Top 14 # Xem Nhiều Nhất Những Tướng Mới Trong Liên Quân Mobile / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Beiqthatgioi.com

Tướng Mới Lavie Trong Liên Quân Mobile / 2023

Cùng với Zata, Lavie là xạ thủ mới sẽ xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Ở bài trước, AZGame.info đã giới thiệu về vị tướng Zata. Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về tướng mới Lavie trong Liên Quân Mobile.

Tiêu điểm tướng Lavie – Tay Súng Thần Quang

1. Thông tin:

Tên: Lavie

Biệt danh: Tay súng thần quang

Chất tướng: Xạ thủ

2. Kỹ năng:

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường trúng đích của Lavie lên mục tiêu sẽ giúp bản thân tích lũy nội tại, tối đa tích lũy 3 tầng. Mỗi tầng nội tại giúp Lavie tăng 10% tốc đánh. Khi đạt đủ 3 tầng đòn đánh thường của hắn sẽ chuyển thành Đạn liên châu khiến mỗi đòn đánh bắn ra 3 phát đạn, mỗi phát đạn gây sát thương bằng 40% của đòn đánh thường. Trạng thái này kéo dài trong 3 giây.

Kỹ năng 1: Lavie cường hóa bản thân khiến mỗi đòn đánh gây sát thương vật lý. Nếu bản thân đang trong trạng thái Đạn liên châu, mỗi phát đạn sẽ gây sát thương bằng 40% của đòn đánh thường đồng thời gây 50% sát thương lên 2 kẻ địch khác trong phạm vi.

Kỹ năng 2: Lavie nhận 1 lá chắn và tăng 30% tốc chạy cho bản thân trong 1.5 giây đồng thời trong 3 giây kế tung đòn đánh thường sẽ khiến mục tiêu bị làm chậm 15% trong 1.5 giây, tối đa cộng dồn 3 lần. Lá chắn đỡ đòn thành công giúp bản thân Lavie được bất tử thoáng chốc và tăng tốc đánh.

Kỹ năng cuối: Lavie kết hợp đôi súng thần quang bắn ra phát đạn ánh sáng có thể bay xuyên bản đồ gây sát thương vật lý bùng nổ trong phạm vi lên tướng địch và khiến chúng bị choáng. Tướng địch trực tiếp trúng chiêu này sẽ bị choáng.

3. Đánh giá – Khuyến nghị:

2 trong 3 kỹ năng của Lavie là dùng lên bản thân nên không đòi hỏi quá cao về mặt thao tác.

CHiêu cuối chỉ tác động lên tướng địch nên khả năng truy sát sẽ tốt hơn Yorn, Tel’Annas.

Có độ khó thấp nhưng lại rất mạnh nên sẽ phù hợp với nhiều chơi.

VỊ trí khuyến nghị là xạ thủ.

Những Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile Đáng Chơi / 2023

Pháp Sư Krixi – Tinh Linh Thiên Nhiên

Krixi là hero phù hợp vị trí mid – pháp sư đường giữa nhờ sự cơ động và skill khó chịu lên đối phương. Skill “Bướm ảo” mỗi lần tung ra khiến đối phương thực sự khó chịu khi đây là skill tầm xa khó đánh. Ngoài ra sở hữu Ultimate Mưa Sao Băng trong vòng 5 giây đủ để giết kha khá kẻ địch nếu như đứng gần Krixi.

Nakroth (18888 Vàng – 539 Quân Huy)

Nếu không chờ được Fennik, bạn vẫn luôn có thể thử sức mình với Nakroth. Điểm trừ lớn nhất của Nakroth khiến hắn không nằm trong danh sách đáng mua chính là độ khó từ kĩ năng đến lối chơi của hắn. Đã có quá nhiều game thủ nhìn thấy vui, thử tập chơi nhưng lại “bỏ xó” vị tướng đầy tiềm năng này do không quen lối chơi cực nhanh, nhảy ngược này.

Murad

Murad là vị tướng mới xuất hiện trong Liên Quân mobile được nửa năm đổ lại đây, tuy nhiên lại nhận được sự yêu mến của nhiều người và được rất nhiều kiện tướng sử dụng trong thi đấu ở các bậc rank cao cũng như là đối tượng bị cấm sử dụng rất nhiều vì bộ kĩ năng cực độc, cực bá đạo của mình, có thể nói sát thủ số một hiện nay không ai khác ngoài murad, khi mà vị Hoàng Tử Sa Mạc này luôn khiến cho đối thủ phải run sợ trước sức mạnh của mình khi lên đủ đồ.

