Top 12 # Xem Nhiều Nhất Những Tướng Late Trong Lol / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Lmht: Những Vị Tướng Late Game Mạnh Mẽ Nhất Ở Khu Vực Đường Trên / 2023

Farm ôn hòa từ đầu trận để có được những món trang bị cần thiết nhằm gánh team chỉ có thể là những cái tên sau đây

Hôm nay, chúng ta sẽ hướng sự chú ý lên khu vực đường trên và điểm danh Top 4 vị tướng đường trên nổi tiếng với lối chơi ôm trụ farm đợi chờ late game trong Liên Minh Huyền Thoại.

Galio

Galio, vị tướng lâu đời, cũ kỹ nổi tiếng có lối chơi trì trạc, thậm chí phải nói là lù đù nhưng cực kỳ nguy hiểm khi có đủ trang bị với chiêu cuối Sự Báo Thù Của Durand gây đột biến trong giao tranh và lượng chống chịu dồi dào mà sát thương vẫn không thể coi thường.

Giai đoạn đi đường của Galio khá nhàm chán, bộ chiêu thức có chỉ số cơ bản khá thấp khiến hắn chẳng đe dọa được ai. Nhưng một khi Galio đã muốn chơi an toàn để giết được vị tướng này cũng cực khó. Lớp khiên từ W Ma Dơi Bảo Hộ, tốc độ di chuyển từ E Ngọn Gió Chính Trực đảm bảo an toàn cho Galio.

Tóm lại là cắm mặt farm thật nhanh 3 core item là Cốc Quỷ Athene, Gậy Đầu Lâu và Giáp Tâm Linh, hoàn thành bộ trang bị đó mới là thời điểm chín muồi để Galio cất tiếng nói của mình. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, Galio hiện tại sẽ chính thức “nghỉ hưu”, lui vào cánh gà nhường đất diễn cho một Galio mới.

Galio mới trẻ trung, bắt mắt , đồng thời sở hữu bộ chiêu thức hứa hẹn là sẽ thú vị và hấp dẫn người chơi hơn. Những game thủ hiếm hoi là fan của Galio nên tranh thủ khoảng thời gian này để chơi gã Ma Dơi thật nhiều đi. Biết đâu đến lúc nào đó người ta lại phải rất nhớ vị tướng lù đù, thô kệch nhưng sức mạnh thì vô cùng đáng nể này.

Nasus

Nasus thì đã quá nổi tiếng với lối chơi ôm farm trên top của mình rồi. Nasus rất yếu và phế ở đầu trận, nhưng lại sở hữu khả năng thăng tiến sức mạnh vô hạn nhờ những điểm tích trữ gia tăng sát thương vật lý từ chiêu Q Quyền Trượng Linh Hồn là vũ khí làm nên thương hiệu của hắn.

Chính vì nội tại hấp dẫn đó của Quyền Trượng Linh Hồn, những người chơi Nasus thường thiết lập chế độ “bế quan tỏa cảng” ở đường trên. Không cần biết đối phương đi đâu hay làm gì, phần còn lại bản đồ diễn biến ra sao Nasus tập trung tối đa vào việc farm và tích trữ sức mạnh cho mình với niềm tin sẽ gánh cả thế giới về sau.

Lối chơi đó vô hình chung gây ra rất nhiều khổ sở cho đồng đội ở các đường khác khi mà đường trên của đối phương có thể đẩy đường rất cao, điều dễ dàng thực hiện khi đi cùng Nasus, trước khi thực hiện những pha di chuyển, hỏi thăm các khu vực đường còn lại. Rất khó khăn để cầm cự gần như 4vs5 trong thời gian chờ Nasus tu luyện để xuống núi.

Nhưng chẳng phải ngẫu nhiên mà Nasus đang thất sủng trên Đấu Trường Công Lý. Bộ chiêu thức kém cơ động, không có cách tiếp cận khiến hắn rất dễ bị vô hiệu hóa, thả diều đến chết trong giao tranh. Tu luyện mãi mới đủ mạnh để xuống núi, vậy mà xuống núi rồi cũng…chưa chắc làm được gì. Bảo sao Nasus vẫn còn phải chịu cảnh thất sủng dài dài.

