có thể nói một bối cảnh lạnh lùng và tanh máu như vậy, đã khiến người sử dụng Yasuo có cảm giác mình là một kiếm khách độc lai độc vãng, cô đơn trơ trọi và chẳng tin vào ai ngoài chính bản thân mình.

Vì đó, Yasuo được gọi là Kẻ Bất Dung Thứ, có lối đánh nhiều combo và hoa mỹ như lối đánh thường thấy của Samurai trong tất cả các game. Cũng vì vậy mà Yasuo rất hay được các cao thủ chọn để thực hiện clip highlight, mỗi người chơi khi sử dụng Yasuo thì đều mong mình sẽ có những pha highlight đẹp như các thần tượng. Do đó, Yasuo cứ mãi được Pick và trở thành một trong những tướng nổi tiếng nhất LOL.

2. Mirana (Dota)

Mirana là một công chúa hoàng tộc, người sắp trở thành chủ nhân của ngai vàng mặt trời (Solar Throne) để trị vì quốc gia quê hương của nàng. Nhưng cuối cùng, Mirana bỏ đi ngai vàng để nghe theo tiếng gọi của thần mặt trăng Selemene. Cũng giống như Luna, Mirana là một trong những chủ tướng phục vụ dưới trướng Selemene, tuy xuất thân hoàng tộc lá ngọc cành vàng, nhưng người điều khiển Mirana luôn cảm nhận được sự dũng mãnh vô hạn từ từng mũi lên mà nàng phóng thích.

Trong Dota, Mirana là một tướng nổi tiếng về Carry nhưng kỳ thực đây là một tướng cân bằng và có thể đảm nhận bất cứ vị trí chiến đấu nào. Nhờ sở hữu tốc độ rất nhanh, tầm đánh rộng mà Mirana cũng hay được người mới làm quen với Dota pick, và gắn bó với nàng từ đó.

Tuy hầu hết các đặc điểm của Mirana được giữ nguyên từ Dota khi tướng này được chuyển thể sang Hero Combo. Song Mirana chính là một trong 6 tướng xạ thủ hiện tại đang có mặt trong Hero Combo. Xạ thủ cũng là lớp nhân vật có ít tướng nhất khi so với 3 class còn lại: Đấu sĩ – Tank – Pháp sư, nói lên rằng Mirana là một hero rất đặc thù trong Hero Combo, sẽ là đối thủ đáng gờm của Ezreal hay Ashe (LOL).

3. Katarina (LOL)

Nổi bật với cặp song đao khát máu, Katarina là sát thủ của Noxus – một đế chế nơi sức mạnh và sự hung hãn trị vì tất cả. Xuất thân hắc ám là ảnh hưởng chính tới lối đánh cuồng điên của Katarina, có tốc độ và tốc đánh chóng mặt, có thể kết liễu đối thủ nhanh gọn với bộ kỹ năng thiên về ám sát và tà môn (Ám Sát, Thép Độc, Tham Lam, Bông Sen Tử Thần) nhưng ngược lại với số máu sẵn có rất thấp, nên người sử dụng Katarina sẽ thường xuyên phải làm quen với tình trạng “được ăn cả, ngả về không”.

Katarina trong Hero Combo sẽ nổi bật hơn hẳn khi được mặc sẵn trang phục sát thủ với cặp hỏa đao trên tay. Chỉ số của Katarina chỉ thuộc tầm trung, vượt trội nhất là phòng thủ và tốc độ. Bù lại bộ kỹ năng của nàng là tập hợp của các skill AoE rất mạnh, đặc biệt skill bị động có khả năng gây trạng thái rỉ máu lên địch.

4. Lina (Dota)

Hẳn bạn đã biết, Lina chính là chị gái của Rylai (Ngọc Nữ Pha Lê) trong Dota. Là chị em ruột nhưng hai hero này đã cạnh tranh với nhau từ nhỏ, mỗi người lại đại diện cho một nguyên tố lửa (Lina) và băng (Rylai). Chính Lina cũng không biết bản thân cô là đứa trẻ được trao tặng nụ hôn của Ảo Long (wyrm-kissed child), mà chỉ được thai nghén duy nhất một lần trong một thời đại.

