Top 17 # Xem Nhiều Nhất Những Tướng Late Khủng Trong Lmht / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Những Trang Bị Khủng Trong Lmht Bị Xoá / 2023

Dịch chuyển bạn đến một vị trí đồng minh bất kỳ.

Tên là Pocket Watch (Đồng Hồ Bỏ Túi) nhưng lại có hình cái dao ._.

Về sau nó đã được loại bỏ và thay bằng phép Dịch Chuyển

Hồi ngay lập tức 400 Máu và 200 Năng lượng trong 10 giây. Chỉ sử dụng được khi vừa có mạng hoặc hỗ trợ.

Là đồ ở ô đặc biệt như mắt, không mất tiền.

Và bạn sẽ không muốn biết nguồn gốc của nó đâu…

Blink Dagger

Dịch chuyển tướng đến một vị trí ngắn.

Đúng như tên gọi của nó – và ai biết tới Dota thì chắc chắn nắm công dụng trong lòng bàn tay. Một dạng Tốc Biến không mất phí mua, cũng không mất ô đồ.

Breath Stealer

Kích hoạt duy nhất: Giảm 70% sát thương của tướng mục tiêu trong vòng 4 giây (90 giây hồi chiêu)

Khoảng cách: 600 đơn vị

Hexdrinker (Kiếm răng cưa) (Bản cũ)

Mua cái này chủ yếu là để doạ, chẳng đứa nào ngu tới mức đánh một thằng Sát Thủ cầm món đồ này cả.

Gouging Blade

Nội tại duy nhất: Đòn đánh có khả năng khiến mục tiêu nhận 10 sát thương trong mỗi giây, kéo dài 10 giây. Trong thời gian này, đối tượng không thể hồi máu.

Cái thứ trang bị ở ô đặc biệt này còn đáng sợ hơn cả Thiêu Đốt.

Lightslicer

Nội tại duy nhất: Mỗi đòn đánh thứ ba sẽ gây thêm 75 Sát thương Phép.

Main Yi sẽ thích trang bị này

Mana Battery

Nội tại duy nhất: Kỹ năng có 20% tỉ lệ tăng thêm 100 sát thương.

Marksman’s Rifle

Một món đồ đặc biệt khác mua không tốn tiền. Nội tại quá mạnh của nó khiến nó xứng đáng bị khai trừ ra khỏi game

Mournblade

Nội tại duy nhất: Hồi lại lập tức 50 Máu sau khi tiêu diệt một mục tiêu.

Thứ này còn tuyệt vời hơn cả Ngọc Chinh Phục mùa 10.

Oracle’s Hood

25% Tỉ lệ chí mạng, 500 Năng lượng

2255 Vàng

Nội tại duy nhất: Sát thương phép có tỉ lệ (dựa theo tỉ lệ chí mạng) gây thêm 25% Sát thương chuẩn.

Parasitic Recurve Bow

Nội tại duy nhất: Đòn đánh hút 5% Năng lượng của đối phương

Lmht: Những Vị Tướng Late Game Mạnh Mẽ Nhất Ở Khu Vực Đường Trên / 2023

Farm ôn hòa từ đầu trận để có được những món trang bị cần thiết nhằm gánh team chỉ có thể là những cái tên sau đây

Hôm nay, chúng ta sẽ hướng sự chú ý lên khu vực đường trên và điểm danh Top 4 vị tướng đường trên nổi tiếng với lối chơi ôm trụ farm đợi chờ late game trong Liên Minh Huyền Thoại.

Galio

Galio, vị tướng lâu đời, cũ kỹ nổi tiếng có lối chơi trì trạc, thậm chí phải nói là lù đù nhưng cực kỳ nguy hiểm khi có đủ trang bị với chiêu cuối Sự Báo Thù Của Durand gây đột biến trong giao tranh và lượng chống chịu dồi dào mà sát thương vẫn không thể coi thường.