Đấu sĩ gánh đội cực mạnh về cuối trận, Jax là cái tên hiếm hoi có thể cân 2 hoặc thậm chí cân 3 về cuối game với với lượng sát thương hỗn hợp, khả năng phá trụ vũ bão, gây sát thương khủng nhưng vẫn cứng cáp với chiêu cuối Sức Mạnh Bậc Thầy. Mạnh về cuối như vậy nên đầu trận Jax khá yếu và cần hoàn thành những trang bị trấn phái càng sớm càng tốt.

Jax

Ngưỡng sức mạnh của Jax có lẽ phải tới 3, 4 trang bị. Trang bị giày, Tam Hợp Kiếm, Cuồng Đao Guinsoo hoặc Gươm Vua Vô Danh cộng thêm một món đồ thủ hoặc semi như Móng Vuốt Sterak mới thực sự đủ để chơi. Dẫn đến việc giai đoạn giữa trận, quãng thời gian quan trọng sau đi đường thì Jax… vẫn mất hút và cần farm thêm trang bị.

Dẫu sao thì ở chế độ xếp hạng Jax vẫn là lựa chọn ổn trong vai trò đấu sĩ đường trên. Khi đã đạt đủ sức mạnh thì Jax gần như không thể ngăn cản. Chơi kiểu đẩy lẻ tốt với khả năng tay đôi, phá trụ nhanh. Đi cùng đồng đội giao tranh tổng cũng ổn với sát thương, độ cứng cáp khi bật chiêu cuối cùng khả năng tạo đột biến với cú E Phản Công chặn sát thương và làm choáng khi kích hoạt.

Xét một cách tổng quát thì lối chơi của Gangplank như một phiên bản hoàn thiện, được nâng cấp so với lối chơi của Nasus vậy. Không có khả năng gia tăng sức mạnh vô hạn như Nasus nhưng Gangplank đích thực là quân bài đường trên gánh đội hàng đầu về cuối trận trong Liên Minh Huyền Thoại hiện nay với lượng sát thương khủng khiếp của bộ kỹ năng tăng theo cấp độ và trang bị.

Cách thức gây sát thương từ xa bằng chiêu E Thùng Thuốc Súng hoặc Q Đàm Phán giúp Gangplank đảm bảo lượng sát thương đầu ra ổn định. Sát thương từ Thùng Thuốc Súng bỏ qua tới 50% giáp của mục tiêu, một pha đặt hoặc nối thùng khéo léo về cuối trận khiến ngay cả những tanker cũng phải khóc thét chứ đừng nói là nhóm tướng chủ lực mỏng manh.

Gangplank

Gangplank còn trội hơn những vị tướng cùng lối chơi farm late khác ở chiêu cuối Mưa Đại Bác. Công cụ cho phép Hiểm Họa Vùng Saltwater tác động đến giao tranh từ khắp nơi trên bản đồ mà không cần trực tiếp có mặt trong thời gian tập trung farm để tích trữ trang bị.

Đến khi đủ số Đồng Ngân Xà nâng cấp chiêu cuối gây thêm hiệu ứng thì đây là vũ khí cực mạnh Gangplank đóng góp cho đội trong những pha giao tranh tổng. Có thể nói Gangplank là vị tướng có lối chơi farm late hoàn thiện bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, ngay cả trên đấu trường chuyên nghiệp khốc liệt thì hắn vẫn là lựa chọn được rất nhiều cao thủ đường trên tin dùng.

Những Vị Tướng Dễ Chơi Nhất Trong Lol / 2023

Khác với Sát thủ, các Đấu sĩ ít có khả năng dồn sát thương tức thời lớn dựa trên các kỹ năng. Thay vào đó, các Đấu sĩ Liên Minh Huyền Thoại thường có kỹ năng khống chế, độ chống chịu nhất định cũng sát thương vừa phải dựa trên các đòn đánh thường hoặc các hiệu ứng trên đòn đánh thường.