Bộ kĩ năng của Murad có thể nói là vô cùng ảo diệu khi có thể lao lên rỉa máu đối thủ và biến về như chưa hề có cuộc chia ly ở chiêu thức 1 Tàn Ảnh Đao, cùng với chiêu 2 Vô Ảnh Cực tạo nên một vòng tròn làm chậm tốc độ của kẻ địch và cuối là chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm đã tạo nên điểm độc đáo cũng như làm nên tên tuổi của vị tướng này, nó tạo ra vô số ảo ảnh tấn công liên tục 5 đòn đánh lên tất cả những đối thủ trong tầm ảnh hưởng gây ra sát thương trên diện rộng và trong thời gian sử dụng đòn đánh Murad không thể bị tất chọn làm mục tiêu để tấn công, khi kết hợp bộ ba chiêu thức này nó khiến Murad trở thành một sát thủ vô cùng bá đạo.

Airi Counter Được Những Vị Tướng Nào Trong Liên Quân Mobile / 2023

Viết bởi dnt

Xin chào các Kiện Tướng,

Trước khi Airi ra mắt, mẫu sát thủ có bộ kỹ năng cơ động tương tự như vị tướng này chỉ có duy nhất một mình Nakroth. Và chắc hẳn độ hủy diệt của Nakroth như thế nào thì ai cũng đã rõ. Không phải ngẫu nhiên mà Nakroth được coi là vị tướng có khả năng gánh team bậc nhất trong các trận đấu xếp hạng. Tuy mới ra mắt không lâu, thế nhưng Airi cũng đang nhận được kỳ vọng rất lớn sẽ trở thành đối trọng xứng tầm của Nakroth, và là nỗi khiếp sợ cho phần còn lại của Liên Quân Mobile.

Với sự cơ động và bộ kỹ năng dồn sát thương tương đối nguy hiểm của mình, Airi là mẫu thích khách mà rất nhiều vị tướng đều lo sợ sẽ trở thành nạn nhân của cô nàng

Có thể nói, với sự cơ động của mình, đặc biệt là với kỹ năng Kiếm vũ, khi nó cung cấp tới 3 lần lướt tùy chọn cho cô nàng, Airi tỏ ra vô cùng thoải mái khi phải đối đầu với những mẫu pháp sư cấu rỉa truyền thống như Natalya hay Mganga, thậm chí là cả những vị tướng thiên về khống chế như Azzen’Ka. Thậm chí, đó còn là những con mồi ưa thích của Airi mỗi khi chúng sơ sẩy đi lẻ.

Điểm chung dễ nhận thấy của những vị tướng kể trên chính là việc gần như không có khả năng chống lại và phản công khi bị áp sát. Một phép bổ trợ như Tốc biến hay Hồi máu là hơi tí để có thể tránh được việc chúng phải lên bảng đếm số. Khả năng áp sát với Kiếm vũ, cũng như việc gây được sát thương cùng hiệu ứng làm choáng với Kiếm khí, và trên hết là Long kiếm giúp cường hóa tối đa sức mạnh và tốc độ dồn sát thương của Airi. Cô nàng này hoàn toàn có thể tiễn bất kỳ vị tướng pháp sư yếu máu nào lên bảng đếm số chỉ trong một nốt nhạc. Ngoài ra, nếu sử dụng Kiếm vũ một cách khôn khéo, Airi cũng hoàn toàn không phải đối mặt với nỗi lo bị trả sát thương ngược lại, khi các kỹ năng của các pháp sư này hoàn toàn có thể bị né tránh một cách dễ dàng. Có tới hai kỹ năng gây ra hiệu ứng làm choáng cũng giúp cho Airi vừa chủ động khi bắt lẻ, vừa hạn chế được khả năng gây sát thương của đối thủ.

Tất cả những vị tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile

Dường như các vị tướng xạ thủ đang phải hứng chịu khá nhiều bất công, khi cuộc sống ngày càng trở nên khó khăn hơn. Bộ kỹ năng cũng như các item mới ra mắt chưa có gì giúp ích cũng như cải thiện vị thế của các xạ thủ, thì nay, thêm một mẫu thích khách lợi hại không kém Nakroth lại ra mắt và chắc chắn sẽ trở thành nỗi ác mộng mới dành cho các xạ thủ.

Những vị tướng xạ thủ như Valhein và Yorn thì có lẽ không cần nói, khi không cần tới các thích khách lợi hại như Airi, chúng đã hoàn toàn bị khắc chế bởi ngay các vị tướng đơn giản như Mortos hay Skud. Với Airi mà nói thì đây chính là những con mồi hấp dẫn nhất và gần như không có cơ hội chạy thoát khỏi tầm ngắm của cô nàng. Chỉ cần làm choáng thành công với Kiếm khí, hoặc đơn giản hơn là áp sát bằng Kiếm Vũ rồi sử dụng bộ combo với cả Long Kiếm và Kiếm Khí, Valhein hay Yorrn gần như không có cửa thoát, dù có sử dung Tốc Biến hay Hồi máu đi chăng nữa.