Giai đoạn đi đường của Galio khá nhàm chán, bộ chiêu thức có chỉ số cơ bản khá thấp khiến hắn chẳng đe dọa được ai. Nhưng một khi Galio đã muốn chơi an toàn để giết được vị tướng này cũng cực khó. Lớp khiên từ W Ma Dơi Bảo Hộ, tốc độ di chuyển từ E Ngọn Gió Chính Trực đảm bảo an toàn cho Galio.

Tóm lại là cắm mặt farm thật nhanh 3 core item là Cốc Quỷ Athene, Gậy Đầu Lâu và Giáp Tâm Linh, hoàn thành bộ trang bị đó mới là thời điểm chín muồi để Galio cất tiếng nói của mình. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, Galio hiện tại sẽ chính thức “nghỉ hưu”, lui vào cánh gà nhường đất diễn cho một Galio mới.

Galio mới trẻ trung, bắt mắt , đồng thời sở hữu bộ chiêu thức hứa hẹn là sẽ thú vị và hấp dẫn người chơi hơn. Những game thủ hiếm hoi là fan của Galio nên tranh thủ khoảng thời gian này để chơi gã Ma Dơi thật nhiều đi. Biết đâu đến lúc nào đó người ta lại phải rất nhớ vị tướng lù đù, thô kệch nhưng sức mạnh thì vô cùng đáng nể này.

Nasus

Nasus thì đã quá nổi tiếng với lối chơi ôm farm trên top của mình rồi. Nasus rất yếu và phế ở đầu trận, nhưng lại sở hữu khả năng thăng tiến sức mạnh vô hạn nhờ những điểm tích trữ gia tăng sát thương vật lý từ chiêu Q Quyền Trượng Linh Hồn là vũ khí làm nên thương hiệu của hắn.

Chính vì nội tại hấp dẫn đó của Quyền Trượng Linh Hồn, những người chơi Nasus thường thiết lập chế độ “bế quan tỏa cảng” ở đường trên. Không cần biết đối phương đi đâu hay làm gì, phần còn lại bản đồ diễn biến ra sao Nasus tập trung tối đa vào việc farm và tích trữ sức mạnh cho mình với niềm tin sẽ gánh cả thế giới về sau.

Lối chơi đó vô hình chung gây ra rất nhiều khổ sở cho đồng đội ở các đường khác khi mà đường trên của đối phương có thể đẩy đường rất cao, điều dễ dàng thực hiện khi đi cùng Nasus, trước khi thực hiện những pha di chuyển, hỏi thăm các khu vực đường còn lại. Rất khó khăn để cầm cự gần như 4vs5 trong thời gian chờ Nasus tu luyện để xuống núi.

Nhưng chẳng phải ngẫu nhiên mà Nasus đang thất sủng trên Đấu Trường Công Lý. Bộ chiêu thức kém cơ động, không có cách tiếp cận khiến hắn rất dễ bị vô hiệu hóa, thả diều đến chết trong giao tranh. Tu luyện mãi mới đủ mạnh để xuống núi, vậy mà xuống núi rồi cũng…chưa chắc làm được gì. Bảo sao Nasus vẫn còn phải chịu cảnh thất sủng dài dài.

Đấu sĩ gánh đội cực mạnh về cuối trận, Jax là cái tên hiếm hoi có thể cân 2 hoặc thậm chí cân 3 về cuối game với với lượng sát thương hỗn hợp, khả năng phá trụ vũ bão, gây sát thương khủng nhưng vẫn cứng cáp với chiêu cuối Sức Mạnh Bậc Thầy. Mạnh về cuối như vậy nên đầu trận Jax khá yếu và cần hoàn thành những trang bị trấn phái càng sớm càng tốt.

Jax

Ngưỡng sức mạnh của Jax có lẽ phải tới 3, 4 trang bị. Trang bị giày, Tam Hợp Kiếm, Cuồng Đao Guinsoo hoặc Gươm Vua Vô Danh cộng thêm một món đồ thủ hoặc semi như Móng Vuốt Sterak mới thực sự đủ để chơi. Dẫn đến việc giai đoạn giữa trận, quãng thời gian quan trọng sau đi đường thì Jax… vẫn mất hút và cần farm thêm trang bị.