Darius là một đấu sĩ vô cùng đáng sợ và dễ sử dụng cho người mới chơi. Sử dụng đúng lúc với Máy Chém Noxus, hắn có thể “làm thịt” nhiều đối phương trong giao tranh.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa kỹ năng theo thứ tự với Tàn Sát (Q) đầu tiên, Bắt Giữ (E) và cuối cùng là Đánh Thọt (W). Máy Chém Noxus (R) có thể nâng ở các cấp độ 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Rìu Đen, Áo Choàng Lửa, Giáp Tâm Linh, Khiên Băng Randuin, Giáp Gai hoặc Kiếm Răng Cưa, Giày Thủy Ngân.

Diana là một trong những đấu sĩ sử dụng sức mạnh phép thuật, có thể được dùng để đi giữa hoặc đường trên.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa các kỹ năng theo thứ tự với Trăng Lưỡi Liềm (Q) tối đa đầu tiên, tiếp theo là đến Thác Bạc (W) và Trăng Mờ (E) tối đa sau cùng. Trăng Non (R) cần được nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Gậy Đầu Lâu, Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Hư Vô, Giày Pháp Sư, Song Kiếm Tai Ương.

Tiến sĩ Mundo là một lựa chọn khá an toàn ở đường trên với khả năng hồi phục mạnh và các kỹ năng không dùng Máu thay cho năng lượng.

Nâng kỹ năng: Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) cần nâng tối đa sớm, theo sau bởi Nỗi Đau Bỏng Cháy (W) và Cuồng Bạo (E) được nâng tối đa sau cùng. Máu Điên (R) nên được nâng tại cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Áo Choàng Lửa, Giày Thủy Ngân, Giáp Tâm Linh, Khiên Băng Randuin, Giáp Máu Warmog, Giáp Gai.

Fiora là một trong những đấu sĩ rất mạnh ở lĩnh vực đơn đấu với đối phương. Thông thường, cô nàng này hay được sử dụng ở đường trên.

Nâng kỹ năng: Đối với Fiora, bạn hoàn toàn có thể nâng tối đa Lao Tới (Q) hoặc Bùng Nổ Tốc Độ (E) trước rồi Phản Đòn (W) sau cùng. Tuy nhiên, hãy tránh chọn Bùng Nổ Tốc Độ khi đối phương có khả năng né đòn tốt với Jax hoặc làm chậm tốc độ đánh với Malphite, Lee Sin hay Gragas. Điệu Van Tử Thần (R) nên được nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Rìu Mãng Xà, Cung Xanh, Vô Cực Kiếm, Chùy Gai Malmortius, Giày Khai Sáng Ionia, Giáp Thiên Thần.

Gangplank là một tướng khá dễ chơi với kỹ năng kiểm soát bản đồ tốt và không cần phải định hướng quá nhiều. Bên cạnh đó, Gangplank có thể dễ dàng kiếm được một lượng vàng lớn nhanh chóng bằng kỹ năng Đàm Phán.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa theo thứ tự Đàm Pháp (Q) đầu tiên, Hào Khí Dâng Cao (E) tiếp theo và sau cùng là Bổ Sung Vitamin (W). Mưa Đại Bác (R) được nâng ở cấp độ 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Dao Điện Statikk, Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Giáp Tâm Linh, Giày Khai Sáng Ionia, Tam Hợp Kiếm hoặc Găng Tay Băng Giá.

Garen, Sức Mạnh Của Demacia, thường được sử dụng ở đường trên nhờ khả năng hồi phục và đì đọt đối phương tốt với các kỹ năng không tốn năng lượng.

Nâng kỹ năng: Đòn Quyết Định (Q) được nâng tối đa đầu tiên và theo đó là Phán Quyết (E), Lòng Dũng Cảm (W) được nâng tối đa sau cùng. Còn Công Lí Demacia (R) sẽ có thể nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Áo Choàng Lửa, Giáp Tâm Linh, Giáp Gai, Khiên Băng Randuin, Rìu Đen hoặc Chùy Gai Malmortius, Giày Thủy Ngân.