Với những mẫu tướng có kỹ năng đào tẩu tốt như Slimz hay Fennik, hoặc đôi khi là Violet thì mọi chuyện phức tạp hơn. Người chơi Airi phải sử dụng bộ kỹ năng và combo của mình một cách hợp lý, vừa để tiếp cận, vừa để né tránh những kỹ năng của loại xạ thủ này thì khả năng ám sát mới cao. Tuy nhiên, chỉ cần thực hiện được bộ combo của mình và gây hiệu ứng làm choáng lên đối thủ, kể cả Slimz hay Fennik cũng không có cơ hội đào thoát khỏi tay của Airi.

Những Vị Tướng Gây Sát Thương Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile / 2023

Sở hữu đến 60 vị tướng với nhiều đặc điểm và kĩ năng khác nhau, sẽ rất khó để có thể nói rõ việc tướng nào mạnh hơn, tướng nào yếu hơn bởi mỗi vị tướng đều có những điểm mạnh điểm yếu khắc chế lẫn nhau. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ dựa theo những đánh giá của nhứng game thủ chuyên nghiệp để đưa ra top 5 những vị tướng có khả năng gây sát thương mạnh mẽ nhất Liên Quân Mobile.

Vị trí đầu tiên của top 5 đương nhiên là cái tên Nakroth. Với sự cơ động quá cao và sát thương lớn, Nakroth có thể dễ dàng tung hoành cả 3 đường của Liên Quân nếu đi rừng thuận lợi. Khả năng bắt lẻ quá mạnh khiến hắn trở thành một kẻ khó có thể cản phá trong chiến trường Liên Quân.

Sở hữu 2 kĩ năng di chuyển xuyên địa hình, kèm theo đó là hiệu ứng hất tung, gây choáng.. Nakroth tỏ ra vô cùng hữu hiệu trong giao tranh cũng như trong những tình huống bắt lẻ. Mỗi khi Nakroth muốn lấy mạng một kẻ địch nào, sẽ rất khó để thoát khỏi cặp song đao của vị tướng này.

Với những game thủ đã chơi Liên Quân, cái tên Natalya có lẽ chẳng có gì lạ nữa. Nữ hoàng địa ngục là một pháp sư cực kì nguy hiểm với khả năng gây sát thương phép thuật rất mạnh mẽ. Việc bắt gặp Natalya có một pha kết liễu 2-3 mạng là chuyện thường xuyên xảy ra trong Liên Quân Mobile.

Mặc dù kĩ năng của Natalya không khó để né, tuy nhiên nếu để dính 2 skill đầu của cô nàng, bạn sẽ mất ngay 40-60% máu. Bên cạnh đó chiêu cuối gây sát thương cực mạnh sẽ kết liễu bất cứ đối thủ nào muốn áp sát tấn công Nữ Hoàng Địa Ngục.

Đã từng xuất hiện trong danh sách những vị tướng solo 1v1 mạnh nhất Liên Quân, Violet không có lý gì lại không góp mặt trong danh sách này. Sở hữu sát thương tay cao và tầm đánh khá xa, Violet luôn là một trong những xạ thủ gây nhiều sát thương nhất trong Liên Quân.

Sở hữu một kĩ năng di chuyển vượt địa hình và tăng sát thương, Violet là một xạ thủ cơ động và gây sát thương cực mạnh trong Liên Quân Mobile. Với những trang bị tăng tỉ lệ sát thương chí mạng, Tay súng Violet sẽ reo rắc nỗi sợ đối tới bất kì kẻ địch nào.

Tiếp tục danh sách những vị tướng gây sát thương mạnh nhất Liên Quân Mobile lại là một Xạ Thủ. Chú thỏ tài phiệt sở hữu kĩ năng bị động gây sát thương lan cực kì lợi hại, có thể cấu rỉa kẻ địch trong giao tranh cực kì khó chịu.

Không chỉ là cấu rỉa, khi Slimz có được những kĩ năng cần thiết, lượng sát thương của hắn gây cho kẻ địch là không thể coi thường. Slimz khi kích hoạt chiêu cuối có thể gây damage cho kẻ địch theo % máu, kết hợp thêm items có tốc đánh, sẽ là sai lầm khi cố gắng áp sát chú thỏ nguy hiểm này.

Đứng cuối cùng nhưng chắc chắn không phải là kẻ yếu nhất. Preyta là một pháp sư cực kì đáng gờm trong những pha giao tranh. Sở hữu sát thương phép bá đạo, Kỵ sĩ tai ương luôn là một trong những vị tướng gây sát thương nhiều nhất cho kẻ địch.

Không hoàn toàn mạnh ở những kĩ năng dứt điểm, tuy nhiên pháp sư Preyta mang đến chiến trận khả năng gây sát thương phép trên diện rộng, rút máu đối thủ nhanh như tụt huyết áp. Tuy nhiên do không có khả năng kết thúc địch thủ nên Preyta cần phải chọn được vị trí thực sự thuận lợi để xả kĩ năng.