Dẫu sao thì ở chế độ xếp hạng Jax vẫn là lựa chọn ổn trong vai trò đấu sĩ đường trên. Khi đã đạt đủ sức mạnh thì Jax gần như không thể ngăn cản. Chơi kiểu đẩy lẻ tốt với khả năng tay đôi, phá trụ nhanh. Đi cùng đồng đội giao tranh tổng cũng ổn với sát thương, độ cứng cáp khi bật chiêu cuối cùng khả năng tạo đột biến với cú E Phản Công chặn sát thương và làm choáng khi kích hoạt.

Xét một cách tổng quát thì lối chơi của Gangplank như một phiên bản hoàn thiện, được nâng cấp so với lối chơi của Nasus vậy. Không có khả năng gia tăng sức mạnh vô hạn như Nasus nhưng Gangplank đích thực là quân bài đường trên gánh đội hàng đầu về cuối trận trong Liên Minh Huyền Thoại hiện nay với lượng sát thương khủng khiếp của bộ kỹ năng tăng theo cấp độ và trang bị.

Cách thức gây sát thương từ xa bằng chiêu E Thùng Thuốc Súng hoặc Q Đàm Phán giúp Gangplank đảm bảo lượng sát thương đầu ra ổn định. Sát thương từ Thùng Thuốc Súng bỏ qua tới 50% giáp của mục tiêu, một pha đặt hoặc nối thùng khéo léo về cuối trận khiến ngay cả những tanker cũng phải khóc thét chứ đừng nói là nhóm tướng chủ lực mỏng manh.

Gangplank

Gangplank còn trội hơn những vị tướng cùng lối chơi farm late khác ở chiêu cuối Mưa Đại Bác. Công cụ cho phép Hiểm Họa Vùng Saltwater tác động đến giao tranh từ khắp nơi trên bản đồ mà không cần trực tiếp có mặt trong thời gian tập trung farm để tích trữ trang bị.

Đến khi đủ số Đồng Ngân Xà nâng cấp chiêu cuối gây thêm hiệu ứng thì đây là vũ khí cực mạnh Gangplank đóng góp cho đội trong những pha giao tranh tổng. Có thể nói Gangplank là vị tướng có lối chơi farm late hoàn thiện bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, ngay cả trên đấu trường chuyên nghiệp khốc liệt thì hắn vẫn là lựa chọn được rất nhiều cao thủ đường trên tin dùng.

Top 5 Tướng Gánh Team Mạnh Nhất Về Cuối Trận Late Game Mùa Hiện Nay Trong Lmht / 2023

Những vị tướng này sở hữu bộ kỹ năng hoặc nội tại cho phép ngưỡng sức mạnh của chúng có thể thăng tiến mà không bị giới hạn. Khỏi phải nói về lợi ích của khả năng này khi trận đấu kéo dài phải không nào. Cùng tìm hiểu xem nhóm tướng đó là những ai trong bài hôm nay.

Nasus

Cái tên đầu tiên cần nhắc tới, chắc hẳn ai ai trong chúng ta khi mới làm quen với Liên Minh Huyền Thoại đều đã kinh qua vị tướng này. Độ chống chịu, hồi phục trâu bò, dễ làm quen cùng sát thương cực khủng khi tích được nhiều điểm Q Quyền Trượng Linh Hồn làm nên sức mạnh của Nasus.

Khả năng tích trữ 3 sát thương vật lý mỗi lần tiêu diệt lính, gấp đôi nếu là tướng, hoặc quái to giúp Nasus thăng tiến gần như vô hạn sát thương của mình theo thời gian trận đấu. Về cuối trận thì Nhà Thông Thái Sa Mạc đích thực là cỗ xe tăng thượng hạng với độ cứng cáp lẫn lượng sát thương đủ khiến chủ lực đối phương phải khóc thét khi tiếp cận.