Tuy giá mở khóa thấp với 450 IP, nhưng Kayle lại là một Đấu sĩ phép thuật vô cùng hiệu quả và an toàn ở đường giữa.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa Công Lí Thịnh Nộ (E) rồi đến Trừng Phạt (Q) và Ban Phước (W) được nâng tối đa sau cùng. Bất Tử Hộ Thân (R) có thể nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Nanh Narshor, Giày Cuồng Nộ, Song Kiếm Tai Ương, Mũ Phù Thủy Rabadon, Đồng Hồ Cát Zhonya, Trượng Hư Vô.

Top 5 Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile Khi Late Game / 2023

Trong Liên Quân có những tướng nắm giữ sức mạnh khá bá đạo, dù bạn có lên đủ đồ thì vẫn thua họ một bậc, vậy đó là những vị tướng nào, bạn cùng BlogCachchoi tìm hiểu qua top 5 tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại.

Tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

Superman

Zill

Zuka

Dù mới được ra mắt nhưng ngay lập tức đấu sĩ Zuka lại có mặt trong danh sách các tướng mạnh nhất, với những kỹ năng sát thương lớn và khống chế cực tốt, việc sử dụng combo một cách thành thạo thì không có tướng nào là đối thủ của Đại Sư Gấu Trúc, ngay đây là hướng dẫn: https://blogcachchoi.com/len-do-zuka-lien-quan/

Là một vị pháp sư mà khi pk nhóm bất cứ tướng lĩnh nào cũng phải sợ bởi sát thương cực mạnh, đặc biệt là chiêu cuối dồn dame kinh khủng, chính vì vậy Natalya luôn là nguồn sát thương chính trong những trận đấu 5v5, là lý do để liệt kê vào danh sách các tướng mạnh nhất trong game Liên Quân.

Tên hề ma quái là tướng pháp sư có sự cơ động bật nhất, tầm đánh xa, làm chậm cực tốt, một khi bị Mganga khống chế thì không tài nào thoát ra được, chỉ chờ xuất hiện tên trên bảng mà thôi, đó là lý do tại sao nó có thể 1 cân 3 khi lên đủ đồ và luôn được game thủ sử dụng trong những trận đấu xếp hạng.

Nakroth

Với sự cơ động bật nhất hiện nay cùng với tốc độ đánh cực nhanh, đặc biệt Nakroth có lượng khống chế mạnh và có thể linh hoạt tùy biến tấn công hay chạy trốn, là mối uy hiếp không hề nhỏ tý nào, để bắt được Nakroth là không thể nào.

Tôn Ngộ Không

Là một đấu sĩ nhưng mang thiên hướng sát thủ, với nội tại Vô địch thiên hạ là mối đe dọa của xạ thủ và pháp sư bằng lối đánh bám sát, kỹ năng tàn hình có thể hạ gục bạn bất cứ lúc nào mà bạn không hề hiểu lý do, nếu muốn khắc chế được Ngộ Không hãy khống chế trước.

Triệu Vân

Với kỹ năng Long Huyết đồng thời lên đủ đồ Triệu Vân có thể 1 cân 2 mà không vấn đề gì bởi tốc độ đánh khá nhanh và cơ động cao, là mối hiểm họa cho kẻ địch khi về cuối game.

Violet

Dù có lượng máu thấp nhưng một khi lên đủ đồ Violet có thể nói là một khẩu đại bát càng quét và dẹp sạch kẻ địch, nhưng để phát huy tốt phải có được những bước duy chuyển khôn ngoan, chọn vị trí tốt và được đồng đội mở giao tranh, nếu cầm Violet đi phá trụ lén thì khó có thể giữ được trụ.

Bạn vừa xem xong top 5 tướng mạnh nhất trong game Liên Quân và một vài tướng mới được cập nhật cho tới thời điểm hiện tại, điều này sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc chọn lựa mua tướng.