Lina trong Hero Combo thuộc class Pháp sư và là nhân vật có tốc độ thuộc vào hàng kém nhất cả game. Nhưng tốc độ cũng chẳng cần thiết đối với một pháp sư hùng mạnh như Lina. Cô có bộ kỹ năng AoE thuộc hàng từ mạnh tới rất mạnh. Kết hợp với skill bị động có hiệu quả tăng thêm sức mạnh đòn phép, thì quả thật Lina là một trong những Pháp sư đáng sở hữu nhất cả game. Lina là đối trọng rất lớn của Lux và Kayle (LOL).

Trang chủ: http://hero.mobo.vn

Top Những Tướng Dễ Chơi Trong Lol Dành Cho Người Mới / 2023

Malphite được trang bị kỹ năng đơn giản và tiện lợi

Malphite được trang bị những kỹ năng rất đơn giản và dễ sử dụng của LMHT. Với những người mới tập tành chơi thì không thể có tướng LMHT dễ chơi nào thuận lợi hơn cả. Điều đặc biết là tất cả những kỹ năng ấy đều đã được mặc định sẵn cách chơi, mục tiêu đối thủ để người mới có thể dễ hiểu nhất. Nếu chẳng may bạn lên sai trang bị thì cũng không thành vấn đề vì nó không ảnh hưởng quá lớn đến những tấn công của con tướng.

Tướng Garen quen thuộc cho những trải nghiệm đầu tiên

Không còn quá lạ khi nhắc đến tướng dễ chơi nhất lmht này vì hầu như khi bắt đầu các bạn đều được gợi ý nên chọn con tướng này. Sự đa dạng và đơn giản của nó khiến người chơi rất thích thú mặc dù không được định hướng sẵn như 1 số tướng khác trong số những tướng dễ chơi trong lol nhất. Việc bạn cần làm đó là phải nhìn chuẩn mục tiêu và xác định đúng kẻ thù để tiêu diệt.

Trang bị của Garen rất “dễ chịu’ bởi nó không “ngán ngẩm” bất kì trang bị nào trừ Sát thương phép. Khi giao tranh sảy ra bạn cứ nhớ 1 nguyên tắc bất di bất dịch trong vị tướng này đó là nhằm quân đích “ít máu mà đuổi” là bạn sẽ giành được chiến thắng.

Rammus là một trong những tướng dễ chơi nhất LOL

Rammus là một trong những tướng dễ chơi trong liên minh huyền thoại với sức mạnh khủng hỗ trợ bạn đi rừng mà không mất tí máu nào ngay cả khi bạn đi một mình. Với các gank bạn nên sử dụng chiêu E để chiêu dụ địch sau đó dùng Quà Cầu Tốc Độ để tấn công quân địch hạ gục nó ngay tức khắc.

Về trang bị của tướng thì bạn không cần để tâm quá nhiều vì con tướng dễ chơi trong lol này rất phóng khoáng, nó không cần tài nguyên quá nhiều để chơi mà nó sẽ buộc bạn phải phụ thuộc vào tinh thần đoàn kết của toàn đội nữa.

Teemo có mức giá khá rẻ nhưng gây nhiều khó chịu cho người chơi

Nằm trong top những tướng dễ chơi trong lol nên nó cũng có mức giá khá rẻ. Tuy nhiên nó lại có thể chơi được ở quá nhiều vị trí đôi khi bất tiện cho người chơi nhất là khi nó gặp phải đường dưới thì sự ức chế của game thủ sẽ đến rất nhanh. Hắn sở hữu khả năng gây sát thương cao và khả năng chạy trốn thần tốc với chiêu W. Đây sẽ là một ưu điểm lớn khi tận dụng nó vào việc đi thăm dò đối thủ và không thể tránh được sự dò sét, trở thành mục tiêu tiêu diệt của đối thủ.

Annie là vị trong những tướng dễ chơi trong LOl

Annie là vị tướng dễ chơi trong lol nhất mà bạn nên lưa chọn, nó được ví như một vị pháp sư thực sự. Bộ kỹ năng cả Annie dễ chơi và dễ điều khiển hơn những tướng khác lại có những hiệu quả không thể ngờ đến nữa. Bạn có thể sử dụng chiêu Thiêu Cháy W và chiêu Triệu Hồi R để gây sát thương mạnh tới đối thủ. Bạn có thể dùng Annie vào mọi vị trí mà bạn muốn nhưng tốt hơn hết đừng dùng vào vị trí đi rừng vì nó không có khả năng tốt trong khoản đó.