Dẫu vậy Nasus đâu phải ngẫu nhiên mà thất sủng ở các trận đấu xếp hạng ngay từ tầm trung trở lên. Quá kém cơ động cũng chẳng có khống chế cứng khiến chú khuyển này rất dễ bị thả diều đến chết trong giao tranh bởi những người chơi có kỹ năng. Dù sao xét đến tiêu chí trong bài là khả năng thăng tiến sức mạnh vô hạn thì Nasus là cái tên tiêu biểu.

Veigar

Veigar, pháp sư có lượng sát thương cực kỳ khủng khiếp về cuối trận nhờ khả năng tích trữ sức mạnh phép thuật theo thời gian bằng chiêu Q Điềm Gở. Tăng 1 sức mạnh phép thuật mỗi lần Veigar dùng chiêu trúng tướng địch hoặc hạ gục lính, gấp đôi với lính hoặc quái to.

Khả năng farm 2 mục tiêu cùng lúc giúp Veigar tích trữ sức mạnh phép thuật cực nhanh. Khá yếu ở đầu trận nhưng Bậc Thầy Tiểu Quỷ đích thị là quả bom nổ chậm cho đối thủ với sức mạnh tăng tiến theo thời gian vô cùng ghê gớm. Một người chơi Veigar chắc tay đạt 1000 chỉ số SMPT khi trận đấu đi đến tầm 35-40 phút là chuyện thường tình.

Điểm Gở của Veigar như một phiên bản tăng sức mạnh phép thuật của Quyền Trượng Linh Hồn vậy. Tuy nhiên so với Nasus thì chỗ đứng của Veigar trên Đấu Trường Công Lý vững chắc hơn rất nhiều. Bộ chiêu thức giàu sát thương, khả năng gây hiệu ứng và ép góc kiểm soát giao tranh rất mạnh với chiêu E Bẻ Cong Không Gian giúp Veigar vẫn được ưa chuộng trong rất nhiều trận đấu cấp độ cao.

Thresh

Thresh là hỗ trợ duy nhất trong Liên Minh Huyền Thoại có khả năng thăng tiến sức mạnh vô hạn với nội tại Đọa Đầy của mình. Gã Cai Ngục Xiềng Xích sẽ thu thập linh hồn của lính hoặc kẻ địch bị hạ gục quanh hắn để tăng vĩnh viễn lượng giáp và sức mạnh phép thuật cho mình.

Tướng hỗ trợ cũng đâu phải lúc nào cũng kè kè theo sát những chủ lực để nhặt hồn lính được. Còn phải đi cắm mắt, roaming kiểm soát tầm nhìn nữa chứ. Nội tại đơn thuần chỉ giúp bổ sung lượng chống chịu lẫn sát thương kha khá mà thôi. Người chơi lựa chọn và ưa chuộng Thresh vì khả năng tạo đột biến, thiết kế giao tranh cực mạnh chứ chẳng phải vì hắn có thể tăng vô hạn giáp và SMPT đâu.

Sion

Nếu bảo thử kể ra những tướng có thể trần sức mạnh vô hạn như tiêu đề của bài chắc hẳn Sion sẽ bị nhiều người bỏ quên nhất. Những thứ gây sát thương luôn hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn khả năng phòng ngự mà. Sion là vị tướng duy nhất có khả năng gia tăng vô hạn sức chống chịu của mình trên Đấu Trường Công Lý.

Nội tại của chiêu W Lò Luyện Hồn cho phép Sion tăng vĩnh viễn lượng máu mỗi khi hạ gục một đơn vị bằng kích hoạt W. Vừa là công cụ chống chịu, vừa gây ra lượng sát thương khá ổn khi kích hoạt, chiêu thức công thủ toàn diện bổ sung hoàn hảo cho bộ kỹ năng rất giàu hiệu ứng khống chế của Sion.

Với chất tướng cứng cáp bẩm sinh cộng thêm khả năng gia tăng lượng máu không giới hạn của mình, Sion – Chiến Binh Bất Tử hoàn toàn có thể xếp chung với những cái tên như Maokai, Malphite trong hàng ngũ tanker hàng đầu Liên Minh Huyền Thoại.