P/s: Mình cập nhật tướng thường xuyên nên đã nhiều hơn dự kiến so với tiêu đề là top 5

Top Những Tướng Dễ Chơi Trong Lol Dành Cho Người Mới / 2023

Malphite được trang bị kỹ năng đơn giản và tiện lợi

Malphite được trang bị những kỹ năng rất đơn giản và dễ sử dụng của LMHT. Với những người mới tập tành chơi thì không thể có tướng LMHT dễ chơi nào thuận lợi hơn cả. Điều đặc biết là tất cả những kỹ năng ấy đều đã được mặc định sẵn cách chơi, mục tiêu đối thủ để người mới có thể dễ hiểu nhất. Nếu chẳng may bạn lên sai trang bị thì cũng không thành vấn đề vì nó không ảnh hưởng quá lớn đến những tấn công của con tướng.

Tướng Garen quen thuộc cho những trải nghiệm đầu tiên

Không còn quá lạ khi nhắc đến tướng dễ chơi nhất lmht này vì hầu như khi bắt đầu các bạn đều được gợi ý nên chọn con tướng này. Sự đa dạng và đơn giản của nó khiến người chơi rất thích thú mặc dù không được định hướng sẵn như 1 số tướng khác trong số những tướng dễ chơi trong lol nhất. Việc bạn cần làm đó là phải nhìn chuẩn mục tiêu và xác định đúng kẻ thù để tiêu diệt.

Trang bị của Garen rất “dễ chịu’ bởi nó không “ngán ngẩm” bất kì trang bị nào trừ Sát thương phép. Khi giao tranh sảy ra bạn cứ nhớ 1 nguyên tắc bất di bất dịch trong vị tướng này đó là nhằm quân đích “ít máu mà đuổi” là bạn sẽ giành được chiến thắng.

Rammus là một trong những tướng dễ chơi nhất LOL

Rammus là một trong những tướng dễ chơi trong liên minh huyền thoại với sức mạnh khủng hỗ trợ bạn đi rừng mà không mất tí máu nào ngay cả khi bạn đi một mình. Với các gank bạn nên sử dụng chiêu E để chiêu dụ địch sau đó dùng Quà Cầu Tốc Độ để tấn công quân địch hạ gục nó ngay tức khắc.

Về trang bị của tướng thì bạn không cần để tâm quá nhiều vì con tướng dễ chơi trong lol này rất phóng khoáng, nó không cần tài nguyên quá nhiều để chơi mà nó sẽ buộc bạn phải phụ thuộc vào tinh thần đoàn kết của toàn đội nữa.

Teemo có mức giá khá rẻ nhưng gây nhiều khó chịu cho người chơi

Nằm trong top những tướng dễ chơi trong lol nên nó cũng có mức giá khá rẻ. Tuy nhiên nó lại có thể chơi được ở quá nhiều vị trí đôi khi bất tiện cho người chơi nhất là khi nó gặp phải đường dưới thì sự ức chế của game thủ sẽ đến rất nhanh. Hắn sở hữu khả năng gây sát thương cao và khả năng chạy trốn thần tốc với chiêu W. Đây sẽ là một ưu điểm lớn khi tận dụng nó vào việc đi thăm dò đối thủ và không thể tránh được sự dò sét, trở thành mục tiêu tiêu diệt của đối thủ.

Annie là vị trong những tướng dễ chơi trong LOl

Annie là vị tướng dễ chơi trong lol nhất mà bạn nên lưa chọn, nó được ví như một vị pháp sư thực sự. Bộ kỹ năng cả Annie dễ chơi và dễ điều khiển hơn những tướng khác lại có những hiệu quả không thể ngờ đến nữa. Bạn có thể sử dụng chiêu Thiêu Cháy W và chiêu Triệu Hồi R để gây sát thương mạnh tới đối thủ. Bạn có thể dùng Annie vào mọi vị trí mà bạn muốn nhưng tốt hơn hết đừng dùng vào vị trí đi rừng vì nó không có khả năng tốt trong khoản đó.