Jax

Mặc dù khá ít người dùng vị tướng này nhưng Jax là một vị tướng khá dễ chơi mà lại gánh đội khá tốt. Không chỉ có lượng sát thương dồn một mục tiêu khủng, Jax còn có đủ những yếu tốt như kĩ năng áp sát, làm choáng diện rộng hay tăng giáp và kháng phép nữa. Tuyệt kĩ “quay tay” của Jax có thể dùng để khắc chế cứng những tướng cần đánh thường nhiều, vì vậy đừng dại mà đấu tay đôi với Jax khi hắn ta vẫn chưa sử dụng kĩ năng đó.

Cách để Jax gánh đội chính là đè bẹp kẻ địch cùng đường và đẩy trụ một cách thật nhiệt tình nhất có thể. Jax cũng chỉ mạnh trong những pha đánh lộn nhỏ lẻ chứ không phải là một vị tướng sinh ra để dành cho giao tranh.

Jax là một vị tướng Đường Trên có thể lăn cầu tuyết kẻ địch khá dễ dàng

Yasuo

Chẳng phải tự dưng mà Yasuo lại có biệt danh là “gank tem 20gg”, hắn ta có thể thực sự gánh đội nếu như rơi vào tay những cao thủ. Nhưng có vẻ như lí do Yasuo thường xuyên bị cấm trong thời điểm hiện tại là do không muốn đồng đội được sử dụng hắn ta chứ ít khi do sợ sức mạnh kẻ địch…

Twitch

Twitch là một vị tướng có tầm bắn xa và gây sát thương trên diện rộng, nhưng hắn ta vượt trội hơn ở điểm có thể thoải mái di chuyển và bắt lẻ kẻ địch với Đột Kích (Q) của mình. Về cuối trận, Twitch chỉ cần được bảo vệ để hắn ta thoải mái xả đạn với chiêu cuối Nhắm Mắt Bắn Bừa (R) là cũng khiến kẻ địch tan nát rồi.

Gangplank

Gangplank là một vị tướng cần khoảng 2 món đồ trở lên để phát huy được sức mạnh của mình. Hắn ta cũng cần farm rất nhiều để tích lũy những Đồng Ngân Xà và nâng cấp cho chiêu cuối của mình trở nên bá đạo hơn. Kết hợp hai chiêu thức diện rộng là Thùng Thuốc Súng (E) và Mưa Đại Bác (R), Gangplank có thể gây sát thương cực ghê gớm lên cả đội hình địch.

Thùng Thuốc Súng có khả năng gây sát thương cực mạnh trong giao tranh

Hầu hết các chiêu của Gangplank đều khá dễ sử dụng trừ chiêu thức Thùng Thuốc Súng, nhưng do đó là kĩ năng gây sát thương chính của Gangplank nên thành ra hắn ta lại được coi là một vị tướng không phải dành cho những người mới. Sẽ phải tập luyện khá lâu nếu bạn muốn thuần thục những kĩ năng đặt thùng, nối thùng và căn thời gian thùng xuống còn một vạch máu để phá nổ đấy.

Dù không còn hợp meta nhưng Gangplank vẫn gây ra lượng sát thương cực “lỗi” khi các cao thủ sử dụng

Kayle

Kayle vẫn luôn có vị tướng khả năng gánh đội cực tốt trong Đấu Trường Công Lí từ trước tới giờ. Khi đã có đủ đồ đạc, Kayle chỉ cần bật Công Lí Thịnh Nộ (E) lên và quạt là có thể thổi bay bất kì kẻ địch nào dám xuất hiện trước mặt mình. Nếu có gì nguy hiểm thì Kayle cũng chỉ cần kích hoạt Bất Tử Hộ Thân (R) và sau đó cô vẫn có thể một mình cân năm như thường.

Những Vị Tướng Có Khả Năng Bám Đuổi Khủng Khiếp Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

5. Zed

Vị trí thứ 5 thuộc về một Sát Thủ khét tiếng Zed. Là một Ninja thượng đẳng, Zed có thể áp sát rất nhanh và gây sát thương bất cứ một đối thủ nào bằng việc kết hợp hai kĩ năng Phân Tân Bóng Tối và Dấu Ấn Tử Thần.

Trong khi Phân Thân Bóng Tối cho phép đổi chỗ tới bóng của mình ở khoảng cách tối đa là 550 đơn vị thì Dấu Ấn Tử Thần cho phép Zed áp sát một mục tiêu cách đó 625 đơn vị. Tổng cộng khoảng cách mà Zed có thể tiến tới đối thủ là 1125 đơn vị. Một con số đáng sợ!

4. Leblanc, Fiora

Biến Ảnh và Mô Phỏng là những kỹ năng sẽ giúp Leblanc vừa có thể gây sát thương vừa rút ngắn khoảng cách với địch thủ.

Biến Ảnh cho phép Leblanc lướt tới một chỗ cách vị trí ban đầu 600 đơn vị và nếu tiếp tục sử dụng Mô Phỏng. Leblanc sẽ sử dụng Biến Ảnh một lần nữa để tiếp tục bám đuổi và gây sát thương. Tổng cộng số lượng khoảng cách mà vị tướng này có thể rút ngắn lên tới 1200 đơn vị.

Với chuỗi kết hợp chiêu đó, không chỉ “Truy Mệnh” tốt cũng có khả năng chạy trốn rất ảo diệu mà ít ai có thể ngăn cản.

Trong khi đó, nói về , Nữ Kiếm Sư cũng sở hữu chiêu thức Lao Tới với tầm chiêu 600 và sử dụng được đến 2 lần liên tiếp trước khi hồi chiêu. Khoảng cách mà Fiora có thể rút ngắn với đối phương cũng lên tới con số 1200!

3. Irelia

xuất hiện trong danh sách này ở vị trí cao hơn cả Zed và Leblanc có lẽ sẽ làm nhiều bạn khá bất ngờ. Nhưng với người chơi Irelia kinh nghiệm biết sử dụng cô nàng này thì Ý Chí Của Lưỡi Kiếm là một kẻ có khả năng đeo bám đáng sợ trong LMHT.

Để áp sát đối phương ở một khoảng cách xa hãy sử dụng Irelia Đâm Kiếm vào một con lính gần hết máu rồi Đâm Kiếm tiếp vào đối thủ. Với hai lần Đâm Kiếm, Irelia có thể thu ngắn tới 1300 đơn vị (tầm sử dụng chiêu 1 lần là 650 đơn vị).

2. Ahri

Ahri là một vị tướng không cơ động trước cấp độ 6. Tuy nhiên khi có chiêu cuối Phi Hồ, sẽ là một Ahri hoàn toàn khác. Ngoài việc giúp Ahri gây sát thương, chiêu cuối Phi Hồ giúp Ahri bám đuôi đối thủ một cách rất khó chịu.

Ahri có tối đa ba lần lướt với mỗi lần có thể rút ngắn 450 đơn vị khoảng cách. Tổng cộng, Ahri có thể áp sát một đối thủ bất kì trong khoảng cách tới 1350 đơn vị.

Cũng như Ahri, Akali khá yếu đuối trong giai đoạn đầu và không thể hiện được nhiều sức mạnh. Tuy nhiên khi đạt đến cấp độ 6, Nắm Đấm Bóng Đêm sẽ trở thành một kẻ “Truy Mệnh” sẵn sàng trảm bất cứ ai bằng đôi liềm gạt sắc lẻm trên tay.

1. Akali

Tối đa ba lần sử dụng kĩ năng Vũ Điệu Bóng Đêm sẽ giúp Akali thu hẹp một khoảng cách lên tới 2100 đơn vị (khoảng cách sử dụng chiêu là 700 đơn vị). Hơn nữa giờ đây, với những chỉnh sửa dành cho Akali, cô nàng này còn lướt tới sau đối phương một khoảng cách là 100 – 200 đơn vị. Chính vì thế mà hầu như không có kẻ nào có thể thoát khỏi “Final Destination” trước “Truy Mệnh” số 1 của LMHT.